Tiền có thể thực sự giúp Angelina Jolie, Madonna và các ngôi sao khác nhận con nuôi từ nước ngoài một cách nhanh chóng?

Nhiều người thường nghĩ “có tiền sẽ có tất cả” nhưng sự thật không phải vậy!

Những ngôi sao như Angelina JolieMadonna từ lâu đã được cho rằng có thể quyết định chỉ trong 1 ngày, để mang một đứa trẻ về nhà làm con nuôi. Dư luận đồn đoán, những người nổi tiếng chỉ cần vung tiền là những đứa trẻ có thể về sống ở dinh thự trị giá hàng triệu đô la của mình.

Nữ diễn viên “Tiên hắc ám” Angelina là một người mẹ đáng tự hào đối với sáu đứa con, ba trong số đó cô nhận nuôi từ các quốc gia khác nhau – Maddox, 19 tuổi (Campuchia), Pax, 16 tuổi (Việt Nam), Zahara, 15 tuổi (Ethiopia). Cô còn có Shiloh, 14 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne, 12 tuổi, với chồng cũ Brad Pitt.

Tiền có thể thực sự giúp Angelina Jolie, Madonna và các ngôi sao khác nhận con nuôi từ nước ngoài một cách nhanh chóng? - Hình 1

Madonna cũng có 4 người con nuôi là David, 15 tuổi, Mercy, 14 tuổi và cặp song sinh Estere và Stella, 8 tuổi, đến từ Malawi, ngoài các con ruột của cô là Lourdes, 24 tuổi và Rocco, 20 tuổi.

Tiền có thể thực sự giúp Angelina Jolie, Madonna và các ngôi sao khác nhận con nuôi từ nước ngoài một cách nhanh chóng? - Hình 2

Hai ngôi sao này đặc biệt bị soi xét vì nhận con nuôi từ các quốc gia khác nhưng theo họ, họ vẫn sẽ phải làm theo quy trình giống như những người khác, ngay cả khi tiền đã mang lại cho họ một chút lợi thế. Phá vỡ quan điểm này, Amna Khaliq là Trưởng bộ phận Sinh sản và Nhận con nuôi Quốc tế và Wilson Solicitors LLP, nói với Metro:

“Có thể có một số quan niệm sai lầm về việc những người nổi tiếng đến bất kỳ quốc gia nào và có thể nuôi dạy trẻ em, lẫn mang chúng về nước. Lý do là vì không phải tất cả các quốc gia đều mở cửa cho việc áp dụng xin con nuôi. Sẽ có những quốc gia ngăn cản việc nhận con nuôi ở nước ngoài hoặc không nằm trong danh sách.”

Tiền có thể thực sự giúp Angelina Jolie, Madonna và các ngôi sao khác nhận con nuôi từ nước ngoài một cách nhanh chóng? - Hình 3

Cara Nuttall, đối tác luật gia đình tại JMW Solicitors, đồng ý và nói: “Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến, giống như ‘ly hôn nhanh chóng’. Những người nổi tiếng bị đánh giá được hưởng lợi từ một hệ thống đặc biệt, cho phép họ bỏ qua các thủ tục thông thường nhưng thực tế không phải vậy.”

Theo Khaliq, các quốc gia mà Vương quốc Anh hiện không cho nhận con nuôi bao gồm Campuchia, Ethiopia, Guatemala và Nepal. Các quốc gia được chấp nhận từ Vương quốc Anh sẽ phải đăng ký Công ước La Hay và có hiểu biết về quá trình này xảy ra như thế nào.

Tiền có thể thực sự giúp Angelina Jolie, Madonna và các ngôi sao khác nhận con nuôi từ nước ngoài một cách nhanh chóng? - Hình 4

Thời gian nhận con nuôi đối với những người nổi tiếng là bao lâu?

Video đang HOT

Khaliq nói: “Đó không phải là vấn đề, sẽ mất vài tuần, là một quá trình và phải chấp nhận, ngay cả khi họ là người nổi tiếng. Họ phải trải qua quá trình này và nó rất nghiêm ngặt. “Trung tâm nhận con nuôi quốc tế ở Vương quốc Anh thực sự nổi tiếng trong việc thực hiện đánh giá những người nhận con nuôi tiềm năng và có các chương trình đặc biệt với các quốc gia và đưa trẻ em từ nước ngoài vào Vương quốc Anh.”

“Họ trải qua quá trình phê duyệt được gọi là giai đoạn một và quá trình đó tự nó mất khoảng hai đến ba tháng. Họ đăng ký sở thích của mình, tham gia các khóa học chuẩn bị, kiểm tra theo luật định để đảm bảo rằng họ đang bảo vệ những đứa trẻ này, để xem liệu những người nhận nuôi tiềm năng có tiền án tiền sự hay không, v.v.”

Tiền có thể thực sự giúp Angelina Jolie, Madonna và các ngôi sao khác nhận con nuôi từ nước ngoài một cách nhanh chóng? - Hình 5

“Nếu vượt qua, họ sẽ chuyển sang giai đoạn hai, thường là một quá trình kéo dài hai tháng, bao gồm đánh giá của một nhân viên xã hội, các khóa đào tạo và sau đó là hội đồng tiếp nhận, nơi đưa ra quyết định về việc liệu họ có nên được chấp thuận hay không.”

Chi phí nhận con nuôi là bao nhiêu?

Có lẽ giả định lớn nhất về việc nhận con nuôi của người nổi tiếng là họ có thể chi hàng nghìn đô để tăng tốc độ nhận con nuôi. Theo Khaliq, điều này thực sự không quá xa so với sự thật: “Có một hàm ý về chi phí, nếu bạn đang nhận nuôi một đứa trẻ, lợi thế sẽ có với những người nổi tiếng, bởi vì nó có giá hàng nghìn bảng Anh nếu bạn đang tìm kiếm một đứa trẻ từ nước ngoài làm con nuôi.

Tiền có thể thực sự giúp Angelina Jolie, Madonna và các ngôi sao khác nhận con nuôi từ nước ngoài một cách nhanh chóng? - Hình 6

Khaliq cho biết chi phí chung của việc đăng ký mà người giám hộ tiềm năng phải tự trả và không được chính quyền địa phương tài trợ, là từ 10.000 đến 15.000 bảng Anh. Nếu bạn phải nộp đơn thêm lên tòa án, sẽ có thêm phí pháp lý, trên hết, bạn sẽ phải trả tiền đi lại, phí khách sạn…

Luật sư nói thêm: “Vì vậy, một người bình thường sẽ không thể đi theo con đường đó, ngay cả khi họ muốn nhận con nuôi từ nước ngoài từ một trong những chương trình đặc biệt. Việc áp dụng nội bộ có thể là một quá trình cực kỳ tốn kém, do phí pháp lý thường ở cả hai quốc gia, việc đi lại giữa các quốc gia trong khi quá trình hoàn tất và chi phí đánh giá.

Đúng là đối với một số người, chi phí này khiến việc nhận con nuôi quốc tế là không thể. Những người nổi tiếng giàu có không bị ràng buộc về chi phí và theo nghĩa đó, họ sẽ có lợi thế hơn.”

Tiền có thể thực sự giúp Angelina Jolie, Madonna và các ngôi sao khác nhận con nuôi từ nước ngoài một cách nhanh chóng? - Hình 7

“Cần phải hiểu rằng khi tòa án xem xét việc nhận con nuôi, của cải vật chất và tài sản không quan trọng như nhiều người nghĩ. Miễn là nhu cầu thể chất của một đứa trẻ được đáp ứng đầy đủ, thì lối sống sang trọng hơn, tử tế hơn sẽ không phải là yếu tố quyết định.

Tòa án quan tâm nhiều hơn đến tình yêu và sự hỗ trợ tinh thần mà một đứa trẻ sẽ nhận được và nguồn gốc của chúng sẽ được nuôi dưỡng, hỗ trợ như thế nào, vì vậy, theo nghĩa đó, không cần số tiền lớn để trở thành một người cha mẹ tốt.”

Tiền có thể thực sự giúp Angelina Jolie, Madonna và các ngôi sao khác nhận con nuôi từ nước ngoài một cách nhanh chóng? - Hình 8

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế

Có lẽ đây là cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực nhất trong lịch sử.

Cuộc chiến ly hôn cay đắng của Angelina Jolie với Brad Pitt lại tiếp tục xảy ra một "biến cố", sau khi nữ diễn viên chia tay một trong những luật sư đắt giá của cô. Priya Sopori - một cựu công tố viên liên bang có trụ sở tại Los Angeles, người đã làm việc với luật sư chính của Jolie, Samantha DeJean, đã nộp 'Thông báo rút hồ sơ luật sư', lên Tòa án Thượng thẩm LA.

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế - Hình 1

Không rõ liệu Jolie - người đang chống lại những nỗ lực của Pitt để giành 50/50 quyền nuôi con của họ đã sa thải Sopori hay tự luật sư đưa ra quyết định nghỉ việc. Nhưng sự thay đổi trong đội ngũ cấp cao của cô ở giai đoạn cuối này báo hiệu quyết tâm của Jolie để đạt được những gì cô ấy muốn đang trở nên khó khăn hơn.

Một nguồn tin thân cận với Jolie nói với DailyMail: "Angelina đã chiến đấu tận răng để có được những gì cô ấy muốn trong cuộc ly hôn này, khi nói đến các con, cô ấy sẽ không lùi bước.

Cô ấy đang trả cho đội ngũ pháp lý của mình cả một gia tài, vì vậy nếu cô ấy tin rằng một trong những luật sư của mình cần phải đi, cô ấy sẽ không ngần ngại bóp cò."

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế - Hình 2

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao 45 tuổi tàn nhẫn chia tay với một luật sư mà cô thuê trong câu chuyện ly hôn kéo dài 4 năm. Vào năm 2018, luật sư ly hôn của siêu sao LA Laura Wasser - người có danh sách khách hàng toàn là sao Hollywood đã ngừng làm việc cho Jolie, khi cuộc chiến pháp lý của nữ diễn viên với Pitt được cho là quá "độc ác và khó chịu".

Wasser cũng đã đại diện cho Johnny Depp, Kim Kardashian, Ryan Reynolds, Stevie Wonder, Christina Aguilera, Ashton Kutcher và nhiều ngôi sao khác, nổi tiếng với tư cách là một luật sư cố gắng thoát khỏi những cuộc chia tay bằng cách thúc đẩy sự thỏa hiệp giữa cuộc chiến tranh của các cặp vợ chồng mong được chia sẻ quyền nuôi con.

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế - Hình 3

Vì vậy, vào thời điểm đó, người ta cho rằng thái độ cứng rắn của Jolie đối với Pitt không phù hợp với cách tiếp cận hòa giải, nhẹ nhàng hơn của Wasser. Sau Wasser, Jolie thuê DeJean có trụ sở tại San Francisco - người hiện là luật sư duy nhất đại diện cho cô trong vụ tranh chấp quyền nuôi con kéo dài với Pitt.

Cặp đôi cũ đang lôi kéo các chuyên gia an ninh từ hai châu lục, một đoàn tùy tùng gồm trợ lý và vệ sĩ riêng, bạn diễn cũ của Jolie, đội quân bác sĩ và tâm lý học trẻ em, để đưa ra bằng chứng trong một phiên tòa xét xử quyền giám hộ sắp tới, dự kiến được tổ chức kín.

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế - Hình 4

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế - Hình 5

Danh sách các nhân chứng được đệ trình lên tòa án Los Angeles tiết lộ 21 người sẽ làm chứng trong cuộc chiến pháp lý của các ngôi sao điện ảnh, trừ các con Pax, 16 tuổi, Zahara, 15 tuổi, Shiloh, 14 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne 12.

Pitt và Jolie yêu nhau trên phim trường "Ông bà Smith", trong khi Pitt vẫn kết hôn với Jennifer Aniston. Cặp đôi kết hôn tại Pháp vào năm 2014 sau 10 năm hẹn hò nhưng chia tay hai năm sau đó vào tháng 9/2016.

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế - Hình 6

Trong khoảng thời gian sau khi ly thân lần đầu tiên vào năm 2016, cặp sao đã kiện ra tòa về quyền nuôi con và dàn xếp tài chính. Pitt lập luận rằng anh đã cung cấp nhiều hơn số tiền cần thiết nhưng Angie lại yêu cầu được chia nhiều hơn trong số tài sản ước tính 300 triệu USD của anh.

Một yếu tố quan trọng trong cuộc chiến của cặp đôi là việc Jolie muốn chuyển các con ra nước ngoài. Pitt thí phản đối kịch liệt việc này. Trở lại tháng 11 năm ngoái, Jolie thừa nhận: "Tôi rất thích sống ở nước ngoài và sẽ làm như vậy ngay khi con tôi 18 tuổi. Ngay bây giờ, tôi phải căn cứ vào nơi cha chúng chọn để sống."

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế - Hình 7

Vào tháng 6 năm ngoái, Brad Pitt thừa nhận là một người nghiện rượu tại thời điểm chia tay nhưng hiện đã bình phục, đảm bảo một bước đột phá pháp lý khi một thẩm phán phán quyết rằng anh ta sẽ được phép có nhiều thời gian hơn với các con. Người ta tin rằng anh ta sẽ nhìn thấy chúng vài ngày một lần.

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế - Hình 8

Phiên tòa xét xử quyền nuôi con dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu tháng này nhưng nó đã bị trì hoãn sau khi Jolie yêu cầu thay thế thẩm phán riêng.

Cuộc chiến ly hôn kéo dài 4 năm với Brad Pitt chạm đến một bước ngoặt mới, Angelina Jolie thất thế - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái Angelina Jolie "cua xe" siêu gắt từ cô bé tomboy sang nàng thiếu nữ khiến thế giới chao đảo03:533 con của Michael Jackson giờ sống ra sao sau 12 năm bố qua đời?04:53Ariana Grande tiết lộ Pete Davidson - Bồ Kim Kardashian có “chiều dài tế nhị” tới 25 cm04:49Angelina Jolie bắt các con trả thù Brad Pitt khiến 6 đứa trẻ đều bị mắc bệnh tâm lý?05:01Charlie Chaplin: “Vua Hề Sác Lô” từng ngủ với 2.000 phụ nữ và nỗi ám ảnh với những thiếu nữ 16 tuổi 05:29David Beckham gây sốc khi xuất hiện với vết thương lớn ở mũi hậu “khẩu chiến” với  Victoria 03:07Ca sĩ Rihanna được phong danh hiệu "Anh hùng dân tộc"01:26Rihanna đang mang thai con đầu lòng của bạn trai rapper?03:45Selena Gomez bị “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans "cà khịa" hậu tin đồn hẹn hò, sự thật là gì?04:07  Kim Kardashian công khai hẹn hò, còn lộ “vết cắn tình yêu” trên cổ bạn trai khiến fan thích thú04:54Justin Bieber viết nguyên một bài sớ chúc mừng sinh nhật Hailey, sến sẩm đến mức làm fan tan chảy04:20Jessie J đau khổ vì mất khả năng nghe và hát, sảy thai sau một tháng chia tay bạn trai gốc Việt03:47Kanye West tuyên bố sẽ tái hợp Kim Kardashian dù cô nàng đang hẹn hò tình trẻ, chuyện gì đây?03:55Tỷ phú Kanye West lại úp mở chuyện hàn gắn với Kim Kardashian01:17Harper Beckham khiến David và Victoria “khẩu chiến”, lộ diện khác lạ khi đi chơi với “chị dâu”04:31Suri Cruise bị soi loạt chi tiết đáng chú ý sau tin đồn bỏ mẹ, dọn đến ở với bố Tom Cruise04:23Selena Gomez bị lộ loạt ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà khiến netizen rần rần 04:24Suri Cruise bị soi dấu hiệu bất thường với mẹ ruột trên phố, lộ nguyên nhân Tom Cruise từ mặt con04:38Tom Holland bị bạn gái “cướp” hết spotlight thảm đỏ, gây chú ý với “bàn tay hư hỏng”04:1710 ngôi sao nổi bật nhất năm 202100:39

Tiêu điểm

Nam cầu thủ "cắm sừng" bạn gái nổi tiếng tới tận 3 lần, vừa tái hợp đã làm HLV thể hình có thai rồi ép phá với giá 1,7 tỷ
09:14:57 04/12/2021
Xôn xao tin Hailey Baldwin mang thai con đầu lòng, Justin Bieber liên tục có hành động "bất thường" với bà xã?
13:19:44 04/12/2021
"Thánh visual chấp cam thường" gọi tên Selena Gomez: Gương mặt đẹp như búp bê chấp ảnh mờ nhòe, vòng 1 nở nang muốn "xịt máu"
16:53:42 04/12/2021
Khoảnh khắc "tình bể bình" nhất đêm Chung kết Miss Grand 2021: Á hậu 2 hôn bạn trai đắm đuối, khoe visual tượng tạc đẳng cấp
13:16:38 05/12/2021
Jennifer Lopez: “Nữ hoàng Latin” 4 đời chồng, tuổi 52 vẫn hừng hực trên sân khấu 
15:07:31 04/12/2021
Trai ngoan Shawn Mendes bị bóc trần "lươn lẹo": Thuê paparazzi giả cảnh chụp trộm hẹn hò, viết "văn mẫu" lạ lùng chia tay Camila và 1001 lần nói dối
08:09:03 04/12/2021
Rộ tin Hailey Baldwin mang thai con đầu lòng, Justin Bieber liên tục có hành động lạ với bà xã?
16:14:17 04/12/2021
George Clooney nghe lời vợ từ chối quảng cáo 35 triệu USD
19:34:03 05/12/2021
Nữ diễn viên gốc Việt lọt top sao đột phá ở Hollywood
06:16:49 04/12/2021
David Beckham đẹp xuất thần, lấn át quý tử 19 tuổi khiến cả khán đài sáng rực 
15:45:13 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021
Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về
18:35:33 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
"Biến mất" hơn 6 tháng, Lý Hải bị mẹ quên mặt, vẫn liên tục gọi tên
20:46:08 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021

Tin mới nhất

Jennifer Lopez và bạn trai Ben Affleck tình tứ đi xem phim dịp cuối tuần

19:32:04 05/12/2021
Jennifer Lopez và Ben Affleck lên đồ trẻ trung, tình tứ đi xem phim dịp cuối tuần ở California

Robert Pattinson tái xuất xuề xòa, già nua sau buổi tập tennis

19:29:35 05/12/2021
Robert Pattinson mặc áo phông, quần shorts, tái xuất với vẻ ngoài xuề xòa, già nua sau buổi tập tennis ở Los Angele

Dàn sao siêu hot đổ bộ tiệc Variety: Billie đụng độ "đối thủ" Olivia, màn phanh áo khoe ngực của Avril chưa sốc bằng Lana phát tướng khó nhận ra

16:44:26 05/12/2021
Sự kiện âm nhạc Variety Hitmakers quy tụ nhiều ngôi sao lớn của làng nhạc Hollywood như Billie Eilish, Avril Lavigne, Olivia Rodrigo

Cardi B tạm gác “tấu hài” chuyển sang làm giám đốc sáng tạo tạp chí 

12:52:35 03/12/2021
Cardi B không giấu được sự xúc động trong ngày tuyên bố nhậm chức

Nữ diễn viên 22 tuổi bị bắn chết

12:25:06 03/12/2021
Trong chưa đầy một tháng, nước Mỹ ghi nhận ba trường hợp người nổi tiếng bị bắn chết nơi công cộng. Jonshel Alexander là nạn nhân mới nhất

Chính thức: "Nghệ sĩ nhân dân" Cardi B thành giám đốc sáng tạo đầu tiên của tạp chí người lớn Playboy, còn lập ra 1 nhân tố mới gây bất ngờ

10:44:03 03/12/2021
Trong bài tuyên bố nhậm chức của mình, Cardi B không giấu được sự xúc động

Kim Kardashian hội ngộ Kanye West hậu công khai hẹn hò với người tình kém 13 tuổi

07:59:12 03/12/2021
Mới đây, Kim Kardashian, chồng cũ và con gái North West xuất hiện trên hàng ghế đầu show diễn ra mắt bộ sưu tập thời trang nam Xuân - Hè 2022 của Louis Vuitton

Kourtney Kardashian diện mốt "giấu quần" sành điệu đi chơi cùng hôn phu trẻ tuổi

06:23:55 03/12/2021
Kourtney Kardashian cắt tóc ngắn trẻ trung, diện mốt giấu quần sành điệu đi chơi cùng bạn trai kém tuổi, nhận được sự quan tâm của công chúng

Katie Holmes cô đơn ra phố trong tiết trời giá lạnh vào những ngày cuối năm

06:19:23 03/12/2021
Katie Holmes mặc đồ ấm áp, tái xuất giản dị trên phố trong tiết trời giá lạnh vào những ngày cuối năm ở New York

"Siêu nhân" Henry Cavill dự thảm đỏ cũng gây sốt: Đẹp trai đến mức nhìn như… tượng đặt giữa sự kiện, chị em muốn xỉu ngang khi nhìn gần

20:31:48 02/12/2021
Tài tử Henry Cavill vẫn giữ được vẻ ngoài đẹp như tạc tượng, visual đỉnh cao ở tuổi 38

Ca sĩ Avril Lavigne chia sẻ chuyện tình cảm trong The Ellen DeGeneres Show

19:15:36 02/12/2021
Avril Lavigne diện đồ cá tính, nở nụ cười rạng rỡ khi nói đến chuyện tình cảm trong The Ellen DeGeneres Show

Người mẫu Sofia Richie xinh đẹp đi tập thể dục cùng bạn trai

19:12:34 02/12/2021
Sofia Richie và bạn trai mặc đồ đồng điệu, cùng nhau đi bộ tập thể dục ở California, thu hút mọi ánh nhìn

Suri Cruise - Shiloh Jolie Pitt: 2 “công chúa” bất hạnh và cú lột xác ngoạn mục chấn động Hollywood 

16:45:05 02/12/2021
Theo SCMP, Tom Cruise - Katie Holmes và Brad Pitt - Angelina Jolie là những cặp vợ chồng được chú ý bậc nhất Hollywood, dù hiện tại họ đều đã ly hôn

Angelina Jolie đã cư xử ra sao khi bị cả thế giới chửi là kẻ thứ 3 làm tan nát một gia đình?

16:24:30 02/12/2021
Thông thường, việc người thứ ba chen chân vào một mối quan hệ tình cảm sẽ bị người đời chỉ trích, phán xét

10 ngôi sao nổi bật nhất năm 2021

15:38:44 02/12/2021
Trang IMDb vừa công bố danh sách 10 ngôi sao nổi bật nhất năm 2021. Top 10 gồm những gương mặt quen thuộc được khán giả đam mê điện ảnh yêu mến trong thời gian qua

Alec Baldwin bật khóc khi nói về vụ nổ súng chết người

15:23:56 02/12/2021
Diễn viên bật khóc khi nói về tai nạn trên phim trường Rust hồi tháng 10. Vụ nổ súng gây ra cái chết cho đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins và làm bị thương đạo diễn Joel Souza

Sự tương đồng giữa Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt

06:18:57 02/12/2021
Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt là con gái của hai cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất Hollywood. Tuổi thơ của công chúa Hollywood trải qua nhiều biến động sau khi cha mẹ họ ly hôn

Priyanka Chopra lên tiếng về tin hôn nhân rạn nứt

19:21:43 01/12/2021
Những chia sẻ mới nhất của Priyanka Chopra thay cho lời khẳng định tình cảm với Nick Jonas vẫn mặn nồng

Kim Kardashian tái ngộ Kanye West trong show tưởng nhớ Virgil Abloh

19:19:29 01/12/2021
Dù đã có tình mới, Kim Kardashian vẫn gặp gỡ chồng cũ. Cả hai cũng không ngại nhắc đến nhau trên truyền thông

Irina Shayk và tình cũ Bradley Cooper vui vẻ đưa con gái đi chơi giữa tin đồn tái hợp

18:58:20 01/12/2021
Irina Shayk và Bradley Cooper diện đồ sành điệu, vui vẻ đưa con gái cưng đi chơi ở New York giữa tin đồn tái hợp

Tom Holland bị bạn gái “cướp” hết spotlight thảm đỏ, gây chú ý với “bàn tay hư hỏng”

17:19:27 01/12/2021
Xuất hiện tại một sự kiện tại Paris (Pháp), người nhện Tom Holland và bạn gái Zendaya ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông

Có thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông

Netizen

01:31:42 06/12/2021
CEO Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng không đủ tầm so độ chơi kim cương với mình, bởi bà nhìn là biết các trang sức của anh chỉ toàn vỏ không

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

Đời sống

00:08:49 06/12/2021
Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

Thế giới

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

Sao việt

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

Sao châu á

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

Esport

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL