Tiền điện tử bị bán tháo mạnh mẽ, Bitcoin giảm 9%, Ethereum giảm 12% 

Các nhà đầu tư đã ồ ạt bán tháo tiền điện tử trong ngày 21/1 khiến Bitcoin có lúc chạm mức thấp nhất 5 tháng, giao dịch dưới 40.000 USD, và Ethereum giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, giao dịch dưới 3.000 đô la.

Các nhà phân tích cho biết giới đầu tư đang bán phá giá tiền điện tử cùng với cổ phiếu công nghệ với nỗ lực thoát khỏi các tài sản rủi ro trước khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tìm cách xoay trục chính sách tiền tệ và nâng lãi suất. Đồng thời, mối đe dọa lạm phát tiếp tục gia tăng, có nghĩa là tỷ giá thực tế sẽ duy trì ở mức thấp đến âm.

Bitcoin ngày 21/1 có lúc giảm hơn 9%, giao dịch ở mức 37.839 USD, trước khi hồi phục lên khoảng 38.000 USD. Ở mức hiện tại, Bitcoin đang thấp hơn 45% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 11 năm ngoái, là 69.000 USD. Tính từ đầu năm đến nay, Bitcoin đã giảm hơn 20%.

Tiền điện tử bị bán tháo mạnh mẽ, Bitcoin giảm 9%, Ethereum giảm 12% - Hình 1

Bitcoin đã quay về mức giá tháng 8/2021.

Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, cũng có lúc giảm mạnh hơn 12% trong phiên giao dịch vừa qua, xuống 2.749 USD, giảm 44% so với mức cao nhất mọi thời đại, là 4.878 USD. Tính từ đầu năm đến nay, Ethereum đã giảm gần 30%.

Trong các đồng tiền điện tử khác, Cardano cũng giảm 13%, Solana giảm 15%, dogecoin giảm 10% và Shiba Inu giảm 12%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử theo đó đột ngột lao dốc.

Tiền điện tử bị bán tháo mạnh mẽ, Bitcoin giảm 9%, Ethereum giảm 12% - Hình 2

Tổng vốn hóa thị trường

Việc tiền điện tử khởi đầu năm mới một cách tồi tệ bởi sự thay đổi thái độ của Fed thể hiện qua những câu từ mang tính “diều hâu”, khiến thị trường dự đoán Fed sẽ có 4 đợt tăng lãi suất và cân đối bảng kế toán trong năm nay.

Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ gần đây tăng mạnh, lên cao nhất 2 năm, gây ra một đợt bán tháo mạnh mẽ cổ phiếu và tiền điện tử. Chỉ số chứng khoán Nasdaq tuần này giảm 9,7%, mức giảm nhiều nhất kể từ tháng 10/2020.

Video đang HOT

Ngay cả những người đầu cơ giá lên đối với tiền điện tử cũng không dự đoán tiền điện tử sẽ hồi phục, cho đến khi cổ phiếu tăng trở lại. Người sáng lập Galaxy Digital và tỷ phú tiền điện tử Mike Novogratz ngày 20/1 đều đăng tweet: “Tiền điện tử sẽ gặp khó khăn cho đến khi cổ phiếu tìm lại được đà tăng. Điều đó chứng tỏ rằng tiền điện tử đã có một đợt bán tháo kha khá”.

Ông Novogratz nhấn mạnh vào sự sụt giảm mạnh của chỉ số Russell, giảm hơn 10% tính đến thời điểm hiện tại. “Lúc này thị trường đang trong giai đoạn giá xuống. Hãy bán những thứ đã từng tăng giá và đem lại lãi, đừng mua những thứ đang giảm giá”.

“Việc sử dụng và chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng ở các nền kinh tế lạm phát cao tạo ra một bức tranh thị trường khó hiểu, dẫn đến việc thiếu định hướng và động lực quyết định xu hướng giá Bitcoin”, Jason Deane, nhà phân tích kinh tế của công ty nghiên cứu tài sản kỹ thuật số Quantum cho biết. Ông Deane dự đoán “giao dịch không có định hướng” sẽ còn tiếp tục diễn ra trong ngắn hạn, không loại trừ khả năng tiền điện tử giảm giá thêm nữa.

Một số thông tin khác cũng ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền điện tử.

Các nhà quản lý ở Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và Singapore trong tuần này đã đề xuất tăng cường các quy định về quảng cáo tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, trong khi ngân hàng trung ương Nga vào thứ Năm đề xuất lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử (bao gồm cấm cả khai thác và kinh doanh). Nhưng các nhà phân tích cho rằng tác động của vấn đề này chỉ ở mức hạn chế bởi “”Nga có thể là một địa điểm quan trọng để khai thác chứ không phải để giao dịch. Và tôi nghĩ rằng Nga đã cấm sử dụng tiền điện tử – tức là sử dụng trong thanh toán. Tôi nghi nhiều người Nga nắm giữ tiền điện tử tại các tài khoản ở nước ngoài”, chiến lược gia trưởng phụ trách mảng thị trường tiền tệ của Bannockburn Global Forex, ông Marc Chandler cho biết.

Năm ngoái, Trung Quốc đã tăng cường ‘đàn áp” tiền điện tử, cấm tất cả các giao dịch. Do đó, các thợ đào bắt đầu tập trung vào Đông Âu, và Nga trở thành thị trường lớn thứ 3 trong lĩnh vực khai thác Bitcoin, sau Mỹ và Kazakhstan.

Các thị trường đã phản ứng xấu với cảnh báo từ Ngân hàng Trung ương Nga rằng sự phát triển của tiền điện tử đe dọa các nhà đầu tư bán lẻ. Việc tạo ra tài sản kỹ thuật số có thể sớm bị cấm cùng với việc cho phép các giao dịch cũng như sở hữu Bitcoin.

Ngay sau đó, cổ phiếu liên quan đến tiền điện ở Châu Âu tử lao dốc. Cổ phiếu của Argo Blockchain giảm 10,76%, Arcane Crypto giảm 4,43%, Northern Data giảm 5,74% và Online Blockchain giảm 7,49%.

Một số nhà phân tích dự báo giá Bitcoin sẽ còn giảm tiếp. Invesco tuần này cảnh báo rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới 30.000 USD trong năm nay, do những điểm tương đồng giữa các chiến dịch tiếp thị tiền điện tử ngày nay và hoạt động của các nhà môi giới chứng khoán trước thời kỳ Đại suy thoái.

Nhà kinh tế trưởng Peter Schiff của Euro Pacific Capital cho biết ông không loại trừ khả năng Bitcoin giảm xuống dưới 10.000 USD. “Bitcoin cuối cùng đã phá vỡ ‘đường viền cổ của đỉnh đầu và vai’ để quay về dưới 30.000 USD. Một khi mức đó bị phá vỡ, Bitcoin sẽ hoàn thành một đáy kép lớn. Từ đó, rất có thể xảy ra sự cố giảm xuống dưới 10.000 USD”.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin hồi phục trở lại và vượt qua các ngưỡng kháng cự chính là 39.500 USD và 40.000 USD thì có thể sẽ bắt đầu một làn sóng phục hồi.

Bitcoin bước vào những ngày đen tối, giá trị có thể "bốc hơi" một nửa ngay trong năm nay?

Giá Bitcoin được dự đoán sẽ giảm xuống dưới 30.000 USD/BTC, đánh dấu mức giảm hơn 50% kể từ mốc kỷ lục 69.000 USD đạt được vào tháng 11 năm ngoái.

Sau khi tăng mạnh lên mốc kỷ lục 69.000 USD vào tháng 11 năm ngoái, giá Bitcoin liên tục lao dốc trong vài tháng trở lại đây. Trong hai tuần đầu tiên của tháng 1/2022, giá đồng tiền mã hoá lớn nhất thế giới liên tiếp biến động, có thời điểm chạm mốc 40.000 USD.

Mới đây, Công ty quản lý đầu tư Invesco thậm chí còn đưa ra dự đoán u ám về tiền tương lai của Bitcoin khi cho rằng đồng tiền số giá trị nhất hiện nay sẽ vỡ vào năm 2022, giá trị giảm xuống dưới 30.000 USD/BTC, theo Business Insider.

Dự báo đầy u ám về Bitcoin trong năm 2022?

Paul Jackson - CEO công ty đầu tư toàn cầu Invesco cho biết, theo phân tích và phán đoán của ông thì nhiều khả năng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 30.000 USD/BTC, đánh dấu mức giảm hơn 50% kể từ mốc kỷ lục 69.000 USD vào tháng 11 năm ngoái.

Dự báo này là một phần trong danh sách 10 dự báo "Kết quả có thể xảy ra vào năm 2022" của Invesco. Theo gã khổng lồ đầu tư, bong bóng Bitcoin có thể sớm nổ tung trong năm nay, đồng thời so sánh vụ nổ bong bóng Bitcoin dự kiến với "Thứ Ba đen tối" - sự kiện được coi là vụ sụp đổ thị trường chứng khoán thảm khốc nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ, xảy ra vào ngày 29 tháng 10 năm 1929. "Thứ Ba đen tối" là điểm khởi đầu của cuộc Đại Khủng hoảng ảnh hưởng đến nền kinh tế của Hoa Kỳ và các nước khác trên khắp châu Âu.

Bitcoin bước vào những ngày đen tối, giá trị có thể bốc hơi một nửa ngay trong năm nay? - Hình 1

Paul Jackson - CEO công ty đầu tư toàn cầu Invesco đã đưa ra dự đoán đầy u ám về Bitcoin và thị trường tiền số trong năm 2022

CEO Invesco nói rằng, sự bùng nổ giá trị của Bitcoin mang những đặc trưng của một hiện tượng được gọi là "Mania tài chính" (hay còn được gọi là "bong bóng kinh tế"), ám chỉ tình trạng thị trường trong đó giá hàng hóa hoặc tài sản giao dịch tăng đột biến đến một mức giá vô lý hoặc mức giá không bền vững. Giá trị của chúng tăng vọt đến độ lớn hơn nhiều so với giá trị nội tại, nguyên nhân chủ yếu là do tiếp thị hàng loạt.

" Chúng tôi nghĩ rằng không quá khó để hình dung Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 30.000 USD trong năm nay", ông Jackson nói và cho biết bản thân tin rằng có ít nhất 30% khả năng đó sẽ xảy ra.

Bitcoin bước vào những ngày đen tối, giá trị có thể bốc hơi một nửa ngay trong năm nay? - Hình 2

Trong năm 2021, Bitcoin đã tăng vọt từ khoảng 33.000 USD vào đầu năm lên tới 69.000 USD vào tháng 11

Bitcoin đã tăng vọt vào năm 2021, từ khoảng 33.000 USD vào đầu năm lên tới 69.000 USD vào tháng 11, trước khi giảm xuống vào cuối năm ở mốc khoảng 46.000 USD. Đồng tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất thế giới kể từ đó đã giảm sâu hơn nữa về mức khoảng 42.319 USD vào 17/1, theo Bitstamp.

" Theo cơ chế của 'Mania tài chính' điển hình, bốc hơi 45% giá trị là hoàn toàn có nguy cơ xảy ra trong vòng 12 tháng kể từ khi giá đạt đỉnh", chuyên gia đầu tư từ Invesco cho biết. Đồng thời, ông cũng nói thêm rằng dựa theo cơ chế này, giá Bitcoin sẽ giảm mạnh từ 37.000 USD đến 34.000 USD vào cuối tháng 10/2022.

Nhưng, mọi thứ vẫn mới chỉ là dự đoán!

Tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng từ lâu đã được gọi là "bong bóng" của các nhà đầu tư tổ chức, tuy nhiên loại tài sản kỹ thuật số này đã không ít lần đi ngược lại với các dự đoán, khi tăng trưởng vượt bậc.

Bitcoin bước vào những ngày đen tối, giá trị có thể bốc hơi một nửa ngay trong năm nay? - Hình 3

Dù đưa ra dự báo u ám về Bitcoin trong năm 2022 nhưng chiến lược gia của Invesco vẫn cho biết rằng viễn cảnh đó không thật sự chắc chắn

" Năm ngoái, chúng tôi đã từng đưa ra dự đoán về việc Bitcoin có thể giảm xuống dưới 10.000 USD, nhưng thay vào đó đồng tiền số này đã đạt đỉnh ở mốc 69.000 USD", chuyên gia đầu tư từ Invesco đề cập.

Invesco cũng đã tiếp tục thể hiện sự quan tâm của mình đối với tiền điện tử bằng cách tung ra hai quỹ hoán đổi danh mục (Exchange Traded Fund), bao gồm Invesco Alerian Galaxy Crypto Economy ETF (SATO) và ETF thương mại phi tập trung (BLKC) cung cấp giải pháp tiếp cận với các công ty đại chúng toàn cầu.

Bitcoin bước vào những ngày đen tối, giá trị có thể bốc hơi một nửa ngay trong năm nay? - Hình 4

Trong năm 2021, thị trường tiền điện tử đã ghi nhận sự tăng trưởng tích cực

Không chỉ Bitcoin đạt mốc kỷ lục trong năm 2021, thị trường tiền điện tử nói chung cũng ghi nhận sự tăng trưởng tích cực, được đánh dấu bởi một số chỉ số như việc làm trong ngành.

Một phân tích của Linkedin chỉ ra rằng vào năm 2021, các tin tuyển dụng với các cụm từ "Bitcoin", "Ethereum", "blockchain" và "tiền điện tử" đã tăng 395% ở Hoa Kỳ và vượt trội so với lĩnh vực công nghệ nói chung.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 3101:30Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Clip Ngọc Sơn cover "Hoa Sứ Nhà Nàng", netizen khó ở: "Hát như này phá hết bài, sao dạy Hồ Văn Cường được?"02:26:25Ninh Dương Lan Ngọc công khai ‘người yêu’, danh tính khiến nhiều người ngỡ ngàng01:54Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay03:25Phản ứng khó hiểu của Trường Giang khi nghe Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn03:21Kiều Minh Tuấn trước và sau khi yêu Cát Phượng: Từ vô danh đến “quái vật phòng vé, ngôi sao trăm tỷ”04:26Kiều Minh Tuấn gây 'hết hồn' với loạt cảnh 'nóng' cùng các mỹ nhân Việt dù đã công khai yêu đương Cát Phượng04:56Hoài Linh bị chê hết thời, khán giả quay lưng sau bê bối, sự thật được tiết lộ khiến anti fan bẽ mặt00:55Kiều Minh Tuấn hy sinh thiên chức của người đàn ông vì Cát Phượng và con riêng của bạn gái03:37

Tiêu điểm

Tỷ phú Elon Musk trở mặt, muốn mua Twitter với giá thấp hơn trước đó
16:22:02 17/05/2022
Ăn theo thảm họa tiền số LUNA, một số đồng coin tăng giá bất thường 
20:59:31 16/05/2022
Binance đầu tư 3 triệu USD vào LUNA, giờ chỉ còn 3.000 USD 
21:59:25 17/05/2022
Ông chủ tỷ phú của sàn FTX cho rằng Bitcoin không có tương lai như một mạng lưới thanh toán
03:35:16 17/05/2022
Vì sao nên xóa cookie và cache điện thoại Android thường xuyên? 
15:53:24 17/05/2022
Kiện Facebook vì công việc quá ám ảnh, độc hại 
16:47:18 16/05/2022
Elon Musk đang muốn 'mặc cả' với Twitter 
22:04:52 17/05/2022
Metaverse khiến Meta gặp khó khăn 
01:51:47 17/05/2022
33% ứng dụng di động rơi vào lãng quên và dễ bị hack 
02:55:35 17/05/2022
Elon Musk muốn "ép giá" Twitter?
11:21:25 18/05/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"
14:30:09 18/05/2022
Cát Phượng công bố chia tay, tình tin đồn của Kiều Minh Tuấn bị réo gọi, thái độ mới đáng chú ý
10:36:17 18/05/2022
Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao
10:32:16 18/05/2022
Hoa hậu Phương Lê đột ngột thông báo ly hôn chồng đại gia
14:09:28 18/05/2022
Việt Hương ngồi bán cá ở làng chài, diện mạo ‘khắc khổ’ khiến dân tình không ngừng bàn tán
10:46:55 18/05/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau khi công khai chuyện ly hôn?
12:03:27 18/05/2022
Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp 'xách vali đi trốn' giữa tâm bão dư luận khi chia tay Cát Phượng
13:04:02 18/05/2022
Chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng, NS Xuân Bắc nhận nhiều bình luận tiêu cực từ CĐM
10:40:34 18/05/2022
Đám cưới Mạc Văn Khoa: NSND Tự Long về dự, cô dâu đeo vàng trĩu cổ
14:56:41 18/05/2022
Chồng chăm chỉ đi tập gym, vợ mòn mỏi hàng ngày chờ cơm rồi sốc nặng khi phát hiện ra bí mật động trời
10:51:48 18/05/2022

Tin mới nhất

Ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam

11:10:02 18/05/2022
Hiệp hội Blockchain Việt Nam thuộc Bộ Nội vụ, được xem là tổ chức pháp nhân chính thức đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ blockchain, là cầu nối giữa cộng đồng, dự án với cơ quan quản lý của nhà nước

Quấy rối tình dục - Nỗi ám ảnh trong metaverse

11:08:22 18/05/2022
Khi thế giới ảo ngày càng trở nên sống động như thật, người dùng đang phải đối mặt với hàng loạt vấn đề như những lời nói căm thù và quấy rối tình dục

Viettel sẽ hỗ trợ chuyển đổi số ngành kỹ thuật quân đội 

19:30:45 17/05/2022
Viettel sẽ phát triển hạ tầng số, các nền tảng số, ứng dụng số phục vụ chỉ huy, chỉ đạo, điều hành ngành kỹ thuật quân đội

Thêm sàn TMĐT Amazon bị mạo danh để nhắn tin tuyển dụng lừa người dùng 

18:52:06 17/05/2022
Theo Trung tâm VNCERT/CC, gần đây có nhiều phản ánh của người dân về việc nhận được tin nhắn giả mạo nền tảng thương mại điện tử Amazon gửi thông tin tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo

Mạng blockchain Trung Quốc âm thầm phát triển có gì đáng chú ý? 

15:47:40 17/05/2022
Trong bài phát biểu năm 2019, lãnh đạo Trung Quốc gọi blockchain (chuỗi khối) là đột phá quan trọng trong đổi mới công nghệ cốt lõi

Nhóm mã độc tống tiền kiếm 77 triệu USD trong gần 2 năm, Mỹ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin kẻ cầm đầu 

15:44:47 17/05/2022
Theo Nikkei, các đoạn hội thoại nội bộ bị rò rỉ cho thấy, tổ chức mã độc tống tiền (ransomware) hàng đầu Conti đã kiếm được 77 triệu USD trong vòng 21 tháng vừa qua

Mỹ truy tố hình sự bác sĩ tim mạch bán phần mềm mã độc tống tiền 

15:37:19 17/05/2022
Một bác sĩ tim mạch người Venezuela tự học lập trình, bán phần mềm cho hacker người Iran tống tiền các doanh nghiệp Israel, đang đối mặt với cáo buộc hình sự từ tòa án tại Mỹ

Tại sao Bitcoin liên tục lao dốc trong nửa đầu năm 2022? 

03:09:38 17/05/2022
Từng chạm ngưỡng 60.000 USD, Bitcoin giờ chỉ có giá trị bằng một nửa. Các loại tiền mã hóa khác như Ether và BNB cũng bị ảnh hưởng, kéo theo khối lượng giao dịch giảm mạnh trên các sàn lớn

Đức đánh thuế thu nhập đối với tiền mã hóa

03:05:36 17/05/2022
Bộ Tài chính Đức mới đây công bố chính thức xác nhận việc xử lý thuế thu nhập đối với tiền mã hóa

Một tòa án ở Mỹ cho rằng YouTube không phải trang web 

15:24:14 16/05/2022
Một tòa án yêu cầu mạng xã hội không được kiểm duyệt bài viết đăng bởi cư dân Texas sau khi thẩm phán cho rằng YouTube không phải website

Đây là điều mà Apple và người hâm mộ iPhone lo lắng nhất  

14:45:46 16/05/2022
Đối tác lắp ráp của Apple, Pegatron, đã thông báo rằng việc sản xuất iPhone tại một nhà máy ở Thượng Hải của họ đã bị ảnh hưởng bởi lệnh phong tỏa vì Covid-19 của Trung Quốc

Mất 3.000 USD vì web giả mạo Liên minh Blockchain Việt Nam

05:47:55 16/05/2022
Xuất hiện trang web giả mạo câu lạc bộ Liên minh Blockchain Việt Nam, chiêu dụ người dùng nạp USDT lên sàn để nhận lãi suất 2-4%

Học tập Apple, Google cũng sẽ xoá sổ gần 900,000 ứng dụng lỗi thời khỏi Play Store

05:40:08 16/05/2022
Động thái mới nhất của Google để nhằm bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ bảo mật

Nhìn lại 1 tuần đầy nỗi đau của thị trường tiền ảo 

22:15:33 15/05/2022
Sự sụp đổ của một stablecoin từng được ca ngợi hết lời đã làm dấy lên những câu hỏi quan trọng về hiệu quả, tiềm năng của toàn bộ thị trường tiền ảo

Khám phá chú chó robot Sony Aibo, món đồ chơi có giá 70 triệu mà mọi đứa trẻ đều mơ ước! 

20:46:55 15/05/2022
Nếu bạn quá ngộp với chú chó robot 1,7 tỷ đồng vừa làm mưa làm gió trên MXH, hãy ngó nghiêng chú chó robot giá chỉ 70 triệu đồng của Sony

Các tỷ phú tiền số mất cả trăm tỷ chỉ trong 1 phiên, có người 'bốc hơi' đến hơn 80% tài sản 

18:20:06 15/05/2022
Lên voi xuống hố là tình cảnh các tỷ phú tiền số sau 2 năm kiếm bộn

Hàng loạt website tiền mã hóa phổ biến bị tấn công 

16:08:39 15/05/2022
Các website tiền mã hóa phổ biến bị tấn công giả mạo (phishing attack), lừa người dùng kết nối tới địa chỉ ví MetaMask của họ ngay trên trang web

Ván cược đầy mâu thuẫn của tỷ phú Warren Buffett 

13:38:22 15/05/2022
Việc mua lại Activisioin Blizzard thể hiện tham vọng của Microsoft để chiếm lĩnh metaverse. Dù luôn chê tiền mã hóa, tỷ phú Warren Buffett lại tin tưởng tiềm năng này

Tài sản ảo NFT giữa cơn sốt tỉ đô 

07:13:48 15/05/2022
Tăng trưởng bùng nổ trên thế giới trong năm 2021 với giá trị giao dịch được cho là lên đến hàng chục tỉ USD, tài sản ảo NFT cũng dần nóng lên tại VN nhưng các diễn biến nóng lạnh bất thường cùng với việc chưa có khung pháp lý rõ ràng th...

CEO Twitter nói gì sau khi Elon Musk tuyên bố tạm hoãn thỏa thuận? 

06:57:59 15/05/2022
Parag Agrawal, CEO Twitter, cho biết ông hy vọng thương vụ với Elon Musk có thể hoàn thành. Đồng thời, ông cũng khẳng định bản thân sẽ điều hành công ty trong trường hợp thương vụ không thành công

Có thể bạn quan tâm

Cara Delevingne bị chế giễu lố bịch ở Billboard 2022

Sao âu mỹ

16:29:33 18/05/2022
Theo US Weekly, hành động của Cara Delevingne tại lễ trao giải Billboard Music Awards đang trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Nhất là sau khi rapper Megan Thee Stallion đăng ảnh tại sự kiện nhưng xóa Cara Delevingne khỏi khung...

Cách nấu gà kho nước mắm đậm đà đưa cơm

Ẩm thực

16:27:24 18/05/2022
Gà kho nước mắm không chỉ món ăn được trẻ em yêu thích mà người lớn cũng phải xuýt xoa. Món ăn này hấp dẫn ở vị thơm mềm của thịt gà ta được ngấm đều gia vị. Chắc chắn đây sẽ là món ăn không thể thiếu cho cẩm nang nấu ăn của gia đình bạ...

Huỳnh Kiến An: Má vợ rất tự hào về tôi

Phỏng vấn sao

16:24:37 18/05/2022
Nghệ sĩ Huỳnh Kiến An là diễn viên có thể đóng nhiều loại vai từ chính diện đến phản diện. Vài năm gần đây, Huỳnh Kiến An liên tục xuất hiện trong các dự án điện ảnh chiếu rạp và gây chú ý cho khán giả dù là những vai rất nhỏ

Hoa hậu Phương Lê gây xôn xao với phát ngôn 'Đàn ông chưa ngoại tình là do chưa bị phát hiện’

Sao việt

16:23:54 18/05/2022
Từng được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn nên khi thông tin hoa hậu Phương Lê ly hôn ông xã đại gia sau 13 năm gắn bó được công khai, dân tình đã không khỏi bất ngờ

3 việc tưởng không liên quan nhưng lại ảnh hưởng đến khả năng có con, làm được cả 3 thì cơ hội thụ thai sẽ cao hơn nhiều

Kiến thức giới tính

16:19:43 18/05/2022
Tăng tỷ lệ thụ thai bằng cách thay đổi thói quen, lối sống trong tầm kiểm soát là cách đơn giản nhất bạn có thể thực hiện.Nếu bạn đang nghĩ về việc mang thai, có thể bạn sẽ tự hỏi mình cần làm gì để tăng cơ hội thành công

Hành trình vô vọng tìm con gái mất tích của mẹ Diễm My

Pháp luật

16:16:08 18/05/2022
Theo lời bà Mai, năm 2019, gia đình bà đến thăm cảnh chùa ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong đêm ngủ tại chùa, Diễm My đã gặp nhóm người sống trong Tịnh thất Bồng Lai.Nhóm này giới thiệu Diễm My rằng ngôi chùa của họ rất đặc biệt, có hoa ư...

Xe Xanh: Triệu hồi Hyundai Ioniq 5 và KIA EV6 do lỗi phần mềm

Ôtô

16:03:55 18/05/2022
Gần 20.000 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và KIA EV6 đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi phần mềm có thể khiến xe tự trôi khi đang đỗ

Phụ huynh phân vân khi chi tiền triệu cho con học khóa hè

Học hành

16:01:22 18/05/2022
Nhiều phụ huynh tìm đến các hoạt động trải nghiệm như một cách gửi gắm con trong kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, việc lựa chọn được môi trường phù hợp là điều không mấy dễ dàng

Phục dựng căn cứ hoạt động của Biệt động Sài Gòn - Bài 1: Đánh thức 'kí ức'

Đời sống

16:01:00 18/05/2022
Từ những năm 90, ông Trần Vũ Bình, con trai của chiến sỹ Biệt động Sài Gòn Trần Văn Lai (hoạt động dưới vỏ bọc nhà thầu khoán Mai Hồng Quế, Năm USOM - thầu khoán Dinh Độc Lập) đã cất công đi tìm lại những di vật của cha và đồng đội để p...

CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần

Esport

15:53:13 18/05/2022
Liên Quân Mobile liên tục xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia, được kỳ vọng sẽ mang về HCV SEA Games cho nước nhà

15 trực thăng Nga tới khu vực chủ chốt ở Donbass phá phòng tuyến Ukraine

Thế giới

15:48:44 18/05/2022
Ukraine cáo buộc Nga triển khai 15 trực thăng tới khu vực chủ chốt ở Donbass nhằm phá vỡ những phòng tuyến quan trọng ở Lugansk, trong khi cố gắng bao vây lực lượng Kiev ở Donetsk

Đậu Kiêu: Từ "nam thần màn ảnh" đến "chàng rể hào môn" nhà "ông trùm"

Sao châu á

15:33:54 18/05/2022
Mặc dù sở hữu ngoại hình nổi bật, diễn xuất thục lực và được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng trong nhiều năm, Đậu Kiêu vẫn chỉ là diễn viên hạng B