Thùy Tiên đăng quang, NTK đình đám thú nhận giới tính thật

Nguyễn Minh Tuấn là người anh thân thiết, và cũng là tác giả chiếc váy Thùy Tiên diện trong đêm chung kết.

Tối 4/12, chung kết Miss Grand InternationalHoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – chính thức diễn ra tại Thái Lan.

Không nằm ngoài dự đoán, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên sáng giá giành ngôi vị cao nhất.

Thùy Tiên đăng quang, NTK đình đám thú nhận giới tính thật - Hình 1

Thùy Tiên làm nên lịch sử khi đăng quang Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên đăng quang, NTK đình đám thú nhận giới tính thật - Hình 2

Khoảnh khắc người đẹp 9X nhận vương miện từ người tiền nhiệm Abena Appiah.

Chiến thắng của Thùy Tiên đã làm bùng nổ MXH. Cô là người đẹp Việt đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, và cũng là người đẹp Châu Á thứ 2 lên ngôi tại sân chơi sắc đẹp danh giá này.

Thùy Tiên đăng quang cũng là lúc dân mạng tràn vào trang cá nhân của NTK Nguyễn Minh Tuấn để “hỏi thăm”.

Nguyên nhân xuất phát từ phát ngôn của anh vào chiều nay. Theo đó, NTK hóm hỉnh hứa: “Tối nay Nguyễn Thúc Thùy Tiên top 3 tui công khai giới tính nha. Thề”.

Thùy Tiên đăng quang, NTK đình đám thú nhận giới tính thật - Hình 3

Bài đăng hứa hẹn của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Ngay sau khi Thùy Tiên lên ngôi, NTK đã nhanh chóng công khai giới tính để ăn mừng chiến thắng của đàn em.

Theo đó, anh cho biết: “Tuấn là gay top nha. LGBT muôn năm. Việt Nam nói là làm”.

Thùy Tiên đăng quang, NTK đình đám thú nhận giới tính thật - Hình 4

NTK Nguyễn Minh Tuấn công khai giới tính, giữ lời hứa khi Thùy Tiên lọt top 3.

Được biết, NTK Nguyễn Minh Tuấn là người anh thân thiết của tân Miss Grand International. Anh cũng chính là tác giả hàng loạt chiếc váy Thùy Tiên diện trong khuôn khổ cuộc thi, trong đó có bộ đầm chung kết.

Thùy Tiên đăng quang, NTK đình đám thú nhận giới tính thật - Hình 5

Video đang HOT

Thùy Tiên bên NTK Nguyễn Minh Tuấn.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid

Cũng như các anh chị nghệ sĩ khác, NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid-19, chăm sóc F0.

Những ngày qua có rất đông anh chị em nghệ sĩ tham gia tình nguyện viên chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động khác nhau, mỗi người đều hy vọng có thể đóng góp một chút sức lực để TP.HCM vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh. Trong đó, câu chuyện nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn đăng ký tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid-19 - khoa hồi sức 4A, khoa chuyên chữa trị cho các bệnh nhân F0 trung bình và nặng được nhiều người trân quý, xúc động.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 1
NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid-19 - khoa chuyên điều trị F0.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với NTK Nguyễn Minh Tuấn nhân lúc anh vừa hoàn thành ca làm trở về chỗ nghỉ.

Điều gì đã khiến anh quyết định tham gia tình nguyện viên và đặc biệt là một công việc khá nguy hiểm?

Tuấn sẽ trả lời câu hỏi này qua bài thơ sau do chính Tuấn và một người bạn đồng hành cùng sáng tác.

"Đất Nước là máu xương của mình

Phải biết gắn bó và san sẻ

Phải biết hóa thân cho dáng hình xứ sở

Làm nên Đất Nước muôn đời

Con đã được học những vần thơ hay như thế, mẹ ơi!

Nay Đất Nước cần, nhân dân mình khổ

Chỉ bởi vì Covid-19 mọi nơi

Kiếm bó rau, miếng thịt thời nay vậy mà khó

Bao người thất nghiệp, bao nhà túng thiếu

F0, F1, F2,...làm gia đình xa cách mỗi nơi

Nghe tiếng gọi từ con tim thổn thức

Hôm nay, con lên đường đi chiến đấu

Không cần đạn, súng chẳng vác trên vai

Hành trang là tình thương và trí tuệ

Để rồi con tận mắt thấy

Từng hơi thở thoi thóp trên giường bệnh

Họ cũng cần được sống, được về với gia đình thân yêu

Hàng trăm bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Cùng đội hậu cần túc trực ngày đêm

Những bạn tình nguyện như con: không màng địa vị thấp cao, bất kể tôn giáo nào

Cống hiến sức mình cho tổ quốc, nhân dân

Các đoàn thiện nguyện khắp nơi: chẳng tiếc bạc tiền, của cải xa hoa

Để đóng góp

Để cứu lấy từng sự sống, duy trì từng nhịp đập nơi tim

Của đồng bào mình, anh em mình đó, mẹ ơi!

Trái tim con sẽ hòa cùng những trái tim khác

Cùng nhau viết tiếp trang sử hào hùng".

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 2
Anh quyết định đăng ký tham gia tình nguyện viên vì muốn góp một chút sức lực để chống dịch Covid-19.

Bản thân anh sẽ phải chăm sóc cho các bệnh nhân F0, anh có lường trước những khó khăn hay nguy hiểm khi tham gia?

Tuấn hiểu rất rõ nguy cơ mà mình sẽ gặp phải khi tham gia hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Vì thế trước khi đi Tuấn đã lên lịch tập luyện thể thao tại nhà rèn luyện sức khỏe để chiến đấu hết sức mình. Và Tuấn tin rằng với sự kỹ lưỡng, cẩn thận của mình trong quá trình tham gia cũng sẽ hạn chế thấp thấp nguy cơ bị nhiễm bệnh.

Tuấn cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần nếu trong trường hợp xấu nhất là mình sẽ bị F0 rồi. Nhưng không sao. Tuấn vẫn vui vẻ chấp nhận và vượt qua nó vì Tuấn hiểu rằng mình đang làm những điều tốt đẹp cho cuộc đời này.

Những ngày qua công việc của anh như thế nào?

Hiện tại, Tuấn đang tham gia tình nguyện viên tại bệnh viện hồi sức Covid-19 (Bệnh viện ung bướu. Quận 2) - Khoa hồi sức 4A, đây là khoa chữa trị cho các bệnh nhân trung bình và nặng.

Một ngày làm việc thường sẽ chia làm 3 ca: Ca 1: 8h - 15h, ca 2: 15h - 10h, ca 3: 10h - 8h sáng hôm sau Tuấn và các tình nguyện viên sẽ luân phiên nhau trực 3 ca như thế. Trong suốt ca trực phải mặc đồ bảo hộ vì thế sẽ không được ăn và uống trong suốt thời gian làm việc, do trong tình trạng rất nóng, ngộp thở và đau đầu nên rất dễ mất sức khi làm việc.

Tuấn và các tình nguyện viên sẽ đóng ba vai trò: Thứ nhất: sẽ là một công nhân vệ sinh đúng nghĩa, lau chùi, dọn dẹp tất cả rác thải trong bệnh viện. Vì lý do nguy hiểm, rủi ro cao do phải tiếp xúc với các bệnh nhân F0 covid-19 nên tất cả các lao công đều nghỉ việc và không dám làm nữa.

Thứ 2: Trợ lý cho các y bác sĩ, điều dưỡng, quan sát các chỉ số cơ bản như sp02 (Chỉ số đo nồng độ Oxy), chỉ số huyết áp,... của bệnh nhân để báo kịp thời cho bác sĩ khi có tình trạng nguy kịch. Vì mỗi Khoa như thế có đến 60 bệnh nhân nhưng lực lượng y, bác sĩ còn thiếu và họ cũng đã chiến đấu bằng hết khả năng, sức lực của mình rồi. Khi tận mắt chứng kiến các y, bác sĩ giành lấy sự sống cho bệnh nhân từ tay của tử thần, mình thật sự ngưỡng mộ.

Thứ 3: Mình sẽ đóng vai trò là người thân của bệnh nhân để thay gia đình họ chăm sóc và an ủi trong thời gian họ cô đơn một mình chống chọi lại bệnh tật bên cạnh sự đau đớn, khủng hoảng. Từ những công việc nhỏ nhất, có thể bẩn nhất như: Thay tã, lau chùi phân cho bệnh nhân khi họ đi đại tiện, đổ nước tiểu, lau mình, đút cho họ ăn hoặc truyền thức ăn qua ống cho những người hôn mê,... mình cũng phải làm.

Bên cạnh đó, mình cũng chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần để họ vững tin chiến đấu với bệnh tật. Điều mình tưởng chừng rất đơn giản nhưng bây giờ đối với họ hết sức khó khăn đó là: tập thở mỗi bệnh nhân là một câu chuyện, có những người chỉ nằm thoi thóp với hàng đóng dây và máy móc xung quanh mình, chỉ cần nhìn thấy thôi là Tuấn đảm bảo các bạn sẽ không kìm nổi những giọt nước mắt của mình đâu, đôi khi là những câu hỏi mà thật sự Tuấn phải lặng người và không biết phải trả lời họ như thế nào.

Những lời động viên, vỗ về, an ủi tinh thần và xem bệnh nhân như chính cha mẹ của mình để vực dậy tinh thần của họ lúc này là rất quan trọng để họ tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Và sau ca trực khoảng 8 tiếng từ bệnh viện trở về thì việc đầu tiên mà Tuấn và các bạn tình nguyện viên làm đó là giặt đồ bằng tay và tắm rửa lại ngay rồi mới ăn cơm và ngủ ngay 1 giấc để lấy lại sức tiếp tục chiến đấu.

Rất vui và hạnh phúc vì luôn được các anh bên Thành Đoàn, các lãnh đạo quan tâm sát sao về mọi mặt trong quá trình tham gia.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 3

Công việc mỗi ngày sẽ gặp trực tiếp các bệnh nhân F0 và hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện chăm sóc các bệnh nhân.

Gia đình, bạn bè có phản đối khi anh quyết định chọn công việc khá nguy hiểm?

Khi nghe tin Tuấn đăng ký ba mẹ rất lo lắng nhưng phản đối thì không. Vì ba Tuấn cũng là một thương binh trong chiến tranh, nên chắc có lẽ Tuấn cũng được duy truyền tinh thần yêu nước và đồng cảm trước cái khổ của mọi người từ ba mình. Trước khi đi còn dặn dò Tuấn là "phải giữ gìn sức khoẻ và cố gắng làm việc có khoa học" nữa mà.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 4

Mỗi ngày chứng kiến những bệnh nhân do mình chăm sóc NTK Nguyễn Minh Tuấn đã không ít lần bật khóc vì xúc động.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27

Tiêu điểm

SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị "bóc phốt" quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn "mây mưa" gây choáng?
16:16:54 20/01/2022
Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự
16:08:21 21/01/2022
Việt Anh sánh đôi bên Quỳnh Nga trong tiệc tất niên, đàng trai giật trọn tâm điểm vì vòng 1 quá khủng
22:18:29 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?
12:46:28 21/01/2022
Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?
00:15:48 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Minh Hằng khiến fan 'nổ mắt' với ảnh bán nude, rất sexy mà không hề phản cảm
10:59:59 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"
13:18:42 22/01/2022
Không phải Chi Dân hay Karik, Lan Ngọc bất ngờ công khai ảnh hôn má tình tứ bên một chàng trai lạ
12:00:51 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022

Tin mới nhất

Binz có động thái lạ giữa lúc học trò bị "bóc phốt", dân mạng nhắn nhủ "cứu Kellie đi”?

15:39:07 22/01/2022
Ngay đúng trước thềm chung kết Rap Việt mùa 2, thì Kellie - nữ chiến binh team Binz bỗng gặp lùm xùm với công ty quản lý cũ

Ngọc Sơn tiết lộ lý do gần U60 vẫn chưa lấy vợ, khuyên khán giả không nên làm theo

14:58:54 22/01/2022
Đời nghệ sĩ là talkshow với khách mời là những người nổi tiếng, chương trình mới nổi lên như một hiện tượng khi hé lộ những câu chuyện ít ai biết về đời tư của các nghệ sĩ

“Nàng Cám” Mai Bích Trâm nói gì khi bị so sánh với Chi Pu

14:52:32 22/01/2022
Mai Bích Trâm khiến nhiều người bất ngờ về khả năng rap trong MV Tấm Cám. Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết cô không ngại bị khán giả so sánh với Chi Pu

Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi

14:04:37 22/01/2022
Tôi gặp chú Trấn Thành cách đây 8 năm. Sau 8 năm trời tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và bây giờ tôi đã 18 tuổi rồi - Phương Mỹ Chi nói

Quách Tuấn Du thăm chợ Tết tại Mỹ: Tôi đang rất muốn khóc vì nhớ nhà

13:58:36 22/01/2022
Tôi đang rất muốn khóc, chỉ sợ lát nữa sẽ buồn và khóc vì nhớ nhà. Tôi đang nhớ nhà lắm, nhớ mẹ lắm mẹ ơi - Quách Tuấn Du nói

NSND Lan Hương: Cô giáo nói tôi xinh như tượng thạch cao, buồn và stress kinh khủng

13:54:56 22/01/2022
Với NSND Lan Hương, biệt danh bình hoa di động, búp bê tủ kính khiến chị phải suy nghĩ, trăn trở rất nhiều

Các con Hà Hồ được đưa đến khu giải trí cuối tuần, Leon làm "tay đua"

13:48:59 22/01/2022
Bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn sắp xếp thời gian dịp cuối tuần đưa các con đến những khu vui chơi, tìm hiểu và thử sức với những bộ môn mới

Tiến Luật và Thu Trang tậu biệt thự mới cực "khủng", nhìn view là biết ở khu nhà giàu?

13:45:42 22/01/2022
Tiến Luật và Thu Trang hé lộ việc mua biệt thự thông qua 1 chi tiết

Trường Giang cùng anh trai tặng bố biệt thự hệt như khách sạn 5 sao, con gái cũng sắp có phần?

13:32:08 22/01/2022
Mới đây, anh trai Trường Giang đã đăng tải hình ảnh về căn biệt thự gia đình dành tặng cho bố

"Cháy" nhất cuối tuần là Tóc Tiên: Lên đồ cắt xẻ khoe body xịt máu mũi, thần thái "vợ người ta" không phải dạng vừa

13:25:08 22/01/2022
Tóc Tiên khiến dân tình xịt máu mũi vì body nóng bỏng, quyến rũ

Jack "nắm tay" Thiên An trở lại sau ồn ào: Người đảm nhận vai chính, người thì nhá hàng bài hát mới

13:20:24 22/01/2022
Thiên An tiếp tục sự nghiệp diễn xuất, Jack có động thái ngầm khẳng định sẽ quay trở lại showbiz trong thời gian tới. 

Văn Mai Hương tự tin đọ sắc cùng hoa hậu Thùy Tiên

12:57:36 22/01/2022
Vừa đây trên trang cá nhân, Văn Mai Hương gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bên nàng Tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Mai Ngô tái xuất với màu tóc cam nổi bật

12:46:26 22/01/2022
Hôm 20/1, Mai Ngô xuất hiện tại Kawaii Family & Kids Café do Lan Khuê làm chủ. Mai Ngô gây chú ý với diện mạo mới, đặc biệt là tóc màu cam rực rỡ

Andrea xuất hiện cùng tình cũ Yanbi, bị lật dĩ vãng đánh nhau

12:44:43 22/01/2022
Không để mọi người phải chờ lâu, Yanbi lên tiếng giải đáp lý do tình thương mến thương với tình cũ Andrea Aybar

Lam Trường xúc động gặp lại con gái sau 6 tháng xa cách, còn chuẩn bị làm 1 điều bất ngờ này?

11:00:37 22/01/2022
Khoảnh khắc gia đình Lam Trường đoàn tụ khiến nhiều người hâm mộ nghẹn ngào

Thấy nữ đồng nghiệp suýt lộ hàng trên thảm đỏ, tình cũ Jack xử lý thế nào?

10:53:53 22/01/2022
Nhiều người nhận xét Thiên An - tình cũ của Jack đã có hành động tinh tế khi giải vây giúp đồng nghiệp

Trương Hoàng Mai Anh xúc động khi được JayKii cầu hôn bất ngờ

09:11:04 22/01/2022
Gây chú ý khi tham gia chương trình ghép đôi Tỏ tình hoàn mỹ, chuyện tình của Trương Hoàng Mai Anh và JayKii nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả

Lý Nhã Kỳ: Tôi sẵn sàng bỏ Rolls Royce đi xe máy, ngồi lề đường vì người yêu

08:41:33 22/01/2022
Trong tập 7 Trà chiều cùng mợ chảnh Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường

Tuấn Hưng sau khi giã từ sân khấu: 6 giờ sáng dậy nấu đồ ăn cho con, trái tim chỉ có vợ

08:15:05 22/01/2022
Tôi chỉ nói về gia đình, chỉ nói về vợ tôi. Vì trong đầu, trong trái tim và trong con người tôi chỉ có vợ con tôi thôi, Tuấn Hưng nói

Ngọc Sơn: Tôi không khuyến khích mọi người sống như tôi, ai cũng phải có gia đình

08:12:29 22/01/2022
Tôi không khuyến khích mọi người phải sống như tôi. Ai cũng đều phải có gia đình riêng, sinh sôi nảy nở thì xã hội này mới phát triển được - danh ca Ngọc Sơn nói

Nghệ sĩ Thanh Điền 75 tuổi: Gây bất ngờ vì quá trẻ, đi quay để quên nỗi đau mất vợ

08:09:26 22/01/2022
Anh Thanh Điền ở ngoài cao hơn cả tôi, vóc dáng rất gọn, trẻ dã man, nhìn chỉ như ngoài 50 - đạo diễn Khương Dừa nói

Đan Trường - "Hoàng tử Vpop": 25 năm chỉ gắn bó 1 người quản lý và tin đồn từng yêu Lâm Khánh Chi

07:57:37 22/01/2022
25 năm vẫy vùng trong showbiz thăng trầm, Đan Trường cùng sự trợ giúp của ông bầu Hoàng Tuấn đã khiến cái tên mình trở thành một trong những người thuộc lứa đàn anh lớn. 

Lãnh Thanh - Nam thần “siêng cởi” nhất màn ảnh Việt và cuộc tình chóng vánh, ồn ào với Nam Em

07:45:04 22/01/2022
Lãnh Thanh là nam diễn viên - người mẫu đang nhận được nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả nhờ khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình

Đỗ Thị Hà vào top 40 Hoa hậu Thế giới

07:11:35 22/01/2022
Đỗ Thị Hà là một trong 25 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn vào vòng trong của Hoa hậu Thế giới 2021

Không gian sống tinh tế ở Tây Hồ của NSND Lê Khanh

06:59:43 22/01/2022
Sau khi nghỉ Nhà hát Tuổi trẻ về hưu, NSND Lê Khanh không còn ở phố cổ chật hẹp mà chị chuyển về An Dương Vương (Tây Hồ, Hà Nội) để sinh sống

MC Phí Linh tiết lộ hành động lịch thiệp của huyền thoại John Legend trong buổi phỏng vấn

06:54:11 22/01/2022
Cuộc phỏng vấn được thực hiện chỉ ít phút sau khi John tới khách sạn. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, chỉn chu và chuyên nghiệp, nhưng rất gần gũi - MC Phí Linh chia sẻ

Tiểu thư nhà Đông Nhi nhập đường đua siêu xe, ngồi cạnh bố Chủ tịch mà quyền lực lấn át

06:48:30 22/01/2022
Con gái nhà Đông Nhi chiếm toàn bộ sự chú ý khi xuất hiện trên siêu xe

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

Trắc nghiệm

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Ở Tà Xùa có con đặc sản gì mà khi cắn một miếng chạm đến răng thấy phê điếng vị ngọt thơm kỳ lạ

Đời sống

15:56:20 22/01/2022
Gắp miếng mồi có lớp da vàng ươm, chạm vào đến răng, ngay sau tiếng vỡ giòn rụm, phê điếng là vị ngọt thơm kỳ lạ... một bữa ăn chuột núi quên sầu trên mây núi Tà Xùa, huyện Bắc Yên, Sơn La

Đã U35, Triệu Lệ Dĩnh vẫn mê "cưa sừa" với tóc tai: Trẻ trung hack tuổi hay sến súa, kém sang?

Phong cách sao

15:46:59 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh có cả loạt kiểu tóc hack tuổi giúp cô trông trẻ trung hơn tuổi thật

Thương hiệu vàng - trang sức IJC tiếp tục khai trương showroom thứ 31 và 32

Thời trang

15:45:56 22/01/2022
Với hệ thống 32 showroom trên toàn quốc, IJC đang tăng tốc hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu vàng - trang sức uy tín trên cả nước và có mạng lưới phân phối hàng đầu tại Việt Nam

5 món mỹ phẩm phải sắm ngay trước Tết để visual thăng hạng, xinh mê mẩn đầu năm

Làm đẹp

15:45:15 22/01/2022
Lúc này đây, bạn nên nhanh tay sắm ngay những món mỹ phẩm này để có visual xinh tươi nhất dịp Tết Nguyên đán

Bộ ba Assassin's Creed huyền thoại sẽ chính thức đổ bộ lên Switch vào tháng sau

Game offline

15:38:51 22/01/2022
Bộ ba huyền thoại sẽ có tên Assassins Creed: The Ezio Collection bao gồm: Assassins Creed 2, Assassins Creed Brotherhood và Assassins Creed Revelation

5 tướng xuất hiện nhiều nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 hiện nay, Renekton xứng đáng "con ghẻ"

Esport

15:36:19 22/01/2022
Một sự xuất hiện bất ngờ ở mùa giải mới chính là Karma khi vị tướng này được trở lại Summoners Rift và trở thành một hot pick thực sự. Với meta ưa chuộng những Hỗ Trợ có khả năng buff và hồi phục như hiện nay, tóm lại là phục vụ 100% ch...

Võ Giới Mobile ra mắt 24/1: Kiếm Hiệp Quốc Dân Nhập Vai 7 môn phái, game duy mất sở hữu môn phái “không vũ khí”

Game online

15:31:09 22/01/2022
Mỗi lần xuất hiện, các môn phái võ lâm đều sẽ hiển hiện trong tâm trí chúng ta với những thần binh vũ khí bên người, rồi cứ thế mà hoành tảo giang hồ, lừng lẫy võ lâm

Những bóng hồng tỏa sáng với các môn thể thao mạo hiểm

Sao thể thao

15:23:58 22/01/2022
Các môn thể thao hành động mạo hiểm thường đòi hỏi tốc độ và sức mạnh thể chất ở trình độ cao. Tuy nhiên, nhiều vận động viên xinh đẹp đã ghi dấu ấn và tỏa sáng

Mùa hoa: Vườn cúc mâm xôi độc đáo bậc nhất rộ sắc vàng tạo nên cảnh đẹp nao lòng

Du lịch

15:21:21 22/01/2022
Hoa cúc - loài hoa thơm ngát, đẹp rực rỡ và giàu ý nghĩa, gắn liền với đời sống văn hóa, tinh thần của người Việt từ bao đời nay

Phát huy phẩm chất cầu thủ áo lính

Bóng đá việt nam

15:20:39 22/01/2022
Nói đến Câu lạc bộ (CLB) Viettel là nhắc đến đội bóng kỷ luật, đoàn kết, ý chí thi đấu kiên cường trước khó khăn

Lee Min Ho lặng lẽ đến mừng đám cưới Park Shin Hye, nhắn nhủ 1 điều khiến dân tình tiếc nuối?

Sao châu á

15:16:10 22/01/2022
Sự kiện được mong chờ nhất ngày 22/1 chính là đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon