Thúy Vân: “Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp”

Một trong những thí sinh nổi bật nhất “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″ – Thúy Vân đã có những chia sẻ về chặng đường tham gia cuộc thi.

Thúy Vân là gương mặt nổi tiếng nhất trong top 60 thí sinh tham gia “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″. Việc dám gác lại ngôi vị Á hậu Quốc tế để bắt đầu lại từ đầu là một quyết định vô cùng dũng cảm của Thúy Vân, điều này cũng khiến cô nhận được nhiều sự chú ý hơn cả khi tham gia vào đấu trường sắc đẹp khốc liệt bậc nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, qua những tập phát sóng đầu tiên, dễ dàng nhận thấy Thúy Vân đang “lọt vào tầm ngắm” của ban giám khảo khi liên tục bị đánh giá một cách khá khắt khe qua mỗi thử thách. Những màn thể hiện của Thúy Vân cũng khiến khán giả khá bất ngờ vì… khá tệ. Càng về sau, Á hậu Quốc tế mới cải thiện được vị trí và vươn lên giành vị trí dẫn đầu trong tập 6.

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 1

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 2

Từ đâu mà bạn quyết định tạm gác lại danh hiệu Á hậu quốc tế và những gì đã gầy dựng trước đó để thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″?

Như Vân cũng đã chia sẻ từ đầu, có 3 lý do khiến mình quyết định tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” năm nay. Đầu tiên, Vân muốn thử thách bản thân mình. Thứ hai, Vân muốn chinh phục vương miện để được đại diện Việt Nam trên đấu trường “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”. Và điều quan trọng nhất đó chính là để đáp lại tình yêu của khán giả đã dành cho mình.

So với các bạn thí sinh khác thì bản thân Vân đã có kinh nghiệm và đã từng đi thi quốc tế. Khi Vân cầm lá cờ Việt Nam ở cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế”, mình hiểu được sự tự hào đó; mình không phải đang thi cho bản thân mà còn cho rất nhiều người đang ủng hộ mình, người đứng trên sân khấu không phải là một cô Thúy Vân nào đó mà là Thúy Vân đến từ Việt Nam. Sau 4 năm, cảm giác đó quay trở lại một lần nữa vào tháng 1/2019. Khi đó, những khán giả đầu tiên bắt đầu nhắn tin cho Vân và nói là: “Vân ơi, đi thi lại đi”. Lúc đó, trong đầu Vân chỉ có những suy nghĩ: Thứ nhất, đây là một điều đúng mà mình nên làm, nên thử thách bản thân. Đúng hơn nữa, Vân đang là người hoạt động nghệ thuật, có thể tự gọi mình là một nghệ sĩ. Nếu như nghệ sĩ không nghe theo khán giả, không còn vì khán giả nữa thì Vân nghĩ người nghệ sĩ đó hoàn toàn vô nghĩa.

Thực sự, Vân nghĩ sẽ không bao giờ có chuyện một nghệ sĩ được tất cả khán giả đồng lòng yêu mến, sẽ luôn luôn có sự tranh cãi giữa người này người kia. Nhưng khi ngồi nghĩ lại về quyết định tham gia lần này, Vân nghĩ là nó đúng với cuộc đời mình và đúng với tất cả những người yêu mến, ủng hộ mình.

Bạn có áp lực danh hiệu không, khi độ tuổi của bạn khi tham gia năm nay thì bắt buộc phải lọt vào top 2 mới có cơ hội đi thi quốc tế?

Lần trước khi tham gia cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế”, bản thân mình cũng chưa có quá nhiều trải nghiệm. Lúc đó, mình thi trên tinh thần của một cô gái trẻ muốn thể hiện bản thân và cũng còn rất nhiều điều phải học hỏi. Trong suốt 4 năm vừa qua, Vân cũng có rất nhiều cơ hội để va vấp, để thử nghiệm và trưởng thành hơn mỗi ngày.

Vân cảm nhận đây là thời điểm đúng nhất để đăng kí dự thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Nếu như không đạt được mục tiêu mà mình mong muốn thì Vân cũng đã có rất nhiều bài học cho bản thân và trưởng thành hơn rất nhiều. Đó là những điều Vân luôn luôn trân trọng và sẵn sàng khi bắt đầu cho hành trình này. Còn bị áp lực với việc hoặc là phải đạt Hoa hậu hay Á hậu không thì ai đi thi cũng áp lực hết, bản thân Vân cũng vậy. Nhưng cái áp lực đó sẽ là động lực để cho mình cố gắng nhiều hơn.

Thực ra, người mà cuộc thi muốn tìm ra không phải là người giỏi nhất hay đẹp nhất mà phải là người phù hợp nhất mà khán giả và ban tổ chức kiếm tìm. Vì đẹp hay giỏi là sự chủ quan chứ không phải khách quan, có thể đẹp với người này nhưng không đẹp với người kia. Với Vân, đến với hành trình này, quan trọng nhất là mình cố gắng hết mình, như vậy là đủ.

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 3

Từng làm cố vấn cho H’Hen Niê đi thi quốc tế nhưng giờ lại quay trở lại đối diện với cô ấy ở vòng casting, bạn cảm thấy như thế nào?

Có một câu nói mà Vân rất thích đó là: “Tất cả mọi điều trong cuộc sống xảy đến với mình, chỉ có 10% là đúng như vậy, 90% còn lại phụ thuộc vào cách mình phản ứng với sự việc đó như thế nào”. Vân không phải là một cô gái 18, 19 tuổi mới bước ra cuộc đời để vì những điều cảm quan mà ngăn cản hành trình của mình. Vân từng làm MC của chương trình “Shark Tank Vietnam – Thương vụ bạc tỷ”. Vân cũng từng kinh doanh, cũng từng trải qua thất bại. Cuộc sống của con người dài lắm, giây phút hoặc thời điểm này không quyết định được gì hết mà nó là cả một chặng đường dài.

Vân luôn trân trọng những thành công trong quá khứ nhưng Vân là người sống cho hiện tại và tương lai. Hiện tại của Vân là chinh phục vương miện “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cho nên Vân chỉ cố gắng hết mình cho vương miện này thôi. Còn những việc xung quanh, thật ra nếu không thay đổi được thì cũng không nên lưu tâm lắm.

Còn về biệt danh “Micro Phạm”?

Thật ra Vân thấy cũng áp lực vì khi mọi người đặt biệt danh đó có nghĩa là mọi người rất yêu mến mình, khán giả sẽ có một sự kì vọng là không bao giờ Thúy Vân nói sai hết hoặc không bao giờ Thúy Vân nói ngập ngừng. Thậm chí, ở trong giới giải trí, mọi người còn gọi Vân là “Nữ hoàng one take”, nghĩa là lúc nào cũng chỉ nói một lần thôi. “Micro Phạm” là một biệt danh rất dễ thương và Vân nghĩ sẽ luôn mang theo bên mình.

Có ý kiến cho rằng ngoại hình của bạn không hợp với tiêu chí của “Hoa hậu Hoàn vũ”?

Đối với Vân, có nhiều thứ mình có thể thay đổi và học tập được, đó là kĩ năng và trí tuệ. Nhưng có những thứ mình cũng thay đổi được nhưng có nên thay đổi hay không? Ngoại hình này là của ba mẹ dành cho Vân. Nếu muốn, có lẽ Vân đã thay đổi trước khi thi “Hoa hậu Quốc tế” chứ không phải đợi đến bây giờ.

Trong phần thi ứng xử tại “Hoa khôi Áo dài”, câu hỏi của Vân chính là: “Tiêu chuẩn của sắc đẹp là gì? Một người phụ nữ đẹp là như thế nào?” và đến bây giờ Vân vẫn tự tin mình đã trả lời đúng câu hỏi đó: “Mỗi người phụ nữ đều có một vẻ đẹp khác nhau. Không ai đẹp hơn ai hết. Cảm quan mà. Nhưng điều khiến cho một người phụ nữ trở nên khác biệt và tỏa sáng chính là sự tự tin và lòng tốt của họ”.

Với Vân, trong hành trình này, mình đã trải qua hết mọi cung bậc cảm xúc, từ lúc vui mừng vì được mọi người ủng hộ đến lúc thứ hạng hơi thấp khiến mọi người quay lưng lại, ít ủng hộ hơn rồi lại trở lại hạng cao. Nhưng Vân nghĩ rằng, trong cuộc sống cần giữ được sự tĩnh trong mình và phải hiểu được giá trị của mình như thế nào. Việc hiểu đó đến từ sự rèn luyện và trí tuệ chứ không phải từ khuôn mặt hay body (ngoại hình).

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 4

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 5

Bạn có nghĩ do có quá nhiều kinh nghiệm nên bạn thường xuyên bị ban giám khảo làm khó?

Vân có xem bài phỏng vấn của chị Vũ Thu Phương trên Kenh14, có một câu chị nói khiến Vân rất thích, đó là: “Chúng tôi đang tìm một người đại diện Việt Nam đi thi theo chuẩn của thế giới”, và tất nhiên để tìm được một người như vậy thì độ khó sẽ phải khác. Đây không phải một cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ.

Vân có đọc được một ý kiến trên Internet rằng: “Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ giống như một kì Olympic sắc đẹp, không phải chỉ dành cho sắc đẹp mà còn để xem trí tuệ, bản lĩnh và lòng tốt của cô gái đó như thế nào. Cô ấy có truyền cảm hứng cho những người xung quanh và cộng đồng của mình hay không”. Vân hoàn toàn đồng ý với ý kiến đó.

Thúy Vân đến với “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã có danh hiệu, kĩ năng và kinh nghiệm nhưng không phải hoàn hảo, vẫn có điểm yếu. Và ban giám khảo sẽ là người nhìn ra những điểm yếu đó. Đối với Vân, những ý kiến hay sự khó khăn từ ban giám khảo đều làm cho mình tốt hơn.

Điều ban giám khảo nhận xét nhiều nhất là bạn lý trí quá, vậy ở thời điểm hiện tại, bạn đã đặt nhiều cảm xúc hơn vào cuộc thi chưa?

Một điểm mạnh và cũng có thể là điểm yếu của Vân chính là mình không để tâm nhiều quá vào chi tiết mà mình sẽ nhìn một cách tổng thể. Qua những cách mà người đối diện nói với Vân, mình tìm ra cái mấu chốt chính là họ đang muốn gì ở mình, cần mình cải thiện những gì.

Đối với Vân, khi ban giám khảo nhận xét Vân là: “Em lý trí quá, em trôi quá, mặt em hơi sưng, em xuất hiện như một celeb…”, Vân không quá để tâm tới chuyện đó. Cái Vân nhìn xa hơn chính là ban giám khảo muốn Vân cải thiện những điểm nào, vì họ nói đâu có sai. Từ tập 1 đến tập 6, mọi người sẽ thấy Vân không còn là một cô MC “Shark Tank”, một cô Á hậu Quốc tế hay là một cô MC song ngữ ở ngoài kia nữa mà mọi người sẽ thấy Vân đời hơn, thật hơn. Vân cũng là một cô gái rất bình thường, đến đây vì giấc mơ của mình và đang cố gắng hết sức để thực hiện giấc mơ đó.

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 6

Rất nhiều người thắc mắc rằng một người có kinh nghiệm như bạn lại thể hiện chưa tốt ở những vòng đầu và nghi ngờ đây là chiến lược của bạn?

Có một câu nói hay là “Vô chiêu thắng hữu chiêu”. 45 phút trên sóng truyền hình không thể nói hết mọi cung bậc cảm xúc mà một thí sinh phải trải qua chứ đừng nói là 60 thí sinh.

Mình phải chịu nhiều áp lực nhất trong những tập đầu vì sau những vòng casting, mình đã bị “dập tơi tả” rồi. Lúc đó, mình cũng hoang mang không biết phải làm gì và thật sự những thử thách ở vòng đầu không phải là thế mạnh của Vân, đặc biệt là phần thi bịt mặt catwalk vì Vân không xử lý tốt trong bóng đêm cũng như không gian hẹp. Lúc đó, mình chỉ biết tìm đường thôi, còn lại thì quên hoàn toàn việc giữ thần thái hay và đi thẳng.

Đó cũng là một ý kiến thú vị khi khán giả nghĩ mình có chiến lược như vậy nhưng Vân có thể khẳng định mình không hề có chiến lược gì hết mà mình… làm tệ thật đấy (cười).

Giám khảo Vũ Thu Phương thậm chí cũng thẳng thắn cho rằng không biết bạn đang cố tình hay không thể đi được khi bịt mắt catwalk?

Vân có thói quen là thử đặt vị trí vào một người trước khi đưa ra ý kiến về người đó. Trong một hoàn cảnh như vậy, Vân không phải là thí sinh duy nhất đi xiêu vẹo. Tất cả mọi người đều rất áp lực vì đó là ngày đầu tiên các thí sinh gặp giám khảo để được training. Trước đó, cả Thúy Vân và Hương Ly cũng đã bị chê rất nhiều ở phần thử thách catwalk.

Khi bịt mắt, Vân không thấy được gì và chỉ muốn tìm được đường đi cho thẳng. Đối với người tìm phương hướng không tốt, cái thẳng của mình nó khác với cái thẳng của người khác, thay vì đi một hướng, Vân lại đi sang hướng khác nên liên tục vấp và loạng choạng. Nếu được làm lại, Vân hy vọng mình sẽ làm tốt hơn.

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 7

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 8

Bạn nghĩ sao khi những tình huống liên quan đến bạn liên tục lên sóng để tạo drama cho chương trình?

Vân nghĩ nên hỏi những người tạo ra những tình huống đó vì bản thân Vân cũng chỉ “thụ hưởng” những tình huống đó chứ cũng không biết làm thế nào. Mình chỉ cố gắng nhất trong khả năng mình muốn thôi.

Theo quan điểm cá nhân của Vân, ban giám khảo là những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vân cũng nói với các bạn thí sinh rằng chúng ta rất may mắn khi có được những giám khảo như năm nay. Mỗi người một màu và đều cực kì bản lĩnh. Ban giám khảo đang đại diện cho khán giả, cho cả triệu người yêu mến nhưng không có cơ hội tiếp xúc với các thí sinh. Và khán giả thì cũng có người này người kia, ban giám khảo đang muốn thử thách các bạn thí sinh rằng các bạn sẽ đối diện với những người có thể ghét bạn chẳng vì lí do gì cả, hoặc có những ý kiến không đúng nhưng cũng không có cơ hội để giải thích. Ban giám khảo đang thử thách thí sinh sẽ đi đến đâu và không chỉ có mình Vân, tất cả các bạn thí sinh đều sẽ được thử thách như vậy.

Đây không phải một ngày hội hè tụ họp những cô gái xinh đẹp mà là cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ”, và chỉ có một Hoa hậu mà thôi. Cô gái ấy phải thật xứng đáng và để biết được điều đó thì cần phải có nhiều thử thách, áp lực.

Trong cuộc thi năm nay, có rất nhiều thí sinh đã có độ nổi tiếng nhất định như bạn, Hương Ly, Đào Thị Hà… liệu có thiệt thòi đối với các thí sinh mới không?

Nói đi nói lại thì vẫn rất khó để chia đều sự chú ý cho tất cả các thí sinh, đặc biệt là khi có tận 60 người. Những thí sinh như Vân, Ly hay Hà đều có một quá trình tôi luyện và có những thành tích bản thân để nhận được sự chú ý đó.

Vân sẽ lấy chính kinh nghiệm riêng của mình từ cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế” năm 2015. Thực sự lúc đó mình không hề được chú ý, ngay cả truyền thông trong nước chứ chưa bàn đến truyền thông quốc tế. Không ai nghĩ Vân sẽ vào được Top 10 chứ đừng nói gì đến Top 5. Vậy người có thể khiến mọi người phải thay đổi suy nghĩ là ai? Chính là bản thân mình, phải để mọi người thấy được sự nỗ lực, cố gắng của Vân. Khi làm được điều đó, mình sẽ cảm thấy “đã” hơn rất nhiều hơn là việc ngồi chờ người ta chú ý đến mình.

Lúc đó, từ cái đầm đi thi cho tới việc hát, sáng tác hay những buổi trả tài trợ, Vân đều đến và nói chuyện với mọi người, cho họ thấy rằng những gì họ đang suy nghĩ về Việt Nam không còn đúng nữa. Đây mới chính là Việt Nam và tôi là một cô gái Việt Nam hiện đại. Chúng ta vẫn giữ được nét truyền thống nhưng vẫn rất hội nhập và hiện đại. Từ đó, mọi người thay đổi suy nghĩ về Việt Nam vì trước đó, họ đều nghĩ những cô gái Việt Nam rất nền nã, mặc áo dài, đội nón lá, đi nhẹ nói khẽ cười duyên. Nhưng Vân nghĩ rằng càng ngày chúng ta lại càng thay đổi nhiều hơn, hội nhập nhiều hơn và năng động nhiều hơn. Chúng ta mới chính là người nắm giữ cuộc sống, sứ mệnh và số mệnh của đất nước. Đối với các bạn thí sinh khác, Vân thấy có rất nhiều người nỗ lực. Sau những tập tiếp theo, mọi người sẽ nhìn thấy càng nhiều thí sinh tỏa sáng hơn nữa.

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 9

Đến với cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, bạn có cảm nhận gì khác so với thời đi thi “Hoa khôi Áo dài” hay “Hoa hậu Quốc tế” không?

Khác chứ, vì mình già nhất (cười). Vân hay nói đùa với bạn bè rằng mình đến với cuộc thi như để xem các bạn thí sinh thể hiện tài năng và nếu thấy ai còn đang thiếu sót thì ra chia sẻ, hướng dẫn. Ngày xưa, Vân vừa thi vừa học còn bây giờ là lúc Vân thể hiện hết những gì đã có trong thời gian qua và sửa lại những thứ mình chưa tốt chứ không còn là học những điều mới nữa rồi.

Ngoài ra, còn một điểm khác hơn nữa đó là bản lĩnh. Vân nghĩ, đến thời điểm hiện tại mình đã có đủ sự bản lĩnh, tôi luyện trong nghề để có thể hiểu rõ mục tiêu của mình khi đến đây và kiên định với mục tiêu đó. Ngày xưa, mình hơi trẻ con, hay hoang mang và xuôi theo lời người khác. Nhưng ở hiện tại, Vân hiểu được giá trị cốt lõi của mình là gì để phát huy những giá trị đó.

Bạn có rất có duyên với truyền hình thực tế từ “Hoa khôi Áo dài” cho tới “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”?

Nếu tính về áp lực thì cả hai cuộc thi đều như nhau. Vân không cảm thấy áp lực về thử thách tại cuộc thi “Hoa khôi Áo dài” vì Vân rất thích format “biến không thành có” của chương trình. Từ một cô gái chưa có gì, sau cuộc thi trở nên trường thành hơn rất nhiều và mọi người đều thấy được sự trưởng thành đó. Không chỉ bản thân Thúy Vân, Nguyễn Diana và Kim Duyên cũng đều bước ra từ cuộc thi và mọi người đều thấy bản lĩnh của 2 bạn đó như thế nào.

Nhưng thách thức lúc đó nằm ở độ tuổi và kinh nghiệm của mình. Còn đối với “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, mình đã có kinh nghiệm và bản lĩnh nhưng thử thách lại rất nhiều. Vân thấy rất khó để so sánh hai cuộc thi này về độ khó khăn nhưng cái có thể so sánh được chính là sự cố gắng, Vân nghĩ mình đều đã cố gắng hết sức cho mỗi cuộc thi.

Có nhiều khán giả đoán rằng bạn là “gián điệp” của ban tổ chức cài vào cuộc thi để thăm dò các thí sinh?

Khác với “Hoa khôi Áo dài”, ở chương trình “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, tất cả mọi người đều được sử dụng điện thoại. Khi Vân đọc bài báo đó, mình đang ngồi với tất cả các bạn đợi thử thách. Cả một nhóm thí sinh cười và ra chọc Vân là: “Chị ơi, nếu chị là giám khảo thì nhớ chấm em nhé!”. Thậm chí, có người trong chương trình còn đùa với mình rằng hôm công bố điểm hay thử thách thì ra công bố là giám khảo đi cho mọi người hết hồn chơi. Điều đó rất dễ thương, thể hiện rằng mọi người đang rất quan tâm tới cuộc thi và cuộc thi đang rất nóng.

Với cá nhân Vân, Vân có thể khẳng định rằng mình không phải là gián điệp hay ban giám khảo của cuộc thi. Vân đến đây với vai trò là một thí sinh bình thường và đang thực hiện ước mơ của mình giống như bao bạn thí sinh khác.

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 10

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 11

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 12

Thúy Vân: Đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện mà là Hoa hậu Hoàn vũ, một kỳ Olympic của sắc đẹp - Hình 13

Cảm ơn những chia sẻ của Thúy Vân và chúc bạn đạt được thành tích tốt tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″!

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emĐược Ngọc Trinh trao vương miện 'Miss Showbiz', Chi Pu tuyên bố: Từ hôm nay, hãy gọi tôi là hoa hậu!Fiona Fung của 'Proud of You' nói về màn kết hợp với Đen: Style của Đen rất chấtApple bị nghi ngờ theo dõi người dùng iPhone 11WebTVAsia Awards 2019: Đen Vâu, Fiona Fung mang cả tuổi thơ quay về với mashup 'A Little Love - Bài này Chill phết'Xử phạt hành chính 2 tài xế lái xe đưa đón làm rơi học sinh xuống đường ở Đồng NaiDiệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”Năm trò chơi multiplayer thú vị nhất mà bạn không nên bỏ lỡBắn vèo vèo 4 ngoại ngữ trên thảm đỏ phỏng vấn loạt nghệ sĩ Quốc tế, Khánh Vy được dân mạng khen ngợi hết lờiĐào Thị Hà tiết lộ nhịn ăn trước vòng thi bikiniU22 Việt Nam tiễn U22 Thái Lan về nước: Bản lĩnh và xứng đángNvidia đã chứng minh dùng màn hình tần số quét cao sẽ giúp bạn chơi game hay hơn gần gấp đôiChỉ với một hành động nhỏ, Youngjae (GOT7) khiến cả fandom phấn khích vì 'cà khịa' MAMA 2019 một cách đầy tinh tếDân mạng Trung khen nức nở trailer 'Hoa Mộc Lan' của Lưu Diệc Phi: Mắt nhìn người của Disney tốt đấyTrailer 'Mulan': Lưu Diệc Phi cận chiến với nữ quái Củng Lợi, Chân Tử Đan xuất hiện trong vai tướng quânPico Tanks - Game MOBA hành động bắn tăng 3v3 hoành tráng đầy vui nhộnThục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tung phiên bản Kết Bái Huynh Đệ - Lưu Tình Anh Em,hàng loạt sự kiện hấp dẫn tháng 12Huawei ra mắt smartphone có mặt trước giống Galaxy S10, mặt sau giống iPhone 11 ProXuất hiện smartphone gập mang tên trùm băng đảng Escobar có giá 350 USDFan Man Utd tràn đầy niềm tin sau chiến thắng TottenhamCổ Lực Na Trát lên tiếng về màn trao giải tiếng Anh thảm họa, Angelababy bất ngờ bị gọi tênHạ Philippines, tuyển nữ Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết SEA Games 30Hoàng Thùy tặng tranh trống đồng bằng vàng 24K cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới làm từ thiệnNgô Kinh nổi nóng tại sân bayLMHT: Riot Games đang biến PBE trở thành server “rác” và toxic nhất thế giớiToof.P 'cool ngầu' cover hit của Khổng Tú Quỳnh khiến fangirl 'rụng tim'Thu Thủy ra mắt clip cover ca khúc đình đám 'Yêu làm chi' với bản phối mớiBệnh tiểu đường có di truyền không?NPH VGP tung trailer cực đỉnh của Linh Kiếm Cửu Thiên cùng với cơn mưa quà tặng tới các game thủTruyền thông quốc tế: U22 Việt Nam không đầu hàng trước khó khănNgười TP.HCM mặc áo ấm, đeo găng tay giữ ấm trong ngày lạnh 20 độ C

Tiêu điểm

Sau loạt ồn ào với vợ cũ Xuân Hương, Thanh Bạch lặng lẽ rời khỏi "Ký ức vui vẻ"
21:05:20 04/12/2019
Thanh Bạch gây sốc khi chê thẳng mặt Lê Hoàng: giọng nói bẹt, ngoại hình xấu không đạt chuẩn nhưng vẫn được nhiều Đài truyền hình mời làm MC
20:37:50 05/12/2019
Trấn Thành “ngã ngửa” trước lý do chàng dược sĩ rủ rê cô bán cơm đi thi Thách Thức Danh Hài
11:08:34 04/12/2019
BB Trần, Hải Triều... giả BLACKPINK đại náo "Gương mặt thân quen"
16:17:03 05/12/2019
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Hoàng Phương gây ấn tượng bởi cú xoay người hất tóc tương tự Catriona Gray
07:56:33 04/12/2019
Siêu trí tuệ tập 7: "Nổi da gà" trước năng lực phân biệt 200 tờ giấy trắng tinh của chàng trai 21 tuổi
19:10:48 05/12/2019
Bị Trấn Thành “gài”, Ngô Kiến Huy đồng ý để thí sinh hôn ở Thách Thức Danh Hài
09:49:24 05/12/2019
Xuất hiện phiên bản lô tô của Sáng mắt chưa, Như lời đồn trong LôTô Show – Phiên bản nghệ sĩ
12:47:18 04/12/2019
Ốc Thanh Vân bật khóc khi nghe câu chuyện vũ công nhí bị mẹ đánh và ép học vũ đạo
14:02:13 04/12/2019
Thách thức danh hài: Trấn Thành không nở lấy một nụ cười với thí sinh đóng giả Hari Won
08:08:31 05/12/2019

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn, sao nữ người kinh doanh thua lỗ, người bán xôi kiếm sống
07:26:20 06/12/2019
Đăng ảnh mừng sinh nhật con trai, Lâm Chí Dĩnh lại gây sốt vì quá trẻ ở tuổi U50
07:34:53 06/12/2019
"Công chúa 9X Thượng Hải" giàu nhất showbiz Trung Quốc đẹp bởi kiểu "con nhà tỷ phú"
07:16:01 06/12/2019
Hot girl chia sẻ ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng chồng con, dung mạo của đứa trẻ khiến dân mạng xôn xao tranh cãi
07:05:00 06/12/2019
Thúy Nga tới nhà thờ Tổ của Hoài Linh lấy lộc, bị nói: "Mày ăn nát nhà tao"
08:17:28 06/12/2019
7 người đẹp có thể đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
07:50:09 06/12/2019
Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong: Bỏ tài tử nổi tiếng, lao vào các cuộc tình vật chất với đại gia
08:12:05 06/12/2019
7 sao nữ có vẻ đẹp lạ của Kbiz
07:53:49 06/12/2019
Chỉ thích diện áo phông, quần cộc, Tiến Linh vẫn khiến vạn chị em liêu xiêu
07:14:56 06/12/2019
Han Sara bất ngờ nhập viện vì bị trật chân liên tục, phải dùng xe lăn để di chuyển sau khi cố nén đau đi tham dự sự kiện
07:19:50 06/12/2019

Tin mới nhất

MC Lại Văn Sâm lần đầu kể về câu chuyện ngây ngô và hài hước khi đi xin việc

14:31:33 05/12/2019
Hiếm ai biết được giai đoạn đầu khi Nhà báo Lại Văn Sâm bắt đầu sự nghiệp diễn ra như thế nào.

Quỳnh Nga: Hành trình từ Á khôi sinh viên đến đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2020

10:19:15 05/12/2019
Trước dàn thí sinh khủng của Miss Charm 2020, Á khôi Quỳnh Nga khiến fan sắc đẹp lo lắng khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này. Tuy nhiên ngoài danh hiệu Á khôi sinh viên, Quỳnh Nga còn sở hữu loạt thành tích đáng nể dù c...

PV nhanh H'Luăi Hwing: Lần đầu đi giày cao gót nhiều đến chai sạn chân, may mắn khi được so sánh với Phạm Hương

08:30:18 05/12/2019
Cô bé 18 tuổi HLuăi Hwing đã có những chia sẻ chân thành sau 3 tháng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, 

Hoàng Phương - ứng viên sáng giá của "Hoa hậu Hoàn vũ VN" đáp trả khi bị nói bắt chước Catriona Gray

08:11:02 05/12/2019
Đại diện Khánh Hòa - Hoàng Phương đã có những chia sẻ trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019: Cơ hội giao thương rộng mở cho các doanh nghiệp

11:07:10 04/12/2019
3 ngày 2 đêm diễn ra Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp, đồng thời mở ra cơ hội giao thương đầy giá trị, giao lưu văn hóa ý nghĩa thông qua những hoạt động sôi nổi tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM.

Lỡ quên tính phần ăn, Đại Nghĩa bị Hari Won hờn trách

11:06:23 04/12/2019
Khi Chàng Vào Bếp là chương trình ẩm thực, món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ mỗi tối thứ ba hằng tuần. Bên cạnh là một sân chơi thú vị, nơi để cho các đấng mày râu trổ tài nấu nướng dành tặng cho vợ/ bạn gái của mình,...

Nhóm hài 5 chú tiểu hóa thân thành Bao Công xử án ở Thách Thức Danh Hài mùa 6

11:03:50 04/12/2019
Sắp tới đây, quán quân mùa 5 - nhóm hài 5 chú tiểu Bồng Lai sẽ tái xuất chương trình Thách Thức Danh Hài khi hóa thân thành các nhân vật trong Bao Công xử án. Nhóm hài nhỏ tuổi nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục bùng nổ kh...

Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ hoảng hốt trước độ mặn mà của Hồ Quang Hiếu

11:00:46 04/12/2019
Đêm qua, tập 2 của chương trình 7 Nụ Cười Xuân mùa 3 tiếp tục lên sóng với 6 thành viên lầy lội của gia đình 7 Nụ: Tiến Luật, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

Kịch bản "Táo quân 2019" rò rỉ khiến nhiều người xôn xao?

08:00:07 04/12/2019
Táo quân chắc chắn sẽ có trong dịp Tết này nhưng là ở một phiên bản hoàn toàn mới.

MC Thanh Bạch rời ghế đội trưởng Ký ức vui vẻ

21:43:23 03/12/2019
Thanh Bạch rời vai trò đội trưởng dù mùa 2 Ký ức vui vẻ vẫn đang lên sóng. Người thay thế nam MC là NSƯT Chí Trung.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ chương trình thay thế "Táo quân"

20:34:05 03/12/2019
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải có những chia sẻ về chương trình thay thế Táo quân trong dịp Tết Nguyên đán.

Hậu trường Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ VN tối nay: H'Luăi Hwing gợi nhớ Phạm Hương thời Next Top

20:32:00 03/12/2019
Càng ngày HLuăi Hwing lại càng có những nét gợi nhớ đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương.

Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả

17:59:03 03/12/2019
Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ ...

Đạo diễn Thái Kim Tùng và liên hoàn sự cố cười ra nước mắt trong Bản Sao Hoàn Hảo

17:03:35 03/12/2019
Diễn viên, ca sĩ Lê Như cùng với 2 người bạn là diễn viên Chí Thoại, MC Thanh Hoài đã vượt qua đội của diễn viên Tuyền Mập để giành chiến thắng trong thử thách nấu chè thưng của chương trình Bản Sao Hoàn Hảo, phát sóng ngày 1/12/2019 tr...

Trước thềm bán kết HH Hoàn vũ VN tối nay: 5 gương mặt mới nhưng cực tiềm năng!

16:00:18 03/12/2019
Trải qua 9 tập Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, những nhân tố mới nổi bật đã dần lộ diện.

Hồ Quang Hiếu đối đáp mặn mà khi liên tục bị Trường Giang, Lan Ngọc nhắc đến Bảo Anh

15:55:11 03/12/2019
Từ khóa Bảo Anh xuất hiện liên tục trong chương trình 7 nụ cười xuân mà Hồ Quang Hiếu làm khách mời.

"Bạn muốn hẹn hò": Được mời hẳn mâm cháo "khổng lồ", Hồng Vân mai mối cho anh chàng thích làm bếp

15:17:55 03/12/2019
Trong tập 555 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Mạnh Tuấn đã chinh phục Như Nho bằng mâm cháo siêu to khổng lồ.

"Táo quân vi hành" sẽ thay thế cho "Táo quân" nhưng được chiếu vào ngày này chứ không phải đêm 30

15:14:22 03/12/2019
Thông tin Táo quân vi hành sẽ thay thế cho chương trình Táo quân đã dừng phát sóng đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau trong dư luận.

5 chú tiểu Bồng Lai tái xuất lập kỷ lục hoành tráng ở "Thách thức danh hài" mùa 6?

09:49:44 03/12/2019
Sắp tới đây, quán quân mùa 5 - nhóm hài 5 chú tiểu Bồng Lai sẽ tái xuất chương trình Thách thức danh hài khi hóa thân thành các nhân vật trong Bao Công xử án.

3 cựu thí sinh "Hoa khôi Áo dài" dẫn đầu sau show thực tế, Thúy Vân có cơ hội đăng quang Hoa hậu cao nhất?

09:45:59 03/12/2019
Thúy Vân hiện vẫn đang là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hari Won đòi ăn bất chấp dù đầu bếp chỉ mời người chơi

09:35:27 03/12/2019
Hari Won khiến người chơi và đồng nghiệp giật mình vì tính thật thà.

Lê Lộc tiết lộ từng từ chối tình cảm của Duy Khánh

09:28:04 03/12/2019
Cả hai thừa nhận tuổi học trò đã từng dành tình cảm đặc biệt cho nhau trong suốt ba năm liền. Lê Lộc còn hài hước cho biết sau khi bị cô từ chối tình cảm, Duy Khánh đã chuyển đổi giới tính thành bóng.

Ngô Kiến Huy giả gái "xinh đẹp" múa Hoàn Châu công chúa

23:05:58 02/12/2019
Với nhiều tình huống bất ngờ, những câu chuyện thú vị, tập 6 chương trình Tối chủ nhật vui vẻ với khách mời Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Gala Chúng ta là 1 gia đình: Cuộc hội ngộ ấm áp của các cặp anh chị em dễ mến

23:03:45 02/12/2019
Những nụ cười hạnh phúc, những chia sẻ yêu thương, các câu chuyện thú vị, nhiều kỷ niệm khó quên - tất cả sẽ làm nên một cuộc hội ngộ ấm áp của Gala Chúng ta là 1 gia đình.

Quán thanh xuân - Đường xa tuyết trắng: Miền ký ức khó quên!

22:34:44 02/12/2019
Quán thanh xuân tháng 12 với những câu chuyện gợi nhớ miền ký ức của thế hệ người Việt Nam đi học, đi làm tại Đông Âu đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Việt Hương suýt hại “chồng” vì cho uống thuốc bổ não “vô tội vạ”

21:57:35 02/12/2019
Việt Hương có lòng chuẩn bị thuốc bổ não giúp chồng ngăn ngừa bệnh teo não, sa sút trí tuệ, tuy nhiên cô không ngờ rằng nó chỉ có tác dụng lưu thông máu huyết.

Trường Giang lần đầu hé lộ nỗi sợ vợ: “Vợ anh 6 múi nên về nhà anh im lắm… không dám nói nhiều”

21:52:35 02/12/2019
Với câu hỏi xếp hạng Ai là người phụ nữ mạnh nhất?, 5 nhân vật đặc biệt toàn Hoa hậu đã mang đến tập 9 Ai Là Số 1? những màn lộ diện vô cùng bất ngờ và khó tin.

Kiều Minh Tuấn bị đàn em “vạch mặt” khi tìm hiểu văn hóa Ấn Độ

21:50:55 02/12/2019
Chuyến du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh của Võ Đăng Khoa, Phát La tiếp tục với chặng trải nghiệm những nét văn hóa thú vị của đất nước Ấn Độ. Không chỉ tìm hiểu về văn hóa tâm linh huyền bí, cả hai còn thưởng thức ẩm thực ấn độ theo ph...

Ngô Kiến Huy từng có lúc muốn ngưng hoạt động nghệ thuật

21:46:14 02/12/2019
Với những tình huống bất ngờ, những câu chuyện thú vị diễn ra trong tập 6 Tối chủ nhật vui vẻ với khách mời Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả cười không nhặt được mồm.

"Ký ức vui vẻ": Phi Nhung khóc nghẹn, ám ảnh quá khứ là con lai bị chê cười, mẹ ruột lấy chồng bỏ rơi cô

21:31:39 02/12/2019
Chứng kiến cảnh Phi Nhung khóc nghẹn trên sân khấu, ai nấy đều không khỏi chạnh lòng.

Phi Nhung nhận 22 người con nuôi vì mồ côi cha mẹ, thiếu tình thương từ nhỏ

14:25:23 02/12/2019
Ca sĩ Phi Nhung khiến khán giả lắng đọng với câu chuyện nhân văn trong tập 14 Ký ức vui vẻ.

Phi Nhung khóc nức nở kể chuyện mồ côi cha mẹ và lý do nhận đến 22 con nuôi

10:41:51 02/12/2019
Câu chuyện xúc động khi Phi Nhung chia sẻ về những người con nuôi cũng khiến khán giả không thể cầm được nước mắt.

Nhạc sĩ Hamlet Trương bất ngờ tặng nồi lẩu cho diễn viên Hồng Trang tại Én Vàng

09:22:43 02/12/2019
Sau khi Top 8 của Én Vàng 2019 lộ diện, các thí sinh đã bước sang vòng đấu mới với chủ đề Sự kiện nổi bật. Hình thức của vòng thi này là đấu cặp, thí sinh sẽ đảm nhận và thể hiện ngay trên sân khấu những sự kiện thảm đỏ danh giá chưa từ...

Mượn tiền đồng nghiệp, hứa trả lãi, nhưng khi bị đòi thì lại ngó lơ: chỉ có thể là Tuyền Mập

09:20:00 02/12/2019
Trong tập 9 của game show ẩm thực Bản Sao Hoàn Hảo, MC Nguyên Khang đã tố nữ diễn viên Tuyền Mập – 1 trong 6 nghệ sĩ tham gia trong chương trình – là thánh quỵt nợ, mượn tiền không bao giờ trả.

Cơ Hội Cho Ai: Hé lộ ứng viên có mức lương “khủng” nhất sau 12 tập phát sóng

09:18:16 02/12/2019
Tập 12 chương trình Cơ hội cho ai tiếp tục mang đến nhiều câu chuyện thú vị về hành trình tìm kiếm những công việc phù hợp của các ứng viên, trong đó nữ ứng viên đã chốt mức lương cao nhất chương trình cho đến tập 12.

"Bạn muốn hẹn hò": Không dám mở lời, Hồng Vân xúi chàng trai "cưỡng hôn" nàng gymer, tiếp tục làm bà mối mát tay

09:08:44 02/12/2019
Trong tập 554 Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Minh Tâm đã có màn cưỡng hôn cô nàng Bảo Hà trong sự cổ vũ của 2 MC Hồng Vân và Quyền Linh.

Quang Lê, Dương Khắc Linh từng gây tranh cãi khi làm việc riêng trong lúc đồng nghiệp đang nhận xét trên sóng truyền hình

08:50:18 02/12/2019
Quang Lê bấm điện thoại, Dương Khắc Linh đeo tai nghe giả vờ ngủ là những hành động không được khán giả đồng tình.

Tài năng đàn của thí sinh ở Siêu trí tuệ khiến Lại Văn Sâm bái phục

14:37:49 01/12/2019
Trước thử thách liên tiếp của Vũ Cát Tường, Thế Vinh vượt qua nhanh chóng. Anh khiến các giám khảo bái phục khả năng phán đoán bản nhạc trong vài giây và tài năng đàn piano.

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Ngoại thương khoe sắc, khoe tài trong đêm thi đầy cảm xúc

Netizen

08:31:18 06/12/2019
Đêm Tài năng Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2019 đã ghi dấu một đêm bùng nổ và thăng hoa của 12 nữ sinh.

Giá cổ phiếu rẻ, nhà đầu tư ngoại vẫn “giữ tiền”

Kinh tế

08:30:57 06/12/2019
Vừa qua, thị trường chứng khoán Việt Nam có diễn biến giảm điểm mạnh đã đưa định giá cổ phiếu quay về mức trung bình 5 năm và thấp nhất kể từ đầu năm, đồng thời hấp dẫn nhất khu vực, nhưng chưa thấy động thái mua ròng của khối ngoại.

Những tình huống giao thông tài xế không nên cố vượt

Đời sống

08:30:46 06/12/2019
Các con đường ở vùng nông thôn thường xuyên có nhiều đường nhánh từ trong thôn xóm ra đường lớn, lại thiếu biển báo giao cắt, ít đèn tín hiệu nên tiềm ẩn nguy cơ TNGT rất lớn. Nếu định vượt nhưng chợt thấy phía trước có biển báo hiệu gi...

U22 Việt Nam và 10 kỷ lục kinh hoàng gieo rắc vòng bảng SEA Games 30

Bóng đá việt nam

08:30:38 06/12/2019
Dưới đây là những con số ấn tượng mà đội bóng của huấn luyện viên Park Hang-seo tạo ra ở vòng bảng SEA Games 30.

XONG! Lộ hình ảnh gây choáng của U22 Thái Lan khi bị loại

Bên lề sân cỏ

08:26:41 06/12/2019
Các cầu thủ U22 Thái Lan không còn là chính mình sau khi dừng bước ở vòng bảng SEA Games năm nay.

Triều Tiên cảnh báo ông Trump cẩn trọng ngôn từ

Thế giới

08:25:36 06/12/2019
Thứ trưởng Ngoại giao Triều Tiên dọa sẽ lại gọi ông Trump là gã lẩm cẩm nếu ông dùng ngôn từ khiêu khích như gọi ông Kim Jong-un là người tên lửa.

Apple sẽ ra mắt iPhone không có bất kỳ cổng kết nối nào vào năm 2021

Đồ 2-tek

08:23:26 06/12/2019
Các mẫu iPhone tương lai có thể sẽ không còn cổng Lightning nhằm mang tới cho người dùng trải nghiệm không dây thực sự.

Bánh xèo và 5 món ăn miền Trung hút khách tại TP.HCM

Ẩm thực

08:22:22 06/12/2019
Mì Quảng, bánh bèo, bánh xèo, bún bò Huế... là loạt món ăn dân dã của miền Trung rất được lòng thực khách Sài thành. Dưới đây là 6 món ngon hấp dẫn, đậm đà bạn không thể bỏ qua.

'Tôi chẳng biết nói sao, làm gì thì Arsenal cũng không thể thắng'

Bóng đá thế giới

08:21:12 06/12/2019
Arsenal tiếp tục phải nhận thêm một kết quả tệ hại nữa trong thời gian qua, và bầu không khí ở Emirates thực sự rất căng thẳng...

Đi tù vì trộm tài sản của em ruột

Pháp đình

08:18:04 06/12/2019
Sau khi đến nhà mẹ ruột chơi trong lúc nói chuyện, Lê Thị Trường An (sinh năm 1970, ngụ ấp Mỹ An 1, xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên) phát hiện em ruột có gửi tiền trong phòng ngủ, An nảy sinh ý định trộm.

Toyota Wigo - chiếc xe được lựa chọn để đua Auto Gymkhana

Ôtô

08:17:53 06/12/2019
Giải đua Asia Gymkhana Cup đã làm khán giả Việt Nam kinh ngạc khi chiếc xe được lựa chọn để đua lại là chiếc Toyota Wigo. 1 chiếc xe nhỏ, yếu và không có nhiều trang bị an toàn. Tại sao lại có sự lựa chọn này? 

Cận cảnh chiếc Mclaren Senna tốn đến 1.000 giờ làm việc để hoàn thành

Siêu xe

08:03:58 06/12/2019
Mỗi chiếc siêu xe đều được sản xuất thủ công, tuy nhiên, chiếc Mclaren Senna trở nên đặc biệt hơn khi tốn đến hơn 1.000 giờ để hoàn thành.

Lê Hoàng Phương: 'Đây là thời điểm để tôi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

Sao việt

07:58:00 06/12/2019
Hoàng Phương cho biết cô đang cố gắng chuẩn bị và giữ tinh thần tự tin, lạc quan để bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đêm thi quan trọng nhất diễn ra vào 7/12.

Can ngăn 2 vợ chồng em cột chèo cãi nhau, bị đánh tử vong

Vụ án

07:55:35 06/12/2019
Trong lúc can ngăn hai vợ chồng em cột chèo cãi nhau, anh Rơ Mah Doan bị đánh dẫn đến tử vong.

Thứ Sáu của bạn (06/12): Nhân Mã nên tiếp tục chăm chỉ, Bảo Bình cởi mở, dễ thích nghi

Trắc nghiệm

07:49:04 06/12/2019
Xử Nữ nên nhìn toàn diện và Song Tử không nên rời khỏi công việc quá lâu.