Tí Nâu Thuỳ Chi: “Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích… nghỉ ngơi”

Tí Nâu Thuỳ Chi cũng hài hước cho biết: “Lúc mọi người bảo giống chị Mỹ Tâm tôi cũng không hiểu vì sao.

Tôi sẽ không hát giống giọng ai”.

ADVERTISEMENT

Gặp gỡ Tí Nâu Thùy Chi

Tí Nâu – Thuỳ Chi chắc chắn là một trong những mascot để lại nhiều cảm xúc nhất với khán giả The Masked Singer mùa đầu tiên. Dù phải dừng chân ngay trước thềm Chung kết sau cùng, Thuỳ Chi vẫn được người hâm mộ vốn đã yêu mến lại càng thêm cảm phục trước sự “lăn xả”, đầu tư của nữ ca sĩ cho chương trình. Cùng gặp gỡ Thuỳ Chi để xem trước và sau The Masked Singer, điều gì đã thay đổi đến cô?

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 2

Lý do gì khiến Thuỳ Chi nhận lời xuất hiện ở Ca Sĩ Mặt Nạ với nhân vật mascot là Tí Nâu?

Tôi nghĩ điều đầu tiên khiến tôi nhận lời chính là uy tín của chương trình, họ làm việc rất nghiêm túc nên Chi cũng muốn được ở trong một trạng thái làm việc nghiêm túc như vậy. Tôi có biết format của chương trình từ những phiên bản ở các nước khác và rất thích nó nên tôi cảm thấy đây sẽ là cơ hội thú vị để được làm gì đó mà khán giả không nhìn thấy mình qua lớp mascot. Đây cũng là cơ hội để tôi được làm điều khác với bản thân thường làm.

ADVERTISEMENT

Tôi không cho phép Tí Nâu trở thành Thuỳ Chi, vừa phải sử dụng lý trí đan xen với cảm xúc để phần trình diễn trọn vẹn. Vì sao là Tí Nâu ư? Thứ nhất là do tính cách tôi không thích cầu kỳ, thứ hai là tôi đã xác định đây là 1 cuộc thi biến hoá nên tất cả những việc mình thể hiện ra phải phục vụ cho điều đó. Nếu chọn 1 mascot quá cầu kỳ sẽ gây cản trở cho việc thể hiện nên cuối cùng đã chọn hình tượng bạn chuột và chốt tên là Tí Nâu.

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 3

Càng về sau, mascot càng nặng và ảnh hưởng lên tôi rất nhiều. Lúc đó tôi mới thấy những người mặc đồ diễn cầu kỳ không hề dễ dàng như chúng ta vẫn tưởng. Ban đầu chỉ là 1 váy đuôi tôm dài, sau đó đổi sang đầm xoè phồng rất nặng. Trước khi thử đồ chương trình cũng nói với ekip của tôi là bộ này rất nặng, gần 30kg. Ban đầu mình nghĩ đơn giản nhưng khi mặc để bước lên sân khấu chuẩn bị ra diễn, tôi mới cảm thấy nó rất ảnh hưởng đến màn trình diễn của mình. Lúc đó nó có đầy đủ cả mặt nạ, rất ngột ngạt bên trong.

Tôi phải nhìn qua miệng của mascot, hai bên vai của bộ đầm nặng trĩu xuống người. Hôm đó là bài Lạc Trôi nữa nên chỉ có 5-6 phút nhưng tôi đã phải bỏ ra rất nhiều năng lượng, tâm tư tình cảm. Tôi cũng là người cầu toàn, muốn mọi thứ trọn vẹn nên luôn cố gắng hết mình. Khi diễn xong về nhà hai bên vai sưng đỏ và mới cảm nhận đau khắp người, còn lúc diễn thì sung quá nên tạm quên đi.

ADVERTISEMENT

Việc mặc mascot có phải là cơ hội để cho Thuỳ Chi bung xõa hơn không khi khán giả thường biết đến bạn với hình ảnh “an tĩnh, dịu dàng”?

Việc khán giả bất ngờ với hình tượng Tí Nâu khiến tôi rất vui, hạnh phúc. Trước khi vào Nam tôi từng có thời gian dạy các bạn nhỏ rất nhiều, thường xuyên thể hiện khía cạnh nhí nhảnh, vui vẻ, với những người thân thiết tôi cũng thường như vậy. Còn với khán giả, tôi chưa có cơ hội để bộc lộ. Vì hoá thân thành Tí Nâu nên tôi cảm thấy đây là cơ hội thích hợp để bộc lộ tính cánh vui vẻ đó của mình, nếu trong 1 chương trình khác thì có thể sẽ không phù hợp.

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đa số các bài hát trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ đều là bài hát mới. Bây giờ khán giả rất siêu, họ có thể tìm mọi ngóc ngách xem bài này người này đã hát chưa nên trong quá trình chọn bài không được lựa chọn những ca khúc mình đã từng hát. Tôi đã dành rất nhiều thời gian cho chương trình, cho nhân vật Tí Nâu, không nhận nhiều show trong 3 tháng đó để có thể đảm bảo sức khỏe và tâm trí cho nhân vật.

Giả giọng “thần sầu” như vậy, những người thân xung quanh Thuỳ Chi có biết trước thân phận Tí Nâu không?

FC của Chi vẫn nhận ra vì các bạn đã ở cạnh tôi hơn 10 năm rồi. Vì đồng hành cùng nhau lâu nên tôi cũng thường xuyên thể hiện tính cách giống với Tí Nâu là luôn vui đùa, trêu mọi người, không quá nghiêm túc nên có lẽ các bạn đã dễ dàng nhận ra.

Còn mẹ và gia đình tôi lại hoàn toàn không nhận ra. Tôi cũng muốn mẹ vui, theo dõi hành trình của mình nên có nói sắp tới con tham gia chương trình này nhưng không nói là nhân vật nào. Mẹ tôi xem 3-4 tập nhưng lại đoán ra rất nhiều nhân vật. Sau đó mẹ Chi có nói mẹ muốn khấn cho nhân vật của con, nhưng nếu mẹ khấn cho nhân vật khác sẽ rất kỳ nên tôi có nói mẹ thử xem 1 tập nữa xem có nhận ra tôi không, nhưng mẹ vẫn không nhận ra.

ADVERTISEMENT

Cả cách mà tôi giao lưu mẹ cũng không nhận ra vì tôi nói lúc giọng Bắc lúc giọng Nam. Mẹ đoán tôi là Osen, Lady Mây, xong còn có tập đoán tôi là Bướm Mặt Trăng rồi Kỳ Đà Hoa nhưng riêng Tí Nâu lại không bao giờ nhắc đến. Tôi nói với mỗi mẹ, giấu bố vì sợ bố sẽ nhận ra nên cũng phải nhờ mẹ xem lúc bố không có nhà.

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 5

Chương trình đã làm gì để đảm bảo sự bí mật đến phút cuối?

Xe của chương trình sẽ đến điểm tập kết để chở mình vào và mỗi 1 nhân vật sẽ có 2-3 người ra đón. Toàn bộ sẽ mặc đồ giống hệt nhau, đeo 1 cái màn che mặt, tôi còn đeo cả khẩu trang. Mỗi người sẽ có giờ riêng để các mascot không được gặp nhau. Tôi không luyện thanh luôn, tuyệt đối giữ im lặng. Ngay cả khi nói chuyện cùng ekip cũng chỉ nói thầm vì các phòng khá sát nhau nên nếu nói quá to có thể những người xung quanh sẽ đoán được.

Mọi người có thể đoán, nghĩ ra bất kì nhân vật nào nhưng với riêng tôi, tôi tuyệt đối không nói chuyện với các mascot. Ngày quay đầu tiên tôi đứng cạnh Bướm, nghe thấy ổng kêu khát nước là tôi phải nín thở vì sợ sẽ bị nhận ra. Tôi là 1 người rất tuân thủ, nghiêm chỉnh nên không muốn có bất kì 1 thông tin nào bị lộ, để làm được thế thì bản thân phải tuyệt đối giữ bí mật. Những manh mối chương trình đưa ra cũng khó đoán, chắc chỉ có 1-2 người bạn thân của tôi mới biết nên chắc khán giả cũng khá bất ngờ.

ADVERTISEMENT

Lúc đầu thì ai cũng khó đoán vì khán giả nghĩ mọi người nói dối việc không được gặp nhau, nhưng đó là sự thật. Khi ở trường quay thì âm thanh ngoài phòng chờ cũng bị tắt, mình không được biết cái nhân vật trước hay sao mình như nào. Với tôi thì không phải quá khó đoán vì tôi là 1 người hay để ý. Có trường hợp của mascot Hươu Thần, tôi đã đoán được là ai nhưng khi ekip hỏi tôi nói tên người đó ra thì họ lại nói đó là cú lừa khiến tôi tin là thật. Điều đó cũng chứng minh chương trình bảo mật như nào.

Nhìn lại 17 tập vừa qua, đâu là tiết mục mà bạn thích nhất?

Thật ra đối với tôi, tiết mục nào cũng dành rất nhiều tâm huyết. Không phải chỉ đơn giản là hát mà phải tư duy trước đó câu này hát như nào, tương tác với ban nhạc ra sao. Đối với tôi, tất cả các phần trình diễn đều rất chăm chút nhưng mọi người cũng thấy Việt Nam Trong Tôi Là, Lạc Trôi, Duyên Minh Lỡ là 3 bài bung xõa nhất của Tí Nâu. Lúc mọi người bảo giống chị Mỹ Tâm tôi cũng không hiểu vì sao. Bởi vì tôi sẽ không hát giống giọng ai mà chỉ có gắng làm khác đi với giọng mình. Tôi luôn chọn những điều bất lợi cho mình, hát thấp, làm cho nó thật khác chứ không sử dụng những sở trường của bản thân.

ADVERTISEMENT

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 6

Đối với tôi thì chắc chắn tôi ấn tượng với chị Phượng ( Phượng Hoàng Lửa). Lúc đầu chương trình tắt toàn bộ âm thanh nhưng càng về sau thì tôi có được nghe lúc được lúc không, sau đó về nghe lại trên YouTube thì rất bất ngờ với cách xử lý bài của chị. Tôi bất ngờ vì 1 người có giọng hát hay như vậy nhưng cách xử lý rất tinh tế, nhẹ nhàng nên đối với tôi, chị Phượng Hoàng Lửa đã đem đến nhiều điều bất ngờ nhất về cách xử lý cũng như cách mà chị đồng hành cùng nhân vật.

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vào TP.HCM lập nghiệp, chính thức hoạt động chuyên nghiệp có thực sự khiến sự nghiệp của bạn thăng hoa?

Tôi vào được hơn 2 năm thì dịch hơn 1 năm, chắc hoạt động được khoảng 7-8 tháng. Còn toàn bộ thời gian còn lại là tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi, trau dồi âm nhạc và nhìn nhận lại tất cả những điều mình đã làm cũng như mong muốn sẽ làm gì nếu mọi thứ suôn sẻ. Tôi cảm thấy rất may là khi mình vào Nam không bị ốm và trong khoảng thời gian Covid không bị tác động quá nhiều về thân thể, sức khỏe. Có 1 điều tôi lời được là sức khoẻ, dù chưa gặp được nhiều các bạn, anh chị đồng nghiệp. Sau chương trình tôi cũng có thêm nhiều bạn, các khán giả yêu thượng nên tôi thấy đó là điều tuyệt vời khi mình có thêm 1 hành trình mới.

ADVERTISEMENT

Nhiều người chạy show mệt nghỉ nhưng bạn dường như không quá vội vàng trong việc này?

Có thể 1 phần là cầu toàn, còn phần còn lại là do lười. Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả, chia sẻ và hát nhưng tôi thì lại thích nghỉ ngơi. Trong khoảng thời gian tham gia chương trình tôi từ chối rất nhiều show diễn. Công ty đã phải nói đỡ, nói khéo rất nhiều cũng như hoạt động không có nhiều show, nhiều chi phí để tôi được thỏa sức cho chương trình. Vì thế nên cho đến thời điểm hiện tại lượng show không phải tăng lên mà là giảm đi. Sau chương trình tôi cũng nghỉ ngơi chứ không chăm chỉ lao đi nhận nhiều show như mọi người. Mới cả cũng do bệnh nên phải nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Ai cũng ham được gặp mọi người để chia sẻ những câu chuyện mới nhưng khi sức khỏe báo động thì vẫn cần có thời gian nghỉ ngơi.

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 8

Thùy Chi dường như từng gặp khá nhiều sự cố liên quan đến giọng hát, ví dụ hát không hay bằng thu âm nên phải nghỉ 1 thời gian để trau dồi, gần đây với Ca Sĩ Mặt Nạ thì lại gặp những sự cố liên quan đến giọng hát?

Nếu mình dùng nhiều 1 bộ phận nào đấy thì sẽ phải dành nhiều thời gian để chăm sóc nó. Khoảng thời gian trước Giấc Mơ Trưa, Xe Đạp… tôi đi hát rất nhiều, tập hát, phối bè để thu âm. Mọi người có thể thấy tôi ít đi diễn nhưng tôi luyện tập rất nhiều, trừ lúc ngủ và học thôi nên đã ảnh hưởng đến họng. Khi tôi trưởng thành lên thì cơ thể cũng phải thích nghi dần và chắc chắn nó sẽ bị trọng thương. Lúc mà tôi gặp vấn đề về họng đó thì chắc chắn phải cần thời gian để nghỉ ngơi nếu muốn đồng hành lâu dài. Bài hát đầu tiên tôi lên Bài hát Việt bị mọi người góp ý, chê rất nhiều. Thật ra tôi biết ơn vì điều đó dù mới chỉ 15 tuổi. Tôi nhận thức được mình phải thay đổi, phải đọc để biết chưa hay ở đâu, dần dần hoàn thiện bản thân. Tôi cũng khá mệt mỏi vì mất nhiều thời gian để sửa đổi nhưng vẫn sẽ cố gắng hết sức có thời.

ADVERTISEMENT

Là một ca sĩ được đ.ánh giá cao về giọng hát thì chị nghĩ sao về những quan điểm giọng nasal hiện nay?

Tôi thấy cách mà mỗi người nghệ sĩ lựa chọn hát như nào là ý đồ và quyền tự do của họ. Tôi cũng chưa bao giờ phê phán và chê giọng này, giọng kia. Nhưng có 1 điều hồi xưa tôi dạy học sinh là phải luôn hát rõ lời. Tôi nghĩ đó là sự lựa chọn của họ và tôi tôn trọng điều đấy, nếu mọi người muốn thay đổi sẽ tự khắc thay đổi.

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 9

Bạn có theo dõi các nghệ sĩ Gen Z đang nổi hiện tại như MONO, AMEE? Và bạn đ.ánh giá thế nào về việc tiền bối hiện tại “đua nhau” cover nhạc hậu bối?

Tôi có nghe và theo dõi. Tôi thấy mỗi người sẽ có 1 bộ phận khán giả, nếu mình nhìn theo hướng tích cực sẽ thấy được mặt đáng yêu của họ. Việc nghe nhạc của các bạn trẻ cũng giúp tiếp nhận thêm nhiều thông tin, thể loại mới để cân đối không bị quá tụt hậu với nghệ sĩ trẻ. Tôi nghĩ đó là cách làm nghề và duy trì cảm xúc, năng lượng của mỗi thời điểm.

Còn về việc cover thì tôi nghĩ miễn là hay và hợp lý. Bản thân tiền bối cũng lựa chọn rất nhiều bài của các hậu bối tức là họ phải tìm thấy sự kết nối giữa âm nhạc. Ngày xưa tôi 15 tuổi cũng có thể hát những bài của các anh chị lớn. Các anh chị bây giờ cover lại nhạc của giới trẻ cũng sẽ giúp họ cập nhật được nhiều điều mới, tôi nghĩ đó là sự kết nối hay.

ADVERTISEMENT

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 10 ADVERTISEMENT

Tí Nâu Thuỳ Chi: Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi - Hình 11

Hỏi vui tí: Hình mẫu lý tưởng của Chi là Triển Chiêu?

Đúng chính xác là anh Triển Chiêu. Mọi người cứ nói Triển Chiêu viết tắt là TC (Thuỳ Chi) nhưng thật ra không phải vậy. Đó là thần tượng của tôi từ hồi bé và tôi vẫn thích đến thật bây giờ đó!

Sau khi lộ mặt thì phong cách của bạn sẽ vẫn là Thuỳ Chi hay sẽ được nâng cấp hơn?

Trong khuôn khổ chương trình thì tôi muốn làm những gì chưa từng làm, hát những gì chưa từng hát để cho nhân vật Tí Nâu 1 hành trình màu sắc nhất. Còn khi đã thoát ra khỏi nhân vật thì chắc chắn phải là Thuỳ Chi đã, bên cạnh đó có thể đan xen thêm những gì tôi muốn trải nghiệm. Nhưng để theo hẳn như Tí Nâu thì chắc không, sẽ có sự hòa quyện.

Cảm ơn và chúc Thuỳ Chi thành công trên con đường sắp tới!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lương Bích Hữu visual thăng hạng, "fan ruột" cũng khó lòng nhận ra khi hát 1 sáng tác của Trấn Thành05:26Trúc Nhân diễn cực sung trên Sóng 23, nhưng vì sao fan lại bảo: "Cả năm mới được 1 lần hát live"05:12Myra Trần kết hợp Đức Phúc: Fan bối rối, không biết khen - chê ra sao05:34Hoài Lâm sơ hở là cover nhạc của người này: Loa kẹo kéo nhưng vẫn đỉnh01:28Noo Phước Thịnh hát "Ước Mơ Của Mẹ" đầy cảm xúc trước thềm năm mới02:06Tóc Tiên "giật b.ắn người" khi có khán giả quăng giày lên sân khấu00:14Loạt ca khúc Tết đi đâu cũng nghe: Hoàng Thùy Linh cùng Đen Vâu đến hẹn lại "ối dồi ôi", Bích Phương - Trúc Nhân gây sốt với series "chuyện cũ"05:18Độ Mixi hát hit Lady Mây ra sao mà netizen "khóc thét": "Đang thất tình mà chuyển qua thất thần luôn "00:27MV Em là coffee của Juky San thu hút sự chú ý03:17Hết Tết nhưng ca khúc karaoke này vẫn giữ top 1 trending, Hoàng Thùy Linh cũng đành chịu thua02:54Nhạc Sĩ Lưu Thiên Hương ra sản phẩm mừng xuân cùng học trò05:27Hiếm hoi lắm mới thấy hai anh em Sơn Tùng M-TP và MONO hát chung: Cảm động hay "cực lầy" đều gây sốt!02:22'Bà Hoà Vlog' debut, sơ hở là phỏng vấn dàn cast 'Biển của Hy vọng' trước khi nghỉ Tết00:45Isaac từng bị trầm cảm, 'Biển của Hy vọng' là nơi thực sự để chữa lành00:50Dàn ca sĩ Vpop tuổi Mão đầy hứa hẹn: Đỗ Hoàng Dương "lội ngược dòng", HIEUTHUHAI - Myra Trần tạo "cơn sốt" nhờ các show truyền hình05:04Hồ Văn Cường hát nhạc MONO gây tranh cãi04:26Tết nghĩa là hy vọng - Khẳng định những giá trị làm nên bản sắc của con người Việt01:29Nữ ca sĩ "gây sốt" tại Sóng 23: "Gà cưng" Châu Đăng Khoa, con ruột của cố ca sĩ từng làm nên lịch sử ở Giọng Hát Việt05:56'Waiting for you' Mono phiên bản Gala cười 202304:29Top 10 bài hát Xuân karaoke được yêu thích nhất mùa Tết41:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hết Tết nhưng ca khúc karaoke này vẫn giữ top 1 trending, Hoàng Thùy Linh cũng đành chịu thua
10:43:06 02/02/2023
"O Sen" Ngọc Mai: Từ cái tên vạn người mê sau đăng quang The Masked Singer đến việc bị hàng loạt khán giả "quay xe" chỉ trích, vì đâu nên nỗi?
23:00:28 03/02/2023
Hồ Văn Cường hát nhạc MONO gây tranh cãi
20:20:15 02/02/2023
Bé Bào Ngư - "truyền nhân" của Xuân Mai nay xinh đẹp ra dáng thiếu nữ
09:48:18 03/02/2023
HIEUTHUHAI thoát cảnh "mờ nhạt" với bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc
15:31:04 03/02/2023
Hồ Văn Cường gây tranh cãi vì cách lấy hơi mệt mỏi, netizen: "Hát nghe vất vả quá"
23:35:29 03/02/2023
Độ Mixi hát hit Lady Mây ra sao mà netizen "khóc thét": "Đang thất tình mà chuyển qua thất thần luôn "
12:31:21 03/02/2023
Bảo Anh hết mình với thí sinh tại Street Dance Việt Nam, còn dẫn cả học trò đến nhà "tình cũ" Hồ Quang Hiếu
07:05:53 02/02/2023
Người trẻ lưu giữ nét đẹp của âm nhạc truyền thống
23:47:52 02/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cuộc sống của Kiều Mai Lý sau biến cố
22:48:46 03/02/2023
Nam Thư khoe không gian miệt vườn thoáng đãng tại quê nhà
21:57:04 03/02/2023
Cái kết của Nhà Bà Nữ: Cần lắm lời xin lỗi cho những người đàn ông!
20:39:05 03/02/2023
Mẹ gọi điện bảo về quê gấp vì bố ốm nặng, bước vào nhà thấy người này tôi bỏ xứ mà đi
22:12:05 03/02/2023
Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới
23:00:03 03/02/2023
Mẹ mời 10 khách bảo chị dâu nấu nướng, chị tươi cười bưng mâm cơm lên khiến tất cả tái mặt
23:06:54 03/02/2023
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guinness mới
22:51:44 03/02/2023
Mỹ nhân bị "ném đá" nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Lạm dụng thẩm mỹ nên ngày càng đơ, liên tục chọn phải kịch bản dở
20:34:37 03/02/2023
Quý tử nhà Quang Dũng trổ mã với chiều cao 1m85 ở tuổi 15
22:04:54 03/02/2023
Bà xã Song Joong Ki lộ bụng bầu lớn từ trước khi công khai chuyện kết hôn
21:11:01 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hiếm hoi lắm mới thấy hai anh em Sơn Tùng M-TP và MONO hát chung: Cảm động hay "cực lầy" đều gây sốt!

18:06:24 01/02/2023
Là tân binh Vpop được chú ý nhất hiện tại, MONO đã có màn debut đại thành công với album 22, kết hợp cùng đồng sự cũ của anh trai onionn...

Năm Nay Xin Hứa: Vì sao B Ray "chiếm sóng" TikTok, Myra Trần nhận vô vàn lời khen

17:25:15 01/02/2023
Tiết mục thể hiện rõ nhất điểm mạnh của B Ray, đồng thời khiến nhiều khán giả bất ngờ với khả năng của Myra Trần...

Trọng Hiếu khiến fan vỡ òa vì làm nên lịch sử ở chung kết âm nhạc tại Đức

14:46:42 01/02/2023
Sau nhiều năm nỗ lực, cuối cùng Trọng Hiếu cũng gặt hái được kết quả khi MV mới ra mắt lọt vào vòng chung kết. Nam ca sĩ đã làm nên lịch sử khi chưa có nghệ sĩ nào đạt được thành tích này...

Visual không tuổi của Lương Bích Hữu - Đan Trường, fan trầm trồ: "Nói GenZ cũng tin"

11:43:52 01/02/2023
Khoảnh khắc tập luyện của cặp đôi này trước đêm nhạc tại Đà Lạt...

Myra Trần cũng cover hit Lady Gaga: Có so được với Văn Mai Hương?

11:37:53 01/02/2023
Trong đêm nhạc mới đây tại Đà Lạt, Myra Trần đã có sân khấu trình diễn cho ca khúc I ll Never Love Again của Lady Gaga. Ngay sau đó, đoạn clip này được nhiều fanpage về thanh nhạc chia sẻ và dành nhiều lời khen...

Nữ ca sĩ "gây sốt" tại Sóng 23: "Gà cưng" Châu Đăng Khoa, con ruột của cố ca sĩ từng làm nên lịch sử ở Giọng Hát Việt

22:49:47 31/01/2023
Ngoài những bản mashup nhiều cảm xúc từ Myra Trần - Quân A.P, Hoàng Dũng - Hà Nhi... thì 1 bản hit đình đám cũng được tái hiện lại tại sân khấu Sóng 23...

Khách mời hôm nay: Tăng Duy Tân hứa hẹn sẽ tiếp tục đột phá trong năm mới

17:07:07 31/01/2023
Tăng Duy Tân được xem là hiện tượng âm nhạc trên mạng xã hội trong năm 2022 vừa qua cùng bài hit Bên trên tầng lầu trở thành xu hướng trên mạng xã hội với hàng trăm triệu lượt xem...

Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ gia đình có di truyền về ung thư

10:20:03 31/01/2023
Ca sĩ Quang Hà bật khóc chia sẻ về lý do cha và anh trai qua đời, bản thân phải tầm soát ung thư 6 tháng một lần...
ADVERTISEMENT

Nhạc Sĩ Lưu Thiên Hương ra sản phẩm mừng xuân cùng học trò

20:58:28 30/01/2023
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vừa dành tặng cho người hâm mộ sáng tác ca khúc Mong ước đầu năm nhân dịp xuân Quý Mão...

"O Sen" Ngọc Mai sơ hở là thị phạm: Nghe giảng online cũng hát hay lên?

06:29:29 30/01/2023
Mới đây, đoạn clip O Sen Ngọc Mai hỗ trợ một khán giả về mặt thanh nhạc cho ca khúcTháng Mấy AnhNhớ Em- ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hà Anh Tuấn...

Tóc Tiên "giật b.ắn người" khi có khán giả quăng giày lên sân khấu

21:02:04 29/01/2023
Hiện nay, Tóc Tiên là 1 trong những nữ ca sĩ được yêu thích nhất của Vpop, không chỉ sở hữu giọng hát đặc trưng mà cá tính âm nhạc của cô nàng cũng đ.ánh giá cao...

Madihu "run bần bật" khi hòa giọng cùng Vũ. và Trang

20:43:29 29/01/2023
Ngoài Táo Quân thì Sóng 23 cũng là chương trình được không ít khán giả chờ đón vào mỗi đêm Giao thừa. Không chỉ là nơi cùng nhau nhìn lại những con sóng nổi bật trong năm của các nghệ sĩ và hoạt động giải trí, mà còn mang đến 1 đại tiệc...

Kai Đinh - MIN - GREY D “tập kích" các văn phòng để diễn "ca khúc chữa lành nhất mùa đông"

13:39:25 29/01/2023
Đầu năm 2023, khi mọi người chuẩn bị quay trở lại đi học, đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Kai Đinh tiếp tục phát hành phiên bản... tập kích văn phòng cho Để tôi ôm em bằng giai điệu này ...

Lương Bích Hữu visual thăng hạng, "fan ruột" cũng khó lòng nhận ra khi hát 1 sáng tác của Trấn Thành

20:57:06 28/01/2023
Là một trong những giọng ca nổi tiếng, gắn liền với thế hệ 8X, 9X một thời với hàng loạt hit như Dằm Trong Tim, Quên Cách Yêu,... Lương Bích Hữu chính là một trong số những nghệ sĩ được mong đợi nhất tại Sóng 23...

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi: Khát khao tận hiến

11:30:12 28/01/2023
Năm 2022 đ.ánh dấu mốc son của ca sĩ Vũ Thắng Lợi khi anh được chọn là một trong những gương mặt nghệ sĩ của VTV trong chương trình vinh danh “Con đường âm nhạc”. Anh cũng cho ra mắt khán giả sản phẩm đĩa than rất công phu, tâm huyết và ...

Sơn Tùng M-TP bất ngờ khoe nhạc viết năm lớp 10, fan bồi hồi: "Nhớ Chủ tịch những ngày xưa ấy "

06:20:44 28/01/2023
Sơn Tùng vừa tiết lộ bài hát được viết từ năm lớp 10 khiến fan không khỏi xúc động...
ADVERTISEMENT

HOT: Trọng Hiếu góp mặt tại vòng chung kết cuộc thi âm nhạc Eurovision Song Contest của Đức

22:43:56 27/01/2023
Trọng Hiếu mở bát đầu xuân khi chính thức thông báo bài hát mới nhất Dare To Be Different lọt TOP 8 tại chung kết Eurovision Song Contest tại Đức. Với sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng truyền thống Việt Nam từ phần nghe tới phần nhìn, nam ...

Bùi Công Nam: "Hồi mới vào nghề, cát-xê của tôi là 7-10 triệu cho 1 bài hát. Giờ đây con số đó gấp 10 lần "

19:04:04 27/01/2023
Cùng ngồi xuống trò chuyện với ca sĩ - nhạc sĩ Bùi Công Nam - người đứng sau loạt hit Tết quốc dân được đông đảo khán giả yêu mến suốt những năm qua...

Toàn bộ thành viên MOMOLAND không tái ký hợp đồng với công ty quản lý sau 7 năm gắn bó

19:01:06 27/01/2023
Sau khoảng thời gian hoạt động 7 năm, MOMOLAND quyết định không ký hợp đồng với công ty quản lý MLD Entertainment...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ lý do Trấn Thành 'chê mạnh' Song Luân khi quay 'Nhà bà Nữ', diễn thế nào mà đạo diễn phải 'thị phạm' liên tục?

Hậu trường phim

06:34:59 04/02/2023
Song Luân cũng thừa nhận khi diễn cảnh tình cảm với Uyển Ân, anh đã bị đạo diễn Nhà Bà Nữ chất vấn: Mày có biết yêu không vậy? ...

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế?

Phim châu á

06:26:47 04/02/2023
Những sự cố xảy ra trên dường đi rất dễ khiến cho người gặp nạn mất bình tĩnh. Đặc biệt, nếu đó là một cô gái đang mang bầu thì tình hình có thể còn nghiêm trọng hơn rất nhiều...

Giá dầu ít biến động nhờ kỳ vọng nhu cầu phục hồi của Trung Quốc

Thế giới

06:16:24 04/02/2023
Đồng USD suy yếu đã ảnh hưởng đến đà tăng của giá dầu mỏ do bị hạn chế bởi triển vọng tăng trưởng chậm ở Mỹ và dẫn đến tình trạng suy thoái kinh tế ở Anh, châu Âu, Nhật Bản và Canada...

Jungkook (BTS) vô tình cứu 1 cô gái khỏi vụ quấy rối nhờ livestream

Sao châu á

06:08:52 04/02/2023
Ngày 3/2, Nate đưa tin Jungkook (BTS) đã có buổi livestream trên nền tảng mạng xã hội Weverse. Đáng chú ý, buổi livestream này đã vô tình giải cứu 1 cô gái khỏi nguy cơ bị quấy rối. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?...

Vẫn là thịt heo xào nhưng thử làm kiểu Hàn ăn lạ miệng hơn

Ẩm thực

06:04:02 04/02/2023
Vẫn là thịt heo xào nhưng chỉ cần thêm một vài nguyên liệu đơn giản, bạn sẽ có được món thịt xào mềm ngon lạ miệng cho bữa tối...

Ra mắt chưa tới một năm, game trinh thám của Konami tuyên bố đóng cửa khiến người mua cay đắng

Mọt game

05:54:33 04/02/2023
Chắc chắn, những người đã từng bỏ tiền ra để sở hữu tựa game Crimesight sẽ khó có thể cảm thấy hài lòng trước quyết định này của Konami...

Chồng Vũ Thu Phương tinh tế, tự tay chuẩn bị quà sinh nhật đặc biệt cho con gái

Sao việt

23:51:44 03/02/2023
Không cầu kỳ, xa hoa hoành tráng, Vũ Thu Phương cùng ông xã doanh nhân đã tự tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc dành cho cô con gái cưng của mình...

Băng cướp dùng chiêu đua nóng để tẩu thoát sau khi “giật mồi”

Pháp luật

23:16:25 03/02/2023
Ngày 3/2, sau khi bắt giữ 9 đối tượng trong băng nhóm gây ra hàng chục vụ cướp, cướp giật tài sản liên tỉnh xảy ra tại Đồng Nai và một số tỉnh, thành lân cận, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã bước đầu làm rõ một số vụ việc...

Mới cưới được chục ngày mà cứ nhìn thấy chú chồng là tôi run cầm cập, chỉ muốn bỏ về ngoại

Kiến thức giới tính

23:15:12 03/02/2023
Chục ngày ở nhà chồng, mỗi ngày nhìn thấy chú là tôi run cầm cập sợ hãi. Trong khi đó, chú thì cứ tỏ ra bình thường, không đả động gì tới chuyện cũ...

Mẹ vợ 'bóc phốt' Kim Tử Long trên sóng truyền hình

Tv show

22:29:43 03/02/2023
Xuất hiện tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, NSƯT Kim Tử Long và mẹ vợ là nghệ sĩ cải lương Xuân Yến có những chia sẻ về việc từ chị em đồng nghiệp thân thiết đến mẹ vợ - con rể...

Phát hiện bạn trai 1 năm đã có người yêu 10 năm, tôi càng đau hơn khi anh gọi điện tới

Góc tâm tình

22:25:05 03/02/2023
Tim tôi như tan ra thành từng mảnh khi phát hiện sự thật trần trụi này, nhưng vẫn cố lừa mình dối người rằng đó chỉ là một sự hiểu lầm...

SAO bóng chuyền Brazil gặp họa vì kích động "sự đáng sợ" với Tổng thống

Sao thể thao

21:43:58 03/02/2023
Hiện tại, cầu thủ 35 tuổi đã bị CLB chủ quản Cruzeiro đỉnh chỉ thi đấu vô thời hạn. Wallace sau khi tạo bài đăng thăm dò trên tài khoản mang xã hội đã hối lỗi, anh lập tức có động thái xin lỗi khán giả...