Thủy Tiên: Làm từ thiện bị chửi nhiều nên tôi thấy bình thường

Ồn ào của Đông Nhi, Minh Tú hay mới đây nhất là Trấn Thành khi bị ‘nói ra nói vào’ chuyện quyên góp khiến dư luận băn khoăn về chuyện: ‘Nghệ sĩ có nên công khai chuyện làm từ thiện hay không’.

Thủy Tiên: Làm từ thiện bị chửi nhiều nên tôi thấy bình thường - Hình 1

Thủy Tiên và Công Vinh được khán giả khen ngợi khi làm từ thiện. Ảnh: FBNV

Người công khai bị chỉ trích, kẻ im lặng bị nhắc nhở

Những ngày qua, việc mọi người chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 và giúp đỡ người dân miền Tây chống chọi hạn mặn nhận được sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, cũng có không ít câu chuyện buồn xảy ra khi một số nghệ sĩ Việt bị chỉ trích vì công khai từ thiện. Điển hình là ca sĩ Đông Nhi khi góp vào dự án đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây 50 triệu đồng nhưng lại bị chỉ trích keo kiệt. Thậm chí, nhiều người còn mang câu chuyện đám cưới rình rang của giọng ca Khóc để bàn tán. Minh Tú cũng gặp trường hợp tương tự khi góp 10 triệu đồng vào dự án của Thủy Tiên. Nữ siêu mẫu nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng khiến bản thân bức xúc phải lên tiếng.

Mới đây nhất, câu chuyện của Trấn Thành khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ. Khi công khai khen “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn vì hành động góp 6 tỉ đồng cho nhà nước chống Covid-19, anh bị nói là nịnh bợ. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn nhắc nhở việc nam danh hài chưa quyên góp tiền ủng hộ. Sự việc khiến ông xã Hari Won không khỏi bức xúc. Anh lên tiếng trên trang cá nhân: “Thứ nhất, mình không có thói quen làm từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hóa ra từ một hành động ý nghĩa đâm ra nó thành “đối phó với cộng đồng” sao? Không, mình không làm vậy đâu. Thứ hai, làm từ thiện rồi mà còn bị chê là “giàu vậy mà ủng hộ có nhiêu đó”. Chúng ta không nên nói thế các bạn ạ. Người ta đã làm từ thiện mà vẫn bị lên án thì thử hỏi, còn ai muốn đóng góp nữa khi đóng góp ít hoặc không nhiều bằng người khác vẫn sẽ bị chửi?”, nam danh hài nói thêm. Phát ngôn của Trấn Thành làm nổ ra cuộc tranh cãi về chuyện nên làm từ thiện công khai hay âm thầm?

Thủy Tiên: Làm từ thiện bị chửi nhiều nên tôi thấy bình thường - Hình 2

Đông Nhi – Minh Tú bị chỉ trích keo kiệt khi công khai số tiền hỗ trợ đồng bào miền Tây. Ảnh: FBNV

Trên mạng xã hội, không ít khán giả đồng quan điểm với Trấn Thành và cho rằng làm từ thiện và việc xuất phát từ tấm lòng nên không cần phải phô trương, chỉ cần bản thân thấy đủ là được. Thậm chí, họ còn lấy chuyện một số nghệ sĩ mượn câu chuyện từ thiện để làm đẹp hình ảnh và chỉ diễn xuất trước ống kính để minh chứng cho điều này. Một tài khoản bình luận: “Trấn Thành nói đúng, sống chủ yếu bằng chính cái tâm của mình, chỉ cần trời biết, đất biết, mình biết và người được giúp biết là được. Mình làm gì tâm mình vui, chứ làm cho xã hội vui thì đến bao giờ mới vừa lòng tất cả mọi người”. Trong khi đó, tài khoản khác chia sẻ: “Đã gọi là làm từ thiện thì xuất phát từ tấm lòng hảo tâm của mình. Mình có bao nhiêu thì đóng góp bấy nhiêu, không cần phải đi nói. Thậm chí, nhiều người còn mượn chuyện từ thiện để đánh bóng tên tuổi mà”. “Rất chuẩn. Tôi rất đồng tình với ý kiến của Trấn Thành. Cũng như Đại Nghĩa, vẫn âm thầm làm từ thiện mà có thấy bao giờ bạn ấy phô trương đâu. Chỉ cần bản thân vui và hài lòng là được. Không cần nhất thiết phải chia sẻ để người khác có cơ hội sân si”.

Thậm chí, một số khán giả còn mang câu chuyện nghệ sĩ bị chỉ trích như Đông Nhi, Minh Tú để ủng hộ quan điểm của Trấn Thành về việc không cần phải công khai khi làm từ thiện. Họ cho rằng việc công khai số tiền sẽ dẫn đến chuyện so sánh hơn thua, thậm chí khiến nhiều nghệ sĩ nhục chí vì sự tấn công của dư luận. “Thích cách chia sẻ của Trấn Thành. Người ta nhiều khi không nói mà làm từ thiện nhiều ấy. Làm từ thiện đâu phải là việc để nghệ sĩ đối phó với dư luận, quan trọng là người nhận biết và được giúp đỡ thôi chứ”. “Lưỡi không xương nhiều đường lắc léo mà, góp thì chê ít chê nhiều, không góp thì bảo keo kiệt. Góp mà nhiều người bảo khoe mẽ nên cứ làm những gì thấy không trái lương tâm là được”.

Thủy Tiên: Làm từ thiện bị chửi nhiều nên tôi thấy bình thường - Hình 3

Về phía Trấn Thành, anh bị cộng đồng mạng đặt câu hỏi đang ở đâu khi cả nước chung tay chống dịch Covid và hạn mặn. Ảnh: BTC Hát mãi ước mơ

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến lên tiếng, cho rằng mặc dù việc từ thiện xuất phát từ tâm song cần phải công khai để rõ ràng và hơn hết là lan tỏa thông điệp đến với mọi người. Họ cho rằng nghệ sĩ là người của công chúng, được khán giả mến mộ nên những phát ngôn sẽ có sức ảnh hưởng lớn. Đồng thời, với quan điểm nhiều người chung tay thì hành động sẽ được lan tỏa hơn, một tài khoản chia sẻ: “Hãy nghĩ theo hướng tích cực hơn. Đăng lên mạng cũng là một cách khơi dậy lòng từ thiện của mọi người. Họ có thể nhìn tấm gương và rồi làm từ thiện”.

Nghệ sĩ nói gì về chuyện công khi khai từ thiện?

Trả lời Thanh Niên, Thủy Tiên cho biết với những việc nhỏ, tự làm được cô sẽ làm hết mà không phải công khai. Còn với những việc cần sự giúp đỡ của mọi người thì nữ ca sĩ sẽ nhờ sự hỗ trợ. Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc cho biết việc muốn công khai hay không là chuyện của người giúp, bởi nó giống như chuyện khoe con, khoe người yêu thì “mình làm việc tốt mình khoe cũng đâu có sao”. Thủy Tiên nói thêm: “Bản thân tôi đi làm từ thiện nhưng vẫn bị chửi nhiều nên tôi thấy bình thường. Ngay cả việc tôi cho người ta gạo, người được cho còn chửi trước mặt tôi. Tôi nghe nhưng tôi chỉ thấy thương thôi vì họ có những suy nghĩ không được văn minh, mình thương cho họ thôi chứ không trách. Việc mình đang làm chỉ quan trọng là có đúng hay không thôi, còn việc nói là của xã hội. 9 người 10 ý mà. Đâu ai được thương hết, bản thân tôi cũng bị chửi là làm màu, đánh bóng… nhưng đó là suy nghĩ của người ta, còn công việc của mình thì mình cứ làm thôi. Tôi cảm thấy mình cứ giúp được cho ai thì giúp, chứ không thể vì bị người khác nói rồi ngại rồi không giúp nữa hay không dám kêu gọi thì còn bao nhiêu người không được giúp”.

Thủy Tiên: Làm từ thiện bị chửi nhiều nên tôi thấy bình thường - Hình 4

Thủy Tiên cho biết cô từng bị chửi nhiều khi làm các công việc từ thiện. Ảnh: FBNV

Nói về công việc từ thiện của mình, Thủy Tiên cho biết cô cảm thấy vui và truyền thêm năng lượng tốt khi giúp đỡ được mọi người. “Khi mọi người làm việc gì đó âm thầm thì đó là lựa chọn của mọi người, còn từ thiện công khai cũng tốt mà. Tôi đều ủng hộ, miễn nó có lòng là được. Việc nghệ sĩ cho nhiều hay ít tiền, theo tôi nghĩ nếu nghệ sĩ không cho cũng đâu có quyền đi nói họ. Từ thiện không phải là trách nhiệm của bất cứ một ai cả. Ngay cả việc tôi đang làm việc tôi, tự tôi cảm thấy mình cần phải làm thôi chứ nó không phải là trách nhiệm và cũng không ai bắt buộc tôi phải làm thế này thế nọ. Đó là quyền của mỗi người và sự mong muốn của mỗi người. Tôi nghĩ người ta có làm từ thiện hay không mình không thể phê phán được vì cuộc sống của người ta còn bao nhiêu thứ phải lo”, cô thẳng thắn.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, nhưng cô cho biết mình chỉ thích làm từ thiện một cách lặng lẽ. “Bản thân tôi là người không thích công khai vì nếu có tâm thì mình cứ làm thôi, còn ai nói gì kệ họ. Tôi rất ngại việc làm gì, cho ai rồi lên chia sẻ hay công khai cho người ta biết. Bản thân nghệ sĩ chúng tôi thì thường giúp đỡ nhau, nhưng có một group tin nhắn rồi gửi vào đấy, ai có lòng hảo tâm thì giúp chứ không chia sẻ trên Facebook. Tôi sợ người ta nghĩ nghệ sĩ đến lúc về già không tự lo cho mình rồi đi kêu gọi. Bản thân tôi sợ bị nói là đi từ thiện mà PR. Nhưng còn những người mà chia sẻ và kêu gọi thêm cộng đồng cũng là việc tốt. Đó cũng là một việc cần được khen ngợi vì họ có lòng và muốn cộng đồng cùng họ làm việc tốt”.

Đồng thời, Ngân Quỳnh cho rằng việc đi so sánh hay chê bai nghệ sĩ vì cho tiền ít là điều không nên. Cô quan niệm: “Nghệ sĩ đâu phải ai cũng giàu đâu, cho bao nhiêu cũng tốt miễn sao họ có tấm lòng là được rồi. Tôi không đồng ý trước những ý kiến rằng nghệ sĩ phải cho nhiều tiền. Nghệ sĩ nhiều người đi làm cực khổ lắm, cho nhiều hay ít là lòng hảo tâm của họ. Bản thân tôi cũng không thích chuyện bị so sánh khi đi làm từ thiện. Trong xã hội còn nhiều người khổ lắm, có thể những người có tấm lòng và đóng góp cho chỗ này một ít, họ lại tiếp tục đóng góp cho những chỗ khác nữa. Bản thân họ làm lặng lẽ như vậy mình không biết thì lại đi nói sao không thấy nghệ sĩ làm từ thiện, đó là điều không nên. Chuyện từ thiện mà đem đi so sánh là mất hay, ai có tấm lòng là tốt rồi”.

Thủy Tiên: Làm từ thiện bị chửi nhiều nên tôi thấy bình thường - Hình 5

Võ Hạ Trâm khẳng định dù công khai hay âm thầm thì việc làm từ thiện đáng trân trọng. Ảnh: BTC Hát mãi ước mơ

Là người đồng hành với Trấn Thành trong chương trình Hát mãi ước mơ, Võ Hạ Trâm cho rằng việc từ thiện quan trọng tấm lòng chứ không phải số tiền. “Theo quan điểm của nhà Phật thì tấm lòng mới là đáng quý, có những người làm việc tốt nhưng với mục đích khác, mục đích đó không hướng đến điều tốt đẹp thì công đức đó không có. Còn với những người chỉ có vài ngàn đồng nhưng họ vẫn cho hết những gì mà họ có, trong khả năng của họ thì đó mới là tấm lòng thiện nguyện thật. Tôi quan niệm đã là việc làm từ thiện thì đến từ tâm chứ không phải quy định là phải cho bao nhiêu tiền mới là đúng hay mới gọi là từ thiện. Ai cũng nghĩ rằng nghệ sĩ là phải cho nhiều tiền, nhưng họ không biết rằng mỗi nghệ sĩ đều có những khó khăn trong cuộc sống riêng của họ. Dĩ nhiên khi nghệ sĩ khó khăn về kinh tế không thể đi giải thích rằng họ cho ít vì họ không có tiền này nọ. Khi nghệ sĩ cho tiền đã là cho đi điều tốt đẹp mà họ mong muốn đóng góp rồi. Tôi mong mọi người đừng bàn tán số tiền là bao nhiêu mà hãy nhìn vào cách mà họ cho, họ san sẻ với những người cần giúp đỡ đó. Đừng bao giờ so sánh người này người kia vì mỗi người có một khả năng khác nhau”.

Võ Hạ Trâm cũng cho rằng dù âm thầm hay công khai thì người nghệ sĩ, khi thực hiện một công việc thiện nguyện nào đó cũng đang làm đẹp cho đời và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Điều đó nên trân trọng hơn là phán xét. Cô nói: “Những người phán xét người khác chưa chắc họ đã làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống này. Hiện nay, mọi người bị ảnh hưởng bởi số đông, một người nói những người khác cứ hùa theo. Tôi mong mỗi người hãy có chủ kiến riêng của mình. Quan trọng là chúng ta hãy cùng nhau làm chứ đừng chỉ mãi chờ đến nghệ sĩ thôi. Với những người đã làm điều tốt đẹp rồi, chắc chắn họ sẽ không đi so sánh. Những người có tấm lòng chia sẻ thì họ sẽ đồng cảm và trân trọng với những người có cùng tấm lòng như mình”.

“Nếu việc từ thiện được đánh bóng quá nhiều bằng báo chí, bằng những phương tiện truyền thông thì nó lại mang mục đích khác rồi. Tôi nghĩ nếu từ thiện bằng tâm thì mình không cần PR, khi họ đau xót trước một hoàn cảnh khó khăn nào đó, họ không cần là cho tôi lên báo đi rồi tôi cho tiền. Họ muốn là họ sẽ cho, còn nếu ai chứng kiến và tự lan tỏa hành động đó thì nó là điều tốt. Tôi không bài xích chuyện PR từ thiện, nhưng theo quan điểm của tôi thì thích mọi thứ thầm lặng. Mình cho ai, ở đâu, làm gì thì mình không cần đi hô hào là tôi đang đi cho ai, bao nhiều tiền hay tôi tốt thế nào. Còn những người có quan điểm khác thì họ sẽ làm theo cách của họ, nhưng dù sao đi nữa mình cũng cần trân trọng những tấm lòng đó chứ đừng mang nó ra mổ xẻ khi họ đã cho đi những điều tốt đẹp”, Võ Hạ Trâm nói thêm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Trấn Thành khóc khi được con tặng nhẫn kim cương01:23Không chỉ lộ "bàn tay hư", Quang Lê còn thản thiên bình luận về vòng 1 của Ngân 98 trước mặt Lương Bằng Quang00:57Hương Giang chia sẻ cảm xúc thật khi nhận xế hộp tiền tỷ từ Matt Liu, nghe mục đích dùng xe là hiểu “say” chàng thế nào05:16Rộ clip Nhã Phương đi chợ nhưng lên đồ bó sát chẳng khác gì dự sự kiện, đường cong của bà mẹ 1 con gây chú ý00:15Phạm Hương đón tuổi 29 bên con trai00:15Hương Giang tung video hiếm hoi đọ body với Ngọc Trinh, ai ngờ "tai nạn" ập tới khiến 2 người đẹp thảng thốt mất cả hình tượng00:14Ninh Dương Lan Ngọc tự "bóc" chiêu hack dáng 20cm: Nhờ vậy tự tin đọ sắc với Hari Won, NSND Lê Khanh thử mà suýt "xỉu ngang"08:40Lê Dương Bảo Lâm hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê nhà Đồng Nai: Sân vườn rộng thênh thang, nhìn qua đã thấy không vừa03:25Hoàng Oanh khoe rõ mặt con trai04:52Ngắm trọn cơ ngơi khủng sao Vbiz báo hiếu bố mẹ: Quốc Trường tặng nhà 25 tỷ chưa choáng bằng biệt phủ 10.000m2 Lý Nhã Kỳ tậu11:14Đặng Thu Thảo nhìn lại clip gợi cảm hồi độc thân từng khiến dân tình si mê, nhưng chính chủ lại... từ chối hiểu?00:44Chồng Việt kiều khuyên đi học Tiếng Anh, Trang Trần phản ứng ngược gây bất ngờ02:37Tranh Sơn Tùng bằng chữ Trâm chưa là gì, giờ có hẳn clip vẽ chân dung Binz bằng hàng nghìn chữ... Châu khiến MXH dậy sóng01:16Bên trong biệt phủ Lý Nhã Kỳ xây ở Vũng Tàu02:46Trường Giang lên tiếng nói rõ quan hệ với Trấn Thành, phản ứng của Hari Won gây chú ý05:52Những lần Ngọc Trinh vung tiền tặng quà khủng: "Biếu" Hương Giang túi hiệu chục triệu, đưa bạn vay tiền mua nhà rồi... cho luôn03:08Thái độ thay đổi 180 độ của Thanh Sơn - Quỳnh Kool trên thảm đỏ và clip quay lén nói lên tình trạng thực sự mối quan hệ?00:25Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa sắp chào đời, đúng chuẩn nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” của showbiz21:05Cuối cùng Hà Hồ cũng đã đích thân khoe bụng to vượt mặt ở cuối thai kì, nhưng ai ngờ sau đó vội xoá đi02:55Hội nàng hậu đình đám tụ họp mừng sinh nhật Lệ Hằng, H’Hen Niê khoe vòng eo lột xác khi đọ body giữa dàn chân dài00:11Thuý Kiều làm PT cho Ngọc Trinh tập gym theo cách "chanh sả" đến lạ, netizen xem clip phải thốt lên: Trợ lý quyền lực quá!00:14Nghệ sĩ Chí Tài đích thân lên tiếng khi được so với Binz, còn "dọa" sẽ debut làng Rap với cái tên nghe xong muốn quỳ03:25Hoàng Thuỳ Linh nhảy cực vui nhộn bên Gil Lê cùng bạn thân00:27Hương Giang từng cãi lời trưởng khoa, khiến thầy cô sụp đổ: “Từ đó họ không còn đặt kì vọng gì lên tôi nữa”09:19Lê Giang thẳng thắn thừa nhận “thành tích” dao kéo trên sóng truyền hình: “Trừ đôi mắt ra, chỗ nào trên mặt cũng khác!”03:39Nhất Thiên Bảo nhóm 1088 mở 5 tiệm ăn ở Mỹ04:17Ngọc Trinh khoe clip toàn cảnh tiệc mừng 5 triệu follow: Chi 35 triệu chơi game, Diệu Nhi nói rõ tin đồn "xin đồ" đàn chị14:35Đông Nhi - Noo Phước Thịnh: Tình bạn 10 năm hiếm có trong Vbiz, cú "plot twist" rạn nứt và cái kết viên mãn sau 3 năm!02:16Cuối cùng Quân A.P đã chính thức nói rõ thực hư lùm xùm gây tranh cãi với Jack: "Tôi không muốn nhắc và gọi tên Jack"03:46

Tiêu điểm

Biến: Trang Trần đòi dán ảnh người chồng đánh vợ để bảo vệ sugarbaby tại quán bún đậu: Đánh ghen là phải thuê người đánh?
12:07:15 17/09/2020
Hari Won đón nhận tin buồn, phủ đen mạng xã hội
18:12:46 17/09/2020
Tiệc du thuyền biến thành tiệc "khoá môi" trá hình của Hương Giang - Matt Liu: Hết chàng đến nàng, cả quản lý cũng "bóc" cặp đôi nghiện hôn
18:48:59 18/09/2020
Hari Won: Trấn Thành nói đồng hồ anh ấy mua trị giá 1 tỷ, tôi phải sửa lại ngay
18:03:37 17/09/2020
Minh Tuyết: Lúc nào cũng có 1 người cầm ví của Phương Thanh đi theo trả tiền, bao hết bạn bè
07:09:29 18/09/2020
Khó tin những cặp sao Việt này cùng tuổi: Ông Cao Thắng - Quách Ngọc Ngoan chênh lệch ngoại hình cực lớn nhưng chưa sốc bằng cặp của Tuấn Hưng
08:25:58 18/09/2020
Trấn Thành gây bất ngờ khi tung bộ ảnh diện mạo mới, fan ồ ạt phản đối và réo gọi Hari Won
18:57:40 18/09/2020
Vợ chồng Dương Khắc Linh tung bộ ảnh cực nghệ trước ngày sinh, dân tình trố mắt vì màn "thả rông" của mẹ bầu Sara Lưu
19:27:35 17/09/2020
Siêu mẫu Hà Anh bênh vực người vợ trong vụ bắt ghen Sugarbaby: “Tại sao phải kìm nén nhau”
09:51:31 17/09/2020
Con gái Hồ Lệ Thu: Mẹ đau quá mức chịu đựng, dí dao vào cổ tay, muốn chấm dứt cuộc sống
19:52:33 18/09/2020

Thông tin đang nóng

Phi Thanh Vân và Bảo Duy sau ly hôn: Chàng xây tổ ấm mới, nàng hưởng thụ giàu sang
06:04:28 19/09/2020
Những vụ đánh ghen ở giới giải trí Trung Quốc
05:58:46 19/09/2020
Đại Nghĩa cùng “bạn trai tin đồn” bảnh bao đến mừng Huỳnh Lập lên chức ông chủ
08:48:32 19/09/2020
Hương Giang "thả" câu ngôn tình cho Matt Liu, lần đầu nhắc đến chuyện chia ly sau loạt sóng gió
05:47:24 19/09/2020
Đồ đôi xưa rồi, giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị soi phòng ngủ giống đến mức fan rần rần: Về chung nhà hay gì?
06:17:12 19/09/2020
2 nhân vật thị phi lấn sân showbiz Ngân 98 - Linh Ka rẽ hướng đối lập: Người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò
04:26:21 19/09/2020
Kang Sora đăng ảnh sau kết hôn
06:31:11 19/09/2020
Bạn trai Hương Giang "đọ" bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời
04:34:30 19/09/2020
Bi kịch ‘thảm họa thẩm mỹ’ Hàn Quốc: Từ mỹ nhân hóa 'quái vật'
05:39:37 19/09/2020
Phạm Hương lộ body tăng cân thấy rõ: Người ta càng gầy càng đẹp, “mẹ bỉm” có da có thịt lại càng xinh hơn mới hay
07:21:22 19/09/2020

Tin mới nhất

Ngọc Trinh khoe clip toàn cảnh tiệc mừng 5 triệu follow: Chi 35 triệu chơi game, Diệu Nhi nói rõ tin đồn "xin đồ" đàn chị

06:34:57 19/09/2020
Độ chịu chơi của Ngọc Trinh đúng là chưa bao giờ làm công chúng thất vọng.

Cử chỉ lãng mạn gây sốt của Hương Giang và doanh nhân Matt Liu

06:27:09 19/09/2020
Hoa hậu Hương Giang và bạn trai - CEO Matt Liu có khoảnh khắc lãng mạn trong buổi đi chơi cùng bạn bè trên du thuyền.

Phương Thanh khóc trong đêm nhạc tưởng nhớ Minh Thuận

06:11:45 19/09/2020
Tối 18/9, ca sĩ Phương Thanh tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 4 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Khoe ảnh dự tiệc Hương Giang cùng Đức Phúc - Hoà Minzy, Erik gây chú ý với gương mặt và đôi môi "lạ quá là lạ"

22:10:22 18/09/2020
Có phải gương mặt Erik hôm nay trông hơi khang khác không nhỉ?

Á hậu Thúy An chia sẻ về chuyện tình 3 năm

22:07:45 18/09/2020
Thúy An cho biết cô và bạn trai bắt đầu hẹn hò từ trước khi người đẹp thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

2 couple hot nhất tối nay chung khung hình: Hương Giang - Matt Liu mới yêu 3 tháng mà lấn át "vợ - chồng" Hoà Minzy

21:47:20 18/09/2020
Toàn bộ sự chú ý của dân tình trong tối nay dường như đã đổ dồn về buổi tiệc du thuyền sang chảnh của Hương Giang.

Sau bức ảnh gầy đến mức gây choáng, Mr. Siro tự tiết lộ giảm 30kg trong 3 năm

21:24:55 18/09/2020
Ca sĩ Mr. Siro chia sẻ lý do khiến anh lột xác ngoạn mục vì giảm 30kg trong 3 năm.

Màn đọ sắc gây sốt của hội bạn Hà Thành: Vợ Tuấn Hưng lên đồ trăm triệu na ná Trang Nhung, ai dè bị Huyền Baby lấn át

20:20:11 18/09/2020
Lâu mới có dịp hội ngộ, dàn mỹ nhân đình đám Hà Thành gồm bà xã Tuấn Hưng - Hương Baby, Huyền Baby, Trang Nhung, Hạnh Sino nhanh chóng khiến khán giả đổ dồn mọi sự chú ý.

Sau 10 năm ca hát, "thánh mưa" Trung Quân sở hữu khối tài sản ra sao?

20:05:08 18/09/2020
Từ một chàng trai tỉnh lẻ tới Sài Gòn lập nghiệp, không có bệ đỡ nào, sau 10 năm Trung Quân đã gây dựng được khối tài sản nhiều người mơ ước.

Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight

18:40:16 18/09/2020
Sau bao ngày chờ đợi, nhà Hoa dâm bụt, ViruSs đã được Hương Giang và Matt Liu mời đi du thuyền rồi đây.

Hội bạn thân nghệ sĩ mừng sinh nhật diễn viên Tuyết Thu, nhan sắc ở tuổi U50 được khen ngợi hết lời

17:46:56 18/09/2020
Á hậu Trịnh Kim Chi, Hiền Mai... và một số bạn bè thân thiết đã tổ chức bữa tiệc mừng tuổi mới ấm cúng cho nghệ sĩ Tuyết Thu.

Nặng 60 kg, Lê Thúy tự tin diện bikini, khoe chân dài miên man

17:42:04 18/09/2020
Vì sở hữu chiều cao khủng nên dù nặng 60 kg, Lê Thúy nhìn vẫn mảnh mai. Cô quyết định dừng tập yoga để chuyển qua tập gym.

Vóc dáng diễn viên Thanh Trúc sau khi giảm 15 kg

17:09:33 18/09/2020
Nữ diễn viên chia sẻ nhờ kiên trì tập luyện và cân đối chế độ ăn, cô đã giảm 15 kg. Hiện Thanh Trúc tự tin với vóc dáng săn chắc.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tức giận khi bị gán mác 'tâm thần'

14:10:22 18/09/2020
Bức xúc với bài đăng vô văn hóa, câu view bẩn, Dương Triệu Vũ khẳng định sẽ kiện nếu chủ kênh thông tin không có văn bản xin lỗi.

Ngọc Trinh tức giận chửi bậy bị antifan bình luận khiếm nhã: "Đồ ngu! Phụ nữ mặc hở vì họ thấy đẹp, không phải muốn tìm bạn tình..."

14:01:01 18/09/2020
Phát ngôn mới của Ngọc Trinh để đáp trả antifan bình luận khiếm nhã khiến nhiều người bất ngờ, tranh luận.

Cuộc sống của Hiệp Gà sau những ngày trượt dài với scandal

13:21:41 18/09/2020
Sau một thời gian đóng cửa trang cá nhân, Hiệp Gà trở lại tuyên bố sẽ khác và lập kênh YouTube riêng để hoạt động nghệ thuật.

Sao Việt bồi hồi tưởng nhớ 4 năm ngày mất của cố ca sĩ Minh Thuận

12:09:11 18/09/2020
NTK Công Trí đã cho đăng tải bức ảnh cố ca sĩ Minh Thuận diện vest trắng để tưởng nhớ 4 năm ngày giỗ của người anh bạc mệnh.

Mừng rớt nước mắt, Wowy cuối cùng đã có ảnh chung với “anh em thất lạc” Lại Văn Sâm rồi!

11:49:42 18/09/2020
Sau tất cả, fan cứng Wowy đã vô cùng sung sướng khi được gặp gỡ thần tượng MC Lại Văn Sâm.

Chồng cũ và bạn trai Thanh Hà chạm mặt

11:37:59 18/09/2020
Trong buổi tiệc của con gái Isabella cách đây ít hôm, chồng cũ và bạn trai danh ca Thanh Hà cùng tham dự.

Linh Rin vượt định kiến để yêu Phillip Nguyễn

11:33:03 18/09/2020
Người yêu doanh nhân đã giúp Linh Rin thoát khỏi những suy nghĩ không tích cực để duy trì mối quan hệ, còn cô không ngừng tiếp nhận và cố gắng.

Biệt thự bề thế của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

11:27:14 18/09/2020
Nhà Lý Hải - Minh Hà dọn về biệt thự đắt đỏ từ đầu năm 2019, có không gian rộng đủ cho 6 thành viên của gia đình.

Minh Tú quây quần bên mẹ, tâm sự ký ức tuổi thơ hạnh phúc dịp Trung thu

10:43:17 18/09/2020
Vào dịp tết trung thu, cuộc sống của mỗi người dường như trở nên ý nghĩa hơn khi cả gia đình được quây quần bên nhau, bên mâm cỗ đầy ấp quà bánh trung thu, đón cái tết đoàn viên, những người con đi xa trở về nhà sau những nỗi lo của côn...

Ngân Quỳnh trải lòng cuộc hôn nhân 33 năm với ông xã: “Dây cương Ngựa của tôi như được cặp sừng Trâu của chồng kéo lại”

10:39:04 18/09/2020
Tham gia Chuyện Của Sao tuần này, nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ về cuộc hôn nhân mặn nồng 33 năm với chồng. Chị còn trải lòng về những năm tháng khó quên làm nên tên tuổi.

Đoan Trường ngừng tổ chức sinh nhật từ năm 1999

10:28:59 18/09/2020
Ký ức đau buồn thuở ấu thơ khiến ca sĩ Đoan Trường quyết định sống lặng lẽ, không làm tiệc kỷ niệm tuổi mới suốt 20 năm qua.

Bị mắng là đồ “bám váy”, hỏi bao giờ kiện Âu Hà My - Trọng Hưng gay gắt đòi đánh người

09:36:23 18/09/2020
Trọng Hưng có động thái gay gắt khi nhắc đến vụ kiện với Âu Hà My.

Nàng hậu Kiều Loan một mình cân trọn phong cách hip hop trong bộ ảnh mới

09:24:14 18/09/2020
Mặc những định kiến về việc người đẹp đi rap, Á hậu Kiều Loan quyết tâm theo đuổi con đường rap và từng bước chứng minh thực lực của mình. Với bộ ảnh mới lần này, Kiều Loan mong muốn mang đến cho khán giả cái nhìn hoàn toàn mới về mình ...

Hari Won: "Rất nhiều người nhắc tới tôi với Lâm Vỹ Dạ như những đứa mất nết"

08:13:15 18/09/2020
Lời bộc bạch của Hari Won trên sóng truyền hình đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hà Hồ nhanh tay xoá khoảnh khắc lộ bụng bầu cuối thai kỳ, nhìn vào ảnh mới đăng là hiểu lý do ngay và luôn

06:50:01 18/09/2020
Hình ảnh mới đăng của Hà Hồ tiết lộ phần nào lý do nữ ca sĩ xoá khoảnh khắc lộ bụng bầu.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình cảm bền chặt sau sóng gió

05:47:42 18/09/2020
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh thực hiện loạt ảnh kỷ niệm chặng đường đồng hành cùng nhau trong hôn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Điểm danh những sao nữ nói không với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn sắc nước hương trời

Sao châu á

09:37:55 19/09/2020
Những nữ diễn viên xinh đẹp này đã chiếm được trái tim của rất nhiều cư dân mạng bởi dung mạo quyến rũ và tài năng không thể phủ nhận của mình.

Tiểu Đường Tăng 'Tây Du Ký' đời thực là một tỷ phú, cưới Cô Cô 'Chân Hoàn truyện'

Hậu trường phim

08:10:27 19/09/2020
Là sao nhí tiềm năng của màn ảnh xứ Trung, nhưng tiểu Đường Tăng lại từ bỏ diễn xuất và trở thành tỷ phú khi tuổi đời còn rất trẻ.

7 người trẻ Trung Quốc nổi tiếng trong làng thời trang

Thời trang

08:10:24 19/09/2020
7 ngôi sao mạng này có thể giúp cho các thương hiệu thời trang lớn bán hàng nhanh hơn.

5 đặc điểm cơ thể chứng tỏ chàng rất giỏi trong 'chuyện đó'

Kiến thức giới tính

08:09:28 19/09/2020
Đàn ông sở hữu những đặc điểm dưới đây được nhận định là sẽ giỏi trong chuyện yêu.

Tour tham quan đêm Nhà tù Hỏa Lò thu hút hàng trăm lượt khách

Du lịch

08:08:58 19/09/2020
Ngày 17/8, Hà Nội tạm thời kiểm soát được dịch Covid - 19, chương trình Trải nghiệm Di tích Hỏa Lò về đêm với tên gọi Đêm thiêng liêng - Sáng ngời tinh thần Việt được khởi động trở lại.

Thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ qua đời

Thế giới

08:05:12 19/09/2020
Thẩm phán Ruth Bader Ginsburg, người theo chủ nghĩa tự do đã giữ chức tại Tòa án Tối cao Mỹ từ năm 1993, qua đời vì bệnh ở tuổi 87.

Kia Sorento 2021 vừa ra mắt nhưng sắp có phiên bản mới với cách đặt tên như BMW

Ôtô

08:03:04 19/09/2020
Dòng SUV cỡ trung của Kia là Sorento chuẩn bị có một phiên bản sở hữu khả năng off-road ấn tượng hơn mang tên X-Line.

Công chúa Đức từ bỏ tước vị để theo đuổi thời trang

Phong cách sao

08:00:26 19/09/2020
Năng khiếu nghệ thuật giúp Talita von Fürstenberg có sự nghiệp thành công ở tuổi 21.

Tử vi cuối tuần này (19-20/9): 3 con giáp tài lộc song toàn, chỉ ngồi mát cũng được ăn bát vàng

Trắc nghiệm

07:58:27 19/09/2020
Hãy cùng xem con giáp nào may mắn trong tuần này nhé.

Chi tiết Honda CBR1000RR-R SP giá hơn 1 tỷ đồng tại Việt Nam

Xe máy

07:51:57 19/09/2020
Superbike Honda CBR1000RR-R SP được đại lý tư nhân mang về Việt Nam với mức giá 1,049 tỷ đồng.

Bale - Reguilon cập bến Tottenham, tươi cười rạng rỡ chờ ra mắt

Bóng đá thế giới

07:51:43 19/09/2020
Gareth Bale và Sergio Reguilon đã có mặt tại London để hoàn tất các thủ tục cuối cùng gia nhập Tottenham Hotspur.

Cặp vợ chồng chi 220 triệu 'cải tạo' xe cũ thành nhà di động, cùng đưa con trai 9 tháng tuổi du lịch khắp Việt Nam

Netizen

07:35:09 19/09/2020
Vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang làm những người yêu du lịch cuồng chân vì chẳng dám đi đâu quá xa, cặp vợ chồng Hà My và Doãn Duy Tân (Youtuber, Buôn Hồ, Đắk Lắk) lại khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ vì những chuyến vi vu nh...

Ẩn tình phía sau phong cách "toang toàn diện" của thiên tài công nghệ Trung Quốc

Người đẹp

07:31:39 19/09/2020
Với tầm ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng, nữ hacker Sexy Cyborg đã đi tiên phong đấu tranh cho định kiến về giới tính trong lĩnh vực của mình.