Tiệm bánh ở Hà Nội bị tố cò quay, sát sinh nhật bé 1 tuổi còn yêu cầu khách hàng tự hủy đơn vì “nhà xa không ai nhận ship”

Nhân viên của tiệm khẳng định với khách rằng chiếc bánh sinh nhật đang được shipper giao đến, vì tắc đường nên bị muộn.

Tuy nhiên đến sát giờ tổ chức sinh nhật, tiệm bánh này đã bất ngờ “bùng kèo”, thản nhiên nói khách hãy hủy đơn hàng đi vì xa quá không giao được?!

Tiệm bánh ở Hà Nội bị tố cò quay, sát sinh nhật bé 1 tuổi còn yêu cầu khách hàng tự hủy đơn vì nhà xa không ai nhận ship - Hình 1

Hôm qua 26/12, một tiệm bánh M. nằm trên đường Bạch Mai, Hà Nội đã bị khách hàng tố có dịch vụ hết sức tồi tệ, nói đang trên đường giao bánh sinh nhật cho khách nhưng sát giờ khách mở tiệc lại thản nhiên đòi hủy đơn vì… không có shipper.

Tiệm bánh ở Hà Nội bị tố cò quay, sát sinh nhật bé 1 tuổi còn yêu cầu khách hàng tự hủy đơn vì nhà xa không ai nhận ship - Hình 2

Bài đăng của khách hàng trên Facebook – Ảnh chụp màn hình

Theo đó, người mẹ trẻ có tên K. Linh (ngụ quận Long Biên) đã đăng tải bài viết để phản ánh về sự việc trên lên mạng xã hội. Theo chị Linh, vào ngày 24/12 vừa qua chị đặt của tiệm bánh M. 1 chiếc bánh kem cho tiệc sinh nhật của con trai 1 tuổi. Chiếc bánh được chị lựa chọn kỹ lưỡng với hình chú chó dễ thương, đặc biệt hẹn tiệm giao bánh lúc 5h chiều ngày hôm sau (25/12) để chị kịp tổ chức tiệc.

Đến giờ hẹn giao bánh mà chưa nhận được hàng, chị Linh sốt ruột gọi điện cho tiệm bánh để hỏi han. Tiệm bánh M.K khẳng định với chị Linh rằng chiếc bánh đang trên đường được giao đến, vì tắc đường nên shipper đến muộn. Chị Linh chưa yên tâm, hỏi lại tiệm bánh nhiều lần thì tiệm này vẫn chắc nịch rằng bánh đang được giao tới.

Chị Linh kể lại sự việc trên MXH: “ Đến khoảng 5h30 chiều 25/12 em chưa thấy bánh ship đến mới gọi cửa hàng bánh M.

Em: “Em đặt nhận bánh lúc 5h chiều 25/12, sao giờ vẫn chưa nhận được bánh vậy chị?”.

Cửa hàng bánh M.: “Shipper đi ship rồi nhưng tắc đường, chị nhận bánh muộn 1 chút”.

Em trong lòng tự dưng lo lắng sợ cửa hàng quên đơn của mình nên có bảo là “Nếu bên chị quên chưa làm bánh đơn của em thì bảo em, để giờ em còn lo mua bánh ở cửa hàng khác được chứ muộn lúc nữa thì không kịp”.

Cửa hàng bánh M.: “Chị yên tâm, bánh chị đặt bên em làm rồi, shipper đang đi ship nhưng tầm này tắc đường”.

Em vẫn chưa yên tâm, hỏi lại lần nữa thì M. vẫn chắc chắn là em sẽ có bánh chỉ là nhận muộn 1 chút do đường tắc. Em cũng mong là có bánh, muộn khoảng tầm tiếng nữa không sao vì giờ đi đặt bánh ở đâu cũng không kịp được mẫu mình thích nữa, chỉ còn bánh có sẵn thì mẫu không đẹp mà đã mất bao nhiêu công chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật nhỏ của con rồi“.

Video đang HOT

Tiệm bánh ở Hà Nội bị tố cò quay, sát sinh nhật bé 1 tuổi còn yêu cầu khách hàng tự hủy đơn vì nhà xa không ai nhận ship - Hình 3

Mẫu bánh sinh nhật chị Linh đặt tiệm M. làm cho con – Ảnh: NVCC

Chờ đợi chiếc bánh cho tiệc sinh nhật đầu tiên của con trong lo lắng, đến 6h30 khi sát giờ mở tiệc, chị Linh bỗng tá hỏa nhận được thông báo từ tiệm bánh M. rằng hãy hủy đơn đi. Lý do tiệm bánh này đưa ra là do… nhà chị Linh xa quá, không tìm được shipper?!

Cả khoảng thời gian chờ sốt ruột, đến khoảng 6h30 tối khách chuẩn bị đến rồi vẫn không có ai ship bánh cho em cả. Không đợi được thêm, em gọi M. thì họ nghe máy như này ạ:

Em: “Chị ơi sao vẫn chưa có ai ship bánh cho em mà khách chuẩn bị đến rồi, 7h tối là tổ chức sinh nhật”.

M.: “Chị ơi chị huỷ em bánh này, em không giao được cho chị”.

Em quá sốc: “Sao lại thế???”.

M.: “Bánh chị làm xong đây rồi nhưng xa quá không ai nhận ship” – chị Linh bức xúc kể lại trên Facebook.

Tiệm bánh ở Hà Nội bị tố cò quay, sát sinh nhật bé 1 tuổi còn yêu cầu khách hàng tự hủy đơn vì nhà xa không ai nhận ship - Hình 4

Ảnh minh họa

Đáng chú ý, khi chị Linh tỏ ý trách móc, nhân viên tiệm bánh M. đã bất ngờ cúp máy và không hề có câu xin lỗi nào. Chị Linh cho biết chị đã tức đến bật khóc, vừa là vì thái độ của nhân viên M., vừa là lo lắng cho tiệc sinh nhật của con không được trọn vẹn như dự tính.

Chị chia sẻ: “ Lúc đấy em bực phát khóc luôn, nghĩ sinh nhật đầu của con mà không có bánh sinh nhật cho con thổi nến, đã chuẩn bị trang trí các thứ đầy đủ hết rồi mà bánh thì không có cho con, khách cũng chuẩn bị đến mà bánh sinh nhật thì không có đâu, cửa hàng bánh thì vô trách nhiệm, không có đến cả 1 câu xin lỗi khách“.

Tiệm bánh ở Hà Nội bị tố cò quay, sát sinh nhật bé 1 tuổi còn yêu cầu khách hàng tự hủy đơn vì nhà xa không ai nhận ship - Hình 5

Ảnh minh họa

Sự việc do chị K.Linh chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng phải bức xúc thay. Tất cả đều chia sẻ với chị Linh với sự cố đáng buồn “trên trời rơi xuống”, đồng loạt chỉ trích gay gắt tiệm bánh M.K với cách làm việc tắc trách, thiếu thật thà và thiện chí.

Chị H.Y bức xúc: “Là sinh nhật con em em đến tận nơi mắng vốn cho rồi. Làm ăn gì mà kỳ cục, không giao được bánh thì bảo là không giao được, đằng này cứ cò quay làm người ta mất công chờ đợi”.

“Đọc mà tức giùm luôn á, đã thế lại chẳng có lời xin lỗi gì luôn. Tẩy chay thôi, làm ăn láo lếu” – anh Q.H bình luận.

Nữ khách hàng: “Mình không chấp nhận lời xin lỗi”

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị K.Linh cho biết gia đình chị đã mua 1 chiếc bánh khác để thay thế trong tiệc sinh nhật của con trai. Việc không thể có được chiếc bánh như đã dự tính ban đầu khiến chị Linh rất buồn bởi đây là sinh nhật đầu tiên của con trai chị, chị muốn con có được những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Chị nói: “ Cả nhà đang cuống cuồng chuẩn bị ra ngoài tìm mua bánh sinh nhật có sẵn thì may là cô cháu lại gọi điện bảo tặng cháu bánh sinh nhật, vậy là cháu có bánh thổi nến, không cần hình thức nữa.

Lúc mà nghe bạn nhân viên bên M. nói là không thể giao bánh mình rất là sốc, bực mình lắm luôn đấy, tức đến phát khóc. Thôi thì ra ngoài mua tạm cái bánh khác vậy nhưng mẫu thì không đúng như mình thích.

Tiệc sinh nhật của con mình chỉ muốn chụp ảnh lưu lại cho con sau này xem là mẹ đã tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con như thế nào, bánh sinh nhật đầu của con đẹp như nào. Sinh nhật đầu của con nên mình muốn chuẩn bị cho con chu đáo, còn các năm sau bình thường cũng được c hứ không phải mình kĩ tính, cầu toàn gì“.

Tiệm bánh ở Hà Nội bị tố cò quay, sát sinh nhật bé 1 tuổi còn yêu cầu khách hàng tự hủy đơn vì nhà xa không ai nhận ship - Hình 6

Không gian tiệc sinh nhật của con trai do tự tay chị Linh chuẩn bị – Ảnh: FBNV

Chị Linh cũng chia sẻ, đến chiều ngày 26/12 thì chủ tiệm bánh M. mới gọi điện để xin lỗi chị. Tuy nhiên trước những lý do mà chị cho rằng bất hợp lý, chị Linh đã từ chối lời xin lỗi của chủ tiệm bánh.

Lúc đấy cửa hàng đã lỡ nói dối rồi thì xin lỗi mình 1 câu có khi mình còn thấy dễ chịu. Đây không 1 lời giải thích, không 1 câu xin lỗi. Đến chiều hôm qua (ngày 26/12 – PV) chắc cộng đồng mạng nói nhiều quá thì cửa hàng bánh đấy có nhắn được cái tin cho mình nhưng cũng không xin lỗi gì.

Đến tầm 9h34 sáng phút ngày hôm nay (27/12 – PV) thì mình nhận được 1 cuộc gọi xưng là chủ quán của M.. Bạn đó nó do đi công tác không biết chuyện nên giờ mới gọi điện xin lỗi mình.

Nhưng chủ quán gì mà sự việc xảy ra hơn 1 ngày, rồi trên page của cửa hàng mọi người vào bình luận nhiều như thế lại không biết? Rồi page của cửa hàng tự đổi tên mà chủ lại không biết sao? Nên mình không chấp nhận lời xin lỗi” – chị Linh cho biết.

Chúng tôi liên hệ với tiệm bánh M. trong sự việc nói trên, nhân viên của tiệm này nghe máy nhưng cho biết đang bận và không thể nói chuyện.

Được biết sau khi bị tố trên mạng xã hội, tiệm bánh này đã nhanh chóng đổi tên và ảnh đại diện, đồng thời xóa hết những bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

Theo Helino

Bị lừa khi mua hàng giảm giá online

Nhiều người mua code giảm giá với hy vọng sắm được đồ giá rẻ trên các trang thương mại điện tử, nhưng lại bị huỷ đơn, không được hoàn tiền.

"Sau khi áp dụng mã khuyến mại, chiếc điện thoại giá 5,3 triệu đồng chỉ còn hơn 4 triệu. Trang thương mại điện tử báo đặt hàng thành công, nhưng hôm sau tôi vào kiểm tra thì lại nhận được thông báo là đơn hàng bị hủy, đồng thời mất luôn mã khuyến mại", Quang Thắng (TP HCM) chia sẻ. Theo thông báo mà anh Thắng nhận được, lý do của việc hủy đơn hàng là "cửa hàng không thể liên hệ được với khách". Mã khuyến mại của trang này chỉ dùng trong ngày, nên đơn hàng bị hủy cũng đồng nghĩa với việc mất trắng mã khuyến mại trị giá cả triệu đồng.

Trường hợp của anh Thắng mới dừng ở mức mất mã giảm giá, còn anh Anh Tuấn (TP HCM) còn bị lừa cả tiền cũng chỉ vì ham mua điện thoại giá rẻ. Thấy có người giới thiệu là "đang thừa voucher mua điện thoại", anh liên hệ để mua lại. Cách thức giao dịch là anh Tuấn sẽ chuyển tiền mua voucher (giá khoảng 200 nghìn đồng đổi lấy voucher 1 triệu), cùng với một số tiền cọc để mua máy. Trừ phí vận chuyển, tính ra anh cũng sẽ hời được khoảng 700.000 đồng.

Sau khi hoàn thành giao dịch, bên bán gửi lại cho anh Tuấn ảnh chụp màn hình tiến trình đặt hàng để anh ày yên tâm. Tuy nhiên, vài tiếng sau quay lại thì anh phát hiện mình đã bị "chặn", người bán cũng đã hủy đơn hàng của anh và tiếp tục lên mạng rao bán voucher với kịch bản cũ.

Bị lừa khi mua hàng giảm giá online - Hình 1

Thiết bị điện tử là một trong những ngành hàng bán chạy nhất dịp Lễ độc thân vừa qua. Ảnh: Lưu Quý.

Voucher (phiếu/mã) giảm giá là phương thức các trang thương mại điện tử tại Việt Nam dùng để thực hiện các chương trình khuyến mại. Tuy nhiên, do giá trị cao nhưng số lượng có hạn, voucher giảm giá bị nhiều kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo. Cách thực hiện thường là bán một voucher nhiều lần cho nhiều người, hoặc dùng voucher để dụ người mua chuyển tiền mua hộ... Thậm chí ngay cả khi sở hữu voucher, người mua cũng có thể chịu thiệt do cửa hàng dùng chiêu "hủy đơn hàng" để từ chối các khách sử dụng phiếu giảm giá. Có trường hợp, khách phản ánh "đặt điện thoại cùng miếng dán cường lực, nhưng miếng dán thì giao thành công, còn điện thoại thì bị hủy đơn".

Tăng giá để khuyến mại hoặc giảm giá nhưng tăng tiền vận chuyển

Một chiêu khác mà các shop online áp dụng nhiều là tăng giá rồi khuyến mại giảm 40-50% khiến khách hàng loá mắt. Hoặc, có nơi giảm giá thật, nhưng tăng tiền vận chuyển lên gấp đôi.

Trên một nhóm chuyên "săn" đồ giảm giá, một thành viên cho biết vừa mua một bộ sạc cáp điện thoại giảm giá từ 259 nghìn xuống còn 99 nghìn đồng trong chương trình "flash sale" (bán hàng với giá sốc trong thời gian ngắn). Tuy nhiên, ngay cả khi kết thúc chương trình, người này phát hiện ra món đồ mình vừa mua trên trang bán hàng đó vẫn 99 nghìn đồng, chứ không hề tăng giá trở lại như thông báo. Một số thành viên khác còn phát hiện ra một số cửa hàng âm thầm tăng tiền vận chuyển từ 30.000 lên 50.000 đồng trong những ngày có chương trình khuyến mại. "Sợ hết hàng nên tôi mua vội mà không so sánh giá. Tưởng rẻ nhưng hóa ra không rẻ", thành viên tên Bùi Long bình luận.

Theo chuyên gia công nghệ Nguyễn Mạnh Hưng, người mua cần cẩn thận khi mua sắm trong những đợt khuyến mại lớn dịp cuối năm này, đặc biệt sau Lễ độc thân, còn có Black Friday, Cyber Monday... "Nên tham khảo phần đánh giá, bình luận trên gian hàng để biết được mức độ uy tín của người bán. Cách tốt nhất là tìm đến mua tại gian hàng của chính nhà sản xuất, nhà bán lẻ hay đơn vị phân phối. Bên cạnh đó, người mua hàng cũng nên tự bảo vệ mình bằng các biện pháp, như yêu cầu được ghi hình, đồng kiểm hàng hóa trước sự chứng kiến của nhân viên giao hàng trước khi nhận", ông Hưng nói.

Theo Lưu Quý

VnExpress

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Tịnh Thất Bồng Lai gây phẫn nộ khi bị phanh phui quy tắc nhận nuôi các bé, CĐM chỉ trích nặng nề07:11Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?
02:43:17 02/12/2021
Nhà hảo tâm lên tiếng thông tin Thương Tín được tặng 2 tỷ đồng
06:08:59 02/12/2021
Công ty quản lý bị phản đối vì bỏ mặc Song Hye Kyo
06:26:51 02/12/2021
Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
07:40:22 02/12/2021
Cát Phượng ẩn ý chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình, ly dị giữa lúc nhập viện không có Kiều Minh Tuấn chăm sóc
06:34:25 02/12/2021
Bất ngờ thông báo nghỉ lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị người hâm mộ đá xéo "bao giờ hết tiền sẽ quay trở lại"?
06:16:22 02/12/2021
Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?
02:48:11 02/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Biến nửa đêm: Chủ tịch tập đoàn CJ Group bị tố "tài trợ" 1 idol nữ nổi tiếng đổi lấy tình, đoạn tin nhắn tán tỉnh bị bại lộ
05:57:38 02/12/2021
Park Shin Hye và chồng sắp cưới từng suýt "toang" vào năm 2019, ai dè lại có luôn động thái bất ngờ ở concert của IU
07:45:09 02/12/2021

Tin mới nhất

Chuyện tình bù trừ của cặp đôi "2 người 2 chân" được kể sau bức ảnh chụp vội

08:48:30 02/12/2021
Hai mảnh đời khiếm khuyết, một người thiếu chân trái và một thiếu chân phải đã ghép lại thành một cặp hoàn hảo, viết nên tình yêu đẹp

"Bủn rủn tay chân" với con đường làng thách thức mọi tay lái lụa, chính chủ phải thốt lên: Sai một li là nằm một đống!

08:43:56 02/12/2021
Trên mạng xã hội, không ít lần dân mạng chứng kiến những cung đường bị gắn mác nguy hiểm, thách thức bất kỳ tay lái nào

1h sáng thấy phòng con gái vẫn sáng đèn, bố lén mở cửa bước vào, cảnh tượng trước mặt khiến ông xót xa rơi nước mắt

08:41:31 02/12/2021
Cấp trung học phổ thông là giai đoạn cực kỳ quan trọng của các học sinh tại các nước cùng chung nền văn hóa Nho giáo như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam

YouTuber Đậu Diệp bị bà Phương Hằng kiện: "Gia đình can ngăn tôi đừng dính vào drama"

08:18:31 02/12/2021
Trao đổi với PV, bà Đậu Ngọc Diệp khẳng định sẽ đi đến cùng trong sự việc ồn ào liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng

Chuyện chưa kể về chàng trai Hà Nội làm chiếc bánh kem đình đám xuất hiện trong phim Gái Già Lắm Chiêu 3

08:14:41 02/12/2021
Không chỉ góp phần làm nên chiếc bánh kem Lê Gia đình đám, Hoàng Anh còn bắt đầu điêu khắc bánh kem nghệ thuật từ cuối tháng 7 khi Hà Nội giãn cách toàn xã hội

Mua nồi áp suất giá rẻ, cô gái thất vọng tràn trề vì đun còn chẳng bằng nồi bình thường, chị em cân nhắc kẻo phí tiền

08:07:43 02/12/2021
Đồ gia dụng giá rẻ có món tốt cực đáng mua nhưng cũng có những món chất lượng không được như quảng cáo, nhiều chị em mua về khóc ròng

Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa

08:05:49 02/12/2021
Ánh mắt thất thần của người đàn ông khiến những người xem clip cũng không ngăn nổi nước mắt rơi

Học sinh tiểu học làm bài tập Tiếng Việt, viết đúng 4 từ mà phụ huynh cười ngất: Con nhà mình lòng dạ sắt đá quá!

07:59:33 02/12/2021
Mới đây, bài tập Tiếng Việt của một em học sinh cấp 1 được chia sẻ trên mạng đã khiến dân tình được trận cười nắc nẻ

1 nhân vật có tiếng "đi ngang" drama Khoa Pug - Johnny Đặng rồi chốt: Dính đến tiền anh em còn "đòi mạng" nhau nữa là...

07:58:23 02/12/2021
Chiếm toàn bộ spotlight trong ngày 1/12 hẳn phải là vụ Khoa Pug lên tiếng cầu cứu khi bị Johnny Đặng đe doạ - gây nguy hiểm đến tính mạng

Đập quả trứng ngỗng trắng nõn, người đàn ông phát hoảng thấy cảnh bên trong, nghe giải thích của chuyên gia càng run hơn

07:54:18 02/12/2021
Lòng đỏ trứng vịt, trứng ngỗng hay trứng gà đều có màu vàng cam như nhau và hiếm khi thấy màu khác nhưng tại sao lại có sự lạ thế này?

Nữ chủ nhân Mercedes GLC 200 'cay đắng' vì bấm trúng biển số 49.53 trong ngày đầu giảm 50% lệ phí trước bạ

07:52:45 02/12/2021
Xe sang đi đôi với biển đẹp vốn là chuyện thường ngày tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng với nữ chủ nhân chiếc Mercedes-Benz GLC 200 dưới đây

Dân mạng lập 7749 group "giải cứu" Khoa Pug giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, vào đọc bài đăng còn sốc hơn

07:44:52 02/12/2021
Buổi sáng ngày đầu tiên trong tháng cuối cùng của năm 2021, Khoa Pug bỗng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Việt Nam khi đăng vlog tố người anh em từng thân cận Johnny Đặng chiếm đoạt 30 tỷ của mình, thậm chí còn tiết lộ chuyện ...

F0 đang ở một mình bỗng nghe tiếng gõ cửa, "vã mồ hôi" nhận thông điệp của hàng xóm

07:32:40 02/12/2021
Với nhiều người nhiễm Covid-19, cách ly tại nhà có thể tạo ra căng thẳng, do họ sợ hàng xóm kỳ thị

Giáo viên sử dụng laptop dạy học nhưng hành động "khá cồng kềnh" khiến cả lớp được trận cười vỡ bụng

06:20:20 02/12/2021
Thời đại 4.0 với mạng xã hội phát triển như hiện nay, việc tiếp cận và sử dụng thiết bị điện tử không chỉ là khó khăn của nhiều giáo viên trong việc dạy học online mà ngay cả giảng dạy trực tiếp. 

Chuyện chị em chơi vòng tay: Sương sương cả trăm triệu cũng là bình thường, có những món đồ muốn mua cũng chẳng được

06:15:35 02/12/2021
Còn nói về charm, dám cá với mọi người rằng số lượng charm các chị em nhiều đến nỗi mà chẳng ai buồn đếm. Nói không ngoa, trong những chiếc hộp đựng trang sức đó chính là cả một gia tài khổng lồ

"30 tỷ chỉ là rác" - câu nói gây bão MXH của Khoa Pug vẫn không sốc bằng loạt phát ngôn chi tiền mua bạn trước đó!

05:58:04 02/12/2021
Trước khi gây bão MXH với câu nói 30 tỷ chỉ là rác, Khoa Pug từng khiến netizen xỉu up xỉu down vì những phát ngôn sặc mùi tiền khác

Giữa đêm, tiếng gào khóc của một người đàn bà vang vọng cả chung cư: "Mẹ ơi, nó đánh con"

05:56:26 02/12/2021
Mới đây, một đoạn clip gây chú ý trên mạng xã hội được tài khoản Facebook đăng tải kèm nội dung: Đêm tối chồng đánh vợ. Phụ nữ lấy nhầm chồng là khổ luôn một đời. Chỉ tội đứa nhỏ, gào khóc bất lực

Nhân viên bảo vệ cùng shipper bị cô gái hất thẳng cốc trà sữa vào mặt, nguyên nhân phía sau khiến dư luận phẫn nộ

05:46:06 02/12/2021
Người phụ nữ đã khăng khăng yêu cầu shipper giao trà sữa phải mang lên tận trước cửa phòng cô thay vì giao ở sảnh chung cư

Thầy giáo đang làm việc thì nhận được tin nhắn của học sinh: Đọc đến dòng thứ 2 mà đơ người, chuyện quái quỷ gì thế này!

05:45:48 02/12/2021
Mới đây, cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt trước tình huống có 1-0-2 mà một thầy giáo Vật Lý nổi tiếng ở Hà Nội gặp phải

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Giáo viên cả năm đi dạy không mặc trùng bất kì bộ đồ nào, biết được danh tính của cô mà khối trò sốc ngửa: Cô bá đạo quá!

22:35:57 01/12/2021
Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy - Đó là chân lý dành cho tất cả mọi học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp

Cậu bé 9 tuổi mắc bệnh tự kỷ cãi lời mẹ trong lúc học, bức tâm thư xin lỗi ngay sau đó khiến người lớn lặng người

22:34:33 01/12/2021
Việc học tập, tư duy với những bạn tự kỷ chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi các bạn luôn có dấu hiệu trí nhớ kém, ít nói và không giao tiếp được với mọi người xung quanh. Do đó, việc tạo ra môi trường với những người thân chăm sóc, thấu h...

Chia tay sau 8 năm yêu, cặp đôi cùng bị trầm cảm, đến bệnh viện chữa tình cờ gặp lại thế là... yêu tiếp

22:31:03 01/12/2021
Theo đó, hai người này đều hướng nội và âm thầm cho rằng đối phương đã thực sự hết yêu mình

Cô gái trẻ vừa lái xe một tay, vừa cầm "vũ khí" đập bôm bốp vào đầu thanh niên đi đường khiến người chứng kiến ngơ ngác tột độ

22:29:57 01/12/2021
Hành động khó hiểu của cô gái trẻ này đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng trên khắp diễn đàn MXH

Đi mua vàng được phép mặc cả như đi chợ mua rau do một anh chàng trực tiếp trải nghiệm đầy bất ngờ

22:23:36 01/12/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải một video cho rằng có thể mặc cả, trả giá khi đi mua vàng ở Dubai. Cụ thể anh chàng này cho biết: Các bạn cứ tưởng ở Dubai không trả giá nhưng thực ra ở đây mua cái gì cũng trả giá luôn, kể cả m...

Được hỏi "Có cho con gái kết hôn với đàn ông nghèo", tỷ phú giàu nhất thế giới trả lời gây sốt, nhưng hóa ra là vố lừa to tướng!

22:23:18 01/12/2021
Những triết lý dạy con về việc chọn chồng của tỷ phú giàu nhất thế giới được hàng loạt trang mạng chia sẻ. Hay thì có hay, tuy nhiên, đằng sau đó là một sự thật khác

Vương Phạm - nhân chứng sống trong nghi vấn Khoa Pug tố Johnny Đặng "ăn cháo đá bát", lừa hơn 34 tỷ đang ở đâu?

21:59:51 01/12/2021
Suốt ngày hôm nay, 1/12, cả MXH tưng bừng khi hết Johnny Đặng tung clip bóc phốt Khoa Pug kèm thanh minh dài hơn 25 phút thì đến Khoa Pug cho lên sóng clip tận 1 tiếng để nói về người bạn mới quen có những thủ đoạn ép buộc, thậm chí đe ...

Bị người yêu phản bội và lấy vợ ngay sau đó, cô gái hận đến mức giảm 30kg sau 4 tháng

21:55:18 01/12/2021
Nhận cú sốc vì bị người yêu lâu năm phản bội, cô gái quyết tâm lột xác, giảm thần tốc 30kg chỉ sau 4 tháng

Johnny Đặng bị “công kích”, tình trạng khẩn hiện giờ của Khoa Pug sau khi đưa thông điệp cầu cứu?

21:50:34 01/12/2021
Mới Khoa Pug khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng status ám chỉ một nhân vật chiếm đoạt của anh 30 tỷ, đồng thời vu oan cho anh nói dối

Có thể bạn quan tâm

Thịt đông nấu theo cách này vừa ngon thơm, nhừ, trong veo, ăn ngày gió về thì cả nồi cơm bay biến

Ẩm thực

08:53:55 02/12/2021
Miếng thịt đông hầm chín nhừ mềm thơm, béo ngậy được nấu cùng nấm hương, mộc nhĩ giòn giòn, thêm chút tiêu cay làm cho mùa đông miền Bắc như ấm áp hơn

Thái Như Ngọc khoe nét quyến rũ ở Paris

Phong cách sao

08:53:34 02/12/2021
Thái Như Ngọc vừa có chuyến công tác tại Pháp. Người đẹp tranh thủ ghi lại những kỷ niệm đẹp ở kinh đô ánh sáng

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong

Tâm sự

08:52:45 02/12/2021
Bình thường tôi chẳng bao giờ động vào quần áo, đồ đạc riêng tư của cô ấy, thật không thể ngờ trong này lại cất giấu bí mật

‘Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương’ Đồng Lệ Á tự nhận mình xấu nhất lớp

Sao châu á

08:52:23 02/12/2021
Được ca ngợi là quốc bảo nhan sắc hay đệ nhất mỹ nhân Tân Cương nhưng bản thân Đồng Lệ Á lại tự nhận bản thân mình xấu nhất lớp khiến nhiều người ngạc nhiên

​Thuốc lá và bia rượu ảnh hưởng tới sức khỏe thế nào?

Sức khỏe

08:50:39 02/12/2021
​Uống rượu bia và hút thuốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng tình trạng lạm dụng đồ uống có cồn và thuốc lá, thuốc lào trên thực tế vẫn không giảm

Cô gái Việt cạo đầu vì chồng Tây bị ung thư: 'Anh muốn được chết, để cho mình bớt khổ đau'

08:50:37 02/12/2021
Trong cơn đau đớn tột cùng, anh Davis John Robert (SN 1948) chỉ ước rằng mình có thể được chết đi. Và mỗi khi nghe câu nói ấy, chị Dạ Thảo lại bật khóc nức nở

MU vs Arsenal: Vật đổi sao dời

Bóng đá thế giới

08:50:12 02/12/2021
Hoàn cảnh MU và Arsenal hoàn toàn trái ngược so với đầu mùa, và thầy trò Arteta rất tự tin kiếm điểm khi hành quân đến Old Trafford

Singapore tăng kiểm soát dịch: Cầu thủ Việt Nam tự cách ly, ăn uống tại phòng

Bóng đá việt nam

08:48:14 02/12/2021
Các tuyển thủ Việt Nam phải tự cách ly tại phòng trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, đồng thời không được dùng bữa buffet ở phòng ăn như thường lệ

Trong 13 ngày tới, 3 con giáp tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, tiền chảy vào túi như mưa

Trắc nghiệm

08:45:55 02/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp , tuổi Sửu sẽ có thể mở rộng mối quan hệ nhanh chóng thăng quan phát tài. Đặc biệt, người cầm tinh con Trâu trong thời gian này do có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng hanh thông. Trong các mối quan hệ xã giao rộn...

Nông dân miền núi tỉnh Bình Thuận trồng lúa khác người, làm ra thứ gạo nước ngoài cũng muốn ăn

Đời sống

08:43:34 02/12/2021
Nhiều năm qua, huyện Tánh Linh là vựa lúa gạo lớn của tỉnh Bình Thuận. Hàng năm huyện sản xuất trên 100 nghìn tấn gạo và những mặt hàng nông sản khác

Toyota Wigo 2021 hiếm gặp trên sàn xe cũ

Ôtô

08:42:35 02/12/2021
Nếu như Hyundai Grand i10 hay VinFast Fadil có thể dễ dàng thấy trên sàn mua bán xe cũ chạy lướt thì Toyota Wigo rất hiếm gặp

Kim Duyên cần bao nhiêu tiền để tiêu vặt khi thi Miss Universe 2021, nghe con số mà choáng!

Sao việt

08:42:10 02/12/2021
Á hậu Hoàng My đã tiết lộ số tiền trao cho Kim Duyên để sinh hoạt ở Israel