Thủy Tiên: ‘Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường’

Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

- Cuộc sống của chị và chồng cũ thế nào sau thông báo ly hôn hồi tháng 7?

- Chuyện ly hôn không phải quyết định bất ngờ mà cả hai có sự chuẩn bị từ trước nên khi công khai, cuộc sống và tinh thần chúng tôi không xáo trộn nhiều. Hiện tôi vẫn tiếp tục công việc và chăm sóc con trai Thiên Từ. Gia đình hai bên rất hiểu và thông cảm quyết định của chúng tôi. Còn khán giả và bạn bè, tất nhiên họ cũng cảm thấy ngạc nhiên vì trước nay tôi và anh Trường vốn kín tiếng trong chuyện cá nhân. Rất may, mọi người đồng cảm, dành nhiều chia sẻ với cả hai.

Thủy Tiên: Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường - Hình 1

Doanh nhân Thủy Tiên và con trai Thiên Từ.

- Các vấn đề liên quan đến phân chia tài sản được anh chị giải quyết thế nào?

- Tôi và anh Trường đều là người trưởng thành và muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho tương lai của con nên chúng tôi không bất đồng hay tranh chấp gì liên quan đến vấn đề vật chất sau khi chia tay.

- Trở thành mẹ đơn thân, chị lo lắng điều gì?

- Thật ra tôi và bé Thiên Từ đã quen phải xoay xở một mình khi không có anh Trường bên cạnh. Tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ nên lúc nào cũng lo xa và giữ tâm lý vững vàng để trở thành chỗ dựa cho con. Khi làm mẹ đơn thân thì cũng thế thôi. Có chăng là tôi tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa cho tương lai của hai mẹ con.

- Là một phụ nữ gốc Việt sống nhiều năm ở Mỹ, chị quan niệm thế nào về ly hôn?

- Dù là phụ nữ sống ở xã hội nào thì theo tôi, việc ly hôn là điều không ai muốn. Tuy nhiên, khi cảm xúc, sự thấu hiểu và chia sẻ không còn tồn tại trong một cuộc hôn nhân, buông tay để giải thoát nhau là việc nên làm. Trong cuộc đời này, tôi luôn tin vào hai chữ duyên nợ, nhất là trong mối quan hệ vợ chồng. Gặp nhau là duyên, kết hôn là nợ và chia tay khi duyên nợ đã hết. Chuyện tình cảm không thể phân định ai đúng, ai sai. Đến cuối cùng, tôi vẫn cảm ơn anh Trường về quãng thời gian bên nhau. Nhờ đó, tôi mới có được điều quý giá nhất là bé Thiên Từ.

- Chị thấy khi nào là thời điểm thích hợp để chia sẻ với con về sự thay đổi trong gia đình?

- Hiện tại thì cũng chưa cần nói gì với bé. Khi nào Thiên Từ lớn hơn, tôi và anh Trường sẽ cùng nói chuyện với con về sự thay đổi này.

- Hậu ly hôn, chị giữ mối quan hệ thế nào với chồng cũ?

- Chúng tôi giữ quan hệ bình thường và không gặp khó khăn gì khi đối diện vì cả hai có mối liên kết là con trai. Chuyện chia tay chẳng phải lỗi ở ai, vì thế, không nên căng thẳng với nhau, làm ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ.

- Việc gần gũi anh ấy ảnh hưởng gì đến cuộc sống riêng của chị?

- Lúc này, tôi chưa nghĩ đến việc tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm mới. Tôi và anh Trường chỉ xem nhau như những người bạn tốt.

Thủy Tiên: Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường - Hình 2

Thủy Tiên – Đan Trường giữ mối quan hệ bình thường sau ly hôn.

- Ca sĩ Đan Trường sẽ làm gì để thực hiện nghĩa vụ nuôi dạy con?

- Từ khi còn là vợ chồng đến lúc chia tay, chưa bao giờ tôi đề cập với anh Trường chuyện hỗ trợ vật chất cho Thiên Từ. Việc yêu thương và lo lắng cho con không chỉ là trách nhiệm mà còn xuất phát từ tình cảm của bậc làm cha mẹ. Tôi để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, tùy thuộc vào khả năng riêng của anh Trường. Anh ấy có thể đến thăm nom, chăm sóc con bất cứ khi nào muốn.

- Hôn nhân của chị và chồng cũ khép lại nhưng danh xưng vợ cũ Đan Trường sẽ theo chị sau này. Chị nghĩ sao?

- Mọi người đã quen gọi tôi như vậy, vì tôi từng là vợ anh Trường. Điều đó cũng không sao, quan trọng hơn hết là tình cảm mọi người dành cho mình. Tôi vẫn đang cố gắng để thoát khỏi danh xưng này. Chỉ chờ một ngày gần đây được khán giả nhớ đến với tên gọi Thủy Tiên, hoặc đơn giản là “mẹ của bé Thiên Từ”.

Tôi nghĩ với nỗ lực của bản thân trong kinh doanh, những đóng góp cho cộng đồng và việc chăm sóc, dạy dỗ con nên người, trong tương lai, họ sẽ nói về tôi như một người phụ nữ, người mẹ bình thường vì giờ đây, tôi không còn là vợ của một người nổi tiếng nữa.

- Chị được nhận xét sắc sảo và bản lĩnh khi kinh doanh còn trong tình yêu, chị thấy mình là người thế nào?

- Trong chuyện tình cảm, tôi chân thành nhưng cũng rất lý trí. Trước giờ, tôi luôn tâm niệm mọi việc nên thuận theo tự nhiên, không cưỡng cầu, nhất là tình cảm.

Thủy Tiên sinh năm 1986, hiện kinh doanh bất động sản, thời trang và thực phẩm ở California, Mỹ. Chị kết hôn với ca sĩ Đan Trường năm 2013 sau thời gian dài tìm hiểu. Con trai đầu lòng của họ là bé Thiên Từ, chào đời năm 2017. Trước khi ly hôn, cả hai sống cảnh xa cách suốt tám năm do Đan Trường thường xuyên về Việt Nam biểu diễn.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn

Sau ly hôn, ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên nhanh chóng trở lại công việc, vẫn đồng hành chăm sóc và dành mọi điều tốt nhất cho con trai Mathis Thiên Từ.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 1

Vợ chồng Đan Trường công khai ly hôn vào giữa tháng 7 và nhận được nhiều quan tâm. Dù đường ai nấy đi, cả hai giữ mối quan hệ thân thiết, sinh sống tại biệt thự ở Mỹ. Nhờ vậy, nam ca sĩ có thời gian gần gũi, chăm sóc con trai. Anh tiết lộ cậu bé rất năng động, thích bơi lội và giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 2

Bất cứ hoạt động nào liên quan đến con trai, Đan Trường và Thủy Tiên đều có mặt. Mới đây, giọng ca Đi về nơi xa hộ tống vợ cũ và con trai đi cắt tóc. Trong lúc chụp ảnh kỷ niệm, anh còn tận tình chỉnh sửa khẩu trang giúp Thủy Tiên.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 3

Về công việc, Đan Truờng tập trung xây dựng nội dung, phát triển kênh YouTube. Kênh của anh đã đạt nút Bạc với hơn 133.000 lượt người đăng ký. Ngoài ra, do dịch ở Mỹ được kiểm soát ổn định, anh có thể chạy show ở nhiều thành phố và gặp gỡ các đồng nghiệp: Lam Trường, Minh Tuyết, Hồng Ngọc...

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 4

Nhân dịp rảnh rỗi, Đan Trường qua thành phố Dallas, Texas thăm gia đình em gái.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 5

Ông bố một con hạnh phúc vì có những giây phút quý giá bên người thân.

Đan Trường, Thủy Tiên đưa con đi cắt tóc. Video: Đan Trường

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 6

Thủy Tiên cũng sớm ổn định tinh thần, tiếp tục công việc kinh doanh bất động sản và nhà hàng. Có ngày nghỉ, cô liền đưa con trai du lịch ở thung lũng Napa - nơi sản xuất rượu vang nổi tiếng ở California.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 7

Từ nhà riêng, chị Thủy Tiên và con trai di chuyển bằng xe hơi tới một khách sạn ở gần đấy rồi nghỉ lại qua đêm trước khi dành cả ngày hôm sau để thăm thú.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 8

Bé Thiên Từ đã được trải nghiệm một ngày vui vẻ khi khám phá vườn nho ở thung lũng Napa. Đây là điểm đến mà hai mẹ con tôi cùng yêu thích, chị Thủy Tiên nói.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 9

Vợ cũ Đan Trường dẫn con đến khám phá một trường đại học nổi tiếng. Cô kỳ vọng Thiên Từ sau này có thể học tập tại đây.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 10

Với sự chăm sóc của bố mẹ, Thiên Từ không cảm nhận được sự thay đổi trong cuộc sống trước và sau khi bố mẹ ly hôn.

Vợ chồng Đan Trường sau ly hôn - Hình 11

Đan Trường - Thủy Tiên kết hôn năm 2013 và chào đón con trai đầu lòng vào đầu năm 2017. Suốt 8 năm qua, Đan Trường thường vắng nhà do tính chất công việc phải di chuyển. Một mình Thủy Tiên điều hành công việc, nuôi dạy con trai. Hôm 17/7, đôi vợ chồng bất ngờ thông báo chia tay. Thủy Tiên cho biết, chị và chồng cũ thuận tình ly hôn vì chọn sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước17:19Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41

Tiêu điểm

Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"
06:00:58 06/12/2021
"Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh!"
20:34:01 06/12/2021
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tôi từng có cảm giác mình nợ Thùy Tiên một danh hiệu"
09:01:24 07/12/2021
Ngọc Huyền không ngại khi diễn cảnh lãng mạn với Doãn Quốc Đam
06:06:14 06/12/2021
Diễn viên Trần Vân: Tôi không dịu dàng, gợi cảm nên có chút thiệt thòi
06:56:53 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021

Tin mới nhất

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải

19:49:12 05/12/2021
Thuỳ Tiên lần đầu chia sẻ sau khi lập nên lịch sử tại Miss Grand International 2021

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi?

16:48:32 05/12/2021
Bà nội Thuỳ Tiên nghẹn ngào khi chia sẻ về cảm xúc lúc cháu đăng quang Miss Grand 2021. Đồng thời bà của Thuỳ Tiên cũng hé lộ nhiều điều đặc biệt liên quan đến tính cách của nàng hậu

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

20:05:53 04/12/2021
Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi

08:03:11 04/12/2021
Ngày xưa, bà nội tôi nói: cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết, Long Nhật nói

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!

13:09:55 03/12/2021
Anh Thành chia sẻ với tôi là khi vào nghề sẽ có rất nhiều áp lực, phải chuẩn bị tinh thần thép, nếu cảm thấy không chịu nổi áp lực thì đừng theo, Uyển Ân tâm sự

Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi

12:18:33 03/12/2021
Hôm rồi có người cho tôi cọc tiền. Tôi chia sẻ chút ít cho những cảnh đời khó khăn mà tôi gặp trên đường, nghệ sĩ Duy Phương kể

Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'

06:30:23 03/12/2021
Sol7 cho biết anh tham gia Rap Việt là muốn lan tỏa âm nhạc tới công chúng. Rapper cảm thấy áp lực trong cuộc đua với các thí sinh trẻ tuổi

Trần Vân 'Phố trong làng' lên tiếng vai diễn 'ảnh hưởng hình tượng phái nữ'

06:11:27 03/12/2021
Chắc có lẽ đa số mọi người chưa ai từng thấy và khó có thể chấp nhận được việc nữ giới mà quá chủ động như cô Hoài trong phim. Như vậy thì mất giá quá, ảnh hưởng tới hình tượng của phái nữ, diễn viên Trần Vân chia sẻ

Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'

23:11:30 02/12/2021
Ông Đỗ Văn Tào thường mất ngủ mỗi khi đọc bình luận tiêu cực về con gái - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - suốt một năm qua

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn

07:29:37 02/12/2021
Ít ai biết Thanh Sơn từng là một người cô đơn, lưu giữ cuộc đời bằng những hình xăm và trải qua biến cố lớn

Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”

20:55:01 01/12/2021
Gặp lại Phương Nga sau 3 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, dường như cô gái ấy không có nhiều thay đổi

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'

06:25:02 01/12/2021
Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy - Han Sara trải lòng

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

06:19:20 01/12/2021
Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y, Ngọc Anh chia sẻ

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'

19:55:11 26/11/2021
Nam đạo diễn cho rằng mỗi giải thưởng điện ảnh là sự ghi nhận của ban giám khảo ở thời điểm nhất định

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Có thể bạn quan tâm

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

Bóng đá việt nam

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ