Thùy Trang ‘Mưa bụi’ bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu

“Về tin đồn, tôi luôn tin thời gian là câu trả lời tốt nhất, dần dần khán giả cũng hiểu. Người ta đồn tôi lấy chồng đại gia nên lười hát, bị cấm đoán nhưng bây giờ tôi vẫn đi hát đấy thôi”, ca sĩ Thùy Trang nói.

Người ta đồn tôi qua đời

- Vì sao chị đột nhiên nghỉ hát đến 5 năm?

5 năm qua, tôi nghỉ hát để thực hiện thiên chức của người mẹ. Sau khi sinh bé đầu tiên thì đến 13 năm sau tôi mới sinh bé thứ hai. Lúc đó, tôi nghĩ mình đi hát mấy chục năm rồi, cũng cần nghỉ để nạp lại năng lượng.

Nói vậy không có nghĩa là tôi đi hát đã đủ nên ngừng vì nghề ngấm vào trong máu mình rồi. Tôi còn yêu nghề lắm. Thời gian nghỉ sinh em bé, tôi không dám mở tivi, sợ thấy các bạn hát lại nhớ sân khấu. Thỉnh thoảng đồng nghiệp mời đi tiệc tùng cũng không dám đi, sợ gặp mặt mọi người lại buồn.

Nhưng vì giữa công việc và gia đình, mình đã chọn rồi nên phải buông cái còn lại. Khi con đi học, ông xã mới nói nếu tôi đam mê thì cứ tiếp tục với đam mê đi.

Khi nghĩ tới chuyện sắp quay lại nghề, tôi đã vào phòng thu đến mấy chục ca khúc, phối mới hết. Tôi kỹ tính nên ít ra album lắm, nhiều đã sản phẩm đã làm rồi nhưng không vừa ý thì vẫn phải cất lại.

- Ca sĩ khác nghỉ hát 1 năm là khán giả, bầu show quên rồi đằng này chị nghỉ tới 5 năm?

Tôi rất may mắn khi được Tổ nghiệp thương, nghỉ hát 5 năm vẫn được khán giả ưu ái. Đứng trên sân khấu “Hát trên quê hương” của Quang Lê, tôi bất ngờ khi nhiều khán giả vẫn nhận ra mình. Hát xong, họ lên sân khấu xin chụp hình cùng tôi.

Có một bác rất lớn tuổi người Bắc nói là nghe tôi hát từ hồi băng “Mưa bụi”, chính vì biết show lần này có Thùy Trang hát nên mới kêu cả gia đình vào trong này để nghe, sáng hôm sau bay về. Tôi đứng sững người vì xúc động. Sau bác còn có nhiều anh chị từ Hà Nội vào nữa. Lúc đó, tôi mới sực nhớ hồi xưa khán giả Hà Nội đã thích cuốn băng “Mưa bụi” thế nào. Vậy đó, 29 năm rồi mà khán giả vẫn còn nhớ tới mình.

Đêm đó về, tôi ngủ không vô vì vui quá trời, trong lòng nghĩ hoài vẫn không hiểu vì sao mình có phước như vậy.

Có chuyện này tôi nghĩ lại vẫn còn mắc cỡ. Mấy tháng trước, tôi với bé lớn đi đám ma Anh Vũ, lúc đó vẫn chưa đi hát lại nhiều. Tôi vừa bước xuống taxi, tự nhiên khán giả hai bên la lên “Thùy Trang tới”. Tôi mới chạy tới bắt tay, chào hỏi, tại vui quá nên cười hoài, quên mất rằng mình đang đi đám ma.

Lúc về, con gái tôi mới nhắc: “Mẹ ơi, sao mẹ đi đám ma chú Anh Vũ mà cười toe toét vậy?”, tôi thấy mình vô duyên quá! Khoảnh khắc đó xuất phát từ tấm lòng khán giả làm tôi nhất thời quên, không kìm được cảm xúc. Vì với tôi, việc được khán giả còn nhớ tới là một niềm hạnh phúc không gì tả được.

Thùy Trang Mưa bụi bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu - Hình 1

Ca sĩ Thùy Trang luôn xuất hiện chỉn chu trên sân khấu.

- Ca sĩ cùng thời chị như Đình Văn, Ngọc Sơn lên hàng danh ca cả rồi, chị hình như lười làm hình ảnh?

Tôi không bao giờ lười với nghề. Tôi vì rất yêu nghề nên lúc nào cũng trăn trở, khó khăn với chính mình, muốn ra sản phẩm tốt nhất.

Nếu tối nay hát thì cả ngày hôm nay tôi sẽ không làm gì hết, giữ gìn sức khỏe và tập trung nghĩ xem tối nay mình hát bài gì, mặc trang phục gì đứng trước khán giả. Nếu hôm nay thu âm thì cả ngày chỉ tập trung cho chuyện thu âm.

Còn lười làm hình ảnh thì chắc do bản tính của mình vậy. Mới hôm rồi, các bạn phóng viên hỏi tôi sao không tìm người làm PR. Tôi đắn đo lắm rồi thôi. Nếu mình không có thực lực thì có bao nhiêu người PR đi nữa cũng giậm chân tại chỗ thôi.
Tôi thấy phải cống hiến cho khán giả thật nhiều, lúc đó mới có cái để chia sẻ với báo chí. Nếu không, bạn biết viết cái gì bây giờ?

Còn làm trong nghề, ai không thích có những danh hiệu cao quý? Đúng như bạn nói, nhiều anh chị cùng thời với tôi đã được gọi là danh ca, còn mình không có thì chắc là do mình không may mắn vậy.

Nếu được gọi là danh ca thì dĩ nhiên rất hạnh phúc. Tôi cũng mong một ngày nào đó được khán giả gọi là danh ca nhưng ít nhất, tôi phải biết mình đã thật sự cố gắng thì khi được công nhận mới xứng đáng.

- Chị bị đồn đủ thứ, nào là giàu quá nên lười hát, nào là bị chồng đại gia cấm đi hát, rồi cả tin đồn… qua đời nữa. Sao chị không lên tiếng?

Nói ra bạn đừng cười, chứ nghe người ta đồn mình như vậy lại thấy… vui. Người ta còn nhớ mình mới đồn chứ nếu không ai quan tâm âm thì đồn làm gì!

Còn về tin đồn, tôi luôn tin thời gian là câu trả lời tốt nhất, dần dần khán giả cũng hiểu. Người ta đồn tôi lấy chồng đại gia nên lười hát, bị cấm đoán nhưng bây giờ tôi vẫn đi hát đấy thôi. Khi làm tròn bổn phận người mẹ, tôi quay lại ca hát ngay. Ông xã rất ủng hộ tôi, hôm rồi còn đi theo xem tôi làm giám khảo nữa mà. Vậy có phải đã phá đi tin đồn bị chồng cấm hát rồi không?

Tôi bị đồn đã qua đời là do vắng bóng 5 năm. Họ hàng tôi dưới quê nghe tin đó xong sợ quá mới gọi lên hỏi han sự tình. Tôi nghĩ chắc có hiểu lầm gì đó thôi, mà người ta cũng phải thương tiếc mình mới đưa tin này lên đó chứ.

18 tuổi mà ai nhìn cũng tưởng 30

- Nghe nói chị xuất thân từ cải lương?

Hồi xưa, tôi là một cô gái dưới quê lên, hiền lắm mà còn nhát nữa. Có lần, tôi đi ngang trường Nghệ thuật Sân khấu 2, thấy mở khóa thi mà ngay khóa cải lương nữa nên đăng ký. Một tháng sau, tôi nhận giấy báo thi đạt giải A, đi học không mất phí mà còn được lĩnh lương.

Ngoài ra, tôi còn được một học bổng nữa của hội Việt kiều ở nước ngoài. Cả trường chọn ra chỉ 5 người thôi. Mỗi tháng, tôi lãnh gần 500 ngàn, đi học không phải xin tiền gia đình. Mà hồi đó, gia đình không muốn tôi học nghệ thuật, sợ không có nghề nghiệp ổn định.

Với lại hồi xưa mình xấu quá, vừa già vừa đen đúa lại nhát. Mà nghệ sĩ thì phải nhất thanh nhì sắc, trong khi mình không được miếng sắc nào. Gia đình nói: “Mày đi hát không biết ai coi, chắc như lục bình trôi quá”.

Tôi thấy vậy đánh liều xin ba. Ba tôi dưới quê biết chơi nhạc cụ dân tộc, cải lương ba Nam sáu Bắc biết hết, chắc tại vậy mà đồng ý cho tôi đi học. Vậy là trong nhà không ai nói gì nữa.

Nghĩ lại đúng là cái duyên. Năm đó, có một nhóm nhạc dân tộc bên nhạc viện sang trường tôi kiếm người có thể hát điệu lý. Tôi được các thầy cô giới thiệu, thế là được học thêm nhạc bên kia. Chuyến đi diễn đầu tiên ở tận trên Đà Lạt, chị hát solo bất ngờ đổ bệnh nên các thầy kêu tôi đi thay. Gia đình thì không muốn cho con gái đi xa nên cản. Tối đó, tôi đốt 3 cây nhang, tự nhủ nếu cháy hết thì đi còn tắt nửa chừng thì ở nhà. Không ngờ, 3 cây nhang tôi đốt cháy hết đúng 3 cây. Thế là sáng hôm sau, tôi thu xếp hành lý đi luôn.

Lên tới Đà Lạt, tôi nhớ hoài thầy kêu tôi hát bài “Còn thương rau đắng mọc sau hè”, nghe xong mừng hết lớn vì bài đó đúng ngay sở trường.

Chuyến lưu diễn đó quyết định luôn sự nghiệp của tôi sau này. Về trường, tôi thành “vedette”, chưa tốt nghiệp mà tôi đã đi hát rất nhiều nơi rồi. Hàng đêm, tôi đi hát với các nhóm nhạc dân tộc, mỗi đêm hát tới mấy chỗ. Nên đúng là đầu vào của tôi là cải lương, nhưng sau này tôi đi hát dân ca, quê hương là vậy.

Thùy Trang Mưa bụi bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu - Hình 2

Thùy Trang ở tuổi U50.

- Tôi cứ đinh ninh chị vẫn là cô Thùy Trang trong cuốn băng đầu máy “Tình đời” năm nào. Ai dám tin chị đã gần 50 tuổi…

Hồi quay lại tôi cũng bất ngờ khi rất nhiều nghệ sĩ trẻ nhận ra mình. Các bé nói kêu tôi bằng cô, nói là: “Ba mẹ con vì hâm mộ cô mà nhồi cho con hát dân ca quê hương luôn”.

Lúc thu cuốn “Mưa bụi”, tôi mới 18 – 19 tuổi mà già quá trời. Tôi đi hát ở miền Trung, ai cũng nói tôi khoảng 30 tuổi. Trong hậu trường, chị Tài Linh mỗi lần trang điểm làm kỹ lắm, hết 2 tiếng đồng hồ năm còn tôi ai làm sao thì làm, nguyên hai cái chân mày cá rô!

Chắc nhờ vậy mà bây giờ, tôi gần 50 tuổi mà người ta khen mình trẻ. Trời ơi, tại hồi xưa quá già rồi, bây giờ có già thêm được nữa đâu…

Mà giờ mặt tôi không có make up nào làm được hết, toàn tự mình làm. Hồi Quang Lê về làm show “Hát trên quê hương 1″, tôi hát bài “Hương sầu riêng”. Hôm đó, cô Hương Lan quay xong là 12 giờ khuya, tôi mới hát được mấy câu thì tự nhiên hết khói lạnh nên nghỉ, hôm sau quay tiếp.

Tôi soi gương thì tá hỏa, không tin nổi mặt mình make up xong trông như mấy bà chủ chứa. Trong khi mình đóng vai cô gái hiền hậu, mặc áo bà ba mà đánh môi đỏ lè, gắn mi giả dày như mi trâu, nhìn ác quá trời.

Thùy Trang Mưa bụi bị đồn qua đời, chồng đại gia cấm lên sân khấu - Hình 3

Tổ ấm nhỏ của Thùy Trang và chồng doanh nhân.

Ngỏ lời yêu trước vì ông xã không dám nói

- Bài “Tương tư nàng ca sĩ” gắn liền với tên tuổi chị, có khi nào vì ông xã chị cũng tương tư ‘nàng’ ca sĩ Thùy Trang?

Bạn biết không, hồi xưa cả ca sĩ nổi tiếng cũng không có xe hơi riêng để đi. Ông bầu thường thuê xe khách lớn cho chúng tôi đi chung một đoàn. Lúc đó, tôi may mắn mới được chú Duy Ngọc mời show vì hồi đó ca sĩ nào xịn lắm mới được chú mời.

Lần đó, chú Duy Ngọc mời tôi đi tỉnh hát, còn ưu ái xếp tôi ngồi chung xe với toàn ngôi sao. Tôi ngồi kế chị Ngọc Ánh đang thời đỉnh điểm ngôi sao, kế nữa là anh Lê Tuấn. Sau này, tôi mới biết là chú mướn xe của nhà ông xã. Không biết trùng hợp hay sao mà 2 chiếc xe kia, anh để tài xế trong gia đình lái còn xe của tôi là đích thân anh lái.

Chúng tôi đi mấy tỉnh miền Tây gần cả tháng mà ông xã tôi không thấy nói năng gì hết. Xong chuyến đó về, tôi mới xuất hiện trong băng “Mưa bụi”. Thì ra lúc đó, anh cũng rất quý tôi nhưng chỉ dám nói với gia đình là tôi rất dễ thương, vậy thôi đó.

Cuối cùng tôi là người nói lời yêu anh. Anh mới nói thật là có để ý tôi, đã mến tôi ngay từ ngày đầu tiên chở tôi đi rồi mà không dám ngỏ lời, sợ nói ra sẽ mất tình bạn. Anh tưởng tôi nổi tiếng, được nhiều người săn đón và yêu quý. Thấy tôi tỏ tình, anh rất vui còn tôi thấy yêu anh nhiều hơn.

Bài “Tương tư nàng ca sĩ” thật ra là chú Công Thanh Bích viết cho người nam hát. Tôi nghe anh Trọng Phúc hát xong thì kêu trời ơi, sao mà giống tâm trạng của mình vậy! Tôi cũng từng bị những khán giả nam ái mộ nói những lời ong bướm. Tôi mới xin chú đưa anh Trọng Phúc hát xong thì cho tôi hát. Và Thùy Trang là người thứ hai hát bài đó, sau ông xã nghe thì lại càng thích hơn.

- Có vợ nổi tiếng, ông xã chị nói gì?

Ông xã toàn chê tôi thôi chứ không khen bao giờ! Hôm chiếu tập tôi làm giám khảo “Hãy nghe tôi hát”, hai cha con có xem mà tôi không dám hỏi là trông mình như thế nào, ăn nói có duyên không. Sợ hỏi xong anh nói một câu “cũng được” là hiểu rồi đó.

Nhiều năm nay, tôi giấu kín chuyện chồng con vì ngại lắm, tự dưng đưa chuyện vợ chồng con cái lên mặt báo kỳ quá, sợ bị người ta nói mình nổ, PR.

Ông xã tôi thì vui khi vợ mình vừa quay lại đã được giới truyền thông ưu ái như vậy. Anh làm kinh doanh, quen biết nhiều nhưng kín tiếng lắm. Mọi người biết ca sĩ Thùy Trang chứ không biết tôi là vợ anh. Nên hôm rồi anh hãnh diện lắm.

Mấy bài báo lên, bạn bè anh vào trách quá trời, hỏi anh: “Tại sao chơi với ông bao nhiêu năm nay mà ông giấu vợ trong khi Thùy Trang là thần tượng của gia đình tôi!”. Ông xã ngồi đọc những bình luận đó cho tôi nghe mà hai vợ chồng cười khúc khích.

Gia Bảo

Clip: Phạm Lê

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
“Tiếng gọi nơi hoang dã” – khúc tráng ca về thiên nhiên của Jack London lên phim'Sinh tử' tập 68: Bí thư tỉnh bị kiện, ai là người ‘ném đá giấu tay’?Vân Trang cùng Khả Như, Quang Trung đu đưa khi làm Phá lấu lắc tắcFan ‘Itaewon class’ bắt chước kiểu tóc của Park Seo Joon và cái kết 'đắng ngắt'"Ép plastic" lông mày - Phương pháp "độ" mày từ nhạt toẹt thành dày rậm không dao kéo, không đau ai cũng nên hóng ngay"Cô gái nhà người ta": Hé lộ nguồn gốc số tiền 20 triệu Khoa bị Đào lừa, Uyên lấy Cường sau tin đồn vào nhà nghỉHeartsWar Mobile ấn định thời điểm Open Beta khu vực SEADota 2: B8 lần đầu thắng Bo3, NiP cùng Infamous sớm chia tay giải 300,000 USDHậu trường fancam "Venom 2" lộ tạo hình gã phản diện bận áo chim cò bảnh bao không kém Tom HardyThử làm vlog bằng Galaxy Z Flip, thế mới biết "hộp phấn" này đa tài đến cỡ nàoỞ Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa?Những lý do không thể bỏ lỡ siêu phẩm tốc độ 'Nhím Sonic'Nintendo xác nhận Cooking Mama Cookstar sẽ ra mắt năm nayTựa game Wolcen đã có màn ra mắt không mấy suôn sẻAngry Birds Tennis chính thức mở giai đoạn thử nghiệmGameloft phát hành game mô phỏng thành phố ô tôSinh tử - Tập 68: Bí thư Văn Thành Nhân bị kiện là người chuyên quyềnDiablo và Overwatch sắp có loạt phim hoạt hình chuyển thểLMHT: Cập nhật PBE ngày 20/02 – Tiếp tục thử nghiệm Ngộ Không làm lạiTóc Tiên 'quẩy' cùng bạn bè sau tiệc cướiHướng dẫn cách chơi phiên bản mở rộng của Fire Emblem Three HousesCall of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale vào tháng 3The Witcher 3 trên Switch sắp hỗ trợ dữ liệu đã chơi trên PCThị trường Bắc Mĩ, châu Âu sắp sửa đối mặt với việc vắng bóng Switch'Venom 2': Xuất hiện đoạn clip của Cletus Kasady - con quái vật đã thức tỉnhSau 24h ra mắt, 'Cần một lý do' từ K-ICM đã thu về những con số nào?SM Entertainment chính thức lên tiếng về những hoạt động của EXO trong tương lai: Chen sẽ không rời nhómNetizen quyết liệt phản đối IZ*ONE xuất hiện tại Music Bank: Phía nhà đài nói gì?Call of Duty: Warzone sẽ là bản CoD đầu tiên không hút máu game thủKhoe dáng đẹp mướt mắt với bikini đỏ rực, Kỳ Duyên lâu lắm mới khiến fan mê mẩn đến thế

Tiêu điểm

Gia Bảo: 'Tôi nhận hết lỗi vì mang tiếng người chồng vô tâm dễ chấp nhận hơn người vợ ngoại tình'
08:15:33 20/02/2020

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Lynk Lee bất ngờ mặc váy, đã sang Thái phẫu thuật chuyển giới làm phụ nữ?
19:39:34 20/02/2020
Chú rể Hoàng Touliver bật khóc trong vòng tay của Tóc Tiên 
19:03:19 20/02/2020
Tô Hữu Bằng khóc vì Trần Chí Bằng đi thi ca hát ở tuổi 47
18:11:06 20/02/2020
Tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: An ninh nghiêm ngặt, khách mời phải đăng kí trước số lượng tham gia
19:42:12 20/02/2020
Tóc Tiên giải đáp lý do tổ chức đám cưới bí mật với Hoàng Touliver: “Mình đã lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật rồi”
18:05:06 20/02/2020
Anh trai nhà người ta: Thiết kế váy dạ hội xinh lung linh cho em gái dự Prom
20:50:29 20/02/2020
Tóc Tiên - Hoàng Touliver: 4 năm yêu với những câu nói không ngôn tình nhưng đầy ấm áp và trân trọng!
18:41:32 20/02/2020
Độc quyền ảnh cưới chưa từng được công bố của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Ánh mắt, nụ cười ngập tràn hạnh phúc!
18:07:21 20/02/2020
Khoảnh khắc hiếm có: Bình thường ngầu và chất là thế, nhưng ngày trọng đại với Tóc Tiên thì Touliver cũng rưng rưng nước mắt!
18:35:26 20/02/2020
Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi
22:22:18 20/02/2020

Tin mới nhất

Được Hoài Linh đặt nghệ danh và chuyện nữ diễn viên bị coi thường, đàn chị từ chối diễn chung

15:22:36 18/02/2020
Anh Hoài Linh bảo em ra thắp nhang xin má Kim Ngọc, xin lót chữ Kim của má, xin cái duyên của má để sống với nghề, Kim Đào nhớ lại.

Tuấn Trần: 'Tôi rung động khi hôn Hương Giang'

10:47:31 18/02/2020
Diễn viên Tuấn Trần không ngại tiết lộ anh bị say nắng Hương Giang khi kết đôi ở phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá.

Á hậu Kim Duyên: Cô bé nghèo vượt lên số phận, nỗi đau thất bại để chạm đến thành công

08:31:27 18/02/2020
Sau 3 cuộc thi nhan sắc, cô gái nghèo quê Cần Thơ mới chạm đến danh hiệu Á hậu.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"

06:02:28 18/02/2020
Cho đến hiện tại, sau khi gặp và làm quen với Sa, tôi vẫn giữ quan điểm: Tình yêu đích thực trong showbiz rất khó tìm được!- Trọng Hiếu chia sẻ sau hơn 2 tháng hẹn hò cùng Hoài Sa.

Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió

23:27:55 17/02/2020
Tài năng, xinh đẹp và nói không với lùm xùm đã giúp Diễm My 9X luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Diễn viên Tuấn Trần: Tôi mong khán giả công nhận năng lực và cống hiến của tôi

08:59:38 17/02/2020
Tuấn Trần hiện nay là nam diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nhờ vào khả năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn cùng với ngoại hình đẹp trai nên nam diễn viên được nhiều nhà làm phim tin tưởng và giao cho nhiều vai diễn với nhiều tuy...

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay 'Sắc đẹp dối trá'

12:38:58 15/02/2020
Hôm qua 14/2, bộ phim Sắc đẹp dối trá do Hương Giang, Tuấn Trần, Puka và Phát La tham gia diễn xuất đã có mặt tại các cụm rạp trên toàn quốc, đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hương Giang trên màn ảnh rộng.

Hương Giang ‘Cô gái nhà người ta’: Qua một đời chồng không có gì xấu hổ

07:55:21 15/02/2020
Tiến tới hôn nhân thì dễ, nhưng duy trì hạnh phúc cho 1 cuộc hôn nhân mới là khó. Hiện tại tôi vẫn chưa sẵn sàng cho việc đó- nữ diễn viên, MC chia sẻ.

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho 'em út' Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung

07:24:55 15/02/2020
Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình dịp Valentine cũng như mối quan hệ giữa nam ca sĩ với các thành viên của Gia đình Hoa dâm bụt.

Trúc Nhân: Đó là anh Jun Phạm. Anh ấy là một người anh mà tôi rất thương!

13:49:00 14/02/2020
Lúc, nhà tôi rất khó khăn, rồi công việc, học tập, mọi thứ trong cuộc sống đều rất buồn. Vì thế, một mình tôi đã ngồi ngoài công viên uống hết 8 lon bia rồi say - Trúc Nhân cho biết.

Ngọc Trinh - Đóa hoa hồng quyến rũ hoang dại, xác nhận đang có người theo đuổi

08:25:15 14/02/2020
Với nguồn tài nguyên điện - nước trù phú, Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn trong hình tượng mỹ nhân quyến rũ hoang dại. Thêm vào đó, nữ hoàng nội y cũng có những chia sẻ thú vị trong ngày lễ Valentine.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: "Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi!"

07:37:47 14/02/2020
Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mối tình cuối của nhau, tôi sẽ bảo vệ và nắm tay Sĩ Thanh đi hết cuộc đời này - Huỳnh Phương chia sẻ trong lần đầu cùng bạn gái kể chuyện tình chị - em đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng ngọt ngào.

Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu bắt buộc phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm thì tôi chọn Mỹ Tâm"

18:47:55 13/02/2020
Anh Hoài Linh hay giận lắm, lại hay nói này nói nọ, chì chiết, gặp đâu cũng nói xỏ nói xiên - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Á hậu Kim Duyên: 'Dịp Tết, tôi phụ mẹ bán cơm sinh viên'

11:49:09 13/02/2020
Kim Duyên kể, ba mẹ cô có một quán cơm nhỏ, bán những suất ăn 15 nghìn đồng cho sinh viên và người lao động nghèo.

Ngô Kiến Huy: Trong giới showbiz mà tôi biết mức cát xê, Khả Như và Sam là hai nghệ sĩ giàu nhất!

07:59:18 13/02/2020
Các bầu show đừng ép giá cát xê tôi mà nên cân nhắc một chút - Ngô Kiến Huy nói.

Diễm My 9X bị mất vai vì scandal "vạ miệng": Sự thật bất ngờ

07:54:13 13/02/2020
Sau một thời gian ở ẩn, Diễm My mới trải lòng về quãng thời gian bão tố vừa qua và người ở bên cạnh cô.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: 'Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10'

07:39:52 13/02/2020
Người đẹp 9X chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hương Giang, cũng như về đấu trường nhan sắc sắp tới...

Quách Ngọc Tuyên trải lòng chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổi: "Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới"

06:12:23 13/02/2020
Gặp Quách Ngọc Tuyên khi anh vừa chính thức lên chức bố, nam diễn viên thừa nhận vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả trong lần đầu đón con gái chào đời.

Quang Dũng đang hạnh phúc với tình yêu

05:58:01 13/02/2020
Quang Dũng cho biết anh không cô đơn như mọi người vẫn nghĩ và đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng muốn giấu kín người yêu.

Diễn viên Quốc Trường: “Trừ diễn viên hài, mấy ai đóng kép được nổi tiếng như tôi?”

09:57:36 12/02/2020
Tôi từng đi casting điện ảnh nhiều lần và cũng cố gắng nhưng đều không có kết quả như mong đợi.

Hiền Thục: 'Tôi rất tin vào tình yêu chân chính, nhưng kỳ vọng thì không'

09:14:20 11/02/2020
Sau khi sang Mỹ tìm trường cho con gái, ca sĩ Hiền Thục hiện tại đã trở về Việt Nam và có những chia sẻ riêng về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi và Hoàng Yến Chibi đóng cảnh hôn nhau còn phải thỏa thuận trước

08:25:13 11/02/2020
Thời điểm đó, tôi đã có bạn gái còn Hoàng Yến Chibi đã có bạn trai nên chuyện phim giả tình thật là không thể xảy ra, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con

06:25:44 11/02/2020
Cao Thùy Dương từng nổi tiếng với vẻ gợi cảm nhưng hiện sống như người tu hành khi thường xuyên ngồi thiền, ăn chay trường và không còn nhu cầu lấy chồng, sinh con.

Quang Trung: 'Tôi làm vì tôi thích, tôi không bao giờ nghĩ làm để kiếm tiền'

09:57:09 10/02/2020
Từ cậu bé chỉ thích im lặng như tự kỉ, Quang Trung tìm được ánh sáng cho đời mình là nghệ thuật. Tuy nhiên, cái tính thích mới làm cũng mang đến không ít thiệt thòi cho anh.

Hoa hậu H’Hen Niê: Cuộc sống quá mệt mỏi, tình yêu sẽ là chốn bình yên

09:41:23 10/02/2020
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm, HHen Niê chạm ngõ điện ảnh và ngay lần đầu tiên, nàng hậu đã đảm nhận vai chính.

NSND Công Lý khẳng định không bao giờ mời bạn gái kém 15 tuổi làm phim, chia sẻ lý do người cũ, người mới "qua mặt" anh hàng ngày

09:35:12 10/02/2020
Năm 2019 là một năm khá thành công với NSND Công Lý, khi đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh cũng chia sẻ về việc bạn gái mới và người cũ luôn sống văn minh, đúng mực.

Diễn viên Quốc Anh: "Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành"

08:53:37 10/02/2020
Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành. Trấn Thành là người anh của tôi rồi nên sẽ không làm sao đâu - Quốc Anh cho biết.

Ca sĩ Trọng Hiếu: “Tôi biết mình là ai và biết bản thân cần gì”

17:20:52 09/02/2020
Trọng Hiếu là 1 trong những ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay. Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol, Trọng Hiếu nhanh chóng ghi được dấu ấn với nhiều bản hit đình đám.

Quốc Trường: ‘Sợ Bảo Anh, Midu bị hiểu lầm vì tin đồn tình cảm’

07:45:26 09/02/2020
Quốc Trường chia sẻ những tin đồn tình cảm không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Midu hay Bảo Anh. Nhưng anh sợ đồng nghiệp bị hiểu lầm.

Có thể bạn quan tâm

Glass Skin- Xu hướng mới được các tín đồ làm đẹp điên đảo trong năm 2020

Làm đẹp

04:32:17 21/02/2020
Hàn Quốc luôn là nước tiên phong dẫn đầu những trào lưu làm đẹp vạn người mê, khiến ai cũng phải trầm trồ thán phục. Và xu hướng đó chính là Glass Skin.

“Tiếng gọi nơi hoang dã” – khúc tráng ca về thiên nhiên của Jack London lên phim

Phim âu - mỹ

23:53:52 20/02/2020
Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển cùng tên nổi tiếng nhất của nhà văn Mỹ Jack London, The Call Of The Wild (Tiếng gọi nơi hoang dã) khắc họa sinh động cuộc phiêu lưu của con người và chú chó đã thuần hóa vào thế giới tự nhiên đầy...

'Sinh tử' tập 68: Bí thư tỉnh bị kiện, ai là người ‘ném đá giấu tay’?

Phim việt

23:47:14 20/02/2020
Sinh tử tập 68 phát sóng tối nay trên VTV1 hé lộ thông tin Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) bất ngờ hay tin mình bị kiện lên tới trung ương về hàng loạt tội như độc đoán, o bế cho công ty sân sau...

Vân Trang cùng Khả Như, Quang Trung đu đưa khi làm Phá lấu lắc tắc

Show việt

23:45:22 20/02/2020
Trở lại với không gian ấm cúng, hài hước cùng Bộ tứ ẩm thực vui nhộn, tuần này chương trình chào đón khách mời đặc biệt - nữ diễn viên Vân Trang mang đến món ăn vừa mới lạ nhưng không kém phần quen thuộc gần gũi với Phá lấu lắc tắc.

Fan ‘Itaewon class’ bắt chước kiểu tóc của Park Seo Joon và cái kết 'đắng ngắt'

Hậu trường phim

23:42:05 20/02/2020
Itaewon class ngoài mức độ hấp dẫn còn khiến nhiều khán giả muốn bắt chước kiểu tóc của nam chính Park Seo Joon.

Seo Ji Hye hợp đóng vai con nhà giàu, toàn diện đồ hiệu giá nghìn USD

Phong cách sao

23:38:54 20/02/2020
Sự nghiệp của Seo Ji Hye bắt đầu khởi sắc khi vào vai các cô gái giàu sang, sắc sảo. 8X còn được nhận xét toát lên thần thái kiêu sa, cuốn hút khi mặc đồ hiệu.

Tóc Tiên nhắn Hoàng Touliver: "Sẽ giữ lòng chung thủy với anh"

Sao việt

23:36:00 20/02/2020
Vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver mong muốn những khách mời sẽ quẩy hết mình với hai vợ chồng trong ngày vui.

Dota 2: Winstrike disband, đẩy RodjER ra đường, mua lại team loại B8 khỏi hành trình đến Major

Esport

23:24:24 20/02/2020
Trong một khu vực rộng lớn như CIS, hầu hết các teams Dota 2 sẽ đưa về nhiều players nhất có thể và cố gắng giành kết quả tốt nhờ cậy vào những trụ cột.

5 game mobile đáng chú ý, phát hành tại Việt Nam nửa cuối tháng 02

Game online

23:22:04 20/02/2020
Thị trường game Việt Nam nửa cuối tháng 02/2020 có những sản phẩm nào đáng chú ý. Bạn đã trải nghiệm những sản phẩm đó chưa, hãy tham khảo thông tin bên dưới.

Những smartphone nào sở hữu camera đỉnh nhất ở tầm trung?

Đồ 2-tek

23:19:08 20/02/2020
Khi công nghệ nhiếp ảnh phát triển lên một tầm cao mới, những smartphone tầm trung cũng được hưởng những thành tựu này.

"Sống" nhiều hơn với ứng dụng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho người dùng, app ngân hàng giờ “đỉnh” cỡ nào!

Thế giới số

23:17:01 20/02/2020
Trong thời đại mà ai cũng sống vội và dường như 24 tiếng mỗi ngày là không đủ, tiết kiệm được một chút thời gian mỗi ngày là bạn đã có thêm thời giờ để tận hưởng cuộc sống. Với giao dịch ngân hàng cũng thế, nếu biết cách, bạn có thể tiế...

Gan như thí sinh "American Idol": Đi thi không biết giám khảo là ai, mạnh dạn đoán Katy Perry thành Sia

Show quốc tế

23:14:24 20/02/2020
Rất nhiều mùa giải đã trôi qua và đây có lẽ là thí sinh ngây thơ vô số tội nhất lịch sử American Idol.

Nhật Bản ghi nhận thêm 12 ca nhiễm Covid-19 mới

Sự kiện nóng

23:08:07 20/02/2020
Nhật Bản vừa thông báo 12 ca nhiễm Covid-19 mới được ghi nhận hôm 20/2, bao gồm hai công chức làm việc trên du thuyền Diamond Princess.

Vụ 39 người chết ở Anh: Công an khởi tố 7 bị can

Trọng án

23:05:04 20/02/2020
Nhóm này làm thủ tục cho Lê Văn Huệ 67 người đi lao động bất hợp pháp tại các nước châu Âu.

Ở Parasite Park Seo Joon biệt tăm sau khi khoe đi du học, vậy mà đến Tầng Lớp Itaewon vừa mở mắt đã thành tù nhân, ủa?

Phim châu á

23:04:32 20/02/2020
Hóa ra bấy lâu nay thanh niên Park Seo Joon vẫn lừa chúng ta! Các fan cứng của quả bom tấn Parasite (Ký Sinh Trùng) hẳn là vẫn còn khắc sâu hình ảnh của cameo đỉnh nhất hệ mặt trời Park Seo Joon - người đảm nhận nhân vật khơi mào cho mọ...