Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng ‘xu’ mà cực phẩm

Chiếc vương miện Miss Grand International 2022 từng gây ra tranh cãi sau khi được công bố.

Mới đây, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil – đăng tải hình ảnh gây chú ý trên Instagram.

Đó là khoảnh khắc hoa hậu Thùy Tiên lần đầu đội thử chiếc vương miện mùa giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

ADVERTISEMENT

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng xu mà cực phẩm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng xu mà cực phẩm - Hình 2
Thùy Tiên lần đầu đội thử vương miện mới. Ông Nawat cảm thán về bức ảnh: “Quá rực rỡ”.

Hình ảnh Miss Grand International 2021 đội vương miện mới khiến nhiều người thích thú. Ai nấy cho rằng mẫu vương miện này rất đẹp, thậm chí đẹp hơn tưởng tượng, rất hợp với Thùy Tiên.

Cách đây không lâu, sau khi được chính thức công bố, vương miện Miss Grand International 2022 đã nhận về nhiều ý kiến khen chê.

Mẫu vương miện này từng được cho là không xuất sắc, khá rối mắt với nhiều chi tiết, thậm chí xấu hơn hẳn phiên bản gần nhất mà hoa hậu Thùy Tiên đang giữ.

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng xu mà cực phẩm - Hình 3
Mẫu vương viện này trước đó từng nhận về nhiều ý kiến khen chê.

Video đang HOT

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng xu mà cực phẩm - Hình 4 ADVERTISEMENT
Được biết, đây là vương miện bản thứ 4 của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sau 10 năm tổ chức, và sẽ được sử dụng 3 mùa, từ năm 2022 đến năm 2024. Vương miện được chế tác bởi George Wittels – một nghệ nhân nổi tiếng người Venezuela.

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng xu mà cực phẩm - Hình 5
Mặt sau của vương miện.

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng xu mà cực phẩm - Hình 6
Cận cảnh 4 vương miện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trong 10 năm tổ chức.

ADVERTISEMENT

Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 – tổ chức vào tháng 10 năm nay tại Indonesia. Chung kiến diễn ra vào 25/10/2022.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ kết thúc nhiệm kỳ sau gần 1 năm hoạt động năng nổ và để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng xu mà cực phẩm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng xu mà cực phẩm - Hình 8
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Thùy Tiên mang lại giá trị thương mại cao nhất lịch sử Miss Grand International

Chủ tịch Nawat Itsaragrisil và bà Phạm Kim Dung đều thừa nhận những giá trị về mặt thương mại lẫn tinh thần mà Thùy Tiên mang lại sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 'vô tiền khoáng hậu'.

Thùy Tiên mang lại giá trị thương mại cao nhất lịch sử Miss Grand International - Hình 1

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khẳng định thí sinh nào muốn trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tối thiểu tiêu chuẩn phải được như Thùy Tiên hoặc tốt hơn. INSTAGRAM NV

Kể từ khi giành được chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đầu tiên về cho Việt Nam, Thùy Tiên không chỉ sở hữu lượng fan "khủng" mà còn là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Sức hút của người đẹp sinh năm 1998 cũng được chính chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế ông Nawat Itsaragrisil công nhận.

ADVERTISEMENT

Trong một buổi tiệc có sự góp mặt của ông Nawat và các Hoa hậu Hòa bình Thái Lan, ông dành nhiều lời khen cho sự thông minh của Thùy Tiên cũng như cách cô làm việc với các nhãn hàng. Ngoài ra, ông còn cho biết đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế mang về rất nhiều hợp đồng có giá trị thương mại khủng. "Thùy Tiên thông minh và rất cẩn thận với các nhãn hàng, hợp đồng và công việc xếp lớp lớp. Những hợp đồng không tính bằng triệu mà là hàng chục triệu Baht. Hợp đồng nhận mỗi ngày, 1 tuần có 2-3 hợp đồng mà đều đặn mỗi tuần, một hiện tượng cực kỳ lạ", ông nói. Ngoài ra, chiến thắng của Thùy Tiên cũng giúp mọi người biết đến cuộc thi này nhiều hơn. Với sự thích thú và ngạc nhiên, Chủ tịch Nawat cho hay trong tương lai thị trường Việt Nam rất được ông chú trọng và quan tâm.

Thùy Tiên mang lại giá trị thương mại cao nhất lịch sử Miss Grand International - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chủ tịch Nawat cho biết rất khó để tìm ra một người tốt hơn Thùy Tiên. FBNV

Báo Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn với Chủ tịch Nawat Itsaragrisil về nhiệm kỳ hoa hậu của Thùy Tiên trước khi kết thúc vào cuối năm nay.

* Xin chào ông Nawat, đã rất gần đến ngày Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ của mình, ông có nhận xét gì về dấu ấn của cô ấy trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

- Ông Nawat Itsaragrisil: Sức ảnh hưởng của Thùy Tiên thật sự tuyệt vời. Bởi vì cô ấy là một người mạnh mẽ và có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới. Tiên không bao giờ xem điều gì là bất khả thi trong thời gian làm việc với tôi. Cô ấy luôn khiến mọi thứ trở nên khả thi và luôn thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Tôi thích cách cô ấy trở thành một hình mẫu của thế hệ trẻ. Cô ấy nói tiếng Anh tốt, chú tâm đến việc chăm sóc vóc dáng, sắc đẹp và luôn mang trong mình một thông điệp mạnh mẽ. Cô ấy là một người hoàn hảo.

* Được biết ông đã nói Thùy Tiên từ ngày đăng quang đã mang về số lượng hợp đồng có giá trị "khủng" cho tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và cả các hợp đồng cho quốc gia của cô ấy nữa. Hợp đồng đổ về mỗi ngày và đây là một trường hợp hiếm. Điều này có đúng không? Và nó ảnh hưởng như thế nào đến kì vọng của ông về nhiệm kỳ của Thùy Tiên?

ADVERTISEMENT

- Thời gian Thùy Tiên đương nhiệm thì có rất nhiều hợp đồng kinh doanh đến với tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng như giám đốc quốc gia ở Việt Nam. Tôi nghĩ đó là một tín hiệu tốt để thúc đẩy cho sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, sau Covid-19, các bạn đã giải quyết vấn đề rất tốt, kinh tế Việt Nam phát triển nhanh và cũng được cải thiện. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để các cuộc thi sắc đẹp được nâng tầm ở Việt Nam bởi vì chúng ta đã có sẵn những hình mẫu cho việc quảng bá các sản phẩm của đất nước Việt Nam.

Thùy Tiên mang lại giá trị thương mại cao nhất lịch sử Miss Grand International - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trong suốt quá trình đương nhiệm, Thùy Tiên nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam và quốc tế. INSTAGRAM NV

* Vậy ông nghĩ Thùy Tiên còn thiếu điều gì nữa không?

- Tôi nghĩ điều đó không có quá nhiều đâu. Tôi chỉ tò mò về một điều nho nhỏ trong tương lai, đó là Tiên sẽ là người như thế nào trong vai trò một phụ nữ của gia đình trong 5 năm hay 6 năm sắp tới. Vì một người phụ nữ thành đạt được đ.ánh giá qua nhiều khía cạnh như kinh doanh, giáo dục và có cả gia đình nữa. Chúng ta không thể biết được trong tương lai người đó sẽ là ai. Tôi luôn hy vọng cô ấy thành công trong mọi lĩnh vực ở thời điểm hiện tại và nhiều năm sau này nữa.

* Các thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đang lo lắng làm sao để thành công như Thùy Tiên. Và có một số người cho rằng khá khó để một đại diện Việt Nam tiếp tục chiến thắng trong cuộc thi năm nay mặc dù thí sinh đó có xuất sắc đến đâu. Ông nghĩ như thế nào về điều này?

- Điều đó không phải do ban tổ chức hay bản thân tôi quyết định, người muốn giành chiến thắng phải chứng tỏ được khả năng của cô ấy và chứng tỏ được bản thân sẽ trở thành đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế của năm nay. Tối thiểu, tiêu chuẩn phải được như Thùy Tiên hoặc tốt hơn. Thật sự, thí sinh đó phải biết nói tiếng Anh, sẵn sàng đi công tác ở khắp các nước trên thế giới, thể hiện niềm tự hào khi được đại diện cho đất nước của mình và cô ấy cũng cần thực hiện được nhiều dự án kinh doanh. Chúng tôi không quan tâm đến việc chiến thắng có được lặp lại hay không, điều đó phụ thuộc thí sinh, cô phải chứng tỏ được bản thân như Thùy Tiên đã làm. Chẳng ai có thể đoán được cô ấy có chiến thắng hay không, ngay cả gia đình hay giám đốc quốc gia của Thùy Tiên cũng không thể ngờ rằng đêm đó Tiên là người chiến thắng.

Thùy Tiên mang lại giá trị thương mại cao nhất lịch sử Miss Grand International - Hình 4

ADVERTISEMENT

Bà Phạm Kim Dung tự hào về những giá trị vật chất và tinh thần Thùy Tiên mang lại cho cộng đồng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín05:17Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Nam Em gây xót xa khi bật khóc vì Bạch Công Khanh: Tình cảm ngày càng lớn03:28Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quán quân "Tài Tử Miệt Vườn" ra đi ở tuổi 44 vì va chạm giao thông
14:14:12 07/12/2022
Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'
21:42:26 06/12/2022
Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày
15:00:10 07/12/2022
Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng
15:19:57 06/12/2022
Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?
17:26:34 06/12/2022
Sau loạt ồn ào với chồng Tây, Elly Trần chính thức ký đơn ly hôn
14:17:48 07/12/2022
Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Elly Trần bật khóc khi chính thức ký đơn ly hôn, nói lời ruột gan khiến chồng Tây phải "im lặng"?
15:22:06 07/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
21:56:42 07/12/2022
Mỹ nhân 'Chuyện tình Paris' từng bị thiếu gia Kbiz 'đá' qua tin nhắn bây giờ ra sao?
23:27:42 07/12/2022
Lý do Lâm Thanh Hà giữ kín cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia
22:04:30 07/12/2022
Song Luân: Đẹp vẫn ế vì bận lo kinh tế, mua sẵn nhà cho vợ tương lai
22:01:36 07/12/2022
Đại S bị hàng loạt nhãn hàng huỷ hợp đồng vì vụ “đấu tố" với chồng cũ Uông Tiểu Phi
21:55:47 07/12/2022
Chàng trai vượt 2.000km đến tỏ tình vẫn bị hot girl từ chối
22:35:13 07/12/2022
Chị gái muốn Ronaldo rời tuyển Bồ Đào Nha ngay lập tức
22:30:36 07/12/2022
Đức bị loại sớm do cầu thủ chia bè phái, bất mãn HLV
23:41:49 07/12/2022
Đình Tú nói về nụ hôn trán với Huyền Lizzie, khẳng định tình trạng bản thân hiện tại
23:22:41 07/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu đăng ảnh thả dáng ngoài phố, thông báo kết thúc khóa huấn luyện tại Philippines
23:16:23 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lệ Quyên khoe đường cong mướt mắt, tự tin lên hình đẹp mà không cần photoshop

07:15:12 08/12/2022
Lệ Quyên diện váy đỏ ôm sát body, tạo dáng gợi cảm khoe trọn đường cong chữ S hoàn hảo. Làn da trắng mịn màng, mái tóc ngắn xoăn nhẹ cùng lối trang điểm cầu kì khiến cho nữ hoàng phòng trà thêm sang trọng, thần thái

NSƯT Hạnh Thúy: Đi tiệc sang chảnh chỉ uống nước suối, U50 vẫn ham học

06:59:29 08/12/2022
Sau hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật, NSƯT Hạnh Thúy gầy dựng tiếng tăm và được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất biến hóa, chân thật. Dù nổi tiếng, cô vẫn theo đuổi lối sống dung dị, bình dân

Thùy Tiên gặp lại "mami" Teresa khi tham dự show thời trang ở Thái

06:54:45 08/12/2022
Hoa hậu Thùy Tiên là nhân vật nhận được nhiều sự chú ý tại đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Thái Lan . Ngay từ khi xuất hiện, mọi ống kính và khách mời đều vây quanh cô. Sau buổi lễ, nàng Hậu hội ngộ với bà Teresa và cùng ăn tối

BTV Hoài Anh VTV điệu đà, bà xã Bình Minh trẻ trung tuổi 45

06:36:19 08/12/2022
Sao Việt 8/12: BTV Hoài Anh được trêu hồi teen với ốp lưng điện thoại ngộ nghĩnh. Cô hiện tất bật với lịch trình công việc trong những ngày cuối năm

Con gái Minh Tiệp gây xôn xao vì quá giống Trúc Anh 'Mắt Biếc'

06:19:44 08/12/2022
Khen ngợi vẻ xinh xắn của Minh Thùy trong loạt ảnh mới, một số cư dân mạng cũng giật mình khi thấy cô bé quá giống diễn viên Trúc Anh, đặc biệt là đôi mắt

Hồ Ngọc Hà bồng bế Subeo, cậu út Leon 'gato' ra mặt

06:15:28 08/12/2022
Trong clip, thấy mẹ ẵm anh trai Subeo và âu yếm, Leon nhanh chóng tỏ ra ghen tỵ , liên tục ra sức nhõng nhẽo, đòi mẹ thả anh trai để bế mình

Vừa ly hôn chưa đầy 1 năm, Hòa Minzy lại được khuyên.... mang thai lần 2

21:27:49 07/12/2022
Kể từ sau chia tay doanh nhân Minh Hải, cuộc sống của Hòa Minzy cùng con trai nhỏ luôn nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ

Quế Vân từng gặp nguy hiểm cận ngày sinh nay sống hạnh phúc cùng 3 con

21:23:01 07/12/2022
Quế Vân là một trong những nữ ca sĩ Vbiz sở hữu vóc dáng cuốn hút. Từng trải qua nỗi buồn tình cảm cùng chồng cũ, hiện mẹ đơn thân đang sống hạnh phúc cùng 3 con
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Phạm Khánh Hưng phẫu thuật cắt khối u ở Mỹ

21:20:48 07/12/2022
Phạm Khánh Hưng vừa hoàn thành ca phẫu thuật loại bỏ khối u mỡ ở gáy. Khoảng 13h ngày 6/12 (giờ địa phương), anh vào bệnh viện Fountain Valley (California, Mỹ) làm kiểm tra tổng quát

Đám tang trong ngôi nhà đơn sơ của quán quân 'Tài tử miệt vườn'

21:09:26 07/12/2022
Sau khi qua đời vào ngày 6.12, tang lễ của nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm được tổ chức tại nhà mẹ ruột. Nhiều người thân, hàng xóm đến viếng không khỏi xót xa cho hoàn cảnh nghèo khó của gia đình anh

Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời

20:32:21 07/12/2022
Tối 7/12, anh Tống Đông Khuê - con trai của Tống Thành Vinh - cho biết nam đạo diễn mất vào 20h ngày 6/12, hưởng thọ 60 tuổi

Khi sao Việt nhắc về tình cũ: Người trân trọng từng chút, kẻ kém duyên

20:28:45 07/12/2022
Cách đây không lâu, HIEUTHUHAI đã gặp không ít tranh cãi khi nói về người yêu cũ trong chương trình Nhà Trọ Destiny của Trường Giang

Duy Khương: Lấy vợ bị nghi giới tính, giả gái sợ con sốc tâm lý

20:22:41 07/12/2022
Sự duyên dáng trên sân khấu lẫn cách trò chuyện ngoài đời sống thực tế giúp Duy Khương đến gần hơn với khán giả và được nhiều người yêu mến trong thời gian qua

Thương mẹ vất vả, con gái Elly Trần từ chối mua sắm, sợ mẹ tốn tiền

20:09:43 07/12/2022
Mặc dù bận rộn để kiềm tiền trang trải cuộc sống, cô cũng đăng tải đoạn video tâm sự với con gái khiến cho nhiều người chạnh lòng

3 hôn lễ trong mơ của Á hậu Thùy Dung và chồng Thạc sĩ

20:05:48 07/12/2022
Thông báo tin hỷ đến người thân và khán giả, hôn lễ chính của Á hậu Thùy Dung tại TP.HCM đã diễn ra với dàn khách mời khủng

Những lần "vượt cạn" của Hải Băng: Khó khăn nhưng vẫn quyết giữ con

20:01:09 07/12/2022
Hải Băng và Thành Đạt là một trong những gia đình sao Việt nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Hiện tại, hôn nhân của cả hai đang nhận được nhiều ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc, viên mãn
ADVERTISEMENT

Huyền Lizzie im lặng trước tin đồn yêu Đình Tú sau nụ hôn trên sân khấu

19:57:33 07/12/2022
Những ngày gần đây, nụ hôn của Đình Tú lên trán người bạn diễn trong một show diễn ở Hà Nội được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội

Đại diện Việt Nam đứng đầu bình chọn Hoa hậu Quốc tế 2022

19:52:03 07/12/2022
Phương Anh - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2022 hiện là cái tên dẫn đầu bình chọn trực tuyến khu vực châu Á và châu Đại dương. Cuộc thi đang diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi tại Nhật Bản

Hiền Hồ, Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng chiếm sóng Google 2022

19:38:01 07/12/2022
Hôm nay (7/12), Google công bố xu hướng tìm kiếm nổi bật tại Việt Nam trong năm 2022, với những thống kê đa mảng như thể thao, giáo dục, phim ảnh

Tin showbiz Việt ngày 7/12: Hoàng Bách gây cười khi 'ghen' trai Tây

19:35:28 07/12/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ hài hước của Hoàng Bách về tình huống đời thường cùng bà xã. Khi Hoàng Bách kể câu chuyện đời thường, bà xã cũng tung hứng, trêu chọc chồng

Vì sao Phạm Hương chỉ đứng vỗ tay tại Miss Universe 2015?

19:30:09 07/12/2022
Ngày 7/12, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology có một bài đăng riêng về Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Đỗ Mỹ Linh hé lộ nhẫn cưới, khác xa nhẫn cầu hôn với kim cương "khủng"

18:13:34 07/12/2022
Sau đám cưới hoành tráng với thiếu gia Đỗ Vinh Quang, hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả

Ngọc Sơn U60: Nhận đỡ đầu cho Hồ Văn Cường, hướng cháu trai làm ca sĩ

18:08:59 07/12/2022
Danh ca Ngọc Sơn từng làm mưa làm gió tại thị trường nhạc Việt vào thập niên 1990. Tuy sự nghiệp tạo nên tiếng vang nhưng chuyện đời tư của nam ca sĩ cũng tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông một thời

Hôn lễ ái nữ nhà Xuân Hinh: Khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng

17:50:37 07/12/2022
Xuân Hinh đã tổ chức đám cưới hoành tráng cho con gái cưng của mình. Hôn lễ của ái nữ nhà nam danh hài được tổ chức tại Hà Nội và có nhiều sao Việt đình đám đã đến dự

Diễn viên Mạnh Trường khoe cận mặt quý tử sơ sinh

17:37:52 07/12/2022
Chiều 7/12, Mạnh Trường lần đầu khoe cận mặt con trai sơ sinh. Dù mới chào đời được nửa tháng nhưng gương mặt nhóc tỳ đã lộ rõ đường nét thừa hưởng từ người bố nổi tiếng, đặc biệt là sống mũi cao
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Điểm danh' những loại trà thảo mộc dành cho phái đẹp

Làm đẹp

07:45:40 08/12/2022
Ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ tập luyện phù hợp thì việc sử dụng trà thảo mộc cũng góp phần hỗ trợ phái đẹp chăm sóc vóc dáng và sức khỏe

BMW thử nghiệm SUV chạy bằng Hydrogen

Ôtô

07:45:38 08/12/2022
Giống như nhiều hãng sản xuất ô tô, BMW đã cam kết chống biến đổi khí hậu toàn cầu và đặt mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2050. Thương hiệu xe sang của Đức tin rằng, những mẫu xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro sẽ là giải pháp hướng đế...

Rộ tin SofM trở về Việt Nam thi đấu

Esport

07:45:14 08/12/2022
 SofM sẽ trở về thi đấu tại VCS sau nhiều năm chinh chiến tại giải LMHT hàng đầu Trung Quốc?

Tử vi ngày 8/12/2022: Tuổi Tý đ.âm vào ngõ cụt, tuổi Mão vượt qua bế tắc

Trắc nghiệm

07:44:46 08/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 8/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có một ngày vô cùng may mắn trên phương diện sự nghiệp

Mua vé xem trận đấu giữa ĐT Philippines và Việt Nam ở đâu?

Bóng đá thế giới

07:44:38 08/12/2022
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tiến hành bán vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Philippines ở 2 địa điểm để phục vụ người hâm mộ

BLACKPINK công bố điểm cuối của tour diễn vòng quanh thế giới

Nhạc việt

07:38:23 08/12/2022
Nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop đã công bố ngày và địa điểm cuối cùng cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink

Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô

Netizen

07:37:17 08/12/2022
Sau 1 năm đầy sóng gió với những cuộc khẩu chiến căng thẳng trên mạng, mới đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ thông báo mở quán ăn ở TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ. Với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ...

Từ Hy Viên bị ảnh hưởng nặng nề hậu ồn ào cự cãi với Uông Tiểu Phi, mẹ chồng cũ còn đá xéo con dâu?

Sao châu á

07:27:26 08/12/2022
Cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên vướng nhiều thị phi. Truyền thông đưa tin, danh tiếng của Từ Hy Viên chịu ảnh hưởng nặng nề sau khi xảy ra tranh chấp tiền bạc hậu ly hôn với chồng cũ Uông Tiểu Phi. 

6 biến tấu mới của tào phớ

Ẩm thực

07:22:56 08/12/2022
Tào phớ quá quen thuộc với mọi người bởi sự bổ dưỡng cũng như tính thanh nhiệt. Và sự biến tấu liên tục đã mang lại cho món táo phớ một nét mới lạ

Trộm xe máy rồi lao vào xe ba gác trong lúc tẩu thoát

Pháp luật

07:13:11 08/12/2022
Ngày 7/12 Công An TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp với Công an xã Trung An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ tai nạn giữa xe máy và xe ba gác

Thổ Nhĩ Kỳ ra điều kiện để ủng hộ Phần Lan gia nhập NATO

Thế giới

07:09:45 08/12/2022
Cùng với Thụy Điển, Phần Lan đã từ bỏ chính sách không liên kết quân sự, đăng ký trở thành thành viên của NATO sau khi xung đột Nga - Ukraine bùng phát vào cuối tháng 2/2022, nhưng nỗ lực của Phần Lan đang gặp trở ngại từ phía Thổ Nhĩ K...

Trang trí nhà với những ý tưởng cắm hoa độc đáo

Sáng tạo

07:01:33 08/12/2022
Không cầu kỳ tốn kém với những bình hoa đắt tiền từ vài trăm ngàn đến vài triệu, những bình hoa này bình dị thôi nhưng vẫn đủ để trang trí nhà của bạn đẹp không tì vết

Bình An - Phương Nga lên đồ đồng điệu

Phong cách sao

06:52:14 08/12/2022
Bình An và Phương Nga khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi cử chỉ tình cảm mà còn bởi phong cách thời trang ăn ý