Thủy Tiên, H’Hen Niê, Phi Nhung làm việc tốt sao lại ‘ném đá’ họ?

Chuyện từ thiện đang là chủ đề được dư luận quan tâm, đặc biệt khi hàng loạt nghệ sĩ tham gia cứu trợ miền Trung. Mặc dù đóng góp lớn, lao vào tâm lũ nhưng việc tốt vẫn bị nhiều đối tượng phán xét và ‘ném đá’.

Thủy Tiên, HHen Niê, Phi Nhung làm việc tốt sao lại ném đá họ? - Hình 1

Từ thiện là một việc làm tốt, đặc biệt trong những lúc đồng bào gặp khó khăn. Tuy nhiên, một số nghệ sĩ lại phải hứng chịu những luồng ý kiến trái chiều vì hành động này. ẢNH: FBNV

Từ thiện: Nên công khai hay thầm lặng

Nghệ sĩ làm từ thiện vốn là chuyện được công chúng quan tâm, đặc biệt là số tiền họ ủng hộ lại càng được chú ý. Sự việc Hoa hậu H’hen Niê đóng góp 50 triệu đồng giúp người dân miền Trung nhưng gây nhiều tranh cãi. Trong đó, một số bộ phận lên tiếng chỉ trích cô “keo kiệt”, số tiền ủng hộ không xứng với danh xưng người nổi tiếng. Sự việc trở nên cao trào khi làn sóng “ném đá” vô tội vạ ngày một tăng, nhằm vào hàng loạt nghệ sĩ. Người góp ít cũng bị lên án, người im lặng cũng bị “nhắc nhở” công khai trên mạng xã hội. Thậm chí, mới đây, ca sĩ Phi Nhung cũng bị chỉ trích một cách vô lý chỉ vì hình ảnh tươi cười khi cùng các sư cô ở chùa phát quà từ thiện cho đồng bào miền Trung. Những người này cho rằng hành động của cô không phù hợp với khung cảnh tan hoang, đổ nát vì bão lũ.

Trả lời Thanh Niên , Phi Nhung cho biết: “Tôi cũng buồn một chút nhưng cũng không có gì. Vì khi tôi đi và thấy bà con như vậy mình thấy thương lắm. Chúng ta không thể nào tưởng tượng được đâu vì có đi thì mới hiểu. Người ta thấy nghệ sĩ là họ vui lắm nên không lẽ tôi lại khóc. Chúng tôi đã đi làm rồi là làm hết mình, không nghĩ gì cả và gặp khán giả là phải cười chứ không thể nào buồn được. Hôm qua, lúc tôi đi, tôi đau lòng lắm nhưng người dân khi thấy nghệ sĩ là họ vây quanh, xin chụp hình rồi đủ thứ hết nên tôi không chịu là không được. Thậm chí, tôi còn không dám đánh son, đánh phấn nên nhìn tôi bơ phờ hết. Chúng tôi cũng rất kỹ lưỡng về hình ảnh khi đi từ thiện vì tôi là người của công chúng. Thật sự, mình cũng phải mang tiếng cười cho người ta chứ không lẽ họ đang như vậy rồi tôi lại khóc lóc hay sao”.

Thủy Tiên, HHen Niê, Phi Nhung làm việc tốt sao lại ném đá họ? - Hình 2

Phi Nhung bức xúc vì bị “ném đá” vô lý. ẢNH: FBNV

Giọng ca Con gái của mẹ còn tâm sự cô gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiếp cận người dân vùng lũ vì bản thân là nghệ sĩ hải ngoại. Tuy nhiên, được sự trợ giúp từ phía chùa Pháp Lạc cùng các cán bộ địa phương, nữ nghệ sĩ đã tiếp cận được bà con tại vùng lũ.

Lần nữa, câu chuyện làm từ thiện nên công khai hay đóng góp thầm lặng được đặt lên bàn cân. Chia sẻ với Thanh Niên , Khả Như cho biết cô chọn việc ủng hộ trong im lặng: “Tôi không có kinh nghiệm về làm từ thiện. Tôi chỉ đóng góp cùng mọi người chứ tôi chưa bao giờ kêu gọi vì tôi không phải là một người giỏi về việc quản lý tiền bạc nên tôi chỉ có thể góp sức cùng với các anh chị. Khi tôi làm, tôi cũng không nói cho mọi người nghe nên tôi nghĩ có rất nhiều người, họ làm nhưng lại không nói ra” . Bên cạnh đó, trong showbiz Việt cũng có rất nhiều nghệ sĩ có những quỹ từ thiện riêng như Việt Hương, Mỹ Tâm… họ luôn âm thầm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở những địa phương trên cả nước.

Thủy Tiên, HHen Niê, Phi Nhung làm việc tốt sao lại ném đá họ? - Hình 3

Khả Như âm thầm đóng góp cùng các anh chị nghệ sĩ để giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn. ẢNH: FBNV

Mặt khác, nhiều nghệ sĩ chọn cách đứng ra công khai lập quỹ cứu trợ như một cách kêu gọi sự đồng hành của khán giả để hỗ trợ nhiều hơn cho các vùng bị nạn. Diễn viên Avin Lu nhận định: “ Đối với Avin, chuyện làm từ thiện do bản thân mình thôi. Việc công khai để cùng nhau chung sức, làm cho việc quyên góp có quy mô lớn hơn” . Về phía Phạm Quỳnh Anh, cô bộc bạch: “Đây là quan điểm riêng của mỗi cá nhân, miễn sao có đóng góp là rất tốt rồi. Còn theo hình thức nào thì mỗi người có sự lựa chọn. Nhưng nếu cho rằng điều đó là trách nhiệm với cộng đồng thì nên làm chứ. Sức lan tỏa của nghệ sĩ sẽ khiến cho mọi người chung tay giúp đỡ những người khó khăn”.

Trong khi đó, diễn viên Nhan Phúc Vinh cho rằng đã làm việc thiện thì cách nào cũng tốt, miễn là mang về hiệu quả. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “ Tùy vào tấm lòng thiện nguyện mà mỗi người có cách nhìn khác nhau. Làm thế nào cũng được miễn kết quả mà mọi người mang đến cho những người cần giúp đỡ. Tôi đánh giá cao chuyện này, chứ tôi không quan tâm mọi người làm thế nào”. Đồng quan điểm với đồng nghiệp, diễn viên Quách Ngọc Tuyên bày tỏ: “Cái nào cũng tốt cả, tùy vào quan điểm của từng người, tùy cách thể hiện của từng người như thế nào. Có những bạn làm được bao nhiêu, họ đều công khai cho khán giả và mọi người biết cũng tốt. Có những người lại âm thầm. Bản thân tôi cũng như vậy”.

Thủy Tiên, HHen Niê, Phi Nhung làm việc tốt sao lại ném đá họ? - Hình 4

Quách Ngọc Tuyên: “Không bao giờ ăn chặn tiền từ thiện dù chỉ một đồng”. ẢNH: FBNV

Từ thiện tại tâm

Công việc từ thiện là một nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ tâm hồn, tấm lòng của mỗi người. Nó diễn ra hằng ngày và trở nên mạnh mẽ hơn khi thiên tai, biến cố xảy ra, điển hình như việc hàng triệu người dân miền Trung đang gặp khó khăn do bão lũ hoành hành. Tuy nhiên, gần đây, khi một số nghệ sĩ đứng ra kêu gọi giúp đỡ hoặc quyên góp tiền để giúp đỡ đồng bào miền Trung, một bộ phận cộng đồng mạng lại lên tiếng chê bai về cách làm từ thiện, trong đó có ý kiến là nên cho “cần câu hay con cá”. Thậm chí, việc làm tốt của các nghệ sĩ còn bị cho là khoe khoang nhằm mục đích “đánh bóng” tên tuổi.

Về vấn đề này, diễn viên Nhan Phúc Vinh cho biết: “Đó là chuyện từ xa xưa đến nay. Không chỉ nghệ sĩ, doanh nhân, doanh nghiệp… cũng bị “ném đá” khi làm từ thiện. Tất nhiên, sẽ có những người làm thiện nguyện bằng cả tấm lòng. Nhưng cũng có trường hợp, họ một mặt làm từ thiện, mặt khác lại nhân cơ hội đó để làm truyền thông, trục lợi… thì mình cũng khó mà biết được. Cho nên, thời điểm nào thì cũng xuất hiện những hiện tượng như vậy. Tôi chỉ hi vọng bằng tình cảm, từ trái tim đến trái tim để lan tỏa công việc thiện nguyện, giúp đỡ được nhiều người hơn”.

Thủy Tiên, HHen Niê, Phi Nhung làm việc tốt sao lại ném đá họ? - Hình 5

Nhan Phúc Vinh cho rằng từ thiện công khai hay thầm lặng đều tốt, quan trọng là kết quả mà nó mang lại. ẢNH: FBNV

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ từ thiện là một việc tốt, mọi người nên động viên thay vì phán xét hành động của họ. “Tôi muốn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Ví dụ như Thủy Tiên, bạn ấy làm rất tốt vai trò của mình, thậm chí tốt hơn những gì tôi tưởng tượng. Vì chúng ta chỉ ngồi ở nhà, xem báo, lướt Facebook… còn bạn ấy là người trực tiếp lao vào trung tâm vùng lũ, gặp nhiều nguy hiểm, lại có gia đình chờ đợi. Đừng phán xét, hãy cùng nhau động viên, suy nghĩ tích cực. Đã là từ thiện rồi mà trục lợi thì mang tội lắm. Nghệ sĩ làm dâu trăm họ, không thể vừa lòng được ai cả. Trách nhiệm của chúng tôi thì vẫn phải làm thôi, dù có ai “ném đá” vẫn phải làm thôi. Đó là trách nhiệm với cộng đồng. Còn chuyện phán xét, mọi người có suy nghĩ khác nhau, không thể nào bắt mọi người nghĩ tốt về mình hoài được. Cho nên, việc cần làm thì cứ làm, ai phán xét thì cứ phán xét, thời gian sẽ trả lời thôi, không vấn đề gì”.

Đồng quan điểm với giọng ca Bụi bay vào mắt , diễn viên Avin Lu thẳng thắn: “Ném đá hay không, chuyện đó vốn là bản chất của dư luận. Nếu nghệ sĩ đó cảm thấy làm việc tốt là được rồi”.

Thủy Tiên, HHen Niê, Phi Nhung làm việc tốt sao lại ném đá họ? - Hình 6

Phạm Quỳnh Anh tâm sự cho dù bị “ném đá” hay phán xét như thế nào thì nghệ sĩ vẫn sẽ làm từ thiện vì đó là một phần trách nhiệm với cộng đồng. ẢNH: FBNV

Trong khi đó, diễn viên Quách Ngọc Tuyên còn đưa ra quan điểm của mình dựa trên kinh nghiệm của bản thân trong việc quản lý quỹ từ thiện để hạn chế việc bị nghi ngờ, không minh bạch. “Quách Ngọc Tuyên cũng từng làm từ thiện cho những hoàn cảnh như thế. Kinh nghiệm của tôi là minh bạch, công khai. Bản thân không cảm giác có lỗi khi mình dùng số tiền đó vì khi xác định làm từ thiện là tôi thề với lòng, Quách Ngọc Tuyên không bao giờ đụng một ngàn nào, không bao giờ “cắn”, không bao giờ ăn cho dù là một ngàn trong số tiền từ thiện đó. Cứ minh bạch, rõ ràng, cảm giác trong lòng không có lỗi thì cứ công khai” , nam diễn viên phim Vi Cá Tiền Truyện tâm sự.

Tính đến ngày 20.10, đã có khoảng 150 tỉ đồng do nghệ sĩ đứng ra kêu gọi quyên góp giúp bà con vùng lũ, nổi bật là các quỹ của Thủy Tiên, Trấn Thành, Đại Nghĩa, Hoa hậu Trần Tiểu Vi, Thúy Diễm – Lương Thế Thành… cho thấy sức mạnh kêu gọi người hâm mộ từ các nghệ sĩ. Qua đó có thể thấy nghệ sĩ đã góp sức không nhỏ vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, để lại dấu ấn với người hâm mộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen đào lại clip "team qua đường" quay cận body Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở chung kết, đôi chân có "thần thánh" như dàn sao Việt khen?00:32Hành trình Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 202001:06Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?00:19Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị chê ứng xử tệ02:51Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà khoe góc vườn rộng rãi của bố, nhìn "sương sương" cũng đủ biết điều kiện gia đình00:24Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái tuổi 1201:20Học vấn top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu Phương Anh vượt trội Đỗ Thị Hà02:51Hé lộ bên trong căn biệt thự của Hà Hồ và Kim Lý: Xem hồ bơi và sân vườn sương sương đã thấy choáng ngợp!06:36Hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thích về phát ngôn dung tục trên mạng xã hội01:21Trần Tiểu Vy khóc nức nở trước phút trao lại vương miện02:52Nhan sắc người đẹp Hoa hậu Việt Nam được Đoàn Văn Hậu ôm an ủi01:14Trương Ngọc Ánh và chồng cũ làm sinh nhật cho con gái01:20Ngọc Trinh bị netizen chỉ trích vì ngồi dạng chân phản cảm trong clip tấu hài cùng hội bạn thân00:16Ảnh đi làm nông giúp gia đình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà01:47Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn con' kỷ niệm 1 năm ngày cưới cực ngọt ngào16:13Đặng Thu Thảo "bùng nổ" trên sân khấu HHVN 2020: Lần đầu dự sự kiện sau khi lấy chồng, ảnh livestream và cam thường xuất sắc00:29Lộ clip camera thường của Đặng Thu Thảo ở chung kết HHVN, nụ cười ngọt lịm khi phát hiện camera khiến dân tình “vỡ tim”00:13Clip quay lén hé lộ quan hệ tình cảm của Bình An - Bùi Phương Nga00:21Hội tình tin đồn toàn nam thần của Midu: "Thần tiên tỷ tỷ" là gu của 3/4 người, từng được diễn viên có biệt thự 25 tỷ hỏi cưới?00:19Liz Kim Cương giật tóc, đánh "tình cũ" Trịnh Thăng Bình liên hồi khi hội ngộ trong tiệc sinh nhật: Chuyện gì đây?00:28

Tiêu điểm

HOT: Diễn viên Huỳnh Anh công khai hẹn hò MC VTV, hoá ra là "single mom" hơn anh 6 tuổi
19:04:23 28/11/2020
Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai “yêu” thêm người đàn ông 59 tuổi này
09:47:45 28/11/2020
Thủy Tiên: Tôi bị sốc thực sự, hoang mang tột độ
07:32:33 29/11/2020
Cường Đô La đăng ảnh cả gia đình mừng sinh nhật Đàm Thu Trang, hành động của Subeo với mẹ kế chiếm spotlight
22:08:58 29/11/2020
Hoa hậu Phạm Hương cùng con trai đón ngày lễ Tạ ơn tại Mỹ
15:14:19 29/11/2020
Cường Đô La nhập hội nghiện chiều vợ, cứ nhìn động thái trong ngày sinh nhật Đàm Thu Trang là đủ hiểu!
23:06:03 28/11/2020
Mẹ chồng siêu mẫu của Pha Lê ung thư giai đoạn cuối, đã 1 tháng hôn mê
07:49:51 28/11/2020
Thu Quỳnh đăng ảnh tập gym, dân mạng 'hốt' với vòng 1 ngang ngửa Ngân 98
18:06:18 28/11/2020
Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt xuống sắc khác lạ
07:25:45 29/11/2020
Tất tần tật về bạn gái mới của Huỳnh Anh: MC VTV sống sang chảnh, "single mom" từng thẳng thắn thừa nhận thẩm mỹ
22:44:44 28/11/2020

Thông tin đang nóng

Vụ giết người Hàn, bỏ vào vali: Vì nợ 2,7 tỷ đồng?
22:54:02 29/11/2020
Ba thứ nhìn đã sợ ở Việt Nam, mấy năm nay 'sốt' bán kiếm tiền triệu 
22:41:08 29/11/2020
Chuyện nhà Bích Phương: Con gái quyết tâm ăn uống lành mạnh kèm lời thề hơi... gắt, mẹ vào "phản dame" cực mặn
23:32:41 29/11/2020
Ảnh cũ của Song Hye Kyo hot trở lại: Gương mặt xinh tươi rạng rỡ, đúng chất tuyệt sắc ngàn năm có một
23:36:46 29/11/2020
Cát Tường khoe vòng một khi đi sự kiện
22:44:25 29/11/2020
Massage với viên đá vô tri, “phù thủy làn da xứ Nhật” 52 tuổi trụ nhan không tưởng
23:21:04 29/11/2020
Xuất hiện mỹ nhân da trắng hơn cả Nữ hoàng nội y, vòng một căng đầy đáng chú ý
23:33:18 29/11/2020
Clip hậu trường 8 mỹ nhân nóng bỏng Vbiz: Thần thái chị đại Võ Hoàng Yến bỗng bị lu mờ vì vòng 1 bức thở của Tường Linh
23:28:19 29/11/2020
Không dùng điện thoại, bộ đàm trong bán kính 200m quanh số nhà 15 Cửa Bắc
22:24:22 29/11/2020
Mối tình đầu của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Đường Yên từng tự sát vì bạn trai trăng hoa, Dương Tử bị bắt gặp khóa môi mối tình đầu trên xe
06:24:21 30/11/2020

Tin mới nhất

Việt Hoàn tự nhận 'già, khó tính' gửi lời yêu thương tới vợ kém 18 tuổi

06:55:49 30/11/2020
Chúc cho em tuổi mới thật nhiều ấm áp bên gia đình dù ông chồng già và khó tính nhưng hãy tin ông ấy luôn tốt và yêu thương 4 mẹ con nhé - Việt Hoàn viết.

Không gian sống ngập tràn cây xanh của MC Bạch Dương khi rời VTV

06:51:03 30/11/2020
MC Bạch Dương đã dành nhiều thời gian chăm chút bản thân, không gian sống tràn ngập cỏ cây hoa lá của mình.

Sao Việt ở hải ngoại mừng Lễ Tạ ơn

06:45:10 30/11/2020
Phạm Hương cùng con trai ăn tiệc thịnh soạn trong khi Hoài Phương và con gái đón ngày lễ Thánh bên nhau khi bà xã Việt Hương vắng nhà.

Việt Trinh giúp bệnh nhân nghèo mổ mắt

06:38:56 30/11/2020
Diễn viên Việt Trinh cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí cho 170 bệnh nhân nghèo, hôm 27/11.

Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid đều đủ cả

06:28:40 30/11/2020
Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.

Lộ diện mẹ chồng tương lai quyền lực của Hòa Minzy

21:07:31 29/11/2020
Hòa Minzy thi thoảng vẫn nhắc đến mẹ chồng trên mạng xã hội với thái độ quý mến, kính trọng, song không phải ai cũng rõ chân dung người phụ nữ quyền lực này.

Đào Bá Lộc cực chịu chơi khi hóa thân thành nàng tiên cá

21:01:30 29/11/2020
Không chỉ đầu tư bộ đuôi xịn xò, Đào Bá Lộc còn biến không gian sống thành biển cả.

"Tan chảy" trước vẻ đáng yêu của quý tử sinh đôi nhà Dương Khắc Linh

20:25:56 29/11/2020
Chỉ giấu đc thi gian ngắn, gi đây phụ huynh của hai em bé liên tục khoe ảnh con trên cc diễn đàn.

Hoàng Thùy Linh vẫn loay hoay?

19:38:28 29/11/2020
Những năm gần đây, Hoàng Thùy Linh gặt hái thành công trong vai trò ca sĩ. Song, năng lực diễn xuất của cô hiện là dấu hỏi lớn.

Miss Earth Thái Thị Hoa: "Không hiểu số tôi bị cái gì, yêu ai cũng bị người ta đá"

19:17:59 29/11/2020
Có thể tình yêu cần hơn thế, không chỉ là sự quan tâm chăm sóc mà còn là thể xác mà tôi thì không cho nên mới bị đá, Miss Earth 2020 Thái Thị Hoa chia sẻ.

Lộ tin nhắn nghi vấn tố K-ICM ế show phải chào mời nhờ giúp đỡ, mẹ nuôi liền đăng status đáp trả cực gắt

19:12:35 29/11/2020
Động thái của mẹ nuôi K-ICM nhận được nhiều sự ủng hộ, thậm chí fan còn hy vọng bà có thể nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết.

Đan Trường đón sinh nhật đơn giản bên gia đình, tiết lộ quà sinh nhật 'khủng' do con trai tặng

17:54:32 29/11/2020
Tuổi còn nhỏ nhưng con trai Đan Trường đã có thể bỏ tiền bản thân kiếm được để mua chiếc điện thoại đời mới nhất tặng ba.

Ngọc Diễm, Hoàng Phương đối lập phong cách

15:41:08 29/11/2020
Hoa hậu Ngọc Diễm, người đẹp Lê Hoàng Phương có dịp hội ngộ tại lễ công bố chương trình Chạy vì trái tim 2020, cách đây ít ngày.

Karik khoe ảnh thân thiết bên Quang Hải, netizen bỗng phát hiện ra ngay ra điểm trùng hợp của 2 sao nam và Jack

15:31:39 29/11/2020
Dân tình nhanh chóng tìm ra điểm trùng hợp của Karik, Quang Hải và thậm chí là Jack.

Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á Tường Linh lộ bằng chứng nâng ngực khó chối

13:51:15 29/11/2020
Sự thay đổi rõ ràng về kích thước vòng 1 khiến Tường Linh phải đối diện với nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Những lần công khai chuyện tình yêu của Huỳnh Anh

13:41:15 29/11/2020
Huỳnh Anh vừa công khai bạn gái mới sau nhiều mối tình đổ vỡ. Trước đây, anh hẹn hò Hoàng Oanh, Y Vân và Kỳ Hân.

Bảo Ngọc lên tiếng làm rõ chuyện cho Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn

13:28:41 29/11/2020
Bảo Ngọc lên tiếng khi bị hỏi về suy nghĩ khi Hoài Lâm muốn gặp thường xuyên và chăm sóc 2 con gái sau khi ly hôn.

Dàn mỹ nhân đọ dáng ở Nha Trang

12:02:23 29/11/2020
Diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Hồng Nhung, hoa hậu Giáng My và Hà Kiều Anh hội ngộ tại một sự kiện ở Nha Trang, cách đây ít hôm.

Minh Tú đăng ảnh hậu trường cùng vòng 1 o ép “ná thở”, nhưng lại bị netizen soi ra góc nghiêng “phập phồng” khó hiểu

11:06:27 29/11/2020
Cư dân mạng đang bàn tán về vòng 1 trồi sụt khó hiểu của Minh Tú.

Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện 'Hoa khôi du lịch Việt Nam'?

11:02:23 29/11/2020
Khánh Ngân cho biết bản thân cô không khỏi bất ngờ khi ban tổ chức quyết định không trao giải hoa khôi.

Bảo Thy: ‘Ai đó có thể làm mọi thứ fan yêu cầu, nhưng tôi thì không’

10:57:02 29/11/2020
Bảo Thy khẳng định sẽ không chảnh chọe, phân biệt đối xử với người hâm mộ.

BTC nói gì về việc không trao giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020?

09:39:42 29/11/2020
Không trao giải hoa khôi trong đêm chung kết khiến ban tổ chức Miss Tourism Vietnam 2020 đối diện với nhiều chỉ trích.

Huỳnh Anh công khai ảnh ôm ấp bạn gái MC VTV, viết hẳn status giới thiệu người ấy là ai và hé lộ vai trò đặc biệt khác của nàng

08:15:38 29/11/2020
Huỳnh Anh chia sẻ về bạn gái giữa lúc tin hẹn hò đang gây xôn xao khắp MXH.

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam: Chuyện lạ như trò hề

08:07:37 29/11/2020
Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam được cấp phép và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Sau hai mùa, sân chơi sắc đẹp này gây nhiều tranh cãi.

Nhan sắc 'Người đẹp được yêu thích nhất' Hoa hậu Việt Nam 2020

08:00:06 29/11/2020
Đậu Hải Minh Anh không quá xa lạ với người hâm mộ khi cô từng gây bão vì được ví là bản sao của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Có thể bạn quan tâm

Tát Dã vừa tung tạo hình, Vương An Vũ đã khiến netizen nháo nhào vì nhan sắc cực phẩm thuở "còn phèn"

Phim châu á

07:17:30 30/11/2020
Chỉ mới thoáng xuất hiện trong ảnh tạo hình của Tát Dã mà sự chú ý dành cho Vương An Vũ từ khán giả đã bùng nổ.

Xe Mitsubishi Xpander ưu đãi lớn khách hàng, giá ra sao tháng 11/2020?

Ôtô

07:16:31 30/11/2020
Khách hàng khi mua xe Mitsubishi Xpander trong tháng 11 sẽ nhận khuyến mãi cực lớn.

Đây là vũ khí bí mật khiến Honda PCX160 "hấp dẫn" nhất từ trước tới nay

Xe máy

07:14:08 30/11/2020
Không chỉ gia tăng sức mạnh mà thế hệ 2021 của PCX160 còn được cải thiện đáng kể về sự an toàn.

5 "cú phốt" mà Marvel mãi muốn giấu: Tị nạnh nhau từng đồng lương, tiếc nhất mỹ nữ bít cửa vì lỡ chửi sếp

Hậu trường phim

07:13:55 30/11/2020
Vũ trụ Điện ảnh Marvel tưởng vậy mà hóa ra không êm đềm, lý tưởng như chúng ta hay nghĩ.

Mách chị em cách làm bánh sữa chua cực kỳ đơn giản: Chỉ 30 phút là có ngay món ăn vặt thơm ngon, "gây nghiện" vô cùng!

Ẩm thực

07:10:34 30/11/2020
Vào bếp một lần, ăn cả một tuần là có thật đây này các chị em ơi! Thử ngay món bánh sữa chua này nhé!

Lamborghini phát triển siêu xe hybrid thay thế Aventador

Siêu xe

07:03:08 30/11/2020
Động cơ V12 hút khí tự nhiên sẽ tiếp tục xuất hiện trên các mẫu xe mới của hãng xe Italy.

'Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon'

Thời trang

07:02:03 30/11/2020
Chỉ một ngày sau khi Para-noise 2.0 được mở bán chính thức, Khoa Xian đã khoe ảnh chụp với đôi sneakers này.

Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'

Phỏng vấn sao

06:59:54 30/11/2020
Ngọc Hân chia sẻ trong ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đầm ấm.

Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi

Phong cách sao

06:56:21 30/11/2020
Ra mắt cùng thời điểm với nhóm nhạc con nhà giàu aespa nhưng làm thế nào để idol đến từ công ty nhỏ như STAYC vẫn được khán giả chú ý tới?

Samsung sẽ ra tai nghe True wireless mới cùng Galaxy S21

Đồ 2-tek

06:44:22 30/11/2020
Mẫu tai nghe mới thuộc dòng True Wireless của Samsung sẽ có tên Galaxy Buds Beyond và được giới thiệu trong tháng 1/2021.

Lee Young Ae chia sẻ ảnh con thời nhỏ

Sao châu á

06:35:33 30/11/2020
Bức ảnh Lee Young Ae bên hai thiên thần nhỏ khi các con 4 tuổi được cô chia sẻ trên mạng xã hội hôm 29/11.

Nhiều trẻ đeo kính không đúng với số đo cận thị

Sức khỏe

06:33:47 30/11/2020
Tỷ lệ người mắc tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị) tại Việt Nam chiếm khoảng 15 đến 40% dân số, tương ứng khoảng từ 14 đến 36 triệu người.

Thời tiết hôm nay 30/11: Hà Nội trời lạnh sâu, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

Đời sống

06:19:28 30/11/2020
Hiện nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa và Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Lượng mưa đo được từ 19 giờ ngày 29/11 ...

Núi lửa Indonesia phun trào cột tro 4 km, chính quyền sơ tán người dân

Thế giới

06:16:52 30/11/2020
Theo Cơ quan quản lý thảm họa quốc gia Indonesia, sáng 29/11, núi lửa Ili Lewotolok đã phun cột tro cao 4km từ đỉnh núi. Chính quyền địa phương đã sơ tán lập tức người dân trong bán kính 2km đến nơi an toàn.

Techfest 2020: Lộ diện Top 3 startup chuyển đổi số lĩnh vực CNTT

Thế giới số

06:07:20 30/11/2020
Từ 10 đơn vị tham dự, buổi Startups Pitching trong khuôn khổ Hội nghị Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngành công nghệ thông tin 2020 đã tìm ra ba cái tên xuất sắc nhất.