Tiền rách vẫn còn có giá trị, người “rách” thì thực sự bỏ đi: Sống ở đời, tuyệt đối không giao du với 3 kiểu người “hai mặt” này

Kẻ đạo đức giả có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi, và cách tốt nhất để đối phó với kiểu người này trong cuộc sống là nhìn thấu mà không vạch trần, chủ động và im lặng tránh xa.

Trong thế giới của người lớn, không còn quyền tự do cười và khóc, tùy hứng theo cảm xúc của mình.

Mỗi chúng ta phải “trưởng thành” trên danh nghĩa “người lớn”. Cái gọi là trưởng thành ở đây chính là để giữ thể diện cho người khác. Tuy nhiên, tiết kiệm thể diện cũng phải biết bảo vệ chính mình, gặp phải một số phiền phức thì không thể trốn tránh. Khôn ngoan hơn thì có thể đoán trước rồi mới khéo léo tránh.

Video đang HOT

Kết thân với những người đạo đức giả thường mang đến cho ta cảm giác sởn gai ốc, ớn lạnh trong lòng. Mối quan hệ này giống như chiếc cầu hư không bắc qua dòng sông sóng gió, có vẻ an toàn đấy nhưng đi lên thì chẳng đáng tin cậy.

Cách nhận biết người khác thường là “phép thử” và bạn sẽ biết liệu họ có đáng tin cậy hay không. Tuy nhiên, phương pháp này chắc chắn sẽ phải trả giá bằng sự tin tưởng.

Thực ra muốn nhận biết một người có giả tạo hay không chỉ cần quan sát, chú ý trong cuộc sống hàng ngày. Chi tiết quyết định thành công hay thất bại, chi tiết cũng quyết định tính cách.

Những người thường làm ba điều này đa phần là đạo đức giả, nếu gặp phải xin hãy tránh xa.

Trốn tránh trách nhiệm

Những người đạo đức giả thường có trí tuệ cảm xúc rất cao. Họ luôn có thể trốn tránh trách nhiệm một cách tài tình và khả năng ngôn ngữ tốt khiến mọi người bất lực để bác bỏ.

Tiền rách vẫn còn có giá trị, người rách thì thực sự bỏ đi: Sống ở đời, tuyệt đối không giao du với 3 kiểu người hai mặt này - Hình 1

Khi gặp phải kẻ trốn tránh trách nhiệm, bạn phải tránh xa càng sớm càng tốt, vì không ai biết người đó sẽ đùn đẩy trách nhiệm cho bạn khi nào và như thế nào.

Những từ thường được sử dụng nhất của những người này là “Tôi đã nói nó sẽ như thế này”, “Tại sao bạn không nói điều đó sớm hơn”, “Xem này, bây giờ nó giống như tôi đã lo lắng”… Những lời này tràn ngập hối hận cùng bất lực, lập tức đưa bản thân họ lên cao “không nghe lời lão nhân gia, thiệt thòi ở trước mắt”.

Khi gặp phải loại người này trong cuộc sống, đừng mù quáng, phải suy nghĩ thấu đáo, không phải ai làm thầy giỏi cũng đáng làm thầy.

Thế giới luôn công bằng. Người ta phải trả giá cho thứ mà bản thân muốn sở hữu. Bạn càng sở hữu nhiều thì càng có nhiều trách nhiệm bạn phải gánh chịu. Không có gì có thể dễ dàng sở hữu.

Môi trường sống của mỗi người là khác nhau và những điều họ trải qua sẽ không giống nhau. Chính vì điều này mà hình thành nên những tính cách hoàn toàn khác nhau. Đằng sau mỗi tính cách là sự hiểu biết của mỗi người về cuộc sống. Một số người dũng cảm chịu trách nhiệm, một số khác lại sợ đối mặt với vấn đề và chọn cách sống giả tạo.

Khi gặp phải kẻ trốn tránh trách nhiệm, bạn phải tránh xa càng sớm càng tốt, vì không ai biết người đó sẽ đùn đẩy trách nhiệm cho bạn khi nào và như thế nào.

Lời nói và việc làm thiếu nhất quán

Để biết một người có chân thành hay không, bạn chỉ cần xem phản ứng của anh ta khi gặp sự việc, người chân thành nói một câu là đúng, còn người đạo đức giả thì ngược lại.

Mỗi người trưởng thành đều có nhiều hơn một chiếc mặt nạ. Còn về cảm xúc, suy nghĩ thực sự bên trong của họ, có lẽ chỉ họ mới có thể hiểu được.

Tất nhiên, chúng ta cũng có thể quan sát cảm xúc thực sự của một người dựa trên lời nói và việc làm của họ. Những người luôn do dự khi sự việc xảy ra thường không đáng tin cậy, một mặt họ sẽ luôn an toàn và đáng tin cậy, nhưng mặt khác, họ sẽ chọn một nơi rút lui sớm cho mình.

Người nói một đằng làm một nẻo không nên tiếp xúc gần gũi, lâu dài.

Có hai cách tốt nhất để xác định liệu lời nói và việc làm của một người có mâu thuẫn với nhau hay không, đó là sở thích và cảm xúc.

Lộ rõ bản chất trước lợi ích về tiền bạc

Ai cũng ham tiền, đây là bản chất con người, nhưng quý nhân yêu tiền đúng mực, kẻ gian mê tiền không ngần ngại tráo trở. Lợi ích tiền tệ có thể dễ dàng phát hiện ra bên kia có gian lận hoặc che giấu hay không.

Tiền rách vẫn còn có giá trị, người rách thì thực sự bỏ đi: Sống ở đời, tuyệt đối không giao du với 3 kiểu người hai mặt này - Hình 2

Ai cũng ham tiền, đây là bản chất con người, nhưng quý nhân yêu tiền đúng mực, kẻ gian mê tiền không ngần ngại trộm cắp. Lợi ích tiền tệ có thể dễ dàng phát hiện ra bên kia có gian lận hoặc che giấu hay không.

Có một hiện tượng rất phổ biến trong xã hội , đó là “vay mượn”. Kinh tế là nền tảng của cuộc sống, không có kinh tế hỗ trợ thì mọi hạnh phúc, mong muốn chỉ có thể tồn tại trong giấc mơ. Điều này cho thấy tầm quan trọng của đồng tiền.

Tuy nhiên, đối với hiện tượng xã hội “vay mượn”, có câu “Vay tiền thì là cháu, trả lại thì là ông”. Có người còn không lấy lại được tiền sau khi cho mượn.

Do vậy, đừng để lòng tốt của bạn phải thất vọng. Lỡ gặp phải người qua sông, gãy cầu mà không biết đền ơn thì hãy tránh xa càng sớm càng tốt, sự lôi kéo chỉ khiến bạn rơi vào vũng lầy càng sâu.

Mỗi người đều có cảm xúc, nếu dùng tình cảm sâu đậm thì sẽ gần, nhưng không dùng tình cảm thì sẽ càng xa. Đối mặt với cùng một vấn đề, người được đánh giá cao và người không được coi trọng sẽ có thái độ hoàn toàn khác nhau.

Tình bạn mà những người đạo đức giả gọi là “tình cảm giả dối”, còn những người chân thành không keo kiệt với sự chân thành. Như đã nói, mối quan hệ giữa con người với nhau không khó phát hiện. Chỉ là có người chịu tìm hiểu, còn có người người sẵn sàng lừa dối mình và người khác.

Ông cha ta đã dạy: “Uống nước nhớ nguồn”. Đây là lòng biết ơn, nhưng cũng là phẩm chất đáng quý của con người.

Làm người thì phải hiểu rằng, làm nhiều việc thiện sẽ tích phúc đức, tránh xa kẻ ác chính là tránh những họa hại không đáng có.

Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh

Các Nhà trong Bản đồ Sao là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào trong việc đoán định cuộc sống?

Bản đồ Sao Chiêm Tinh (tương đương với Lá số trong Tử Vi) của chúng ta có hình tròn và được chia ra làm 12 phần, đánh số từ 1 đến 12. Mỗi phần được gọi là một Nhà (House, một số học giả còn dịch là Cung địa bàn), và sẽ đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống của con người.

Ví dụ: Nhà 1 là nói về khí chất bạn toát ra, cái tôi hoặc diện mạo bên ngoài của bạn. Hay nếu bạn muốn biết về chuyện tình duyên hãy xem Nhà 5 của mình. Dưới đây sẽ lý giải về ý nghĩa của 12 Nhà trong Chiêm Tinh, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khám phá Bản đồ Sao của mình.

Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh - Hình 1

Ảnh minh họa về một Bản đồ Sao và cách xác định các Nhà trong Chiêm Tinh

Nhà 1: 'Thương hiệu cá nhân của bạn

Ngôi nhà đầu tiên là ngôi nhà chi phối ngoại hình của bạn, hình ảnh bạn khắc họa và ấn tượng đầu tiên mà bạn tạo ra đối với người khác. Ở đây, năng lượng của cung hoàng đạo gắn với nhà 1 của bạn cũng mô tả cách bạn bắt đầu một điều gì đó mới.

Nhà 2: Giá trị của bạn

Đây là ngôi nhà của tiền bạc và của cải vật chất. Điều này bao gồm tài chính, đồ dùng cá nhân và mối quan hệ của bạn với những món quà mà bạn sở hữu, cả về vật chất và tinh thần. Giá trị bản thân và lòng tự trọng của bạn cũng thuộc trong khu vực này.

Nhà 3: Phong cách giao tiếp của bạn

Ngôi nhà thứ ba chi phối quá trình suy nghĩ, phong cách giao tiếp - tương tác và hoạt động nhận thức. Ngoài ra nhà 3 còn nói về mối quan hệ với anh chị em ruột/ họ hàng gần, hàng xóm và việc học cấp phổ thông trở xuống của bạn.

Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh - Hình 2

Nhà 4: Nền tảng bên trong của bạn

Ngôi nhà thứ tư cai quản nền tảng trong con người bạn và mái ấm mà bạn lớn lên. Khu vực này của Bản đồ Sao có thể xác định nguồn gốc, cảm giác an toàn và nền tảng tình cảm của bạn. Nhà 4 cũng xoay quanh mối quan hệ của bạn với mẹ (hoặc bố).

Nhà 5: Tình yêu mà bạn cho đi

Ngôi nhà thứ năm là ngôi nhà của niềm vui, sự sáng tạo, và sự lãng mạn. Điều này đề cập đến khả năng sáng tạo và đam mê cá nhân của bạn. Trong tình ở đây có thể là mối quan hệ của bạn với người thương hoặc tình yêu dành cho con cái.

Nhà 6: Sức khỏe và những vấn đề thường ngày

Những vấn đề trong ngôi nhà thứ sáu sẽ điều khiển cuộc sống hàng ngày của bạn. Bao gồm vấn đề sức khỏe, những trách nhiệm hàng ngày, các thói quen, sự siêng năng, công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp. Nhà 6 cũng nói lên thái độ của bạn đối về tính tổ chức.

Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh - Hình 3

Nhà 7: Quan hệ đối tác

Ngôi nhà thứ bảy xoay quanh quan hệ đối tác trong hôn nhân, công việc, những người bạn tâm giao và thái độ của bạn đối với những sự kết hợp này. Các thỏa thuận, hợp đồng, và vấn đề liên quan đến những người hòa giải như luật sư cũng nằm trong Nhà này. Nó cũng nói về kẻ thù của bạn.

Nhà 8: Sự chuyển đổi

Ngôi nhà thứ tám thường được gọi là ngôi nhà của sự tái sinh và lột xác. Nó cũng xoay quanh sự biến đổi sau khi vấp ngã của bạn. Ngoài ra, Nhà 8 cũng liên quan tới khả năng tìm kiếm và sử dụng nguồn lực từ bên ngoài/ từ người khác của bạn. Ví dụ như khả năng kêu gọi vốn đầu tư, quyền thừa kế...

Nhà 9: Triết lý và trải nghiệm

Ngôi nhà thứ chín là ngôi nhà nói về việc học ở bậc sau cấp Phổ thông của bạn, sự mở rộng hệ thống niềm tin và triết lý cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể khám phá về khả năng ngoại ngữ, vấn đề du học, du lịch của mình ở nhà 9.

Tìm hiểu Bản đồ Sao: Các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được thể hiện bởi 12 Nhà của Chiêm Tinh - Hình 4

Nhà 10: Di sản và danh tiếng

Ngôi nhà thứ mười thể hiện về tham vọng trong sự nghiệp của bạn, những thành tựu mà bạn để lại trong xã hội và cuộc sống, nơi bạn tạo nên tên tuổi cho bản thân - hình tượng mà bạn muốn xây dựng. Nhà 10 cũng nói đến mối quan hệ với bố (mẹ) của bạn.

Nhà 11: Quan hệ xã hội và tầm nhìn

Ngôi nhà thứ mười một phụ trách các mong muốn, hy vọng cao cả của bạn, những thứ liên quan đến ý thức cộng đồng và xã hội của bạn. Nhà 11 cũng đề cập đến các hội nhóm bạn bè và các mạng lưới xung quanh bạn.

Nhà 12: Tâm hồn và tâm linh

Ngôi nhà thứ mười hai chứa đựng những bí mật của bạn, phần con người mà bạn che giấu - tiềm thức của bạn, những giấc mơ hay những cơn ác mộng. Nó kết nối những phầm sâu thẳm nhất trong tâm hồn của bạn. Nhà 12 cũng cho biết nhu cầu về mặt tâm linh của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Chó bị ngỗng đánh vì dám bắt nạt 00:42Hai bé gái cười ngặt nghẽo với anh thợ sửa điện thoại lầy lội 00:41Chú chuột năn nỉ được 'hoàng thượng' tha mạng 00:35Clip: Chó nhà bị báo hoa mai ngoạm cổ, kéo lê trên đường 00:33Chồng cao tay 'chơi khăm' vợ lấy gọn 100.000 đồng 01:06Chú chó chạy 'lăng ba vi bộ' khiến hai tên cẩu tặc bất lực 01:07Clip: Những cú lừa trên mạng khiến bạn phải bật cười 01:04Chú chó chắp chân van xin cô chủ đừng làm thịt gà01:08Tên cướp dọa giết nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM 01:03Người đàn ông nổi quạu khi dắt xe máy lên thuyền bị rớt xuống sông 00:36Chú khỉ tinh ranh khiến báo hoa mai rơi vào tình cảnh ‘dở khóc dở cười’00:29Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P4) 00:30Clip: Giết chết khỉ mẹ, báo hoa mai quyết nuôi nấng khỉ con và cái kết 02:29'Cháu nó ở nhà ngoan lắm' (P4) 00:39'Cháu nó ở nhà ngoan lắm' (P5) 00:29Cô gái mặc váy leo rào vào khu phong tỏa bị người dân đuổi ra ngoài 00:50Anh dân quân yêu đời trượt xe đẩy trong khu cách ly 00:35  Khi mẹ nói 'chỉ gửi mỗi thứ một ít' cho tôi ở Sài Gòn ăn tránh dịch 03:44Chú vẹt nhõng nhẽo giận dỗi vì chủ không cho ăn00:47

Tiêu điểm

Tử vi tháng 8/2021: Top con giáp tài vận xung thiên, phúc khí vô biên, tiền đếm không xuể
07:11:47 22/07/2021
Trong 11 ngày tới: khổ tận cam lai, mưa tài lộc ập đến nhà, 3 con giáp này đếm tiền không xuể, của nả đầy tay, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ
07:11:12 22/07/2021
Từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7, vận may ập đến với 3 con giáp này, vạn sự hanh thông, mọi điều tốt đẹp
18:02:37 22/07/2021
Những tuổi ‘giàu sang chạm nóc’ trong 5 ngày tới, chỉ cần ngồi không tiền cũng ‘tự chạy vào nhà’
17:58:19 22/07/2021
Vận trình tài lộc 12 con giáp trong Rằm tháng 6 âm lịch: Người cẩn thận tiền bạc không suôn sẻ, người đã giàu lại còn phát tài
21:02:56 22/07/2021
Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập xuống cũng không chớp mắt, vừa mạnh mẽ lại vừa tài giỏi chẳng trách sớm muộn cũng hóa rồng phượng
11:00:50 23/07/2021
Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 
01:12:19 24/07/2021
Phụ nữ sở hữu nét tướng này: Không lụy tình thì cũng lận đận tình duyên, có người lại 2 lần đò
18:05:58 22/07/2021
Quý cô sinh vào tháng âm lịch này mang nhiều vượng khí, tháng 8 thành công tới tấp, tháng 9 mua nhà tậu xe, cuối năm đón nhận cát tường
07:42:28 23/07/2021
Sau Rằm tháng 6 âm lịch 2021, 3 con giáp lên hương bất ngờ, tiền tài danh vọng nhiều vô kể thấy mà ganh tỵ
13:53:38 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý
21:05:20 23/07/2021

Tin mới nhất

Tháng 8 thổi gió lộc trời, tháng 9 ban mưa tiền bạc, 3 con giáp thuộc top vương giả bậc nhất

21:04:06 23/07/2021
Theo tử vi con giáp, người tuổi Ngọ, đặc biệt là Canh Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong 2 tháng tới. Không chỉ gặp nhiều tin vui, vận đào hoa đỏ rực, mà may mắn bủa vây, vận xui đều tan biến.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 24/7/2021, 3 con giáp may mắn bùng nổ thành công, hanh thông tài vận, một tay nắm cả quyền lực và tiền của

20:53:56 23/07/2021
Theo tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Bảy ngày 24/7/2021, 3 con giáp may mắn làm ăn khấm khá, vận trình nở hoa, tiền tài kiếm nhiều vô kể.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này may mắn trở tay không kịp, trời ban lộc lá đến sang năm, cuộc sống sung túc đủ đầy

20:53:34 23/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 5 ngày tới nhờ chăm chỉ làm việc, Thần Tài ưu ái mà bạn kiếm tiền nhiều vô kể, may mắn kéo đến trở tay không kịp.

3 con giáp ‘tài lộc nhân đôi’, tiền về ào ào như thác chảy, giàu sang tột đỉnh trong 90 ngày tới

20:50:59 23/07/2021
Trong 90 ngày tới đây bạn chính là con cưng của Thần Tài, luôn được bề trên che chở. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội chắc chắn bạn sẽ giàu to.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tự tin kiêu hãnh nhưng cảm giác an toàn lại đến từ sự công nhận của người khác

20:31:08 23/07/2021
Sư Tử là cung Hoàng đạo tự tin, kiêu hãnh, thế nhưng chỉ khi có được sự công nhận của người khác mới thật sự cảm thấy an toàn.

Đúng ngày 24/7, 3 con giáp này sẽ ‘bội thu tài lộc’, chỉ cần vơ tay là hốt tiền về nhà

20:29:03 23/07/2021
Đối với những người làm kinh doanh, thì đây được gọi là lúc thiên thời địa lợi nhân hòa, chỉ cần ra sức đầu tư thì chắc chắn sẽ sinh lời. Không những thế sự thành công này còn làm bàn đạp giúp họ mở rộng tương lai tươi sáng về sau.

Bước sang tuần mới, 3 con giáp may mắn vận trình vụt sáng, sự nghiệp lên hương, tiền vào như nước

20:28:30 23/07/2021
Vào tuần mới, 3 con giáp may mắn đại cát đại lợi, công việc ngày càng phát triển. Nếu bản mệnh chịu tu chí làm ăn, mở rộng sự nghiệp thì chắc chắn sẽ thành danh lẫy lừng.

Đúng 0h ngày 26/7, 3 con giáp may mắn gặp được điềm lành, tiền tài hanh thông, công thành danh toại

18:02:04 23/07/2021
Vào 0h ngày 26/7/2021 người mệnh ngọ sẽ gặp muôn vàn may mắn, nổ hũ tiền tài, không làm nhưng vẫn thừa của ăn của để. Những khoản đầu tư trước đây của Ngọ đã sinh ra lợi nhuận, giúp con giáp này thuận lợi bước qua giai đoạn kinh tế khó ...

Tháng 7 cô hồn: Ai đen mặc ai 3 con giáp này vẫn thẳng tiến trong công việc, tiền bạc luôn rủng rỉnh

18:00:41 23/07/2021
Trong tính cách những người tuổi Hợi chính là con giáp sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình.

3 con giáp nữ sinh con trai thì phát tài, sinh con gái thì phú quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc

18:00:10 23/07/2021
Nữ tuổi Dậu được trời phú cho tài năng, trí thông minh hơn người. Họ cũng là những người tinh tế, nhanh nhẹn nên người đối diện luôn tỏ ra nể trọng. Dường như đi đến đâu họ cũng tạo nên sức hút đặc biệt.

7 loại cây phong thủy trồng trước nhà giúp gia tăng may mắn tài lộc

17:59:45 23/07/2021
Sức sống của cây tùng khá mãnh liệt, có thể chịu hạn, chịu mưa gió. Chính vì vậy mà cây tùng được ví như hình tượng đấng nam nhi mạnh mẽ, kiên cường.

4 linh vật phong thủy đặt trong nhà giúp gia chủ tiền tài không phải nghĩ

17:59:17 23/07/2021
Theo phong thủy, linh vật được hiểu là vật lấy phước đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Dưới đây là 4 linh vật phong thủy phù hợp đặt ở phòng khách trong ngôi nhà nhằm mang ý nghĩa may mắn, tiền tài cho gia đình.

Nhìn vào tướng bàn chân biết tương lai giàu sang hay nghèo khổ

17:58:40 23/07/2021
Trong nhân tướng học, những người sở hữu bàn chân có ngón chân cái dài nhất so với các ngón còn lại thường rất may mắn và gặt hái nhiều thành công sự nghiệp.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, cả đời hưởng phúc, tiền bạc dư dả, tình yêu sung túc

17:57:56 23/07/2021
Tình yêu và tiền bạc là hai thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Mối quan hệ giữa chúng tưởng chừng chẳng có điểm chung lại không thể thiếu nhau.

Tháng Sư Tử với sự tự tin là có thừa, 12 cung hoàng đạo nên làm gì để có thể tỏa sáng?

17:56:57 23/07/2021
Tuy đôi khi chúng ta cũng tự cho mình là trung tâm, tỏ ra cao ngạo nhưng chúng ta vốn là nhân vật chính trong câu chuyện cuộc sống của mình, cứ thỏa mái tỏa sáng theo cách mà bạn muốn nhé.

Vận số lên như diều gặp gió, 3 con giáp kinh doanh phát tài, lộc lá đầy tay

16:57:48 23/07/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, những con giáp này đầu năm khó khăn bao nhiêu, từ Rằm tháng 6 Âm lịch sẽ có bước ngoặt bất ngờ.

5 lưu ý về phong thủy khi trồng cây cảnh trong nhà, giải trừ vận xui, lộc tài tăng tiến

16:57:11 23/07/2021
Phong thủy nhấn mạnh sự phát triển hài hòa giữa con người và môi trường. Học theo quan niệm của khoa học môi trường hiện đại, con người ngày càng khao khát màu xanh và và gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, nhiều gia chủ rất thích trồng câ...

Vật may mắn của 12 chòm sao luôn đồng hành trong cuộc sống là gì?

16:52:53 23/07/2021
Việc tìm hiểu vật may mắn của 12 chòm sao sẽ giúp các cung hoàng đạo tìm ra đâu là món đồ được xem như bùa hộ thân của bản thân, mang tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như tạo ra sức mạnh tinh thần khi đối diện với những khó k...

Tử vi ngày 24/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm

16:52:18 23/07/2021
Chính vì sự độc đoán của Bạch Dương sẽ có thể khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của cả hai. Nếu cứ mãi không muốn lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của nửa kia thì sớm muộn gì câu chuyện tình yêu của hai bạn cũng sẽ đ...

Tử vi ngày 24/7/2021: Tuổi Sửu cơ hội trước mắt, tuổi Dậu vướng mớ bòng bong

16:52:05 23/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/7/2021 hôm nay, Dậu Sửu bán hợp báo hiệu công việc của bản mệnh đang trên đà thuận lợi.

Tháng 7 âm: 3 con giáp dễ bị hung tinh đeo bám, thị phi bủa vây, nên hết sức thận trọng

16:42:13 23/07/2021
Trong tháng cô hồn, tuổi Thìn chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của những người tuổi Thìn sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệ...

6 nét tướng của người phụ nữ tình duyên lận đận, hôn nhân khó yên ổn

16:34:43 23/07/2021
Là phụ nữ thì ai cũng mong mình có làn da trơn mịn, tươi sáng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì những người có da mặt mỏng thường là kiểu người sống tinh tế, đời sống tình cảm phong phú.

3 con giáp tiền tình đỏ thắm trong 10 ngày tới, càng chăm chỉ càng giàu có

16:33:55 23/07/2021
Trong 10 ngày tới, người tuổi Mão công danh thuận lợi, tài lộc bủa vây. Trong thời gian này, công việc tốt do vận quý nhân mang lại, hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra.

Động lực để thành công của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người vì tiền mà làm hết sức, người vì danh tiếng mà luôn hết mình

16:12:11 23/07/2021
Những người thuộc nhóm máu A là người rất tự trọng và coi trọng danh tiếng. Đây cũng là những người cho rằng địa vị và quyền lực mà một người có được chính là do danh tiếng.

Cuối tuần 3 con giáp dễ gặp họa thị phi, vận may cứ đeo bám mãi không buông, nên tránh xa nơi đông người

13:53:11 23/07/2021
Hai ngày cuối tuần sắp tới người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều rắc rối khiến con giáp này trở tay không kịp, một trong số đó là bị tiểu nhân gài bẫy, khiến mọi việc rắc rối kéo tới làm bạn điên đầu.

Top 3 con giáp có tuổi thơ cơ cực, khốn khó trăm bề nhưng đến tuổi trung niên tài lộc vượng phát, giàu nứt đố đổ vách

13:52:39 23/07/2021
Thời còn trẻ, người tuổi Dần không mặn mà với chuyện kiếm tiền cho lắm, làm việc cũng không quá cố gắng, vận khí chỉ có thể coi là tầm thường, không tốt cũng không quá xấu.

Từ Rằm tháng 6 âm lịch trở đi, vận trình 3 con giáp này sẽ bước sang trang mới, sự nghiệp phất lên ‘như diều gặp gió’, tình duyên đỏ hơn son

13:51:56 23/07/2021
Trời sinh những người tuổi Tuất vốn có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn biết nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Tam hợp nâng đỡ, sự nghiệp thuận lợi, tình tài hanh thông

11:18:56 23/07/2021
Tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2021 cho thấy, thứ Sáu này có 3 con giáp được Tam hợp nâng đỡ, sự nghiệp thuận lợi, tình tài hanh thông suôn sẻ vô cùng.

Có thể bạn quan tâm

Son ở lại Tottenham đến 2025

Bóng đá thế giới

06:47:04 24/07/2021
Tiền đạo Hàn Quốc Son Heung-min hôm nay 23/7 ký hợp đồng mới có thời hạn bốn năm với Tottenham.

Khám phá những phim trường nổi tiếng nhất thế giới

Du lịch

06:46:54 24/07/2021
Là tín đồ của lọat phim Hollywood, hẳn bạn sẽ choáng ngợp trước những phân cảnh tưởng như chỉ có sự can thiệp của kỹ xảo điện ảnh, thế nhưng chúng lại là hoàn toàn có thật tại những phim trường nổi tiếng nhất thế giới dưới đây.

Nga kiện Ukraine chặn nguồn nước ngọt đến Crimea

Thế giới

06:38:23 24/07/2021
Chính quyền Nga cho biết dân số bán đảo gần như tăng gấp đôi trong những năm qua và thừa nhận nguồn cung cấp nước đang trở thành một vấn đề ngày càng cấp bách cần được giải quyết.

Lamborghini sẽ không tiếp tục phát triển động cơ V12 hút khí tự nhiên

Siêu xe

06:36:55 24/07/2021
Trong thông cáo báo chí ra mắt dòng siêu xe Aventador LP780-4 Ultimae, Lamborghini đã phần nào khẳng định đây sẽ là chiếc siêu xe cuối cùng được trang bị động cơ V12 thuần.

Cuộc sống của Hiệp Gà sau ba lần đổ vỡ hôn nhân giờ ra sao?

Sao việt

06:34:54 24/07/2021
Trải qua ba cuộc hôn nhân đầy nhiều ồn ào, hiện tại Hiệp Gà tập trung vào công việc, chăm sóc mẹ già và hai con, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm gạt bỏ chuyện yêu đương.

Cách làm các món từ óc ngon cho bé

Ẩm thực

06:34:19 24/07/2021
Không chỉ mềm, béo và nhiều dinh dưỡng, những món ăn làm từ óc còn mịn như bột. Óc ở đây không chỉ là óc heo mà còn có óc đậu – một loại đậu phụ không được ép thành miếng và tất nhiên, được làm từ bột đậu nành. Những món từ óc ngon này ...

Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Đời sống

06:27:02 24/07/2021
Giá cà phê trên hai sàn phái sinh không còn tiếp nối đà tăng sốc trong những giờ giao dịch cuối cùng của tuần này.

Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?

Netizen

06:23:15 24/07/2021
Những hình ảnh của streamer K.C xuất hiện trong kho ảnh nóng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Top 5 ôtô có thiết kế độc, lạ bậc nhất thế giới

Ôtô

06:17:27 24/07/2021
Trong những năm 2010, nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường các mẫu ô tô với thiết kế thực sự khác thường.

Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương

Sự kiện nóng

06:11:17 24/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 24/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.991 ca mắc COVID-19, TP Hồ CHí Minh vẫn nhiều nhất với 2.070 ca.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình

Sao châu á

06:04:36 24/07/2021
Chẳng những không đẹp lên chút nào mà những ngôi sao này còn bị dìm hàng không thương tiếc vì app (ứng dụng) chỉnh ảnh.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.