Thùy Trang: ‘Không chấp nhận yêu người đàn ông ly hôn’

“Tôi không muốn có sự rắc rối nên ngay khi thích một ai đó, tôi sẽ hỏi thẳng họ có vợ chưa, có người yêu không”, cô nói.

Thùy Trang được đánh giá là một trong những diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ miền Nam. Nữ diễn viên tâm sự hơn 10 năm theo nghề, cô sống kín tiếng, ít xuất hiện trên báo chí nhưng vẫn tự tin được đạo diễn, nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn cho các vai diễn khó. “Nếu họ cần diễn viên ồn ào, scandal chắc chắn sẽ không phải là tôi”, cô nhấn mạnh.

Không muốn đóng vai hiền

- Khác với vai bác sĩ Phúc cam chịu ở phần một của “Gạo nếp gạo tẻ”, trong phần hai chị vào vai ác, đầy mưu mô. Nhiều người nhận xét sự thể hiện này chưa phù hợp với Thùy Trang , còn chị thấy sao ?

- Trong Gạo nếp gạo tẻ 1 , vai bác sĩ Phúc hơi nhạt so với tính cách của tôi. Trong lúc quay phim , tôi còn tự hỏi tại sao trên đời lại tồn tại con người hiền lành, cam chịu số phận như thế. Và khi trao đổi với đạo diễn Hoàng Anh, tôi cũng thể hiện sự không hài lòng với vai diễn. Tôi nói với chị: “Nếu vai chỉ có thế này, chị nên mời người khác. Vai này không có gì khiến em phải cố gắng”. Đến phần 2, tôi cũng nói với đạo diễn rằng nếu cứ mời mình vai hiền như thế, sẽ không đóng đâu.

Sau 10 năm theo nghề, tôi đã đóng quá nhiều vai hiền lành, cam chịu. Tôi muốn thay đổi, diễn khác đi, mới mẻ hơn, đóng mãi một dạng vai sẽ gây cảm giác nhàm chán. Tôi cũng không thích khi nhân vật của mình bước ra, khán giả phải thốt lên: “Lại một nhỏ bánh bèo vô dụng”. Nếu mãi đóng một dạng vai thì nên đóng một phim thôi.

Thùy Trang: Không chấp nhận yêu người đàn ông ly hôn - Hình 1

Thùy Trang cảm thấy bình thản trước những lời khen chê của khán giả.

- Nhưng một số khán giả vẫn cho rằng Thùy Trang diễn vai ác hơi bị gồng, khiến nhân vật thiếu tự nhiên?

- Đọc các bình luận trái chiều tôi luôn thể hiện tinh thần tiếp thu. Tôi không đôi co với người xem bởi “làm dâu trăm họ” thì phải chấp nhận cảnh “chín người mười ý”. Về bản thân, tôi luôn cố gắng làm nhất cho từng vai diễn. Hơn nữa, đạo diễn có con mắt tinh tường. Nếu họ thấy khung hình chưa ổn sẽ chỉnh ngay. Dù thế nào, tôi vẫn thích đóng dạng vai phản diện.

- Chị muốn đột phá nhưng phần hai của “Gạo nếp gạo tẻ” lại chưa gây được tiếng vang, ít được khán giả quan tâm. Chị có tiếc nuối?

- Bây giờ bộ phim mới chỉ đi ½ chặng đường, chưa đến cao trào. Khán giả cứ chờ thêm thời gian xem phim diễn ra thế nào. Hơn nữa, phần 2 có quá nhiều tuyến nhân vật và mỗi người lại có câu chuyện riêng nên tôi muốn xuất hiện nhiều trên màn ảnh cũng không được.

- Đồng ý đóng ảnh nóng với Trung Dũng cũng phần nào chứng tỏ chị muốn đổi mới bản thân?

- Khán giả cho rằng đó là cảnh nóng nhưng chúng tôi quay theo kiểu rất trong sáng. Tôi chưa bao giờ có cảnh nóng trên tivi. Nói tôi không tự tin về bản thân cũng đúng. Nhưng tôi quan niệm cái gì vừa kín vừa hở sẽ kích thích trí tò mò của khán giả hơn. Cứ trần trụi mà không đẹp thì vô tình gây nên sự phản cảm.

- Nhưng trên Facebook đôi khi chị cũng tung ảnh bikini khoe vóc dáng?

- Hình ảnh đó không phản cảm. Tôi luôn đặt dấu hỏi rằng ở bao nhiêu mới đẹp, thông minh. Tôi không bao giờ có một bức hình nào quá táo bạo.

Thùy Trang: Không chấp nhận yêu người đàn ông ly hôn - Hình 2

Nữ diễn viên sinh ra trong gia đình cha mẹ làm quân đội.

- Diễn viên cần đột phá nên an toàn quá đôi khi chị bị chê nhạt. Chị nói gì?

- Tôi biết đó là khuyết điểm của mình nhưng vẫn chưa thay đổi được. Có lẽ do tôi ảnh hưởng từ truyền thống của gia đình. Ba mẹ làm trong quân đội nên yêu cầu mọi việc phải có quy củ, nề nếp. Từ khi bước chân vào nghề, tôi luôn tự nhắc nhở phải giữ hình ảnh. Mỗi lần đọc báo về scandal nào đó, ba mẹ tôi lại gọi điện thoại nhắc nhở: “Con phải tránh, không để bị như thế này nha”.

Ở TP.HCM, tôi có thể đi chơi đến 12h khuya nhưng về quê, tôi chỉ ngồi cà phê với bạn bè, ba đã nhắn tin: “Ba vẫn đang đợi cửa đấy nhé”.

Đạo diễn cần diễn viên đóng vai khó sẽ tìm đến tôi

- Đa số diễn viên đều đầu tư xây dựng hình ảnh, có ê-kíp hỗ trợ, nhiều năm qua chị vẫn một mình, sống kín tiếng, vì sao thế?

- Lựa chọn nào cũng có hai mặt. Tôi không muốn chuyện đời tư bị đưa lên mặt báo quá nhiều. Tôi xác định mình sinh ra trong gia đình quân đội, tôi thích cuộc sống quy củ, êm đềm.

Mình bước ra sóng gió thì sóng gió sẽ dập mình thôi. Ồn ào, thị phi tôi có thể chịu được nhưng gia đình tôi sẽ không chấp nhận. Tôi cứ sống đúng với bản chất, tính cách của mình.

- Với tính cách, suy nghĩ đó hẳn đã làm mất nhiều cơ hội của chị?

- Công việc của tôi không có bước đột phá nhưng tất cả đều diễn ra chậm, đều và chắc. Con đường tôi đi cũng không có gì quá khó khăn. Tôi cũng không có gì tiếc nuối cơ hội qua đi. Tôi quan niệm cái gì của mình sẽ thuộc về mình. Nhu cầu cuộc sống không quá cao, tôi hài lòng với những gì mình có. Tôi không cần trưng trổ đồ hiệu vì không có nhu cầu tìm đại gia hay thiếu gia.

Đạo diễn, nhà sản xuất nào cần diễn viên thực lực, đóng vai khó thì họ tìm tôi. Nếu họ muốn người ồn ào, tôi không phải sự lựa chọn. Vì vậy tôi vẫn sống ổn với nghề. Trước đây, tôi luôn quay 3 phim cùng lúc. Năm vừa qua, tôi vẫn đóng 6 phim truyền hình. Nói chung khi bạn là diễn viên thực lực sẽ đi được đường dài.

Thùy Trang: Không chấp nhận yêu người đàn ông ly hôn - Hình 3

Thùy Trang hài lòng với cuộc sống hiện tại.

- Quan điểm về sự nổi tiếng trong nghề diễn viên với chị thế nào?

- Ở Trung Quốc và một số nước thường phân biệt rõ giữa hai dòng diễn viên gồm thực lực và giải trí. Phạm Băng Băng rất đẹp, nổi tiếng đấy nhưng tôi chưa thích vai diễn nào của cô ấy. Tôi thích Châu Tấn, Chương Tử Di hơn. Quan điểm của tôi nổi tiếng trong nghề diễn phải gắn với sản phẩm, tài năng chứ không phải cô ấy đẹp, mới lấy chồng đại gia hay vừa mua xế hộp. Đôi khi, người có bộ ngực khủng cũng nổi tiếng rồi. Bây giờ, giá trí của sự nổi tiếng bị đảo lộn.

- Vậy mục tiêu của chị trong nghề diễn là gì?

- Tôi vẫn muốn mình mình là diễn viên thực lực, trau dồi khả năng qua từng vai diễn. Tạm thời, tôi cứ là mình đã, cố gắng hết sức với từng vai diễn được nhận.

Tôi tránh xa những người đàn ông đã có chủ

- Quỳnh của “Gạo nếp gạo tẻ 2″ từng phải đấu tranh với mợ Hai mới có thể giành được trái tim của Hải, ngoài đời đã khi nào Thùy Trang rơi vào tình huống người thứ ba?

- Tôi không muốn có sự rắc rối nên ngay khi thích một ai đó, tôi sẽ hỏi thẳng họ có vợ chưa, có người yêu không. Tôi lập một bức tường rất vững chắc, tránh xa những người đàn ông đã có chủ. Thậm chí, đàn ông có một đời vợ, đã chia tay, tôi cũng không chấp nhận. Nhiều người nói chuyện đó không sao nhưng đó như phương châm sống của mình. Có thể tôi bị bảo thủ, cực đoan quá nhưng đó là quan điểm sống bản thân không thay đổi được. Không phải tôi quá kén chọn chỉ là mình như thế nào sẽ lựa người giống hoàn cảnh của mình.

Thùy Trang: Không chấp nhận yêu người đàn ông ly hôn - Hình 4

Nữ diễn viên được bạn trai tin tưởng, ủng hộ theo nghề.

- Bạn trai chị không làm trong showbiz, liệu có hiểu được khó khăn, kể cả những định kiến về nghề diễn viên?

- Tình yêu của tôi nhẹ nhàng và có sự tin tưởng lớn dành cho nhau. Tôi thuộc tuýp sống chậm, không bon chen, sân si nên chắc anh ấy cũng yên tâm. Tôi luôn có năng lượng tích cực, không bao giờ để mình buồn bã quá lâu. Tôi không uống bia rượu, cà phê, chất kích thích.

Cuộc sống của tôi khá lành mạnh, chỉ xoay quanh đọc tiểu thuyết, đi chùa, đọc kinh. Tôi không nhớ bao lâu rồi mình chưa vào bar. Khi đó vào bar cũng chỉ vì công việc quay phim mà thôi. Mỗi khi đi quay phim, tôi vẫn tự mình chuẩn bị đồ ăn, nước uống. Tôi thích cuộc sống nhẹ nhàng, êm đềm, không xáo trộn.

- Ba mẹ hẳn đã nhiều lần giục chị kết hôn?

- Đó là câu hỏi ba mẹ thường đặt ra nhưng tôi chưa trả lời được. Tôi thích chủ động công việc, cuộc sống của mình nên vẫn nói với người thân rằng thà chắc chắn mới đám cưới còn hơn kết hôn vội vàng lại dẫn tới ly dị.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu

Diễn viên Thùy Trang hóa thân thành cô gái Hà Nội xưa sang trọng, quyền quý giữa Văn miếu -Quốc tử Giám và Cầu Thê Húc- Hà Nội, trong BST Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng .

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 1

Nhà thiết kế Việt Hùng chia sẻ: ''Chúng tôi đang viết tiếp những trang sử về con đường tơ lụa Việt Nam thông qua chiếc Áo dài. Với tôi, Văn Miếu - Quốc Tử Giám có vẻ đẹp cổ kính và quan trọng đó chính là trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Áo dài xuất hiện tại Văn Miếu cũng chính là gắn lịch sử cùng giá trị di sản vào chiếc Áo dài, tất cả yếu tố này mang hàm ý giáo dục cho thế hệ trẻ''.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 2

Việt Hùng là một trong những nhà thiết kế hiếm hoi có tình cảm sâu nặng với áo dài. Nhắc đến áo dài, là người hâm mộ tà áo này cũng như yêu thời trang tại Việt Nam luôn nhớ đến anh.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 3

Chính vì vậy mà Việt Hùng quyết định lựa chọn Quốc tử giám để chụp bộ ảnh mới. Trải qua rất nhiều biến động, thăng trầm của lịch sử nhưng Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội) vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của con người Hà Nội.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 4

Trở lại Hà Nội vào những ngày tháng 6 này, dưới ống kính của Nhiếp ảnh trẻ tài năng Vũ Thanh Tùng, hình ảnh cô gái Hà Nội xưa đoan trang, hiền thục mà không kém phần lộng lẫy, kiêu kỳ được DVĐA Thùy Trang thể hiện.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 5

BST Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Cầu Thê Húc, biểu tượng cho nét đẹp văn hóa và tâm linh của người Hà Thành, hai địa danh lịch sử nổi tiếng của Hà Nội.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 6

Bộ sưu tập Đại sứ Áo dài Việt Nam lần này được Nhà thiết kế Việt Hùng lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống của người Việt.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 7

Thông qua những sáng tạo nghệ thuật, NTK Việt Hùng dành nhiều tâm huyết cho Bộ sưu tập Đại sứ Áo dài Việt Nam, với mong muốn những BST Áo dài của mình sẽ góp phần định danh, định vị Áo dài là di sản Văn hóa phi vật thể của Việt Nam.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 8

Đã từng chụp ảnh với Áo dài suốt dọc dài đất nước nhưng DVĐA Thùy Trang vẫn cảm thấy thật xúc động khi được đặt chân đến Văn Miếu- Quốc Tử Giám và Cầu Thê Húc để chụp ảnh cùng Áo dài trong chuyến ghé thăm Hà Nội lần này.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 9

Với cô: Giá trị Việt Nam, văn hóa Việt Nam tiềm tàng trong nghệ thuật, trong thiết kế thời trang cũng là tính vĩnh cửu của áo dài, đó cũng chính là điều mà Thùy Trang luôn tâm niệm. Với Thùy Trang, Áo dài luôn hiện diện cùng với các di sản văn hóa và chính chiếc Áo dài cũng là một di sản văn hóa đặc sắc của Việt Nam!

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 10

Nhà thiết kế Việt Hùng nhấn mạnh: "Với mục đích và mong muốn Áo dài trở thành di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam và Di sản văn hóa phi vật thể của thế giới, trong mỗi hành trình trở về Thủ đô, Hà Nội luôn là địa điểm lựa chọn số một của tôi"

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 11

Nét thanh lịch và đài các của Thùy Trang trong tà áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng.

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 12

Trên nền của tà Áo dài, di sản văn hóa Việt Nam như mang một sức sống mới, truyền cảm hứng, giá trị nhân văn về tình yêu và lòng tự hào đối với đất nước, con người và Áo dài Việt Nam

Thùy Trang yêu kiều với áo dài Việt Hùng tại Văn Miếu - Hình 13

Ê kip thực hiện bao gồm nhiếp ảnh gia Vũ Thanh Tùng, trang điểm điểm Phạm Minh Quân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Lan Hương: Các con tôi chê 'sao trông mẹ kinh thế'
06:10:28 18/05/2021
Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"
21:37:09 16/05/2021
MC Anh Quân: 'Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao'
05:54:04 17/05/2021
Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: "Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu"
06:00:20 17/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 tại chung cư ở Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
Thêm 86 ca COVID-19, Bắc Giang nhiều nhất với 63 trường hợp
13:40:29 18/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
65 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.HCM
12:34:42 18/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Triệu phú Trung Quốc mua đội bóng rồi 'ép' HLV để con trai nặng 126kg đá chính
12:09:26 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận
10:16:34 18/05/2021
MC Kỳ Duyên phải giải thích về phát ngôn "khán giả không nuôi nghệ sĩ" sau khi nhận 10 nghìn bình luận tranh cãi, nhưng lý do có hợp lý?
10:37:17 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

15:21:36 16/05/2021
Cũng đón một cặp sinh đôi chào đời nên giữa vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh và vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có nhiều điểm chung để chia sẻ.

Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'

13:26:19 16/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân không muốn dự đoán trước kết quả của mình ở chung kết Miss Universe 2020, song nếu được vào top 21 trình diễn, cô hứa sẽ quyết tâm hết mình, không làm khán giả Việt Nam thất vọng.

Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'

06:02:20 16/05/2021
Diễn viên Thúy Ngân bị tát hàng chục lần, bầm má khi đóng vai Châu trong phim Cây táo nở hoa đang phát sóng.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?

15:01:03 15/05/2021
Có tin đồn cho rằng, Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào Thách thức danh hài nên mới không được mời làm giám khảo mùa 7. Khương Dừa đã có phản hồi rõ ràng về điều này.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'

06:01:01 15/05/2021
NSƯT Hạnh Thúy nhớ lại những chuyện bi hài lúc mới vào nghề, áp lực đứng cạnh người đẹp, sợ cảnh tình cảm, ngất xỉu khi giao lưu, nhận tin casting qua căn-tin trường.

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Đặt hàng đấu thầu đào tạo giáo viên, làm sao để đảm bảo số lượng, chất lượng?

Học hành

16:13:45 18/05/2021
Các địa phương phải có một sự thống nhất trong cách xác định chỉ tiêu, cần phải tính theo con số nhu cầu đào tạo để đáp ứng yêu cầu phát triển ngành.

Ăn vặt cùng cuốn bò bía ngon

Ẩm thực

16:13:32 18/05/2021
Bò bía món ăn quen thuộc và cực kỳ hấp dẫn. Nhưng cách làm bò bía ngon thì không phải ai cũng biết. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm cùng bạn.

Sơn Tùng giải thích lý do không lấy tên thật "Thanh Tùng", netizen tấm tắc: “Bảo sao giờ vươn xa thế”

Nhạc việt

16:13:21 18/05/2021
Trở thành nghệ sĩ được hàng triệu khán giả yêu mến nên những clip khoảnh khắc của Sơn Tùng M-TP luôn được người hâm mộ quan tâm. Mới đây đoạn clip nam ca sĩ giải nghĩa nghệ danh Sơn Tùng của mình được cộng đồng mạng chia sẻ và thu hút s...

Cổ tích buồn giữa cô gái bệnh tim và chàng trai ung thư: 'Mỉm cười vì anh đã yêu em cho đến ngày ra đi'

Netizen

16:07:39 18/05/2021
Bạn bè và những người xung quanh chứng kiến đều nói chuyện của tụi mình như cổ tích, nhưng mình nghĩ vì thương, làm hết sức cho người mình yêu là điều không hề hối tiếc...

Jisoo (BLACKPINK) "lộ cốt" fan cứng bom tấn Mine, netizen nô nức xem phim để cheap moment với idol

Phim châu á

16:07:03 18/05/2021
Mine - bộ phim truyền hình có sự tham gia của Lee Bo Young và Kim Seo Hyung đang nhận được sự yêu thích của Jisoo (BLACKPINK).

Man Utd trước "thời cơ vàng" chốt vị trí á quân Premier League

Bóng đá thế giới

16:03:10 18/05/2021
Sau hai trận thua liên tiếp, Man Utd cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần. Quỷ đỏ có cơ hội tốt khi đối thủ làm khách trên sân Old Trafford đêm nay chỉ là đội bóng đã xuống hạng Fulham.

Facebook đối mặt với khủng hoảng lòng tin của người dùng 

Thế giới số

16:01:33 18/05/2021
Khủng hoảng có thể đến với Facebook khi các sản phẩm mới của hãng không còn được người dùng tin tưởng và đón nhận.

"Đội tuyển Việt Nam sợ sức mạnh khủng khiếp của Indonesia"

Bóng đá việt nam

16:00:32 18/05/2021
Tờ Indosport (Indonesia) đã tự tin tuyên bố rằng đội tuyển Việt Nam đang lo sợ sức mạnh của Indonesia ở vòng loại World Cup.

Bà Phương Hằng mắng MC Kỳ Duyên chưa thông minh, quyết tranh luận drama “khán giả nuôi nghệ sĩ”

Đời sống

15:57:55 18/05/2021
Mới đây, bà Phương Hằng thông báo đã lấy lại được Facebook cá nhân sau thời gian bị mất. Bà chủ Đại Nam đăng status với thái độ hào hứng: Ta đã trở lại lợi hại hơn xưa. Cảm ơn quý vị đã yêu thương cổ vũ! Nhớ mọi người.

Tụt dốc thê thảm, Tiger Woods bật khỏi top 100 thế giới

Sao thể thao

15:57:20 18/05/2021
Lần đầu tiên sau 3 năm, tay golf Tiger Woods đã bật khỏi top 100 thế giới trên bảng xếp hạng PGA.

H'Hen Niê mắng netizen “ác khẩu ghê gớm” khi bị tố thảo mai, chơi xấu Khánh Vân

Sao việt

15:49:05 18/05/2021
Trong đêm Chung kết Miss Universe, HHen Niê và nhiều nàng hậu khác đã cùng hội tụ để cổ vũ cho Khánh Vân. Sau khi Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe và có được lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử cuộc thi tầm cỡ thế giới này, HHen Niê...

Bé gái chạy bộ gõ kính từng ôtô nhờ nhường đường cho xe cứu thương 

Clip hay

15:44:53 18/05/2021
Cô bé lưng đeo cặp, chạy bộ ra đường gõ kính từng ôtô nhờ tài xế nhường đường cho xe cứu thương. Hành động ý nghĩa của bé gái được ghi lại ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Bé trai đập vỡ màn hình vì cầm gậy đánh 3 con bò sữa trong tivi 

Hài hước

15:41:58 18/05/2021
Thấy 3 con bò sữa trong tivi, bé trai cầm gậy đập liên tiếp. Người mẹ dưới bếp vội chạy lên thì màn hình đã bị hỏng tối đen.

Youtube Timmy TV vừa bị Cục Trẻ em đề nghị xử lý, đứng đằng sau kênh là ai?

Sự kiện nóng

15:40:12 18/05/2021
Theo Cục Trẻ em, hiện nay trên mạng xã hội (Youtube, Facebook... ) xuất hiện kênh TIMMY TV với những video, clip có nội dung, hình ảnh độc hại, mê tín, kinh dị, rùng rợn... không phù hợp và ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ ...

Mazda2 mới thuộc top dẫn đầu cuộc đua công nghệ phân khúc B

Ôtô

15:35:36 18/05/2021
Mẫu xe này khẳng định vị thế xe nhiều công nghệ bậc nhất phân khúc với các thay đổi đáng giá, đặc biệt sở hữu công nghệ an toàn tương đương bộ đôi SUV Mazda CX-5 và Mazda CX-8.