‘Tiệc trăng máu’ và những cú bứt phá của phim Việt sau thời đóng băng

Thị trường điện ảnh Việt đang tăng tốc trở lại bằng loạt phim tiềm năng chuẩn bị ra mắt.

Hơn nửa năm gần như đóng băng vì dịch Covid-19, thị trường điện ảnh Việt tăng tốc trở lại trong những tháng cuối năm, sau chiến thắng bất ngờ của Ròm và một loạt phim tiềm năng chuẩn bị ra mắt.

Trailer tiệc Trăng máu

Hiện tượng khó lặp lại của phim độc lập Việt

Sau gần một tháng chiếu, Ròm về đích với doanh thu hơn 60 tỷ đồng, trở thành bộ phim độc lập đầu tiên tính đến thời điểm này lập được thành tích vang dội tại phòng vé.

Những kỷ lục mà Ròm lập được, ví dụ như có ba ngày chiếu ra mắt đầu tiên cao nhất năm 2020 – tính cả phim nội lẫn phim ngoại là một bất ngờ lớn.

Trong danh sách những bộ phim được khán giả mong chờ nhất năm 2020, tính cả phim nội địa lẫn phim bom tấn quốc tế trước khi dịch Covid bùng phát, Ròm dẫn đầu trong số những phim nội địa được khảo sát, vượt qua cả Lật mặt, Gái già lắm chiêu, Tiệc trăng máu, Trạng Tí, Nắng 3, Chị 13 (phần 2)… và thậm chí cũng vượt qua những phim bom tấn quốc tế như No Time to Die, The Eternals…

Và khi hầu hết phim bom tấn quốc tế như Black Widow, Wonder Woman 1984, Fast & Furious 9, A Quiet Place Part II … bị dời lịch chiếu sang 2021, Ròm dễ dàng trở thành bộ phim lập kỷ lục phòng vé sau khi Việt Nam kiểm soát được dịch Covid-19.

Tỷ lệ phần trăm vượt trội trong đợt khảo sát cho thấy Ròm tạo được hiếu kỳ lớn do bộ phim bị phạt và cấm chiếu năm 2019, sau khi chiến thắng giải quan trọng cho phim đầu tay (hoặc thứ hai) tại Liên hoan phim Busan.

Từ khóa “phim đoạt giải quốc tế uy tín nhưng phim bị phạt” hoặc “phim bị kiểm duyệt vì đụng chạm đến đề tài cờ bạc” lại thu hút được sự tò mò của một lượng khán giả lớn, những đối tượng khán giả có thể rất hiếm khi đến rạp, nhưng lại quan tâm đến “tính nhạy cảm” của bộ phim. Điều này cũng tương tự như hiện tượng phòng vé của điện ảnh Trung Quốc sau khi nước này kiểm soát được dịch Covid-19 là bộ phim The Eight Hundred , tác phẩm đang dẫn đầu thị trường phòng vé toàn cầu, tính đến nay.

Đây cũng là lý do khiến Ròm gây chia rẽ khán giả. Vì hầu hết khán giả đến rạp vì tò mò hơn là vì quan tâm tính đột phá ngôn ngữ điện ảnh của Ròm sẽ dễ bị thất vọng, bởi họ không thỏa mãn về nội dung hoặc quá xa lạ với hình thức kể chuyện của bộ phim.

Chiến thắng của Ròm có thể là một bàn đạp, giúp những bộ phim độc lập có thể tự tin khai phá những đề tài mang tính hiện thực ở Việt Nam, hoặc có thể tự tin phát hành ở rạp chiếu ở phạm vi rộng khắp; nhưng rất khó để có bộ phim độc lập thứ 2 chiến thắng tương tự tại phòng vé.

Trên thực tế, hầu hết phim độc lập trước Ròm , cho dù đoạt các giải thưởng quốc tế lớn hơn, nhận được phản hồi tích cực hơn, hoặc ít gây chia rẽ hơn từ báo chí và khán giả như Bi đừng sợ, Cha và con và… của đạo diễn Phan Đăng Di, Đập cánh giữa không trung của Nguyễn Hoàng Điệp, Song lang của Leon Le, Thưa mẹ con đi của Trịnh Đình Lê Minh hay những bộ phim độc lập về giới trẻ đô thị mang màu sắc khá tươi mới như Nhắm mắt thấy mùa hè của Cao Thúy Nhi, Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi của Chung Chí Công… đều gặp rất nhiều chật vật tại phòng vé, thậm chí các đạo diễn phải kêu gọi “giải cứu” phim Việt.

Dựa trên những nghiên cứu về thị trường phim Việt nhiều năm nay, người viết cho rằng, Ròm là một hiện tượng thắng lợi nhất thời của phim độc lập ở Việt Nam chứ khó coi đây là đòn bẩy để kích thích thị trường điện ảnh Việt mùa cuối năm, nơi mà những bộ phim nội địa không gặp phải cạnh tranh với các bom tấn quốc tế.

Tiệc trăng máu và những cú bứt phá của phim Việt sau thời đóng băng - Hình 1

Ròm đã xuất sắc trụ rạp, mang về cho nhà sản xuất doanh thu hơn 60 tỷ đồng. Ảnh: CJ .

Và để chiến thắng tại phòng vé, những bộ phim này phải thực sự phải dựa vào khả năng tự thân – chinh phục được khán giả bằng chất lượng thực sự.

Phát hành phim như phép thử thị trường

Phép thử đầu tiên được tung ra sau chiến thắng của Ròm là bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh. Đây là phiên bản làm lại từ tác phẩm gốc Perfect Strangers (tên tiếng Italy: Perfetti sconosciuti ), một bộ phim bi, hài của điện ảnh Italy Paolo Genovese đạo diễn.

Nhờ kịch bản thông minh, đột phá và mang tính châm biếm cao về tình thế của con người trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bộ phim mới ra mắt năm 2016 của điện ảnh Italy đã có 20 nước mua bản quyền làm lại và con số vẫn tiếp tục tăng lên. Đây cũng là kỷ lục bộ phim được làm lại nhiều nhất trên thế giới.

Phiên bản của Việt Nam có tên Tiệc trăng máu , có thể coi là sự kết hợp và kế thừa từ bản gốc của Italy và bản làm lại của điện ảnh Hàn Quốc. Đây là một chiến lược remake thông minh của nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh (làm lại dựa trên nội dung của một bản làm lại khác thay vì phim gốc) mà anh đã từng thành công với Em là bà nội của anh trước đây.

Tuy nhiên, thành công của bộ phim không thể không kể đến khả năng Việt hóa duyên dáng của biên kịch Bình Bồng Bột, người đã đưa vào những đoạn thoại đùa cợt, châm chọc về tình dục hay xã hội vừa hài hước vừa sâu cay.

Dàn diễn viên toàn sao (ensemble cast) – một xu hướng nổi bật của điện ảnh Hollywood gần đây cũng phát huy tác dụng trong Tiệc trăng máu . Khả năng dàn cảnh theo nhóm (ensemble staging) trong một bối cảnh chiếm tới 80% thời lượng phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được thể hiện khá tinh tế, giúp cho dàn diễn viên thực lực phát huy hết thế mạnh diễn xuất của họ, trong đó có những điểm sáng về khả năng phối hợp, tung hứng hay biến hóa như Thái Hòa, Thu Trang, Đức Thịnh hay Kaity Nguyễn.

Tiệc trăng máu và những cú bứt phá của phim Việt sau thời đóng băng - Hình 2

Tiệc trăng máu là bộ phim Việt đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Ảnh: HK Film .

Cái kết phim được xử lý thông minh (dù phần nào lấy cảm hứng từ bản Hàn), giúp cho bộ phim phá vỡ những ước lệ mang tính sân khấu trước đó để tiếp cận với một thứ ngôn ngữ điện ảnh giễu nhại mang màu sắc hậu hiện đại.

Tiệc trăng máu chính thức chiếu từ ngày 23/10 nhưng đã được ra rạp với các suất sneakshow từ ngày 20/10. Kết quả phòng vé từ ba ngày chiếu sớm có thể không gây đột phá như Ròm , nhưng những tín hiệu tích cực từ phản hồi của khán giả sẽ giúp bộ phim trụ lâu tại các rạp chiếu nhờ hiệu ứng truyền miệng.

Theo dự đoán của người viết, Tiệc trăng máu có thể về đích với mức doanh thu từ 70-80 tỷ đồng. Đây cũng có thể coi là một thành công từ phiên bản làm lại này.

Trên thực tế, dù điện ảnh Việt có hàng chục bộ phim remake, nhưng mới chỉ có ba bộ phim được coi là thành công: Em là bà nội của anh, Tháng năm rực rỡ Tiệc trăng máu . Cả ba bộ phim này đều là những tác phẩm của hai đạo diễn, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh và Nguyễn Quang Dũng thực hiện.

Trong khi điện ảnh Việt chưa có những kịch bản thông minh, sâu sắc hoặc mang tính phổ quát, thì việc làm lại các bộ phim quốc tế thành công vẫn là một lựa chọn thông minh cho phim Việt, mà Tiệc trăng máu là ví dụ mới nhất.

Một phép thử khác được tung ra vào trung tuần tháng 11 là Trái tim quái vật của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp và nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy.

Đây là một bước đi khá táo bạo và mạo hiểm của Quang Huy khi đầu tư 100% cho bộ phim hình sự đen tối có kịch bản nguyên gốc (original) và giao cho một đạo diễn làm phim đầu tay thực hiện.

Chia sẻ về bộ phim đầu tay có kịch bản li kỳ và khá phức tạp này, Tạ Nguyên Hiệp nói: “Băn khoăn và cảm hứng với những điều gần gũi với mình, tôi muốn kể một câu chuyện kinh dị tâm lý ẩn dưới lớp vỏ hình sự và có cả câu chuyện tình cảm gia đình”.

Tạ Nguyên Hiệp bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đạo diễn Hàn Boong Joon Ho – người luôn kết hợp được nhiều thể loại, người vừa làm khán giả sợ, ngay lập tức làm họ có thể khóc và thậm chí cười.

“The Host, Memories of Murder, Parasite … là những bộ phim xuất sắc kết hợp giữa thương mại và nghệ thuật, tôi hy vọng làm được điều tương tự ở thị trường Việt Nam. Tôi muốn bộ phim vừa là góc nhìn thân quen vừa có tính phát hiện. Phát hiện ra cái tình trong sự khốc liệt, cái le lói sáng trong sự tăm tối, tính cổ tích bay bổng trong hiện thực trần trụi và đôi khi tàn nhẫn” – anh nói tiếp.

Nói về thử thách khi bắt tay làm bộ phim hình sự, Tạ Nguyên Hiệp nói: “Có hai thử thách với tôi. Thứ nhất là thử thách về tay nghề, đòi hỏi người đạo diễn phải rất chắc chắn vả tỉ mỉ trong kỹ thuật làm phim.

Nhịp điệu và tiết tấu trong phim giật gân biến chuyển rất phức tạp, đôi khi nhịp dồn dập ngắn ngủi vài ba giây lại chuyển sang nhịp chậm rãi vài ba giây, rồi lại chuyển sang nhịp bùng nổ. Những yêu cầu về nhịp điệu đó đòi hỏi tính liên kết và phối hợp rất cao giữa các bộ phận như diễn viên, quay phim, đạo cụ, ánh sáng… Đạo diễn phải làm chủ được những cái rất nhỏ đó”.

Trong khi đó, trước câu hỏi tại sao dám đầu tư 100% kinh phí vào bộ phim đầu tay của Tạ Nguyên Hiệp, liệu đây có phải là một canh bạc theo kiểu “được ăn cả, ngã về không”, nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy cho biết: “Ban đầu có vài đối tác hứa hẹn nhưng lại đổi ý vì thấy đây là tác phẩm đầu tay của Hiệp lại thuộc thể loại hình sự khá ‘nặng đô’.

Cho dù kịch bản phim không được thương mại bóng bẩy nhưng tôi quyết định chơi với Hiệp mà không cần đồng vốn nào bên ngoài. Đây không phải canh bạc, tôi đủ già để không chơi ‘được ăn cả, ngã về không’ với chỉ một bộ phim.

Tiệc trăng máu và những cú bứt phá của phim Việt sau thời đóng băng - Hình 3

Trái tim quái vật đánh dấu sự quay trở lại của Hoàng Thùy Linh với màn ảnh rộng sau Thần tượng (2013).

Nhưng nếu nói đây là canh bạc của Tạ Nguyên Hiệp thì đúng, vì tôi hiểu Hiệp là đạo diễn có phong cách và cá tính, nếu tôi thay đổi thể loại dễ thương mại hơn chẳng khác nào biến anh ấy thành một ông đạo diễn thợ, thì kết quả chỉ là một bộ phim và điện ảnh Việt mất đi một cá tính”.

“Phép thử” Trái tim quái vật cũng sử dụng một dàn diễn viên có tiếng là Hoàng Thùy Linh (trở lại đóng phim điện ảnh sau 7 năm), B Trần, Hứa Vĩ Văn và Trịnh Thăng Bình. Điều khác biệt là cả bốn diễn viên này gần như “lột xác” với những nhân vật hoàn toàn mới từ dung mạo đến tính cách mà khán giả chưa từng thấy họ trước đây.

Nếu bộ phim hình sự này thành công, chắc chắn nó sẽ mở đường cho nhiều bộ phim cùng thể loại gia nhập rạp chiếu Việt Nam.

Những ẩn số khó đoán

Cùng với Tiệc trăng máu Trái tim quái vật , trong hơn 2 tháng cuối cùng của năm 2020 sẽ có một loạt phim nội địa nữa được tung ra như phim kinh dị Thang máy (30/10) của đạo diễn Peter Mourougaya; phim độc lập Sài Gòn trong cơn mưa (6/11), Chồng người ta (20/11), Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử (18/12), Phát đạn của kẻ điên (18/12) và một tuần sau đó, đúng dịp Giáng sinh là cuộc đối đầu giữa hai bộ phim hài lãng mạn: Thoát ế của nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Người cần quên phải nhớ của nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh.

Cuộc đối đầu khá căng thẳng của 4 bộ phim trong nửa cuối tháng 12 gợi nhớ đến cuộc cạnh tranh phòng vé của Mắt biếc Chị chị em em năm 2019.

Những bộ phim này đều là những ẩn số khó đoán và phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng phim để có thể trụ vững hoặc bật ra khỏi phòng chiếu sau vài ngày ra rạp.

Khi mà thị trường nội địa đã vắng bóng những bộ phim bom tấn Hollywood, sự thành bại của những bộ phim nội địa mùa cuối năm hoàn toàn dựa vào thực lực của từng cái tên chứ khó có thể đổ lỗi cho những lý do khách quan nào khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi00:42Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Mạnh Trường quản cả áo quần của vợ đẹp Kiều Anh mỗi khi ra đường, cuồng ghen đáng sợ ở preview tập 1 Hồ Sơ Cá Sấu02:043 lý do xem gấp Hồ Sơ Cá Sấu: “Vợ chồng” Kiều Anh - Mạnh Trường đua nhau lột xác, phim hình sự nhưng không khô khan nha!01:04Lửa ấm - Tập 34: Minh rơi vào bẫy ngủ qua đêm cùng Ngọc?01:42Hồ sơ cá sấu - Tập 1: Chồng ghen tuông quá mức, Nguyệt chỉ muốn "buông tay"02:28Mạnh Trường vào vai người đàn ông ghen tuông trong "Hồ sơ cá sấu"12:59'Chọc tức vợ yêu' tập 16: Nhã Đan thừa nhận đã yêu Gia Bách, băn khoăn về tình trạng 'trên tình bạn dưới tình yêu' với tổng tài04:06Huyền Lizzie tiếc vì không được yêu Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu"12:59Cảnh phim táo bạo của Minh Hằng và trai Tây01:01‘Trái tim quái vật’ - tham vọng quá hóa thất vọng02:30Cát đỏ - Tập cuối: Nhớ vay 10 tỷ đồng lập nghiệp, buông tay xưởng nước mắm của Hai Ngò02:58Trói buộc yêu thương - Tập 26: Phương dùng kết quả khám nam học để tống tình Tiến02:56Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp01:36Minh Hằng "lăn giường" cuồng nhiệt với trai Tây, Bảo Anh mới thoát ế đã bị đánh bầm dập ở trailer Bẫy Ngọt Ngào01:01Cậu Vàng tung teaser trailer đầy bi kịch, em Shiba biết thương chủ, đuổi cướp ra dáng lắm rồi nha!01:27Lửa ấm - Tập 34: Con mình thì Minh đồng ý xét nghiệm ADN, còn con của tình cũ Minh tin ngay là máu mủ01:24Lửa ấm - Tập 33: "Tiểu tam" Ngọc nói với bà Mai về đứa con riêng của Minh01:35Trói buộc yêu thương - Tập 25: Bà Lan định chặn đường đấu thầu của Khánh02:02‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng01:56

Tiêu điểm

Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình
08:00:49 23/11/2020
Hướng dương ngược nắng: Lộ thêm cảnh Hồng Diễm mặc váy ngủ chủ động ôm Hồng Đăng, diễn như không diễn khiến fan "rần rần"
14:30:46 24/11/2020
Chọc tức vợ yêu: Bị tổng tài cưỡng hôn tại phim trường, Nhã Đan từ chối lời cầu hôn nhưng lời nói lại khác xa hành động
14:33:55 24/11/2020
Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng
14:48:12 24/11/2020
'Trói buộc yêu thương' trailer tập 28: Sợ thua thiệt trong bản thừa kế, Trương Thanh Long lật bài thân phận thật của Lý Bình
10:31:52 23/11/2020
Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính
14:24:32 24/11/2020
‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng
10:30:23 24/11/2020
NÓNG: Hoạn Thư của phim Kiều chính thức lộ diện, là "mợ Hai" Cao Thái Hà chứ ai!
12:59:43 24/11/2020
Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp
15:16:18 23/11/2020
Hoàng Thùy Linh và B Trần trong 'Trái tim quái vật': Như 'công tắc đời nhau', bật lên sự yêu thương, cả những nỗi đau thống khổ
18:05:17 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Dấu hiệu cảnh báo có thể dạ dày đang 'có vấn đề', thậm chí bị ung thư
21:59:44 24/11/2020
Lý Á Bằng đi giày đôi với bạn gái mới kém 19 tuổi khi công khai hẹn hò
22:14:23 24/11/2020
Kiếm bộn tiền nhờ bán hàng online, mỹ nhân Vbiz "lên đời" mặc sang chảnh, mua đồ hiệu thả ga
22:26:38 24/11/2020
Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về
21:49:07 24/11/2020
Mai Phương Thuý đau khổ vì... chia tay đại gia bất thành, hé lộ thông tin hiếm hoi về "người ấy"
23:18:52 24/11/2020
Vợ chồng cùng bị suy thận chỉ vì thói quen ăn 2 loại thực phẩm vạn người mê
23:08:52 24/11/2020
Guanlin (Wanna One) bị bóc tơi bời liên hoàn phốt: Khạc nhổ bừa bãi, lộ cả danh tính bạn gái sống chung hơn 10 tuổi?
23:32:18 24/11/2020
Bảo Thy đáp trả cực khéo khi bị hỏi bao giờ có con với chồng đại gia
22:21:45 24/11/2020
Sau tiếng nổ lớn, 7 căn nhà ở An Giang bị thiêu rụi
21:54:53 24/11/2020
Yêu Hari Won 4 năm, Trấn Thành gây bất ngờ khi bộc bạch: "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ"
23:22:28 24/11/2020

Tin mới nhất

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương

09:56:22 24/11/2020
Tiến vẫn ra vẻ đạo đức trước mặt bà Lan, anh ta đổ lỗi cho Thanh trong việc mình trót đi ngoại tình.

Lửa ấm - Tập 37: Ngọc thề sẽ cướp Minh để con gái mình có bố

09:51:16 24/11/2020
Thấy Minh quay về quan tâm Thuỷ, Ngọc căm hận và quyết tâm sẽ giành lại Minh bằng mọi cách.

'Lửa ấm' tập 38: Thất vọng vì tình địch thoát nạn HIV, Thu Quỳnh tìm cách 'tóm sống' chồng người sang nước ngoài

09:39:23 24/11/2020
Cô nàng tiểu tam Ngọc (Thu Quỳnh) có vẻ thất vọng lắm vì Thủy (Thúy Hằng) đã tai qua nạn khỏi. Thế nhưng thua keo này lại bày keo khác, Ngọc vẫn còn cất giữ chiêu bài kịch độc khác khiến nhiều người phải bất ngờ.

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' tung poster máu lửa ấn định ngày ra mắt, hứa hẹn phá đảo rạp chiếu dịp cuối năm

09:25:56 24/11/2020
Phần 2 Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử giành được nhiều sự quan tâm, kỳ vọng từ người hâm mộ sắp sửa công chiếu trên màn ảnh rộng.

'Trói buộc yêu thương' tập 28: Trương Quỳnh Anh đòi thị uy với cả 'chính thất' Tú Vi

09:22:00 24/11/2020
Cô Phương (Trương Quỳnh Anh) nắm được thóp của Tiến (Hải Lê) rồi nên ngày càng lộng hành.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt?

07:56:25 24/11/2020
Bộ phim Chồng Người Ta có sự tham gia của Tú Hảo, Yaya Trương Nhi… là một nỗi thất vọng tại phòng vé vì tư duy quá cũ, quá sai lầm.

Chuyện tình của Hoàng Thùy Linh và B Trần trong 'Trái tim quái vật': Như 'công tắc đời nhau', bật lên sự yêu thương và cả những nỗi đau thống khổ

20:49:37 23/11/2020
Trái Tim Quái Vật - phim điện ảnh đầu tay của Tạ Nguyên Hiệp nhận được nhiều lời khen, phản ứng tích cực thì giới chuyên môn sau khi ra mắt.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Trước mặt bà Lan, Tiến nói Thanh là "gỗ đá"

15:14:09 23/11/2020
Khi nói chuyện với mẹ vợ, Tiến nói ra nguyên nhân khiến anh ta đi ngoại tình và phản bội Thanh.

Trói buộc yêu thương: Tiến "mặt dày" nói chuyện tiểu tam với mẹ vợ, Hiếu bị vạch trần là con của bà Lan và luật sư

14:58:28 23/11/2020
Trong tập 28 Trói buộc yêu thương, sự mặt dày của Tiến tiếp tục khiến khán giả ngán ngẩm.

Thái Hòa với hình tượng James Bond phiên bản lỗi trong dự án phim mới

14:43:31 23/11/2020
Nam tài tử khiến người hâm mộ phấn khích trước tin tham gia dự án Người cần quên phải nhớ, đứa con tinh thần do bộ đôi trăm tỷ đồng nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh cầm trịch.

Linh Sơn bất ngờ trở lại sau 2 năm im ắng

14:32:50 23/11/2020
Diễn viên Linh Sơn bất ngờ trở lại trong một vai chính phim truyền hình sau 2 năm im ắng dành thời gian cho gia đình.

Lửa ấm - Tập 37: Nếu Hoàng nhiễm HIV thì Kha vẫn nguyện gắn bó suốt đời

07:54:01 23/11/2020
Khi chưa biết kết quả Hoàng (Mạnh Quân) có khả năng bị phơi nhiễm HIV hay không nhưng Kha (Kim Ngọc) vẫn nhất quyết ở bên anh.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Khánh định kiện luật sư vì sợ mẹ không cho thừa kế

07:51:27 23/11/2020
Khánh bực tức đến gặp luật sư riêng của gia đình và vu khống Hiếu chính là con trai của vị luật sư này.

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện trong bộ phim 'Màu cỏ úa'

22:51:22 22/11/2020
Nhạc sĩ Trần Tiến trở thành nhân vật chính trong bộ phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa được chiếu ra mắt tại Dcine Bến Thành - TPHCM vào ngày 23/11.

Hồ Sơ Cá Sấu: Trừ cảnh ám sát rườm rà, Kiều Anh - Mạnh Trường kình nhau bao "bánh cuốn"

12:42:04 22/11/2020
Phim truyền hình Hồ Sơ Cá Sấu xây dựng một cặp nhân vật chính đầy thú vị giữa một xã hội bị thao túng bởi đàn ông.

Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim

12:38:40 22/11/2020
Tối ngày 19/11, trước thềm ba ngày công chiếu sớm (sneakshow) của bộ phim Bí Mật Của Gió, đơn vị sản xuất và phát hành phim đã tổ chức một buổi chiếu phim thân mật với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và ê-kip phim.

'Vua bánh mì' tập 53: Gia Bảo chính thức yêu Lan Anh, trả thù bà Khuê

12:35:28 22/11/2020
Trong tập 53 phim Vua bánh mì, vì bị bà Khuê nhục mạ hết lần này đến lần khác, Lan Anh cuối cùng cũng quyết định bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo để trả thù.

Hồng Đăng - Hồng Diễm lộ cảnh ôm ấp trên giường, yêu nhau ngay từ đầu trong phim mới khiến fan phấn khích

22:28:58 21/11/2020
Những cảnh quay thân mật của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm khiến fan cực kỳ thích thú.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á!

21:27:37 21/11/2020
Thánh ghen tuông đến phát bệnh trên màn ảnh gọi tên Hải (Mạnh Trường) ở Hồ Sơ Cá Sấu.

Lửa ấm - Tập 36: Giả nhân giả nghĩa đến thăm Thuỷ, Ngọc bị tạt ngay gáo nước lạnh

10:22:04 21/11/2020
Muốn thể hiện ra vẻ là quan tâm đến Thuỷ khi biết tin cô bạn có khả năng nhiễm HIV, nhưng Thuỷ thừa biết Ngọc chỉ muốn chứng kiến xem cô khổ sở ra sao.

Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi

10:15:53 21/11/2020
Hương Thảo chính thức bước vào cuộc trả thù, trong đó đối tượng cô nhắm tới chính là chồng mình và vợ bé của chồng.

Có thể bạn quan tâm

Dynamite của BTS thăng hạng bất ngờ trên Billboard Hot 100, nhưng chưa sửng sốt bằng "sự trỗi dậy" của Mariah Carey với bản hit Giáng Sinh 

Nhạc âu mỹ

00:42:03 25/11/2020
Thứ hạng các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 tuần này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bí kíp để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho trẻ 

Clip hay

00:38:10 25/11/2020
Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Cha mẹ có thể hun đúc những phẩm chất lãnh đạo cho con ngay từ chính trong ngôi nhà của mình bằng những phương pháp sau.

Apple Store nhái tại Hà Nội bị đổi tên thành "Capital Center", logo táo khuyết bị gỡ 

Thế giới số

00:27:38 25/11/2020
Cửa hàng nhái Apple Store được dư luận quan tâm trong thời gian qua nay đã có tên gọi mới, ngày khai trương cũng đã được ấn định.

POCO M3 ra mắt: Thiết kế mới lạ, Snapdragon 662, camera 48MP, pin 6000mAh, giá chỉ từ 3 triệu đồng

Đồ 2-tek

00:27:32 25/11/2020
POCO M3 có thiết kế tương đối khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá rẻ.

2 yếu tố này là lý do vì sao Call of Duty Modern Warfare cần tới 250GB dung lượng lưu trữ 

Game offline

00:27:27 25/11/2020
Theo đó, chính những hạn chế về phần cứng của PS4, Xbox One là nguyên nhân hàng đầu khiến COD:MW đạt mức dung lượng lên tới 250GB.

Đặt trước iPhone 12 hôm nay giảm hơn chục triệu đồng, các quái thú Xiaomi đua nhau giảm sốc đầu tháng 12 

Mua sắm

00:27:15 25/11/2020
Các siêu phẩm chính hãng từ Apple và Xiaomi được giảm giá sâu tại LazMall - gian hàng chính hãng trên Lazada. Cơ hội đáng mua, nhẹ gánh tài chính cho các anh em để lên đời smartphone cuối năm!

Cựu Hoa hậu Nam Phi đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

Sao âu mỹ

23:51:52 24/11/2020
Theo học chuyên ngành bác sĩ nhưng giấc mơ chinh phục vương miện đã giúp Hoa hậu Nam Phi 2018 - Tamaryn Green tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!

Game online

23:47:27 24/11/2020
Tối qua, ngày 23/11 giọng ca Hoa Hải Đường đã cho ra mắt sản phẩm mang tên: Chạy bo đến Sáng kết hợp cùng tựa game đình đám PUBG Mobile, với thông điệp: 10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa.

Lập biên bản đối với chủ của đàn trâu gặm cỏ trong sân bay Cát Bi

Đời sống

23:44:35 24/11/2020
Đàn trâu 6 con của người dân được thả ngay khu vực bảo vệ đường lăn sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đã tiền ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

“Foden có thể vượt lên trên Grealish, trở thành Gazza mới”

Bóng đá thế giới

23:28:44 24/11/2020
Cựu cầu thủ và HLV của Tam Sư tin rằng cầu thủ trẻ được đánh giá cao Manchester City còn có thể vươn lên tầm cao mới.

Truy tìm đối tượng đập phá cây ATM tại Bình Dương để trộm tiền

Tệ nạn

23:23:29 24/11/2020
Ngày 24/11, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra vụ đập phá cây ATM của một ngân hàng (nằm trên đường D27, khu phố 1, phường Hòa Phú) để trộm tiền.

Đánh bom thảm khốc tại Afghanistan, ít nhất 14 người thiệt mạng

Thế giới

23:20:53 24/11/2020
Đã có ít nhất 14 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương trong hai vụ nổ xảy ra ngày 24/11 tại thủ phủ Bamyan của tỉnh cùng tên ở miền Trung Afghanistan. Bộ Nội vụ Afghanistan đã xác nhận con số thương vong nói trên.

Nam thanh niên vượt trên 200 cây số để “yêu” bé gái 12 tuổi

Vụ án

23:15:17 24/11/2020
Ngày 24/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiến hành bắt khẩn cấp một đối tượng vượt trên 200 km từ Vĩnh Long đến Cà Mau rủ bé gái 12 tuổi vào khách sạn quan hệ tình dục.

"Chàng trai" 18 tuổi quyết mang bầu sau khi tình cờ biết được điều này

Sức khỏe

23:01:56 24/11/2020
Sinh ra với cơ quan sinh dục nam và lớn lên như một cậu bé, mãi đến năm 18 tuổi, Mikey Chanel mới biết mình có tử cung, buồng trứng và có thể mang thai.