Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy

Theo dõi VGT trên

Chẳng lẽ tôi buông xuôi bỏ mặc con đi sai đường sao?

Năm trước, vợ chồng tôi cùng thay điện thoại mới và để lại 2 cái cũ cho các con sử dụng. Lúc đó tôi không tán thành việc cho con xài máy sớm sợ ảnh hưởng đến việc học.

Chồng bảo cứ cho sử dụng điện thoại sớm, t.uổi nhỏ dễ dạy bảo uốn nắn, nếu con sai gì chỉnh dần. Bố đồng ý thì lời nói của mẹ cũng bằng thừa, thế là suốt một năm qua các con được thoải mái xem những gì bản thân thích.

Các con tôi đều ý thức việc học nên chỉ xem khi nào rảnh rỗi. Nhưng một tuần đầu nghỉ hè vừa qua, gia đình tôi đã xảy ra rất nhiều trục trặc.

Đứa con gái lớn của tôi đang học cấp 2, còn đứa nhỏ học cấp 1. Sau khi bố mẹ đi làm là các con thức dậy và lướt điện thoại từ sáng đến chiều. Buổi trưa chỉ hâm lại đồ ăn thừa buổi sáng. Qua camera tôi thấy bọn trẻ vừa ăn vừa xem. Sau đó không chịu ngủ chiều mà mải miết cày game hay lướt Tiktok.

Buổi chiều bố mẹ đi làm về thì các con mới ngừng, đi tắm rửa và ngồi vào bàn ăn. Ăn tối xong 2 con lại tiếp tục dán mắt vào màn hình nhỏ cho đến khi nào bố mẹ lên giường thì bọn trẻ mới chịu đi ngủ. Mọi hoạt động ở nhà của các con tôi đều biết hết nên nhắc khéo đứa con gái lớn làm việc nhà, hạn chế xem, đừng lười biếng sau này khổ thân.

Thế nhưng con chỉ ừ rồi ừ mà không thèm nói thêm câu nào. Tôi rất khó chịu với cách trả lời hỗn hào lấc cấc của con, đã nhắc rất nhiều lần mà không chịu thay đổi. Tôi bảo các con xem nhiều mụ mẫm đầu óc, chẳng giúp được gì, dễ dãi với bản thân sau này trở thành nghiện điện thoại lúc nào không hay. Ngày nào tôi cũng khuyên 2 chị em như thế nếu không sẽ tịch thu điện thoại mà con chỉ ừ cho xong chuyện.

Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy - Hình 1

Ảnh minh họa

Lo sợ các con hỏng mắt, xem nhiều bị nghiện nên hôm chủ nhật vừa rồi tôi đã làm rất căng. Sau 3 lần nhắc con tắt máy và ra khỏi phòng làm việc nhà cùng mẹ, con không nghe, tôi nóng mặt chạy vào phòng giật lấy điện thoại và nói sẽ tịch thu. Nào ngờ đứa con lớn nhìn tôi chằm chằm và nói:

“Mẹ mà lấy điện thoại, con bỏ nhà đi rồi đừng có hối hận”.

Ngày lớp 6, con dính dáng đến yêu đương, tôi làm căng con giận dỗi đã bỏ nhà đi vài ngày. Lần đó vợ chồng tôi mất ăn mất ngủ và tìm kiếm con khắp nơi. Bây giờ tôi mà cứng rắn thì chắc chắn con sẽ lại bỏ đi lần nữa.

Video đang HOT

Trả lại con chiếc máy mà tôi bất lực bật khóc nhưng mặt con vẫn trơ ra không có cảm xúc. Một đứa con gái ngang bướng lì lợm như thế tôi chỉ muốn buông xuôi để mặc con muốn làm gì thì làm. Sau này sướng khổ tự chịu. Nhưng là người mẹ, thấy con đang đi sai đường tôi không thể đứng nhìn được.

Tôi nói chuyện với chồng để nhờ anh nhắc nhở con hạn chế xem điện thoại. Nào ngờ anh đổ hết trách nhiệm lên đầu vợ. Anh bảo tôi tối ngày chỉ yêu công việc, không quan tâm dạy bảo các con. Vợ chồng làm nhiều t.iền mà con hư hỏng thì cũng vứt đi. Tôi bảo tại anh cho các con sử dụng điện thoại sớm nên bây giờ mới không kiểm soát được.

Trong lúc tức giận, chồng tôi cầm 2 chiếc máy của các con đ.ập nát. Không còn gì để xem nữa, các con nằm ngủ cả ngày trong phòng, nhìn như thể trong nhà có người bệnh vậy. Nhắc con rảnh rỗi đi học thêm, đọc sách, đọc truyện nhưng bọn chúng thờ ơ với lời nói của mẹ. Tôi không biết tìm thú vui gì cho con trong 2 tháng hè nữa?

Mẹ bật khóc trước câu hỏi ngây ngô của con gái 5 t.uổi mắc bệnh hiểm nghèo: 'Con sẽ c.hết phải không mẹ?'

Từ ngày biết mình mắc bệnh, Tâm Như trở nên trầm lặng hơn, không còn nói cười như trước.

Nhìn đứa con gái nhỏ ngày một ốm yếu, đi đứng khó khăn vì căn bệnh nhồi m.áu não, chị Thắm chỉ biết ôm mặt khóc nức nở.

Mẹ bật khóc trước câu hỏi ngây ngô của con gái 5 t.uổi mắc bệnh hiểm nghèo: Con sẽ c.hết phải không mẹ? - Hình 1

Chị Thắm bất lực vì bản thân không đủ khả năng để lo lắng, chăm sóc cho hai đứa con

Bước đường cùng của mẹ...

Nhắc đến hoàn cảnh gia đình chị Võ Thị Mộng Thắm (38 t.uổi), người dân ở ấp Phú Hưng 1, xã Bình Phú, huyện Càng Long, Trà Vinh không khỏi xót xa khi 2 đứa con gái lần lượt mang trong mình căn bệnh quái ác.

Ngồi trong căn nhà lá xập xệ, chị Thắm nuốt nước mắt khi sắp đến ngày tái khám cho con gái, hai vợ chồng vẫn chưa xoay đủ t.iền để lo cho con.

Mẹ bật khóc trước câu hỏi ngây ngô của con gái 5 t.uổi mắc bệnh hiểm nghèo: Con sẽ c.hết phải không mẹ? - Hình 2

Nguyễn Ngọc Tâm Như (5 t.uổi) mắc phải căn bệnh hiếm gặp Moya Moya, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng nặng, nguy hiểm tính mạng

"Mấy tháng nay chị như người mất hồn, chỉ biết nhìn con rồi khóc...", chị Thắm nghẹn ngào.

Theo chị Thắm, trong lúc Nguyễn Ngọc Tâm Như (5 t.uổi) đi học mẫu giáo thì không may bị té dẫn đến phát sốt, co giật. Sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện địa phương, gia đình đưa bé lên Bệnh viện Nhi đồng Thành phố để điều trị. Tại đây, các bác sĩ cho biết Tâm Như mắc bệnh nhồi m.áu não (Moya Moya), nghẽn 1 mạch dẫn m.áu lên não cần phải phẫu thuật gấp.

"Lúc nghe con nhồi m.áu não, chị chỉ biết đứng khóc. Bác sĩ an ủi bé còn nhỏ sẽ mau phục hồi hơn nhưng cần phải điều trị lâu dài, gia đình phải cố gắng đi cùng con. Từ nhỏ Tâm Như đã ốm yếu, 3 t.uổi nó mới biết đi, thấy con bệnh như vậy chị xót lắm", chị Thắm nói.

Mẹ bật khóc trước câu hỏi ngây ngô của con gái 5 t.uổi mắc bệnh hiểm nghèo: Con sẽ c.hết phải không mẹ? - Hình 3

Mẹ bật khóc trước câu hỏi ngây ngô của con gái 5 t.uổi mắc bệnh hiểm nghèo: Con sẽ c.hết phải không mẹ? - Hình 4

Chị Thắm bật khóc khi sức khỏe của Tâm Như ngày một yếu đi, thiếu khả năng chạy chữa

Sau khi được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật, phải mất 2 tuần, Tâm Như mới có thể ngồi dậy được, ăn uống cũng khó khăn hơn trước. Để có t.iền đóng viện phí, thuốc men cho con, chị Thắm phải xoay xở, mượn nợ khắp nơi. Cứ một tháng, Tâm Như phải đi tái khám, mua thuốc uống 1 lần, đợi sức khỏe ổn định sẽ tiếp tục phẫu thuật.

"Hổm lên bệnh viện phẫu thuật, chị đi mượn, vay nợ được 20 triệu, giờ tháng nào cũng đưa con lên tái khám, bác sĩ nói 4 tháng nữa sẽ mổ tiếp cho bé. Trước đây chị còn đi làm để phụ anh lo cho hai đứa con, giờ nó bệnh chỉ ở nhà trông chừng, chị bất lực lắm", chị Thắm chia sẻ.

"Không có t.iền đi viện, con sẽ c.hết phải không mẹ..."

Trước câu hỏi ngây ngô của đứa con gái nhỏ, chị Thắm không dám trả lời, chỉ biết quay mặt đi chỗ khác. Từ ngày đi viện phẫu thuật về nhà, Tâm Như trở nên trầm lặng, không còn nói cười như trước.

Mẹ bật khóc trước câu hỏi ngây ngô của con gái 5 t.uổi mắc bệnh hiểm nghèo: Con sẽ c.hết phải không mẹ? - Hình 5

Một bên mặt của Tâm Như bị méo đi vì co giật, đi lại cũng gặp nhiều khó khăn hơn trước

Dù rất sợ bệnh viện, sợ những mũi kim tiêm nhưng đ.ứa t.rẻ 5 t.uổi dường như hiểu được, đó là cách duy nhất để con sống tiếp cùng cha mẹ.

"Con thương cha mẹ nhiều lắm, con không muốn xa cha mẹ đâu", Tâm Như thỏ thẻ.

Với căn bệnh nhồi m.áu não quái ác, việc đi đứng của Tâm Như cũng gặp nhiều khó khăn khi sức tay chân yếu dần, thường xuyên nôn ói. Cơ thể của đ.ứa t.rẻ 5 t.uổi vốn đã yếu ớt, nay chỉ còn vỏn vẹn hơn 10kg.

"Con bé bệnh cứ tái đi tái lại hoài, đang chơi vậy chứ nó tái phát lên là nó ói, chị sợ lắm. Chị không sợ mình khổ mà sợ mất nó nhiều hơn, giờ chỉ ráng đi vay mượn rồi chữa cho con", đôi mắt chị Thắm đỏ hoe, nhìn Tâm Như.

Từ ngày con gái nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, cuộc sống của gia đình chị Thắm càng thêm chồng chất khó khăn. Số t.iền ít ỏi mà anh Nguyễn Văn Khởi (41 t.uổi) kiếm được từ việc lột vỏ dừa, làm nông không đủ để cả gia đình xoay xở cơm ngày 3 bữa, thuốc men cho Tâm Như.

Nỗi lo chữa bệnh cho con gái nhỏ chưa dứt thì vài ngày trước, Nguyễn Ngọc Yến Nhi (12 t.uổi) bị xuất huyết tử cung khiến chị Thắm thêm phần lo lắng.

"Chị đi mượn t.iền để đưa con bé lớn lên Bệnh viện Từ Dũ để khám mà chưa mượn được ai. Cái gì không có cũng được chứ mà thiếu hai đứa con, chị sống không nổi. Chị sợ một ngày mình phải mất con", chị Thắm bật khóc.

Trao đổi với chúng tôi, ông Huỳnh Trung Giang - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Phú cho biết hoàn cảnh gia đình chị Thắm thuộc diện hộ khó khăn của xã, vợ chồng vẫn chưa có đất đai, nhà cửa, phải sống nhờ nhà của người thân.

Mẹ bật khóc trước câu hỏi ngây ngô của con gái 5 t.uổi mắc bệnh hiểm nghèo: Con sẽ c.hết phải không mẹ? - Hình 6

Ông Huỳnh Trung Giang hy vọng những cánh tay nối dài của mọi người sẽ giúp gia đình chị Thắm vượt qua khó khăn, tiếp tục chữa trị cho các cháu

"Dù cha mẹ còn trong độ t.uổi lao động nhưng cả 2 cháu đều mắc bệnh, hiện chỉ có một mình anh Khởi là đi làm để lo cho cả gia đình nên rất khó khăn. Về phía địa phương cũng kêu gọi, hỗ trợ phần nào đó để gia đình có điều kiện chữa trị cho các cháu. Chúng tôi mong mỏi quý mạnh thường quân gần xa có thể hỗ trợ để giúp các cháu được điều trị, phẫu thuật để sớm quay trở lại trường học", ông Huỳnh Trung Giang nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Vợ mất sau sinh, tôi phát hiện ra cuốn nhật ký em để trong ngăn kéo phòng ngủ, mở ra tôi c.hết lặng khi đọc hết những dòng nguệch ngoạc bên trong
17:29:17 20/07/2024
Chồng chê vợ ghê gớm nhưng không ly hôn, biết nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng từ bỏ
20:48:58 20/07/2024
Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình
09:18:11 21/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024

Tin mới nhất

Mặc kệ miệng đời vẫn yêu người phụ nữ đã ly hôn, nhưng không ngờ người phụ nữ của mình lại có quá khứ kinh hoàng thế này

09:18:54 22/07/2024
Yêu một người đàn bà từng ly hôn, tôi thấy mình được yên bình. Trải qua bao nhiêu sóng gió, cô ấy trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên tôi.

Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này

09:14:53 22/07/2024
Chưa tắm được bao lâu thì nghe tiếng hét thất thanh của nhân tình trong phòng ngủ. Tôi vội vàng chạy ra xem có chuyện gì thì c.hết sững khi thấy hiện lên bóng dáng người phụ nữ này.

Từng mang tiếng một đời chồng, mẹ chồng mới lúc nào cũng đay nghiến, cay độc hơn khi bà giở trò trong thức ăn của con dâu

08:44:54 22/07/2024
Yêu vội cưới cũng vội, tôi về làm dâu trong một gia đình có mẹ chồng nổi tiếng khó tính và cay độc nhất xóm. Nhưng vì thương Thành, tôi chấp nhận hết tất cả, chỉ cần ở bên anh là được.

Tôi bị bố mẹ bạn gái "cấm cửa" vì đã trải qua hai đời vợ

08:32:20 22/07/2024
Sau khi ly hôn lần thứ hai, mấy năm liền trái tim tôi khép cửa, giờ bất ngờ bị em mở toang ra, mạnh mẽ bước vào không ngần ngại.

Mẹ chồng vừa qua đời, con dâu bật khóc hối hận trước bản di chúc cất trong két sắt

08:25:26 22/07/2024
Đọc bản di chúc của mẹ chồng, cảm giác tội lỗi dâng trào khiến tôi không cầm được nước mắt. Tôi khóc nức nở nói lời xin lỗi mẹ chồng, thế nhưng, tất cả đã quá muộn.

Trên đường lên tòa án nộp đơn, nhận được cuộc gọi cùng file ghi âm của mẹ chồng, chúng tôi nhìn nhau bật khóc

08:14:19 22/07/2024
Cũng lúc ấy chồng tôi đọc được tin nhắn của mẹ gửi. Vợ chồng chúng tôi cưới nhau được 5 năm, thời gian không quá dài cũng không quá ngắn.

Gần 40 t.uổi cưới được chồng giỏi giang, tôi cay đắng phát hiện anh ta đã làm một điều với vợ cũ

17:06:12 21/07/2024
Tôi bàng hoàng phát hiện ra người chồng mà tôi luôn tin tưởng đã có những việc làm đáng sợ. Tôi mới kết hôn được 5 năm và hiện tại có một đứa con.

Bình thản trước những lời bình phẩm ác ý

16:52:08 21/07/2024
Tôi đã từng stress mỗi khi nghe những lời bình phẩm không thiện chí, chê bai, nói xấu mình từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi luôn dằn vặt rằng, tại sao họ lại có thể suy nghĩ thế về mình?

Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ

16:48:51 21/07/2024
Đúng là lòng người khó đoán, từng rất hãnh diện vì con trai giỏi giang, thành đạt. Giờ chỉ có con gái báo hiếu vợ chồng tôi.

Dù mỗi tháng kiếm được 200 triệu, chồng tôi vẫn quyết định nghỉ hưu sớm

16:43:15 21/07/2024
Công việc đang ăn nên làm ra, vậy mà chồng tôi muốn nghỉ là sao? Anh bảo với số t.iền đó dư giả để chúng tôi hưởng thụ t.uổi già.

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Có thể bạn quan tâm

Hành trình xuyên Việt, "phượt" Đông Nam Á bằng xe máy của chàng trai 9x

Du lịch

11:42:12 22/07/2024
Chàng trai 9x xứ Thanh - Lê Anh Sơn đã thực hiện nhiều chuyến đi, lấp đầy t.uổi thanh xuân bằng hành trình khám phá và truyền ngọn lửa đam mê xê dịch cho những người trẻ.

Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng quá nhiều gừng?

Sức khỏe

11:34:37 22/07/2024
Lợi ích chống oxy hóa: Các chất chống oxy hóa trong gừng giúp chống lại stress oxy hóa, bảo vệ chống lại tổn thương tế bào và hỗ trợ chức năng miễn dịch tổng thể.

Những mẫu hàng rào cho nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí

Sáng tạo

11:31:01 22/07/2024
Hàng rào đẹp nhà cấp 4 được xem là một phần kiến trúc của ngôi nhà và được rất nhiều người tìm kiếm, tham khảo. Dưới đây là những mẫu hàng rào đẹp nhà cấp 4 nổi bật mà bạn có thể ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

Không phải Mbappe, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là ai?

Sao thể thao

11:28:07 22/07/2024
Không phải Mbappe hay Bellingham, cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga là Frenkie de Jong (Barcelona), với mức 31,6 triệu bảng Anh/mùa.

Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà

Trắc nghiệm

11:25:19 22/07/2024
Cây cảnh này thực sự rất đặc biệt với lá hình vuông và những bông hoa trắng muốt, căng bóng như ngọc mang lại sự may mắn về mặt phong thủy, giúp

Cô gái nổi tiếng nhờ video hướng dẫn chị em độc thân tự sửa nhà

Netizen

11:12:04 22/07/2024
TRUNG QUỐC - Cô gái trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi chia sẻ các kỹ năng sống, các mẹo bảo trì, cải thiện nhà cửa cho phụ nữ độc thân.

Hyun Bin tự đăng loạt ảnh tình cảm với Son Ye Jin trên tài khoản 3 triệu follow, thu hút 6 vạn tương tác?

Sao châu á

11:10:33 22/07/2024
Chiều 20/7, cộng đồng mạng châu Á chú ý trước thông tin Hyun Bin được cho là vừa chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào với bà xã Son Ye Jin trên trang Instagram có 3 triệu người theo dõi.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Sẽ kết hôn và sinh con sớm nhất có thể..."

Sao việt

11:05:08 22/07/2024
Chia sẻ mới đây của hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy về kế hoạch kết hôn và sinh con thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

12 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo vẫn giữ da trẻ đẹp cách chăm sóc da kỹ càng

Làm đẹp

10:56:10 22/07/2024
Đặng Thu Thảo rất chú trọng các bước dưỡng ẩm, khóa ẩm vào cuối ngày để da có điều kiện tái tạo, đồng thời giúp da mềm mại, căng bóng khi thức dậy.

Nữ ca sĩ 29 t.uổi quyết trở thành idol khi debut... lần thứ 6

Nhạc quốc tế

10:54:27 22/07/2024
Tuy nhiên, có một nữ idol dù đã 29 t.uổi nhưng vẫn quyết tâm debut lần thứ 6 để tìm kiếm cơ hội trụ vững ở showbiz. Ở mùa giải đầu tiên của series Produce 101 vào năm 2016, Kim So Hee khi đó mới 21 t.uổi (sinh năm 1995) cũng xuất hiện tro...

Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt

Pháp luật

10:52:50 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai cho biết hiện Công ty vẫn hoạt động bình thường. HĐQT sẽ sớm tìm người phụ trách điều hành trong thời gian sớm nhất để thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến Công ty.