Tiền bạc, quyền lực thao túng Quả cầu Vàng

Trước khi bị khui nhiều bê bối, giải thưởng Quả cầu Vàng là thế lực ảnh hưởng đến toàn bộ giới Hollywood.

Sau loạt tranh cãi liên quan đến các thành viên trong Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood ( HFPA ) – đơn vị đứng sau lễ trao giải Golden Globes (Quả cầu Vàng) – làn sóng chỉ trích nhanh chóng diễn ra.

Việc NBC tuyên bố không phát sóng lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022 khiến nhiều người băn khoăn về tương lai của giải thưởng điện ảnh có lượng người xem đồ sộ nhất nhì Hollywood.

Theo The New York Times, góc tối của Quả cầu Vàng không phải diễn ra ngày một, ngày hai, nhưng tại sao đến bây giờ Hollywood mới đứng dậy chống lại điều đó? Câu hỏi đặt ra là thế lực nào đứng sau chi phối giải thưởng?

Tiền bạc, quyền lực thao túng Quả cầu Vàng - Hình 1

Quả cầu Vàng nhiều năm liền ảnh hưởng đến các ngôi sao Hollywood. Ảnh: WWD.

Điều thao túng Quả cầu Vàng

Cuối những năm 1960, Ủy ban Truyền thông Liên bang khẳng định Quả cầu Vàng chỉ đánh lừa công chúng về cách xác định người chiến thắng.

Đến năm 1982, CBS quyết từ bỏ chương trình, sau khi Pia Zadora được vinh danh là Ngôi sao mới của năm. Giải thưởng vốn được xem là động thái lấy lòng người chồng tỷ phú Meshulam Riklis của nữ diễn viên.

Trước đó, Riklis từng đưa các thành viên của HFPA đến Las Vegas thưởng thức và ăn tối ở khu phức hợp khách sạn, sòng bạc Riviera của ông.

Quả cầu Vàng từng bị xem là trò hề của các giải thưởng. Cuộc bỏ phiếu kín từ khoảng 80 thành viên bị cho là vô nghĩa. Jack Matthews của Newsday từng khẳng định các thành viên là “những kẻ ăn bám hưởng lợi nhiều nhất giới giải trí”.

Năm 1993, trước khi A Few Good Man vuột mất giải thưởng Phim chính kịch hay nhất trước Scent of a Woman , nhóm trao giải từng bay đến New York tham dự cuộc họp báo do Universal Pictures tài trợ (đơn vị đứng sau Scent of a Woman ). Vì vậy, Jack Mathews khẳng định các thành viên có nhiều hành vi, bầu chọn không minh bạch.

Gần đây, trong buổi lễ trao giải ngày 28/2, các thành viên của Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood tuyên bố họ sẽ đa dạng hóa, tăng số lượng thành viên thêm 50% (nhóm hiện có 86 người) trong vòng 1,5 năm tới.

Tuy nhiên, theo The New York Times, Hollywood từ lâu sẵn sàng làm ngơ những vấn đề đằng sau lễ trao giải. Những tên tuổi lớn quyết giữ vững lập trường không muốn hợp tác với giải thưởng sau những bê bối.

Netflix tuyên bố sẽ không hợp tác với HFPA cho đến khi nhận thấy sự thay đổi. Amazon và WarnerMedia cũng tuyên bố không tham gia. Về mặt cá nhân, Scarlett Johansson tuyên bố tẩy chay, bởi HFPA toàn những thành viên có hành động, lời nói quấy rối tình dục.

Đỉnh điểm, Tom Cruise tuyên bố trả lại ba chiếc cúp Quả cầu Vàng. Trước bối cảnh rating giảm sâu và bê bối xung quanh, NBC tuyên bố không phát sóng chương trình trao giải năm 2022.

“Chúng tôi tin rằng HFPA sẽ làm điều có ý nghĩa. Tuy nhiên, việc thay đổi cần có thời gian và công sức”, đại diện hãng truyền hình nói. NBC cũng hy vọng có thể phát sóng lại lễ trao giải vào tháng 1/2023. Hợp đồng đôi bên kéo dài đến năm 2026.

Nếu Quả cầu Vàng là “trò cười” trong nhiều thập kỷ, điều gì làm NBC vẫn giữ chân chương trình? “Câu trả lời ngắn gọn là tiền”, The New York Times bình luận.

Tiền bạc, quyền lực thao túng Quả cầu Vàng - Hình 2

Harvey Weinstein có nhiều quyền lực trong giới giải trí, kể cả Quả cầu Vàng. Ảnh: Twitter.

Những năm 1990, NBC gặp nhiều khó khăn. The Cosby Show Cheers đi đến những tập cuối. Friends ER chỉ mới phát sóng, chưa có nhiều khán giả trung thành. Thời điểm đó, CBS sở hữu Grammy, ABC có Oscar. Vì vậy, Don Ohlmeyer – giám đốc của NBC – quyết định hợp tác với Quả cầu Vàng từ năm 1996, lần gia hạn gần nhất là 2018.

NBC thu được 50 triệu USD/năm doanh thu quảng cáo từ việc phát sóng chương trình, theo Kantar . Ngoài ra, rating của Golden Globes tăng gấp bội sau khi về với NBC. Đây là mối quan hệ tương hỗ.

Quả cầu Vàng trở thành nền tảng tiếp thị mạnh mẽ cho các bộ phim , ngôi sao , thậm chí là các dịch vụ phát trực tuyến. Các hãng phim cũng dần tự hào về các chiến thắng của mình tại Golden Globes . Những chiếc cúp vàng dần tượng trưng cho danh tiếng của phim , kéo khán giả ra rạp.

Dần dần, Quả cầu Vàng trở thành thế lực đối trọng với Oscar, có khả năng thao túng ngành giải trí. Netflix gia nhập Quả cầu Vàng khoảng một thập kỷ trước, chi hàng triệu USD vào giải thưởng để có sự công nhận cho các dự án của công ty.

Trước đây, Harvey Weinstein là người ủng hộ mạnh mẽ Quả cầu Vàng. Việc được sự ủng hộ của “ông trùm Hollywood” khiến giải thưởng càng có thêm quyền lực thao túng.

Theo The New York Times , Weinstein thao túng tổ chức, lễ trao giải bằng nhiều cách như tặng quà đắt tiền, tiếp cận với các ngôi sao… Lễ trao giải tổ chức trước Oscar cũng là tính toán của ban tổ chức. Họ muốn kết quả của mình gây tác động đến kết quả của Viện Hàn lâm.

Các thành viên trong tổ chức HFPA cũng dùng quyền lực để trục lợi. Hồi tháng 2, cuộc điều tra của Los Angeles Times cho biết mỗi thành viên có thể nhận được khoản phí 45.000 USD nếu đưa tác phẩm vào giải thưởng. Họ nhận thêm 20.000 USD nếu bộ phim được đề cử Phim hay nhất, số tiền lên đến 30.000 USD nếu tác phẩm giành chiến thắng.

Gần đây, nhiều hãng tin lớn đưa tin về Quả cầu Vàng khiến giải thưởng được nhiều người quan tâm, ngay cả khi Golden Globes không thể sánh với Oscar ở góc độ nghệ thuật.

Hollywood không muốn cứu Quả cầu Vàng?

“Quả cầu Vàng đến ngày suy sụp, ít nhất là thời điểm này”, cây bút Kyle Buchanan của The New York Times khẳng định.

Nhóm bỏ phiếu đằng sau Quả cầu Vàng đang vướng vào một loạt bê bối. Theo Los Angeles Times , Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood không có thành viên da màu. Khi những chỉ trích ngày càng tăng, nhóm có những động thái muốn thay đổi, nhưng sai càng thêm sai.

Một thành viên đã nhầm lẫn Daniel Kaluuya với diễn viên da màu khác, chỉ vài phút sau khi nam diễn viên giành giải Oscar. Một thành viên khác bị trục xuất khỏi nhóm sau khi dính líu đến việc căm thù phong trào Black Lives Matter.

Theo The New York Times , những điều thiếu tế nhị của HFPA được Hollywood dung túng chỉ vì Quả cầu Vàng “lót đường” cho giải Oscar của Viện Hàn lâm. Song, trước những điều như kỳ thị người da màu, xem thường phụ nữ… nhiều ngôi sao, hãng phim lớn quyết định quay lưng.

“Liệu giải thưởng có nên được công nhận khi ánh vàng của nó đã trở nên xỉn màu? Việc cứu lấy giải Quả cầu Vàng thực tế gặp nhiều khó khăn”, cây bút Kyle Buchanan viết.

Ngay cả khi HFPA tăng gấp đôi số thành viên, kết nạp nhiều nhà báo da màu, các thành viên cũ với hàng loạt hành động bị chỉ trích vẫn khó lòng lấy lại niềm tin với Hollywood.

Tiền bạc, quyền lực thao túng Quả cầu Vàng - Hình 3

Tiền bạc, quyền lực thao túng Quả cầu Vàng - Hình 4

Scarlett Johansson quay lưng với giải thưởng, Tom Cruise trả cúp vàng là những động thái Hollywood dần tẩy chay Quả cầu Vàng. Ảnh: Getty, AP.

Cơ cấu chọn giải của Quả cầu Vàng cũng là vấn đề được quan tâm. Không giống như Oscar – giải thưởng vốn được bầu chọn bởi hàng nghìn nghệ sĩ, chuyên gia hàng đầu ở Hollywood – sự thao túng của Golden Globes khiến nhiều nghệ sĩ không còn mặn mà với giải thưởng.

“Tại sao những diễn viên như Johansson hay Kaluuya tiếp tục tham gia các hoạt động của HFPA, trong khi nhiều nhà báo xúc phạm họ vẫn có tiếng nói trong nhóm? Điều đó là không thể”, The New York Times bình luận.

Quả cầu Vàng không phải là tất cả. Trong thời gian chờ đợi HFPA “thay máu nhân sự”, nhiều giải thưởng như Screen Actors Guild Awards và Critics Choice Awards ngày càng có uy tín, thu hút nhiều ngôi sao lớn.

Nếu chương trình có rating tốt, được truyền thông quốc tế quan tâm, Hollywood sẽ không vội tìm đến Quả cầu Vàng.

“Những chiếc cúp chỉ có giá trị khi người được nhận thấy vinh dự. Giờ đây, danh tiếng của Quả cầu Vàng đang bị phá vỡ. Các ngôi sao không muốn cứu lấy giải thưởng có nhiều tai tiếng”, Kyle Buchanan viết.

Scarlett Johansson kể bị quấy rối

"Góa phụ đen" Johansson kêu gọi tẩy chay tổ chức có những câu nói khiếm nhã, không tôn trọng phụ nữ.

Theo Los Angeles Times , Scarlett Johansson vừa lên tiếng kêu gọi tẩy chay tổ chức Hiệp hội báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA) vì dung nạp những thành viên có hành vi thiếu tôn trọng phụ nữ, bản thân cô cũng là nạn nhân.

Scarlett Johansson cho biết cô và nhiều sao nữ khác thường đối mặt với những nhận xét phân biệt giới tính, quấy rối tình dục. Đó là lý do nhiều năm liền cô từ chối tham gia các sự kiện do Hiệp hội tổ chức.

Ngoài ra, sao phim The Avengers kêu gọi rằng đã đến lúc tẩy chay tổ chức vì những lời khiếm nhã hướng đến việc hạ bệ phụ nữ. HFPA là tổ chức đứng sau lễ trao giải Quả cầu vàng. Nếu để họ còn quyền lực, các nữ diễn viên càng bị xem thường.

Scarlett Johansson kể bị quấy rối - Hình 1

Nữ diễn viên kêu gọi tẩy chay HFPA vì các hành vi quấy rối, xem thường phụ nữ. Ảnh: Getty.

"HFPA từng có sự góp mặt của Harvey Weinstein (người đang ngồi tù vì quấy rối tình dục - PV). Tôi nghĩ chúng ta nên tẩy chay hiệp hội, cho đến khi nào tổ chức có sự thanh lọc cần thiết", nữ diễn viên tuyên bố.

Trước Scarlett Johansson, nhiều ngôi sao, nhà sản xuất có tiếng ở Hollywood kêu gọi tẩy chay HFPA. Tài tử Mark Ruffalo - ngôi sao từng giành giải Quả cầu vàng hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc 2021 - cho biết anh không hề tự hào khi được trao giải, bởi phía sau giải thưởng là sự mục ruỗng.

Ted Sarandos - CEO của Netflix - cho biết hãng sẽ từ chối tham dự bất cứ sự kiện nào của HFPA, cho đến khi tổ chức có sự cải tổ. Làn sóng tẩy chay cũng có sự tham gia của hãng Amazon Studios.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên
13:14:56 17/06/2021
Suri Cruise càng lớn càng giống hệt Tom Cruise, từ Công Chúa kiêu kỳ hóa nàng Lọ Lem đáng mến
19:17:15 16/06/2021
Kylie Jenner và bạn trai tình tứ trên thảm đỏ
14:03:53 16/06/2021
Angelina Jolie thăm chồng cũ cùng Pax Thiên
10:15:02 16/06/2021
Travis Scott và 'tỷ phú hụt' Kylie Jenner chính thức 'nối lại tình xưa' sau gần 2 năm ly hôn
21:13:39 16/06/2021
Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra gia nhập hãng nội y Victoria's Secret
13:09:40 17/06/2021
Hôn nhân của MC gốc Việt Jeannie Mai và rapper Jeezy
06:25:20 17/06/2021
Katy Perry bị gió thổi tốc váy
10:58:06 17/06/2021
Siêu mẫu Chrissy Teigen bị chỉ trích đạo đức giả
11:52:12 16/06/2021
Kim Kardashian tin Irina Shayk phù hợp với Kanye West
06:14:49 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021

Tin mới nhất

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Rapper Mỹ đón ba con trong sáu tháng

22:20:37 17/06/2021
Hiện, Nick Cannon là cha của 6 con. Cùng với đó, anh sắp đón con thứ bảy, là con chung của anh với người mẫu Alyssa Scott.

Nam ca sĩ đính kim cương và đá quý lên răng

18:34:22 17/06/2021
Bộ trang sức răng trị giá 100.000 USD của Pharrell Williams phải mất đến 6 tháng để hoàn thành.

Con gái Michael Jackson ngại nói chuyện đồng tính với gia đình

17:19:11 17/06/2021
Paris Jackson cho biết gia đình rất sùng đạo nên họ không đón nhận chuyện cô là người đồng tính luyến ái.

Rapper tụt dốc sau bê bối ảnh đời tư với Madonna

13:12:53 17/06/2021
Vanilla Ice là mối tình ồn ào bậc nhất của Madonna trong thập niên 1990. Hai người chia tay sau khi nữ ca sĩ phát hành sách ảnh khỏa thân của họ.

Kylie Jenner và Travis Scott chính thức tái hợp sau 2 năm chia tay vì tiểu tam YungSweetRo

09:55:37 17/06/2021
Tháng 10/2019, cặp đôi hot nhất Hollywood Kylie Jenner và Travis Scott đã chính thức đường ai nấy đi dù đã có với nhau một mặt con. Sau khi chia tay, cặp bố mẹ trẻ còn vướng vào lùm xùm Travis cắm sừng Kylie và mập mờ với cô nàng sexy Y...

Angelina Jolie khoe hình xăm mới

08:56:57 17/06/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie mặc áo phông cộc tay lần đầu để lộ hình xăm chuỗi ký tự trên cánh tay phải - một câu nói nổi tiếng trong lịch sử.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Katie Holmes để mặt mộc, không đeo khẩu trang ra phố trong thời điểm dịch bệnh

18:13:14 16/06/2021
Katie Holmes gây chú ý khi để mặt mộc, mặc đồ xuề xòa và không đeo khẩu trang ra phố trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp ở New York.

Jennifer Lopez trẻ trung đi ăn tối cùng bạn thân

18:09:49 16/06/2021
Jennifer Lopez diện đồ gợi cảm, tái xuất trẻ trung đi ăn tối cùng bạn thân Rita Ora tại nhà hàng ở California.

Điều gì giúp đế chế tỷ USD Kardashian duy trì suốt 14 năm?

17:38:01 16/06/2021
Cách làm chương trình khác biệt, giữ sức nóng trước truyền thông là yếu tố giúp nhà Kardashian thành công, duy trì chương trình tạo nên đế chế tỷ USD.

Cuộc sống của con trai Naya Rivera sau khi mẹ mất

17:34:13 16/06/2021
Cha của Naya Rivera cho biết gia đình ông hy vọng có thể giúp Josey cân bằng cuộc sống sau khi cậu bé phải tận mắt chứng kiến cảnh mẹ qua đời.

Nhà của Jennifer Lopez thường xuyên bị kẻ lạ làm phiền

17:31:37 16/06/2021
Kể từ đầu năm 2021, có đến 15 cuộc gọi cung cấp thông tin sai sự thật về nơi ở của Jennifer Lopez ở khu 1400 thuộc Stone Canyon Rd.

Mẹ nuôi showbiz nhà người ta Angelina Jolie: Đưa con lên thảm đỏ khủng, đóng phim, cậu bé Việt đổi đời trong ngôi nhà 573 tỷ

12:45:58 16/06/2021
Dù sự nghiệp bận rộn đến đâu, Angelina Jolie vẫn dành thời gian để lo cho 6 người con một cách tận tình và chu toàn nhất.

Siêu mẫu Helena Christensen khoe hình thể tuổi 52

11:37:14 16/06/2021
Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 Helena Christensen gây ấn tượng với bộ ảnh chụp với nội y cut-out gợi cảm.

Ana de Armas hẹn hò CEO Tinder

09:22:14 16/06/2021
Ngôi sao người Cuba tìm được tình yêu mới sau gần nửa năm chia tay Ben Affleck.

Cùng nhận con nuôi như Phi Nhung nhưng Angelina Jolie lại được khen ngợi hết lời

22:19:49 15/06/2021
Nếu như tại Việt Nam, Phi Nhung được khen ngợi là người phụ nữ nhiều con nhất, thì trên thế giới Angelina Jolie đã làm mọi người thán phục bởi tấm lòng nhân hậu của mình.

Nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng một cách tốt đẹp

19:52:57 15/06/2021
Marc Pollick - người đứng đầu Giving Back Fund (Los Angeles, Mỹ) - nhận định nghệ sĩ nên dùng sức ảnh hưởng của mình để làm từ thiện, nhưng đứng dưới danh nghĩa một tổ chức.

Lindsay Lohan có được tha thứ?

19:47:42 15/06/2021
Sau nhiều năm thăng trầm vì đời tư tai tiếng, Lindsay Lohan trở lại với bộ phim mới. Sao nhí một thời mong muốn lấy lại hào quang vốn có.

Irina Shayk dành thời gian bên con gái sau hẹn hò Kanye West

19:42:34 15/06/2021
Siêu mẫu Nga Irina Shayk trở lại với cuộc sống bận rộn bên con gái 4 tuổi Lea sau khi trải qua chuyến du lịch với rapper Kanye West vào tuần trước.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.

HLV Đan Mạch chỉ trích UEFA

Bóng đá thế giới

23:13:32 17/06/2021
Nhà cầm quân Kasper Hjulmand bất bình khi UEFA có thể hoãn trận đấu 48 tiếng vì Covid-19 nhưng với sự cố ngưng tim của Eriksen thì không.