Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào

Thay vì im lặng trước những tin không hay về mình, Thủy Tiên đã chấp nhận lên tiếng. Cô cũng đã chính thức giải thích vì sao lại chọn chia sẻ tất cả.

Giữa ồn ào bị bóc mẽ nói dối chuyện xây nhà, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng giải thích vào ngày 13/6 vừa qua. Dù vậy, việc giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc đính chính thông tin dường như không thể khiến cộng đồng mạng thỏa mãn hơn mà cho rằng cô đang cố “lươn lẹo”, tiếp tục công kích cô bằng những lời tiêu cực.

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào - Hình 1

Những tin tức không hay khiến Thủy Tiên buồn lòng. (Ảnh: FBNV)

Trước sự việc này, Thủy Tiên đã lý giải cho hành động của mình. Cô trả lời một bình luận bằng tài khoản cá nhân: ” Em thật ra không phải là sợ. Em sợ thì đã không nói. Nhưng việc dựa vào lý do này để ngày nào cũng quay chụp tận nhà đưa cả địa chỉ không che lên mạng nguy hiểm quá chị.”

Thủy Tiên đồng thời khẳng định tính tình vốn rõ ràng, chỉ cần muốn thì sẽ nói, không có bất kỳ lo sợ gì dẫn đến việc không dám nói. Cô tiết lộ thậm chí có những người đã hack tin nhắn Facebook mình nhưng cô không thay đổi mật khẩu vì sẵn sàng cho họ xem nếu muốn, không có gì để phải che giấu.

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào - Hình 2

Cô tiết lộ về nguyên nhân lên tiếng giữa ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù vậy mọi chuyện dường như chẳng thể “ra ngô ra khoai” khi tình thương người của Thủy Tiên không cho phép cô tố giác họ đến cùng. Theo Thủy Tiên, cô cảm thấy hành động đó thiếu lòng từ bi nên lại dừng và đó cũng được xem như một điểm yếu của nữ nghệ sĩ.

Video đang HOT

Trước đó, Thủy Tiên được cho là thông báo sửa nhà nhưng lại lén lút xây biệt thự 80 tỷ đồng. Thông tin này khiến nữ ca sĩ cảm thấy không hài lòng và đã lên tiếng về sự việc: ” Mình đọc tin này mà mình bật cười vì tự nhiên mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo.

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào - Hình 3

Thủy Tiên liên tục bị tố ăn chặn tiền từ thiện, “lươn lẹo” việc xây nhà. (Ảnh: FBNV)

Theo cô, việc đôn giá căn biệt thự thi công lên đến 80 tỷ đồng cũng là điều trái sự thật. Hợp đồng xây nhà của cô chỉ dừng ở mức 3,2 tỷ đồng và đây cũng là giá đã được giảm tặng. Song song đó, Thủy Tiên chỉ ra những thông tin cho thấy cô hoàn toàn có khả năng xây dựng căn nhà với giá 3,2 tỷ đồng và không có chuyện công ty phá sản hay phải ăn chặn ai để có tiền xây.

Tiếp sau đó, mạng xã hội đồng thời xuất hiện thêm tờ đơn ai đó đã tố giác cô dùng tiền từ thiện làm việc cá nhân. Dù vậy, với tư cách “cây ngay không sợ chết đứng” bà xã Công Vinh cho biết có đầy đủ bằng chứng giấy tờ nên không sợ đơn kiện. Đồng thời, cô cho biết đã liên hệ với luật sư, cung cấp thông tin để tìm người khởi kiện.

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào - Hình 4

Tờ đơn tố giác lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: FB H.E.)

Trước sự việc này, cộng đồng mạng tiếp tục tranh cãi. Có người thậm chí đã vào thẳng bài viết để bình luận tiêu cực, xúc phạm. Đúng như những gì Thủy Tiên đã tự chia sẻ về bản thân, khi đối diện với sự việc này, cô thể hiện sự khoan dung, sẵn sàng bỏ qua vụ kiện: ” Mình kiện bạn được nha vì mình đang có bằng chứng vu khống. Nhưng mình thấy mặt em bé dễ thương quá nên thôi .”

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào - Hình 5

Thủy Tiên phản ứng khi có người tiếp tục dùng lời lẽ tiêu cực với mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, Thủy Tiên vẫn luôn thể hiện mình là người có lòng khoan dung, sẵn sàng bỏ qua mọi thứ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những thông tin tiêu cực không khiến cô cảm thấy tổn thương. Không thể hiện trên Fanpage công khai, song những dòng trạng thái ở tường nhà trang cá nhân của nữ ca sĩ đã có những dòng tâm sự não nề, buồn bã khi bị hiểu sai.

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào - Hình 6

Cô liên tục có những dòng trạng thái tâm trạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Còn bạn, bạn có quan điểm gì về vấn đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người!

Sau khi Thuỷ Tiên lên tiếng, nhiều dân mạng vẫn chưa thể hài lòng mà soi ra loạt chi tiết yêu cầu chính chủ phải làm rõ. Tuy nhiên liệu nhận định của công chúng có hợp lý?

Những chi tiết xung quanh chuyện Thuỷ Tiên giải thích về chuyện từng thông báo chỉ sửa nhà nhưng đập đi xây lại hoàn toàn biệt thự cũ vẫn khiến dân mạng tranh cãi. Ngay sau khi Thuỷ Tiên viết tâm giải thích hết mọi chuyện và cho biết ban đầu chỉ định sửa nhà nhưng sau đó trong lúc thi công thì xảy ra sự cố xém chết người nên vợ chồng cô quyết định xây mới hoàn toàn.

Mặc dù Thuỷ Tiên đã đưa ra loạt giấy tờ làm bằng chứng nhưng các "thánh soi" trên không ít trang fanpage và group hóng biến vẫn liệt kê loạt chi tiết bất thường và yêu cầu nữ ca sĩ lần nữa lên tiếng làm rõ. Từ chuyện giấy phép xây đựng, chi phí thật để xây biệt thự được Thuỷ Tiên đưa ra đều gây tranh cãi dữ dội.

1. Thuỷ Tiên viết tâm thư xin sửa nhà vào ngày 25/3/2021 nhưng giấy phép xây dựng đã được xin và ban hành từ ngày 5/2/2021?

Vào ngày 25/3/2021, sau khi bị dân mạng tung tin tiêu cực dùng tiền từ thiện để mua biệt thự 1000m2 trị giá 80 tỷ đồng, Thuỷ Tiên đã lên tiếng phản bác. Thời điểm đó, Thuỷ Tiên khẳng định: "Căn biệt thự mình đang ở tại quận 7 từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1000m2, do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chữa lại nhà, tháng 8 âm lịch (ÂL) năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước tết".

Mặc dù thế, trong thông tin đặt trước công trình biệt thự của Thuỷ Tiên lại ghi đã cấp giấy phép xây dựng mới từ ngày 5/2/2021, tức là trước khi cô lên mạng xã hội xin được sửa chữa nhà. Chưa hết, mới đây sau khi bị soi chuyện phá hẳn nhà sửa mới, Thủy Tiên khẳng định do có thợ khoan gia cố móng thì sập tường nên mới phải tháo dỡ xây mới. Xem kỹ lại chi tiết này, dân tình cho rằng Thuỷ Tiên và Công Vinh đã lên kế hoạch xây dựng nhà từ trước chứ không phải do sự cố mà chuyển hướng từ cải tạo sang xây mới hoàn toàn.

Tuy nhiên, 1 vài người bênh vực cho rằng việc vợ chồng Thuỷ Tiên xin giấy phép từ tháng 2 cũng là chuyện bình thường vì đây là dự định có từ rất lâu, theo như cô chia sẻ là tháng 8 (ÂL) năm 2020. Ngoài ra, có thể việc bị cộng đồng mạng tấn công khiến Thuỷ Tiên phải viết tâm thư phân trần là điều vợ chồng cô không lường trước nên dẫn đến chuyện thời gian xin giấy phép và lúc đăng status phân trần không khớp nhau.

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 1

Thuỷ Tiên đã được cấp giấy phép xây dựng nhà từ ngày 5/2/2021

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 2

Tuy nhiên vào ngày 25/3/2021, Thuỷ Tiên vẫn lên tiếng xin cộng đồng mạng chỉ sửa nhà vì bị hư hỏng

Chưa hết, dù đăng đàn khẳng định sửa nhà vào tháng 3/2021 và khẳng định nhà gặp sự cố nên mới đập đi xây lại, nhưng tất cả chi phí trong bản hợp đồng của Thủy Tiên với bên nhà thầu lại được chốt lại vào năm 2020 (ảnh dưới). Tuy nhiên cũng không thể không tính đến khả năng, 3,2 tỷ đồng mới chỉ là chi phí dự tính ban đầu.

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 3

2. Thuỷ Tiên che kín thông tin trong hợp đồng xây dựng nhà, không lý giải vì sao do bạn thân Lê Thiện Viễn đại diện?

Đáng nói, mặc dù trần tình rất nhiều chi tiết từ việc Công Vinh mua bán bất động sản trong suốt mấy tháng qua đến việc cô chi từ thiện âm thầm ra sao nhưng Thuỷ Tiên vẫn bị netizen soi chuyện quyết không giải thích vì sao chủ đầu tư biệt thự của cô lại đứng tên bạn thân. Chưa kể, dân mạng còn tra ra được thông tin đúng số hồ sơ của Thuỷ Tiên là giấy phép xây dựng nhà mang tên cô chứ không phải là Lê Thiện Viễn. Vì vậy, việc Thuỷ Tiên mượn tên người khác để xây dựng nhà của cá nhân khiến netizen tranh cãi "nảy lửa" và bán tín bán nghi không biết có điều gì bất thường trong sự việc này.

Ngoài ra trong hợp đồng giao dịch, Thuỷ Tiên vẫn không để lộ thông tin của cô và phía nhà thầu. Chính vì vậy, không ít người đã đặt nghi vấn về tính xác thực của bản hợp đồng này.

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 1

Mặc dù thừa nhận căn biệt thự đã đập đi xây mới hoàn toàn nhưng Thuỷ Tiên vẫn không lý giải nguyên nhân vì sao chủ đầu tư là Lê Thiện Viễn chứ không phải vợ chồng cô

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 5

Trong hợp đồng xây dựng nhà trị giá 3,2 tỷ của phía nữ ca sĩ và nhà thầu cũng không có/bị che đi thông tin về tên 2 phía

3. Năm 2014, rộ tin Thuỷ Tiên dọn về biệt thự giá 22 tỷ đồng với chi phí xây dựng 10 tỷ đồng, nhưng năm 2021 lại chỉ tốn 3,2 tỷ để xây mới hoàn toàn biệt thự 1000m2?

Điểm khiến dân tình chú ý nhất trong việc trần tình của Thuỷ Tiên chính là chi phí xây dựng mới căn biệt thự này. Được biết, vào thời điểm năm 2014, Thuỷ Tiên đã chi trả gần 10 tỷ đồng để thi công căn biệt thư cũ. Tuy nhiên đến năm 2021, nữ ca sĩ lại khẳng định chỉ mất hơn 3,2 tỷ để xây mới lại biệt thự 1000m2 này. Chi tiết về sự chênh lệch giá khó hiểu này khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Thuỷ Tiên khẳng định diện tích sử dụng nhà trước và sau khi xây dựng lại vẫn giống nhau là 1000m2. Căn cứ vào bảng giá được công khai trên trang của công ty nội thất N.X thầu công trình của Thuỷ Tiên, chi phí xây biệt thự hiện đại rơi vào khoảng từ 6-10 triệu đồng/m2. Chính vì lý do này, netizen cho răng chi phí xây biệt thự 1000m2 của Thuỷ Tiên rơi vào khoảng từ 6-10 tỷ đồng. Dù có được nhà thầu ưu ái vì quý mến như nữ ca sĩ nói, netizen cho rằng số tiền cũng không thể nào chênh lệch lớn đến vậy.

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 6

Thời điểm năm 2014, Thuỷ Tiên xây căn biệt thự này với giá gần 10 tỷ đồng

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 7

Đơn giá được công ty thầu xây dựng nhà cho Thuỷ Tiên công khai trên website. Với mức giá này, dân tình cho rằng vợ chồng Công Vinh không thể xây dựng nhà mới hoàn toàn với giá 3,2 tỷ đồng

4. Các văn bản mua bán bất động sản của Thuỷ Tiên và Thuỷ Tiên với khách hàng không có công chứng?

Để chứng minh trong thời gian qua vợ chồng có gần 40 tỷ đồng là nhờ Công Vinh bán bất động sản, Thủy Tiên đã tung ra hàng loạt giấy tờ hợp đồng rõ ràng. Tuy nhiên netizen lại cảm thấy khó hiểu vì hầu hết văn bản Thuỷ Tiên đưa ra đều không có dấu mộc hoặc công chứng.

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 8

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 9

Hầu hết các giấy tờ bán nhà Thuỷ Tiên đưa ra đều bị soi không có, không rõ dấu mộc của cơ quan chức năng hay địa phương

Netizen tiếp tục soi tâm thư Thuỷ Tiên trần tình về biệt thự, phải giải thích đến bao giờ cho vừa lòng mọi người! - Hình 10

Hiện những thông tin trên chỉ là nghi vấn của cộng đồng mạng, vợ chồng Thuỷ Tiên chưa có phản hồi

Bên cạnh loạt ý kiến soi xét và chỉ ra điểm bất thường, cũng có không ít người cho rằng cư dân mạng không nên soi mói thêm vào chuyện xây nhà của Thủy Tiên vì đây suy cho cùng vẫn là vấn đề riêng tư, cần rạch ròi giữa chuyện cá nhân của nghệ sĩ và chuyện minh bạch trong từ thiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót00:23Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Hari Won bất ngờ có dấu hiệu lạ từ trong ảnh chụp với chồng đến clip nhún nhảy, dân tình rần rần nghi vấn mang thai00:14Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Huỳnh Anh lộ ảnh phát tướng gây choáng hậu hẹn hò, Bạch Lan Phương đáp trả gì khi bị nói dùng như phá?00:13Puka liên tục bị soi "hint" hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt, lộ chi tiết riêng tư rõ mồn một muốn chối cũng khó?00:38Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24

Tiêu điểm

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng
23:26:04 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực
16:56:03 25/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021
Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca
19:01:12 26/07/2021
Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc
19:40:11 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết "nên vui hay buồn"?
20:46:52 26/07/2021
Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời
19:41:56 26/07/2021

Tin mới nhất

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Bạn trai công khai ảnh kèm tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, 1 chi tiết làm rộ "hint" nghi vấn sống chung nhà?

23:20:56 26/07/2021
Mỗi lần đăng tải hình ảnh chung, Thái Trinh và bạn trai đều thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì cử chỉ quá tình cảm dành cho nhau.

Sau Thúy Nga, NS Kim Tiểu Long cũng bị dọa không còn dám gặp Kim Ngân

23:15:38 26/07/2021
Cư dân mạng suy đoán người hăm dọa Kim Tiểu Long là em trai họ của Kim Ngân, khiến nam nghệ sĩ không thể tiếp tục gặp đàn chị.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn

23:12:33 26/07/2021
Hình ảnh MC Cát Tường làm từ thiện, giúp đỡ bà con có lương thực thực phẩm trong mùa dịch nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Sao Việt ngoại tình được tha thứ: Kim Tử Long, Đức Thịnh vụng trộm

23:09:15 26/07/2021
Dù đã có gia đình êm ấm nhưng nhiều sao Việt cũng rơi vào trường hợp say nắng khiến mối quan hệ hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Hai nam danh hài đình đám Vbiz thi nhau "phát tướng" mùa dịch

23:06:16 26/07/2021
Hình ảnh mới nhất của 2 nam danh hài đình đám Trường Giang, Trấn Thành khiến dân tình nhận không ra idol vì tăng cân trông thấy.

Đông Nhi khoe nhan sắc ngọt ngào, sẵn tiện nhắn nhủ luôn đến sĩ tử 2k3

23:00:47 26/07/2021
Hòa chung không khí hào hứng của ngày công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT, Đông Nhi để lại lời nhắn nhủ đến các sĩ tử nhưng ai xem cũng phải bật cười.

Ca sĩ Vy Oanh mua 50 ổ bánh tặng các chiến sĩ chống dịch

22:57:18 26/07/2021
Dù đang trong giai đoạn ở cữ nuôi con mới sinh nhưng Vy Oanh vẫn khiến nhiều người yêu mến bởi hành động vô cùng dễ thương này.

Loạt ảnh tạp chí của sao Việt khiến khán giả mém không nhận ra

22:45:02 26/07/2021
Nhìn lại những hình ảnh cũ, có thể thấy chính trải nghiệm và thời gian dài lăn lộn trong giới giải trí đã giúp các người đẹp ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Con trai Ngô Kiến Huy về Mỹ, đi chơi vui vẻ cùng gia đình mẹ ruột

22:42:04 26/07/2021
Cả nhà nữ ca sĩ vừa trở về Mỹ và họ có cuộc đi chơi, hội ngộ người thân. Đã khá lâu Jacky Minh Trí mới có khung ảnh chung với gia đình mẹ ruột.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt

22:35:40 26/07/2021
Khi show diễn bị hủy hoàn toàn, nhiều nghệ sĩ Việt làm tình nguyện viên hoặc chung tay cùng góp sức với người dân chống dịch bệnh.

Cường Đô La tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho con gái

22:06:55 26/07/2021
Khoảnh khắc vợ chồng Cường Đô La tất bật làm tiệc cho con khiến nhiều người thích thú.

Giang Còi đính chính khi bị nghi nằm tại Bệnh viện Phổi Hà Nội

22:01:38 26/07/2021
Sau thông tin Bệnh viện Phổi Hà Nội có nhiều ca dương tính Covid-19, rất nhiều khán giả đã nhắn tin hỏi thăm Giang Còi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được hỏi chuyện yêu đương nữ giới

21:50:37 26/07/2021
Nếu yêu người đồng giới, Lương Thùy Linh cho biết bản thân sẽ chẳng có gì phải giấu giếm, e ngại...

Phanh Lee sinh con gái đầu lòng

21:41:16 26/07/2021
Diễn viên Phanh Lee sinh mổ con gái đầu lòng hôm 25/7 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Em bé nặng 3,6 kg và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Sochu.

H'Hen Niê làm shipper

21:30:56 26/07/2021
Hoa hậu HHen Niê dùng xe máy chở lương thực, thực phẩm đến tiếp tế nhiều địa bàn tại TP HCM.

Đại gia Cường Đô La trang hoàng biệt thự tiền tỷ mừng thôi nôi ái nữ, bố mẹ bỉm tiện mở luôn tiệc "cẩu lương" trá hình?

21:24:08 26/07/2021
Không để con gái chịu thiệt thòi, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng nhau làm nhiều điều đặc biệt để mừng Suchin tròn 1 tuổi.

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, "xì tin" nào kém cặp Xuân - Sa?

21:19:21 26/07/2021
Khoảnh khắc tụ họp của 3 nữ nghệ sĩ gây sốt trong bộ phim Hương Vị Tình Thân đang khiến netizen rần rần phấn khích.

Giữa ồn ào "rapper số 1 Việt Nam", Châu Bùi khoe đang nuôi thú cưng của Binz, còn tiết lộ "đã lỡ yêu nhau rồi"?

20:56:06 26/07/2021
Khi được fan hỏi về chú chó Trâu của Binz, Châu Bùi không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của cún cưng lên Instagram.

Ngày nhà nhà khoe điểm tốt nghiệp THPT, Khánh Vân tiết lộ từng rớt kỳ thi Đại học để cổ vũ tinh thần sĩ tử “trượt chuối”

20:51:30 26/07/2021
Sau khi nhận được tin nhắn của các fan, Đỗ Khánh Vân quyết định chia sẻ lại câu chuyện bản thân từng thi rớt đại học để động viên những thí sinh có điểm thấp.

Lê Dương Bảo Lâm no “gạch đá” vì tụ tập ăn bún bò giữa mùa dịch

20:50:17 26/07/2021
Theo lời nam diễn viên, bữa giờ gia đình toàn ăn trứng nên nay bà xã anh đổi thực đơn, nấu bún bò cho cả nhà thưởng thức.

MC Nguyên Khang chia sẻ về những ngày tham gia tình nguyện chống dịch

17:54:59 26/07/2021
Chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa công việc của mình làm, vì chúng tôi biết lúc này, giúp được ai đều cũng là điều đáng quý , MC Nguyên Khang trải lòng.

Việt Hương xót xa khi ông xã vác gạo làm từ thiện đến đi không vững

17:40:52 26/07/2021
Mới đây, Hoài Phương khiến khán giả không khỏi xót xa khi cố gắng vận chuyển hơn 3 tấn gạo để chuẩn bị tiếp tế thêm lương thực cho người dân thành phố.

Tuổi 40 của Lương Mạnh Hải: Visual "cực phẩm", bị nghi ngờ giới tính

17:18:43 26/07/2021
Từng là nam thần màn ảnh đình đám, Lương Mạnh Hải thử thách bản thân với vai trò mới và đạt được những dấn ấn nhất định.

Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh

16:38:53 26/07/2021
Từng có nhiều ồn ào sau cuộc ly hôn với Kiều Oanh, nhưng giờ đây Lê Huỳnh đã tìm được hạnh phúc mới bên cô vợ trẻ kém anh 29 tuổi.

Rộ tin em họ lọt top điểm cao nhất khối A1, netizen rần rần phát hiện Sơn Tùng cũng là thủ khoa với tỉ lệ chọi khắc nghiệt

16:33:30 26/07/2021
Sơn Tùng cũng từng đạt số điểm cao ngất ngưởng khi thi tuyển vào trường Nhạc viện TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm

Covid 24h: Hà Nội xuất hiện ổ dịch mới, TP HCM áp biện pháp mạnh

Sức khỏe

01:46:03 27/07/2021
Số ca nhiễm Covid-19 tại TP HCM lập đỉnh mới trong ngày 26/7, với 5.997 ca; Hà Nội cũng ghi nhận số ca nhiễm cao với 64 ca.

COVID-19 tại ASEAN ngày 26/7: Indonesia ca mắc mới giảm mạnh; Malaysia số người chết cao nhất từ đầu dịch

Thế giới

01:39:17 27/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 26/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 73.814 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bên trong bệnh viện dã chiến Đồng Nai

Đời sống

00:44:03 27/07/2021
Đưa vào sử dụng từ ngày 15/7/2021, Bệnh viện dã chiến số 3 của Đồng Nai đặt tại Ký túc xá Đại học mở TP HCM cơ sở 2, TP Biên Hòa có 500 giường bệnh, hiện đang điều trị 497 người nhiễm COVID-19.

Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-19

Sự kiện nóng

00:15:16 27/07/2021
Tại cuộc họp trực tuyến diễn ra vào chiều tối 26.7, ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho lệnh phong tỏa TT.Ba Tri, H.Ba Tri để hạn chế ổ dịch Covid-19 này tiếp tục lan rộng ra cộng đồng.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"

Hậu trường phim

23:47:13 26/07/2021
Màn giả trai của nữ diễn viên này giả trân không thua gì Cúc Tịnh Y trước kia.

Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 

Thế giới số

23:34:49 26/07/2021
Từ một người đứng ngoài lề thị trường, không ít lần ông Musk đã làm cả thị trường tiền số toàn cầu chao đảo về những phát biểu của mình.

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

Game offline

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

OPPO Reno6 4G ra mắt: Snapdragon 720G, 3 camera sau 64MP, sạc nhanh 50W, giá 8.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:28:14 26/07/2021
OPPO Reno6 4G có thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt đôi chút so với phiên bản 5G từng được giới thiệu trước đó.

Tình sử của Harry Styles

Sao âu mỹ

23:27:38 26/07/2021
Trong bài viết ngày 25/7, Us Weekly cho biết Harry Styles hẹn hò nhiều bóng hồng trước khi công khai yêu đạo diễn Olivia Wilde.

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do "toang toàn tập" với Momo (TWICE)?

Sao châu á

23:23:58 26/07/2021
Phải chăng lịch trình bận rộn không phải lý do khiến Heechul và Momo (TWICE) chia tay?