Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

- Vào vai Dũng trong 11 tháng 5 ngày , anh đối diện với phản ứng nào của khán giả sau tập nhân vật này cưỡng bức Nhi ( Khả Ngân ), phụ tình Thục Anh ( Lương Thanh )?

- Tôi đọc rất nhiều bình luận của khán giả, khen có, chê có, cục súc cũng có. Một số người tỏ thái độ rất gay gắt, nặng nề và thậm chí còn vào trang cá nhân của tôi doạ đánh. Trước khi 11 tháng 5 ngày lên sóng, tôi đã nghĩ đến việc vai diễn của mình sẽ bị khán giả phản ứng nhưng không ngờ lại dữ dội như vậy. Có lẽ Dũng sở khanh đáng ghét quá nên mọi người mới không kiềm chế được.

Tôi chẳng những không buồn mà rất vui vì mình đã thành công khi tạo được cảm xúc cho khán giả. Việc bị ghét đôi khi cũng là điều đáng mừng. Bộ phim nào cũng cần có cả vai chính diện và phản diện chứ không thể chỉ mỗi màu hồng, và tôi biết việc của mình là phải làm tốt vai diễn được giao.

Những tập tới, nhân vật của tôi còn nhiều tình tiết bộc lộ bản chất khốn nạn hơn nữa. Chắc lúc ấy sẽ có thêm nhiều khán giả muốn đấm tôi (cười). Đã vào một vai như thế này nghĩa là phải học cách chấp nhận hết những “gạch đá”, chỉ trích từ khán giả. Tôi luôn tự nhủ, bao giờ thu thập đủ “gạch đá” thì mình xây nhà (cười).

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh - Hình 1

Diễn viên Tiến Lộc .

- Lần đầu tiên đóng với Khả Ngân đã có cảnh táo bạo, anh và bạn diễn kết hợp thế nào?

- Khả Ngân là cô bé chuyên nghiệp. Kể cả với cảnh cưỡng hiếp, tôi cũng không cần phải đả thông tâm lý hay chuẩn bị tinh thần cho bạn diễn. Hai anh em cứ thế tập, làm theo chỉ đạo của đạo diễn, phối hợp với quay phim. Cảnh đó với chúng tôi thực sự là thử thách vì phải diễn đi diễn lại với nhiều góc máy dưới thời tiết nóng bức cực độ. Mồ hôi túa ra như tắm, cứ một lúc lại phải đứng hong trước quạt vì áo lúc khô lúc ướt. Có một điều rất may mắn là Khả Ngân nhỏ bé, nhẹ cân và đó gần như là điều kiện thuận lợi để tôi hoàn thành tốt cảnh cưỡng bức vừa gay cấn vừa nặng về tâm lý.

Khi đóng với các diễn viên ở Sài Gòn ra, tôi có chung cảm nhận các bạn ấy diễn rất tự nhiên và chuyên nghiệp. Khả Ngân cũng giống như những bạn diễn tôi từng hợp tác, không e ngại điều gì, kể cả cảnh “nóng”. Bạn ấy luôn hết mình trong mọi phân đoạn. Với tôi, Khả Ngân là một diễn viên thông minh, nhanh nhạy, nắm bắt tốt cảm xúc của nhân vật cũng như chỉ đạo của đạo diễn.

- Thế còn Lương Thanh – vai Thục Anh, cô gái bị anh phụ tình – thì sao ?

- Đây cũng là lần đầu tiên tôi làm việc với Lương Thanh. Đó là cô bé rất giàu cảm xúc và là một trong số hiếm hoi diễn viên trẻ có nhiều nội tâm đến thế. Từ khi tập thoại, cảm xúc của bạn ấy đã rất đong đầy, nước mắt nước mũi tèm nhem. Mỗi lần như thế, tôi luôn bảo Lương Thanh hãy giữ cảm xúc cho lúc diễn thật. Tuy nhiên, bạn ấy bảo không sao vì diễn mười lần thì có thể khóc cả mười luôn và thực tế đúng là như vậy.

Video đang HOT

- Trước khi phim lên sóng và chịu phản ứng dữ dội của khán giả, anh chuẩn bị tinh thần cho bà xã thế nào?

- Tôi luôn nói với vợ rằng mình thích vào những dạng vai khác nhau để hoàn thiện. Cô ấy ủng hộ chồng, chưa bao giờ phán xét vai này ngắn hay vai kia dài, chính diện hay phản diện. Với Dũng sở khanh trong 11 tháng 5 ngày , cô ấy cũng bảo: “Đây là vai rất ngắn nhưng lại mang đến thành công cho chồng và thế là vui rồi. Nếu đóng vai dài nhưng không để lại ấn tượng với khán giả mới là thất bại”. Bà xã thường xuyên tham gia, góp ý cho các vai diễn của tôi và Dũng sở khanh của 11 tháng 5 ngày cũng vậy. Cô ấy khen tôi đóng vai này rất tốt.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh - Hình 2

Tiến Lộc và Lương Thanh trong phim 11 tháng 5 ngày.

- Vài năm nay, anh thường xuyên nhận những vai ngắn trong các phim truyền hình với đủ loại tính cách. Tiêu chí lựa chọn vai diễn của anh là gì?

- Tôi chẳng có tiêu chí gì đâu. Là một nghệ sĩ, tôi muốn vào nhiều dạng vai khác nhau thay vì rập khuôn trong một mô típ nhân vật. Khi tôi đóng toàn những vai công an, chính diện thì có người chê một màu. Đến khi tôi hay đóng phản diện, cá tính thì có người lại bảo không hợp gương mặt hiền lành. Mỗi người nói một kiểu nhưng chỉ cần được làm việc là tôi thấy vui.

Với Dũng của 11 tháng 5 ngày , cái đểu cáng không hiển hiện bên ngoài mà toát ra từ bên trong. Tôi tính toán rất kỹ từng phân đoạn với đạo diễn và bạn diễn để căn chỉnh mức độ sao cho phù hợp. Vai phản diện cũng có nhiều thể loại lắm, từ tham vọng, mưu mô đến háo sắc. Mỗi thể loại có cách thể hiện và điều thú vị khác nhau.

- Bà xã góp ý cho anh như thế nào trong việc lựa chọn vai diễn cũng như thể hiện nhân vật?

- Tôi rất hay chia sẻ về công việc với vợ, nhất là mỗi khi nhận vai diễn mới. Cô ấy không hoạt động nghệ thuật nhưng có cái nhìn khách quan, tỉnh táo của một khán giả nên có những nhận xét rất đáng ghi nhận. Bà xã từng gợi ý tôi đưa thoại của sân khấu kịch lên phim để mang lại nhiều cảm xúc. Mỗi ý kiến của cô ấy đều góp phần giúp tôi hoàn thành tốt vai diễn của mình. Vợ tôi là người thẳng thắn, sẽ chê nếu chồng làm không tốt và ngược lại sẽ khen nếu hài lòng. Tuy nhiên, cô ấy không quá khó tính hay săm soi mà chỉ nhẹ nhàng góp ý để chồng rút kinh nghiệm mà thôi.

Bà xã từng nói rất thích tôi khi đóng phim Chạm tay vào nỗi nhớ nhưng tôi không dám hỏi thêm vì sợ cô ấy bảo “nói đùa đấy” thì buồn lắm (cười). Tôi hay bị bà xã mắng vì lười xem những phim mình đóng. Cô ấy bảo phải xem lại mới biết mình đóng tốt hay chưa tốt ở đâu để rút kinh nghiệm. Nghe lời cô ấy, tôi thay đổi và hai vợ chồng thường xuyên xem phim cùng nhau.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh - Hình 3

Tiến Lộc bên bà xã Hồng Nga và con trai hai tuổi.

- Nhìn chồng liên tục đóng tình cảm với những nữ diễn viên trẻ đẹp, bà xã anh nói gì?

- Cô ấy chưa bao giờ ghen với bạn diễn của chồng vì hiểu đó chỉ là công việc. Nếu để cô ấy phải ghen với bạn diễn thì chắc tôi bị đuổi ra khỏi nhà rồi (cười).

- Anh và bà xã, ai là người ghen nhiều hơn?

- Yêu thì phải ghen chứ. Vợ chưa bao giờ ghen khi thấy tôi đóng cặp với bạn diễn trẻ, đẹp nhưng ở đời thường thì cũng có lúc ghen đấy, chỉ là chưa lần nào gay gắt thôi. Tôi cũng ghen chẳng kém gì bà xã đâu. Thế là tỷ số hòa 1:1 (cười).

- Điều gì đặc biệt ở bà xã Hồng Nga khiến anh quyết định bước vào hôn nhân lần nữa sau khi trải qua đổ vỡ?

- Đó là chữ duyên khi tình cảm của hai đứa phát triển tự nhiên. Bà xã như người bạn thân mà tôi có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Tôi trân trọng nhất tính tình thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng và chân thành của cô ấy.

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai

Diễn viên Tiến Lộc của 11 tháng 5 ngày đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ thứ hai và con trai nhỏ.

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Hình 1

Diễn viên Tiến Lộc bước vào cuộc hôn nhân thứ hai cuối năm 2018. Bà xã anh tên Hồng Nga, không hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu kinh doanh. Chia sẻ với Ngoisao.net, Tiến Lộc cho biết, họ gặp nhau tình cờ và tình yêu đến rất tự nhiên.

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Hình 2

Trải qua một lần đổ vỡ, Tiến Lộc thấy mình chín chắn và trưởng thành hơn. Sự thấu hiểu từ Hồng Nga cũng giúp anh có niềm tin để kết hôn lần nữa. Đối với anh, bà xã giờ như người bạn thân thiết nhất, có thể chia sẻ mọi điều.

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Hình 3

Tiến Lộc đùa rằng mình là người đàn ông "sợ vợ" nhưng chỉ là sợ vợ không vui mà thôi. Vì trân trọng bà xã và cuộc hôn nhân này nên anh học được cách dung hòa tốt hơn. Nam diễn viên cưới người vợ đầu khi mới 24 tuổi. Họ có với nhau một con gái trước khi ly hôn.

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Hình 4

Tổ ấm mới của Tiến Lộc thêm hạnh phúc khi có sự góp mặt của cậu con trai Phúc Lâm. Em bé chào đời tháng 9/2019.

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Hình 5

Con trai Tiến Lộc thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Cậu bé càng lớn càng lém lỉnh, hiếu động.

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Hình 6

Tiến Lộc chia sẻ, cuộc sống hiện tại của mình quá tuyệt vời nên không đòi hỏi điều gì thêm. Bé Kitty, con gái riêng của anh năm nay lên lớp 5, cũng rất yêu thương em.

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Hình 7

Tiến Lộc hiện được chú ý với vai sở khanh trong phim 11 tháng 5 ngày. Mỗi tối có phim, anh đều cùng bà xã ngồi trước tivi theo dõi. Với anh, bà xã chính là một khán giả tận tâm nhất. Cô quan sát rất kỹ và thường xuyên đưa ra những nhận xét về diễn xuất để anh rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi xem phân đoạn Tiến Lộc cưỡng bức Khả Ngân ở tập 18, cô chỉ cười không ngừng.

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Hình 8

Tiến Lộc từng tham gia các phim: "Về nhà đi con", "Chạm tay vào nỗi nhớ", "Lựa chọn số phận", "Nhà có nhiều cửa sổ"...

Tiến Lộc viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Hình 9

Tiến Lộc sinh năm 1986, thuộc biên chế của Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh đoạt giải Nam diễn viên triển vọng tại lễ trao giải Cánh Diều năm 2013 và từng có thời gian Nam tiến trước khi trở lại miền Bắc. Ngoài đóng phim và đóng kịch, anh còn tham gia đóng MV của một số ca sĩ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Bảo Quốc: "Có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại, ngồi livestream"
08:10:29 27/10/2021
Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường
08:04:28 27/10/2021
Tuổi 50 của 'nàng dâu bị gia tộc Samsung ruồng bỏ'
06:23:51 27/10/2021
Giá xăng tăng cao nhất trong 7 năm, những mẫu xe sau đây tại Việt Nam sẽ khiến chủ nhân phải 'đau ví'
06:51:35 27/10/2021
Sáng tỏ tin đồn Viêm Á Luân - Uông Đông Thành yêu đồng giới
06:40:23 27/10/2021
Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bĩnh tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ
08:18:08 27/10/2021
Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: "Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha"
08:32:32 27/10/2021
Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống "chanh sả" bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao?
08:59:12 27/10/2021
"Lúc trước, ai chụp được tấm hình với Hoài Linh khoe cả thế giới, giờ họ quay lại chửi"
08:15:23 27/10/2021
Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới
10:46:14 27/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Có thể bạn quan tâm

Bầu Đức gật đầu, nhà vô địch SEA Games tạm rời HAGL vì không được HLV Kiatisuk trọng dụng?

Bóng đá việt nam

12:33:35 27/10/2021
Trong bối cảnh HAGL đang có nhiều lựa chọn về nhân sự, những cầu thủ ít được HLV Kiatisuk sử dụng đã phải tìm cho mình bến đỗ mới ở V.League 2022.

Angelina Jolie chen chúc mua quần áo trong shop bình dân

Sao âu mỹ

12:32:48 27/10/2021
Minh tinh Hollywood Angelina Jolie và con gái út Vivienne gây bất ngờ khi tới mua sắm tại một cửa hàng thời trang bình dân ở London, ngày 26/10.

Sir Alex Ferguson tổ chức họp khẩn ở MU, định ngày sa thải Solskjaer

Bóng đá thế giới

12:29:57 27/10/2021
Theo Sun Sports (Anh), huyền thoại Sir Alex Ferguson đã tổ chức các cuộc đàm phán khẩn cấp về tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer, người hiện vẫn tạm an toàn ở Manchester United.

Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật

Tâm sự

12:25:30 27/10/2021
Mất ăn mất ngủ cả tuần liền, trong đầu tôi lúc nào cũng quẩn quanh ý nghĩ chồng đã phản bội mình.

Thúy Ngân thân với nhà sản xuất nên chèn ép Lan Ngọc, thực hư ra sao?

Sao việt

12:19:03 27/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao sau khi tập 6 của Running Man Vietnam 2021- Chơi là chạy chính thức lên sóng cùng với loạt tình tiết gay cấn.

Khi 12 con giáp chia tay: Tuổi Sửu im lặng, tuổi Dần một khi đã dứt áo ra đi thì đừng mong níu kéo

Trắc nghiệm

12:05:59 27/10/2021
Nếu hai bên thực sự không còn phù hợp thì việc chia tay là hướng giải quyết cần thiết. Chỉ là dù sao thì hầu hết mọi người đều không thể thuyết phục được chính mình vì đã bỏ ra quá nhiều cho mối quan hệ này. Cùng xem cách 12 con giáp sẽ...

Ngoại ngữ-"chìa khóa" thời hội nhập

Học hành

12:05:14 27/10/2021
Ngoài đội ngũ giảng viên được biên chế tại Khoa Ngoại ngữ, học viện thành lập Trung tâm Ngoại ngữ với chức năng giảng dạy, bồi dưỡng tiếng Anh, tiếng Nga kỹ thuật và ngoại ngữ khác với nhiều hình thức đa dạng; nghiên cứu khoa học, hợp t...

Công Phượng 'cưỡng hôn' Tấn Trường

Bên lề sân cỏ

12:02:31 27/10/2021
Tiền đạo Công Phượng trêu đùa thủ thành Bùi Tấn Trường với màn thể hiện tình cảm khi hội ngộ, khiến đàn anh bối rối.

Chevrolet Corvette mạnh nhất nhá hàng theo kiểu cực tinh tế

Siêu xe

12:01:47 27/10/2021
Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Chevrolet Corvette Z06 Corvertible đời mới sẽ chào sân.

Thầy Hiệu trưởng luôn “xắn tay” làm mọi việc

Đời sống

11:59:01 27/10/2021
Gần 40 năm công tác trong ngành Giáo dục, đến lúc nghỉ hưu, thầy Trần Văn Bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Mỹ (Mỹ Đức, Hà Nội) vẫn đau đáu ước mong tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người. 

Giá xăng liên tục tăng, đây có lẽ là phiên bản đáng mong chờ nhất của Honda Civic 2022

Ôtô

11:57:54 27/10/2021
Honda Civic Hybrid vừa xuất hiện tại Nhật với một số thay đổi nhất định so với phiên bản thường.

Á quân Đường lên đỉnh Olympia Nguyễn Thành Vinh: Những thành tựu của tôi chẳng là cái gì ghê gớm cả

Netizen

11:56:22 27/10/2021
Sau khi được phong hàm Phó giáo sư, việc được quan tâm nhiều, thậm chí đưa tin sai lệch đã khiến Nguyễn Thành Vinh cảm thấy phiền toái và bức xúc.