Thùy Tiên và loạt hoa hậu bị chỉ trích vì có hành động ‘đi vào vết xe đổ’ của Thủy Tiên giữa mùa bão

Hành động của Thùy Tiên và loạt hoa hậu nhà Sen Vàng bất ngờ bị chỉ trích vì đi vào ‘vết xe đổ’ của ca sĩ Thủy Tiên.

Bão số 4 vào Miền Trung đang là chủ đề được người dân cả nước đặc biệt quan tâm khi đây là cơn bão được đ.ánh giá lớn nhất trong vòng 20 năm qua, tiến vào đất liền miền Trung Việt Nam. Trước những hình ảnh tàn phá, thiệt hại ban đầu do cơn bão gây ra, nhiều người không khỏi nhói lòng.

Nhiều nghệ sĩ đã đăng tải những dòng trạng thái tỏ rõ sự đau lòng và lo lắng cho người dân miền Trung.

ADVERTISEMENT

Đáng nói, vào tối ngày 17/8, HH Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng bài kêu gọi ủng hộ cho bà con miền Trung. Theo đó, nàng hậu đã thông báo về việc chủ tịch Miss Grand Vietnam đã quỹ từ thiện 500,000,000 và vận động thêm để giúp đỡ bà con miền Trung. Riêng Thùy Tiên cũng gửi 50 triệu đồng về tài khoản từ thiện của Câu Lạc Bộ Suối Mát Từ Tâm để giúp đỡ bà con Miền Trung.

Thùy Tiên và loạt hoa hậu bị chỉ trích vì có hành động đi vào vết xe đổ của Thủy Tiên giữa mùa bão - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, điều đáng nói, nàng hậu còn chia sẻ tài khoản cá nhân của bà Kim Dung để kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ.

Điều này ngay lập tức đã gây tranh cãi với dư luận khi 1 số ý kiến cảm kích trước hành động này, nhưng đã rất nhiều cư dân mạng chỉ trích hành động của hoa hậu khi cho rằng việc kêu gọi bằng tài khoản cá nhân giữa thời điểm cơn bão chưa vào đất liền là một hành động có phần nhạy cảm.

Thùy Tiên và loạt hoa hậu bị chỉ trích vì có hành động đi vào vết xe đổ của Thủy Tiên giữa mùa bão - Hình 2

Ca sĩ Thủy Tiên từng gặp tranh cãi khi kêu gọi ủng hộ miền Trung

Đặc biệt là vào mùa lũ 2020, khi nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đã bị chỉ trích dữ dội khi công khai ủng hộ bằng tài khoản cá nhân và những câu chuyện về tính minh bạch, sao kê đằng sau đó. Thậm chí vấn đề này còn có sự vào cuộc của phía Công An để điều tra.

Chính vì vậy dù kêu gọi dưới tài khoản cá nhân của người khác dưới danh nghĩa CLB nhưng hàng động của Thùy Tiên nhận về không ít tranh cãi.

Thùy Tiên và loạt hoa hậu bị chỉ trích vì có hành động đi vào vết xe đổ của Thủy Tiên giữa mùa bão - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ngay sau đó, Thùy Tiên cũng đã xóa phần số tài khoản trong bài đăng cũ và lên tiếng cho biết sẵn sàng trả lại số tiền ủng hộ của mọi người nếu như ai đó không tin tưởng: “Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả đc nhiều và giúp đc cho nhiều ng dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin stk Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh

TẤT CẢ NHỮNG AI ĐÃ ĐÓNG GÓP VÀO TÀI KHOẢN CHỊ PHẠM KIM DUNG QUA FANPAGE CỦA TIÊN VỪA RỒI, NẾU CẢM THẤY KH TIN TƯỞNG HÃY LIÊN LẠC QUA PAGE TIÊN VÀ GỬI BIÊN NHẬN, TIÊN SẼ ĐỐI CHIẾU VỚI GIAO DỊCH TRÊN TÀI KHOẢN CỦA CHỊ DUNG VÀ HOÀN TRẢ LẠI CHO BẠN

Và chắc chắn những khán giả đã đặt niềm tin ở Tiên, ở CLB Suối Mát Từ Tâm thì chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình, hết sức vì bà con miền Trung. Cầu mong bình yên đến với tất cả chúng ta”.

Dù có hành động ‘chữa cháy’ kịp thời nhưng nhưng 1 loạt động thái của Thùy Tiên cũng như 1 loạt bông hồng nhà Sen Vàng đã khiến cư dân mạng tiếp tục tranh cãi.

Theo đó, trên mạng xã hội đã lan truyền những bài đăng tổng hợp động thái về việc kêu gọi ủng hộ qua bà Kim Dung của 1 loạt Hoa Hậu, Á Hậu như: Tiểu Vy, Mai Phương, Phương Anh

Thùy Tiên và loạt hoa hậu bị chỉ trích vì có hành động đi vào vết xe đổ của Thủy Tiên giữa mùa bão - Hình 4 ADVERTISEMENT

Loạt Hoa Hậu nhà Sen Vàng bị soi có chung động thái kêu gọi

Hiện tại những bài viết của các người đẹp này cũng được chỉnh sửa, xóa đi số tài khoản ngân hàng trong bài kêu gọi.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn so sánh hành động ‘bất nhất’ của các người đẹp Sen Vàng với trường hợp của Thủy Tiên ngày xưa. Có tài khoản còn phát hiện được ngay vấn đề rằng nếu như kêu gọi chuyển khoản qua số tài khoản của người khác, thì liệu khi có ý kiến về sự minh bạch thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm sao kê?

“Kêu gọi người này chuyển vào tài khoản người kia. Đến khi bắt sao kê thì đẩy qua đẩy lại rồi giận.” “Luật đã ra rồi, làm thì phải minh bạch thôi!”- Một số bình luận cho biết.

ADVERTISEMENT

Có thể thấy Hoa Hậu đại diện cho hình ảnh nhân ái, biết sẻ chia với cộng đồng vì vậy hành động ủng hộ hay kêu gọi từ thiện là điều dễ hiểu. Tuy nhiên có lẽ đội ngũ Sen Vàng và các hoa hậu nên lên kết hoạch và suy tính kỹ về cách ủng hổ để có thể tránh những tranh cãi giữa thời điểm nhạy cảm này.

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng "dằn mặt"

Chị dâu - em chồng luôn là mối quan hệ khiến nhiều cô gái e ngại khi chung sống với nhà chồng. Nhưng qua tình cảm giữa Phương Nga, Lê Âu Ngân Anh và Thủy Tiên với cô em chồng đã phá vỡ những định kiến và khẳng định tình cảm thân thiết của mình.

Phương Nga

Phương Nga và Bình An là cặp đôi trẻ nhận được ủng hộ từ khán giả. Sắp tới, ngày 10/10 cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ đ.ánh dấu chính thức về chung một nhà sau hàng loạt ảnh cưới "đốn tim" dân mạng vừa qua. Hiện tại, công tác chuẩn bị hôn lễ cho hai người cũng đang dần hoàn thành.

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 1 ADVERTISEMENT
Phương Nga và Bình An đã đăng ký kết hôn về chung một nhà. (Ảnh: FB Phương Nga Bùi)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 2
Hai người gây "đốn tim" cộng đồng mạng về ảnh cưới siêu ngọt của mình. (Ảnh: FB Nguyễn Bình An)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hai người được đ.ánh giá đẹp đôi. (Ảnh: Mimosa Wedding)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 4

Em gái Bình An có động thái "cảnh cáo" chị dâu. (Ảnh: Instagram Phuongngabui_)

ADVERTISEMENT

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hai người thường đi chơi cùng nhau. (Ảnh: Instagram Thucsan_)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 6

Nhìn là đã biết hai chị em thân thiết với nhau đến mức nào rồi. (Ảnh: Instafram Thucsan_)

Đồng thời, trên tài khoản xã hội của mình, bên cạnh những hình ảnh "ngọt lịm" cùng Bình An, Phương Nga cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh với em gái của chồng sắp cưới. Đáng chú ý, Phương Nga còn chia sẻ lại bài đăng bị em chồng "dọa" và cảnh báo một cách vô cùng hài hước và đáng yêu trước khi về làm dâu. Cụ thể, em gái Bình An đã nhắn nhủ đến Phương Nga rằng: " 4 năm trước chị đăng quang Á hậu, 4 năm sau chị đăng quang ngôi vị chị dâu em. Chào mừng chị đến với thế giới của 'giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng'". Dù vậy nhưng cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Hai người thường xuyên có những hình ảnh xuất hiện cùng nhau và nhiều điểm tương đồng trong sở thích.

Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny nhận được sự ủng hộ của khán giả và gia đình khi sắp tới đây cả hai cũng sẽ lên xe hoa. Theo tiết lộ từ hai người thì cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 20/11. Đặc biệt, cô em gái của Phan Tô Ny tỏ ra rất vui mừng khi mình sắp có chị dâu.

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 7 ADVERTISEMENT

Lê Âu Ngân Anh đã tìm được bến đỗ của mình. (Ảnh: FB Lê Âu Ngân Anh)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 8

ADVERTISEMENT

Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny tình tứ bên nhau. (Ảnh: FB Lê Âu Ngân Anh)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 9 ADVERTISEMENT

Cặp đôi thường hẹn hò cùng nhau. (Ảnh: FB Lê Âu Ngân Anh)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 10

Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny cùng gia đình trong tiệc sinh nhật. (Ảnh: Lê Âu Ngân Anh)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 11 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Hai chị em tự nhiên nói chuyện thân thiết với nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: Ngoisao.vn)

Đồng thời, em gái Phan Tô Ny còn dành rất nhiều tình cảm, quý mến đến Lê Âu Ngân Anh. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên tương tác và bông đùa với nhau. Có thể thấy, dù chưa về nhà chồng nhưng nàng hậu đã có sẵn đồng minh là em gái chồng. Cặp "chị chị em em" này đã "lên kế hoạch" sẽ hợp lực lại để cùng nhau làm cho Phan Tô Ny đảo điên. Mối quan hệ của hai chị em không hề thua kém gì chị em ruột.

Thủy Tiên

Từ khi mới yêu, Thủy Tiên và cô em gái của cầu thủ Công Vinh - Khánh Chi đã vô cùng thân thiết. Trong quãng thời gian anh trai hẹn hò Thủy Tiên, Khánh Chi luôn là người ủng hộ và cố gắng vun đắp tình cảm cho cặp đôi. Cả hai quen biết khá lâu và hợp tính cách nên thường xuyên tâm sự và xuất hiện cùng nhau. Đến khi Thủy Tiên - Công Vinh thành vợ thành chồng rồi có sự ra đời của bé Bánh Gạo, Khánh Chi vẫn quan tâm chăm sóc chị dâu và cháu gái chu đáo. Trong quãng thời gian Thủy Tiên gặp ồn ào từ thiện, Khánh Chi luôn ủng hộ và động viên chị dâu. Đồng thời, khi Thủy Tiên tái xuất lại showbiz trong ngày diễn đầu tiên, Khánh Chi cũng xuất hiện tại sự kiện.

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 12

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Thủy Tiên. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 13 ADVERTISEMENT

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên gây chú ý khi có hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 14

ADVERTISEMENT

Cô và em gái chồng thường xuất hiện cùng nhau. (Ảnh: Ngoisao.vn)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 15 ADVERTISEMENT

Hai chị em thân thiết như ruột thịt. (Ảnh: FB Khánh Chi)

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng dằn mặt - Hình 16
Tình cảm hai chị em luôn bền chặt, cả hai đều có suy nghĩ tốt về nhau. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Chia sẻ về Thủy Tiên, Khánh Chi từng cho biết: "Ngay lần đầu tiếp xúc, Chi đã rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp của chị Thủy Tiên. Tiếp xúc lâu thấy chị thật cởi mở và chân thành. Chị ấy rất dễ gần và dễ tâm sự".

Có thể thấy rằng mối quan hệ chị dâu - em chồng của sao Việt đặc biệt là Phương Nga, Thủy Tiên, Lê Âu Ngân Anh rất tốt. Họ đã phá bỏ suy nghĩ đáng sợ về cô em chồng. Tình cảm của các cặp chị em này đã tiếp thêm niềm tin cho hội chị em còn đang e ngại về cuộc sống hôn nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56“Kỳ nữ” Mộng Tuyền: 3 lần đò, U80 vẫn ly hôn vì chồng qua lại với bạn thân, giờ sống một mình06:02NSND Minh Vương: Đám cưới hụt, qua hai lần đò, muốn hiến tạng khi ra đi04:42Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Cường Đô La khóa môi Đàm Thu Trang mừng sinh nhật tuổi 33
06:06:43 01/12/2022
Midu đẹp trong veo, bà xã Khắc Việt ngày càng bốc lửa
06:30:34 01/12/2022
Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm
06:24:17 01/12/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby
07:06:11 01/12/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hương Giang làm gì giữa thời điểm Matt Liu bỏ theo dõi, ẩn ý có người mới?

10:05:09 01/12/2022
Hương Giang đang có những ngày chạy show và dạo chơi ở trời Tây, nữ ca sĩ chưa có động thái liên quan đến ồn ào bạn trai cũ Matt Liu bỏ theo dõi, ẩn ý về việc đã có tình mới

Ngọc Châu bị fan Thái chơi xấu, lập tức tung đòn dằn mặt: Vương miện MU 2022 phải thuộc về Việt Nam!

09:46:48 01/12/2022
Bài đăng của fanpage đến từ Thái Lan đã khơi mào cuộc tranh luận giữa fan sắc đẹp 2 nước. Trước đó, Talkmissthailand cũng đã gây chiến với fan Philippines, trận chiến nảy lửa giữa 2 cộng đồng fan khiến chính chủ phải lên tiếng

Miss International 2022 gặp "họa" nhiều thí sinh bị lợi dụng, Phương Anh buồn bã lên tiếng?

09:43:10 01/12/2022
Đại diện Việt Nam cho biết: Phương Anh có sự đồng hành của các anh chị nhà thiết kế, các anh chị đã cho mình mượn đồ để đi thi để mình có được hình ảnh chỉn chủ nhất. Và mình cũng mới nói chuyện một số bạn, thì không phải giám đốc quốc ...

Lộ diện gia đình Jennifer Phạm, ngoại hình 'đẹp đều'

09:35:30 01/12/2022
Một số hình ảnh bên người thân trong kỳ nghỉ này được Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 hé lộ. Trong chùm ảnh, Jennifer Phạm xuất hiện cùng bố mẹ, em gái, em trai và con trai Bảo Nam

Lê Dương Bảo Lâm kêu cứu vì người dân bao vây kẹt cứng, chen chúc chờ quay "2 ngày 1 đêm"

09:32:50 01/12/2022
Tình trạng người dân tụ tập đông đúc, bao vây kẹt cứng quanh khu vực ghi hình 2 ngày 1 đêm mới đây khiến các nghệ sĩ phải liên tục cầu cứu. Điều này cũng gây khó khăn cho tiến độ công việc

Lý Hùng tiết lộ về cuộc sống ở tuổi 53: Độc thân nhưng không cô đơn

09:05:41 01/12/2022
Độc thân ở tuổi 53 nhưng Lý Hùng chia sẻ anh không cảm thấy cô đơn vì còn gia đình luôn bên cạnh. Tài tử điện ảnh khẳng định cuộc sống hiện tại của anh rất vui vẻ, thoải mái, không có gì áp lực

Quang Tuấn tắc kè hoa tỏa sáng cả trên màn ảnh lẫn sân khấu kịch

08:56:28 01/12/2022
Tinh thần toàn tâm toàn lực cho từng dự án, kỹ năng diễn xuất ngày càng chín muồi qua mỗi tác phẩm khác nhau, Quang Tuấn được kỳ vọng là một viên ngọc càng mài càng sáng của nền điện ảnh Việt Nam

Hoa hậu Ngọc Hân hồi hộp chờ đợi ngày trọng đại của cuộc đời

08:43:29 01/12/2022
Sau lễ ăn hỏi diễn ra vào ngày 27/11, Hoa hậu Ngọc Hân đang hồi hộp chờ đợi ngày trọng đại nhất cuộc đời. Đó là lễ cưới diễn ra vào tháng 12
ADVERTISEMENT

Á hậu Lê Thảo Nhi: “Tôi mong muốn cộng đồng LGBTIQ+ là 1 phần của xã hội”

08:21:04 01/12/2022
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện rạng rỡ tại Diễn đàn LGBTIQ Quốc gia thường niên lần thứ 4 tại Hà Nội. Lê Thảo Nhi chia sẻ những người bạn thân thuộc cộng đồng LGBTIQ ủng hộ cô rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp. Người đẹp h...

Ngọc Châu “cầu xin” mẹ ruột làm 1 điều này trước ngày ra sân bay đi thi Miss Universe 2022

07:31:30 01/12/2022
Teaser mới nhất của tập 2 Road to Miss Universe 2022 mang tên Giấc mơ của mẹ của Ngọc Châu đã hé lộ những phân cảnh xúc động về tình mẫu tử - khắc họa những hình ảnh chân thật, giản dị của một người con Tây Ninh chân chất, một đứa con g...

Tú Dưa: "Tôi chạnh lòng nhưng không ghen tị với Tuấn Hưng, Bằng Kiều"

07:18:34 01/12/2022
Gần đây, Tú Dưa nhận được sự quan tâm khi đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú. Sắp tới, anh sẽ chính thức trở lại ca hát sau 12 năm tạm gác mic

H’Hen Niê lan tỏa thông điệp ngưng kỳ thị người sống chung HIV/AIDS

06:36:11 01/12/2022
Hôm 30.11, Hoa hậu H Hen Niê góp mặt tại ngày hội Sống trọn vẹn 2022 - Từng phút giây, từng hơi thở. Chương trình nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS 1.12

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Diệp Lâm Anh: Tôi 'chiến đấu' đến cùng để giành quyền nuôi con

23:27:07 30/11/2022
Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng về loạt sóng gió trong hôn nhân. Hiện tại, điều nữ diễn viên mong mỏi nhất là giành được quyền nuôi con đến khi hai bé trưởng thành

Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội

22:15:20 30/11/2022
Mới đây, bố chồng cũ của MC Hoàng Oanh đã về Việt Nam để thăm cháu nội sau một thời gian dài xa cách, hình ảnh để lại nhiều cảm xúc cho đông đảo khán giả

Lý do Thùy Dung không yêu cầu dresscode trong lễ cưới

22:08:28 30/11/2022
Á hậu Thùy Dung cho biết cô mong muốn khách mời có tâm trạng thoải mái và không bị áp lực khi dự hôn lễ của mình
ADVERTISEMENT

Elly Trần động viên con gái cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền sau khi chồng tây dừng chu cấp

21:14:50 30/11/2022
Sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của hotgirl cũng như các con khó khăn hơn nhiều

Á hậu Ngô Trà My sinh con thứ hai, khoe luôn gương mặt

21:08:58 30/11/2022
Á hậu Dương Tú Anh, Thụy Vân, MC Quang Minh, cùng người thân, bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới gia đình Ngô Trà My

Kay Trần nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback, "Sếp" chỉ "seen" không trả lời!

20:47:35 30/11/2022
Tiết lộ của Kay Trần về Sếp cũ mới đây khiến netizen sốc toàn tập . Dù đã nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback nhưng kết quả anh nhận lại quá...đắng!

Bị nói đi sự kiện còn “vác vệ sĩ đến làm lố”, Đoàn Di Băng lên tiếng đáp trả

20:36:45 30/11/2022
Trong sự kiện ra mắt phim Chị chị em em 2 , Đoàn Di Băng gây chú ý khi xuất hiện cùng dàn vệ sĩ mặc vest đen cao to

Sau ồn ào đấu tố chồng ngoại tình, Elly Trần xuất hiện với ngoại hình gây chú ý

20:27:17 30/11/2022
Những hình ảnh mới đây do Elly Trần đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả dụi mắt nhiều lần vẫn không nhận ra

Con gái Thúy Nga cao vượt trội, 11 tuổi đã gần bằng mẹ mang cao gót

20:15:02 30/11/2022
Bé Nguyệt Cát là con gái duy nhất của danh hài Thúy Nga và đang định cư tại Mỹ. Thời gian gần đây, 2 mẹ con nữ danh hài đã trở về Việt Nam để thăm quê hương, gia đình

Người đẹp Nam Em đi hát được khán giả yêu thương, cưng chiều hết mực

20:10:24 30/11/2022
Trái ngược hoàn toàn với những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng, Nam Em khi đi hát thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ những khán giả trung tuổi

Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ

20:06:09 30/11/2022
Thời gian qua, câu chuyện ly dị của Điền Thái Toàn đã khiến nhiều người chú ý, anh có người yêu đồng giới và đang cùng sinh sống tại Mỹ

Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái

20:01:43 30/11/2022
Từ khi xác nhận hẹn hò, Lê Lộc và Tuấn Dũng nhận được nhiều sự ủng hộ của gia đình. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm công khai, khán giả đốc thúc ngày về chung một nhà

Phanh Lee khoe dáng sau 2 tháng sinh con, ái nữ lớn thần thái như mẹ

19:58:00 30/11/2022
Phanh Lee là một trong những diễn viên khá quen thuộc đối với khán giả yêu phim truyền hình VTV. Cô kết hôn thì tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ và có cuộc hôn nhân viên mãn

Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này

19:42:40 30/11/2022
Nhiều người khẳng định Võ Hạ Trâm chính là O S.úng trong The Masked Singer Vietnam 2022 khiến cô gặp phải tình trạng dở khóc dở cười
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Amazon ra mắt máy chủ ảo chạy chip tự thiết kế

Thế giới số

10:08:02 01/12/2022
AWS vừa giới thiệu ba máy chủ ảo mới Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) instance, sử dụng ba loại chip mới do Amazon thiết kế, có khả năng cung cấp hiệu năng tính toán cao, chi phí thấp và phù hợp với nhiều loại ứng dụng

Bồ Đào Nha khủng hoảng chấn thương, Ronaldo lại bỏ tập luyện

Bóng đá thế giới

10:06:02 01/12/2022
CTheo thông tin từ tờ Marca (Tây Ban nha), Ronaldo cũng vắng mặt trong buổi tập. Thay vào đó, đội trưởng 37 tuổi của tuyển Bồ Đào Nha dành thời gian trong phòng tập thể lực để bắt nhịp với các thành viên còn lại trong đội. ristiano Rona...

Hai "hắc mã" của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Phim châu á

10:04:49 01/12/2022
Cậu út nhà tài phiệt và Dưới bóng trung điện là hai bộ phim đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm này

iPhone 15 Ultra sẽ thay đổi hình dáng và tính năng gì khi ra mắt vào năm 2023?

Đồ 2-tek

10:04:08 01/12/2022
Phải còn gần một năm nữa iPhone 15 Ultra mới ra mắt nhưng đến thời điểm hiện tại đã xuất hiện khá nhiều đồn thổi về chiếc điện thoại này

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

Góc tâm tình

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

Gần 1.200 công nhân ở TP.HCM bị sa thải trước Tết: Nhiều người bật khóc trong ngày làm việc cuối cùng

Đời sống

09:58:41 01/12/2022
Tròn 1 tháng công ty thông báo cho nghỉ việc hàng loạt vì không có đơn hàng mới, hôm nay (30/11), 1.185 công nhân của công ty TNHH Tỷ Hùng chính thức thu dọn đồ đạc, rời công ty sau nhiều năm gắn bó. Buổi làm việc cuối cùng khiến nhiều ...

5 lọ kem dưỡng chống lão hóa siêu chất lượng, xứng đáng chọn làm quà tặng mẹ

Làm đẹp

09:55:02 01/12/2022
5 lọ kem dưỡng chống lão hóa này sẽ thay lời chúc mẹ luôn xinh đẹp, trẻ trung rạng ngời

Park Shin Hye trở lại phim trường sau sinh

Hậu trường phim

09:53:32 01/12/2022
Park Shin Hye sẽ trở lại phim trường sau thời gian nghỉ ngơi dành cho gia đình

Mr. Nawat vẫn nợ Thùy Tiên 1 điều dù hết nhiệm kỳ, MGI chính thức bị đối thủ Miss Earth vượt mặt

Sao châu á

09:52:38 01/12/2022
Mặc dù bị Mr. Nawat “bơ đẹp” sau khi kết thúc nhiệm kỳ song Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn có những hành động làm tổ chức Miss Grand International “nở mày nở mặt”. 

Tô Đình Khánh đáp trả khi vợ bị nói ăn cơm trước kẻng, "chàng trai không chân" chăm bà xã cực khéo

Netizen

09:51:43 01/12/2022
Tô Đình Khánh không những được biết đến là chàng trai đầy nghị lực mà anh còn có một câu chuyện tình yêu vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô nàng Thương Thương. Mới đây, anh đã lên tiếng khi bị nói ăn cơm trước kẻng

Nam diễn viên Hàn Quốc Park Seo Joon tham gia "The Marvels"

Phim âu mỹ

09:51:04 01/12/2022
Nam diễn viên Hàn Quốc Park Seo oon sẽ đóng vai chính trong bộ phim siêu anh hùng sắp tới của Mỹ The Marvels .  Phim sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2023

Valorant: Meta của năm 2022 đã thay đổi ra sao so với 2021?

Mọt game

09:51:01 01/12/2022
Chỉ tính riêng từ năm 2021 đến nay, meta của Valorant đã có sự thay đổi khá rõ rệt nhất là về sự lựa chọn các Đặc Vụ

Vợ Hà Đức Chinh "gây sốt" vì nhan sắc trong trận Việt Nam với Dortmund

Bên lề sân cỏ

09:50:57 01/12/2022
Dù là khi trang điểm, để mặt mộc hay bị chụp trộm thì nhan sắc nàng WAGS này cũng khó bị dìm. Mới đây nhất, Hà Trang lại tiếp tục gây sốt vì nhan sắc nổi bật khi đi cổ vũ trận đấu giữa Việt Nam với CLB Dortmund