Tiến Anh – MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng

Đã là fan của “Thời sự 19h” không ai là không biết đến BTV Quang Minh, người từng được mệnh danh là “soái ca thời sự”. Nhưng, nếu chăm chỉ theo dõi màn hình TV mỗi tối, chắc chắn bạn sẽ biết đến một hậu bối điển trai không kém. Đó chính là BTV Tiến Anh – người có vẻ ngoài nam thần, được xếp vào dàn cực phẩm của các nam MC Đài Truyền hình Quốc gia.

Tuy ít được truyền thông nhắc tới nhưng nhờ giọng nói trầm ấm rõ ràng cùng lối dẫn nghiêm túc đúng trọng tâm, BTV Tiến Anh đã khiến bản tin thời sự mỗi tối ấn tượng hơn bao giờ hết. Càng tìm hiểu, người ta càng thêm ngưỡng mộ sự nhiệt huyết với nghề của nam MC, anh đã sẵn sàng bỏ lại những năm tháng học tập ở nước ngoài cùng mức lương ổn định để quyết tâm gắn bó với nghề dẫn chương trình.

ADVERTISEMENT

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 2

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 3

Để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài, kiên trì thực hiện ước mơ

Là một người con của Hà Nội, tương tự những đồng nghiệp khác tại VTV, MC Tiến Anh có học vấn không hề tầm thường. Tốt nghiệp THPT Chu Văn An, ngôi trường có truyền thống lâu đời tại Thụy Khuê, Hà Nội, rồi theo học Đại học Kinh tế Quốc dân, chàng trai năm ấy đã đến nước Anh xa xôi học tập. Tại nơi đó, anh đã theo học và có cho mình bằng Thạc sĩ liên quan đến chuyên ngành Kinh tế.

ADVERTISEMENT

Quyết định trở về quê hương xây dựng sự nghiệp, Tiến Anh của những năm tháng mới vào đời đã có một chân thực tập đầy hứa hẹn ở Microsoft. Tuy nhiên, đâu ai biết được bất ngờ, nhờ sự giới thiệu của một đàn anh trong nghề, nam MC đã thử sức với truyền hình, rồi tìm được đam mê và quyết định từ bỏ tương lai với mức lương ổn định, đi theo con đường đầy thử thách phía trước.

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 5

Dạo quanh trang cá nhân của nam MC, người ta có thể thấy được nhiệt huyết với nghề dẫn của anh trong từng bài viết. Bước chân vào VTV từ năm 2015, MC Tiến Anh đã bắt đầu với muôn vàn khó khăn bởi đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới mà anh thì không có kinh nghiệm. Thế nhưng, những ngày rong ruổi khắp nẻo đường làm phóng sự, tiếp xúc với những con người có bề dày sống đáng ngưỡng mộ, anh càng thêm quyết tâm để gắn bó với nghề.

Từ đoạn phóng sự nhỏ lúc mới chập chững bước chân vào VTV, anh đã kinh qua 2 năm tại Ban Truyền hình đối ngoại, rồi từng bước chuyển sang Ban Thời sự. Sự nghiệp càng phát triển, khó khăn gặp phải càng nhiều, nam MC phải căng não để thực hiện từng bài viết, từng phỏng vấn sao cho hoàn hảo nhất.

ADVERTISEMENT

Để xuất hiện trước khán giả với một phong thái không tỳ vết, có khi anh phải thức cả ngày đêm để chuẩn bị tin tức. Nhưng cũng nhờ đó mà chàng trai du học sinh năm ấy có thể từng bước trưởng thành, cùng tác nghiệp với các tiền bối lâu năm trong bản tin thời sự. Nói không ngoa, sự yêu thích và đam mê với nghề của BTV Tiến Anh chính là động lực cho các bạn trẻ học hỏi, dũng cảm vượt qua sợ hãi, theo đuổi con đường yêu thích.

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 6

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau một thời gian làm việc, BTV Tiến Anh nhận thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Anh từng chia sẻ trên VTV.vn: “Từ khi chuyển sang thời sự, tôi đã quen với việc đưa ra quyết định trong vòng vài giây. Có hay không? Chính môi trường đó rèn luyện cho tôi khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và rèn luyện sức khỏe cho tôi. Tôi coi đây là cơ hội để thể hiện bản thân”.

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nói về khoảng thời gian đầu làm nghề, Tiến Anh tâm sự: “Đó là một phóng sự dài 2 phút và nhân vật là một người nước ngoài nghiên cứu về lịch sử. Mình làm phóng sự đó để phát cho ngày 2/9. Mình nhớ là đã hỏi rất nhiều người, theo chân nhân vật đi khắp nơi, lăn lộn cả tháng trời và cho đến bây giờ, đó là những trải nghiệm rất đáng quý và mình vẫn rất nhớ.

Mình cũng thích nghề này vì điều đó. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện của riêng họ và khi tiếp xúc với họ mình lại thu về cho mình những bài học”.

Khi được hỏi thời điểm đó có lúc nào bạn thấy nản không, nam BTV thẳng thắn: “Có chứ! Vì lúc đó mình còn trẻ, không được đào tạo qua môi trường báo chí, nghiệp vụ báo chí thì yếu. Trong khi đó, những người mình tiếp xúc thì đều có t.uổi, vốn sống dày dạn, nền tảng kiến thức thì vững chắc. Khi làm việc với họ mình không chỉ tìm hiểu về họ mà đồng thời phải củng cố kiến thức, nền tảng của chính mình. Nên thời gian đầu khi tiếp xúc với nghề báo của mình rất vất vả. Mình đã có chút khủng hoảng với chính mình”.

Anh chia sẻ thêm: “Mình đã bỏ hẳn thế mạnh của mình để làm một công việc hoàn toàn mới. Có thể thời điểm đầu công việc này khiến mình thích, hứng thú nhưng để duy trì cái thích và hứng thú ấy trong một thời gian dài lại là vấn đề khác hẳn. Ngoài ra, không phải lúc nào mình cũng có tâm lý thoải mái, con đường đi cũng không phải lúc nào cũng trải hoa hồng. Mình đã mất khoảng 1 năm để tìm cho mình cảm hứng nuôi niềm đam mê với công việc.

Cũng tốt là khi bắt đầu với công việc này mình được làm việc ở Ban Truyền hình Đối ngoại – nơi mà đầu ra cho một sản phẩm truyền hình đều được kiểm duyệt kỹ lắm. Mọi thứ đều phải cẩn trọng, chi tiết… Ban Truyền hình Đối ngoại đã cho mình những kinh nghiệm đầu tiên khi tiếp xúc với nghề. Những lăn lộn, va vấp trong 2 năm ấy đã cho mình rất nhiều kinh nghiệm đáng quý”.

ADVERTISEMENT

Tình yêu giản dị và ngọt ngào với vợ

Chọn một lối sống kín tiếng ít phô trương, nam MC cũng không quá phô bày tình yêu của mình. Thế nhưng, từng chia sẻ nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng đủ khiến người khác cảm nhận được sự yêu chiều của anh dành cho vợ và con trai.

Trên trang cá nhân của mình, ngoài chuyện công việc, BTV Tiến Anh thỉnh thoảng sẽ chia sẻ những câu chuyện thường ngày, vài dòng chú thích ngắn ngủi về vợ. Như khoe món ăn ở nhà vợ nấu, đăng bài kỉ niệm ngày cưới hay chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, bài viết nào anh cũng không quên “tag” cả tên bà xã vào. Dù không thả thính hay quá dài dòng nhưng đủ thấy sự cưng chiều và yêu thương gia đình nhỏ của anh.

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 9

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 10 ADVERTISEMENT

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 11

ADVERTISEMENT

Vào ngày kỉ niệm ngày yêu anh cũng nhẹ nhàng thủ thỉ: “Dear my better half, with one year down and forever to go, I’m yours and … no refunds! Absolutely!” (tạm dịch: Gửi nửa kia của anh, chúng ta đã bên nhau được 1 năm và sẽ còn nhiều năm tiếp mãi, anh là của em, và sẽ không hối tiếc. Điều đó là chắc chắn!), khoe hạnh phúc ngọt ngào với “đồng chí trưởng phòng” của mình.

Được biết, cặp đôi đã kết hôn vào năm 2019 và có một cậu con trai đáng yêu.

Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng - Hình 12

BTV Quang Minh và cuộc hôn nhân kín tiếng bên người vợ thứ hai nổi tiếng, kém anh 10 t.uổi

BTV Quang Minh quen thuộc với khán giả qua chương trình bản tin Thời sự 19h.

BTV Quang Minh tên thật là Lê Quang Minh, sinh năm 1976 tại xã Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Anh là gương mặt quen thuộc với biết bao thế hệ Việt Nam khi xuất hiện trên Bản tin Thời sự suốt những năm 2000. Với giọng dẫn trầm ấm cùng gương mặt điển trai, BTV Quang Minh còn được khán giả gọi bằng cái tên "người đàn ông thời sự", "soái ca Thời sự"... và có cả trang fanpage hâm mộ riêng.

ADVERTISEMENT

BTV Quang Minh và cuộc hôn nhân kín tiếng bên người vợ thứ hai nổi tiếng, kém anh 10 t.uổi - Hình 1 ADVERTISEMENT

BTV Quang Minh và cuộc hôn nhân kín tiếng bên người vợ thứ hai nổi tiếng, kém anh 10 t.uổi - Hình 2

Sau này, khi rời ghế người dẫn chương trình Thời sự quen thuộc, BTV Quang Minh đã đảm nhiệm chức Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 vào năm 2017.

Anh cũng từng nhận được nhiều giải thưởng trong suốt hơn 20 năm làm nghề như danh hiệu Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất (2008) và Người dẫn chương trình Thời sự (2009), có mặt trong danh sách đề cử Biên tập viên lên hình ấn tượng nhất của VTV Awards (2014).

Được biết, BTV Quang Minh xuất thân từ Học Viện Ngoại Giao. Từ những ngày chưa tốt nghiệp, anh đã bước chân vào Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu với vị trí người dẫn bản tin thể thao vào năm 1999.

Về sau, nam MC dẫn dắt chương trình Chào buổi sáng, và quen mặt với khán giả qua bản tin Thời sự 19h suốt từ năm 2000 đến năm 2015. Năm 2016, sau khi rời bản tin Thời sự, anh đã phụ trách mục Vấn đề hôm nay trên VTV1. Năm 2017, BTV Quang Minh đ.ánh dấu sự nghiệp ấn tượng của mình khi trở thành Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 với vai trò quản lý truyền hình.

ADVERTISEMENT

BTV Quang Minh và cuộc hôn nhân kín tiếng bên người vợ thứ hai nổi tiếng, kém anh 10 t.uổi - Hình 3

Với sự nghiệp xịn xò của mình, ít ai biết vốn tiếng Anh giúp BTV Quang Minh có thể tác nghiệp trước các chính khách nổi tiếng là do tự học 100%, nhưng anh không hề khoe khoang chút nào. Nam MC có lần đã khiêm tốn chia sẻ trên Tạp chí Truyền hình rằng, mình vẫn sợ và mất tự tin khi đối diện với những cái tên "m.áu mặt" như John Kerry, John Mc Cain, Richard Armitage... Và bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho các phóng viên nước ngoài bởi phong cách tự tin, thẳng thắn của họ.

Vào năm ngoái, MC Quang Minh đã đ.ánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp làm nghề khi được trao chức vụ Tổng giám đốc Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Tuy là gương mặt quen thuộc với khán giả, nhưng BTV Quang Minh có đời sống riêng tư khá kín tiếng. Nam MC đã trải qua 2 cuộc hôn nhân, lần đầu tiên với người vợ thứ nhất là Kiều Ly.

Vào năm 2017, nam MC gây bất ngờ khi kết hôn cùng nhà văn Linh Lê kém anh 10 t.uổi. Đám cưới của họ không cho truyền thông tác nghiệp, cũng hạn chế khách mời.

BTV Quang Minh và cuộc hôn nhân kín tiếng bên người vợ thứ hai nổi tiếng, kém anh 10 t.uổi - Hình 4 ADVERTISEMENT

BTV Quang Minh và cuộc hôn nhân kín tiếng bên người vợ thứ hai nổi tiếng, kém anh 10 t.uổi - Hình 5

ADVERTISEMENT

Linh Lê dù không phải người nổi tiếng nhưng cũng được rất nhiều người biết đến, đặc biệt nổi tiếng trong các diễn đàn văn học. Cô từng ghi dấu ấn với những tác phẩm như Không khóc ở Kuala Lumpur, Mùa mưa ở Singapore, Chuyện tình Sài Gòn...

Linh Lê tên thật là Nguyễn Huyền Linh, sinh năm 1986 tại Đà Nẵng. Cô xuất thân từ gia đình có truyền thống văn học nghệ thuật và thừa hưởng khả năng viết lách từ bố mẹ. Nữ nhà văn là con nhà nòi với cha là cố nhà văn Đà Linh - nguyên Phó Giám đốc Tổng Biên tập Nhà xuất bản Đà Nẵng.

Linh Lê dù không sở hữu nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng được đ.ánh giá là có đường nét rất cuốn hút. Cô mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, điểm đặc biệt có lẽ chính là đôi mắt "hút hồn".

Nhận xét về vợ BTV Quang Minh, mẹ ca sĩ Bằng Kiều - nghệ sĩ Lưu Nga từng nói: "Linh Lê là người cháu mà tôi rất yêu quý, một cô gái có vẻ đẹp mong manh".

Được biết Linh Lê và Quang Minh đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Sau khi sinh con, cây bút 8X ngày càng mặn mà, đằm thắm. Trong một số bức hình chia sẻ lên mạng xã hội, cô được nhận xét là trông còn xinh đẹp hơn cả khi mới lấy chồng.

Linh Lê thuộc mẫu phụ nữ rất hiện đại, đa năng. Cô làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, là hội viên Hội Nhà văn Hà Nội. Dù khối lượng công việc lớn nhưng bà xã BTV Quang Minh vẫn quán xuyến việc nhà chu toàn, làm chỗ dựa cho chồng yên tâm công tác. Cũng nhờ cô mà "người đàn ông thời sự" ngày càng có sự nghiệp thăng hoa. Hôm 5/11, anh được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Truyền hình Quốc hội, nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

Với những hình ảnh đám cưới hiếm hoi được chính chủ chia sẻ, khán giả có thể thấy vợ chồng BTV Quang Minh vô cùng đẹp đôi và hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

BTV Quang Minh và cuộc hôn nhân kín tiếng bên người vợ thứ hai nổi tiếng, kém anh 10 t.uổi - Hình 6

BTV Quang Minh và cuộc hôn nhân kín tiếng bên người vợ thứ hai nổi tiếng, kém anh 10 t.uổi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trải qua nhiều năm bên nhau, vợ chồng nam MC vẫn ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội nhưng qua những hình ảnh thỉnh thoảng được nhà văn Linh Lê chia sẻ, người ta có thể thấy gia đình nhỏ của cô vô cùng viên mãn và đầm ấm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Duy Mạnh mếu máo, "nhại" cảnh khóc của Trấn Thành, nói 1 câu đậm mùi cà khịa đồng nghiệp03:58Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Hà Thanh Xuân phản ứng khi được thả thính, hé lộ luôn chuyện tương lai03:06Lộ diện tiếp viên hàng không thứ 5 trong vụ "xách tay" chất cấm, số phận có giống 4 người còn lại?03:02Clip: Nam thanh niên bị chó dữ tấn công kinh hoàng trên phố và cái kết00:41Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên03:09Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ03:23Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành03:28Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới02:27Vy Oanh lo lắng vụ kiện bà Phương Hằng không được giải quyết, đại diện Bộ công an bất ngờ lên tiếng03:27Vụ Vạn Thịnh Phát: Công an thông báo khẩn sau 3 tháng điều tra, có người đột ngột qua đời04:39Diễn viên Mạnh Hưng "Dưới bóng cây hạnh phúc", cà khịa cực gắt màn khóc lóc kể khổ của Trấn Thành03:20Profile youtuber chỉ cách moi tiền trai ở Tinder: Không thích làm thuê, chỉ làm sếp, bịa CV xin việc03:39Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?05:44Trấn Thành bị Trường Giang "mỉa mai" khóc lóc, vẫn tỏ thái độ thách thức, "báo đời" Đàm Vĩnh Hưng?03:25Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"03:22Trấn Thành chính thức phản ứng giữa "bão đời nghệ sĩ khó nuốt", Mr.Đàm đăng đàn khó hiểu03:16Vụ con trai "xuống tay" với mẹ ruột ở Quận 12: Vứt "thủ cấp" vào xô rác, nghi vấn bị ngáo đá?03:38Kiều Oanh U50 trở lại sau thời gian nhường sân cho đàn em, còn xin khán giả giúp 1 điều cực đặc biệt04:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên
16:33:14 29/03/2023
Trịnh Thăng Bình chụp ảnh với Hiền Hồ: Show bị hủy, 5000 người bỏ theo dõi
15:41:04 30/03/2023
Trịnh Thăng Bình "vạch rõ" quan hệ với Hiền Hồ khi fan "quay lưng"
13:03:26 30/03/2023
Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành
10:16:39 29/03/2023
Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"
13:39:30 29/03/2023
Nathan Lee gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ
17:43:32 29/03/2023
NS Hồng Vân U60 về lại dáng, lần đầu mặc đầm ôm sau 15 năm
07:43:14 30/03/2023
Nam Anh lên tiếng về vụ bị Hương Giang "chen hàng"
23:06:28 29/03/2023
Dương Lâm tiết lộ được trả 100 triệu để đóng phim của Trấn Thành
22:06:32 29/03/2023
MC Đại Nghĩa xuất hiện cùng 'tình tin đồn', còn có cử chỉ làm rộ dấu hiệu 'gương vỡ lại lành'?
11:42:18 29/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung người vợ kín tiếng, khiến Duy Mạnh nể và tôn trọng
19:33:23 30/03/2023
Tóc Tiên diện "cây vàng" chiếm spotlight, Khổng Tú Quỳnh "đại chiến" dàn hậu đình đám, Vũ. điển trai đổ bộ thảm đỏ hot nhất ngày
21:43:59 30/03/2023
Võ Tấn Phát nói gì về tin đồn 'rạn nứt' với Đại Nghĩa?
22:06:08 30/03/2023
Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở t.uổi 15
21:24:35 30/03/2023
Nữ idol chuyển hướng làm BJ 18+ hé lộ mặt trái Kpop: Làm việc chăm chỉ vẫn không có thu nhập, con nhà nghèo khó làm người nổi tiếng
19:52:09 30/03/2023
Tổng thống Ukraine gặp phản ứng không ngờ khi phát biểu trước Quốc hội Áo
21:02:27 30/03/2023
Con gái Thuý Hạnh 'lột xác' thế nào sau 9 năm tham gia 'Bố ơi mình đi đâu thế?'
19:56:51 30/03/2023
IU công bố 1 quyết định quan trọng nhất cuộc đời, Park Seo Joon tiết lộ là fan bạn gái Lee Jong Suk
18:27:44 30/03/2023
Chồng đau đớn quằn quại nhưng vợ nhất quyết không cho tiêm thuốc giảm đau, lý do gây tranh cãi
22:33:30 30/03/2023
Bạn gái Quang Hải khoe cuộc sống lên hương khi yêu cầu thủ
22:07:16 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MC Kỳ Duyên U60 vô cùng gợi cảm, Mai Phương Thuý xoa dịu tâm hồn

23:33:20 30/03/2023
Nổi tiếng là người đẹp không t.uổi, MC Kỳ Duyên luôn khiến người đối diện phải bất ngờ vì sắc vóc và cách ăn mặc gợi cảm của mình.

Hoàng Thùy Linh ngập ngừng khi nhắc đến Đen Vâu, gọi bằng 2 chữ thân thương trên sân khấu

22:22:29 30/03/2023
Sau khi nhận cúp, Hoàng Thùy Linh và Khắc Hưng nán lại sân khấu để chia sẻ. Gây chú ý trong màn phát biểu chính là khoảnh khắc giọng ca Gieo quẻ nhắc về nam ca sĩ đồng hành cùng mình trong bài hát này - Đen Vâu.

CEO Bảo Hoàng phản bác ngược Miss Universe Vietnam: "Chúng tôi không nhận được email kết thúc đàm phán nào như đối phương đưa tin"

21:34:24 30/03/2023
CEO Bảo Hoàng khẳng định Unicorp không hề nhận email kết thúc đàm phán nào vào ngày 28/3 như Miss Universe Vietnam đăng tải trên fanpage

Gia sản giàu có của nữ diễn viên từng thuê thiết kế riêng 100 bộ quần áo để đóng phim VTV

21:29:27 30/03/2023
Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô và ông xã đều có sở thích đầu tư bất động sản. Vì vậy, gia đình cô sở hữu nhiều biệt thự, chung cư trải từ Nam ra Bắc.

Mai Phương Thúy bật mí nguyên nhân thường xuyên 'lảm nhảm' trên Facebook

20:14:22 30/03/2023
Mai Phương Thúy đã chia sẻ về nguyên nhân cô đăng nhiều bài viết. Điều đặc biệt hơn cả, Mai Phương Thúy lại tự nhận đó là những lời lảm nhảm .

MC Minh Hà bị kẻ gian giả làm người của VTV để lừa đảo

20:03:30 30/03/2023
Kẻ này tự nhận mình là người của VTV và gọi cho Minh Hà để mời cô tham gia mạng lưới tăng view cho một số chương trình với mức thù lao 10.000 đồng/like.

U45 Hiền Thục diện áo lưới khoe eo thon, nhan sắc ngỡ đôi mươi

19:45:28 30/03/2023
Ở t.uổi 42, Hiền Thục không hổ danh là mỹ nhân không t.uổi , sở hữu vóc dáng cùng nhan sắc trẻ trung không thua kém những thiếu nữ đôi mươi.

'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng: Từng mua được nhà nhờ một vai tuồng, U80 sống bằng việc làm phục trang

19:40:34 30/03/2023
Nghệ sĩ Bo Bo Hoàng thời hoàng kim từng mua được nhà nhờ 1 vai tuồng, đến t.uổi xế chiều không còn lên sân khấu, dành tình yêu cho tuồng cổ bằng nghề tay trái - làm mũ mão, phục trang.
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly thập niên 90: Theo đuổi nghề tiếp viên hàng không vì bố, hôn nhân giấu kín

19:29:03 30/03/2023
Đàm Lưu Ly đăng quang Hoa hậu Áo dài năm 1995. Sau đó, chị theo đuổi công việc tiếp viên hàng không và hiện tại có cuộc sống bình yên bên con gái.

16 năm hôn nhân với 8 lần cãi vã của vợ chồng BTV Quang Minh

19:21:26 30/03/2023
Trên sóng truyền hình BTV Quang Minh nhìn rất nghiêm túc nhưng ngoài đời lại là ông chú U50 cá tính thẳng thắn và rất hài hước.

Ngọc Thuận lên tiếng khi bị tố vô tâm với vợ, hé lộ hôn nhân riêng tư

17:45:10 30/03/2023
Ngọc Thuận hoàn toàn hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân với vợ kém 17 t.uổi, nam diễn viên khẳng định không có chuyện anh không quan tâm gia đình.

Bỏ phố về quê, Siu Black lần đầu chia sẻ về 4 chữ "hào quang rực rỡ"

17:37:35 30/03/2023
Từng là một ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt nhưng hiện nay, ca sĩ Siu Black đang dần quen với cuộc sống chăn nuôi, trồng trọt, sống yên bình tại Kon Tum.

Hoa hậu Thùy Tiên lăn xả giữa con kênh ngập rác đen kịt, còn nhắn gửi fan một câu đắt giá

17:25:12 30/03/2023
Để tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp, Thùy Tiên đã cùng các tình nguyện viên dọn dẹp bãi rác bất chấp điều kiện khó khăn.

Trương Ngọc Tình: Bị mang tiếng "tú ông" dẫn khách nay rời xa hào quang lui về hậu trường

17:22:10 30/03/2023
Là nam siêu mẫu điển trai đình đám của showbiz Việt, Trương Ngọc Tình sau đó tiếp tục gây sốt khi đăng quang Nam Vương quốc tế. Sau nhiều thành công, Trương Ngọc Tình sau đó lựa chọn lui về hậu trường và tập trung rèn luyện cho lớp trẻ.

Thủy Tiên bị bà trùm hoa hậu "vỗ mặt" vụ cây nhà lá vườn, Thiên Ân, Tiểu Vy lấn át Mai Phương

17:21:55 30/03/2023
Ngày 29/03/2023, buổi Họp báo Khởi động Miss World Việt Nam 2023 đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn hậu đình đám như Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Thiên Ân, Top 3 Hoa hậu Việt Nam.

Thảo Nhi Lê mất suất trong ồn ào, ai sẽ thi Miss Universe?

17:07:11 30/03/2023
Vị trí đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss Universe sau khi Thảo Nhi Lê mất suất đang được người hâm mộ bàn tán rôm rả.
ADVERTISEMENT

NS Hồng Vân viếng mộ NS Anh Vũ, tưởng nhớ Mai Phương nhân ngày giỗ

17:02:03 30/03/2023
Mới đây, NSND Hồng Vân đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc xúc động khi mình đến viếng mộ NS Anh Vũ nhân dịp 4 năm ngày mất (1/4/2022). Cô tự tay lau chùi, dọn dẹp phần mộ cho người em thân thiết và cũng lễ.

Vân Trang bận kinh doanh khu nghỉ dưỡng 50.000m2 vẫn không bỏ showbiz

16:58:39 30/03/2023
Vừa hoạt động nghệ thuật lại vừa kinh doanh, Vân Trang có cuộc sống sung túc, chăm lo cho các con không thiếu thốn gì. Cô cũng trở thành hình mẫu người phụ nữ thành công.

Trấn Thành "muối mặt" trước MC VTV khi "khóc vì hào quang", lộ chuyện bí mật với Trúc Nhân?

16:48:34 30/03/2023
Liên tục bật khóc nức nở trên sóng truyền hình, Trấn Thành mới đây đã phải muối mặt khi bị đặt lên bàn cân so sánh với MC VTV.Cũng là khóc trên sóng truyền hình nhưng 1 người được khen nức nở, 1 người lại bị cà khịa chỉ trích khắp mọi n...

Lam Trường, Myra Trần bị 'vạ lây' vì Hiền Hồ, showbiz không còn ai dám liên quan đến nữ ca sĩ

16:47:59 30/03/2023
Cứ tưởng ở ẩn 1 thời gian thì khán giả sẽ đối xử nhẹ nhàng với Hiền Hồ, nhưng hoá ra cô nàng đã nhầm, đến thời điểm hiện tại cư dân mạng tuyệt đối không cho cô cơ hội quay lại showbiz

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh yêu 8 năm, chia tay vẫn làm bạn

16:46:46 30/03/2023
Bên nhau 8 năm vượt qua nhiều khó khăn, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chính thức đường ai nấy đi vào năm 2019 khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Sau chia tay, họ vẫn xem đối phương là bạn, dành những lời có cánh đến người cũ.

Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình bị BTC "quay xe" hủy show giữa bê bối hẹn hò, tiết lộ sự thật động trời

16:45:23 30/03/2023
Sau scandal tình ái với người đã có gia đình, Hiền Hồ hiện đã bị hầu hết khán giả quay lưng và tẩy chay. Ở diễn biến mới nhất, sau khi tin đồn nữ ca sĩ đang hẹn hò cùng Trịnh Thăng Bình được lan truyền trên mạng xã hội, hàng loạt đêm nh...

Quang Hùng -Next Top Model: Siêu mẫu đào hoa, bị nghi chia tay Quỳnh Châu vì giới tính nay ra sao?

16:22:24 30/03/2023
Tạ Quang Hùng trở thành siêu mẫu đình đám của showbiz Việt sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam s Next Top Model 2014. Tuy nhiên sau nhiều chuyện tình ồn ào, Quang Hùng dân im hơi lặng tiếng trong showbiz và chuyển hướng kinh do...

Việt Hoàn: Ông hoàng nhạc đỏ cưới vợ kém 18 t.uổi, U60 giã từ sân khấu, xây viện dưỡng lão nghệ sĩ

16:19:58 30/03/2023
Tuy vẫn đang là tên t.uổi được nhiều khán giả yêu mến trong làng nhạc đỏ, nhưng Việt Hoàn đã nghĩ đến chuyện nghỉ hưu sớm, giã từ sân khấu vào năm 60 t.uổi. Ngoài ra, nam ca sĩ còn đang ấp ủ xây viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Hoa hậu Mai Phương thẳng thắn về việc tăng cân: "Hình thể của tôi đang chưa phải tốt nhất..."

16:11:48 30/03/2023
Thực sự hiện tại tôi đang hơi tăng cân. Do đó về mặt hình thể, tôi đang chưa được tốt nhất. Tôi đang ra sức tập. Dù có khuyết điểm nhưng không sao cả, tôi sẽ bù lại bằng những điều khác.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Game thủ ngỡ ngàng với tốc độ mở server của bom tấn VNG, muốn chen chân vào cũng không phải dễ

Mọt game

01:02:54 31/03/2023
Chính thức phát hành vào ngày 27/3 vừa qua,Kiếm Thế Originlà dự án mới nhất được VNG phát hành trong năm 2023. Được đầu tư rất lớn cả về ingame lẫn truyền thông nên không khó hiểu khi Kiếm Thế ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ đông ...

Vận khí trong ngày cuối tháng 3 (31/03) của các con giáp này cực kỳ tốt, ngồi không cũng có tài lộc "ập" tới.

Trắc nghiệm

23:51:16 30/03/2023
Ngày cuối tháng 3, quý nhân và Thần ài sẽ gõ cửa nhà của người t.uổi Ngựa, đừng quá choáng khi thấy tiền từ trên trời rớt xuống. Với sự giúp đỡ của quý nhân, họ sẽ thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp sau này, liên tiếp nhận được tin vui.

Vay hơn 2 tỷ đồng vờ đáo hạn ngân hàng rồi... chuồn

Pháp luật

23:40:43 30/03/2023
Ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thanh Phương (SN 1970, ngụ xã Huyền Hội, huyện Càng Long) điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Nga bắt phóng viên bị nghi làm gián điệp cho Mỹ

Thế giới

23:23:49 30/03/2023
Cơ quan An ninh liên bang Nga (FSB) ngày 30/3 thông báo đã bắt một phóng viên làm cho tờ Wall Street Journal (WSJ Nhật báo Phố Wall) của Mỹ với cáo buộc làm gián điệp.

Nhận kết quả khám bệnh từ tay bố ruột, người phụ nữ choáng váng về hành vi của chồng mình

Góc tâm tình

22:30:20 30/03/2023
Khi theo bố ra sân bay để về nhà ngoại dưỡng thai, bố chị đã đưa ra một tờ giấy khám bệnh, đến lúc này chị mới biết chồng đã làm gì với mình.

Tình yêu và tình bạn đầy hoài niệm trong MV mới của Nhạc sĩ Xuân Hảo

Nhạc việt

22:19:43 30/03/2023
Nhạc sĩ Xuân Hảo vừa cho ra mắt 2MV Tình ngỡ chưa quên và Một thời và mãi mãi nói về tình yêu và tình bạn đầy hoài niệm.

Mỹ nhân Hàn phải hủy show vì đứt dây chằng

Nhạc quốc tế

22:19:24 30/03/2023
Mỹ nhân Hàn Heo Solji (nhóm EXID) bị đứt dây chằng mắt cá chân, khiến toàn bộ buổi trình diễn nhạc kịch bị hủy bỏ.

Cháy lớn ở quận 12, cột khói bốc cao

Tin nổi bật

22:17:58 30/03/2023
Đến 21 giờ ngày 30-3, lực lượng chức năng quận 12 (TP HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy lớn tại một công ty gỗ trên đường HT17, phường Hiệp Thành.

Nghệ sĩ Kiều Oanh bật khóc kể lại khoảnh khắc rực rỡ nhưng cũng đầy nước mắt

Tv show

22:17:44 30/03/2023
Nghệ sĩ Kiều Oanh bật khóc kể lại khoảnh khắc đau lòng khi vừa được nhận huy chương vàng thì hay tin mẹ ruột qua đời.

Danh tính nữ MC xứ Nghệ nổi tiếng chỉ từ một khoảnh khắc

Người đẹp

22:04:38 30/03/2023
Bức ảnh một cô gái mặc trang phục múa dân gian đương đại đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, được biết đây là nữ MC đến từ Nghệ An.

Dùng "áo mưa" vẫn mang thai: Đây mới là lý do nhiều cặp đôi mắc phải

Kiến thức giới tính

21:55:13 30/03/2023
Tìm đến bệnh viện và chia sẻ với bác sĩ, chị Nguyễn Thị Hoa - Hà Nội (tên nhân vật đã được thay đổi) cho biết, chị và bạn trai đã từng quan hệ và dùng b.ao c.ao s.u để tránh thai. Tuy nhiên, thời gian gần đây cơ thể chị có nhiều thay đổi g...

Bồ Nagelsmann từ bỏ công việc yêu thích vì tình yêu

Sao thể thao

21:34:44 30/03/2023
Lena Wurzenberger - bạn gái HLV Julian Nagelsmann, đã từ bỏ công việc làm phóng viên cho tờ nhật báo Bild của Đức, nhằm tránh những thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến chiến lược gia người Đức.

Ông bố tấu hài gọi tên Mimosa, khẳng định "không sinh ra để trông con"

Netizen

20:31:49 30/03/2023
Mimosa (tên thật Chu Việt Dũng) là một trong những streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ. Với tính cách hài hước, anh chàng thu hút được rất nhiều fan hâm mộ mỗi lần livestream. Bên cạnh đó, Mimosa còn xứng danh giáo chủ khi là con ...