“Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh!”

“Giả sử nếu cho cô Tiên đi thi một cuộc thi khác, thì chưa chắc cô Tiên đã gặt hái thành công lớn như vậy”, Phan Hoàng Thu nhận định.

Thùy Tiên đã có một “lối đi” thông minh

Chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn mạng tại Việt Nam.

Từng dự thi và giành giải trong một cuộc thi nhan sắc quốc tế, lại là người quan tâm tới các sân chơi nhan sắc trong nước và quốc tế, hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu đã có những nhận định trên góc độ khách quan về chiến thắng của Thùy Tiên.

Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh! - Hình 1

Thùy Tiên đăng quang tại Miss Grand International.

Phan Hoàng Thu là người yêu thích cái đẹp và rất quan tâm tới các cuộc thi nhan sắc, hẳn chị không bỏ qua cuộc thi Miss Grand International năm nay?

Thú thực năm nay tôi khá bận nên không theo dõi sát sao cuộc thi này. Nhưng tôi có nắm bắt được hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên.

Tôi phải nói thật, với tư cách là người đã từng chinh chiến các cuộc thi trong nước và Quốc tế, cũng như làm ban giám khảo cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, tôi không ngạc nhiên khi Tiên đăng quang.

Theo chị, Thùy Tiên đăng quang là điều không bất ngờ, vậy hẳn chị nhìn thấy được tố chất hoặc “công thức” để tạo nên thành công của tân hoa hậu hòa bình thế giới năm nay?

Một tràng pháo tay thật lớn cho chiến lược của công ty quốc gia khi đưa cô gái có sắc vóc quá phù hợp với Miss Grand International và thông minh như vậy đến với cuộc này. Và như mọi người thấy đấy, chiến lược tốt, thí sinh phù hợp, đồng nghĩa với việc sẽ hái được quả ngọt.

Bên cạnh đó, Tiên là một cô gái thông minh, và thật sự giao tiếp rất tốt. Giao tiếp tốt ở đây không chỉ là thông thạo ngoại ngữ, mà nó còn là sự tinh tế trong việc đối đáp, ứng xử và cư xử với những người xung quanh hay khi đối mặt với bất cứ câu hỏi nào từ BTC, hay từ phóng viên, thậm chí là từ cả các kênh truyền thông không chính thống như của các TikToker, Youtuber nước bạn.

Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh! - Hình 2

Hoa hậu Phan Hoàng Thu.

Thùy Tiên đã có một “lối đi” thông minh và chiếm trọn được tình cảm của cư dân mạng. Năm nay, đơn vị đại diện Quốc gia đã rất tinh tế khi chọn Tiên bởi những tiêu chí của đại diện Việt Nam năm nay hoàn toàn “khớp” với tiêu chí của một Miss Grand International.

Video đang HOT

Như chúng ta đều biết, founder của cuộc thi này đến từ Thái Lan, vì vậy, tiêu chí đánh giá cái đẹp và thẩm mỹ của BTC ít nhiều gì cũng ảnh hưởng từ văn hoá của họ. Nhìn hình ảnh Tiên năm nay khá Tây, nhưng cũng rất Thái, vừa có vẻ đẹp của Châu Á lại vừa có vẻ đẹp của Âu Mỹ.

Bản thân các cuộc thi này khi tìm ra người chiến thắng sẽ luôn có một hợp đồng thương mại, nghĩa là gương mặt chiến thắng ngoài làm tròn nghĩa vụ của một Hoa Hậu cuộc thi, bên cạnh đó, gương mặt này cũng phải đảm bảo yếu tố thương mại, đại diện quảng cáo cho các nhãn hàng, nôm na là gương mặt “ăn tiền”.

Thùy Tiên đảm bảo được đầy đủ các yếu tố đó, từ sắc vóc, trí tuệ và khả năng giao tiếp, phủ sóng cộng đồng.

Giả sử nếu cho cô Tiên đi thi một cuộc thi khác như Miss World hay Miss Universe chẳng hạn, thì chưa chắc cô Tiên đã gặt hái thành công lớn như vậy. Mỗi cuộc thi nhan sắc đều có một tiêu chí khác nhau. Vậy mới nói, chiếc lược của đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International năm nay quá xuất sắc và thông minh khi cử Tiên đi thi.

Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh! - Hình 3

Chiếc lược của đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International năm nay quá xuất sắc và thông minh khi cử Tiên đi thi.

“Khi bạn thành công, cuộc đời sẽ tha thứ cho bạn”

Mọi người đang bàn tán rất nhiều về yếu tố tạo nên thành công của Thùy Tiên. Trong đó, khả năng ngoại ngữ của Thùy Tiên được đánh giá cao nhất, theo chị thì thế nào?

Ngoại ngữ không quan trọng mà là rất rất quan trọng. Giống như việc cho dù bạn có hay ho đến đâu, có tài giỏi cỡ nào, nhưng bạn cứ im lặng, không nói ra, không thể hiện ra thì ai biết được bạn là người thú vị và đặc biệt. Đúng không?

Nhiều bạn sẽ hỏi là sao một số nước không nói tiếng Anh như Puerto Rico hay Tây Ban Nha, có những năm vẫn có thí sinh đăng quang hoa hậu mà không biết nói tiếng Anh đấy thôi. Các bạn phải hiểu rằng, họ là những quốc gia lớn, có lịch sử lâu đời và thành tích đáng nể trên đấu trường nhan sắc.

Việc thắng thua trong một cuộc thi, nó cũng giống như việc đầu tư trong kinh doanh vậy, ngoài những yếu tố cơ bản ra, nó còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn nữa. Nói chung, hên xui, không ai nói trước được.

Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh! - Hình 4

“Việc thắng thua trong một cuộc thi, nó cũng giống như việc đầu tư trong kinh doanh vậy”.

Tuy nhiên, một trong những lý do mà chúng ta có thể nhìn thấy được trong các cuộc thi quốc tế, đó chính là yếu tố giao tiếp, yếu tố trí tuệ và một cái tôi không trộn lẫn giữa mấy chục thí sinh, mấy chục cô gái đẹp đại diện cho nhiều quốc gia, những yếu tố đó đôi khi còn đứng trên cả yếu tố sắc vóc.

Bởi vì như tôi đã nói ở trên, mỗi cuộc thi có một tiêu chí khác nhau, mỗi vị giám khảo lại có một thẩm mỹ đánh giá cái đẹp riêng. Tuy nhiên, có một vẻ đẹp vô hình luôn phát sáng lấp lánh đó chính là vẻ đẹp của trí tuệ. Một cô gái thông minh, có năng lực sẽ luôn biết cách làm mình toả sáng cho dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ cuộc thi nào. Và khi bạn toả sáng giữa một rừng hoa, thì việc bạn “on top” hay đoạt vương miện là điều đương nhiên thôi.

Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh! - Hình 5

“Có một vẻ đẹp vô hình luôn phát sáng lấp lánh đó chính là vẻ đẹp của trí tuệ”.

Theo chị, Thùy Tiên đoạt giải là xứng đáng, nhưng tại sao vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chiến thắng này, thậm chí có tin đồn Thùy Tiên mua giải?

Đó là một cái rất xấu của nhiều bộ phận khán giả. Các cụ ngày xưa hay dạy “thắng không kiêu, bại không nản”. Nhưng ngày nay, chúng ta có thể thấy rất nhiều trường hợp khán giả có tư duy: “Thua là do yếu kém, thiếu năng lực, còn thắng thì do mua giải hay đi cửa sau”.

Tôi không biết thực hư sau câu chuyện này như thế nào, nhưng đứng từ góc độ chuyên môn, tôi chỉ thấy rằng: “À, cô bé này thể hiện tốt đấy chứ, thần thái, phong cách, kĩ năng rất tuyệt vời, đem được vinh quang về cho Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp quốc tế”. Thay mặt cho nhiều khán giả Việt Nam, tôi cảm ơn Thùy Tiên.

Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh! - Hình 6

“Thay mặt cho nhiều khán giả Việt Nam, tôi cảm ơn Thùy Tiên”.

Tuy nhiên, tôi mong Tiên cũng như công ty đại diện sẽ vững vàng và có chiến lược truyền thông tốt để đưa Miss Grand International 2021 của chúng ta đi xa hơn nữa trong sự nghiệp. Giành được vương miện mới chỉ là bước khởi đầu, phía trước còn là cả một chặng đường rất dài.

Biết tận dụng chiếc vương miện để phát triển sự nghiệp và cống hiến cho xã hội, cho Việt Nam hay bỏ phí danh hiệu rơi vào quên lãng, đó phải phụ thuộc vào chính bản thân Thùy Tiên.

Tuy nhiên, với một cô gái thông minh và nỗ lực như Tiên, tôi tin em sẽ có cách của riêng mình để ngày càng khiến chiếc vương miện ấy toả sáng. Còn đối với những lời đồn đoán, tôi nghĩ chúng ta chỉ cần nhớ rằng: “Khi bạn thành công, cuộc đời sẽ tha thứ cho bạn tất cả”.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 khiến nhiều người choáng váng với món quà sinh nhật "khủng" mà cô tự tặng cho bản thân.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 1

Chiều 6/11, Hoa hậu Phan Hoàng Thu tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 31. Người đẹp xuất hiện với chiếc đầm body màu vàng đồng cùng vương miện lộng lẫy.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 2

Phan Hoàng Thu đã cầu kỳ trang trí sảnh tiệc và diện trang phục theo dresscode vàng - trắng khá sang chảnh.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 3

Cô nàng khoe vóc dáng gợi cảm với những đường cong chữ "S" cực kỳ bắt mắt.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 4

Giữa buổi tiệc, món quà lớn nhất xuất hiện, đó chính là chiếc nhẫn kim cương có viên chủ 9 ly trị giá hơn 1 tỷ đồng mà Hoa hậu Đông Nam Á 2014 tự mua để tặng bản thân.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 5

"Năm nay dù công việc của tôi gặp không ít khó khăn vì dịch bệnh, nhưng tôi cảm thấy may mắn và biết ơn cuộc sống vì tôi và những người thân yêu vẫn được bình an, mạnh khỏe. Vậy nên tôi quyết định mua tặng mình 1 món quà giá trị để tận hưởng niềm vui trong ngày sinh của mình".

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 6

"Tôi vẫn luôn quan niệm trang sức, trang phục, xe cộ... đều chỉ là phương tiện để phục vụ cho bản thân mình. Tôi sắm túi hiệu hay kim cương không phải để chạy đua, tôi chỉ mua vui cho chính mình mà thôi", Phan Hoàng Thu chia sẻ.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 7

Người đẹp cho hay buổi tiệc gói gọn trong khuôn khổ gia đình và những người chị em thân thiết của cô.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 8

Mẹ ruột và con trai của Phan Hoàng Thu cũng xuất hiện với dresscode màu trắng.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 9

Hot girl Trâm Anh tham dự buổi tiệc từ khá sớm. Cô nàng và Phan Hoàng Thu có mối quan hệ khá thân thiết.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe nhẫn kim cương 1 tỷ đúng ngày sinh nhật - Hình 10

"Hội chị em" của Hoa hậu Phan Hoàng Thu với nhiều gương mặt đình đám như: Hoa hậu Biển Vũ Ngọc Diệp, ca sĩ Maya, MC Thùy Dương... cũng góp mặt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:566 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:531 sao nữ Vbiz "on the mic" nhạc BLACKPINK, khiến cả sân khấu đứng hình mất 2 giây01:29NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng04:24Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật07:20Đan Trường - "Hoàng tử Vpop": 25 năm chỉ gắn bó 1 người quản lý và tin đồn từng yêu Lâm Khánh Chi04:41Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi25:19

Tiêu điểm

NSND Lan Hương U60: Sợ bị xấu khi lên hình, hụt hẫng khi về hưu
07:23:51 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng
15:16:03 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời
15:59:44 28/01/2022
Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 
14:10:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh vừa ly hôn Angela Baby đã vội cặp kè chân dài kém 18 tuổi?
15:05:50 28/01/2022
Thúy Hạnh truy tìm 'tiểu tam', danh tính là siêu mẫu đình đám
15:01:20 28/01/2022
Vợ đột nhiên mang hộp quà Tết trị giá 2 triệu qua biếu nhà bác hàng xóm, để rồi khi biết lý do mà tôi hoang mang
13:57:06 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?
15:50:23 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022

Tin mới nhất

Lương Thùy Linh: "Tốc độ trưởng thành của tôi nhanh hơn khi đăng quang Hoa hậu"

16:13:39 26/01/2022
Lương Thùy Linh cũng cho biết, bản thân cảm thấy mình không còn được hồn nhiên như ngày xưa nữa, nhưng cô nghĩ đó là sự đánh đổi xứng đáng cho những gì danh hiệu đem đến cho mình

Thanh Hương: Chịu khó 'cày cuốc', không quay sản phẩm rẻ tiền

16:10:30 26/01/2022
Diễn viên Thanh Hương nói lời nhắn của đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã khiến cô thay đổi suy nghĩ và bảo vệ hình ảnh của mình

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi mỏi mệt, bức xúc trước những vu khống trắng trợn"

13:50:49 26/01/2022
Tôi buồn và mệt mỏi nhiều vì chuyện mình làm suốt bao nhiêu năm nay, bỗng dưng một ngày bị chửi bới, nghi ngờ, dùng những lời lẽ nặng nề như cướp giật ăn chặn để nói về mình, nam ca sĩ nói

Diễn viên Hòa Hiệp áp lực giành HCV, thẳng thắn nói vụ Minh Béo đạt huy chương

08:38:34 24/01/2022
Diễn viên phải có đức có tài nhưng nhiều người có tài mà không có đức thì biết phải làm sao. Không thể bắt ban tổ chức hay ban giám khảo tẩy chay họ được, diễn viên Hòa Hiệp nói

Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris

16:23:26 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình khẳng định đang độc thân và chỉ biết lắc đầu với tin đồn tình ái quanh mình

NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"

13:00:09 23/01/2022
Ở tuổi 70, NSND Trần Nhượng vẫn tìm một người phụ nữ bên mình để làm bạn tâm giao, nhắc nhở việc uống thuốc hàng ngày

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

Có thể bạn quan tâm

Cư dân mạng đã tìm ra đôi đũa dành cho hội những người đang giảm cân: Đảm bảo vừa nhìn đã tái mặt, hết muốn ăn liền

Netizen

19:28:15 28/01/2022
Giảm cân là một quá trình tốn không ít công sức, mồ hôi và cả nước mắt. Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ ăn uống là yếu tố tối quan trọng quyết định kết quả của công cuộc giảm cân

Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp

Sao việt

19:11:57 28/01/2022
Hình ảnh Ngọc Quyên thân thiết, xuất hiện bên trai đẹp tại trời Tây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Không có món đồ này để diện Tết thì thật đáng tiếc

Thời trang

19:06:18 28/01/2022
Những chiếc áo lụa luôn giúp sang chảnh hóa phong cách thời trang của người mặc. Muốn nâng tầm style ngày Tết, chị em nhất định không nên bỏ qua loại trang phục này

Bỏ túi 2 cách làm trà sữa hoa đậu biếc màu đẹp cuốn hút, vị ngon mê ly

Ẩm thực

19:04:54 28/01/2022
Trà sữa hoa đậu biếc với màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon, lôi cuốn đã được lòng rất nhiều thực khách nhất là giới trẻ. Vào bếp cùng VinID và trổ tài với 2 cách làm trà sữa hoa đậu biếc đơn giản, ngon ngất ngây, ai uống cũng ghiền sa...

Con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung Tuyết Nhung thân thiết bên học trò Phi Nhung Ngọc Phụng

Phong cách sao

18:55:23 28/01/2022
Lần đầu kết hợp cùng nhau thể hiện bộ ảnh mang chủ đề mùa Xuân, con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung và Quán quân Solo cùng Bolero Ngọc Phụng - cũng là học trò của cố ca sĩ Phi Nhung thể hiện sự ăn ý trong từng khung ảnh đậm nét truyền t...

'Phố trong làng' trailer tập 48: Ngọc gặp mặt bố ruột nhưng cách ăn mặc 'kín cổng cao tường' mới đáng chú ý

Phim việt

18:50:46 28/01/2022
Dường như sau ý kiến trái chiều từ khán giả, nữ diễn viên Phạm Ngọc Anh đã tích cực thay đổi cách ăn mặc cho nhân vật của mình

Nhói lòng điều ước của những đứa trẻ tay chằng chịt mũi kim tiêm trong bệnh viện: "Con muốn được về nhà ăn Tết"

Đời sống

18:41:20 28/01/2022
Trong khi bạn bè nô nức theo bố mẹ đi mua những bộ quần áo mới để đón Tết thì những đứa trẻ tại đây lại chuẩn bị đón một cái Tết rất khác với mũi kim tiêm, dây nhợ chằng chịt trên hành trình đi tìm sự sống

Paris Hilton làm lành với Lindsay Lohan

Sao âu mỹ

18:41:05 28/01/2022
Paris Hilton tiết lộ cô và diễn viên Lindsay Lohan đã kết nối trở lại từ cuối năm 2021

Xiaomi Redmi Note 11 ghi nhận số đơn đặt trước kỷ lục tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

18:40:07 28/01/2022
Nhận về gần 6.000 đơn hàng, trong đó có gần 5.000 đơn cọc trong chương trình đặt trước Redmi Note 11, FPT Shop trở thành nhà bán lẻ sở hữu lượng đơn đặt cọc tân binh của Xiaomi cao nhất tại thị trường Việt Nam

3 kiểu đàn ông ngỡ chung tình nhưng hóa ra không phải, chỉ là chưa bị phát hiện thôi

Tình yêu

18:39:53 28/01/2022
Đàn ông khéo ăn nói lúc nào cũng khiến phụ nữ an tâm. Bởi vì họ biết điều gì phụ nữ muốn nghe, nói thế nào để phụ nữ tin

Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương

Pháp luật

18:37:18 28/01/2022
Phá cửa phòng trọ vào trong, công an ở Bình Dương phát hiện thi thể một người phụ nữ bị bó chặt bằng mền. Quá trình điều tra đã xác định được nghi phạm giết người

Chồng đưa con trai đi cắt tóc, hai tiếng sau, tôi "phát sốt" khi thấy diện mạo mới của con

Tâm sự

18:35:48 28/01/2022
Tôi ngẩn cả người vì quá sốc. Chồng ơi là chồng, anh đã làm gì con trai thế này?