Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng các nhà thiết kế đến trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Hoa hậu Thùy Tiên đã ghi dấu một hành trình tạo nên lịch sử chưa từng có tại Miss Grand International 2021. Mỗi lần Thùy Tiên xuất hiện trên truyền thông trong nước lẫn quốc tế, nàng hậu đều tạo được dấu ấn về hình tượng người phụ nữ Việt Nam. Góp phần tạo nên những thành tích của Thùy Tiên tại một trong 6 đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh, không thể không nhắc đến những bộ trang phục mà cô cùng các nhà thiết kế Việt Nam đã dày công chuẩn bị trước khi lên đường.

Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thuỳ Tiên xinh đẹp tại sự kiện

Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - Hình 2

Nhân dịp trở về nước sau đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung – giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam đã quyết định trao tặng lại 4 bộ trang phục đặc biệt đến Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ. Buổi lễ được tổ chức nhằm truyền tải những ý nghĩa, giá trị sâu sắc được gửi gắm trong từng bộ trang phục, và từ đó có thể tiếp tục lan tỏa rộng rãi hơn đến mọi người về hành trình của đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trước khi bắt đầu chương trình, đại diện cơ quan chức năng, Hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cùng các nhà thiết kế đã cùng đến tượng đài Bà mẹ Việt Nam Anh hùng để dâng hương, thể hiện sự tôn kính dành cho những thế hệ phụ nữ Việt Nam kiên cường đi trước.

Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chia sẻ về những trang phục của mình tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà thiết kế và những người đã giúp cô tạo nên những bộ váy tỉ mỉ, ý nghĩa.

Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - Hình 5

Với 4 bộ trang phục: Thiên thần áo xanh ( NTK Tín Thái), Kim cương Đỏ và Giấc mơ Vương miện ( NTK Nguyễn Minh Tuấn), Cánh chim Hòa bình ( NTK Song Toàn), nghi thức bàn giao được diễn ra vô cùng trang trọng.

Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - Hình 6

Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - Hình 8

Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ - Hình 9

ADVERTISEMENT

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chia sẻ về bộ trang phục đặc biệt mà cô muốn cảm ơn các y bác sĩ và đội ngũ y tế ở tuyến đầu chống dịch vừa qua.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất hiện ấn tượng trong bộ cánh Thiên Thần Xanh, tri ân đội ngũ y bác sĩ chống dịch thời gian qua.

Đến với "Thiên Thần Áo Xanh", Tín Thái cho biết anh không mất quá nhiều thời gian cho khâu ý tưởng bởi nó được thực hiện bằng cả trái tim. Thông qua bộ trang phục, Thùy Tiên cũng như nhà thiết kế đều mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như ngành y thế giới trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh trong những năm vừa qua.

Bộ trang phục bao gồm phần áo dài truyền thống, boot cao gần 20cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau. Thoáng nhìn có thể thấy, phần áo dài được thiết kế khá truyền thống. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của áo dài nằm ở chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo khiến áo bắt sáng trên sân khấu tốt hơn. Nổi bật trái tim đỏ rực và sao vàng được gắn trên ngực đầy tự hào. Thêm vào đó, hình tượng mạnh mẽ của Thùy Tiên sẽ được thể hiện rõ hơn qua các cách tân đặc biệt này.

Chưa dừng lại ở đó, NTK Tín Thái chia sẻ, sắc xanh chủ đạo của bộ trang phục được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng chống dịch. Phía sau là phần cách điệu đôi rắn mạ vàng và điêu khắc thủ công quấn quanh ống tiêm vaccine cùng với đôi cánh sơn hiệu ứng ombre ánh kim, tạo nên hình ảnh biểu trưng của ngành Y. Những phần tiểu tiết này sẽ giúp phần trình diễn của Thùy Tiên trên sân khấu trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

ADVERTISEMENT

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 1 ADVERTISEMENT

Blue Angela "Thiên Thần Xanh" là bộ trang phục nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ trong và ngoài nước.

" Hoa hậu Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất:"

Nàng hậu bồi hồi chia sẻ về bộ trang phục tuyệt vời của cô: "Về ý tưởng phải nhắc đến hai anh đó là NTK Tín Thái và Louis Huy Đặng đã có những ý tưởng hết sức tuyệt vời để tạo nên bộ trang phục lần này. Hai bộ trang phục được đưa ra ban đầu là Ngũ Hổ và Blue Angel chỉ là ý tưởng dự phòng thôi. Bởi vì team đều chọn Ngũ Hổ bởi hợp với tuổi và có một chút xíu mang ý nghĩa phong thuỷ với mình.

Tuy nhiên sau đó Việt Nam trải qua một đợt dịch rất lớn và ảnh hưởng đến tất cả mọi người vì thế Tiên muốn lựa chọn Blue Angel như là một lời tri ân, tôn vinh đội ngũ y bác sĩ luôn âm thầm chống dịch suốt thời gian qua. Tiên có nói trong lòng là ngoài giải hoa hay á hậu, giải mà mình muốn đạt nhất chính là trang phục dân tộc đẹp nhất như một lời cảm ơn, tri ân đặc biệt nhất đến tất cả mọi người.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 2

Thuỳ Tiên trở thành tâm điểm ánh nhìn khi dện bộ cánh ấn tượng này lên người.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 3

ADVERTISEMENT

Mọi người đều bị chinh phục bởi thiết kế quá ấn tượng của Việt Nam.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 5

Bộ cánh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ toàn thế giới.

Lúc đăng ảnh lên mạng xã hội là mọi người gặp Tiên đều nói "Tiên ơi sao mà đẹp quá, bộ trang phục quá tuyệt vời". Lúc mặc lên thực sự ai cũng rất thích và khen ngợi, làm cho mình cảm thấy rất là vui và tự hào vì mình được mặc bộ trang phục "Thiên Thần Xanh" và trình diễn trước bạn bè quốc tế.

Thực sự tất cả là Tiên nhận được sự hỗ trợ từ ekip cũng như là các nhà thiết kế, còn để nói mà em đầu tư thì em không có nhiều chi phí đến vậy, bởi những bộ trang phục mà Tiên mặc trong cuộc thi đều rất cầu kỳ và không phải ai cũng diện ấy".

" NTK Tín Thái: Không ai phù hợp với Blue Angel hơn hoa hậu Thuỳ Tiên. "

NTK Tín Thái chia sẻ ý tưởng của bộ Blue Angel: "Đất nước ta qua cơn bão, chuyên chở, bảo vệ chúng ta là những thiên thần áo xanh. Blue Angel được ra đời trong thời khắc đỉnh điểm của cơn bão tố, khi niềm tin của Tín đặt trọn vào sức mạnh của ngành Y, đây là một lời tri ân và biểu dương sâu sắc đến lực lượng y bác sĩ, các tình nguyện viên, nhà nhà khoác lên mình chiếc áo chống dịch xông pha trong cuộc chiến cân sức, cân trí với đại dịch.

ADVERTISEMENT

Tuy rằng ý tưởng thiết kế "Thiên Thần" đã hoàn tất từ tháng 7 nhưng đến cuối tháng 10 "động cơ" mới bắt đầu, do hoạt động buôn bán tại thành phố chúng ta chưa quay lại nhanh chóng ở thời điểm bấy giờ, vật tư và chất liệu vẫn chưa đầy đủ, nên thời gian sản xuất và thực hiện Trang Phục cũng bị ảnh hưởng. Phần cánh cũng đã được chỉnh sửa nhiều lần từ cơ học cho đến thẩm mỹ, sao cho thuận tiện nhất cho Thuỳ Tiên trình diễn trên sân khấu".

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 6

Ý tưởng tuyệt vời làm bộ cánh thêm sức lan toả rộng khắp trong và ngoài nước.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 8

Tín Thái không chỉ tạo nên bộ cánh hoàn hảo mà còn giúp Thuỳ Tiên tìm hiểu hơn về trang phục lẫn cách trang phục.

ADVERTISEMENT

Chia sẻ về những công đoạn khó khăn cũng như thời gian hoàn thành, NTK cũng tiết lộ thêm: "Bất kỳ điểm nào cũng cần đủ lượng thời gian và tâm sức để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và đầy đủ. Phần cánh cần nhiều thời gian nhất, từ hoạt động cơ học của cánh, khối lượng, tỉ lệ cân đối cho đến chất liệu hay kỹ thuật led đều được cân nhắc kỹ càng, sao cho người mặc toả sáng và tự tin, truyền đạt được tinh thần của một 'Thiên Thần' chống dịch. Tín tin rằng những gì từ con tim sẽ đến với con tim. Chỉ cần biết nơi xuất phát là con tim, thì Tín chỉ việc làm tốt bổn phận của mình, trao yêu thương cho đứa con tinh thần của mình".

Khi được hỏi, nhiều người cho rằng Thuỳ Tiên thực sự được chú ý khi tung ảnh bộ trang phục Blue Angel ra, Tín nghĩ gì về điều này. Tín Thái đáp: "Tín thấy đúng là như vậy, vì không ai hợp Thiên Thần Xanh hơn Thuỳ Tiên. Tiên năng lượng tươi trẻ, phóng khoáng. Một ý tưởng hiện đại, tinh giản và nhẹ nhàng sẽ bật được năng lượng sôi nổi của Tiên, như một sự dung hòa âm dương giữa thiết kế và người khoác lên nó. Tín muốn tri ân màu áo chống dịch và Tiên đã khoác lên mình màu áo ấy trong cuộc chiến vừa qua, Tín cho rằng đây là "duyên số" khi Tiên được mang năng lượng này đến Miss Grand International".

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 9

Tín Thái cho biết không ai phù hợp với bộ trang phục này như Thuỳ Tiên.

Nói về bộ trang phục truyền thống mà NTK yêu thích nhất của mình từ trước đến nay, Tín Thái trải lòng: "Qua mỗi lần thiết kế trang phục dân tộc, Tín cho bản thân mình những dấu mốc đáng nhớ, được mang "tâm tư" với con người và đất nước Việt Nam mình. Như được hỏi thương ai nhất trong nhà, Tín không chọn được, nhưng nếu như để trả lời thỏa đáng, Tín dành ưu ái nhất cho bộ trang phục truyền thống mà mình đã thai nghén nhưng chưa cho ra đời - tác phẩm "Ô Mê Trô!".

ADVERTISEMENT

" Stylist Louis Huy Đặng: Thiên Thần Xanh chiến thắng trong lòng tôi và người hâm mộ Việt. "

Stylist ruột của Thuỳ Tiên chia sẻ: "Màn trình diễn trang phục truyền thống Louis đánh giá là rất toả sáng và thể hiện đúng 100% tinh thần của thiết kế. Louis nghĩ đại diện thắng giải thuyết phục, theo tiêu chí của MGI. Louis rất cảm động và vui khi Tiên chia sẻ là rất muốn thắng giải này để như 1 lời cảm ơn đến ekips cũng như tri ân sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu. Điều đó thật sự có ý nghĩa rất quan trọng đối với Tiên cũng như ekip.

Bộ trang phục này đã làm lay động được mọi người dù những ai không theo dõi quá nhiều về các cuộc thi sắc đẹp. Một lần nữa Louis cũng muốn gửi lời cảm ơn NTK Tín Thái và Thuỳ Tiên đã cùng nhau mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, tươi sáng sau khi nước mình trải qua một đợt dịch quá lớn như vậy. Dù bộ trang phục này không dành được giải nhất nhưng nó thực sự đã chiếm được trái tim của hàng triệu người Việt nói riêng và người hâm mộ quốc tế nói chung, nhìn qua những lượng tương tác kèm lời khen ngợi cho bộ trang phục Thiên Thần Xanh, chúng ta cũng phần nào tự hào về điều đó.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 11

Louis Huy Đặng góp phần thực hiện nên bộ ảnh và hỗ trợ Tín cũng như Tiên lan toả rộng hơn bằng những khung hình đẹp tuyệt vời.

ADVERTISEMENT

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 12

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Nếu không là Hoa hậu, tôi muốn đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất - Hình 13 ADVERTISEMENT

Không chỉ là bộ Thiên Thần Xanh mà Louis sẽ đồng hành cùng Thuỳ Tiên mãi về sau.

Hiện tại Louis sẽ đồng hành dài hạn với Tiên cho đến cả khi nàng hậu của chúng ta kết thúc nhiệm kỳ và về nước hoạt động. Louis nghĩ mình và Tiên vẫn sẽ cố gắng mang đến cho các bạn fan và khán giả những bộ cánh lộng lẫy nhất có thể, dĩ nhiên không thể thiếu yếu tố sexy, khỏe khoắn. Hình ảnh đã gắn liền với Tiên trong suốt mùa giải MGI 2021".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngày đầu làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân khoe lớp makeup đẹp miễn chê
18:13:59 04/10/2022
Siêu mẫu Bella Hadid “thả rông” táo bạo trên sàn diễn
20:49:48 04/10/2022
Giáng My kiêu sa, Hà Kiều Anh, Hương Giang thanh lịch với váy trắng
12:13:32 04/10/2022
Lily Chen khoe street style sành điệu với hàng hiệu “dát” kín người
18:12:34 04/10/2022
Áo local brand Việt hàng chục triệu đồng: Cao cấp hay ảo giá
17:32:35 05/10/2022
Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental: Chụp ảnh 'dìm dáng', tự makeup 'ô dề' thái quá
07:30:02 05/10/2022
Cách mặc đồ đôi đẹp mà không cần phải "gồng" của Bella Hadid và bạn trai
20:49:35 04/10/2022
Trào lưu mặc đồ táo bạo ra phố của nghệ sĩ
15:52:37 04/10/2022
Cartier và Dior 'tranh giành' Jisoo (BLACKPINK) cho danh hiệu đại sứ toàn cầu
17:45:03 04/10/2022
5 món đồ luôn theo Grey D trong mỗi buổi đi diễn
17:26:20 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
Mã Đức Chung và những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ
18:04:17 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
10 món ăn được xếp hạng độc hại nhất trên thế giới, Việt Nam góp tới 8 món nhiều người mê
21:15:45 05/10/2022
'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng
17:07:18 05/10/2022
Jung Hae In - Mario Maurer đọ sắc, Goo Hye Sun gây choáng giữa thảm đỏ LHP Busan
21:19:05 05/10/2022
Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào “mua giải”, đăng quang không thuyết phục
19:01:58 05/10/2022
Tình bạn “kim cương” giữa Diệp Lâm Anh và bà xã Cường Đô La
20:25:53 05/10/2022
10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam sở hữu gần 378.000 tỉ đồng
18:36:58 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sắc vóc đời thường của dàn Hoa hậu, Á hậu thế hệ 10X

14:07:14 03/10/2022
Tuy nhiên, khi không xuất hiện trước công chúng với vai trò Hoa hậu - Á hậu, họ vẫn là những cô gái tuổi đôi mươi trẻ trung, thậm chí có sự bình dị, ngây thơ ở cuộc sống đời thường. Điển hình là Hoa hậu Thiên Ân, Tiểu Vy hay Á hậu Phươn...

Người đẹp 25 tuổi đốt mắt thiên hạ bằng váy xuyên thấu

12:01:04 03/10/2022
Kylie Jenner sang chảnh đi ăn tối cùng bạn bè Cho con gái xách túi hiệu ngàn đô, Kylie Jenner bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội Kylie Jenner mặc đầm gợi cảm đi chơi tối cùng bạn trai và con gái cưng

4 Gạch Đầu Dòng Hóa Quý Cô Sành Điệu Như Mỹ Nhân Phim Cổ Trang “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” Bella Campen

20:30:12 02/10/2022
Rời khỏi vai diễn tiểu thư Gaysorn đoan trang trong bom tấn Rom-com Ngược dòng thời gian để yêu anh , nữ diễn viên Bella Campen được khán giả Thái Lan và các nước châu Á yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, biến hóa đa dạng tuyến nhân vậ...

Chiếc váy phun sơn gây sốt của Bella Hadid

07:11:07 02/10/2022
Daily Mail ngày 30-9 thông tin về màn trình diễn ấn tượng của người mẫu Bella Hadid trên sàn diễn của Coperni - thương hiệu phụ kiện và quần áo may sẵn của Paris được thiết kế bởi bộ đôi Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant - tại Tuần lễ ...

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mặc đầm kết từ 200 sợi dây đỏ

15:34:24 01/10/2022
Bộ sưu tập INSIDE của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Minh Tuấn gồm hơn 60 mẫu trang phục sẽ chính thức được giới thiệu tới công chúng trong tối ngày 6/10 tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 50 Hoa hậu, Á hậu, người mẫu, người đẹp, mẫu teen nổ...

Bella Hadid để ngực trần, mặc váy phun sơn

14:49:54 01/10/2022
Trong show diễn của thương hiệu Coperni, Bella Hadid để ngực trần khi trình diễn kết màn. Các thành viên trong ê-kíp nhà thiết kế phun sơn lên người cô

Nghe Lâm Tâm Như tiết lộ quy tắc giảm cân, giữ dáng, tươi trẻ như gái đôi mươi

08:27:58 01/10/2022
Dù 46 tuổi nhưng Lâm Tâm Như vẫn giữ được làn da trắng mịn và vóc dáng mảnh mai như gái đôi mươi. Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh mặc bikini gợi cảm trên IG, khoe dáng và đôi chân dài nuột nà, được cư dân mạng khen ngợi hết...

Châu Bùi biến hóa 'tắc kè hoa' tại tuần lễ thời trang thế giới: Lúc kiêu sa như đóa hồng, khi thanh lịch như quý cô nước Pháp

08:37:19 30/09/2022
Châu Bùi đang có những ngày càn quét tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Tuần trước cô là gương mặt nổi trội tại Milan Fashion Week và tuần này là tại Paris Fashion Week. Người mẫu, hot girk sinh năm 1997 luôn xuất hiện với vẻ...
ADVERTISEMENT

Màu son ảnh hưởng đến phong cách của chi pu như thế nào?

23:09:34 29/09/2022
Là ngôi sao có sức ảnh hưởng mạnh trong showbiz Việt Nam, bất kỳ phong cách thời trang hay làm đẹp nào của Chi Pu đều trở thành “trend” ngay lập tức. Chính vì thế nữ diễn viên của phim “Mười: Lời nguyền trở lại” rất chú trọng cho vẻ ngo...

Show Balmain tại Paris Fashion Week: Khánh Linh hóa búp bê Barbie

20:42:57 29/09/2022
Bên cạnh đó, sự trở lại của danh ca Cher trong vai trò người mẫu kết show Balmain cũng thu hút sự quan tâm của báo giới

Trần Mạnh Kiên mạnh mẽ diện trang phục dân tộc tại Manhunt International 2022

20:42:41 29/09/2022
Trần Mạnh Kiên - thí sinh đại diện Việt Nam tại Manhunt International khoe nét mạnh mẽ, rắn rỏi trong bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ cánh chim đại bàng

Cher gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung khi tái xuất ở tuổi 76

18:10:05 29/09/2022
Tham dự tuần lễ thời trang Paris (Pháp), diva U80 Cher khiến người hâm mộ bất ngờ khi ngắm nhìn nhan sắc trẻ trung của bà

Quan Hiểu Đồng khoe chân dài hút mắt với trang phục màu hồng

06:58:03 29/09/2022
Xuất hiện mới đây trong sự kiện của một nhãn hàng, Quan Hiểu Đồng gây chú ý với người hâm mộ khi diện cả cây hồng hút mắt. Bộ trang phục còn giúp mỹ nhân 9X khoe trọn đôi chân dài nuột nà, đắt giá

5 nhà thiết kế mới nổi được giới ngôi sao thế giới mê mẩn

22:57:07 28/09/2022
Thay vì Balenciaga, Versace và Saint Laurent, hãy nghĩ đến Nensi Dojska, Marshall Columbia và 16Arlington. Những người nổi tiếng đang dần đón nhận những nhãn hiệu mới ra mắt để làm dịu cơn khát về những thiết kế mới nhất của thời trang

Rosé, Jisoo tại Tuần lễ thời trang Paris

21:08:22 28/09/2022
Sự góp mặt của các nghệ sĩ giúp không khí tại Paris Fashion Week thêm sôi động. Hai thành viên nhóm Black Pink thu hút sự chú ý khi diện trang phục gợi cảm

Lương Thùy Linh chăm mặc vest khoe áo bra

20:18:39 28/09/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh dần trở thành một fashion icon với gu thời trang ngày càng trưởng thành. Trào lưu mặc vest khoe áo bra được người đẹp biến hóa đa dạng giúp khoe vẻ gợi cảm ở mức độ vừa phải
ADVERTISEMENT

Angelababy đổi gu ăn mặc được khen nức nở, Phạm Băng Băng mất điểm vì makeup "đơ"

20:17:55 28/09/2022
Xuất hiện trước công chúng, các người đẹp phải đầu tư chỉn chu về trang sức, makeup và cả thần sắc. Hình ảnh mái tóc mới của Angelababy ghi được ngay điểm cộng nhờ gu thời trang chỉn chu, tuy nhiên Phạm Băng Băng lại bị chê khi thần thá...

Người nổi tiếng tạo kiểu với áo blazer như thế nào?

06:41:41 28/09/2022
Vẫn đúng với nguồn gốc preppy của áo blazer, Kaia Gerber kết hợp trang phục của cô với một chiếc váy mini và áo crop top màu xanh nhạt

Cuộc chiến ngầm của Dolce & Gabbana và Versace tại Milan Fashion Week: Mời 2 "biểu tượng" thị phi đi diễn, nhắc lại ồn ào năm nào

22:07:18 27/09/2022
Bên cạnh những thiết kế bắt mắt như thường lệ, ở Tuần lễ thời trang Milan năm nay, Dolce & Gabbana và Versace không quên thết đãi công chúng một thứ đặc sản mà ai cũng tò mò
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Không đẻ con gái đời không nể (P3)

Clip hay

23:56:33 05/10/2022
Vì trốn đi chơi nên không dám gọi ai ra mở chốt cổng, bé gái liền nằm xuống chui qua khe cửa để vào nhà khiến nhiều người xem phì cười

Long An có nhiều tiềm năng phát triển thị trường khách inbound

Du lịch

23:28:36 05/10/2022
Long An có đầy đủ đặc trưng của du lịch miệt vườn nói chung nhưng vẫn có tính mới lạ như: giải trí, nghỉ dưỡng, trải nghiệm không gian nông nghiệp... để thu hút khách inboud trong thời gian tới

Top 13 loại thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả được bác sĩ khuyên dùng

Làm đẹp

23:21:12 05/10/2022
Mụn nếu không được chăm sóc kĩ có thể lây lan và gây tổn thương nặng cho da. Vì vậy bên cạnh việc đầu tư serum trị mụn, hãy chọn thuốc điều trị mụn để loại bỏ mụn triệt để. Dưới đây là những loại thuốc trị mụn hiệu quả, được bác sĩ khuy...

Bình Dương tìm giải pháp tình trạng thiếu hụt 3.000 giáo viên

Học hành

23:19:31 05/10/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bình Dương tiếp tục tham mưu cấp có thẩm quyền ban hành chế độ, chính sách hỗ trợ cho ngành GDĐT địa phương nhằm thu hút giáo viên về công tác tại Bình Dương làm việc

Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand

Sao việt

23:17:15 05/10/2022
Chiều 5/10, BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - chính thức công bố kết quả hạng mục bình chọn Top 10 Pre-Arrival

Chanathip quyết không lên tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

23:03:35 05/10/2022
Messi Thái Chanathip Songkrasin vừa một lần nữa lên tiếng khẳng định việc không trở về thi đấu cho ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2022

U17 Australia thắng 23-0 tại vòng loại châu Á

Bóng đá thế giới

22:58:12 05/10/2022
Chủ nhà Australia khởi đầu thuận lợi tại bảng G vòng loại U17 châu Á với chiến thắng 23-0 trước Northern Mariana Islands (Quần đảo Bắc Mariana) chiều 5/10

‘Miss Universe 2005’ Natalie Glebova ngồi máy bay cả ngày trời đến Việt Nam chỉ để gặp một người

Sao châu á

22:52:49 05/10/2022
Không ngại cách nhau cả vòng trái đất nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đã bất ngờ đến TP.HCM chỉ để tham dự show thời trang INSIDE theo lời mời của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên

Nhạc việt

22:39:38 05/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên được khán giả yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, ca khúc nhạc chế Nobita thầm yêu Xuka do anh thể hiện dù gây sốt MXH nhưng lại tạo ra cuộc tranh cãi không nhỏ

Giai đoạn tồi tệ của Adam Levine và Behati Prinsloo

Sao âu mỹ

22:28:30 05/10/2022
Behati Prinsloo vẫn đến ủng hộ show diễn mới của Adam Levine, xuất hiện cùng chồng ở nơi công cộng. Nhưng theo một nguồn tin, cặp uyên ương đang trải qua khoảng thời gian tồi tệ

‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt?

Phim việt

22:26:45 05/10/2022
Đấu trí tập 55: Chủ sở hữu mảnh đất 37 hecta chính là giám đốc của công ty Hùng Đơn; Đại tá Trần Giang thẩm vấn Khải về số tiền ‘khủng’; bố của Đinh Hoàng Đức sợ con trai kiếm tiền phi pháp

Phỏng vấn độc quyền NCT 127: Chiến thần card bo góc xịn nhất "2 Baddies" thuộc về ai?

Nhạc quốc tế

22:23:56 05/10/2022
NCT 127 chính thức trở lại với album mới cùng một concept racer cực chất. Cùng xem NCT 127 đã nói gì về khán giả tại Việt Nam, độc quyền chỉ có tại đây!