Thùy Trang ‘Mưa bụi’ bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu

“Về tin đồn, tôi luôn tin thời gian là câu trả lời tốt nhất, dần dần khán giả cũng hiểu. Người ta đồn tôi lấy chồng đại gia nên lười hát, bị cấm đoán nhưng bây giờ tôi vẫn đi hát đấy thôi”, ca sĩ Thùy Trang nói.

Người ta đồn tôi qua đời

- Vì sao chị đột nhiên nghỉ hát đến 5 năm?

5 năm qua, tôi nghỉ hát để thực hiện thiên chức của người mẹ. Sau khi sinh bé đầu tiên thì đến 13 năm sau tôi mới sinh bé thứ hai. Lúc đó, tôi nghĩ mình đi hát mấy chục năm rồi, cũng cần nghỉ để nạp lại năng lượng.

Nói vậy không có nghĩa là tôi đi hát đã đủ nên ngừng vì nghề ngấm vào trong máu mình rồi. Tôi còn yêu nghề lắm. Thời gian nghỉ sinh em bé, tôi không dám mở tivi, sợ thấy các bạn hát lại nhớ sân khấu. Thỉnh thoảng đồng nghiệp mời đi tiệc tùng cũng không dám đi, sợ gặp mặt mọi người lại buồn.

Nhưng vì giữa công việc và gia đình, mình đã chọn rồi nên phải buông cái còn lại. Khi con đi học, ông xã mới nói nếu tôi đam mê thì cứ tiếp tục với đam mê đi.

Khi nghĩ tới chuyện sắp quay lại nghề, tôi đã vào phòng thu đến mấy chục ca khúc, phối mới hết. Tôi kỹ tính nên ít ra album lắm, nhiều đã sản phẩm đã làm rồi nhưng không vừa ý thì vẫn phải cất lại.

- Ca sĩ khác nghỉ hát 1 năm là khán giả, bầu show quên rồi đằng này chị nghỉ tới 5 năm?

Tôi rất may mắn khi được Tổ nghiệp thương, nghỉ hát 5 năm vẫn được khán giả ưu ái. Đứng trên sân khấu “Hát trên quê hương” của Quang Lê, tôi bất ngờ khi nhiều khán giả vẫn nhận ra mình. Hát xong, họ lên sân khấu xin chụp hình cùng tôi.

Có một bác rất lớn tuổi người Bắc nói là nghe tôi hát từ hồi băng “Mưa bụi”, chính vì biết show lần này có Thùy Trang hát nên mới kêu cả gia đình vào trong này để nghe, sáng hôm sau bay về. Tôi đứng sững người vì xúc động. Sau bác còn có nhiều anh chị từ Hà Nội vào nữa. Lúc đó, tôi mới sực nhớ hồi xưa khán giả Hà Nội đã thích cuốn băng “Mưa bụi” thế nào. Vậy đó, 29 năm rồi mà khán giả vẫn còn nhớ tới mình.

Đêm đó về, tôi ngủ không vô vì vui quá trời, trong lòng nghĩ hoài vẫn không hiểu vì sao mình có phước như vậy.

Có chuyện này tôi nghĩ lại vẫn còn mắc cỡ. Mấy tháng trước, tôi với bé lớn đi đám ma Anh Vũ, lúc đó vẫn chưa đi hát lại nhiều. Tôi vừa bước xuống taxi, tự nhiên khán giả hai bên la lên “ Thùy Trang tới”. Tôi mới chạy tới bắt tay, chào hỏi, tại vui quá nên cười hoài, quên mất rằng mình đang đi đám ma.

Lúc về, con gái tôi mới nhắc: “Mẹ ơi, sao mẹ đi đám ma chú Anh Vũ mà cười toe toét vậy?”, tôi thấy mình vô duyên quá! Khoảnh khắc đó xuất phát từ tấm lòng khán giả làm tôi nhất thời quên, không kìm được cảm xúc. Vì với tôi, việc được khán giả còn nhớ tới là một niềm hạnh phúc không gì tả được.

Thùy Trang Mưa bụi bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu - Hình 1

Ca sĩ Thùy Trang luôn xuất hiện chỉn chu trên sân khấu.

- Ca sĩ cùng thời chị như Đình Văn, Ngọc Sơn lên hàng danh ca cả rồi, chị hình như lười làm hình ảnh?

Tôi không bao giờ lười với nghề. Tôi vì rất yêu nghề nên lúc nào cũng trăn trở, khó khăn với chính mình, muốn ra sản phẩm tốt nhất.

Nếu tối nay hát thì cả ngày hôm nay tôi sẽ không làm gì hết, giữ gìn sức khỏe và tập trung nghĩ xem tối nay mình hát bài gì, mặc trang phục gì đứng trước khán giả. Nếu hôm nay thu âm thì cả ngày chỉ tập trung cho chuyện thu âm.

Còn lười làm hình ảnh thì chắc do bản tính của mình vậy. Mới hôm rồi, các bạn phóng viên hỏi tôi sao không tìm người làm PR. Tôi đắn đo lắm rồi thôi. Nếu mình không có thực lực thì có bao nhiêu người PR đi nữa cũng giậm chân tại chỗ thôi.
Tôi thấy phải cống hiến cho khán giả thật nhiều, lúc đó mới có cái để chia sẻ với báo chí. Nếu không, bạn biết viết cái gì bây giờ?

Còn làm trong nghề, ai không thích có những danh hiệu cao quý? Đúng như bạn nói, nhiều anh chị cùng thời với tôi đã được gọi là danh ca, còn mình không có thì chắc là do mình không may mắn vậy.

Nếu được gọi là danh ca thì dĩ nhiên rất hạnh phúc. Tôi cũng mong một ngày nào đó được khán giả gọi là danh ca nhưng ít nhất, tôi phải biết mình đã thật sự cố gắng thì khi được công nhận mới xứng đáng.

- Chị bị đồn đủ thứ, nào là giàu quá nên lười hát, nào là bị chồng đại gia cấm đi hát, rồi cả tin đồn… qua đời nữa. Sao chị không lên tiếng?

Nói ra bạn đừng cười, chứ nghe người ta đồn mình như vậy lại thấy… vui. Người ta còn nhớ mình mới đồn chứ nếu không ai quan tâm âm thì đồn làm gì!

Còn về tin đồn, tôi luôn tin thời gian là câu trả lời tốt nhất, dần dần khán giả cũng hiểu. Người ta đồn tôi lấy chồng đại gia nên lười hát, bị cấm đoán nhưng bây giờ tôi vẫn đi hát đấy thôi. Khi làm tròn bổn phận người mẹ, tôi quay lại ca hát ngay. Ông xã rất ủng hộ tôi, hôm rồi còn đi theo xem tôi làm giám khảo nữa mà. Vậy có phải đã phá đi tin đồn bị chồng cấm hát rồi không?

Tôi bị đồn đã qua đời là do vắng bóng 5 năm. Họ hàng tôi dưới quê nghe tin đó xong sợ quá mới gọi lên hỏi han sự tình. Tôi nghĩ chắc có hiểu lầm gì đó thôi, mà người ta cũng phải thương tiếc mình mới đưa tin này lên đó chứ.

18 tuổi mà ai nhìn cũng tưởng 30

- Nghe nói chị xuất thân từ cải lương?

Hồi xưa, tôi là một cô gái dưới quê lên, hiền lắm mà còn nhát nữa. Có lần, tôi đi ngang trường Nghệ thuật Sân khấu 2, thấy mở khóa thi mà ngay khóa cải lương nữa nên đăng ký. Một tháng sau, tôi nhận giấy báo thi đạt giải A, đi học không mất phí mà còn được lĩnh lương.

Ngoài ra, tôi còn được một học bổng nữa của hội Việt kiều ở nước ngoài. Cả trường chọn ra chỉ 5 người thôi. Mỗi tháng, tôi lãnh gần 500 ngàn, đi học không phải xin tiền gia đình. Mà hồi đó, gia đình không muốn tôi học nghệ thuật, sợ không có nghề nghiệp ổn định.

Với lại hồi xưa mình xấu quá, vừa già vừa đen đúa lại nhát. Mà nghệ sĩ thì phải nhất thanh nhì sắc, trong khi mình không được miếng sắc nào. Gia đình nói: “Mày đi hát không biết ai coi, chắc như lục bình trôi quá”.

Tôi thấy vậy đánh liều xin ba. Ba tôi dưới quê biết chơi nhạc cụ dân tộc, cải lương ba Nam sáu Bắc biết hết, chắc tại vậy mà đồng ý cho tôi đi học. Vậy là trong nhà không ai nói gì nữa.

Nghĩ lại đúng là cái duyên. Năm đó, có một nhóm nhạc dân tộc bên nhạc viện sang trường tôi kiếm người có thể hát điệu lý. Tôi được các thầy cô giới thiệu, thế là được học thêm nhạc bên kia. Chuyến đi diễn đầu tiên ở tận trên Đà Lạt, chị hát solo bất ngờ đổ bệnh nên các thầy kêu tôi đi thay. Gia đình thì không muốn cho con gái đi xa nên cản. Tối đó, tôi đốt 3 cây nhang, tự nhủ nếu cháy hết thì đi còn tắt nửa chừng thì ở nhà. Không ngờ, 3 cây nhang tôi đốt cháy hết đúng 3 cây. Thế là sáng hôm sau, tôi thu xếp hành lý đi luôn.

Lên tới Đà Lạt, tôi nhớ hoài thầy kêu tôi hát bài “Còn thương rau đắng mọc sau hè”, nghe xong mừng hết lớn vì bài đó đúng ngay sở trường.

Chuyến lưu diễn đó quyết định luôn sự nghiệp của tôi sau này. Về trường, tôi thành “vedette”, chưa tốt nghiệp mà tôi đã đi hát rất nhiều nơi rồi. Hàng đêm, tôi đi hát với các nhóm nhạc dân tộc, mỗi đêm hát tới mấy chỗ. Nên đúng là đầu vào của tôi là cải lương, nhưng sau này tôi đi hát dân ca, quê hương là vậy.

Thùy Trang Mưa bụi bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu - Hình 2

Thùy Trang ở tuổi U50.

- Tôi cứ đinh ninh chị vẫn là cô Thùy Trang trong cuốn băng đầu máy “Tình đời” năm nào. Ai dám tin chị đã gần 50 tuổi…

Hồi quay lại tôi cũng bất ngờ khi rất nhiều nghệ sĩ trẻ nhận ra mình. Các bé nói kêu tôi bằng cô, nói là: “Ba mẹ con vì hâm mộ cô mà nhồi cho con hát dân ca quê hương luôn”.

Lúc thu cuốn “Mưa bụi”, tôi mới 18 – 19 tuổi mà già quá trời. Tôi đi hát ở miền Trung, ai cũng nói tôi khoảng 30 tuổi. Trong hậu trường, chị Tài Linh mỗi lần trang điểm làm kỹ lắm, hết 2 tiếng đồng hồ năm còn tôi ai làm sao thì làm, nguyên hai cái chân mày cá rô!

Chắc nhờ vậy mà bây giờ, tôi gần 50 tuổi mà người ta khen mình trẻ. Trời ơi, tại hồi xưa quá già rồi, bây giờ có già thêm được nữa đâu…

Mà giờ mặt tôi không có make up nào làm được hết, toàn tự mình làm. Hồi Quang Lê về làm show “Hát trên quê hương 1″, tôi hát bài “Hương sầu riêng”. Hôm đó, cô Hương Lan quay xong là 12 giờ khuya, tôi mới hát được mấy câu thì tự nhiên hết khói lạnh nên nghỉ, hôm sau quay tiếp.

Tôi soi gương thì tá hỏa, không tin nổi mặt mình make up xong trông như mấy bà chủ chứa. Trong khi mình đóng vai cô gái hiền hậu, mặc áo bà ba mà đánh môi đỏ lè, gắn mi giả dày như mi trâu, nhìn ác quá trời.

Thùy Trang Mưa bụi bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu - Hình 3

Tổ ấm nhỏ của Thùy Trang và chồng doanh nhân.

Ngỏ lời yêu trước vì ông xã không dám nói

- Bài “Tương tư nàng ca sĩ” gắn liền với tên tuổi chị, có khi nào vì ông xã chị cũng tương tư ‘nàng’ ca sĩ Thùy Trang?

Bạn biết không, hồi xưa cả ca sĩ nổi tiếng cũng không có xe hơi riêng để đi. Ông bầu thường thuê xe khách lớn cho chúng tôi đi chung một đoàn. Lúc đó, tôi may mắn mới được chú Duy Ngọc mời show vì hồi đó ca sĩ nào xịn lắm mới được chú mời.

Lần đó, chú Duy Ngọc mời tôi đi tỉnh hát, còn ưu ái xếp tôi ngồi chung xe với toàn ngôi sao. Tôi ngồi kế chị Ngọc Ánh đang thời đỉnh điểm ngôi sao, kế nữa là anh Lê Tuấn. Sau này, tôi mới biết là chú mướn xe của nhà ông xã. Không biết trùng hợp hay sao mà 2 chiếc xe kia, anh để tài xế trong gia đình lái còn xe của tôi là đích thân anh lái.

Chúng tôi đi mấy tỉnh miền Tây gần cả tháng mà ông xã tôi không thấy nói năng gì hết. Xong chuyến đó về, tôi mới xuất hiện trong băng “Mưa bụi”. Thì ra lúc đó, anh cũng rất quý tôi nhưng chỉ dám nói với gia đình là tôi rất dễ thương, vậy thôi đó.

Cuối cùng tôi là người nói lời yêu anh. Anh mới nói thật là có để ý tôi, đã mến tôi ngay từ ngày đầu tiên chở tôi đi rồi mà không dám ngỏ lời, sợ nói ra sẽ mất tình bạn. Anh tưởng tôi nổi tiếng, được nhiều người săn đón và yêu quý. Thấy tôi tỏ tình, anh rất vui còn tôi thấy yêu anh nhiều hơn.

Bài “Tương tư nàng ca sĩ” thật ra là chú Công Thanh Bích viết cho người nam hát. Tôi nghe anh Trọng Phúc hát xong thì kêu trời ơi, sao mà giống tâm trạng của mình vậy! Tôi cũng từng bị những khán giả nam ái mộ nói những lời ong bướm. Tôi mới xin chú đưa anh Trọng Phúc hát xong thì cho tôi hát. Và Thùy Trang là người thứ hai hát bài đó, sau ông xã nghe thì lại càng thích hơn.

- Có vợ nổi tiếng, ông xã chị nói gì?

Ông xã toàn chê tôi thôi chứ không khen bao giờ! Hôm chiếu tập tôi làm giám khảo “Hãy nghe tôi hát”, hai cha con có xem mà tôi không dám hỏi là trông mình như thế nào, ăn nói có duyên không. Sợ hỏi xong anh nói một câu “cũng được” là hiểu rồi đó.

Nhiều năm nay, tôi giấu kín chuyện chồng con vì ngại lắm, tự dưng đưa chuyện vợ chồng con cái lên mặt báo kỳ quá, sợ bị người ta nói mình nổ, PR.

Ông xã tôi thì vui khi vợ mình vừa quay lại đã được giới truyền thông ưu ái như vậy. Anh làm kinh doanh, quen biết nhiều nhưng kín tiếng lắm. Mọi người biết ca sĩ Thùy Trang chứ không biết tôi là vợ anh. Nên hôm rồi anh hãnh diện lắm.

Mấy bài báo lên, bạn bè anh vào trách quá trời, hỏi anh: “Tại sao chơi với ông bao nhiêu năm nay mà ông giấu vợ trong khi Thùy Trang là thần tượng của gia đình tôi!”. Ông xã ngồi đọc những bình luận đó cho tôi nghe mà hai vợ chồng cười khúc khích.

Gia Bảo

Clip: Phạm Lê

Theo Vietnamnet

Vụ diễn viên Thuỳ Trang đột ngột bỏ vai đi nước ngoài: Hoàng Mập sốc, "xỉu lên xỉu xuống"

"Có lẽ do lịch quay chỗ đoàn phim căng quá, không thể chờ được nên mới dẫn tới sự đáng tiếc của Thuỳ Trang", diễn viên Huy Khánh bày tỏ suy nghĩ.

Tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2018, diễn viên Huy Khánh, Thuỳ Trang và Huỳnh Thảo Trang được trao giải Diễn viên xuất sắc. Họ cũng vinh dự được ban tổ chức Ngôi sao xanh mời đi dự Lễ trao giải truyền hình Châu Á tại Malaysia ngày 12/1/2019.

Nhưng điều đáng nói là, thời gian này cả 3 diễn viên đều tham gia phim. Huy Khánh đang tất bật cho những cảnh quay cuối của "Lật mặt 4" tại Đà Lạt, còn Thuỳ Trang và Huỳnh Thảo Trang là hai nữ chính phim "Nhà ông Hoàng có vàng" do công ty Hoàng Thần Tài của Hoàng Mập sản xuất.

Trong khi Huy Khánh và Huỳnh Thảo Trang đều từ chối không đi dự lễ trao giải thì Thuỳ Trang lại bỏ vai để đi. Quyết định này của cô đã khiến đạo diễn - nhà sản xuất Hoàng Mập vô cùng bức xúc.

Việc Thuỳ Trang bỏ vai khiến cả đoàn phim bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh chuyện phải bỏ tiền ra quay lại 2 ngày quay thì Hoàng Mập phải tìm diễn viên thay thế, đồng thời các diễn viên khác và ê-kíp đoàn phim cũng phải bỏ việc để quay lại 2 ngày quay trước đó cho kịp tiến độ.

Từ khía cạnh người trong cuộc, Huy Khánh và Huỳnh Thảo Trang đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện này.

Vụ diễn viên Thuỳ Trang đột ngột bỏ vai đi nước ngoài: Hoàng Mập sốc, xỉu lên xỉu xuống - Hình 1

Hoàng Mập và Thuỳ Trang tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2018 vừa qua.

Huy Khánh: Anh Hoàng Mập bức xúc là đúng

Huy Khánh chia sẻ: " Tôi đã nói với ban tổ chức là mình không đi dự lễ trao giải ở Malaysia được vì đang tham gia phim Lật mặt 4 của anh Lý Hải. Phim đang trong mấy ngày cuối căng thẳng, gấp rút, đoàn lại không sắp được lịch. Nếu tôi cứ đi thì ảnh hưởng tới cả đoàn phim, tôi không thể làm như vậy.

Tôi tiếc vì thứ nhất đó là quyền lợi của mình, thứ hai đó là một phần trách nhiệm của người thắng giải Ngôi sao xanh nhưng cũng đành.

Ngay cả hôm trao giải Ngôi sao xanh, tôi cũng không về nhận được. Thật ra, tôi báo với ban tổ chức là về dự nhưng kẹt lịch quay. Tới lúc quay xong, đang trên đường về thì đã thấy trên truyền hình công bố giải thưởng của tôi và anh Hoàng Mập lên nhận thay ".

Chia sẻ suy nghĩ về quyết định bỏ vai để đi dự lễ trao giải của Thuỳ Trang, Huy Khánh nói: "Tôi không biết Thuỳ Trang nghĩ gì, tôi cũng chưa nói chuyện với cô ấy, không biết cô ấy có làm vì ban tổ chức hay không.

Tuy nhiên, mỗi người có một suy nghĩ khác nhau, tuỳ vào việc họ có muốn đi hay không và xem trọng việc đó như thế nào.

Đương nhiên, trong chuyện này, phía công ty Hoàng Thần Tài của anh Hoàng Mập chắc chắn sẽ chịu thiệt thòi vì phải quay lại, nhưng nếu không sắp được lịch cho Thuỳ Trang thì cũng là một thiệt thòi cho cô ấy. Vì đây cũng là cơ hội cho diễn viên được đi ra nước ngoài, được trao giải Châu Á.

Có lẽ do lịch quay chỗ đoàn phim căng quá, không thể chờ được nên mới dẫn tới sự đáng tiếc như thế. Ở tâm lý của nhà sản xuất thì việc anh Hoàng Mập bức xúc là đúng nhưng Hoàng Mập cũng không buồn lâu đâu. Tính anh ấy là vậy, lại xoay sở được hết thôi ".

Vụ diễn viên Thuỳ Trang đột ngột bỏ vai đi nước ngoài: Hoàng Mập sốc, xỉu lên xỉu xuống - Hình 2

Diễn viên Huy Khánh bày tỏ suy nghĩ: "có lẽ do lịch quay chỗ đoàn phim căng quá, không thể chờ được nên mới dẫn tới sự đáng tiếc như thế".

Huỳnh Thảo Trang: Đoàn phim ai cũng buồn, Hoàng Mập xỉu lên xỉu xuống

Cũng giống Huy Khánh, Huỳnh Thảo Trang từ chối đi dự lễ trao giải truyền hình châu Á tại Malaysia vì kẹt lịch phim. Huỳnh Thảo Trang cho hay, cô cảm thấy rất vinh dự khi nhận được lời mời nhưng vì trùng ngày với lịch quay phim nên cô không thể đi, vì sợ ảnh hưởng tới mọi người.

Huỳnh Thảo Trang nói: " Tôi nghĩ rằng mình làm gì thì cũng phải nghĩ cho người khác chút xíu. Tôi biết cái gì nên và không nên, dù được đi dự lễ trao giải là vinh dự của diễn viên như tôi.

Chính anh Hoàng Mập là người nâng đỡ tôi từ những ngày đầu tiên, chỉ dạy tôi diễn xuất và giờ còn giao vai chính cho tôi nữa nên tôi phải cố gắng.

Anh Hoàng Mập đã tin tưởng tôi như vậy, tôi không thể phụ lòng được.

Còn giải thưởng, năm nay mình không đi được thì còn những năm sau. Mình cứ cố gắng, biết đâu năm sau lại có phim được giải, lại có duyên đi tiếp ".

Huỳnh Thảo Trang cũng là một trong những diễn viên phải quay lại 2 ngày quay khi Thuỳ Trang bỏ vai.

Cô nói: " Tôi cũng bị dính lịch quay lại 2 ngày đó. Khi nhận phim, anh Hoàng Mập đã báo lịch cho tôi là tháng 1, tháng 2/ 2019 nên tôi dành hết thời gian của mình cho dự án này, không nhận lịch khác. Thế nên khi phải quay lại thì cũng dễ, không làm khó lịch của đoàn.

Tôi nghĩ, làm gì thì cũng phải có tâm với cái nghề của mình. Cả đoàn khi biết tin Thuỳ Trang bỏ vai ai cũng buồn nhưng người buồn nhiều nhất là anh Hoàng Mập, xỉu lên xỉu xuống.

Tuy nhiên, anh Hoàng Mập mạnh mẽ lắm. Khó khăn vậy nhưng vô tay anh ấy là dễ hết. Anh ấy mời được diễn viên thay thế, sắp được lịch vì mọi người thương Hoàng Mập lắm. Làm nghề này thì nương nhau mà sống và công việc là trên hết" .

Vụ diễn viên Thuỳ Trang đột ngột bỏ vai đi nước ngoài: Hoàng Mập sốc, xỉu lên xỉu xuống - Hình 3

Diễn viên Huỳnh Thảo Trang.

Hoàng Mập "cảm ơn vì đã bỏ tôi..."

Sau tất cả, Hoàng Mập chia sẻ: "Không ai có thể làm tôi chết được. Tôi chỉ tiếc cho một mối quan hệ thân hơn cả tình thân, thương hơn cả tình cảm gia đình mà giờ cư xử với nhau như thế.

Tiền tôi có thể bỏ ra quay lại được nhưng ân tình thì không thể mua bằng tiền được. Tôi nợ tất cả ê-kíp một lời xin lỗi, nợ bạn diễn viên thay vai một lời cảm ơn, nợ tất cả các bạn diễn viên quay lại 2 ngày đã quay ở chùa Giác Viên, nợ Việt Hương phải sắp xếp lại lịch để quay lại giúp tôi.

Cảm ơn mọi người đã không bỏ tôi. Tôi cũng cảm ơn người đã bỏ tôi, vì hành động của bạn đã giúp tôi biết, xung quanh mình còn rất nhiều ân tình ".

Theo Thời đại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền
14:13:07 05/03/2021
Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?
06:58:07 06/03/2021
Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'
20:13:01 06/03/2021
NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0
10:58:41 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021
Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ
17:51:27 06/03/2021

Tin mới nhất

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Có thể bạn quan tâm

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

Tâm sự

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Đài Mỹ chi 7 triệu USD phát sóng phỏng vấn Harry - Meghan

Thế giới

22:08:18 06/03/2021
Đài CBS trả phí bản quyền ít nhất 7 triệu USD để phát sóng cuộc phỏng vấn của Oprah Winfrey với Harry và Meghan.

Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người

Sao việt

22:08:13 06/03/2021
Đám tang của danh ca Lệ Thu, nhạc sĩ Lam Phương, ca sĩ Vân Quang Long... diễn ra với thưa thớt người trong tình hình dịch ở xứ người.

Khi hết yêu phụ nữ không nói trực tiếp, nhưng sẽ làm 3 điều này để buộc bạn rời đi

Tình yêu

22:06:59 06/03/2021
Khi 2 người yêu nhau, thay đổi lớn nhất có lẽ là việc người phụ nữ rất quan tâm đến đời sống người yêu mình.

Vì sao phụ nữ châu Á nhìn trẻ hơn phụ nữ phương Tây cùng tuổi?

Làm đẹp

22:05:20 06/03/2021
Mọi người tự nhiên già theo cách khác nhau tuy nhiên, những người gốc Á có diện mạo luôn nhìn trẻ hơn người phương Tây.

Đột quỵ do tăng huyết áp

Sức khỏe

22:03:26 06/03/2021
Đột quỵ do tăng huyết áp

Chiếc TV MicroLED này có thể gấp lại như cái quạt, ẩn dưới sàn nhà, giá 400.000 USD 

Thế giới số

21:59:45 06/03/2021
Đây là C SEED M1, một chiếc TV MicroLED gấp có kích thước tới 165 inch, một giấc mơ đối với những người đam mê Netflix và chủ nghĩa tối giản, bởi vì màn hình khổng lồ của nó có thể được gấp lại và đặt vào bên dưới sàn nhà của bạn.

Arteta: 'Vị trí của Arsenal hiện tại là không thể chấp nhận được'

Bóng đá thế giới

21:58:20 06/03/2021
HLV Mikel Arteta cho rằng vị trí hiện tại của Arsenal trên BXH là không chấp nhận được.

“Hồi teen” hậu sinh đôi, vợ trẻ Dương Khắc Linh đổi tóc giấu tiệt khuyết điểm

Phong cách sao

21:53:27 06/03/2021
Thay đổi kiểu tóc lên đời nhan sắc, Sara Lưu vừa giấu được khuyết điểm mẹ bỉm vừa trẻ trung hơn tuổi.

Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho và BÍ QUYẾT YÊU nửa thập kỷ chẳng ồn ào

Sao châu á

21:45:35 06/03/2021
Giữa showbiz Hàn đầy cám dỗ và khắc nghiệt, ngày ngày có biết bao tin đồn chia tay, ly dị. Thế nhưng, đâu đó vẫn tồn tại nhiều cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm luôn bền chặt và mặn nồng như thuở ban đầu, đó là Sooyoung (SNSD) và bạn...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được bắt chính tại CLB TP.HCM

Bóng đá việt nam

21:42:46 06/03/2021
Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã được nhận niềm vui ít ngày sau sinh nhật thứ 24 khi HLV Alexandre Polking đưa vào đội hình chính gặp Bà Rịa Vũng Tàu.

Phát huy sức mạnh của tổ chức đảng trong các HTX

Đời sống

21:34:14 06/03/2021
Hiện nay, hình thức HTX là loại hình phổ biến nhất trong lĩnh vực kinh tế tập thể, đã và đang đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Thông qua HTX giúp các hộ dân, cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ hợp tác với nhau, tăng sức mạnh để đố...

Đúng 6 giờ sáng ngày mùng 8/3: 3 con giáp nữ sau bất ngờ đón 'quà khủng', chuyện tình đỏ như son

Trắc nghiệm

21:29:04 06/03/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay, đúng 6 giờ ngày 8/3, ba con giáp sau bất ngờ nhận được niềm vui lớn, quà khủng, hoa to, tình cảm dạt dào, thắm thiết vô cùng.

Đà Nẵng: Xe máy va chạm xe bán tải, 3 người thương vong

Sự kiện nóng

21:21:33 06/03/2021
Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 5/3, hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy BKS 92H1-64247 lưu thông trên đường Ngũ Hành Sơn theo hướng từ Quảng Nam về cảng Tiên Sa (TP Đà Nẵng).

Cô dâu kém 30 tuổi của Nicolas Cage mặc kimono đen ở lễ cưới

Sao âu mỹ

21:13:10 06/03/2021
Trong lễ cưới, người đẹp 26 tuổi người Nhật Riko Shibata diện lễ phục màu đen trong khi tài tử Ma tốc độ Nicolas Cage mặc tuxedo đen.