Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

Tôi kết hôn được 5 năm, có hai con nhỏ và đang làm công nhân ở tỉnh Tiền Giang. Chồng tôi cũng có công việc ổn định. Tổng lương của cả hai dao động từ 15 – 17 triệu đồng/tháng.

Với thu nhập tương đối, lại không phải ở trọ, gia đình tôi có cuộc sống đủ ăn đủ mặc. Thế nhưng, chồng tôi lại có tính xét nét, đo đếm từng đồng mà vợ chi tiêu. Ngoài tiền đi chợ, sữa tã cho các con, mỗi năm, số lần chồng đồng ý cho tôi mua quần áo, làm đẹp… chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tôi muốn chi tiêu cho bản thân, chồng đều đay nghiến, nói đi nói lại rất phiền phức. Để đỡ phiền lòng, tôi phải đồng ý cho anh nắm giữ tiền bạc trong gia đình.

ADVERTISEMENT

Với lợi thế nắm tiền trong tay, anh ngày càng khắt khe và có phần quá đáng trong cách quản lý chi tiêu của vợ. Trong khi đó, anh khá thoải mái, không cần xin ý kiến của tôi khi sử dụng tiền chung.

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chồng tôi tính toán rất chi li với vợ nhưng bản thân lại tiêu xài thoải mái. (Ảnh: Tri thức và cuộc sống)

Từ khác biệt này, vợ chồng tôi nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Thậm chí, tôi từng ôm con về nhà ngoại.

Những lần như vậy, anh thường tìm đủ mọi cách để thuyết phục tôi và gia đình vợ. Do vậy, cha mẹ tạo áp lực, buộc tôi làm phải làm hòa với anh.

Video đang HOT

Họ nói rằng lỗi của anh không đáng phải ly hôn. Đàn ông cần chi tiêu nhiều khoản hơn phụ nữ, phụ nữ chỉ đi làm rồi ở nhà chăm con thì không cần thiết son phấn, sửa soạn quần áo.

Dù ấm ức, tôi cũng không thể làm gì hơn ngoài nhẫn nhịn, chịu đựng. Con của tôi còn quá nhỏ. Tôi không thể một mình nuôi hai con nếu không có sự hỗ trợ của nhà ngoại.

Để không bị càm ràm, tôi hạn chế tối đa việc mua sắm, làm đẹp. Thế nên, thời gian gần đây, sắc vóc của tôi xuống cấp trầm trọng. Bạn bè làm chung công ty đều khuyên tôi nên đi dưỡng da, phun xăm môi, làm chân mày…

Mỗi lần soi gương, những lời chê bai của bạn bè lại văng vẳng bên tai tôi. Tôi bắt đầu lên kế hoạch làm đẹp và tìm cách thuyết phục chồng chi tiền.

Đầu tiên, tôi chọn phun chân mày, chi phí bỏ ra chỉ từ 300.000 – 500.000 đồng. Suy nghĩ kỹ càng, tôi ngỏ lời xin chồng 400.000 đồng để làm chân mày. Thế nhưng, vừa nghe xong, anh ấy đã càm ràm.

Anh bảo 400.000 đồng có thể mua đồ ăn cho các con trong vài ngày, tương đương cả một hộp sữa. Chân mày chỉ cần tỉa thì đã đủ đẹp, phun làm gì cho mất tiền, sau này lại phải làm đi làm lại, tốn kém.

Nghe chồng tính toán chi li, tôi chỉ biết câm nín, vừa tức giận vừa tủi thân. Tôi quay vào phòng, nằm ôm con mà khóc.

ADVERTISEMENT

Không muốn hơn thua với chồng, tôi chọn cách nhẫn nhịn nhưng qua ngày hôm sau, hành động của anh khiến tôi không thể chịu đựng được nữa.

Anh tiếc 400.000 đồng cho tôi phun chân mày, mà lại rộng rãi mua hải sản về đãi bạn nhậu. Tôi nhẩm tính bữa nhậu của anh cũng phải ngoài 1 triệu đồng.

Khi bạn bè của anh ra về, tôi mới nói chuyện, đề nghị anh giải thích tại sao có cách hành xử thiên vị như thế. Anh lập tức giận dữ, tiến tới tát tôi.

Chồng tôi quát: “Tao làm nhiều tiền hơn, tiền tao chi ra cũng để mua mối quan hệ làm ăn. Đàn bà biết cái gì mà so đo, có giỏi thì làm nhiều tiền hơn tao đi”.

Đến thế này thì tôi không thể chấp nhận thêm nữa. Nhưng, nếu tôi kiên quyết ly hôn thì liệu gia đình có ủng hộ, bao bọc mẹ con tôi.

Tôi không biết phải làm sao, bản thân cảm thấy rất ngột ngạt, mệt mỏi và quá nhiều cay đắng trong hôn nhân.

Bố mẹ đẻ lặn lội từ quê lên chơi, mẹ chồng cầm ngay đồ quê của thông gia biếu sang cho hàng xóm kèm thái độ coi thường

Tôi cũng không thể ngờ rằng mẹ chồng tôi lại là người như thế.

Tôi năm nay 30 tuổi, đã kết hôn được 6 năm. Cũng như những người con gái khác, khi yêu và kết hôn tôi cố gắng để chọn được cho mình người chồng yêu thương mình thật lòng. Đến khi có được rồi, tôi cứ ngỡ giấc mơ có thật vì người yêu tôi hơn tôi 2 tuổi, rất chững chạc và yêu thương tôi.

Một đám cưới diễn ra êm đẹp, tôi về làm dâu nhà chồng trong tâm trạng phấn khởi. Kết hôn xong, tôi cứ ngỡ như mơ khi mình được sống cùng người mình yêu. Thế nhưng, chồng thì có thể lựa chọn, chứ bố mẹ chồng thì không thể nào biết trước được. Lúc yêu nhau tôi thấy bố mẹ anh cũng dễ gần, cởi mở. Nhưng lấy về rồi, mới thấy choáng vì mẹ chồng.

Tôi là người con dâu không xuất thân từ gia đình giầu có, không đến mức hoàn hảo... nhưng tôi cũng là người con dâu ngoan ngoãn, luôn làm tròn bổn phận của người con, người vợ trong gia đình. Song tôi gố gắng thế nào cũng không vừa lòng mẹ chồng. Mẹ chồng tôi cũng đặt ra nhiều quy định hà khắc đối với tôi trong việc nhà. Mẹ chồng tôi còn khắt khe, soi mói con dâu trong việc chăm sóc chồng, con. Mỗi khi chồng, con bị ốm, tôi liền bị mẹ chồng đổ lỗi.

ADVERTISEMENT

Coi tôi không ra gì đã đành, mẹ chồng tôi còn đối xử với bố mẹ đẻ của tôi cũng hết sức ghẻ lạnh. Tôi ở cùng bố mẹ chồng nên cả năm trời bố mẹ đẻ tôi cũng chỉ lên chơi nhà, thăm con cháu và thông gia, không dám ở lại lâu sợ phiền phức. Nhưng chỉ hai ngày ở lại mà tôi thấy thương bố mẹ tôi vô cùng vì mẹ chồng tôi cau có, xét nét con dâu, nói cạnh khóe thông gia.

Bố mẹ đẻ lặn lội từ quê lên chơi, mẹ chồng cầm ngay đồ quê của thông gia biếu sang cho hàng xóm kèm thái độ coi thường - Hình 1

(Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Cách đây mấy ngày, bố mẹ đẻ tôi có lên chơi, quà quê cũng chẳng có gì ngoài mấy thứ "cây nhà lá vườn" ít rau xanh, mấy cân nhãn, hai con gà, mấy chục trứng gà. Quà quê chỉ có vậy, nhưng cả một tấm lòng không ngại đường xa mang vác nặng cũng chỉ mong có chút quà quê biếu thông gia. Vậy mà, mẹ chồng tôi dửng dưng đón nhận, tôi chưa kịp cất vào tủ lạnh thì mẹ chồng đã mang sang cho mấy nhà hàng xóm hết.

Mẹ chồng tôi nói với mấy người hàng xóm khi cho họ đồ quê của bố mẹ tôi: "Đúng là quê mùa, giờ còn mang mấy cái đồ rẻ tiền lên biếu thông gia mới nực cười. Nhà có mấy mảnh vườn giờ đất cát tăng vùn vụt, sao không cắt ra mà bán chia cho con gái, có phải hơn không? Gả con xong là mất hút, "chuột sa chĩnh gạo" mà không biết điều. Ăn ở không biết điều tôi cho con trai lấy vợ khác cho biết mặt".

Tối hôm đó, mẹ chồng tôi chiêu đãi bố mẹ đẻ tôi rất thịnh soạn, toàn món đắt tiền. Vào bữa ăn, mẹ chồng tôi khoe mẽ mình nhà có điều kiện, ăn ở sung sướng, không ngừng "đá đểu" con dâu, nhà thông gia: "Nhà tôi trên này chỉ ăn sơn hào hải vị, toàn mua đồ siêu thị, nhập khẩu chứ không ăn mấy thứ đồ nông thôn kém đảm bảo. Con dâu vào nhà này sung sướng hết nấc, vậy mà ăn ở không biết điều đâu. Nhiều lúc, chẳng nhẽ tôi lại trả về cho nhà ngoại giáo dục lại".

Tôi ngồi ăn mà không nuốt nổi, phải cố kiềm chế để không bật khóc. Tôi thương bố mẹ tôi, họ đâu nghèo khó đến mức bị coi thường như thế. Tôi tự trách bản thân mình kết hôn mà không chịu khó tìm hiểu về gia đình nhà chồng, để bây giờ bị ghẻ lạnh như vậy. Tôi tự thấy cuộc sống ở nhà chồng của mình thật khổ cực, tôi phải làm gì để mẹ chồng yêu thương tôi, tôn trọng bố mẹ đẻ của tôi?

(Dunghuong@...)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn
13:23:46 02/10/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn
13:31:42 02/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà
13:14:21 02/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Lũ quét Kỳ Sơn: Quả đồi đổ sập, nước lũ ào xuống, ai nấy bỏ chạy thoát thân
20:49:00 03/10/2022
Điều phóng viên CNN ghi nhận ở Lyman sau khi Ukraine tái kiểm soát
21:17:01 03/10/2022
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung lại gây tranh cãi vì gọi Thiên Ân là "hoa hậu nghèo nhất"
21:19:43 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang
21:27:12 03/10/2022
Mỹ nhân Việt được ông xã hộ tống trên chuyên cơ, tình tứ tựa ngôn tình
21:14:58 03/10/2022
Tăng Chí Vỹ và những sở thích quái đản
22:19:34 03/10/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x
22:24:02 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần

06:34:35 04/10/2022
Ngồi viết những dòng này khi Hà Nội ngập lụt trong mưa, tôi cũng không biết ngày mai ra sao nữa. Vừa tốt nghiệp ra trường tôi chưa vội đi xin việc, định đi chơi ít lâu cho thoải mái. Vài ngày trước mẹ còn bảo sẽ thưởng cho chị em tôi 1 ...

Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang

06:28:07 04/10/2022
Lúc mới về làm dâu, tôi luôn thắc mắc công việc thật sự của mẹ chồng là gì? Không hiểu bà làm nghề gì mà chỉ một cuộc điện thoại là có người đưa tiền đến trả cho bà. Bà không có lương, thế mà tháng nào cũng cho vợ chồng tôi tiền chi tiê...

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở
ADVERTISEMENT

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này

14:46:20 01/10/2022
Sau ly hôn 4 năm, tôi có điều kiện kinh tế thoải mái, nhà cao cửa rộng còn chồng cũ thì vất vả nuôi con. Vậy nên ngoài số tiền hằng tháng chu cấp cho con thì tôi còn bí mật gửi thêm một khoản cho chồng cũ

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

14:37:37 01/10/2022
Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau...

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...
ADVERTISEMENT

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Các Chế Độ Chơi Trong Bombcrypto

Game offline

06:49:57 04/10/2022
Trong Chế độ săn kho báu, người chơi có thể đưa Anh hùng máy bay ném bom đến khu vực khai thác vàng để đặt bom và phá hủy các khối. Bên trong khối, bạn có thể có BCOIN mà bạn đang tìm kiếm.anh hùng của Bomb Crypt Nó hoạt động tự động mà...

Valorant: Cộng đồng đang dậy sóng vì trào lưu “chill” trong đấu xếp hạng

Game online

06:49:52 04/10/2022
Nếu muốn chill , chơi bắn súng chỉ để cho vui và giải tỏa căng thẳng trong Valorant, xin đừng nhấn vào chế độ xếp hạng

Cách pha nước chanh mật ong cho mỗi tối: Thanh lọc cơ thể, dáng chuẩn da mịn lại ngủ rất sâu

Làm đẹp

06:49:48 04/10/2022
Nhờ lượng axit dồi dào trong quả chanh và hàm lượng chất béo không no trong mật ong mà khi hấp thụ vào sẽ khiến cơ thể chúng ta có cảm giác no, không thèm ăn đồng thời thúc đẩy khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng

BB Trần kỉ niệm 9 năm bên nhau cùng bạn trai

Sao việt

06:49:06 04/10/2022
BB Trần - Quang Lâm là cặp đôi LGBT nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai bắt đầu mối quan hệ yêu đương vào năm 2013, qua một ứng dụng hẹn hò. Đến nay, nam diễn viên và bạn trai đồng giới đã gắn bó với nhau được 9 năm

Pep Guardiola không thích phát ngôn của Haaland

Bóng đá thế giới

06:43:50 04/10/2022
Chiến lược gia người Tây Ban Nha không hài lòng với tuyên bố của Haaland về số lần chạm bóng ít ỏi của anh trong một trận đấu

Selena Gomez phớt lờ khi bị nhắc đến mối quan hệ với tình cũ Justin Bieber

Sao âu mỹ

06:28:22 04/10/2022
Selena Gomez dường như chẳng mấy quan tâm khi Hailey Baldwin nhắc đến cô với tình cũ Justin Bieber. Người đẹp vui vẻ đi ăn tối cùng bạn bè ở California, thu hút mọi ánh nhìn

Bảng giá ô tô Honda tháng 10: Honda CR-V được ưu đãi 120 triệu đồng

Ôtô

06:27:35 04/10/2022
Trong tháng 10, các đại lý Honda tiếp tục ưu đãi giảm giá và tặng phụ kiện cho CR-V với tổng giá trị 120 triệu đồng. Hiện tại, Honda CR-V được phân phối ở Việt Nam với 4 phiên bản: E giá 998 triệu đồng, G giá 1,048 tỷ đồng, L giá 1,118 ...

HLV Diego Giustozzi quyết tâm giúp ĐT Futsal Việt Nam thắng ĐT Futsal Iran

Bóng đá việt nam

06:23:57 04/10/2022
HLV Diego Giustozzi cho biết, ĐT Futsal Việt Nam dành sự tôn trọng cho Iran nhưng sẽ nỗ lực giành thắng lợi trong trận tứ kết Giải Futsal châu Á 2022

Cách làm tôm nướng phô mai béo ngậy, ăn ngon tuyệt

Ẩm thực

06:19:34 04/10/2022
Món tôm nướng phô mai có độ dai của tôm kết hợp với vị béo ngậy của phô mai mang đến hương vị thơm ngon rất khó cưỡng

Nguyên tắc giúp bạn tăng cân lành mạnh

Sức khỏe

06:11:31 04/10/2022
Để biết chính xác các loại thực phẩm giàu năng lượng cần ăn, người gầy hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng để có những lời khuyên cụ thể với nhu cầu của bản thân hoặc đơn giản hơn, bạn hãy để ý hàm lượng calo của thực phẩm được n...

Hà Nội nghiên cứu tăng thu nhập cho cán bộ, công chức ngăn tình trạng nghỉ việc

Đời sống

05:52:47 04/10/2022
Trên cơ sở các quy định của Bộ quản lý ngành, lĩnh vực về xã hội hóa, định mức kinh tế - kỹ thuật, định mức chi phí làm cơ sở ban hành đơn giá, giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước..., các sở, ban, ngành chủ động nghiên...

Cháy rừng là mối đe dọa mới đối với Bờ Đông nước Mỹ

Thế giới

23:51:11 03/10/2022
Nags Head, một cộng đồng yên tĩnh ven biển thuộc bang North Carolina, miền Đông Nam nước Mỹ, đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa do biến đổi khí hậu gây ra, từ những cơn bão mạnh cho tới nước biển dâng và lũ lụt