Thúy Vân lần đầu bật mí về chồng sắp cưới điển trai

Vân mặc sơ mi trắng, quần jeans, chỉ thoa chút son môi, khoe làn da trắng ngần cùng nụ cười tươi. Trông Vân xinh đẹp hơn nhiều so với lần gặp trước, có lẽ vì đang quá hạnh phúc trong tình yêu.

Thúy Vân lần đầu bật mí về chồng sắp cưới điển trai - Hình 1

Thúy Vân và chồng sắp cưới cùng nhau chia sẻ chuyện tình yêu. ẢNH: NVCC

Chồng sắp cưới và Vân có cùng quan điểm sống

* Nhiều đám cưới cũng đã phải dời lại vô thời hạn vì dịch, cũng là một cô gái vừa được cầu hôn, dịch bệnh có ảnh hưởng gì tới lịch trình cưới hỏi của Vân không?

- Á hậu Thúy Vân: Hiện tại thì đám cưới của Vân vẫn đang ở giai đoạn bàn bạc nhưng cả hai cũng thống nhất là sẽ chờ những thông tin tốt hơn rồi mới tính đến chi tiết như thế nào.

Thúy Vân lần đầu bật mí về chồng sắp cưới điển trai - Hình 2

Thúy Vân: “Ông xã luôn lắng nghe mọi ý kiến của tôi”. ẢNH: NVCC

* Người chồng tốt, không chỉ biết yêu thương bạn mà phải yêu thương cả gia đình của bạn. Vân nghĩ câu nói này đúng không? Mối quan hệ giữa chàng rể mẹ vợ ra sao? Lúc Vân giới thiệu anh ấy cho cả nhà mọi người phản ứng ra sao và ngược lại?

- Quan điểm của Vân là người bạn đời của mình yêu thương mình và tôn trọng gia đình mình. Còn việc có yêu thương các thành viên còn lại trong gia đình của mình hay không thì cần thời gian và sự tự nguyện của hai phía. Để yêu thương một ai đó chúng ta cần phải có thời gian đủ lâu để hiểu, nhiều khi còn phải trải qua những thử thách nữa, nên đòi hỏi bạn đời của mình phải yêu thương cả gia đình mình khi chưa có những trải nghiệm sâu sắc với các thành viên thì hơi không công bằng.

Vân may mắn khi mối quan hệ của hai nhà rất tốt đẹp, đặc biệt là hai mẹ luôn thân thiết với nhau và cùng nhau ủng hộ bọn mình hết mình. Về phía gia đình mình thì mọi người cũng rất quý anh và đã xem anh là một thành viên trong gia đình.

* Điều Vân tự hào nhất trong tình yêu của hai người là gì? Vì sao?

- Đây là một mối quan hệ trọn vẹn của hai người trưởng thành. Anh và mình có cùng quan điểm sống, có cùng những mục tiêu chung và ở bên cạnh anh mình cảm thấy mình được truyền cảm hứng để trở thành một người tốt hơn. Mình đã trải qua đủ để hiểu được mình cần gì trong cuộc sống này và cuộc sống với anh chính là điều mà mình luôn mong muốn.

* Yêu một phụ nữ đẹp đã khó, yêu một cô gái vừa đẹp vừa thông minh lại càng khó hơn, đòi hỏi người đàn ông ấy phải cực kỳ bản lĩnh, Vân có nghĩ bạn trai mình là người bản lĩnh?

- Thật ra thì trong mối quan hệ này Vân cảm thấy Vân là người may mắn nhiều hơn vì cuộc sống đã mang đến cho Vân một người như anh. Vân có những ưu điểm của Vân, nhưng đi kèm cũng có những khuyết điểm vì con người không ai hoàn hảo cả. Nhưng anh là một người rất kiên nhẫn với Vân và luôn luôn thấu hiểu Vân. Thường thì chúng ta hay nhìn sự việc trên lăng kính của chính mình mà quên đi cảm nghĩ cũng như trải nghiệm của đối phương có tương thích hay không. Nhưng anh luôn nhìn mọi thứ một cách bao dung nhất với Vân vì kinh nghiệm sống và mọi thứ của Vân đều chỉ đang đúng với một cô gái trẻ. Mọi người cũng biết rằng, là một người nổi tiếng thì thường người khác sẽ tô hồng mình hơn rất nhiều, thậm chí là nghĩ mình không hề có khuyết điểm gì hết. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng, và với Vân mình không cần thêm một người tôn thờ mình, mà mình cần một người chấp nhận mình cả điều tốt và chưa tốt và giúp mình trở thành người tốt hơn.

Thúy Vân lần đầu bật mí về chồng sắp cưới điển trai - Hình 3

Thúy Vân: “Sẽ tổ chức đám cưới khi đại dịch tạm ổn hơn”. ẢNH: NVCC

* Con gái thường có xu hướng chọn người đàn ông giống bố mình, Vân thấy anh ấy và bố Vân có gì tương đồng không?

- Ba Vân và anh đều là hai người đàn ông của gia đình, luôn luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Và cả hai đều là những người rất có trách nhiệm, biết chia sẻ và chăm sóc người bạn đời của mình. Ngoài ra, ba Vân và anh đều rất dân chủ, luôn lắng nghe ý kiến của vợ chứ không tự mình quyết định mọi thứ.

* Đám cưới trong mơ của Vân sẽ là một đám cưới như thế nào nhỉ? Hồi bé Vân có bao giờ tưởng tượng vẽ ra viễn cảnh đám cưới của mình ra sao không? Đến giờ Vân có muốn hiện thực nó?

- Từ nhỏ mình đã luôn nghĩ, sau này khi làm đám cưới thì sẽ làm thật ấm cúng và ý nghĩa, không có quá nhiều người. Mình sẽ chỉ mời những người thật sự thân thiết để nhận sự chúc phúc của họ. Cuối cùng thì điều quan trọng nhất chính là hai người có sống hạnh phúc với nhau hay không, nên mình muốn ngay từ đám cưới, chúng mình phải là những người vui nhất, hạnh phúc nhất và làm đám cưới theo mong muốn của hai người.

Không sống theo quan điểm người khác

* Người Việt vốn không thích mẫu con gái tự tin, người ta thích mẫu người dù có giỏi cũng phải khiêm tốn tỏ ra ngu ngơ hơn, Vân có nghĩ rằng mình vốn dĩ không hợp lắm với showbiz Việt này không?

- Trong cuộc sống của Vân, mình ít khi lựa chọn điều gì dựa trên quan điểm hay ý thích của người khác, mà Vân luôn luôn tự hỏi mình có thích và có muốn làm điều đó hay không? Vì khi được làm điều mình thích, Vân sẽ cống hiến hết mình. Bởi vậy, nên Vân không để ý lắm về quan điểm của mọi người thích một cô gái như thế nào, vì nếu có biết được thì mình cũng có thể thay đổi bản thân mình thành người như vậy được đâu? Vân nghĩ mỗi người có một màu sắc riêng và việc của một nghệ sĩ là giúp khán giả hiểu hơn và yêu mến màu sắc của mình, làm cho nó rực rỡ nhất.

Còn việc có hợp showbiz hay không thì Vân nghĩ rằng showbiz đã cho Vân được rất nhiều thứ, và đến thời điểm hiện tại Vân vẫn còn đang làm nghề được nên Vân nghĩ là vẫn còn hợp lắm.

Thúy Vân lần đầu bật mí về chồng sắp cưới điển trai - Hình 4

Theo Thúy Vân, mỗi nghệ sĩ sẽ có những giới hạn riêng của mình về những việc được chia sẻ hay không chia sẻ. ẢNH: NVCC

* Vân hát khá hay, biết đàn piano, có kiến thức về thanh nhạc, Vân có nghĩ sẽ có lúc mình lấn sân sang lĩnh vực ca hát?

- Đây là câu hỏi Vân nhận được khá nhiều, điều này làm Vân khá vui vì như vậy cũng có nghĩa là có một sự mong chờ Vân hát. Thực ra đối với Vân, mọi thứ trong cuộc sống Vân rất tin vào chữ duyên và với việc ca hát cũng vậy. Hiện tại thì Vân vẫn hát và sáng tác như một sở thích cá nhân làm cho cuộc sống của mình thú vị hơn. Nhưng để gọi là hát chuyên nghiệp thì chắc phải chờ cho duyên tới.

* Vân không học trường quốc tế từ bé, nhưng tiếng Anh của Vân lại quá tốt, Vân có thể chia sẻ về bí quyết của mình? Với những gia đình không có đủ điều kiện cho con học quốc tế từ bé thì làm sao có thể giỏi được tiếng Anh?

- Ở thời điểm Vân học thì không có nhiều trường quốc tế song ngữ như bây giờ mà chỉ có những trường học phí rất cao dành cho các bạn nước ngoài có phụ huynh làm việc tại Việt Nam. Lúc đó thì ba mẹ cũng tạo điều kiện cho Vân học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ từ năm 6 tuổi đến 17 tuổi, và ở trường cấp 2 Vân cũng học lớp tăng cường tiếng Anh. Vân nghĩ với tiếng Anh không có bí quyết nào ngoài việc chăm chỉ luyện tập thật nhiều.

Thời điểm bây giờ các bạn may mắn hơn rất nhiều vì các bạn có internet. Xã hội cũng mở cửa hơn khi cơ hội được tiếp xúc với những người bản xứ để luyện phát âm cũng dễ dàng, nên các bạn không cần học trường quốc tế mà chỉ cần chăm chỉ tìm tòi học hỏi thì các bạn cũng sẽ đạt được trình độ tiếng Anh mình mong muốn.

Thúy Vân lần đầu bật mí về chồng sắp cưới điển trai - Hình 5

Quan điểm tình yêu của Thúy Vân là mình không cần thêm một người tôn thờ mình, chỉ cần một người chấp nhận mình cả điều tốt và chưa tốt và giúp mình trở thành người tốt hơn. ẢNH: NVCC

* Dạo gần đây thấy Vân thường hay chia sẻ nhiều quan điểm khá mạnh mẽ, như việc “không cả nể”, đòi hỏi quyền lợi rõ ràng cho mình.Vân có nghĩ rằng việc bày tỏ những vấn đề đó sẽ dễ khiến Vân rơi vào những tranh cãi không đáng có?

- Đến giờ thì Vân thấy mình nhận được rất nhiều sự đồng tình, giống như mình nói lên những điều mà từ trước giờ ít người nói đến nhưng nhiều người nghĩ như vậy. Giống như Vân chia sẻ, mỗi nghệ sĩ là một màu và Vân chia sẻ những quan điểm của mình để mọi người hiểu rõ hơn Vân là cô gái như thế nào, có những quan điểm như thế nào. Nếu hợp với bạn thì bạn có thể theo dõi, còn nếu không hợp thì chúng ta sẽ là hai đường song song nhưng vẫn tôn trọng quan điểm của nhau.

* Vân cũng đang trên con đường xây dựng bản thân trở thành một YouTuber, hot TikToker hay một blogger có tiếng nói trên mạng xã hội. Theo Vân điều tiên quyết để có thể thành công trên mạng xã hội là gì?

- Tất cả các nền tảng kể trên đều là những “cây cầu” để nghệ sĩ hoặc nhữnng người tạo nội dung đến gần hơn với khán giả. Tùy vào con đường chúng ta lựa chọn như thế nào, chúng ta muốn là người giải trí, một hiện tượng, hay một người tạo nên giá trị… Khi xác định được con đường của mình thì cứ thẳng thướm mà đi, dùng tiếng nói chân thật nhất để tạo màu sắc riêng và từ từ bạn sẽ thu hút được những người cùng quan điểm hay muốn học hỏi theo bạn.

* Nhiều người quan điểm rằng, chuyện tình dục – giáo dục giới tính cần hạn chế nhắc tới với người nổi tiếng. Vân nghĩ sao về quan điểm này?

- Mỗi nghệ sĩ sẽ có những giới hạn riêng của mình về những việc được chia sẻ hay không chia sẻ. Tình dục là một phạm trù về cá nhân riêng tư của mỗi người, nên tùy vào người nghệ sĩ đó có thoải mái chia sẻ hay không nhưng đa số các nghệ sĩ thường muốn khán giả chú ý đến các sản phẩm hơn là những chuyện riêng tư. Tuy nhiên những điều liên quan đến giáo dục giới tính có thể tạo nên những ảnh hưởng tốt đến xã hội, hoặc giúp hạn chế những vấn nạn chẳng hạn như ấu dâm… thì Vân nghĩ nghệ sĩ nên thẳng thắng chia sẻ vì sẽ giúp lan tỏa đến cộng đồng.

* Cảm ơn Thúy Vân về cuộc trò chuyện thú vị này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020
Nữ sinh Hà Nội khiến phòng trọ ngập ngụa rác thải chất cao như núi, bốc mùi hôi thối: Chủ trọ tiết lộ những điều bất thường
21:42:21 30/05/2020
Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng
23:20:07 30/05/2020
Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân "Moon Lovers" và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn "quẩy" của HaHa - Lee Kwang Soo
23:01:44 30/05/2020
Đòi bố mẹ không được, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được sắm SH gần 100 triệu
21:47:38 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3

Sao châu á

02:28:58 31/05/2020
Mới đây, Trương Bá Chi đã vô tình làm lộ gương mặt đáng yêu của cậu con trai thứ 3 của mình.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao việt

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim