Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 

Khán giả truyền hình có lẽ đã khá quen thuộc với hình ảnh một người phụ nữ có mái tóc ngắn, chất giọng khàn đặc trưng cùng lối tư duy, lập luận vô cùng sắc bén, đưa ra những lời khuyên cá tính.

Mỗi phát ngôn của bà đều khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

ADVERTISEMENT

Từ thông tin trên báo Dân Việt được biết, Tiến sĩ khoa học (TSKH) Đoàn Hương từng tham gia giảng dạy tại Khoa Ngữ Văn và Khoa Báo chí Truyền thông (nay là Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông), Trường Đại học Khoa học Xã hộiNhân văn Hà Nội. Nhiều năm trở lại đây, bà thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình VTV, mang tính xã luận.

Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám chửi thẳng Hoa Hậu là con điên, Olympia không phải tài năng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mặc dù không ngại chia sẻ những quan điểm thẳng thắn, đôi khi dễ làm “mất lòng” một bộ phận người xem nhưng đời tư của vị nữ tiến sĩ lại ít được công khai, có thể nói là không có. Cho đến thời điểm hiện tại, người ta cũng không rõ bà đã lập gia đình hay chưa, bởi dù xuất hiện nhiều trên báo chí, truyền hình nhưng bà chưa bao giờ nhắc đến vấn đề này. Ngay đến quá trình học tập, làm việc của bà cũng là điều bí mật. Chỉ biết rằng, nữ tiến sĩ từng có khoảng thời gian sang Liên Xô (cũ) tu nghiệp, bởi bà từng giãi bày trên Công An Nhân Dân về việc bảo vệ luận án tiến sĩ rằng:

“Thời tôi, phải nói đấy là một công việc cực kỳ vất vả. Thời ấy, ở Nga có một hội đồng lớn, tập trung toàn bộ những nhà khoa học nổi tiếng ở toàn bộ Liên Xô cũ. Hội đồng lớn ấy chỉ định những nhà khoa học tham gia hội đồng bảo vệ luận án của mình, và có rất nhiều vị đúng đến ngày bảo vệ luận án thì mình mới lần đầu trực tiếp gặp họ, biết họ.”

Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám chửi thẳng Hoa Hậu là con điên, Olympia không phải tài năng - Hình 2

Ngoài ra, qua những lời tâm sự của Tiến sĩ Đoàn Hương, chúng ta cũng có thể hình dung được một phần nào đó về cuộc sống của bà. Trong một lời trả lời trên An Ninh Thủ Đô, bà giãi bày: “Tôi là một người rất chán khi ở nhà. Vì thế tôi thương tất cả những ai phải chung sống với tôi… Tôi chán đến nỗi mẹ tôi cũng chán tôi, dù rất yêu tôi và tôi cũng rất yêu mẹ. Mẹ tôi thường than thở rằng: Sao nghe nói con ở ngoài nói chuyện rất hay mà sao về nhà con chẳng nói gì”.

ADVERTISEMENT

Bản thân bà Đoàn Hương cũng từng kể rằng bà đi lại rất nhiều, mà chủ yếu là những chuyến đi liên quan đến công việc. Đó cũng là lý do vì sao phong cách của bà được nhiều người cho là bụi bặm: “Những chuyến đi liên tục xuyên qua các quốc gia chỉ được ngủ ngồi trên ghế các sân bay với cái bụng đói meo, ngày này qua ngày khác để đợi nối chuyến bay. Với cuộc sống ấy, tôi không mặc kiểu Robinson và không bụi mới là lạ”.

Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám chửi thẳng Hoa Hậu là con điên, Olympia không phải tài năng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Gần đây, tiến sĩ có những phát ngôn gây sốc về màn hô tên trong Miss Grand Việt Nam 2022, bà cho rằng đó là 1 sự điên rồ, và các thí sinh đang la hét 1 cách bất bình thường. Mặc dù chương trình tổ chức thành công và gây được tiếng vang lớn, tuy nhiên theo bà đấy là 1 sự thành công lố bịch, ảnh hưởng nghiêm trọng về văn hóa và đang đi ngược tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Bởi vì các cuộc thi hoa hậu là để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, vẻ đẹp tâm hồn, chiều sâu và nhân ái chứ không phải tôn vinh sự lố lăng hay chỉ để làm trò cười. Đồng thời, bà cho rằng các cuộc thi như vậy sẽ còn đưa ra thế giới, bạn bè quốc tế sẽ có cái nhìn sai lệch về Việt Nam.

Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám chửi thẳng Hoa Hậu là con điên, Olympia không phải tài năng - Hình 4

Đây không phải lần đầu tiên bà có những phát ngôn về Hoa hậu, trước đây bà cũng từng gây sốc khi nói “Hoa hậu là đúng là con điên…. Đừng mong thi hoa hậu về lấy tỷ phú,… Thà lấy một bà vợ mũm mĩm xinh đẹp vừa đủ, 3/5 điểm thôi, rồi về nhà hằng ngày có người cơm bưng nước rót hiền lành còn hơn… cả ngày chỉ xắn quần đòi túi Hermes…”

Đối với phát ngôn của tiến sĩ Đoàn Hương, nhiều người hoạt động trong lĩnh vực showbiz nhanh chóng “phản pháo”. Các Hoa hậu, Á hậu như: Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Lưu Thị Diễm Hương… cũng đều đăng đàn trên mạng xã hội, nhằm phản đối quan điểm này.

ADVERTISEMENT

Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám chửi thẳng Hoa Hậu là con điên, Olympia không phải tài năng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu cho biết, cô rất thất vọng khi xem video: “Tôi là học trò cũ của Tiến sỹ Đoàn Hương, từng say sưa ngồi nghe cô giảng bài trên chiếc ghế cũ kỹ khi luyện thi ở một trường Đại học. Không thể phủ nhận nhờ có cô, tôi đạt điểm Văn 8.0 và đỗ một lúc nhiều nguyện vọng vào Đại học. Tôi biết ơn cô nhưng không đồng tình với các quan điểm mà cô đưa ra.

Phát ngôn của cô Đoàn Hương quá cay nghiệt, phiến diện và lỗi thời. Thứ nhất, cô không phải tỷ phú. Thứ hai, cô không phải đàn ông. Cũng bởi vậy, luận điểm cô đưa ra để thay mặt ý kiến của những người đàn ông là hoàn toàn vô căn cứ.

Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám chửi thẳng Hoa Hậu là con điên, Olympia không phải tài năng - Hình 6

Tuy nhiên, phía Tiến sĩ Đoàn Hương cũng đã có phản hồi trên các trang thông tin rằng: Nội dung đoạn clip đã bị cắt xén, dựng lại và chia sẻ nhưng không dựa trên hoàn cảnh và tình huống câu nói và cũng chưa nhận được sự đồng ý từ người phát biểu .

Thật ra đây là một chia sẻ của nữ tiến sĩ khi được các sinh viên nữ đưa ra câu hỏi về việc tham gia các cuộc thi nhan sắc nhằm mục đích tiến thân thì bà cho rằng hoa hậu chỉ là một danh xưng chứ không phải là một nghề nghiệp. Thế nên giới trẻ dừng dựa trên nhan sắc vì sẽ có rất nhiều hệ lụy, nguy hiểm đi kèm, cần phải có sự nỗ lực từ chính bản thân mình.

Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám chửi thẳng Hoa Hậu là con điên, Olympia không phải tài năng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hay như phát ngôn ” Đàn bà là giống cực kì khó hiểu” cũng gây không ít sóng gió trên mạng xã hội.

Ngoài ra bà cũng từng gây chú ý khi nói về chương trình “Đường l.ên đ.ỉnh Olympia”, bà không ngần ngại nêu quan điểm thí sinh Olympia không thể gọi là tài năng:

“Chương trình quả thật là rất thông minh….Có một khoảng thời gian, người ta cho rằng Việt Nam đào tạo tài năng cho Úc rồi sau đó quốc gia này cho mấy học bổng của trường đại học tư nhân, khoảng 30.000 đến 50.000 USD (682 triệu đồng đến 1,1 tỉ đồng), …Đây không phải là tài năng, những câu hỏi trong Olympia là đã có câu trả lời có đáp án sẵn. Tài năng là khi nào có thể trả lời được những câu hỏi không có đáp án”.

ADVERTISEMENT

Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám chửi thẳng Hoa Hậu là con điên, Olympia không phải tài năng - Hình 8

Bên cạnh đó là rất nhiều câu nói khác nữa như : ” Người Việt trẻ nên bớt sống ảo và học cách mưu sinh”. Quan điểm này của bà nhận được khá nhiều sự ủng hộ vì mọi người cho rằng một bộ phận giới trẻ ngày nay dùng mạng xã hội để thể hiện bản thân nhưng chưa phù hợp.

Qua đây có thể thấy những ý kiến của bà Đoàn Hương nhiều lần gây ra những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa dư luận thế nhưng không thể phủ nhận rằng nữ tiến sĩ này luôn có cá tính và lập luận rất riêng tạo nên nhiều dấu ấn cá nhân. Quan điểm mỗi người là khác nhau, và chúng ta không thể ép mọi người suy nghĩ giống mình. Bên cạnh những tranh cãi trái chiều thì chúng ta cũng sẽ cần nhìn lại một chút, suy ngẫm một chút về các câu nói của Tiến sĩ Đoàn Hương vì biết đâu chúng ta sẽ có thêm những cái nhìn đa chiều cũng như những bài học trong cuộc sống.

ADVERTISEMENT

Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám chửi thẳng Hoa Hậu là con điên, Olympia không phải tài năng - Hình 9 ADVERTISEMENT

Tiến sĩ Đoàn Hương khẳng định: “Ở Việt Nam, kinh doanh Hoa hậu rất lãi”

Từng gây tranh vì những phát ngôn thẳng - thật, không ngại động chạm. Tiến sĩ Đoàn Hương cho rằng giá trị kinh tế từ những cuộc thi Hoa hậu là rất lớn nên nhà nhà người người đều muốn đạt danh xưng này.

Thời gian gần đây, dư luận không khỏi bức xúc trước đường dây "Hoa hậu, diễn viên, người mẫu" đi khách hàng nghìn USD vừa bị cơ quan chức năng triệt phá. Thay vì hoạt động nghệ thuật chân chính, những chân dài này lại chấp nhận "nhúng chàm", kiếm tiền một cách phi pháp. Chưa kể, việc này còn làm ảnh hưởng đến những nghệ sĩ đang làm hoạt động nghệ thuật một cách chân chính.

Tiến sĩ Đoàn Hương khẳng định: Ở Việt Nam, kinh doanh Hoa hậu rất lãi - Hình 1

Trước việc bị gán ghép sai sự thật, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng, diễn viên Trình Mỹ Duyên... đã có động thái mạnh, trực tiếp nhờ cơ quan chức năng can thiệp, đòi lại danh dự bản thân.

Từng tham gia giảng dạy tại Khoa Ngữ Văn và Khoa Báo chí Truyền thông (nay là Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Tiến sĩ Khoa học Đoàn Hương thường xuyên xuất hiện trong các tọa đàm, chương trình truyền hình mang tính chất xã luận. Các phát ngôn của bà được đ.ánh giá thực tế nhưng cũng không ít lần gây tranh cãi vì quá thật, động chạm nhiều nhân vật.

Giữa scandal hoa hậu bán dâm đang bàn luận rôm rả các diễn đàn xã hội, mới đây, Netizen được dịp đào lại chia sẻ của Tiến sĩ Đoàn Hương về ngành công nghiệp Hoa hậu Việt Nam. Với kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo chấm cuộc thi Hoa hậu do báo Tiền Phong tổ chức, Tiến sĩ Đoàn Hương cho rằng lợi luận kinh tế là rất lớn. Các người đẹp bước ra từ đây cũng dễ dàng kiếm tiền và tiến thân trong giới giải trí.

ADVERTISEMENT

Tiến sĩ Đoàn Hương khẳng định: Ở Việt Nam, kinh doanh Hoa hậu rất lãi - Hình 2 ADVERTISEMENT

" "Ở Việt Nam, kinh doanh hoa hậu là rất lãi... Kinh doanh là phải có sự kích thích của đồng tiền, của lợi nhuận.

Nếu lợi nhuận cao thì nó kích thích ghê gớm. Ở Việt Nam, mọi người rất đề cao vấn đề sắc đẹp, tức là một cô Hoa hậu, Á hậu rất vênh vang với danh hiệu của mình và k.i.ế.m ăn được. Chứ ở nước ngoài, xin lỗi, danh hiệu đó không là gì cả.

Tiến sĩ Đoàn Hương khẳng định: Ở Việt Nam, kinh doanh Hoa hậu rất lãi - Hình 3

Khi tổ chức cuộc thi hoa hậu đầu tiên ở nước Việt Nam thống nhất (năm 1988), bản thân tôi cũng như báo Tiền Phong đều nhằm hướng tới mục đích là tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và định hướng về cái đẹp cho tuổi trẻ. Chúng tôi coi các cuộc thi hoa hậu như là một hoạt động văn hóa mới, bổ ích, lý thú; các bạn trẻ trong khắp cả nước từ biên giới đến hải đảo tham gia như một ngày hội văn hóa để từ đó đến với tổ chức Đoàn, Hội. Ngoài ra không có mục đích nào khác!

Tôi còn nhớ sau cuộc thi hoa hậu đầu tiên vào năm 1988 thành công vang dội, đến năm 1989 bùng пổ các cuộc thi hoa hậu từ các tỉnh, thành, ngành... thậm chí cả phường, xã cũng tổ chức, tạo nên tình trạng "lоạп" hoa hậu!" - Tiến sĩ Đoàn Hương chia sẻ trên Dân Trí

Vào năm 2021, dân mạng từng dậy sóng khi Tiến sĩ Đoàn Hương nhận xét "Hoa hậu là những con điên", cho rằng họ tham gia Hoa hậu chỉ vì mục đích kiếm đại gia. "Đừng mong thi hoa hậu về lấy tỉ phú, tỉ phú giờ khôn lắm... Thà lấy một bà vợ mũm mĩm xinh đẹp vừa đủ, 3/5 điểm thôi, rồi về nhà hằng ngày có người cơm bưng nước rót hiền lành còn hơn... cả ngày chỉ xắn quần đòi túi Hermes. Đi thi Hoa hậu cho vui thì được, chứ mơ về nghề hoa hậu thì không có. Có một số nghề sốc nổi hào quang, tôi đề nghị các em vượt qua cái hào quang đó để thấy bản chất của nó, đừng đầu tư vào đấy".

ADVERTISEMENT

Tiến sĩ Đoàn Hương khẳng định: Ở Việt Nam, kinh doanh Hoa hậu rất lãi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tiến sĩ Đoàn Hương khẳng định: Ở Việt Nam, kinh doanh Hoa hậu rất lãi - Hình 5

Chia sẻ với báo Lao Động, tiến sĩ Đoàn Hương thừa nhận có đoạn hội thoại nhận xét về Hoa hậu như trên. Tuy nhiên bà cho biết đã có sự can thiệp và cắt ghép làm thay đổi nội dung chính về bản chất của cuộc trò chuyện.

"Nội dung này được lấy trong bài nói chuyện của tôi tại Chương trình tư vấn hướng nghiệp - Chủ đề "Định hướng tương lai" tại trường Cao đẳng truyền hình (Thường Tín, Hà Nội) kéo dài gần 3 tiếng. Nội dung đã bị bóc tách, cắt xén và chia sẻ nhưng không đặt vào bối cảnh cụ thể từ cuộc trò chuyện và cũng chưa nhận được sự đồng ý từ người phát ngôn", TS Đoàn Hương nói.

Tiến sĩ Đoàn Hương khẳng định: Ở Việt Nam, kinh doanh Hoa hậu rất lãi - Hình 6 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Hé lộ thời điểm trả kết quả giám định ADN03:18Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý04:09Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lời khai tráo trở của cha ruột bé 8 tuổi bị chủ tọa “chặn đứng” khi xét xử: Bấn loạn mà xóa camera
15:07:03 25/11/2022
Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Lộc Fuho đăng "bán nhà" sau trận Đức- Nhật, vợ liền tuyên bố thẳng điều này
21:01:19 25/11/2022
Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc
19:20:44 25/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng tiếp tục nhận “gạch đá” vì thái độ có vấn đề
09:30:14 26/11/2022
Thiếu gia Đức Phạm đuổi Diệp Lâm Anh khỏi công ty, khiến vợ tay trắng bán đồ lo cho con?
15:46:44 25/11/2022
Ngày cưới chú rể bỏ đi, cô dâu đứng khóc vì sính lễ
11:14:05 25/11/2022
Đám cưới đúng ngày mưa, cô dâu buồn rầu ra ngồi một góc vì vắng khách
18:41:55 24/11/2022
Chồng Đoàn Di Băng trả lương trăm triệu cho "bà vú", con gái vừa bầm tím chân đã "chấn chỉnh" ngay người làm
13:51:07 25/11/2022
Vụ nữ sinh qua đời do trò đùa giấu giày, xót xa chia sẻ của bạn trai: “Em không thể ăn ngủ được”
16:20:23 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Dân mạng kêu gọi tẩy chay TikToker miệt thị người nghèo
16:43:40 26/11/2022
Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'
15:02:56 26/11/2022
Trương Gia Nghê bị chồng thiếu gia cắm sừng đi "tòm tem" với gái lạ, tiểu tam là bạn học Trần Phi Vũ
15:37:36 26/11/2022
DV Thanh Thúy: Cùng Đức Thịnh tay trắng làm nên cơ nghiệp, dính vào vụ kiện tiền tỷ
13:03:03 26/11/2022
Phim "Huyền sử vua Đinh" lỗ nặng sau 6 ngày chiếu, diễn viên chính lên tiếng
14:06:23 26/11/2022
Taew Natapohn "Nữ thần rắn": Mỹ nhân xinh đẹp, rớt đài vì chia tay bạn trai 14 năm rồi quen đại gia
15:03:32 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đuổi xe đỗ trước cửa nhà, bác gái bị hỏi: "Sổ hộ khẩu ngoài đường à"

18:01:47 26/11/2022
Từ trước đến nay vấn đề dừng đỗ xe trong nội đô luôn là chủ đề nan giải khiến nhiều người không biết giải quyết như thế nào. Không ít người dừng đỗ ngay trước cửa nhà người khác khiến chủ nhà vô cùng bức xúc

Hà Linh chỉ trích, dân tình đồng loạt unfollow Nờ Ô NÔ giữa lùm xùm

17:48:01 26/11/2022
Vừa qua, nam TikToker Nờ Ô NÔ đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh mua tặng một cụ bà món ăn bà thích với mục đích làm từ thiện. Hành động này của anh chàng lẽ ra rất đáng được khen ngợi nếu như trong suốt video Nờ Ô NÔ không sử dụng ...

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo

17:05:56 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô lại khiến dân mạng tranh cãi khi sử dụng ngôn từ được cho là chưa phù hợp. Đáng chú ý, người này từng xuất hiện vui vẻ trong clip của Thu Minh khiến fan không khỏi bức xúc. 

Cận cảnh lối sống sang chảnh của hot girl vừa bị 'bớ' vì buôn chất cấm: Khoe xe sang, hàng hiệu

16:57:31 26/11/2022
Tại TP Đồng Hới, Phạm Thị Quỳnh Trang được biết đến là cô gái trẻ xinh đẹp, đi xe tiền tỉ và có cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người mơ ước... Quỳnh Trang cũng là cô gái được khá nhiều người biết đến trên mạng xã hội

Tiểu thư nhà giàu unbox bàn trang điểm di động trị giá hơn 4 tỉ

16:56:34 26/11/2022
Mới đây, đoạn clip unbox (đ.ập hộp) chiếc bàn trang điểm xịn xò đến từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp đã khiến dân tình, đặc biệt là hội chị em mê tít

Doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường chê BLACKPINK vocal yếu, hát nhép, biểu diễn thiếu sức sống 

15:32:24 26/11/2022
Dắt con trai đi xem thần tượng BLACKPINK biểu diễn, doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường bức xúc vì những gì mình nhận lại không như mong đợi. Nữ doanh nhân còn viết hẳn 1 bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này. 

Nữ MTQ lên tiếng khi bị nói tự ý dùng tiền ủng hộ thầy giáo bị bệnh

15:23:53 26/11/2022
Trong câu chuyện giúp đỡ thầy giáo Trương Kiệt An - người thầy bị bệnh nặng phải rời bục giảng, thì Nguyễn Đỗ Trúc Phương là một trong những ngày nhiệt tình nhất khi thường xuyên cập nhật tình hình về thầy trên trang cá nhân

Quang Linh tất bật hoàn thành công việc để về Việt Nam đón Tết, Thùy Tiên háo hức, mong chờ 

15:22:24 26/11/2022
Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, Quang Linh đã đem đến cho người dân tại Angola một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn trước rất nhiều. Chàng trai xứ Nghệ không chỉ giúp bà con nơi đây có công việc ổn định mà còn m...
ADVERTISEMENT

Chỉ vì thất nghiệp, cô gái đã làm điều điên rồ này...

15:08:45 26/11/2022
Ngày 23.11, trang Nyasa Times đưa tin cô gái Bridget Thapwile Soko đã đốt tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh. Lý do đốt bằng đại học được đưa ra là vì cô gái này cảm thấy tức giận bởi không kiếm được việc làm

Không có chỗ ở, mẹ phải gửi 3 con nhà chồng cũ, ngày ngày chạy xe ôm

14:57:16 26/11/2022
Tuy nhiên, mong ước nhỏ nhoi đó với chị Tất Thu Vân (44 tuổi, TP.HCM) không thể thực hiện được. Mỗi dịp cuối tuần nhìn những gia đình khác có bố mẹ dẫn con cái đi chơi, đi ăn chị lại không cầm được nước mắt

Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?

14:45:07 26/11/2022
Tối ngày 25/11, Quang Linh Vlog trở thành tâm điểm chú ý khi có buổi livestream bán hàng gây quỹ từ thiện cùng chàng trai Châu Phi - Lindo. Đáng nói, dù không hề góp mặt trong buổi trò chuyện này, thế nhưng Thùy Tiên lại là cái tên được...

Nhan sắc Lynk Lee sau 8 lần phẫu thuật, tự nhận là chuẩn "gái xịn"

13:58:57 26/11/2022
Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, được biết đến như một trong những giọng ca thực lực của showbiz Việt. Thời gian vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi tiết lộ giới tính thật đồng thời công khai chuyện phẫu thuật chuyển giới

Quang Linh “tốt vía”, ở gần ai người đó “lên đời”, Thùy Tiên cũng không ngoại lệ?

13:13:33 26/11/2022
Quang Linh Vlogs có lẽ không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam bởi những hoạt động ý nghĩa, thiện nguyện tại Angola. Ở vùng đất xa xôi, khó khăn, anh đã cùng team châu Phi giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống của bà con nơi đây. Th...

5 lần 7 lượt bị "bóc" nhan sắc qua camera thường, Đoàn Di Băng:'Băng đẹp xấu nó quan trọng với mấy bạn dữ vậy sao?'

09:34:23 26/11/2022
Đoàn Di Băng có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với mọi người bởi độ giàu có khó ai sánh kịp. Chính vì vậy mà trong mỗi lần xuất hiện, nữ đại gia luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng

Nghi vấn Miss Tourism International 2022 “đạo nhái” vương miện của Hoa Hậu Lương Thùy Linh

09:24:07 26/11/2022
Tại đêm chung kết Miss Tourism International 2022, netizen tỏ ra khó hiểu khi vương miện của giải thưởng Dreamgirl of the year int l lại y khuôn vương miện của Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh

Quang Linh thưởng nóng cho các phụ hồ vì xây trường học siêu tốc độ

09:01:19 26/11/2022
Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, Quang Linh đã đem đến cho người dân tại Angola một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn trước rất nhiều
ADVERTISEMENT

Lộc Fuho dọn đồ ra đường, đòi bán nhà giữa mùa World Cup, vợ lập tức phân chia rõ tài sản

07:18:15 26/11/2022
Sau khi Đức thua Nhật Bản với tỷ số 1 - 2, Lộc Fuho bất ngờ chia sẻ hình ảnh ôm chăn và túi ra khỏi nhà giữa đêm cùng status bán nhà . Dưới bức hình, vợ anh tuyên bố 1 điều khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang. 

Hình ảnh đời thường của hoàng tử bé Qatar

21:44:31 25/11/2022
Những ngày qua, hình ảnh về các vị hoàng tử của Qatar liên tục được chia sẻ và gây sốt. Trong đó, đáng chú ý phải kể đến vị hàng tử bé hay còn được mọi người gọi với cái tên hoàng tử Gen Z vì quá dễ thương

Trải lòng của người con gái khi được bố hỗ trợ lúc sinh đẻ

21:19:32 25/11/2022
Gần đây, hình ảnh một sản phụ có bố đẻ đưa đi sinh đang được chia sẻ khắp mạng xã hội. Nhìn những hình ảnh ấy, ai cũng phải thốt lên rằng đúng là chẳng ai yêu chúng ta vô điều kiện bằng cha mẹ

Không còn che mặt, Phúng Phính bất ngờ tái xuất vui vẻ diện đồ Noel

20:57:37 25/11/2022
Kể từ khi thông báo kết thúc hợp đồng làm mẫu ảnh độc quyền, Phúng Phính gần như không còn xuất hiện trên mạng xã hội
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chuyến du lịch của gia đình nhỏ đến Mộc Châu ấm áp và đẹp vô cùng tận

Du lịch

18:08:59 26/11/2022
Chỉ 3 ngày 2 đêm nhưng cả gia đình chị Quỳnh đã có những kỷ niệm đặc biệt bên nhau. Với niềm đam mê du lịch, ngay từ khi quen nhau, chị Quỳnh (sống tại TP. HCM) và ông xã đã cùng nhau đi khắp nơi. Và thói quen này vẫn được duy trì tới k...

Apple đã tìm ra 1 thứ cần loại bỏ ngay trên thiết kế iPhone 15 Pro?

Thế giới số

18:05:01 26/11/2022
Theo trang MacRumors, rất có thể thứ mà bạn chạm vào đầu tiên khi muốn khởi động chiếc iPhone sẽ bị thay đổi. Từ nhiều năm qua Apple đã nỗ lực loại bỏ các phím bấm vật lý trên các sản phẩm công nghệ của mình. Triết lý thiết kế của họ là...

Gareth Bale thừa nhận Xứ Wales rất khó để đi tiếp ở World Cup

Bóng đá thế giới

18:04:42 26/11/2022
Dù được đ.ánh giá cao hơn đối thủ, nhưng Xứ Wales đã gây thất vọng nặng nề khi để thua trắng 0-2 trước Iran qua đó đối diện với nguy cơ bị loại sớm ở World Cup năm nay

Hook Entertainment chính thức xin lỗi Lee Seung Gi

Sao châu á

18:03:25 26/11/2022
Vào ngày 25 tháng 11 (giờ địa phương), Hook Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi chính thức về các vấn đề pháp lý liên quan đến ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi

Bình An phản hồi chuyện sinh con: Luôn tôn trọng quyết định của vợ

Sao việt

17:58:37 26/11/2022
Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã chính thức về chung một nhà, viết tiếp chặng đường tình yêu sau hơn 4 năm hẹn hò

Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min

Phim châu á

17:58:13 26/11/2022
Với lợi thế biết trước về tương lai, Jin Do Joon đang dần thay đổi quá khứ, giành cơ hội báo thù

Đối tượng g.iết n.gười ở Hà Nội đã đầu thú tại Nghệ An

Pháp luật

17:48:48 26/11/2022
Sau khi dùng dao gọt hoa quả đ.âm nhiều nhát vào anh N.Đ.M, đối tượng Nguyễn Minh Vui đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau đó, đến Công an phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An đầu thú

Ở trường học, với số lượng học sinh nhiều thì 20.000 đồng/suất ăn vẫn đảm bảo?

Đời sống

17:39:05 26/11/2022
Rất nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi về Tuổi Trẻ Online sau khi đọc bài Với 20.000 đồng, học sinh TP.HCM ăn gì trong bữa trưa giữa thời vật giá leo thang?

Lewandowski, Ansu Fati đi ăn nhà hàng thánh rắc muối tại Qatar

Bên lề sân cỏ

17:30:38 26/11/2022
Theo FC Barcelona Noticias, huấn luyện viên Luis Enrique của đội tuyển Tây Ban Nha đã cho toàn đội nghỉ ngơi vào 25/11 sau chiến thắng 7-0 trước Costa Rica. Tranh thủ thời gian này, Ansu Fati đã tới nhà hàng của thánh rắc muối Salt Bae

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

Góc tâm tình

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

AirPods Pro 2 giống như AirPods Max ‘thu nhỏ’ – Apple khẳng định

Đồ 2-tek

17:26:26 26/11/2022
Kỹ sư Esge Andersen của Apple nói rằng công ty từng mong muốn AirPods Pro 2 sẽ có chất lượng âm thanh giống như AirPods Max và hiện tại họ đã làm tất cả và đạt được điều này

Miss World 2015 hạ “đo ván” Ronaldo khi chơi bài poker, siêu sao bóng đá xấu hổ cắt đứt liên lạc

Sao âu mỹ

17:19:04 26/11/2022
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và những dự án nhân ái khắp thế giới. Miss World 2015 từng khiến siêu sao bóng đá Ronaldo phải muối mặt xấu hổ khi chạm trán trên bàn cờ Poker. Kết quả, cầu thủ mang áo số 7 thua 2 trên tổng 3 trận, mộ...

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 trình diễn BST Áo dài của NTK Tony Phạm tại Huế

Thời trang

17:10:18 26/11/2022
Chiều ngày 25/11, dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã có màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng trên cầu Gỗ Lim - TP. Huế