‘Tiệc trăng máu’ giống và khác phiên bản Hàn Quốc ra sao?

“Tiệc trăng máu” bám sát “Intimate Strangers” (2018) – phiên bản Hàn Quốc của “Perfect Strangers” (2016). Nhân vật chính trong hai bộ phim cũng có nhiều nét tương đồng.

Trailer phim

*Lưu ý : Bài viết tiết lộ trước một phần nội dung bộ phim

Perfect Strangers (2016) là bộ phim của điện ảnh Italy. Tác phẩm xoay quanh cuộc hội ngộ của một nhóm bạn thân thiết. Tại buổi liên hoan, một trong số họ khởi xướng trò chơi liên quan đến những chiếc điện thoại. Theo đó, mỗi cá nhân phải công khai với sáu người còn lại nội dung mọi tin nhắn, hình ảnh hay e-mail mà mình nhận được trong buổi tối hôm ấy.

Trò chơi nhanh chóng trở thành cuộc công khai luận tội, nơi những bí mật sâu kín mà mỗi người muốn che giấu bị phơi bày thông qua thiết bị liên lạc thông minh. Bảy con người, mới đây còn tự tin đã hiểu nhau tới từng đường đi nước bước, bỗng chốc trở thành những “người quen xa lạ”, tràn đầy u buồn, giận dữ, ghen tị, phẫn uất…

'Tiệc trăng máu' giống và khác phiên bản Hàn Quốc ra sao? - Hình 1

Tiệc trăng máu của Việt Nam là bản làm lại thứ 19 của Perfect Strangers .

Năm 2018, điện ảnh Hàn Quốc thực hiện phiên bản làm lại Perfect Strangers với tên gọi Intimate Strangers . Mới đây, bản làm lại của Việt Nam mang tựa đề Tiệc trăng máu đã ra mắt. Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mang nhiều điểm tương đồng so với Intimate Strangers .

Bản Hàn, bản Việt – “giống mà không giống”

Nhóm bạn bảy người trong Tiệc trăng máu gồm bác sĩ thẩm mỹ Ngọc Quang (Hứa Vỹ Văn) và vợ là chuyên gia tâm lý Nguyệt Ánh (Hồng Ánh), thư ký tòa soạn báo Bất Bình (Thái Hòa) và người vợ yêu thơ văn Thu Quỳnh (Thu Trang), tay chơi Linh (Kiều Minh Tuấn) và cô vợ sắp cưới là bác sĩ thú y Kathy (Kaity Nguyễn), cùng anh giáo bỏ nghề Mạnh (Đức Thịnh).

Ngoại trừ nghề nghiệp của nhân vật do Thái Hòa thể hiện được thay đổi thành nhà báo thay vì luật sư như bản Hàn, nhân vật trong Tiệc trăng máu Intimate Strangers về cơ bản đều tương đồng về công việc, tính cách, cũng như tình trạng quan hệ.

Quang và Ánh là đôi vợ chồng đang ở bên bờ vực ly hôn. Bình và Quỳnh là hình mẫu điển hình của ông chồng gia trưởng và người vợ nhịn nhục kế bên.

Linh và Kathy chưa đủ chín chắn trong tình yêu, nhưng đã vội vã tiến tới hôn nhân. Cuối cùng, Mạnh là anh chàng từng trải qua hôn nhân đổ vỡ, chưa sẵn sàng gặp lại các bạn, nhưng cũng quá yêu quý họ để có thể chối từ.

'Tiệc trăng máu' giống và khác phiên bản Hàn Quốc ra sao? - Hình 2

Bản phim Việt có một số biến tấu nhỏ để trở nên khác biệt so với bản Hàn.

So với bản Hàn, Tiệc trăng máu vẫn có những biến tấu đáng ghi nhận, giúp phim “hòa hợp” tốt hơn với bối cảnh văn hóa Việt Nam. Ví như chi tiết bác sĩ thẩm mỹ Seok Ho (Jo Jin Woong) bị lừa tiền khi đầu tư vào dự án bất động sản ma trong bản Hàn được thay đổi thành Quang cùng người thứ năm trong nhóm bạn thân hùn tiền mở chuỗi cửa hàng thuốc. Rồi khi việc kinh doanh thất bại, người kia ôm tiền bỏ trốn, còn Quang phải gánh khoản nợ khổng lồ.

Thay đổi này vừa giải thích hợp lý cho sự biến mất của người bạn thứ năm, vừa phản ánh một thực trạng có thật trong xã hội, nhưng vẫn nhất quán với tính cách nhân vật.

Từ đầu phim, nhân vật của Hứa Vỹ Văn được giới thiệu là người giỏi chuyên môn, lại luôn biết hài lòng với những gì đang có. Thế nên, việc anh cùng bạn mở hiệu thuốc, rồi tin tưởng trao cho họ toàn bộ việc kinh doanh còn mình lo mảng chuyên môn, dẫn tới việc phải thay bạn gánh nợ, là diễn biến hợp logic.

Những phiên bản nhân vật với nhiều sắc thái đối lập

Hạn chế về không gian, thời gian, cũng như tình tiết khiến diễn xuất của bảy diễn viên chính trở thành yếu tố quan trọng đưa đẩy bộ phim phát triển. Dù kể lại cùng một câu chuyện, dàn diễn viên trong Tiệc trăng máu Intimate Strangers đã mang đến cho hai tác phẩm nhiều sắc thái khác biệt.

'Tiệc trăng máu' giống và khác phiên bản Hàn Quốc ra sao? - Hình 3

Dàn nhân vật trong bản Hàn có nhiều nét “giống mà không giống” với bản Việt.

Trong cả hai phiên bản, các diễn viên đều vào vai tròn trịa. Bảy nhân vật mang bảy tính cách khác nhau, không khiến khán giả nhầm lẫn. Quang của Hứa Vỹ Văn là mẫu đàn ông dịu dàng, tỉ mẩn, trong khi Bình của Thái Hòa lại gia trưởng, nóng nảy. Linh của Kiều Minh Tuấn là tay chơi lông bông, dễ tự ái, còn Mạnh của Đức Thịnh lại là kiểu người sống nguyên tắc.

Về phía các nhân vật nữ, Ánh của Hồng Ánh là phụ nữ sắc sảo, khéo léo, nhưng có phần tự phụ. Quỳnh của Thu Trang luôn mang mặc cảm thua kém chị em. Kathy của Kaity Nguyễn là người nhỏ tuổi nhất trong nhóm. Cô gái trẻ thông minh, tự lập, nhưng luôn phải giả ngốc để nhường nhịn chàng người yêu có lớn nhưng không có khôn.

Tương tự, trong bản Hàn, khán giả cảm nhận được sự cộc cằn, gia trưởng của luật sư Tae Soo (Yu Hae Jin) lấn át người vợ cam chịu do Yum Jung Ah thủ vai, hay những khoảnh khắc bẽ bàng cố giấu của cô bác sĩ thú y trẻ Se Kyung (Song Ha Yoon) khi những bằng chứng ngoại tình của người chồng chưa cưới Joon Mo (Lee Seo Jin) ngày càng rõ ràng…

Nếu nhân vật bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Seok Ho có phần mờ nhạt trong nhóm bảy người ở bản Hàn, thì Quang của Hứa Vỹ Văn trong Tiệc trăng máu cũng là một mắt xích yếu. Nhân vật được xây dựng với câu chuyện nhiều chi tiết hơn phiên bản Hàn, nhưng có lẽ do chưa trải nghiệm làm chồng, làm cha, nam diễn viên có vài phân đoạn diễn chưa “tới”.

Cảnh Quang trò chuyện với con gái qua điện thoại khi cô bé xin đi chơi qua đêm với bạn trai, Hứa Vỹ Văn mới chỉ thể hiện được phần trách nhiệm của một người đi trước giàu kinh nghiệm, mà chưa lột tả được tình yêu và sự lo lắng của một người cha. Tương tự, anh dễ dàng hòa mình vào nhân vật Quang – bạn chí cốt của Bình, Linh và Mạnh, nhưng lại chưa thuyết phục khán giả rằng mình là chồng của Nguyệt Ánh.

Nhân vật Mạnh của Đức Thịnh và Young Bae của Yoon Kyung Ho mang đến cho khán giả những ấn tượng khác biệt. Trong Intimate Strangers , Young Bae được nhóm bạn mô tả là gã háo thắng, sẽ không bỏ cuộc nếu chưa thành công. Tới Tiệc trăng máu , Đức Thịnh không chỉ mang đến cho nhân vật ngoại hình mềm mại hơn, mà nhân vật cũng được mô tả là một người không có tinh thần cạnh tranh.

'Tiệc trăng máu' giống và khác phiên bản Hàn Quốc ra sao? - Hình 4

Đức Thịnh và Thái Hòa có một vài pha tung hứng trong phim.

Mô tả nhân vật Mạnh nhiều phần giống với hình ảnh người đàn ông chấp nhận bỏ việc, sống đời bấp bênh để bảo vệ tình yêu với người bạn đời đồng giới, nhưng lại mâu thuẫn với màn tranh luận “một chấp sáu” của anh ở đầu bữa ăn. Điều này tạo ra ấn tượng nhân vật của anh chỉ đang cố kiếm chuyện với những người bạn cũ để giải tỏa những bức xúc mà trận cãi vã với bạn trai để lại trong lòng.

Ngược lại, trong bản Hàn, sự háo thắng của Young Bae phù hợp với thái độ của nhân vật ở đầu phim. Tới nửa giữa về cuối, khi nhân vật chấp nhận đổi điện thoại, hay tiết lộ việc mình chấp nhận bị đuổi việc, đó lại là biểu hiện của sự yêu mến dành cho bạn cũ, cũng như hy sinh lớn lao dành cho tình yêu. Young Bae có thể háo thắng, nhưng anh cũng là một người đàn ông rộng lượng và vị tha.

Trung tâm của Tiệc trăng máu là cặp vợ chồng Quỳnh và Bình. Trong bản Hàn, họ là Tae Soo và Soo Hyun. Trong số ba cặp, câu chuyện của họ phản ánh sinh động và đầy đủ nhất đời sống vợ chồng gia đình Á Đông. Người chồng là trụ cột kinh tế trong gia đình, người vợ lo chuyện chăm sóc con cái, phụng dưỡng mẹ già. Tiếng nói của người chồng là tuyệt đối, người vợ phải im lặng nghe theo…

Cả Thu Trang và Thái Hòa đều thể hiện tốt trên màn ảnh. Hai diễn viên nổi danh với thể loại hài chứng minh họ hoàn toàn có khả năng đảm nhận vai chính kịch.

'Tiệc trăng máu' giống và khác phiên bản Hàn Quốc ra sao? - Hình 5

Cặp vợ chồng Thu Quỳnh và Bất Bình là trung tâm của bản phim Việt, tương tự Tae Soo và Soo Hyun trong bản Hàn.

Tương tự, trong bản Hàn, Yoo Hae Jin và Yum Jung Ah đã vào vai vợ chồng một cách thuyết phục. Nếu hình ảnh của Thái Hòa và Yoo Hae Jin gần như tương đồng, thì Thu Trang và Yum Jung Ah lại mang đến cho nhân vật người vợ cảm giác “giống mà không giống”.

Họ đều là những người vợ hy sinh sự nghiệp để chu toàn việc gia đình, đều có những ông chồng gia trưởng, đều mơ mộng, đều nuối tiếc về những ngọt ngào đã xa.

Nhưng nếu nhân vật của Yum Jung Ah mệt mỏi, chán chường, thì thái độ của Quỳnh trước chồng lại bộc lộ thành nỗi sợ hãi xen lẫn tủi hờn, đau đớn. Nhân vật của Jung Ah đơn thuần chính kịch, trong khi nhân vật của Thu Trang lại gây cười bằng sự tôn thờ các giá trị phù phiếm.

Khó có thể nói Tiệc trăng máu hay hơn Intimate Strangers hay bộ bảy của bản phim Hàn mang đến cho khán giả trọn vẹn cảm xúc hơn những gương mặt ăn khách hàng đầu màn ảnh rộng Việt Nam. Mỗi bản phim đều được đong đếm, cân nhắc cho vừa vặn với thị hiếu khản giả tại quê hương.

Do đó, sẽ công bằng khi nói, cả hai tác phẩm đều là những bộ phim tròn trịa, với dàn diễn viên tài năng đã cống hiến cho khán giả màn trình diễn đầy cảm xúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi00:42Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Mạnh Trường quản cả áo quần của vợ đẹp Kiều Anh mỗi khi ra đường, cuồng ghen đáng sợ ở preview tập 1 Hồ Sơ Cá Sấu02:043 lý do xem gấp Hồ Sơ Cá Sấu: “Vợ chồng” Kiều Anh - Mạnh Trường đua nhau lột xác, phim hình sự nhưng không khô khan nha!01:04Lửa ấm - Tập 34: Minh rơi vào bẫy ngủ qua đêm cùng Ngọc?01:42Hồ sơ cá sấu - Tập 1: Chồng ghen tuông quá mức, Nguyệt chỉ muốn "buông tay"02:28Mạnh Trường vào vai người đàn ông ghen tuông trong "Hồ sơ cá sấu"12:59'Chọc tức vợ yêu' tập 16: Nhã Đan thừa nhận đã yêu Gia Bách, băn khoăn về tình trạng 'trên tình bạn dưới tình yêu' với tổng tài04:06Huyền Lizzie tiếc vì không được yêu Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu"12:59Cảnh phim táo bạo của Minh Hằng và trai Tây01:01‘Trái tim quái vật’ - tham vọng quá hóa thất vọng02:30Cát đỏ - Tập cuối: Nhớ vay 10 tỷ đồng lập nghiệp, buông tay xưởng nước mắm của Hai Ngò02:58Trói buộc yêu thương - Tập 26: Phương dùng kết quả khám nam học để tống tình Tiến02:56Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp01:36Minh Hằng "lăn giường" cuồng nhiệt với trai Tây, Bảo Anh mới thoát ế đã bị đánh bầm dập ở trailer Bẫy Ngọt Ngào01:01Cậu Vàng tung teaser trailer đầy bi kịch, em Shiba biết thương chủ, đuổi cướp ra dáng lắm rồi nha!01:27Lửa ấm - Tập 34: Con mình thì Minh đồng ý xét nghiệm ADN, còn con của tình cũ Minh tin ngay là máu mủ01:24Lửa ấm - Tập 33: "Tiểu tam" Ngọc nói với bà Mai về đứa con riêng của Minh01:35Trói buộc yêu thương - Tập 25: Bà Lan định chặn đường đấu thầu của Khánh02:02‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng01:56

Tiêu điểm

Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình
08:00:49 23/11/2020
Hướng dương ngược nắng: Lộ thêm cảnh Hồng Diễm mặc váy ngủ chủ động ôm Hồng Đăng, diễn như không diễn khiến fan "rần rần"
14:30:46 24/11/2020
'Trói buộc yêu thương' trailer tập 28: Sợ thua thiệt trong bản thừa kế, Trương Thanh Long lật bài thân phận thật của Lý Bình
10:31:52 23/11/2020
‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng
10:30:23 24/11/2020
NÓNG: Hoạn Thư của phim Kiều chính thức lộ diện, là "mợ Hai" Cao Thái Hà chứ ai!
12:59:43 24/11/2020
Chọc tức vợ yêu: Bị tổng tài cưỡng hôn tại phim trường, Nhã Đan từ chối lời cầu hôn nhưng lời nói lại khác xa hành động
14:33:55 24/11/2020
Hoàng Thùy Linh và B Trần trong 'Trái tim quái vật': Như 'công tắc đời nhau', bật lên sự yêu thương, cả những nỗi đau thống khổ
18:05:17 23/11/2020
Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính
14:24:32 24/11/2020
Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp
15:16:18 23/11/2020
Chuyện tình của Hoàng Thùy Linh và B Trần trong 'Trái tim quái vật': Như 'công tắc đời nhau', bật lên sự yêu thương và cả những nỗi đau thống khổ
20:49:37 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Dàn bê tráp toàn gái xinh trong đám hỏi Phan Thành, có cả thí sinh Hoa hậu mới đỉnh
19:37:14 24/11/2020
Lâm Khánh Chi đau buồn rơi lệ khi người thân qua đời
19:46:12 24/11/2020
Vẻ đẹp Đỗ Thị Hà bị so sánh với Tăng Thanh Hà: Liệu có cùng đẳng cấp?
19:42:58 24/11/2020
HOT: Á hậu 1 Phương Anh vừa đăng quang đã dẫn đầu BXH của fan sắc đẹp quốc tế, Giám đốc truyền thông Miss International khen tới tấp!
20:09:10 24/11/2020
Sắc vóc Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau 8 năm đăng quang, làm mẹ 2 con vẫn gây ngưỡng mộ
19:54:09 24/11/2020
Loạt ảnh đẹp ngỡ ngàng của 'sao nhí quốc dân' Kim Yoo Jung
19:40:23 24/11/2020
Tim: "Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh"
20:26:43 24/11/2020
Lộ hình ảnh hiếm hoi của chú rể Phan Thành trong đám hỏi
19:49:23 24/11/2020
Những thay đổi 'chóng mặt' khi Thanh Hóa có 'ông bầu' mới
19:41:15 24/11/2020
Bác sĩ rùng mình vì spa Hà Nội làm đẹp bằng máu tự thân
20:13:40 24/11/2020

Tin mới nhất

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương

09:56:22 24/11/2020
Tiến vẫn ra vẻ đạo đức trước mặt bà Lan, anh ta đổ lỗi cho Thanh trong việc mình trót đi ngoại tình.

Lửa ấm - Tập 37: Ngọc thề sẽ cướp Minh để con gái mình có bố

09:51:16 24/11/2020
Thấy Minh quay về quan tâm Thuỷ, Ngọc căm hận và quyết tâm sẽ giành lại Minh bằng mọi cách.

'Lửa ấm' tập 38: Thất vọng vì tình địch thoát nạn HIV, Thu Quỳnh tìm cách 'tóm sống' chồng người sang nước ngoài

09:39:23 24/11/2020
Cô nàng tiểu tam Ngọc (Thu Quỳnh) có vẻ thất vọng lắm vì Thủy (Thúy Hằng) đã tai qua nạn khỏi. Thế nhưng thua keo này lại bày keo khác, Ngọc vẫn còn cất giữ chiêu bài kịch độc khác khiến nhiều người phải bất ngờ.

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' tung poster máu lửa ấn định ngày ra mắt, hứa hẹn phá đảo rạp chiếu dịp cuối năm

09:25:56 24/11/2020
Phần 2 Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử giành được nhiều sự quan tâm, kỳ vọng từ người hâm mộ sắp sửa công chiếu trên màn ảnh rộng.

'Trói buộc yêu thương' tập 28: Trương Quỳnh Anh đòi thị uy với cả 'chính thất' Tú Vi

09:22:00 24/11/2020
Cô Phương (Trương Quỳnh Anh) nắm được thóp của Tiến (Hải Lê) rồi nên ngày càng lộng hành.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt?

07:56:25 24/11/2020
Bộ phim Chồng Người Ta có sự tham gia của Tú Hảo, Yaya Trương Nhi… là một nỗi thất vọng tại phòng vé vì tư duy quá cũ, quá sai lầm.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Trước mặt bà Lan, Tiến nói Thanh là "gỗ đá"

15:14:09 23/11/2020
Khi nói chuyện với mẹ vợ, Tiến nói ra nguyên nhân khiến anh ta đi ngoại tình và phản bội Thanh.

Trói buộc yêu thương: Tiến "mặt dày" nói chuyện tiểu tam với mẹ vợ, Hiếu bị vạch trần là con của bà Lan và luật sư

14:58:28 23/11/2020
Trong tập 28 Trói buộc yêu thương, sự mặt dày của Tiến tiếp tục khiến khán giả ngán ngẩm.

Thái Hòa với hình tượng James Bond phiên bản lỗi trong dự án phim mới

14:43:31 23/11/2020
Nam tài tử khiến người hâm mộ phấn khích trước tin tham gia dự án Người cần quên phải nhớ, đứa con tinh thần do bộ đôi trăm tỷ đồng nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh cầm trịch.

Linh Sơn bất ngờ trở lại sau 2 năm im ắng

14:32:50 23/11/2020
Diễn viên Linh Sơn bất ngờ trở lại trong một vai chính phim truyền hình sau 2 năm im ắng dành thời gian cho gia đình.

Lửa ấm - Tập 37: Nếu Hoàng nhiễm HIV thì Kha vẫn nguyện gắn bó suốt đời

07:54:01 23/11/2020
Khi chưa biết kết quả Hoàng (Mạnh Quân) có khả năng bị phơi nhiễm HIV hay không nhưng Kha (Kim Ngọc) vẫn nhất quyết ở bên anh.

Trói buộc yêu thương - Tập 28: Khánh định kiện luật sư vì sợ mẹ không cho thừa kế

07:51:27 23/11/2020
Khánh bực tức đến gặp luật sư riêng của gia đình và vu khống Hiếu chính là con trai của vị luật sư này.

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện trong bộ phim 'Màu cỏ úa'

22:51:22 22/11/2020
Nhạc sĩ Trần Tiến trở thành nhân vật chính trong bộ phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa được chiếu ra mắt tại Dcine Bến Thành - TPHCM vào ngày 23/11.

Hồ Sơ Cá Sấu: Trừ cảnh ám sát rườm rà, Kiều Anh - Mạnh Trường kình nhau bao "bánh cuốn"

12:42:04 22/11/2020
Phim truyền hình Hồ Sơ Cá Sấu xây dựng một cặp nhân vật chính đầy thú vị giữa một xã hội bị thao túng bởi đàn ông.

Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vì mình bị lừa sau khi xem hết 'Bí Mật Của Gió' bởi vì trailer phim

12:38:40 22/11/2020
Tối ngày 19/11, trước thềm ba ngày công chiếu sớm (sneakshow) của bộ phim Bí Mật Của Gió, đơn vị sản xuất và phát hành phim đã tổ chức một buổi chiếu phim thân mật với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và ê-kip phim.

'Vua bánh mì' tập 53: Gia Bảo chính thức yêu Lan Anh, trả thù bà Khuê

12:35:28 22/11/2020
Trong tập 53 phim Vua bánh mì, vì bị bà Khuê nhục mạ hết lần này đến lần khác, Lan Anh cuối cùng cũng quyết định bắt đầu mối quan hệ với Gia Bảo để trả thù.

Hồng Đăng - Hồng Diễm lộ cảnh ôm ấp trên giường, yêu nhau ngay từ đầu trong phim mới khiến fan phấn khích

22:28:58 21/11/2020
Những cảnh quay thân mật của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm khiến fan cực kỳ thích thú.

Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu: Anh chồng vừa đẹp vừa giàu nhưng ghen tuông phát ớn luôn á!

21:27:37 21/11/2020
Thánh ghen tuông đến phát bệnh trên màn ảnh gọi tên Hải (Mạnh Trường) ở Hồ Sơ Cá Sấu.

Lửa ấm - Tập 36: Giả nhân giả nghĩa đến thăm Thuỷ, Ngọc bị tạt ngay gáo nước lạnh

10:22:04 21/11/2020
Muốn thể hiện ra vẻ là quan tâm đến Thuỷ khi biết tin cô bạn có khả năng nhiễm HIV, nhưng Thuỷ thừa biết Ngọc chỉ muốn chứng kiến xem cô khổ sở ra sao.

Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi

10:15:53 21/11/2020
Hương Thảo chính thức bước vào cuộc trả thù, trong đó đối tượng cô nhắm tới chính là chồng mình và vợ bé của chồng.

Có thể bạn quan tâm

Khám mắt bằng AI giúp phát hiện sớm bệnh Parkinson

Sức khỏe

20:43:20 24/11/2020
Với giá tiền thấp hơn rất nhiều so với máy CT hay MRI, cách kiểm tra này giúp các bác sĩ phát hiện sớm bệnh Parkinson - căn bệnh ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới.

Trong 5 ngày tới, 4 con giáp này sẽ vướng vận xui đen đủi, hãy thật cẩn trọng tiền bạc và các mối quan hệ

Trắc nghiệm

20:42:54 24/11/2020
Sách tử vi trong 5 ngày tới cho biết những con giáp này gặp vận xui, không nên đầu tư kinh doanh, và hạn chế tranh cãi với bạn bè đồng nghiệp.

BTS phân thân, bài hát ý nghĩa, ngay cả background cũng phải chân thực mới chịu 

Nhạc châu á

20:42:43 24/11/2020
2 ngày nay BTS đã có màn xuất hiện khá dày đặc trên sóng Mỹ từ American Music Awards cho tới 2 show giải trí trong cùng 1 ngày. Vừa xuất hiện trên Good Morning America sáng nay, đến chiều BTS lại có mặt tại The Late Late Show With James...

Thanh Hoá: Đáng lo, sau vài ba cơn bão, nông dân sống dưới chân núi Cát Dương cứ "run cầm cập"

Đời sống

20:40:05 24/11/2020
Đất, đá sạt lở, bay xuống đè bẹp mái tôn nhà, lấp sân, vườn, sống trong nhà mình mà cứ run cầm cập-đó là tình trạng đáng lo ngại của hàng chục hộ dân sinh sống gần núi Cát Dương, thôn Đại Thắng, xã Lĩnh Toại, huyện Hà Trung (tỉnh Thanh ...

Trèo lên cây cao 8 m học online

Netizen

20:37:00 24/11/2020
Mỗi ngày, Alexei Dudoladov, 21 tuổi, sinh viên Học viện Vận tải đường thủy Omsk, trèo lên cây bạch dương cao 8 m để bắt sóng Internet học online.

Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng

Tâm sự

20:36:33 24/11/2020
Tôi không ngờ tận mắt chứng kiến cảnh Danh hớn hở ôm eo một cô gái trẻ son phấn bự mặt, áo váy hững hờ khuất dạng trong hành lang nhà nghỉ.

Khi các WAGs 'vui miệng' kể chuyện phòng the

Bên lề sân cỏ

20:32:24 24/11/2020
Vic tiết lộ kích cỡ của quý của chồng trong khi vợ Icardi, hôn thê Kevin Trapp khẳng định cặp đôi không gần gũi nếu đội bóng của các chàng thua.

Sao Liverpool gặp lại bạn thời thơ ấu

Sao thể thao

20:28:51 24/11/2020
Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi, Sadio Mane mời Solo - cậu bạn cũ 17 năm không gặp nay là cảnh sát ở Bissau - tới Anfield xem mình thi đấu khi hết dịch Covid-19.

Cô gái Việt du ngoạn tới vùng đất lạnh âm 20 độ C

Du lịch

20:28:27 24/11/2020
Trong tiết trời lạnh buốt ở Alaska (Mỹ), Thu Hải cùng nhóm bạn đã có nhiều trải nghiệm khó quên.

Vẻ đẹp của cuộc sống muôn màu gói gọn trong khoảng ban công 5m² của người phụ nữ yêu thú cưng

Mua sắm

20:26:24 24/11/2020
Khoảng ban công chỉ rộng chừng 5m² nhưng vẫn đủ để mang lại niềm vui bất tận cho chị Debbie cùng với hai chú mèo xinh xắn của mình.

Nga tố tàu chiến Mỹ 'xâm phạm lãnh hải'

Thế giới

20:25:58 24/11/2020
Hải quân Nga cho rằng khu trục hạm John McCain của Mỹ vi phạm lãnh hải tại Vịnh Peter Đại đế và điều chiến hạm ngăn cản.

Siêu xe McLaren 765LT bản giới hạn “nhăm nhe” về Việt Nam?

Siêu xe

20:25:44 24/11/2020
Đơn vị mang về nước đến 2 chiếc Ferrari F8, trong đó, một xe thuộc diện đầu tiên ở Đông Nam Á mới tiết lộ sẽ sớm mang về Việt Nam mẫu xe giới hạn McLaren 765LT chỉ sản xuất chỉ 765 chiếc.

Ford Ranger có thêm phiên bản đa năng tại châu Âu

Ôtô

20:21:01 24/11/2020
Phiên bản Ford Ranger cabin đơn với thân xe phía sau có khả năng tùy biến vừa được giới thiệu tại châu Âu.

Hương vị quê hương: Lạ miệng mì Quảng mực tươi

Ẩm thực

20:17:09 24/11/2020
Chuyến về miền Trung công tác, sẵn dịp ghé thăm người bạn hồi còn học chung khóa ở Sài Gòn, tôi có dịp trải nghiệm một món ăn hết sức lạ lùng nhưng vô cùng thú vị: mì Quảng mực tươi.

Hoảng hồn diện mạo của GFRIEND trên đường đi làm: Mặt trợn trừng, phấn loang lổ, mặc diêm dúa khác hẳn so với poster gây sốt

Sao châu á

20:17:02 24/11/2020
Diện mạo khác xa ảnh chụp poster đẹp long lanh của GFRIEND khiến nhiều người sốc nặng.