Thúy Vân: ‘Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019′

Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đã có danh hiệu từ trước đó và hoạt động showbiz được vài năm, thế nên sự xuất hiện của Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng mang lại cho Thúy Vân không ít thị phi khi ghi danh tại đấu trường nhan sắc này. Cô bị đồn có thế lực chống lưng, đòi loại giám khảo Thanh Hằng khỏi ghế nóng… Mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1993 gặp sự cố lộ vòng 1 trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trò chuyện với 2Sao.vn sau đêm bán kết, Thúy Vân chia sẻ về hành trình đã qua, cũng như những thị phi xảy đến. “Tôi rất tự tin đoạt ngôi hoa hậu”, đó là lời khẳng định bản lĩnh của người đẹp trước thềm chung kết.

Thúy Vân: Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 1

- Sau đêm thi bán kết với sự cố lộ ngực trên sân khấu, cảm giác của chị thế nào?

Đến thời điểm hiện tại, mọi người vẫn không biết tôi có lộ ngực hay không, tất cả mọi thứ đang trong quá trình xác minh. Tôi sẽ không trả lời lộ hay không.

Đó là sự cố ngoài ý muốn, bản thân tôi cảm thấy có chút buồn vì phần thi không được trọn vẹn như mình mong muốn. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào sự việc một cách tích cực hơn, rằng nhờ có sự cố như vậy, tôi mới thấy khán giả yêu thương, bảo vệ tôi, và tôi thấy hạnh phúc với những gì mình đã làm trong suốt thời gian qua.

- Vậy đến thời điểm hiện tại, chị có còn tự tin giành vương miên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 như lúc ban đầu?

Tôi luôn giữ sự tự tin đó. Ngay cả ngày hôm nay, khi thi Người đẹp biển, tôi cũng phải tự tin mình là Người đẹp biển để có được tinh thần tốt nhất. Nếu như chúng ta không tự tin làm được, chúng ta không nên làm.

Tôi nghĩ trong cuộc sống, người mà mình trông cậy nhất là chính bản thân mình, những người xung quanh yêu thương, giúp đỡ cũng chỉ ở một mức độ nào đó.

Tôi nghĩ sự cố ngoài ý muốn không ảnh hưởng đến điểm số, đó là niềm tin của tôi. Tôi cảm thấy mình may mắn khi ở trong cuộc thi, tất cả mọi người đang hướng đến nhân ái, văn minh và những điều tốt đẹp.

Chắc chắn mọi người sẽ không đánh giá thí sinh dựa trên việc cô ấy không cố tình và không ai muốn.

Thúy Vân: Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 2
Thúy Vân trong phần thi phụ “Người đẹp biển”, diễn ra vào sáng 4/12.

- Chị nghĩ sao khi nhan sắc của chị cho tới nay vẫn bị chê không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ?

Tôi muốn đặt ra câu hỏi cho tất cả mọi người: “Vậy tiêu chí là gì?”. Rõ ràng qua tất cả những kỳ Miss Universe, mỗi hoa hậu là mỗi hoa mỗi vẻ khác nhau. Chúng ta cũng đã có những đại diện Châu Á lên ngôi như Riyo Mori. Thậm chí mọi người nói hoa hậu phải 1m75 trở lên, nhưng cuối cùng Pia Wurtzbach cũng chỉ cao 1m67 – 1m68 vẫn đăng quang.

Vậy cuối cùng, điểm chung ở những cô hoa hậu đó là gì? Đó là lửa, ý chí bên trong, nhiệt huyết cô ấy muốn đóng góp cho cộng đồng. Họ sẽ cảm thấy có thể cô này không vừa mắt người này hay người kia, nhưng sự cố gắng là điều không thể nào phủ nhận.

Tôi nghĩ ngoại hình là yếu tố khó thay đổi của mỗi người, hình hài này do cha mẹ sinh ra. Đẹp hay không, tôi nghĩ không nên đánh giá vẻ bề ngoài mà hãy đánh giá ở tâm hồn, xem cô ấy có phải người tốt không, có lan tỏa được những điều tích cực, cô ấy có làm được điều có ích không…

Chúng ta gặp những cô hoa hậu bị chê rất nhiều, nhưng sau một thời gian lại yêu mến và khen. Vì tâm lý bình thường của con người là sẽ không tin vào thời điểm hiện tại, cần có thời gian chứng minh. Đó cũng là điều thử thách hoa hậu, cần chứng minh bản lĩnh.

Nếu như cứ theo những lời chê đó, tự ti mình không đủ khả năng, thì rõ ràng mình không phải người bản lĩnh. Nhưng vì những lời chê đó mà chúng ta hoàn thiện, thay đổi bản thân thì “thuyền to sóng lớn” mới thấy bản lĩnh người đó như thế nào.

Thúy Vân: Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 3

- Một số tin đồn cho rằng chị có người chống lưng nên sẽ đoạt vương miện. Chị muốn nói gì?

Không chỉ có một người mà tôi có rất nhiều người chống lưng. Đó là khán giả. Nhờ có khán giả mới có tôi ở đây trong hành trình này.

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng không thể sống một mình và phải sống trong tập thể, chúng ta cần chỗ dựa tinh thần. Và với tôi, khán giả luôn là chỗ dựa, là những đại gia rất lớn vì mỗi ngày đều nhắn tin, ủng hộ tôi.

Qua chương trình truyền hình thực tế, mọi người cũng thấy sự cố gắng của tôi. Tôi không đến đây với danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, hay một celeb, tôi đến đây như một thí sinh bình thường và sự cố gắng cũng như các bạn thí sinh khác. Cuộc chơi là công bằng, ai sáng thì người đó tự nổi lên.

- Không có lửa làm sao có khói, chị nghĩ gì về tin đồn đòi loại Thanh Hằng khỏi ghế giám khảo?

Với tin đồn này, tôi đã cùng chị Thanh Hằng đối diện. Và tôi có chia sẻ rằng tin đồn là chuyện bình thường. Không có chuyện ai cũng được yêu quý, sẽ có người yêu, người ghét. Nhưng quay trở lại tin đồn đó, tôi tự hỏi mình có làm không. Nếu mình không làm thì không có gì phải lo cả.

Với bản thân tôi, tôi nghĩ mình chưa có đủ quyền lực để làm điều đó, mà nếu có tôi cũng sẽ không làm. Rõ ràng thí sinh năm nay rất may mắn khi có ban giám khảo công tâm, rất quyền lực, giỏi chuyên môn, như vậy thì lý do gì phải thay.

Thúy Vân: Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Hình 4

- Chị có nghĩ mình sẽ nằm trong top 3 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay?

Đến thời điểm hiện tại, tôi đang rất tự tin đoạt ngôi vị hoa hậu. Không chỉ hiện tại mà trong suốt hành trình cuộc thi, tôi luôn tin mình là hoa hậu. Khi chúng ta là hoa hậu, nó không chỉ là danh hiệu để mang lại nhiều thu nhập, hay đổi đời cho mình, nhưng là hoa hậu chúng ta sẽ làm nhiều điều tốt đẹp hơn.

Và tôi biết ước mơ của mình là gì, những gì mình muốn làm, và nếu đoạt hoa hậu thì tôi sẽ làm được những điều đó có thể dễ dàng hơn. Còn nếu không đoạt giải, tôi vẫn làm vì đó là sứ mệnh và mục đích sống.

Tôi nghĩ mỗi người sẽ tự viết câu chuyện của chính mình và mình không thể nào suốt ngày đi so sánh với người khác.

Tôi đã nổi tiếng từ năm 2015 và không ai nghĩ một Á hậu Quốc tế lại quay lại đi thi cuộc thi cấp quốc gia. Nhưng đó là câu chuyện của riêng tôi, và tôi muốn truyền cảm hứng đến cho mọi người rằng khi chúng ta có ước mơ, đừng do dự và để nỗi sợ thất bại làm chùn bước, nếu thích thì cứ làm thôi.

Nếu như tôi là hoa hậu, không biết kết quả cuộc thi quốc tế thế nào, nhưng chắc chắn tôi sẽ là hoa hậu tốt nhất đối với chính mình, vì mỗi giây mỗi phút tôi sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ.

- Chị xem ai là đối thủ đáng gờm trong cuộc thi này?

Nói về đối thủ thì khá nhiều đó, như Micro Phạm, thí sinh 218, Miss Dừa, Miss Chuồng Gà… (Đây là những biệt danh fans đặt cho Thúy Vân khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – PV).

Nếu có những người đó thì tôi không thể là hoa hậu được (cười).

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emCosmic Wars: The Galactic Battle ra mắt chính thức trên nền tảng mobileLMHT: Chán xài gear, streamer chơi game bằng mắt và cái kết sấp mặtBáo chí quốc tế rầm rộ đưa tin U22 Việt Nam đả bại U22 Campuchia, thẳng tiến vào trận chung kếtHậu trường dàn 'sao' Hollywood tạo nên sự thành công của Death StandingTrấn Thành ngượng khi không hiểu lời phát biểu của Hoa hậu Hàn QuốcGiám khảo lên tiếng khi Nguyễn Trần Khánh Vân bị chê ứng xử nhạt vẫn đăng quang hoa hậuLoạt game mobile tuyệt phẩm được phát triển từ các bộ truyện tranh nổi tiếngFan đứng ngồi không yên khi Thu Minh tung hit mới tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'Clip: 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy, dân tình vừa thót tim, vừa "nóng mặt" với cách chiều con thái quá của phụ huynhLê Lộc đỏ mặt khi bị Đại Nghĩa, Trấn Thành thi nhau tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩHay tin netizen ném đá "bầy mèo hai chân", đạo diễn Cats vội vàng "mở phim sửa lại"?Nóng: ARMY đồng loạt tạo 'black ocean', bỏ về khi Katy Perry 'đá xéo' fan BTS là những đứa trẻ nhỏ?Cựu main vocal Wanna One Jaehwan tung photo teaser: Ánh mắt thần sầu khiến fan nhớ nhungĐến đền Đô ngắm bức chiếu bằng gốm lớn nhất việt namTận mục sở thị bộ mộc bản kinh Phật cổ nhất thế giới ở chùa Bổ ĐàReview Vị Khách Vip: Kì án ngoại tình hấp dẫn nhất màn ảnh Hàn, tóm được tiểu tam lại thấp thỏm chờ Jang Nara trả thùBánh tẻ làng chờ, món ăn thuần việt làm say lòng khách phương xaCác cuộc họp ở Nghệ An không còn chai nước nhựaHoa hậu Khánh Vân khóc không ngừng bên cha mẹ sau đăng quangBướm bà bay về Mexico trú đôngNew York phấn đấu thành đô thị không rác vào năm 2030Các tập Tâp đoàn bán lẻ thế giới chinh phục thị trường bán hàng thực phẩm tươi sống onlineNgười lớn sẽ trông coi lũ trẻ ra sao khi mà chính họ cũng là nô lệ số?Mở hộp & đánh giá nhanh ROG Zephyrus S GX502G: Trải nghiệm tuyệt hảo, đồ họa đỉnh caoOnePlus 8 Lite bất ngờ lộ diện với màn hình “đục lỗ”, camera hình chữ nhậtNhìn lại Galaxy S III: Vị "công thần" giúp Samsung đánh bại đội quân iPhone hùng mạnh của AppleBỏ túi hàng tá bí kíp chụp ảnh quay video du lịch xinh lung linh từ Tech Reviewer Ngọc VyPhát hiện thú vị về nhiệm vụ trong tựa game Death Stranding lấy bối cảnh rất giống Việt NamHLV Park Hang Seo: 'Nhân dân Việt Nam chờ vô địch SEA Games 60 năm, chúng tôi quyết phải thắng'LMHT tiếp tục dính phải một lỗi nghiêm trọng giúp tất cả các vị tướng có khả năng đi xuyên tường của Bard

Tiêu điểm

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"
12:56:30 06/12/2019
Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'
09:34:23 06/12/2019
Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh
08:28:41 07/12/2019
Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'
16:19:26 07/12/2019
H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'
10:51:25 07/12/2019
Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'
06:22:38 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Hà Anh tiết lộ muốn cho con thi hoa hậu, ngầm bất mãn kết quả Hoa hậu hoàn vũ 2019?
07:45:07 08/12/2019
Giám khảo lên tiếng khi Nguyễn Trần Khánh Vân bị chê ứng xử nhạt vẫn đăng quang hoa hậu
08:23:18 08/12/2019
Ngô Kiến Huy khiến fan 'dậy sóng' khi đoán đúng U22 Việt Nam thắng U22 Campuchia 4-0
08:44:58 08/12/2019
Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân và 2 á hậu
08:38:24 08/12/2019
Trấn Thành ngượng khi không hiểu lời phát biểu của Hoa hậu Hàn Quốc
08:33:35 08/12/2019
Trấn Thành bật mí sớm dự đoán Khánh Vân là Tân Hoa hậu, Hari Won liền vào "cà khịa" chuẩn không trượt phát nào!
08:54:06 08/12/2019
Khoảnh khắc đáng nhớ của Khánh Vân và dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ
08:44:46 08/12/2019
Báo chí quốc tế rầm rộ đưa tin U22 Việt Nam đả bại U22 Campuchia, thẳng tiến vào trận chung kết
08:38:07 08/12/2019
Tiến Linh và Đức Chinh cạnh tranh quyết liệt Vua phá lưới SEA Games 30
08:41:05 08/12/2019
HLV Park Hang Seo đứng trước cơ hội lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu
08:59:20 08/12/2019

Tin mới nhất

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Có thể bạn quan tâm

Đức Chinh cùng những cầu thủ Việt Nam thay kiểu tóc đổi vận

Sao thể thao

09:12:22 08/12/2019
Không chỉ Đức Chinh, trong quá khứ, nhiều cầu thủ Việt Nam đã từng thay kiểu tóc và đổi được vận.

Nhờ thành tích mới của album 'OBSESSION', EXO trở thành nghệ sĩ đầu tiên của SM Ent làm được điều này

Nhạc châu á

09:11:17 08/12/2019
Các chàng trai EXO đã mang về thành tích mới tiếp theo nhờ album OBSESSION. Vừa qua, đường đua KPop cuối năm 2019 đã chứng kiến sự trở lại của nhóm nhạc EXO với album OBSESSION.

MB muốn bán một nửa lượng cổ phiếu quỹ đang nắm giữ

Kinh tế

09:07:58 08/12/2019
MB muốn bán tối đa 23 triệu cổ phiếu quỹ đang nắm giữ trước ngày 31/3/2020.

Mẹ chồng thử tài, con dâu ra tay rán đậu vàng giòn, không dính chảo nhờ tuyệt chiêu giấu kỹ

Ẩm thực

09:07:51 08/12/2019
Đậu phụ là món dễ chế biến nhưng cũng khiến nhiều bà nội trợ ngán ngẩm. Làm thế nào để loại nguyên liệu mềm mịn, mong manh dễ vỡ này vẫn là những miếng vuông vắn xinh đẹp trên đĩa

Chàng trai tạo mô hình Tesla Cybertruck như thật bằng máy in 3D

Ôtô

09:01:09 08/12/2019
Chưa đầy 2 ngày, Roger Kappler, chàng trai hiện cũng đang sở hữu một chiếc Tesla Model 3 đã tạo ra mô hình bán tải Cybertruck đang nổi bằng cách sử dụng máy in 3D khiến nhiều người bất ngờ.

Cosmic Wars: The Galactic Battle ra mắt chính thức trên nền tảng mobile

Game online

08:58:42 08/12/2019
Cosmic Wars là một game mobile mang đậm tính chiến thuật và tùy biến, xoay quanh việc bạn xây dựng cho riêng mình một chiếc tàu chiến mạnh mẽ nhất.

Trọng Hoàng đổ gục, 2 đầu gối đầy máu sau trận gặp Campuchia

Bên lề sân cỏ

08:55:51 08/12/2019
Sau trận đấu với U22 Campuchia, Trọng Hoàng đã đổ gục xuống sân, hai đầu gối đầy máu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

10 điểm đến tuyệt vời ở Bangkok giúp công cuộc sống ảo của bạn lên một tầm cao mới

Du lịch

08:53:20 08/12/2019
Tiếp tục note lại thêm những địa chỉ sống ảo cực đẹp này khi đến Bangkok đi này.

Bảng giá xe ga Yamaha tháng 12/2019: Quà tặng 2 triệu đồng, giải thưởng hấp dẫn

Xe máy

08:53:08 08/12/2019
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Yamaha tháng 12/2019. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Liên Minh Huyền Thoại: Zeros chính thức cập bến LPL so tài cùng SofM

Esport

08:52:47 08/12/2019
Mới đây, Zeros đã sang Trung Quốc để chuẩn bị cho mùa giải mới, tuy nhiên đội tuyển LPL mà anh chàng này đầu quân vẫn còn là một ẩn số.

Bộ đôi Bugatti Chiron vừa được tiết lộ với chỉ 20 chiếc toàn cầu có gì đặc biệt?

Siêu xe

08:49:45 08/12/2019
Bugatti vừa tiết lộ hai phiên bản giới hạn của Chiron mới với tên gọi Noire Sportive và Noire Élégance, chỉ có 20 chiếc được sản xuất.

Tăng Thanh Hà và chồng sánh đôi dự sự kiện

Sao việt

08:40:44 08/12/2019
Vợ chồng Tăng Thanh Hà tay trong tay xuất hiện trong một sự kiện ở TP.HCM. Cặp đôi diện đồ sang trọng, gương mặt rạng rỡ, ngập tràn hạnh phúc.

Hiếu Phong, Phương Nhạc gây ấn tượng qua Minishow “Người tình và Quê hương”

Nhạc việt

08:38:36 08/12/2019
Trong không gian ấm cúng ngày cuối tuần, rất đông khán giả đã có mặt để theo dõi và ủng hộ Minishow của hai ca sĩ Hiếu Phong, Phương Nhạc. Có thể khẳng định Minishow thành công ngoài mong đợi bởi những tình cảm, tấm lòng mà người hâm mộ...

Hậu trường dàn 'sao' Hollywood tạo nên sự thành công của Death Standing

Game offline

08:34:43 08/12/2019
Sử dụng công nghệ mô phỏng hiện đại như phim Marvel hay DC hiện nay, Death Stranding còn tập hợp được nhiều diễn viên khủng, tạo ra những cảnh game đậm chất điện ảnh.

U22 Việt Nam nguy cơ mất "trọng pháo" trong trận chung kết SEA Games 30

Bóng đá việt nam

08:34:31 08/12/2019
Tiền đạo Tiến Linh có nguy cơ phải nghỉ trận chung kết SEA Games 30 khi anh bị đau cơ háng.