Tiền quá nhiều, Mike Tyson tặng 1 triệu USD cho người lạ

Với túi tiền rủng rỉnh, Mike Tyson hào phóng chi đậm cho một người không quen biết.

Mike Tyson là võ sĩ quyền Anh hạng nặng trẻ tuổi nhất vô địch thế giới , đã có lúc “ Tay đấm thép ” sở hữu khối tài sản lên tới 400 triệu USD. Tuy nhiên ông đã trở thành kẻ trắng tay vì chi tiêu vô độ. Không tiếc tiền chi tiêu cho bản thân và những người trong gia đình, Mike “thép” cũng sẵn sàng cho tiền với người không hề quen biết.

Tiền quá nhiều, Mike Tyson tặng 1 triệu USD cho người lạ - Hình 1

Rapper Joe (trái) và Mike Tyson trở thành bạn thân từ thập niên 90 sau một cuộc gọi có trị giá 1 triệu USD

Theo tờ Ibtimes, trong một bài phỏng vấn mới đây huyền thoại quyền Anh 53 tuổi đã tiết lộ chuyện tặng 1 triệu USD sau 1 cuộc gọi điện thoại.

Vào thập niên 90 của thế kỷ trước, Joe, một rapper tại Mỹ xin được số và gọi Tyson để mời võ sĩ tham gia một video ca nhạc .

“Tôi đã gọi cho Tyson vì muốn quay video ca nhạc. Tôi chỉ muốn anh ấy xuất hiện, đứng cạnh tôi như thể “tôi là Mike Tyson”. Khi tôi gọi điện thoại, anh ấy đã nói “Joe, bạn có cần một 1 triệu USD không? Bạn cần bao nhiêu tiền và cần những gì?’ “, rapper người Mỹ kể lại.

“Người hâm mộ đưa tiền cho tôi. Họ cho tôi cơ hội kiếm tiền. Vậy tôi phải làm gì với số tiền mình có? Lúc trước, mọi người đều cần tiền. Tôi có tiền nên tôi hiểu điều đó”. Chỉ đơn giản như vậy, võ sĩ 53 tuổi người Mỹ nhớ lại khoảng thời gian có rất nhiều tiền nên hào phóng với mọi người.

Cảm động trước những gì võ sĩ huyền thoại tiết lộ, Joe đã ca ngợi Tyson và nói “Tyson là một người có tâm hồn đẹp”.

Rapper người Mỹ cũng kể lại lần được Tyson cứu khi va chạm trong một hộp đêm, nhóm của Joe bị một số người cao to lực lưỡng uy hiếp, ngay lúc đó Mike Tyson có mặt để giải quyết đám người này.

Q.H

Mike Tyson và cuộc hôn nhân đầy toan tính

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson từng kết hôn với Robin Givens, người vợ đầu tiên của anh. "Tay đấm thép" cho rằng đây là quyết định ngu ngốc nhất cuộc đời của mình.

Video đang HOT

Robin là người phụ nữ đầu tiên Tyson có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. "Tay đấm thép" và cô kết hôn vào năm 1988, nhưng ly hôn chỉ một năm sau đó. Cuộc hôn nhân này, ngoài tình cảm còn có sự sắp đặt của mẹ Robin, bà Ruth Roper.

Theo Tyson, kết hôn với Robin là quyết định ngu ngốc nhất trong đời của anh. "Tay đấm thép" có mọi thứ mình muốn, nhưng hạnh phúc vẫn là điều xa xỉ. Hạnh phúc, như anh sau này nhận ra, phải đến từ trong lòng mình, chứ không phải từ những thứ bên ngoài. Robin không đem lại cho Tyson hạnh phúc, đơn giản chỉ là lợi dụng.

Mike Tyson và cuộc hôn nhân đầy toan tính - Hình 1

Kiểm soát tài chính và công việc

Tyson kết hôn với Robin vì cô có thai. Đấy là lý do duy nhất vì huyền thoại người Mỹ luôn háo hức được làm cha. Nhưng sau này, Tyson tiết lộ Robin không hề có thai, đó chỉ là lời nói dối từ mẹ của cô.

"Tay đấm thép" sống cùng vợ và mẹ vợ. Robin là cô vợ thích cảm giác được truyền thông và đám đông chú ý. Sau trận đấu giữa Tyson với Tony Tubbs ở Nhật Bản, Robin cùng chồng bay trở lại New York. Trên chuyến bay, cô bắt đầu thể hiện vai trò của "bà Tyson". Robin yêu cầu trình ra mọi giấy tờ liên quan đến công việc của Tyson, phần việc vốn của trợ lý Jimmy.

Jimmy là người thân của thầy Cus D'Amato - người thầy đầu tiên của Tyson. Sau khi mất, Cus gửi gắm cậu học trò cho Jimmy. "Tay đấm thép" cùng quản lý của mình luôn thân thiết cho đến khi Jimmy qua đời vì bệnh ung thư máu. Khi Jimmy mất, dường như ai cũng muốn thay thế ông để làm quản lý cho Tyson, đó là cơ hội tốt để sở hữu "miếng thịt tươi" như huyền thoại người Mỹ.

Robin và mẹ của cô cũng bắt đầu manh nha về kế hoạch kiểm soát tài chính lẫn công việc của Tyson. Cô yêu cầu Bill, người trong nhóm quản lý của "Tay đấm thép" trưng ra tất cả chứng từ về thu nhập, tài chính liên quan đến chồng mình. Trong tự truyện "Sự thật trần trụi", huyền thoại người Mỹ tiết lộ anh rất mệt mỏi với việc kiểm soát của Robin.

"Sau khi kết hôn, Robin ngày càng đòi hỏi nhiều hơn, không thứ gì có thể khiến cô ấy hài lòng. Tôi phát mệt với điều đó và tiếp tục ăn chơi ở bên ngoài nhiều hơn", Tyson cho biết.

Không chỉ có Robin và mẹ cô, còn rất nhiều người muốn giành quyền kiểm soát Tyson sau cái chết của Jimmy. Hai mẹ con Robin thu xếp một cuộc gặp với Tyson, Bill và luật sư của họ, Michael Winston. Họ giữ tất cả hồ sơ tài chính của "Tay đấm thép".

Mike Tyson và cuộc hôn nhân đầy toan tính - Hình 2

Robin (trái) nói dối Tyson về việc có thai để kết hôn. Ảnh: Getty.

Tyson cho biết anh chi hơn 500.000 USD để mua quần áo, nữ trang, áo lông thú và chiếc xe hơi trị giá 85.000 USD cho Robin và mẹ vợ. Mẹ của Robin còn buộc Bill phải giảm tỉ lệ ăn chia từ 1/3 xuống còn 25% của một đoạn quảng cáo mà Tyson đóng. Cứ như thế, Robin và mẹ luôn tìm cách kiểm soát Tyson.

"Bọn họ huỷ hoại cuộc sống của tôi. Vợ tôi, mẹ vợ tôi, tất cả đều muốn xé đời tôi ra từng mảnh. Thời gian ngắn ngủi trên sàn đấu là lúc tôi quên mọi vấn đề. Tôi cảm thấy thoải mái vì bị người ta đấm vào đầu hơn là đối diện với cuộc sống bên ngoài. Bọn họ đều là tội phạm, còn tồi tệ hơn đám bạn ở quê tôi. Họ nói họ vì tôi, nhưng không, họ chỉ sống vì bản thân họ. Tôi có được gì, họ đều sẽ nhận phần chia lớn hơn", Tyson chia sẻ.

Bịa đặt và lợi dụng

Ngày 13/6/1988, hai tuần trước trận đấu giữa Tyson và Michael Spinks, nhà báo Wally Matthews của tờ Newsday nhận được cuộc gọi từ Olga, trợ lý của mẹ Robin. Olga nói với Matthews rằng Tyson sỉ nhục hai mẹ con Robin, kèm theo đó là lời đánh giá "Tyson không thể hoà nhập được với xã hội".

Matthews vốn là nhà báo cẩn thận, ông yêu cầu bằng chứng thì Olga đưa số điện thoại của Stephanie, em gái của Robin ở Bồ Đào Nha. Stephanie cũng thừa nhận Tyson đánh đập và nguyền rủa chị mình. Đó dường như là một vở kịch, từ tác động của Olga, lời kể của Stephanie, mọi thứ đều có chung kịch bản để chứng minh Tyson không thể hoà nhập với xã hội.

Nhà báo Matthews vốn không tin và không viết bài khi chưa nghe chính miệng Tyson xác nhận. Ông thuật lại mọi chuyện với "Tay đấm thép", việc làm của Matthews giống như tác động giúp Tyson mở mắt, sau thời gian dài đi trong sương mù.

Người ta đâu thể nói những điều tồi tệ về một người rồi sau đó nói yêu thương người đó. Có lẽ huyền thoại người Mỹ chỉ giống một túi tiền để những người xung quanh lợi dụng.

Thành công khi mới 20 tuổi, nhà vô địch trẻ nhất lịch sử quyền anh là một kho báu cho những người muốn tiếp cận. Vào thời điểm ấy, những điều liên quan đến Tyson đều có thể "đẻ" ra tiền. Chia sẻ về điều tồi tệ xung quanh mình, "Tay đấm thép" bộc bạch trong tự truyện.

"Tôi luôn nghĩ về Cus, về những ngày tươi đẹp, về cuộc sống như một gia đình thật sự. Tôi nhớ lại những gì Cus nói với mình, để thấy rằng ông đã đúng như thế nào. Rồi tôi buồn vì ông ấy không còn sống để bảo ban tôi. Cuộc sống vui vẻ của tôi cũng chết từ cái ngày Cus qua đời. Bởi vì từ đó, tất cả chỉ còn tiền, tiền và rất nhiều tiền", Tyson nói.

Mike Tyson và cuộc hôn nhân đầy toan tính - Hình 3

Tyson nghĩ rằng kết hôn với Robin là quyết định ngu ngốc nhất. Ảnh: Getty.

Không thể thao túng Tyson và nhóm quản lý trở mặt với nhau, Robin và mẹ cô dùng truyền thông để vẽ "Tay đấm thép" thành một con quái vật, trước khi có thể đệ đơn ly hôn và chia đôi tài sản.

Những cáo buộc Tyson vũ phu, có vấn đề về thần kinh liên tục được đưa ra trên báo chí. Sau chuyến đi đến Nga cùng Robin để tham gia phim sitcom, huyền thoại người Mỹ còn được cho là chạy vòng quanh khách sạn, la hét và đòi tự sát. Nhưng một số nhà báo Mỹ đã kiểm tra lại thông tin từ những câu chuyền ồn ào này.

Họ tìm đến nhà sản xuất bộ phim sitcom để điều tra, một người trang điểm trong đoàn cho biết: "Tôi đọc hết mấy tờ báo Robin bảo cô ấy bị Tyson đánh đập. Tôi trang điểm cho Robin, thành ra gặp cô ấy hàng ngày. Một vết xước cũng không có. Tôi không hiểu sao Robin bị đánh mà mặt còn tươi rói vậy được".

Những lời bịa đặt của Robin và mẹ cô sớm bị phanh phui, họ không còn cách nào khác ngoài bỏ đi. Tyson cũng được bác sĩ Abraham Halpern - trưởng khoa tâm thần của Trung tâm Y tế New York United ở Port Chester, xác nhận không mắc chứng tâm thần lưỡng cực. Chấm dứt với Robin, Tyson kết thúc cuộc hôn nhân đầy toan tính.

"Tôi đã thật sự bị huỷ hoại bởi cuộc hôn nhân ấy. Đấy là mối quan hệ tình cảm nghiêm túc đầu tiên trong đời, và giờ tôi phải học cách quên đi. Nhưng tình yêu khi rời đi đều để lại trong tim một vết sẹo và nó thỉnh thoảng làm bạn nhức nhối. Đường trưởng thành của một con người dường như luôn có những chặng như vậy", Tyson bày tỏ.

Tuệ An

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái làm Messi say đắm từ năm 9 tuổi, giờ làm mẹ 3 con vẫn quyến rũ hết nấc
11:56:51 27/07/2021
Tayler Ryan: Bóng hồng bán khỏa thân chung phòng với Rooney là ai?
20:22:35 27/07/2021
Bạn gái chụp cùng trai lạ, Bùi Tiến Dũng “thả” bình luận dằn mặt
15:02:16 27/07/2021
Vợ Messi gây choáng với bikini siêu nhỏ
20:20:28 27/07/2021
Doãn Hải My khoe vòng 1 lấp ló nhưng lại làm hành động này gây chú ý
12:40:06 26/07/2021
Cựu WAG "nóng bỏng" ở tuổi 43, âu yếm chồng mới giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng
18:14:26 26/07/2021
Chuyện giới cầu thủ kinh doanh trong mùa dịch
15:23:54 26/07/2021
HLV Park Hang-seo gạch tên Công Phượng; Lo cho lứa cầu thủ U23 Việt Nam
11:53:01 27/07/2021
Tiền đạo Leeds vô danh bỗng nổi tiếng vì bạn gái quá sexy
12:45:24 26/07/2021
Con gái 10 tuổi của Beckham lớn phổng khiến người hâm mộ xứ sương mù ngỡ ngàng
15:44:14 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Mason Mount tranh thủ luyện tập trong kỳ nghỉ

19:56:13 27/07/2021
Mason Mount tranh thủ luyện tập trong kỳ nghỉ, tân binh M.U bật mí về ý nghĩa hình xăm... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 27/7.

Con gái 10 tuổi lái môtô nước chở David Beckham

15:53:35 27/07/2021
Dù bị cảnh sát nhắc nhở, David Beckham vẫn tiếp tục để các con chở mình bằng môtô nước.

Trụ cột tuyển Malaysia chiến đấu với ung thư

07:55:08 27/07/2021
Brendan Gan, trụ cột của tuyển Malaysia, vừa thông báo anh đã trải qua cuộc phẫu thuật để điều trị căn bệnh ung thư.

VĐV ăn mừng theo phong cách Ronaldo tại Olympic

06:28:41 27/07/2021
Tay kiếm người Ai Cập Mohamed Elsayed gây sốt với màn ăn mừng theo phong cách Cristiano Ronaldo ở Olympic Tokyo 2020.

Tuyển thủ Olympic Đức bất ngờ cầu hôn bạn gái ngay trên sóng truyền hình

17:59:41 26/07/2021
Max Kruse cầu hôn bạn gái ngay sau khi cùng Olympic Đức giành chiến thắng 3-2 trước Olympic Ả Rập Xê Út tại vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2020.

Tiền đạo của Inter Milan phải điều trị tâm lý để... nhận ít thẻ vàng hơn

17:51:24 26/07/2021
Ngôi sao đang thi đấu cho Inter Milan đã phải nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý để cải thiện sự bình tĩnh trên sân, qua đó ít phải nhận thẻ phạt hơn.

Cầu thủ Argentina bỏ ảnh với vợ con, để ảnh chụp cùng Messi làm hình nền điện thoại

17:42:15 26/07/2021
Sau chức vô địch Copa America 2021, Lionel Messi được người dân Argentina tôn sùng. Hàng triệu người ái mộ, thần tượng Leo và Marcos Acuna cũng không phải ngoại lệ.

HLV Joey Barton hầu tòa vì bạo hành vợ

14:38:13 26/07/2021
HLV Joey Barton hầu tòa vì bạo hành vợ, Bruno Fernandes phiên bản võ sĩ giành huy chương bạc Olympic... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 26/7.

Tấn Trường cực ngoan khi bị phát hiện livestream đến 4h sáng, netizen chỉ lăm le soi cách "ông trùm" MXH lưu tên vợ

14:33:47 26/07/2021
Sau khi bị vợ giận vì livestream đến 4h sáng, Tấn Trường đã có phản ứng đúng kiểu cá con.

Nhiều CLB dang dở nếu giải bị hủy; Dừng V.League, trao cúp cho HAGL có hợp lý?

10:56:08 26/07/2021
Nhiều CLB trong nước rơi vào tình thế dang dở nếu V.League năm nay bị hủy; Dừng V.League 2021, trao cúp cho HAGL có hợp lý? Tân binh thứ 3 của Man Utd dần lộ diện... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Những email cũ bị đào bới có thể sẽ "lột mặt nạ" của Man City

20:10:13 25/07/2021
Có lẽ trong cơn ác mộng kinh hoàng nhất, những ông chủ của Man City không thể ngờ mình đang dính vào rắc rối từ 10 năm trước thông qua các email bị đào bới.

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền

19:23:48 25/07/2021
Thấy bà xã than chuyện chăm con ốm, Mạc Hồng Quân liền có động thái an ủi.

Cựu tuyển thủ Anh bị cảnh sát buộc tội đánh vợ dẫn đến chấn thương vùng đầu

18:04:17 25/07/2021
Joey Barton, cựu cầu thủ của Manchester City vừa bị cảnh sát buộc tội đánh người gây thương tích, nạn nhân chính là vợ anh.

Nỗi thất vọng lớn của đội tuyển Đại Anh

14:54:24 25/07/2021
Olympic 2020 vừa chính thức khởi tranh, nhiều fan của Anh không khỏi nhớ lại ký ức về đội tuyển Đại Anh tại London 2012. Tiếc rằng ký ức này chủ yếu chỉ gợi lại những nỗi thất vọng to lớn.

Cầu thủ Everton không thích úp mở

14:50:36 25/07/2021
Cầu thủ Everton không thích úp mở, đổi đời nhờ dán mặt Grealish vào ảnh cưới... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 25/7.

Xuân Trường chúc con gái HLV Kiatisuk sớm tìm được người yêu, hẹn gặp gỡ ở Việt Nam

14:18:41 25/07/2021
Minh Vương và Xuân Trường đã có buổi nói chuyện vui vẻ với con gái của HLV Kiatisuk, Kittaya Senamuang.

HLV trưởng Hà Nội FC làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo; MU 'trói chân' Solskjaer thêm 3 năm

06:54:40 25/07/2021
HLV trưởng Hà Nội FC làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo; MU trói chân Solskjaer thêm 3 năm; Hết cách ly tại Hà Nội, các cầu thủ Viettel được trở về nhà... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

6 siêu “cò” kiếm tiền nhiều nhất thế giới bóng đá

23:14:36 24/07/2021
Mỗi lần thị trường chuyển nhượng mở cửa cũng là lúc những người đại diện có cơ hội gia tăng thêm giá trị khối tài sản của mình.

Mario Balotelli công kích bồ cũ

21:29:15 24/07/2021
Mario Balotelli công kích bồ cũ; VĐV đấu kiếm bị cấm bén mảng tới làng Olympic... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 24/7.

Bruno Fernandes dự Olympic Tokyo 2021 ở môn... taekwondo?

21:18:25 24/07/2021
Khi Mohamed Khalil Jendoubi bước ra sàn đấu ở hạng cân 58kg bộ môn taekwondo, rất nhiều khán giả ở Olympic Tokyo 2021 không tránh khỏi ngỡ ngàng, bởi anh quá giống...

Có thể bạn quan tâm

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Kiên Giang: Dỡ bỏ lệnh phong tỏa bệnh viện đa khoa tỉnh từ 8 giờ ngày 28.7

Đời sống

23:30:28 27/07/2021
Sau 2 tuần được phong tỏa để phòng chống dịch Covid -19, từ 8 giờ ngày 28.7, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang được hoạt động trở lại.

Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'

Sao việt

23:26:01 27/07/2021
Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ hình ảnh con gái cưng chụp cùng Phạm Đức Long.

Chỉ trong một buổi báo cáo thu nhập, ông Elon Musk "châm chọc" Apple đến 2 lần

Thế giới số

23:22:12 27/07/2021
Dù chưa trực tiếp cạnh tranh với nhau, có vẻ ông Musk đã không vừa mắt với người hàng xóm Apple của mình.

Không có tên trong danh sách đội tuyển: Nỗi buồn của 'song Mạnh'

Bóng đá việt nam

23:20:32 27/07/2021
Trong khi Đỗ Duy Mạnh của CLB Hà Nội tiếp tục được triệu tập thì 2 ngôi sao tên Mạnh khác, đó là Trần Nguyên Mạnh của Viettel và Phạm Xuân Mạnh của SLNA lại bị thầy Park bỏ rơi.

Đồng Nai: Người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau

Sự kiện nóng

23:14:26 27/07/2021
Đồng Nai yêu cầu người dân thực hiện nghiêm khuyến cáo không ra đường sau 18 giờ ngày hôm trước đến 6 giờ sáng ngày hôm sau.

Ngày này năm xưa: Huyền thoại Maradona bị LĐBĐ Argentina sa thải

Bóng đá thế giới

23:09:49 27/07/2021
Ngày này 11 năm trước, huyền thoại Maradona đã bị LĐBĐ Argentina sa thải khỏi vị trí HLV trưởng ĐT Argentina sau thành tích không tốt ở World Cup 2010.

Siêu mẫu Paulina Porizkova lẻ bóng trên thảm đỏ hậu chia tay bạn trai

Sao âu mỹ

23:06:50 27/07/2021
Siêu mẫu 56 tuổi tham dự buổi ra mắt Stillwater tại Nhà hát Hoa hồng ở Trung tâm Lincoln trong trang phục đơn giản.

Bị phạt 22,5 triệu vì tổ chức đá gà thu tiền xâu

Pháp luật

23:06:38 27/07/2021
Phan Văn Cảnh ở Trà Vinh đứng ra tổ chức cho nhóm người tụ tập đá gà thì bị lực lượng tuần tra, bắt quả tang.

Cô gái bóc vỏ quả mít "ngon lành" như lột vỏ quả bơ chín trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, hoá ra bí kíp nằm ở đây!

Netizen

23:03:03 27/07/2021
Quả mít được tách từng lớp y hệt như một quả xoài chín khổng lồ, trước sự ngỡ ngàng của dân mạng, ai nấy đều thắc mắc và đưa ra suy luận của mình.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 'Mùa hoa tìm lại', riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là 'nóc nhà'

Phim việt

22:49:50 27/07/2021
Dù biết Lệ và Nghĩa hoàn toàn trong sáng nhưng mỗi lần nhìn thấy tình địch, Đồng lại cảm thấy ghen thật là ghen.

Clip Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói 10 việc cần làm với F0, F1 cách ly ở nhà

Sức khỏe

22:38:40 27/07/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa gửi đến tất cả người dân được xác định là F0, F1 (không triệu chứng, không bệnh nền) 10 khuyến cáo đáng lưu ý cần thực hiện khi cách ly y tế tại nhà.

Là "thánh sầu Vpop" nổi tiếng một thời, Dương 565 bỗng dưng mất hút

Nhạc việt

22:23:23 27/07/2021
Dương 565 được khán giả những năm 2000 yêu mến. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, anh bỗng biến mất khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam.

Công thức cho món sườn nấu khoai tây

Ẩm thực

22:22:40 27/07/2021
Cách nấu món sườn nấu khoai tây rất đơn giản và dễ làm, đây là một món ăn thường gặp trong các bữa ăn gia đình bởi lẽ nó thơm ngon và còn vô cùng bổ dưỡng. Công thức hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nấu được một bát canh sườn khoai tây hấ...