Thủy Tiên dính nghi vấn bị đệ đơn tố giác sau loạt ồn ào từ thiện

Hành động quyết liệt của một cá nhân trước sự việc lần này của ca sĩ Thủy Tiên hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây trên mạng xã hội đã được phen dậy sóng trước thông tin Thủy Tiên chính thức bị đệ đơn tố cáo sau hàng loạt ồn ào liên quan tới vấn đề từ thiện trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó người này khẳng định đã hoàn tất và gửi đơn tố cáo nữ ca sĩ đình đám này và mong rằng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Thủy Tiên dính nghi vấn bị đệ đơn tố giác sau loạt ồn ào từ thiện - Hình 1

Nguyên văn chia sẻ từ người đệ đơn tố cáo như sau:

“Chào các bạn. Hôm nay mình đã hoàn tất và gửi đơn về Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Bộ Công an (C02), địa chỉ 497 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Rất cảm ơn những bạn đã tin tưởng gửi thông tin cho mình.”

Thủy Tiên dính nghi vấn bị đệ đơn tố giác sau loạt ồn ào từ thiện - Hình 2

Được biết đính kèm theo đơn tố cáo là hình ảnh bảng sao kê mà Thủy Tiên đã từng đăng tải trước đó và vấp phải hàng loạt ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Hành động đệ đơn tố cáo nữ ca sĩ từ phía cá nhân này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Đây được xem là “phát súng” tiên phong khi trước đó đã từng có rất nhiều ý kiến về việc những người đóng góp có thể lên tiếng và yêu cầu sao kê minh bạch. Mặc dù vậy nhiều cộng đồng mạng cho rằng vẫn chưa thể xác thực rằng Thủy Tiên đã thật sự bị đệ đơn hay chưa và phải đợi sự lên tiếng chính thức.

Thủy Tiên dính nghi vấn bị đệ đơn tố giác sau loạt ồn ào từ thiện - Hình 3

Được biết sự việc ồn ào sao kê tiền từ thiện lần này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Đặc biệt cặp đôi đình đám Thủy Tiên và Công Vinh hiện cũng đang phải gánh chịu rất nhiều ý kiến trên vai và yêu cầu phải nhanh chóng sao kê ngay lập tức từ phía cộng đồng mạng.

Trước đó, trung tướng Tô Ân Xô cũng đã lên tiếng về vấn đề từ thiện gây xôn xao gần đây. Theo đó ông cho biết việc cá nhân, tổ chức đứng ra kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn dịch bệnh, thiên tai… là nghĩa cử cao đẹp, nhân văn, đúng với truyền thống dân tộc Việt Nam.

Thủy Tiên dính nghi vấn bị đệ đơn tố giác sau loạt ồn ào từ thiện - Hình 4

Tuy vậy các khoản quyên góp, hỗ trợ mà các tổ chức, cá nhân vận động, tiếp nhận, phải được phân bổ, sử dụng và thực hiện kịp thời, đúng mục đích, đối tượng, minh bạch, công khai. Pháp luật quy định, nghiêm cấm sử dụng hoạt động cứu trợ, thiện nguyện để vụ lợi hay gian lận, báo cáo sai sự thật để chiếm đoạt tiền, hàng do các cá nhân, tổ chức quyên góp.

Ông nhấn mạnh: “Nếu ai có chứng cứ, tài liệu gửi cho cơ quan điều tra tại địa phương hoặc các cục nghiệp vụ của Bộ Công an thì chúng tôi sẽ vào cuộc để đảm bảo đúng quy định”.

Thủy Tiên dính nghi vấn bị đệ đơn tố giác sau loạt ồn ào từ thiện - Hình 5

Hiện tại cộng đồng mạng đều đang vô cùng chờ đợi động thái từ phía Thủy Tiên và Công Vinh khi trước đó hai nghệ sĩ đình đám khẳng định chắc chắn sẽ sao kê minh bạch mọi thứ và khẳng định mình không làm gì sai trong vấn đề trên. Ngoài ra mới đây phía FC Thủy Tiên cũng đại diện lên tiếng chứng tỏ những số tiền mà nữ ca sĩ đã chi tiêu và quyên góp được trong đợt từ thiện vào năm 2020. Mặc dù vậy cộng đồng mạng cho biết đến bây giờ cần nhất là sự lên tiếng chính thức từ phía Thủy Tiên và Công Vinh.

Thủy Tiên dính nghi vấn bị đệ đơn tố giác sau loạt ồn ào từ thiện - Hình 6

Thủy Tiên khóc trên livestream, khẳng định sẵn sàng mời bà Phương Hằng cùng sao kê tiền từ thiện.

Chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ Thủy Tiên cùng chồng của cô đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, sau khi chính thức bị gọi tên yêu cầu sao kê đầy đủ tiền từ thiện trong suốt thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh đã chính thức lên tiếng trong livestream mới đây trên trang cá nhân của mình. Thông qua buổi trò chuyện trên trang cá nhân, cặp đôi vợ chồng đình đám đã tỏ thái độ bức xúc khi bản thân bị gọi tên vào những ồn ào xung quanh.

Thủy Tiên khóc trên livestream, khẳng định sẵn sàng mời bà Phương Hằng cùng sao kê tiền từ thiện. - Hình 1

Theo đó, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên cho biết sau khi hết giãn cách xã hội, cặp đôi sẵn sàng mời doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, các cơ quan báo chí và những ai quan tâm cùng ra ngân hàng để có thể xem xét toàn bộ sao kê từ thiện từ lúc từ thiện, làm rõ số tiền đã chi ra bao nhiêu và đã sử dụng tiền từ thiện vô khoản nào. Công Vinh cũng cho biết nam cầu thủ sẵn sàng cùng với những người quan tâm bay ra các địa phương đã làm từ thiện trước đó để làm rõ những nghi vấn xung quanh này.

Thủy Tiên khóc trên livestream, khẳng định sẵn sàng mời bà Phương Hằng cùng sao kê tiền từ thiện. - Hình 2

Được biết trên livestream Thủy Tiên đã không thể kìm nén cảm xúc và bật khóc khi đứng trước nghi vấn liên quan tới tiền từ thiện. Công Vinh cũng cho biết thêm chuyện từ thiện là xuất phát từ tâm, mọi người đã tin tưởng cặp đôi và Công Vinh cũng rất biết ơn vì đã nhận được sự tin tưởng này. Đặc biệt nam cầu thủ còn thể hiện sự bức xúc khi cộng đồng mạng có hành vi xúc phạm tới gia đình của cặp đôi và cho biết không thể im lặng được nữa.

Nam cầu thủ khẳng định:"Chúng tôi không làm gì hại ai thì mọi người nên tôn trọng. Với tư cách một người chồng, tôi rất bức xúc và không thể chấp nhận việc mọi người xúc phạm tới vợ và gia đình của mình. Mình không làm gì thì mình không sợ ".

Thủy Tiên khóc trên livestream, khẳng định sẵn sàng mời bà Phương Hằng cùng sao kê tiền từ thiện. - Hình 3

Trước đó, bà Phương Hằng đã chính thức phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân của mình và nói lên hàng loạt vấn đề đang được cư dân mạng quan tâm. Không chỉ nhắc tới nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hàng loạt cái tên đình đám cũng bị vị doanh nhân này nhắc tên yêu cầu sao kê toàn bộ tiền từ thiện, trong đó có cặp đôi đình đám Công Vinh và Thủy Tiên.

Thủy Tiên khóc trên livestream, khẳng định sẵn sàng mời bà Phương Hằng cùng sao kê tiền từ thiện. - Hình 4

Được biết, Thủy Tiên và Công Vinh là cặp đôi nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi quyên góp và đến tận các địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lũ lụt để đại diện những người đã tin tưởng cô và trao những món quà đã được quyên góp gửi tới đồng bào gặp khó khăn vì lũ lụt. Mặc dù vậy, điều này cũng khiến nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Bên cạnh việc ủng hộ, Thủy Tiên đã phải chịu không ít lời nói khó nghe cũng như không ít người đã quay sang trách móc Thủy Tiên về cách thức làm từ thiện của cô.

Đứng trước hàng loạt lời nói đó, Thủy Tiên đã từng chia sẻ cho biết: "Bản thân Tiên chỉ là một người phụ nữ bình thường, cũng có lúc làm việc sai sót. Nếu có lỡ không đủ sức khoẻ, không đủ thông minh xử lý tình huống, hay lỡ lời nói có làm ai buồn thì mong mọi người thông cảm... Tất cả cũng vì trách nhiệm và tình yêu thương của mọi người mà đủ động lực vượt qua thôi".

Thủy Tiên khóc trên livestream, khẳng định sẵn sàng mời bà Phương Hằng cùng sao kê tiền từ thiện. - Hình 5

Sau khi kết thúc việc từ thiện, Thủy Tiên cũng đã đăng tải những giấy tờ liên quan cũng như số tiền mà cô đã nhận được và chi trong suốt thời gian làm từ thiện. Thủy Tiên cũng cho biết rằng: "Tiên bao giờ cũng nói với cộng sự mình là mình làm gì cũng phải để lại uy tín, vì uy tín của mình có thể giúp được rất nhiều người khổ. Mình phải cố gắng không phải vì bản thân mà còn vì nhiều người khác đang trông chờ vào sự giúp đỡ của mình nữa. Rồi 5 năm hay 50 năm nữa, chẳng còn ai biết mình là ai và mình chết đi, tài sản không mang theo được gì cả ngoài những nghiệp tốt xấu mình đã làm. Cảm ơn các bạn đã góp sức cùng Tiên để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời này!".

Hiện sự việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi hàng loạt ồn ào liên quan tới việc làm từ thiện vẫn đang tiếp tục xảy ra.

Thủy Tiên khóc trên livestream, khẳng định sẵn sàng mời bà Phương Hằng cùng sao kê tiền từ thiện. - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:423 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36

Tiêu điểm

Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!
13:19:33 05/12/2021
4 Á hậu "skill" cực mạnh phản ứng về chiến thắng của Thùy Tiên, liệu có phục 100%?
10:21:53 05/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Tố Thuỳ Tiên mua giải Miss Grand với giá 3,5 tỷ, chị gái Đặng Thu Thảo bị "phản đòn" nhận cái kết đắng
12:37:23 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Góc uy tín: Minh Tú đích thân công khai ảnh người yêu và còn chuẩn bị luôn của hồi môn đi lấy chồng?
16:57:46 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021
Drama 3 ngày đương nhiệm của Thuỳ Tiên: Bị tố mua giải chưa sốc bằng 1 việc
07:31:21 07/12/2021
Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ
07:07:18 07/12/2021
Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi
01:08:19 07/12/2021
Nhiệt Ba lần đầu lộ diện sau tin đồn sống chung với Dương Dương, ai ngờ mọi sự chú ý đổ dồn về chiếc mũi biến dạng
07:36:01 07/12/2021
2 tỷ phú Việt yêu vợ hết nấc, bố chồng Hà Tăng "lụy tình", ông chủ Đại Nam quá nổi
05:55:11 07/12/2021
'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung: Thùy Tiên giành được vương miện bằng thực lực
07:18:21 07/12/2021
Diễn viên Dakota Johnson tái xuất thanh lịch tại sân bay ở New York
06:28:36 07/12/2021

Tin mới nhất

Dàn sao khủng đến mừng Minh Dự ra mắt sách tự chữa lành sau dịch bệnh

08:49:15 07/12/2021
Sau thành công của Gia đình cục súc, Minh Dự hướng đến trở thành người viết chuyên nghiệp với tựa sách Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng

Top 5 Miss Grand 2021 đã bị lộ trước Chung kết bởi 1 người cực thân với Thuỳ Tiên?

08:28:02 07/12/2021
U là trời, Thuỳ Tiên đã được đánh giá rất cao trước khi đêm Chung kết Miss Grand 2021 diễn ra

Khánh Vân thay đổi thế nào sau 2 năm đăng quang 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'?

07:24:41 07/12/2021
Khánh Vân vừa tung bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô cũng có những trải lòng về khoảng thời gian đương nhiệm đáng nhớ của mình

Khánh My livestream làm rõ nghi vấn xỉa Thùy Tiên mua giải

06:46:06 07/12/2021
Liên tục bị anti-fans tấn công, lăng mạ vì nghi đá đểu Thùy Tiên, Khánh My bất ngờ lên sóng trực tiếp

Vy Oanh rạng rỡ bên chồng đại gia và 3 con giữa ồn ào kiện tụng

06:43:50 07/12/2021
Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên ông xã và các con sau ồn ào kiện tụng với nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng kéo dài suốt nhiều tháng qua

'Diễn viên lùn nhất showbiz Việt' mong sớm đoàn tụ với chồng Tây

06:40:25 07/12/2021
Vì dịch Covid-19, diễn viên Trương Phương và chồng Tây đã phải hoãn đám cưới và yêu xa hơn hai năm nay

Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ?

22:21:28 06/12/2021
Chiều ngày 6/12, dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz đã tham dự sự kiện hot tại TP.HCM

Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!

22:13:03 06/12/2021
Đoạn clip ghi lại hành trình Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021 đang gây sốt trên MXH

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines 

21:54:08 06/12/2021
Quỳnh Anh đã nỗ lực hết mình để đạt thành tích tốt trong những tuần thi cuối cùng của SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á!

"Ngoan cố" đăng clip mẹ ăn giun đất để trị Covid-19, Angela Phương Trinh sẽ đối diện với hình phạt nào?

21:49:38 06/12/2021
Angela Phương Trinh ngoan cố đăng clip mẹ ăn giun đất để trị Covid-19

Lê Dương Bảo Lâm nhói lòng trước ngày con gái lên bàn mổ

21:44:20 06/12/2021
Bày tỏ sự lo lắng cho con, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ rõ hơn về tình trạng ái nữ

Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái

21:06:40 06/12/2021
Phi Nhung là một người rất tốt, luôn giúp đỡ và quan tâm đến người khác - quản lý Phi Nhung nói

Trước khi vướng ồn ào nghi bị chơi xấu, Thuỳ Tiên từng làm điều này cho mỹ nhân Campuchia?

20:11:20 06/12/2021
Câu chuyện ồn ào giữa Thuỳ Tiên và mỹ nhân Campuchia đang trở thành chủ đề nóng trên MXH

Phương Oanh bàn kẻ chuyên nói xấu sau lưng

19:46:47 06/12/2021
Phương Oanh sau đó có lời giãi bày khi nhận được sự quan tâm, hỏi han từ mọi người

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

19:30:18 06/12/2021
Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021

Phan Như Thảo: Từ đối thủ Ngọc Trinh đến “bà trùm BĐS”, sau sinh phá dáng chồng đại gia vẫn si mê 

19:18:10 06/12/2021
Phan Như Thảo từng là người mẫu đình đám của Vbiz. Cô cao 1,73 m với số đo 3 vòng chuẩn là 87 - 62 - 92

HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!

19:04:12 06/12/2021
Mỹ nhân Campuchia liên tục lau nước mắt trong 30 phút trò chuyện cùng người hâm mộ sau vụ lùm xùm với Thuỳ Tiên

Đỗ Hà "chơi lớn" trình diễn bản hit 7 tỷ view, thay đổi đột ngột sát đêm thi Bán kết Tài năng Miss World 2021

18:58:30 06/12/2021
Lọt Top 27 phần thi tài năng, Đỗ Thị Hà tiết lộ sẽ tiếp tục chơi đàn Trưng nhưng lại chọn bản hit quen thuộc của Puerto Rico tại vòng Bán kết Tài năng - Miss World 2021

Thuỳ Tiên có động thái giữa lúc nghi bị đối thủ chơi xấu, ai dè là thông báo gặp thêm "biến" tại Việt Nam?

18:55:08 06/12/2021
Mới đăng quang có ít hôm mà Thuỳ Tiên phải đối mặt với những chuyện dở khóc dở cười

Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand

17:33:13 06/12/2021
Mới đây, trên khắp cõi mạng rầm rộ tin đồn mỹ nhân Campuchia có hành động chơi xấu Thùy Tiên trước giờ G đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Vũ Khắc Tiệp tung clip 'đu đưa' trên du thuyền: Choáng với body nóng bỏng của 'hậu duệ Ngọc Trinh'

17:19:40 06/12/2021
Vũ Khắc Tiệp đăng tải clip nhảy nhót đầy nóng bỏng của 1 gà cưng trong buổi tiệc trên du thuyền

Lan Ngọc livestream ‘chốt đơn’, mặc váy ‘trễ nải’ lộ vòng 1, nhan sắc qua camera thường gây choáng

17:15:49 06/12/2021
Ninh Dương Lan Ngọc thoải mái ngồi livestream chốt đơn, nhan sắc qua camera thường khiến dân tình phát sốt

Lương Thùy Linh - Hoa hậu Gen Z xinh đẹp tài năng với gia thế khủng khiến netizen choáng ngợp

17:08:30 06/12/2021
Lương Thùy Linh là hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Cô từng đăng quang ngôi vị hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand

17:08:10 06/12/2021
Quản lý của Miss Grand Cambodia đã có câu trả lời trực tiếp với chúng tôi về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước giờ G đêm Chung kết

Lê Hoàng nói rõ nghi vấn 'diễn' trong ồn ào chàng trai Huế

16:58:02 06/12/2021
Lê Hoàng không tránh khỏi dị nghị khi nhiều ý kiến cho rằng, cảm xúc của nam đạo diễn trong show chỉ là diễn

Thêm 1 người quyền lực của Miss Grand nói rõ tin đồn Thùy Tiên mua giải, thái độ thế nào?

16:42:48 06/12/2021
Bà Teresa Chaivisut - phó chủ tịch Miss Grand đã có câu trả lời về tin đồn Thùy Tiên mua giải

Có thể bạn quan tâm

Cháo vạt giường

Ẩm thực

08:57:47 07/12/2021
Một món ăn dân dã mà đậm đà, thêm vị cay nồng của ớt bột thì quả là thích hợp với thời tiết se lạnh như thế này rồi, các chị em thử trổ tài nhé!  

Diễn viên Alec Baldwin xóa tài khoản Twitter

Hậu trường phim

08:55:44 07/12/2021
Alec Baldwin đã xóa tài khoản Twitter ‘chính chủ’ chỉ vài ngày sau khi lên truyền hình trả lời phỏng vấn trực tiếp lần đầu tiên về thảm kịch kịch tại phim trường Rust

‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim

Phim châu á

08:55:41 07/12/2021
Dòng chú thích cuối phim Ai là hung thủ đang được netizen quan tâm, khen ngợi

Hé lộ 3 con át chủ bài “trải bước” cho 3 nàng hậu đi thẳng một mạch đến với vương miện

Phong cách sao

08:54:25 07/12/2021
Con đường đến với vương miện của 3 nàng hậu được trải bước bởi những bộ trang phục nào?

Đổi mới hoạt động giáo dục thường xuyên ở Hải Phòng

Học hành

08:53:44 07/12/2021
Những năm qua, hệ thống giáo dục thường xuyên của Hải Phòng không ngừng đổi mới và phát triển. Các cơ sở giáo dục thường xuyên đã góp phần quan trọng trong xây dựng xã hội học tập, tạo cơ hội cho mọi người dân học tập suốt đời

Cuộc sống cô độc và khó khăn của chồng cũ Vương Phi

Sao châu á

08:52:34 07/12/2021
Trong khi Vương Phi vẫn là thiên hậu với người hâm mộ, đang hạnh phúc bên phi công kém 12 tuổi, sở hữu khối tài sản đáng nể thì chồng cũ của cô - Đậu Duy vật lộn với khó khăn

Sở GD-ĐT gửi công văn khuyến khích HS lớp 2 mua sách gần 300 trang về tư tưởng Hồ Chí Minh

Đời sống

08:52:31 07/12/2021
Vừa qua, Sở GD-ĐT tỉnh Hoà Bình và Thái Nguyên đã có công văn yêu cầu các trường trên địa bàn 2 tỉnh này trang bị tài liệu Hỏi đáp Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho giáo viên và khuyến khích học sinh từ l...

Kẻ đâm đối phương do mâu thuẫn tiền bạc bị khởi tố

Pháp luật

08:49:00 07/12/2021
Bị can khai nhận do mâu thuẫn về tiền bạc và thường xuyên bị chửi bới nên đã mang dao bầu tới để đe dọa, dằn mặt đối phương

3 dấu hiệu cảnh báo bạn chọn kem dưỡng ẩm quá sai, không sửa ngay thì da xấu nguyên mùa

Làm đẹp

08:47:34 07/12/2021
Hãy chú ý 3 dấu hiệu này để điều chỉnh lại cách chọn kem dưỡng ẩm nhé các chị em

Thắng nhưng chưa đã!

Bóng đá việt nam

08:43:51 07/12/2021
Đội tuyển Việt Nam có trận ra quân với hàng loạt cơ hội nhưng chỉ có hai bàn thắng trước đối thủ kèo dưới Lào để giải hạn bàn thắng và dứt chuỗi thua liên tục

Ham chạy theo mốt mũi bay Trung Hoa, chị em ngậm ngùi xin rút sụn

Netizen

08:41:33 07/12/2021
ThS.Bs Cao Ngọc Duy đặc biệt nhấn mạnh dáng mũi Trung Hoa chỉ là xu hướng nhất thời, không bền và an toàn

Muốn buộc tóc đuôi ngựa đẹp mà không "quê kiểng", hội gái xinh đều áp dụng thêm thủ thuật này

Thời trang

08:41:10 07/12/2021
Món phụ kiện này tuy nhỏ nhưng đã lại giúp kiểu tóc đơn giản trở nên thu hút hơn rất nhiều