Tiếc thương người Cảnh sát hình sự hy sinh khi truy bắt tội phạm

Hai ngày qua, rất đông người thân, bạn bè và đồng đội của Thiếu tá Hồ Tấn Dương đã túc trực tại căn nhà cấp 4 ở vùng quê Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) để động viên gia đình.

Sự ra đi của đồng chí Hồ Tấn Dương, khiến người thân, xóm giềng đồng đội bất ngờ, tiếc thương khi tuổi đời anh còn quá trẻ.

Đồng chí Hồ Tấn Dương (SN 1986), Phó đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự kinh tế và ma túy Công an huyện Lấp Vò đã anh dũng hy sinh trong quá trình truy bắt hai đối tượng trộm cắp tài sản trên tuyến quốc lộ N2B vào trưa 4/8.

ADVERTISEMENT

Tiếc thương người Cảnh sát hình sự hy sinh khi truy bắt tội phạm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sự ra đi quá bất ngờ của đồng chí Hồ Tấn Dương, khiến gia đình không thể tin đây là sự thật.

Trưa 5/8, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp cùng đoàn Đảng ủy, Ban giám đốc đã đến nhà trao quyết định truy thăng cấp bậc hàm từ Đại úy lên Thiếu tá đối với đồng chí Hồ Tấn Dương. Cùng dự chia buồn và động viên gia đình còn có đồng chí Phan Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp; đồng chí Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp; đại diện các sở ban ngành; lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp; Công an huyện Lấp Vò; đồng đội, người thân, bạn bè của thiếu tá Hồ Tấn Dương.

Tiếc thương người Cảnh sát hình sự hy sinh khi truy bắt tội phạm - Hình 2

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cùng đoàn đến viếng.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình chí Hồ Tấn Dương, cùng các đồng chí, đồng đội.

“Trong quá trình công tác, đồng chí luôn là cán bộ năng nỗ, tích cực, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với đồng đội, đồng chí luôn hòa đồng, thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Khi về với gia đình, đồng chí cũng là một người con mẫu mực, hiếu thảo, người chồng, người cha tốt. Việc đồng chí Dương hy sinh là một mất mát to lớn của gia đình và lực lượng Công an tỉnh Đồng Tháp nói chung và Công an huyện Lấp Vò nói riêng”, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Tiếc thương người Cảnh sát hình sự hy sinh khi truy bắt tội phạm - Hình 3

Video đang HOT

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp trao quyết định truy thăng cấp bậc hàm cho đồng chí Hồ Tấn Dương (Chị Tống Thị Hồng Nhung, vợ đồng chí Hồ Tấn Dương nhận).

Tiếc thương người Cảnh sát hình sự hy sinh khi truy bắt tội phạm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Tháp đến viếng và chia buồn cùng gia đình.

Hay tin chồng hy sinh khi đang làm nhiệm vụ vào trưa 4/8, chị Tống Thị Hồng Nhung không thể tin điều này là sự thật. Quá đau xót và quá bất ngờ. Hai ngày qua, chị kiệt sức. Hình ảnh chị Nhung đã khóc hết nước mắt và hai con nhỏ là cháu Hồ Gia Bảo (SN 2015) và Hồ Minh Thư (SN 2018) đứng thẫn thờ đã khiến đồng đội, người thân, xóm giềng đến viếng đều không cầm được nước mắt.

Đồng chí Hồ Tấn Dương hy sinh, đồng đội mất đi một người đồng chí, gia đình mất đi người con, vợ mất đi người chồng, con trẻ mất đi người cha…

Tiếc thương người Cảnh sát hình sự hy sinh khi truy bắt tội phạm - Hình 5

ADVERTISEMENT

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp cùng đồng đội đến viếng, động viên gia đình Thiếu tá Hồ Tấn Dương.

Là con cả trong gia đình, đồng chí Hồ Tấn Dương cũng chưa có nhà riêng và hiện đang sống cùng bố mẹ tại ấp An Nhơn Qưới, cách cơ quan nơi công tác khoảng 15km. Những hôm không trực ở cơ quan hoặc bám địa bàn làm nhiệm vụ, đồng chí đều tranh thủ về nhà để phụ giúp gia đình và cùng vợ chăm sóc hai con nhỏ.

Hai ngày túc trực tại đám tang, hễ ai nhắc đến con rể thì ông Tống Văn Đằng lại xúc động, rơi nước mắt. “Dương rất hiếu hạnh, hiền lành và quan tâm gia đình. Tôi thương rể như con ruột, chỉ tiếc không thể thay thế để Dương sống nuôi hai con”, ông Đằng xúc động.

Tiếc thương người Cảnh sát hình sự hy sinh khi truy bắt tội phạm - Hình 6

Hai con nhỏ của đồng chí Hồ Tấn Dương.

“Cháu Dương là một người hiền lành, gần gũi với xóm giềng. Cháu đã hy sinh anh dũng, xóm giềng cũng như người dân ở đây ai cũng thương tiếc”, ông Hồ Văn Hậu, người dân địa phương bày tỏ. Nhiều đồng đội, bạn bè và xóm giềng đều đánh giá, đồng chí Hồ Tấn Dương là người hòa đồng, gần gũi, sống có trách nhiệm. “Mấy anh em ai cũng xúc động, thương xót nhưng đều cố gắng kiềm nước mắt, động viên gia đình”, Thiếu tá Lê Xuân Hoàn, đồng nghiệp chung cơ quan chia sẻ.

Tiếc thương người Cảnh sát hình sự hy sinh khi truy bắt tội phạm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Người thân, xóm giềng động viên mẹ ruột của đồng chí Hồ Tấn Dương.

Thiếu tá Võ Trọng Thủy, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự kinh tế và ma túy cho biết: Năm 2006, đồng chí Hồ Tấn Dương là chiến sĩ nghĩa vụ Công an huyện Lấp Vò, sau đó được tuyển vào biên chế rồi lần lượt đào tạo từ Trung cấp đến Đại học Cảnh sát nhân dân với chuyên ngành điều tra trinh sát. Suốt trong quá trình công tác, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, được lãnh đạo tín nhiệm, đồng đội tin yêu, nhân dân quý mến. Hồ Tấn Dương được bổ nhiệm Phó đội trưởng vào tháng 1/2022.

Tiếc thương người Cảnh sát hình sự hy sinh khi truy bắt tội phạm - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đồng đội túc trực tại tang lễ.

Thượng tá Trần Minh Tuấn, Phó trưởng Công an huyện Lấp Vò nghẹn ngào: “Đồng chí Dương là cán bộ trẻ, tiêu biểu để đồng đội học tập noi theo. Trong đấu tranh với tội phạm, đồng chí luôn thể hiện sự mưu trí dũng cảm của một cán bộ cảnh sát hình sự, không khoan nhượng với tội phạm. Sự hy sinh của đồng chí là mất mát vô cùng to lớn của Công an huyện và gia đình, điều này không gì có thể bù đắp được”.

Trước đó trưa 4/8, đồng chí Hồ Tấn Dương cùng đồng đội truy bắt hai đối tượng trộm cắp tài sản trên quốc lộ N2B. Trong quá trình truy đuổi, hai đối tượng hung hãn đã chống trả quyết liệt dẫn đến tai nạn. Đồng chí Hồ Tấn Dương chấn thương nặng, đã hy sinh trong vòng tay của đồng đội khi đang trên đường đưa đi cấp cứu.

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp đã đề nghị lực lượng Công an toàn tỉnh nêu gương tinh thần dũng cảm trong công tác, chiến đấu của đồng chí Hồ Tấn Dương, biến đau thương thành sức mạnh, động lực để tiếp tục đẩy mạnh tấn công trấn áp, đẩy lùi các loại tội phạm, đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Cứu trẻ đuối nước khi tắm biển, một quân nhân dũng cảm hy sinh

Ngày 27-6, Trung tâm Y tế TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết trung tá quân nhân chuyên nghiệp Bùi Văn Nhiên đã hy sinh vì cứu một bé trai đuối nước khi tắm biển ở Phú Quốc.

Cứu trẻ đuối nước khi tắm biển, một quân nhân dũng cảm hy sinh - Hình 1

ADVERTISEMENT

Chị Ngân đau xót khi hay tin trung tá Nhiên đã hy sinh cứu con mình và chị đã viết thư để gửi lời cảm ơn, chia buồn sâu sắc đến gia đình trung tá Nhiên - Ảnh: Chụp màn hình

Quân nhân dũng cảm hy sinh ấy là trung tá quân nhân chuyên nghiệp Bùi Văn Nhiên - công tác tại phòng chính trị Nhà máy Z195, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng (Bộ Quốc phòng).

Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy quân sự TP Phú Quốc, khoảng 6h45 sáng 26-6, ở bãi biển thuộc khu vực khách sạn Sonasea (TP Phú Quốc), trung tá Nhiên nghe tiếng kêu cứu của người đang bị nước cuốn ra xa.

Ngay lập tức, trung tá Nhiên đã lao xuống biển cùng nhân viên cứu hộ tại khu vực bơi ra tiếp cận và cứu cháu Nguyễn Nhân Phúc Lâm (13 tuổi, ở tỉnh Bắc Ninh) vào bờ an toàn.

Khi cứu được cháu Lâm an toàn, trung tá Nhiên có biểu hiện đuối sức và được đồng đội đưa vào Trung tâm Y tế TP Phú Quốc cấp cứu. Tuy nhiên, trung tá Nhiên đã không qua khỏi.

Chị Trần Thị Ngân (mẹ ruột cháu Lâm) cảm phục trước sự hy sinh của trung tá Nhiên cứu con mình, đã gửi thư cảm ơn đến gia đình:

"Sau khi cứu con tôi thì được biết anh Nhiên không qua khỏi, thay mặt gia đình, tôi và con trai tôi một lần nữa xin được cảm ơn tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của anh Nhiên - một tấm gương Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới đáng được trân trọng, tôn vinh, biểu dương.

Gia đình tôi cảm thấy rất đau lòng và xin chia buồn sâu sắc đến gia đình anh Nhiên và đơn vị nhà máy Z195. Cả gia đình tôi xin cảm ơn nhiều".

Cần đảm bảo an toàn cho du khách đến chơi hè

Ông Nguyễn Chí Thanh - phó giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang - cho biết mùa du lịch hè cũng là lúc Phú Quốc bước vào thời điểm chuyển mùa (mưa, gió làm biển có chỗ sóng nhiều) nên để đảm bảo an toàn cho du khách, sở cũng đề nghị các cơ sở du lịch, kinh doanh lữ hành, lưu trú ở địa phương phải có phương án đảm bảo an toàn cho du khách.

ADVERTISEMENT

Sở cũng tiến hành kiểm tra, tuyên truyền và gửi văn bản nhắc nhở để các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, đặc biệt là những điểm vui chơi có liên quan đến bãi tắm, tàu thuyền đi lại ở Phú Quốc cần có những giải pháp đảm bảo an toàn cho du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng trọn vẹn bên bạn bè, người thân và gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Sự hy sinh của các anh đã nhường lại sự sống cho những người khác...00:55Toàn cảnh lễ tang 3 chiến sĩ PCCC: Hàng ngàn người rơi lệ tiễn đưa05:57Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Giá xăng nhập vừa đột ngột tăng lên 29.000 đồng/lít01:11Giá xăng dầu tiếp đà lao dốc, diễn biến khó lường: Ông chủ cửa hàng xăng ‘kêu trời’ vì lỗ trăm triệu04:06Di ảnh người lính cứu hỏa Đỗ Đức Việt bên chú cún được cứu lay động cộng đồng mạng01:07Ước mơ dạy học dang dở của chiến sĩ cảnh sát 19 tuổi hy sinh khi chữa cháy01:02Clip người phụ nữ thản nhiên đổ rác xuống dòng nước dưới đường gây phẫn nộ00:28Nhiều TikToker giả khuyết tật để được miễn xếp hàng ở sân bay01:20Dạo một vòng từ chợ đến siêu thị vẫn chưa mua được thịt heo vì quá đắt01:29Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận ‘tin vui’ lớn, đạt thành tựu bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa có10:46Galaxy Cinema bất ngờ dính phốt, đòi xé vé của học sinh vì không đủ 18 tuổi02:45Xúc động lễ truy điệu 3 liệt sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy01:46Ferrari Việt Nam: Chủ siêu xe không yêu cầu hãng sửa chữa00:28Thủ tướng: 'Địa phương nào để dịch bùng phát trở lại phải chịu trách nhiệm'03:45Ông Huyện Sỹ - Giai thoại về cậu bé lái đò trở thành phú hào bậc nhất Sài Gòn06:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nghi vấn người đàn ông bỏ lại xe Audi A6 cùng thư tuyệt mệnh nhảy cầu Nhật Tân
20:29:37 10/08/2022
Chủ nhân chiếc xe Audi mà người đàn ông bỏ lại trên cầu Nhật Tân là ai
15:27:06 11/08/2022
Người phụ nữ cùng 3 cháu nhỏ mất tích trên sông Đào
15:35:01 12/08/2022
Hãi hùng những trò chơi team building Cần chặn đứng trò chơi phản cảm
10:16:33 11/08/2022
Nhiều mặt hàng "đứng im" nhìn giá xăng giảm lần 5 liên tiếp
14:53:14 12/08/2022
Bão số 2: Cứu được nhiều ngư dân và tàu cá gặp nạn trên biển
23:53:09 10/08/2022
Bất động sản khu Đông TP HCM tiếp tục dẫn dắt thị trường
04:56:41 12/08/2022
Những ngôi làng tỷ phú nổi tiếng Việt Nam
05:55:46 11/08/2022
Vượt khó, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, nghĩa tình
05:12:00 12/08/2022
Công chức sáng cắp ô đi, tối cắp ô về chẳng bao giờ xin nghỉ việc
17:12:35 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Hari Won để lộ bàn tay thương tích hậu di chứng liệt nửa mặt khiến khán giả lo lắng
15:13:20 12/08/2022
Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”
15:52:18 12/08/2022
Vợ Xuân Bắc lại phát ngôn "đụng chạm" về lễ Vu Lan: "Quanh năm báo hại, rằm tháng 7 lên Fb báo hiếu
14:48:50 12/08/2022
Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?
13:50:41 12/08/2022
Mẹ đi lấy chồng khác và có thêm con riêng, ngày tôi chuẩn bị đính hôn, bà yêu cầu một việc khiến bạn gái đề nghị chia tay gấp
15:56:57 12/08/2022
Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Han So Hee khiến fan hoảng loạn vì liên tục đăng ảnh ‘kỳ quái’ giống hệt Sulli khi còn sống
14:59:38 12/08/2022
Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi
16:07:02 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tìm giải pháp giúp nhà thầu giao thông vượt bão giá

16:27:11 12/08/2022
Thời gian qua, Chính phủ, các bộ, ngành đã vào cuộc quyết liệt tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến vấn đề bão giá vật liệu xây dựng tại các dự án giao thông trọng điểm, nhất là các dự án cao tốc Bắc - Nam

Công an thông tin vụ cô gái không mặc đồ đi bộ ở đường Nguyễn Trãi

16:04:55 12/08/2022
Đại diện Công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân cho biết, cô gái tên N.V.H. (25 tuổi), hiện đang làm về lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội

Doanh nghiệp xăng dầu lo lắng khi 7 đơn vị đầu mối bị tước giấy phép

16:00:44 12/08/2022
Trước thông tin 7 đơn vị đầu mối xuất, nhập khẩu xăng dầu đã bị tước giấy phép hoạt động do thiếu các điều kiện trong kinh doanh xăng dầu, đại diện các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh xăng dầu cho biết đang rất lo lắng liên quan tới ...

Mùa Vu Lan về thăm cậu bé bị bỏng 96% khi liều mình quay lại cứu mẹ nuôi trong căn nhà bốc cháy: "Giờ mẹ không còn nữa, con nhớ mẹ nhiều lắm"

15:41:05 12/08/2022
Con nghĩ khi con quay lại cứu mẹ nuôi thì mẹ con có khả năng thoát được, nhưng mà giờ mẹ không còn nữa rồi. Con nhớ mẹ nhiều lắm , đưa đôi tay co rúm sờ vào vết bỏng chằng chịt trên cơ thể, Chính rưng rưng nước mắt

Gỡ khó cho các dự án giao thông trong 'bão giá' vật liệu

14:41:55 12/08/2022
Giá các loại vật liệu xây dựng, nhất là xi măng, sắt thép, đất đắp, đá dăm... hiện đã tăng tới 20 - 30% so với thời điểm các nhà thầu xây dựng đấu thầu, ký hợp đồng xây lắp, đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ hàng loạt các dự án h...

Giá lợn heo hơi hôm nay 12/8: Thị trường trong nước biến động trái chiều

12:40:12 12/08/2022
Giá heo hơi điều chỉnh tăng 1.000 đồng/kg so với ngày hôm qua. Cụ thể, Tây Ninh, Bình Dương, TP HCM và Bình Phước lần lượt đưa giá thu mua lên tương ứng là 61.000 đồng/kg và 62.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 12/8: Tiếp tục duy trì mức ổn định

12:37:51 12/08/2022
Theo thống kê của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam, châu Á vẫn là khu vực nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất từ Việt Nam chiếm 46,3%, tuy nhiên so cùng kỳ lượng nhập khẩu giảm 26,4% trong đó giảm chủ yếu ở Trung Quốc giảm 79,5%, Pakistan giảm 62,7%. C...

Giá cà phê hôm nay 12/8: Thị trường tiếp đà tăng

12:36:23 12/08/2022
Giá cà phê robusta đã tăng rất mạnh vượt qua các ngưỡng kháng cự, bởi vậy, cà phê đang rơi vào vùng quá mua và có thể xuất hiện lực bán kỹ thuật điều chỉnh. Theo dự báo của các chuyên gia, 2150 cũng là mức kháng cự mạnh, nếu giá tiếp tụ...
ADVERTISEMENT

Giá Bitcoin hôm nay 12/8: Tăng vượt 24.000 USD

12:34:03 12/08/2022
Theo giới phân tích, đà tăng phi mã của Bitcoin những ngày qua đến từ việc các tài sản rủi ro khác như cổ phiếu tăng mạnh sau báo cáo lạm phát tháng 7 của Mỹ. Số liệu được Cục Thống kê Lao động Mỹ công bố hôm 10/8 cho thấy, CPI tháng 7 ...

Giá vàng hôm nay 12/8: Vàng giảm giá bất chấp USD suy yếu

12:32:49 12/08/2022
Giá vàng hôm nay 12/8 tiếp tục suy giảm bất chấp USD cũng suy yếu sau khi Mỹ công bố lạm phát hạ nhiệt. 6h sáng nay 12/8 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1.787 USD/ounce, giảm 3 USD/ounce so với đầu giờ s...

Tỷ giá USD hôm nay 12/8: USD tiếp tục giảm

12:25:27 12/08/2022
Dữ liệu mới công bố cho thấy lạm phát của Mỹ hạ nhiệt vào tháng 7, khiến các nhà giao dịch quay trở lại đánh giá triển vọng tăng lãi suất trong tương lai của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Các nhà đầu tư đã giảm kỳ vọng vào khả năng Fed...

Mưa từ đêm đến sáng nhấn chìm đường phố Hà Nội

10:56:02 12/08/2022
Do ảnh hưởng bởi mưa lớn từ bão số 2 Mulan, nhiều khu vực tại thủ đô Hà Nội đã xảy ra tình trạng ngập úng. Đầu giờ sáng, nhiều người dân chôn chân trên đường vì ngập sâu, nhiều xe ô tô, xe máy chết máy chờ cứu hộ

Ngã xuống kênh bé 2 tuổi ở Nghệ An mất tích

09:06:48 12/08/2022
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16h00’ ngày 11/8, Trung tâm chỉ huy PCCC&CNCH - Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có nạn nhân đuối nước tại Kênh Nhà Lê, đoạn chảy qua xóm Nam Kẻ Gai, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An

TP Hồ Chí Minh: Nhân viên y tế công lập nghỉ việc đều có thâm niên, kinh nghiệm

05:53:00 12/08/2022
Chiều 11/8, bà Lê Thiện Quỳnh Như, Chánh văn phòng Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, tuy tổng số người làm việc giảm không nhiều so với năm 2021 nhưng gây khó khăn không nhỏ cho các cơ sở y tế công lập vì hầu hết người nghỉ việc là người...

TP.HCM không có chủ trương 'xóa sổ' khu công nghiệp nào

05:49:50 12/08/2022
Ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP khẳng định, thành phố không có chủ trương bỏ hay “xóa sổ” KCX-KCN nào, mà định hướng chuyển đổi cho phù hợp, đồng thời bổ sung, định hướng cho các KCX-KCN mới

Nhanh chóng khai thông gói hỗ trợ lãi suất 2% để 'bơm máu' cho doanh nghiệp

05:44:01 12/08/2022
Tại Hội nghị toàn quốc giữa Thủ tướng với các doanh nghiệp có chủ đề Chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững , ông Phạm Tấn Công, Chủ tịch VCCI, cho biết, cách đây 1 năm, Thủ tướng có hai cuộc gặp liên tiếp với doanh n...
ADVERTISEMENT

Hơn 2,5 tỷ USD vốn FDI 'rót' vào Bình Dương trong 7 tháng qua

05:42:50 12/08/2022
Bình Dương gấp rút hoàn thiện các thủ tục mở rộng các khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Rạch Bắp, Cây Trường với quy mô hàng nghìn hecta đất sạch để phục vụ các nhà máy đầu tư vốn FDI

Nhiều đặc sản Việt Nam được giới thiệu tại Hội chợ thực phẩm quốc tế Hong Kong

05:36:36 12/08/2022
Bà Nguyễn Ngọc Hà - Giám đốc Công ty Phát triển Kinh doanh Viet Kwong chuyên nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm nông sản - thực phẩm của Việt Nam chia sẻ doanh nghiệp đã tham gia Hội chợ ẩm thực lớn nhất trong năm này của Hong Kong 13 n...

Ký kết hợp tác thanh toán hóa đơn tiền nước qua Agribank

05:21:06 12/08/2022
Ngày 10-8, Agribank Chi nhánh thị xã Ninh Hòa và Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước qua Agribank nhằm góp phần đẩy mạnh thực hiện chủ trương của Chính phủ về tăng cư...

Triển lãm VTG 2022: Thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp dệt may hậu Covid-19

05:18:51 12/08/2022
Triển lãm VTG 2022 sẽ giới thiệu những giải pháp, xu hướng mới nhất 2022, thúc đẩy việc nâng cấp trong toàn bộ chuỗi sản xuất dệt may tại Việt Nam. Đặc biệt triển lãm VTG 2022 năm nay, ngoài triển lãm truyền thống, phiên bản trực tuyến ...

Giải pháp nào để doanh nghiệp dệt may TP. Hồ Chí Minh vượt thách thức?

05:17:04 12/08/2022
TP. Hồ Chí Minh là trung tâm thiết kế thời trang, trung tâm sản xuất mẫu mã, cung cấp dịch vụ, nguyên phụ liệu, công nghệ dệt may của cả nước với hàng trăm doanh nghiệp hoạt động. Trong nhiều năm qua, ngành công nghiệp dệt may của thành...

Mở kênh “tư vấn tâm lý cho nhân viên y tế”

05:14:10 12/08/2022
Theo thống kê của sở y tế, số người làm việc năm 2021 là 42.914 người. Số người làm việc 6 tháng đầu năm 2022 là 42.608 người, bao gồm 181 công chức, 27.545 viên chức, 14.882 hợp đồng lao động. Trong đó có 8.864 bác sĩ; 1.187 y sĩ; 1...

Bộ ba yếu tố phong thủy vượng khí của Regal Legend

05:08:26 12/08/2022
Ít có một dự án Bất động sản định hướng du lịch nào trên thị trường lại sở hữu bộ ba yếu tố phong thủy vượng khí: nhất cận đại lộ ven biển, nhị cận giang, tam có hồ sinh thái nội khu tại trung tâm của một bán đảo xinh đẹp như Regal Lege...

Long An: 'Cấp giấy chứng nhận đầu tư mở rộng KCN trong một ngày, nếu doanh nghiệp đủ uy tín'

05:00:17 12/08/2022
Trưởng Ban quản lý KCN tỉnh Long An cho biết theo quy định của Nghị định 35, việc cấp chủ trương đầu tư cho KCN mở rộng mất 60 ngày nhưng địa phương này chỉ thực hiện trong một ngày

Nhiều ưu thế phát triển các dự án BĐS “xanh” tại phía Nam TP HCM

04:55:22 12/08/2022
Mới đây, TP HCM đã đề xuất xây dựng cảng trung chuyển quốc tế tại Cần Giờ với tổng vốn đầu tư 6 tỷ USD và công suất gấp 3 lần cảng Cát Lái. Dự án này được đánh giá là sẽ đóng vai trò lớn trong việc nâng cao năng lực xuất nhập khẩu của c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngon thanh với cách làm salad dưa chuột siêu dễ làm

Ẩm thực

19:50:46 12/08/2022
Cùng giúp cho bữa cơm ngày tết thêm ngon và thanh mát bằng cách làm salad dưa chuột cực giòn và ngon nào, cực thích hợp luôn đấy các bạn

Khu nghỉ dưỡng Alma được CNN Travel đưa vào nhóm 8 khu resort mới 'hot nhất' Việt Nam

Du lịch

19:49:48 12/08/2022
Trang CNN Travel uy tín của Mỹ vừa đưa tin Việt Nam đang mở cửa chào đón khách quốc tế quay trở lại và giới thiệu 8 khu resort mới hot nhất Việt Nam, trong đó có Alma Resort (khu Bãi Dài, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa)

Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào

Sao việt

19:49:15 12/08/2022
Chia sẻ thông tin về việc tham gia show diễn có mặt Hoài Linh, Ngọc Sơn ghi điểm khi có 1 câu nói thể hiện rõ thái độ dành cho nam danh hài

Hương Tràm - Myra Trần từng có màn đọ giọng "bất phân thắng bại", nhưng ai mới là Lady Mây thật sự trong Ca Sĩ Mặt Nạ?

Nhạc việt

19:45:23 12/08/2022
Màn song ca của Hương Tràm và Myra Trần nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Ngoài ra, cả hai còn liên tục được gọi tên tại show Ca Sĩ Mặt Nạ

Grand Theft Auto 6 sẽ thiết lập nên tiêu chuẩn sáng tạo mới

Game offline

19:45:09 12/08/2022
Nhà phát hành Take-Two tiết lộ một số chi tiết mới về Grand Theft Auto 6, bao gồm cách nó sẽ thiết lập một tiêu chuẩn giải trí mới

Lịch thi đấu Playoffs giải LCK Mùa Hè 2022 mới nhất hôm nay

Esport

19:42:55 12/08/2022
Dù chưa khép lại tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng nhưng giải đấu LCK Mùa Hè 2022 đã lộ diện đầy đủ 6 đội tuyển sẽ góp mặt tại vòng Playoff

"Reply 1988” và những tựa phim xúc động về gia đình nên xem vào dịp Vu Lan

Phim châu á

19:41:30 12/08/2022
Reply 1988 , Báu vật của cha , Người mẹ , Giấc mơ của mẹ là những bộ phim hay, ý nghĩa về gia đình để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả

Tencent ‘chơi lớn’ ra mắt linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú tại TFT Mobile phiên bản Trung Quốc với mức giá ‘khá rẻ’

Game online

19:39:09 12/08/2022
Vào ngày 11/08/2022 mới đây, TFT Mobile phiên bản Trung Quốc ra mắt linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú cùng nhiều sự kiện Vệ Binh Tinh Tú vô cùng hấp dẫn

Kiểu quần jeans vừa tôn dáng lại dễ phối đồ, không thể thiếu vắng trong tủ quần áo của bạn

Thời trang

19:34:20 12/08/2022
Đây chắc chắn là mẫu quần jeans có thể làm hài lòng tất cả mọi cô gái. Bởi vậy bạn nhất định nên đầu tư sắm vài chiếc để diện dần

Két sắt bí mật tại trụ sở LĐBĐ Đức

Bên lề sân cỏ

19:33:19 12/08/2022
Chuyện kỳ bí như trong phim kinh dị khi người ta phát hiện 2 căn phòng bí mật chứa 4 két sắt tại trụ sở cũ của LĐBĐ Đức ở Frankfurt

Lý do nào khiến khách hàng chọn chăm sóc da nám tại Thẩm mỹ viện Ý Lan?

Làm đẹp

19:31:52 12/08/2022
Với kinh nghiệm chuyên sâu gần 20 năm chăm sóc da nám cho hàng ngàn khách hàng, Thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc da nám uy tín tại Hà Nội

Học Hà Hồ, Châu Bùi và loạt sao Việt cách diện quần trắng sành điệu 'dễ như ăn kẹo'

Phong cách sao

19:21:07 12/08/2022
 Dù quần trắng rất dễ mặc, nhưng để ghi trọn điểm thời trang với món đồ này, chị em cũng cần mix&match tinh tế