Tiêm tế bào gốc vào ‘cậu nhỏ’: Biện pháp điều trị rối loạn cương dương không dành cho người ‘yếu tim’

Một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Urology International cho thấy những người đàn ông bị rối loạn cương dương được tiêm tế bào gốc vào ‘cậu nhỏ’ đã cải thiện chức năng tình dục trong vài ngày.

Tiêm tế bào gốc vào cậu nhỏ: Biện pháp điều trị rối loạn cương dương không dành cho người yếu tim - Hình 1

Rối loạn cương dương được cho là ảnh hưởng đến khoảng 1/10 nam giới ở Anh. Đối với những người mắc chứng bệnh này, một phương pháp điều trị mới có thể hữu ích. Tuy nhiên, phương pháp này không dành cho người ‘yếu tim’.

Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng tế bào gốc có thể giải quyết được chứng rối loạn cương dương. Nhưng nhược điểm duy nhất của phương pháp này là tế bào gốc được tiêm trực tiếp vào dương vật.

Một số nghiên cứu khác cũng cho thấy những người đàn ông được tiêm tế bào gốc cũng cải thiện chức năng tình dục, tăng cường sinh lý.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra rối loạn cương dương. Nhiều trường hợp là do căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng hoặc uống rượu quá nhiều, nhưng cũng có thể do các vấn đề về thể chất hoặc cảm xúc.

Huyết áp cao hoặc cholesterol cao cũng có thể là nguyên nhân. Với một số trường hợp, nguyên nhân là mất cân bằng hormone.

Tiêm tế bào gốc vào cậu nhỏ: Biện pháp điều trị rối loạn cương dương không dành cho người yếu tim - Hình 2

Rối loạn cương dương được cho là ảnh hưởng đến khoảng 1/10 nam giới ở Anh. (Ảnh minh họa)

Điều trị rối loạn cương dương có nhiều cách, nhưng còn tùy nguyên nhân là gì.

Một số người mắc rối loạn cương dương có thể được điều trị bằng thuốc, nhưng với những người khác, bác sĩ sẽ khuyên thay đổi lối sống.

Tế bào gốc là các ‘viên gạch’ tạo nên mô người và có thể là giải pháp thay thế các phương pháp điều trị khác.

Trong nghiên cứu mới nhất được đăng trên tạp chí Urology International (Tiết niệu Quốc tế), 22 người đàn ông mắc hai bệnh rối loạn cương dương và tiểu đường đã được tiêm hai mũi tế bào gốc.

Tế bào gốc được tiêm vào ‘gốc’ dương vật, các chuyên gia cho biết. Kết quả là những người đàn ông này đã báo cáo khả năng cương cứng được cải thiện trong vài ngày.

Video đang HOT

Các chuyên gia cho biết tác dụng của tế bào gốc kéo dài đến một năm và không có tác dụng phụ.

Một nghiên cứu riêng biệt, được công bố trên tạp chí Cytotherapy, cho thấy tế bào gốc cải thiện chứng rối loạn cương dương ở 40% nam giới tham gia thử nghiệm.

Trong nghiên cứu này, các tế bào gốc được lấy từ tủy xương của 10 người đàn ông bị rối loạn cương dương và sau đó được tiêm vào cơ trơn thể hang ở dương vật, Daily Mail đưa tin.

Hầu như tất cả những người đàn ông trong nghiên cứu cho biết họ đã cải thiện khả năng tình dục sau khi tiêm tế bào gốc.

Các chuyên gia đã sử dụng tế bào gốc để điều trị các loại bệnh khác nhau trong nhiều năm. Họ hy vọng các nghiên cứu về tế bào gốc có thể giúp họ hiểu được cách thức bệnh tật diễn ra.

Tế bào gốc cũng được sử dụng để giúp các tế bào khỏe mạnh thay thế các tế bào bị bệnh.

Nguyên nhân và cách kiểm soát rối loạn cương dương ở người bệnh đái tháo đường

Có nhiều nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương, có thể do thể chất, tâm lý hoặc cả hai. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của rối loạn cương dương là bệnh đái tháo đường.

Rối loạn cương dương, nghĩa là không thể có và duy trì sự cương cứng đủ lâu để giao hợp. Các nghiên cứu cho thấy rằng trên 50% nam giới bị bệnh đái tháo đường sẽ gây ra rối loạn cương dương. Những nam giới bị bệnh đái tháo đường cũng sẽ có xu hướng phát triển rối loạn cương dương sớm hơn khoảng 10-15 năm so với nam giới không bị bệnh đái tháo đường.

Rối loạn cương dương và đái tháo đường có liên quan như thế nào?

Bệnh đái tháo đường đang gia tăng và là một trong những bệnh mạn tính phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bệnh nhân đái tháo đường không chỉ phải kiểm soát mức đường huyết để ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe lâu dài (như tổn thương thận, tổn thương mắt, đau dây thần kinh và các vấn đề về tim), mà họ còn gặp phải các vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống của họ nhiều hơn về mặt cảm xúc, chẳng hạn như các vấn đề với việc có hoặc duy trì sự cương cứng có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ.

Đối với nam giới, bệnh đái tháo đường type 1 và type 2 có thể dẫn đến tăng nguy cơ rối loạn cương dương. Dựa trên dữ liệu từ một nghiên cứu khảo sát, nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường ở nam giới cao hơn 50% so với nam giới không mắc bệnh đái tháo đường, bất kể bệnh đái tháo đường loại nào.

Điều quan trọng cần lưu ý là rối loạn cương dương có thể liên quan đến lượng máu không đủ chảy đến dương vật (mạch máu), các vấn đề cảm xúc như trầm cảm (tâm lý) hoặc các vấn đề với dây thần kinh dương vật (thần kinh). Do vậy, bệnh đái tháo đường có thể gây ra rối loạn cương dương vì nó có thể làm hỏng nguồn cung cấp máu đến dương vật và các dây thần kinh kiểm soát sự cương cứng. Hoặc là bệnh đái tháo đường được quản lý không tốt có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương do ảnh hưởng đến máu.

Khi một người đàn ông kích thích tình dục, một chất hóa học gọi là oxit nitric được giải phóng vào máu. Oxit nitric này làm cho các động mạch và cơ ở dương vật thư giãn, giúp máu chảy vào dương vật nhiều hơn. Điều này mang lại cho người đàn ông sự cương cứng.

Nam giới mắc bệnh đái tháo đường phải vật lộn với sự thay đổi lượng đường trong máu, đặc biệt nếu tình trạng bệnh của họ không được quản lý tốt. Khi lượng đường trong máu của họ quá cao, sẽ tạo ra ít nitric oxide hơn. Điều này có thể có nghĩa là không có đủ máu chảy vào dương vật để duy trì hoặc cương cứng. Mức độ thấp của oxit nitric thường được tìm thấy ở những người bị bệnh đái tháo đường.

Nguyên nhân và cách kiểm soát rối loạn cương dương ở người bệnh đái tháo đường - Hình 1

Mô phỏng hình ảnh dương vật bị liệt và dương vật bình thường có thể cương cứng.

Nguyên nhân rối loạn cương dương ở người bệnh đái tháo đường

Kiến thức y học hiện tại đã xác định được một số nguyên nhân có thể xảy ra ở những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường:

1. Thiệt hại cho mạch máu

Bệnh đái tháo đường có nghĩa là có nhiều đường (glucose) hơn trong máu và điều này có thể làm hỏng các mạch máu nhỏ (được gọi là bệnh vi mạch). Đây là nguyên nhân dẫn đến tổn thương thận, mất thị lực và đau dây thần kinh. Tuy nhiên, tổn thương các mạch máu nhỏ ở dương vật cũng khiến cho việc cương cứng và duy trì sự cương cứng trở nên khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao rối loạn cương dương trở nên tồi tệ hơn ở nam giới mắc bệnh đái tháo đường lâu năm không kiểm soát được. Nam giới mắc bệnh tháo đường và tăng huyết áp cũng có thể thấy nguy cơ mắc rối loạn cương tăng lên do các mạch ở dương vật bị tổn thương thêm.

2. Mức testosterone thấp

Người ta ước tính rằng 25% nam giới mắc bệnh đái tháo đường có mức testosterone thấp. Vì testosterone có tác động lớn đến chức năng tình dục ở nam giới, testosterone thấp có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Nguyên nhân và cách kiểm soát rối loạn cương dương ở người bệnh đái tháo đường - Hình 2

Testosterone thấp có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

3. Trầm cảm

Nhiều nam giới mắc bệnh đái tháo đường có thể trở nên trầm cảm hoặc lo lắng do căng thẳng khi phải quản lý một căn bệnh khó khăn. Trầm cảm có thể dẫn đến các vấn đề khác nhau với việc cương cứng. Một ví dụ là thiếu ngủ gây mất khả năng cương cứng vào buổi sáng. Điều này là tự nhiên ở những người đàn ông khỏe mạnh. Lo lắng có thể khiến nam giới đột ngột mất khả năng cương cứng khi quan hệ tình dục.

4. Tác dụng phụ của thuốc

Nhiều nam giới mắc bệnh đái tháo đường được điều trị bằng nhiều loại thuốc để giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim hoặc các biến chứng do bệnh đái tháo đường. Một số loại thuốc này cũng có thể dẫn đến rối loạn cương dương bằng cách giảm huyết áp hoặc gây ra các tác dụng phụ khác làm khó cương cứng.

5. Chấn thương và phẫu thuật

Chấn thương vùng chậu hoặc phẫu thuật tuyến tiền liệt, ruột hoặc bàng quang có thể gây tổn thương các dây thần kinh kết nối với dương vật. Tổn thương dây thần kinh này cũng có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Nguyên nhân và cách kiểm soát rối loạn cương dương ở người bệnh đái tháo đường - Hình 3

Các bài tập thể dục cải thiện chức năng cương dương và ham muốn tình dục ở nam giới mắc bệnh đái tháo đường.

Cách kiểm soát rối loạn cương dương nếu mắc bệnh đái tháo đường

Vì bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường thường có nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau, nên không thể đưa ra khuyến nghị phù hợp với tất cả các vấn đề để giải quyết rối loạn cương dương. Tuy nhiên, có nhiều lựa chọn có thể xem xét.

Thay đổi lối sống: Điều trị bệnh đái tháo đường dựa vào thay đổi lối sống, nhiều biện pháp không chỉ giúp giảm lượng glucose trong máu mà còn có thể tăng cường thể chất và giảm nguy cơ mắc rối loạn cương dương. Trong các nghiên cứu lâm sàng, việc kiểm soát glucose tốt hơn đã được chứng minh là cải thiện khả năng cương cứng và giảm nguy cơ phát triển rối loạn cương dương.

Bỏ hút thuốc: Hút thuốc làm tăng nguy cơ mắc rối loạn cương do tăng huyết áp, theo thời gian, có thể làm hỏng các mạch máu nhỏ trong dương vật và tồi tệ hơn nếu mắc bệnh đái tháo đường, bệnh có thể gây tổn thương mạch máu. Giảm chất béo và cholesterol trong chế độ ăn uống: Những người đàn ông có cholesterol cao có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn và việc thay đổi chế độ ăn uống ít chất béo bão hòa và bổ sung nhiều chất xơ để giảm lượng chất béo và cholesterol có thể giúp giảm nguy cơ này.Tập thể dục và giảm cân:

Giảm cân là điều quan trọng đối với nam giới bị bệnh đái tháo đường bị béo phì hoặc thừa cân. Một số nghiên cứu cho thấy rằng chỉ cần giảm cân một chút cũng có thể cải thiện chức năng cương dương và ham muốn tình dục ở nam giới mắc bệnh đái tháo đường. Những người giảm cân có nồng độ testosterone và lưu lượng máu tăng lên dẫn đến cương cứng tốt hơn. Giảm căng thẳng: Bệnh đái tháo đường có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe tâm thần, chẳng hạn như trầm cảm hoặc lo lắng, có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm rối loạn cương dương do căng thẳng tâm lý. Vượt qua căng thẳng có thể được thực hiện bằng nhiều cách, tư vấn có thể hữu ích ngay cả khi nguồn gốc của rối loạn chức năng tình dục là do thể chất. Những người bị rối loạn cương dương nên cố gắng tìm thời gian để thư giãn và ngủ đủ giấc mỗi đêm.

Nguyên nhân và cách kiểm soát rối loạn cương dương ở người bệnh đái tháo đường - Hình 4

Cần tư vấn, thăm khám để điều trị bệnh rối loạn cương dương.

Điều trị rối loạn cương dương ở người bệnh đái tháo đường

Lựa chọn thuốc

Nếu bác sĩ xác định rằng bạn bị rối loạn cương dương và đó không phải là kết quả của một vấn đề sức khỏe khác, họ có thể kê một hoặc nhiều loại thuốc để trợ giúp bằng cách giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật bằng các loại thuốc giúp cương cứng bằng cách tăng lưu lượng máu vào dương vật như Viagra (sildenafil). Hoặc có thể tiêm trực tiếp thuốc có hoạt chất alprostadil vào dương vật để gây cương cứng. Hay thay vì tiêm, Muse được đưa vào niệu đạo 5 - 10 phút trước khi quan hệ và sẽ gây ra sự cương cứng có thể kéo dài khoảng một giờ. Nhưng hầu hết, người bệnh chỉ muốn dùng thuốc uống.

Liệu pháp testosterone

Đối với nam giới có mức testosterone thấp, liệu pháp thay thế testosterone có thể được sử dụng để giúp tăng ham muốn tình dục và điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, vì liệu pháp testosterone được biết là có khả năng gây ra các vấn đề về tim và bệnh đái tháo đường cũng làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về tim, nên đây là điều cần được bác sĩ cân nhắc kỹ lưỡng và theo dõi chặt chẽ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18

Tiêu điểm

9 động tác khi 'yêu' khiến chồng mê mệt trên giường, quấn quýt không xa vợ nổi một đêm
14:16:52 27/11/2021
4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc
08:56:55 27/11/2021
Bạch tật lê, dâm dương hoắc hỗ trợ giúp quý ông mạnh mẽ và bền bỉ
07:12:26 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Nghệ sĩ Bạch Tuyết: Tôi đã chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của mình
08:43:55 28/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Cận cảnh căn biệt thự tông trắng sang trọng, nội thất xa xỉ của Phạm Hương bên Mỹ
08:10:21 28/11/2021

Tin mới nhất

3 điều tuyệt mật trong chốn phòng the, nếu được giải mã sẽ khiến cuộc yêu của hai vợ chồng luôn cuồng nhiệt

10:50:03 26/11/2021
Một cuộc yêu với nhiều thang bậc cảm xúc, nhiều nốt trầm nốt bổng như thế, hỏi rằng có đối tác nào không mê mệt cho được

Dấu hiệu của testosterone thấp ở nam giới dưới 30 tuổi

14:16:55 25/11/2021
Khi nghĩ về mức độ suy giảm của testosterone, nhiều người chỉ có thể nghĩ đến những người đàn ông trung niên hoặc lớn tuổi. Nhưng nam giới dưới 30 tuổi cũng có thể gặp phải tình trạng testosterone thấp

Nam giới quan hệ tình dục quá độ có tốt không?

07:53:07 25/11/2021
Theo các chuyên gia, đàn ông quan hệ quá độ sẽ không tốt cho sức khỏe và tâm lý. Vì vậy, quan hệ tần suất bao nhiêu là đủ đối với nam giới?

Xuất tinh ngược: Triệu chứng, nguyên nhân và cách phòng ngừa

19:58:13 24/11/2021
Xuất tinh ngược hay còn gọi là xuất tinh ngược dòng xảy ra khi tinh dịch đi vào bàng quang thay vì xuất ra qua dương vật khi đạt cực khoái. Mặc dù nam giới vẫn đạt đến cao trào tình dục, nhưng có thể xuất tinh rất ít hoặc không có tinh ...

3 mốc thời gian trong ngày nhu cầu ham muốn của nữ giới "đạt đỉnh", các chàng nắm lấy để yêu chiều

19:01:08 24/11/2021
 Một số thời điểm mà nhu cầu ham muốn của nữ giới lên cao nhất, cả hai càng dễ hòa hợp hơn về mặt cảm xúc lẫn thể xác

Tình dục và những thay đổi về thể chất khi lão hóa

14:22:26 24/11/2021
Ba khía cạnh của tình dục được đề cập trong chủ đề này: những thay đổi khi lão hóa, những gợi ý về cách điều chỉnh hoạt động tình dục và thông tin về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục lão khoa

Về giường phụ nữ luôn ngại nói ra 3 điều này nhưng khi được chàng "chạm" tới, nàng lại ngất ngây phát cuồng

10:42:37 24/11/2021
Không chỉ phái mạnh mà phụ nữ cũng thích được thử những tư thế yêu mới để tăng thêm cảm xúc phòng the giữa hai vợ chồng

Tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' để có thêm bản lĩnh

07:13:12 24/11/2021
Cậu nhỏ sẽ thể hiện bản lĩnh của người đàn ông trong quan hệ chăn gối, nhưng muốn tăng kích cỡ đừng tự tìm hiểu thông tin trên mạng

Một số tai nạn dễ gặp đối với 'cậu nhỏ' và cách xử trí

07:10:43 24/11/2021
Gãy dương vật, đứt hãm dương vật, hẹp bao quy đầu là những chứng bệnh và tai nạn có thể dễ gặp ở nam giới. Vậy, phải xử trí thế nào khi gặp những tai nạn này của cậu nhỏ?

Khi về giường, hầu hết các cặp đôi đều ngại thay đổi những điều này mà không biết đó mới chính là "khởi nguồn" để có cuộc yêu "rực lửa"

18:33:36 23/11/2021
Không phải cứ yêu là phải về giường và cũng không phải đêm muộn mới là khung giờ vàng để vợ chồng gần gũi

Tăng sản tuyến tiền liệt có ảnh hưởng tới "chuyện ấy"?

08:58:44 23/11/2021
ThS.BS Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng chia sẻ về mối liên quan tăng sản tuyến tiền liệt có ảnh hưởng tới chuyện ấy

8 bí quyết giúp người viêm khớp dạng thấp có thể tận hưởng 'cuộc yêu' thú vị

08:51:39 23/11/2021
Quan hệ tình dục được cho là thú vị, nhưng nếu bị viêm khớp dạng thấp, việc tận hưởng tình dục có thể trở nên khó khăn. Làm thế nào để những người bị viêm khớp dạng thấp vẫn có thể tận hưởng tình dục thỏa mãn?

Mãn dục tới sớm - Quý ông cần làm gì để "nhập cuộc" bền bỉ, dẻo dai?

08:48:52 23/11/2021
Mãn dục tới khiến quý ông không còn đủ dẻo dai, bền bỉ. Vấn đề càng nghiêm trọng hơn khi hiện tượng này có khả năng tới sớm, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống tình dục. Một số giải pháp hỗ trợ từ thiên nhiên sẽ giúp quý ông b...

Có 5 điều đàn ông quan tâm nhất khi làm "chuyện ấy" nhưng rất ít khi nói ra.

16:04:03 22/11/2021
Do công việc mệt mỏi, cơ thể bị ốm hay đơn giản là thói quen đôi lúc khiến chị em phụ nữ cứ nằm im như khúc gỗ mà chẳng có biểu hiện hưởng ứng nào.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày cho con bú có gây ảnh hưởng không?

10:22:18 22/11/2021
Sau sinh khoảng 6 tuần thì phụ nữ đã có khả năng mang thai trở lại. Do đó, việc dùng các biện pháp tránh thai là cần thiết. Vậy dùng thuốc tránh thai hàng ngày cho con bú thế nào?

7 lầm tưởng phổ biến về đời sống tình dục sau tuổi 50 cần loại bỏ ngay lập tức

10:18:07 22/11/2021
Bạn nghĩ rằng, tình dục chỉ dành cho tuổi đôi mươi? Không, hoàn toàn sai! Bạn vẫn còn bao nhiêu trong số những quan niệm sai lầm về đời sống tình dục sau tuổi 50 dưới đây?

Phụ nữ thường xuyên ăn 7 loại thực phẩm này sẽ kích thích ham muốn vô cùng, hễ yêu là lên đỉnh

10:03:54 22/11/2021
Những thực phẩm dưới đây rất tốt cho phụ nữ, giúp tăng nhu cầu và làm chuyện ấy thêm sung mãn

5 dấu hiệu sớm của ung thư cổ tử cung, dễ nhận thấy nhất là cái số 5 nhưng đa phần mọi người đều không để ý

16:08:18 21/11/2021
Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ toàn thế giới, chỉ sau ung thư vú. Nguy hiểm là nó thường phát triển âm thầm, khó nhận biết ở giai đoạn đầu

Đàn ông ai cũng muốn 'cậu nhỏ' to, nhưng không phải càng to càng tốt như một số người lầm tưởng

15:23:40 21/11/2021
Nam giới ai cũng muốn cậu nhỏ to, nhưng không phải cứ càng to càng tốt vì còn phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người. Không phải ai cũng biết cậu nhỏ kích thước thế nào là bình thường, dương vật của người trưởng thành sẽ gồm những gì, đâu l...

Về giường đàn ông thường rất ngại những việc này, chỉ với người phụ nữ anh ta yêu thực sự thì mới tự nguyện làm!

11:01:56 21/11/2021
Khác với phụ nữ, đàn ông thường ham muốn cao, nhập cuộc dễ dàng và cũng nhanh cán đích chạm đỉnh

Xuất tinh bị đau, khi nào cần đi khám?

07:59:00 21/11/2021
Một số nam giới sẽ cảm thấy e ngại khi xuất tinh bị đau, nhưng đó là một triệu chứng tương đối phổ biến. Đau khi xuất tinh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nam giới

15 giây cực khoái mang lại 7 lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

07:54:19 21/11/2021
Đỉnh điểm của quan hệ tình dục là đạt cực khoái, dù chỉ kéo dài chưa đến 15 giây nhưng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Lựa chọn giới tính thai nhi trước sinh: Vi phạm chịu mức phạt nào?

21:03:41 20/11/2021
Quan niệm có con trai để nối dõi tông đường đã khiến cho số trẻ trai được sinh ra ngày càng nhiều hơn so với trẻ gái, gây mất cân bằng giới tính. Việc lựa chọn giới tính khi sinh là hành vi vi phạm pháp luật

4 nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở nữ giới

12:37:58 20/11/2021
Nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ giới phần lớn đến từ các yếu tố gây căng thẳng trong công việc, cuộc sống. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình

Phụ nữ thường có 3 triệu chứng này trước khi mãn kinh sớm, vì vậy đừng bỏ qua chúng

09:38:35 19/11/2021
Đối với các bạn nữ, buồng trứng có vai trò vô cùng quan trọng, cần được bảo vệ. Tuy nhiên, do các nguyên nhân khác nhau mà nhiều người hiện nay gặp phải tình trạng mãn kinh sớm, để phát hiện ra bệnh này bạn cần để ý 3 triệu chứng sau

Những "bảo bối" trên giường giúp cảm xúc vợ chồng luôn cuồng nhiệt ân ái

06:27:23 19/11/2021
Sự bất ngờ luôn mang lại những khoái cảm mãnh liệt trong chuyện chăn gối vợ chồng giúp đánh thức ham muốn của đôi bên trong những tình huống không ngờ tới

Top 10 lý do để không nên quan hệ tình dục

07:51:19 18/11/2021
Quan hệ tình dục là một phần tất yếu không thể thiếu trong quan hệ của các cặp đôi. Tuy nhiên vì một sai lầm nào đó khiến cho chuyện ấy không thỏa mãn, không thú vị nữa

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá Võ Đang Khôn Nguyên và Thái Hư trong phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game online

12:27:54 28/11/2021
Môn phái Võ Đang của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức thức tỉnh trong bản cập nhật Võ Động Càn Khôn ra mắt vào sáng 23.11 vừa qua

Cường Đô La hé lộ điểm giống của Suchin và bà nội quyền lực

Sao việt

12:26:52 28/11/2021
Mặc dù chia sẻ của Cường Đô La hài hước song cũng nhận được không ít sự tán thành

Một thập kỷ tồn tại, VPF giúp gì cho bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:23:35 28/11/2021
Dù còn nhiều thiếu sót, VPF đã đóng góp đáng kể vào bức tranh bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam với mảng màu tươi sáng hơn so với 10 năm trước

Sau 8 tháng sinh con, hot girl Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về vóc dáng ít ai biết

Phong cách sao

12:18:47 28/11/2021
Khi được xin bí quyết giảm cân sau sinh, hot girl Mie Nguyễn lên tiếng chia sẻ về ngoại hình của mình

Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để

Trắc nghiệm

12:16:28 28/11/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Xử Nữ tính tình hiền lành, bộc trực, có sao nói vậy. Trong công việc, bạn kiên trì, tận tâm, thấy khó khăn cũng không nản. Thời gian gần đây, tài lộc của cung hoàng đạo này không nhiều, mưu sự khó th...

Hot girl bóng chuyền Lệ Thảo 20 tuổi cao vượt Kim Huệ, công thủ ấn tượng

Sao thể thao

12:13:17 28/11/2021
Nữ VĐV Phạm Thị Lệ Thảo là gương mặt nổi bật, gây chú ý tại đội bóng chuyền Vĩnh Phúc với chiều cao 1m85 cùng vóc dáng như hot girl

Cô giáo chủ nhiệm tự nhiên nhắn tin, học sinh mở ra xem thì chết lặng: Họa vô đơn chí, họa từ trên trời rơi xuống là đây!

Netizen

12:10:56 28/11/2021
Thời đi học, bạn từng gặp phải những chuyện nhọ nhem đến mức nào? Nghỉ học đúng hôm ở lớp xảy ra sự việc vui?

Gan xào kiểu này siêu bổ máu, càng ăn càng thơm không hề có mùi tanh

Ẩm thực

12:10:45 28/11/2021
Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có món gan xào ớt chuông thơm ngon, đậm đà hấp dẫn để thưởng thức với cơm trắng rồi

Liverpool đang có hàng tấn công đáng sợ nhất thế giới

Bóng đá thế giới

12:06:19 28/11/2021
Liverpool vừa có trận đại thắng Southampton tới 4-0 ở vòng 13 Premier League 2021/22. Có 10 số liệu thống kê cho thấy Lữ đoàn đỏ đang sở hữu hàng tấn công đáng sợ nhất thế giới

Săn 'lộc trời': Vào mùa săn nấm mối

Đời sống

12:01:31 28/11/2021
Không phải bỏ công trồng trọt, chăn nuôi, nhưng nhiều người dân Quảng Trị vẫn có “bát cơm đầy” khi theo sát thời gian trời... phát lộc

Hy hữu: Đội bóng Bồ Đào Nha ra sân với 9 người, thua 0-7 sau 45 phút thi đấu

Bên lề sân cỏ

11:57:44 28/11/2021
Belenenses gây sốc trong cuộc tiếp đón Benfica tại giải VĐQG Bồ Đào Nha khi ra sân với 9 cầu thủ, nhận 7 bàn thua sau hiệp 1 và không còn đủ người để thi đấu khi bước sang hiệp 2

Chú chó ngơ ngác khi bị 2 thanh niên say rượu nắm chân bắt nhảy 

Hài hước

11:55:37 28/11/2021
Hai ông làm cái trò gì đấy! Sao tự dưng bắt tôi nhảy!, cậu vàng said