Thủy Tiên: ‘Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu’

‘Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi’, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình. Đó cũng là lý do cô không sợ chết cũng không sợ bị nói xấu khi trốn chồng ra miền Trung hỗ trợ đồng bào vùng lũ.

- Gần một tuần đi cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở miền Trung, điều gì khiến chị ám ảnh?

- Lúc ở nhà, tôi xem những hình ảnh lũ lụt qua báo đài đã thấy khủng khiếp lắm rồi nhưng đến tận nơi mới thấy còn nhiều điều khủng khiếp hơn. Tôi ám ảnh mãi cảnh nước dâng lên quá lớn còn người dân vứt bỏ hết của cải để giữ mạng rồi hoảng loạn vì nhận ra mình đã mất hết tất cả. Chứng kiến điều đó, tôi thấy thương xót vô cùng và nhận ra sự giúp đỡ của mình có thể là một tia hy vọng cho họ.

Ở những nơi tôi đi qua, người dân không hẳn bị đói vì làng xóm có chia sẻ cho nhau, chính quyền địa phương cũng hỗ trợ để người dân cầm cự đến khi nước rút. Lũ đến vài ngày là rút nhưng mang theo tất cả nhà cửa, tài sản. Cái đói không làm người ta sợ mà cảm giác mất hết tất cả mới khiến người ta hoảng loạn. Nghe mọi người tâm sự, tôi không cầm được nước mắt. Có mặt ở đó, an ủi được mọi người khiến tôi thấy hạnh phúc. Ai cũng vậy thôi, khi sắp chết đuối mà được đưa cho cái phao thì ít nhất cũng yên tâm là mình sẽ không chết.

Thủy Tiên: Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu - Hình 1

Ca sĩ Thủy Tiên.

- Thế còn những nguy hiểm trên đường đi thì sao?

- Trong gần một tuần ở miền Trung, tôi nhiều lần gặp nguy hiểm suýt chết vì nước lớn, sóng cao, lật thuyền. Tôi không biết diễn tả cảm xúc lúc đó ra sao nhưng chắc ai cũng như ai, mặt không còn miếng máu nào. Thế nhưng, tôi vẫn cứ nhớ mãi câu mẹ hay nói, nếu mình làm việc tốt thì Trời Phật sẽ phù hộ, bảo vệ. Đừng có lo gì cả, nếu có chuyện gì xảy ra thì cũng bình thường vì sống chết là có số mà.

Trước khi đi, tôi không nghĩ mình sẽ gặp nguy hiểm như vậy. Đi rồi mới thấm thía tại sao người dân bị chia cắt, tại sao cứu hộ không đến được. Lũ lớn như thế, người ta lo cho bản thân họ còn không xong thì làm sao mà lo cho mình được. Khi tôi đi, tình hình đã đỡ hơn rất nhiều, chỉ còn bằng một phần mười so với trước đó rồi mà còn nguy hiểm như vậy thì lúc trước chắc chắn còn kinh khủng hơn. Lũ ào về lúc 3h sáng thì ai mà sống sót nổi. Trong hoàn cảnh đó, lực lượng cứu hộ cũng chỉ như muối bỏ bể thôi.

- Động lực nào khiến chị bất chấp nguy hiểm, trốn chồng vào tâm lũ như thế?

- Tuổi thơ của tôi có nhiều ngày tháng nghèo khó, cơ cực. Khi còn nghèo, ai cho đồng tiền nào tôi cũng thấy quý lắm. Trời ơi, lúc đó tôi thèm được người ta cho tiền lắm vì mua được cái này cái nọ, giải quyết được việc này việc kia. Vì vậy, giờ tôi nghĩ mình giúp được người ta cái gì thì giúp.

Tôi cầm tiền đi đến đâu cũng thấy có xin, thấy tội lắm. Trong số đó dĩ nhiên sẽ có cả những người vừa thiếu đói vừa tham. Ngày xưa tôi nghèo nhưng vì tự trọng nên không dám đi xin vậy đâu. Thế nhưng nếu bạn đi theo Phật thì sẽ thấy bản chất của chúng sinh là như vậy, mình không thương họ thì thôi đừng trách móc làm gì.

- Ông xã chị, cầu thủ Công Vinh, từng chia sẻ anh lo lắng khi chị đi như vậy vì sức khỏe của chị vốn rất yếu. Đâu là sức mạnh giúp chị vượt qua sự hạn chế về thể lực để dầm mưa trong bão lũ suốt từng đó ngày?

- Động lực là thấy người ta khổ thì mình không chịu được. Tôi thấy giúp được gì thì mình cố gắng đến đó. Khi đi, tôi biết mình sẽ mất rất nhiều công sức, đến đó chưa chắc đã giúp hết được mọi người nhưng cứ phải đi đã, còn hơn là không đi thì chẳng giúp được ai cả. Tôi cũng chẳng biết mình lấy sức khỏe ở đâu ra để đi như thế. Có lẽ tôi khỏe vì cứ khi nào đi làm việc tốt là thấy có động lực.

- Chị nghĩ thế nào khi số tiền quyên góp đổ về tài khoản của mình lên tới hơn 100 tỷ đồng?

- Trước khi đứng lên quyên góp, tôi không nghĩ số tiền sẽ lên tới 100 tỷ đồng. Khi làm từ thiện, chẳng ai biết trước được mình sẽ quyên được bao nhiêu tiền, cái gì cũng biết trước được thì chắc mua số ai cũng trúng (cười). Vì thế, tôi xác định có đến đâu làm đến đấy và làm bằng cái tâm của mình, việc gì khó khăn thì sẽ cố gắng. Đúng việc này rất áp lực nhưng ai cũng sợ áp lực, không đứng ra làm, mặc kệ những người khó khăn thì tội người ta quá.

- Chị áp lực ra sao với số tiền hơn 100 tỷ quyên góp được?

- Áp lực thì chắc chắn ai cũng có nhưng “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì gian khổ sẽ thuộc về ai?”. Tôi thấy câu hát đấy rất đúng. Khi đi đến nơi, tôi mới thấy việc làm của mình rất ý nghĩa. Ra ngoài đó, tôi mới nhận ra người dân không hẳn quá đói khổ vì nước hiện tại đã bắt đầu rút. Người dân không hoảng sợ vì đói mà hoảng sợ vì mất hết rồi, tâm lý của họ hoảng loạn và khóc rất nhiều, không biết ngày mai sẽ sống ra sao, bắt đầu từ đâu. Tôi đi ngay lúc đó để hiểu họ cần gì thôi, cho lương thực hay vài triệu để đi chợ cũng chỉ là “chữa cháy” mà thôi. Điều lớn nhất tôi có thể giúp lúc ấy là mang đến hy vọng, trấn an để họ bình tĩnh, tin rằng Thủy Tiên sẽ quay trở lại nên không cần hoảng sợ rằng ngày mai sẽ ra sao.

- Chị dự định dùng 100 tỷ đó như thế nào?

- Tôi sẽ dùng số tiền 100 tỷ vào việc hỗ trợ cho đồng bào thiết lập lại cuộc sống sau lũ. Nhiều gia đình bị trôi hết nhà cửa, đồ đạc, đến cái chén ăn cơm cũng chẳng có… Tôi sẽ xây nhà, đưa cho họ một số tiền nhất định để tái thiết cuộc sống, lấy vốn làm ăn như mua giống trồng cây, cải tạo đất đai… Rất nhiều người dân vay vốn ngân hàng để làm ăn nhưng giờ mất hết rồi chẳng biết lấy tiền đâu ra mà trả. Đó là những trường hợp cần được giúp đỡ.

100 tỷ, ai nhìn vào cũng bảo nhiều và bàn tán đủ thứ nhưng liệu nó có đủ để xây nhà, ổn định cuộc sống cho tất cả mọi người hay không?

Thủy Tiên: Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu - Hình 2

Thủy Tiên dầm mưa, vượt lũ đi cứu trợ đồng bào ở miền Trung.

- Chị phân chia số tiền đó thế nào cho các địa phương?

- Tôi chia đều cho các tỉnh chứ không tập trung vào một địa phương nhất định, chỗ nào khó nhiều thì chia sẻ nhiều. Nếu địa phương nào chỉ bị trôi đồ đạc, còn nhà cửa thì tôi sẽ hỗ trợ tiền đi chợ, sắm sửa đồ mới còn nơi nào bị mất hết nhà cửa thì hỗ trợ xây nhà, tiền vốn tái thiết cuộc sống.

Tôi sẽ liên hệ với chính quyền các tỉnh để biết có bao nhiêu hộ dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ và phát tiền cho toàn bộ các gia đình đó. Đương nhiên là lũ đến thì người giàu hay người nghèo cũng đều khổ cả. Dù ít hay nhiều cũng phải có để hỗ trợ mọi người vượt qua khó khăn sau lũ. Việc nhận tiền là do ý thức của mỗi người, nếu người ta cảm thấy mình đủ rồi, muốn chia sẻ cho người khác thì sẽ không đến nhận. Với những người có đủ rồi vẫn đến nhận thì mình cũng phải chịu thôi. Đó là ở cái tâm của mỗi người chứ tôi không thể nào biết rõ được hàng triệu hoàn cảnh. Tôi chỉ xác định trước hết là hỗ trợ họ như vậy, thứ hai là những hoàn cảnh đặc biệt hơn. Nếu có duyên thì chắc chắn tôi sẽ giúp tùy theo từng làng, từng xóm để giúp cho họ.

- Với kế hoạch hỗ trợ trên diện rộng như thế, chị làm thế nào để đảm đương hết?

- Trước mắt, tôi chẳng biết mình sẽ tìm ai làm cùng vì thực sự, tôi chỉ làm với cái tâm của một công dân muốn hỗ trợ cộng đồng và đất nước mình thôi chứ không có một tổ chức nào đó lớn lao đứng sau. Tôi không đủ thời gian và cũng không định lập ra một tổ chức từ thiện nào cả, chỉ làm với mong muốn giúp được ai thì giúp thôi. Nếu phải lên kế hoạch làm với ai hay tổ chức với êkíp chuyên nghiệp thì thực lòng, tôi làm gì có đủ tiền để trả lương cho họ. Tôi có rất nhiều tình nguyện viên hỗ trợ nhưng tất cả những người đi theo tôi đều là đi làm không lương thôi mà.

Thủy Tiên: Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu - Hình 3

Thủy Tiên ra Huế từ 13/10 và tiếp tục di chuyển đến các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị để ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng vì bão lũ.

- Bên cạnh rất nhiều lời khen ngợi, sự cảm phục từ mọi người, vẫn có một số bình luận tiêu cực về việc mình làm, chị đối diện với điều đó như thế nào?

- Bình luận tiêu cực thì ở đâu cũng có nên tôi cảm thấy bình thường lắm. Chết tôi còn không sợ nữa là bị người ta chửi hay nói xấu (cười).

- Chồng con nói gì khi chị về Sài Gòn sau gần một tuần ở miền Trung?

- Tôi về nhưng chưa gặp chồng vì anh ấy đi làm 2-3 ngày nữa mới về. Gạo thì đi học suốt ngày, khi nào về thì kiếm mẹ vậy thôi. Tôi dự định ở Sài Gòn vài ngày để giải quyết công việc rồi sẽ ra lại miền Trung để tiếp tục hỗ trợ bà con. Tùy tình hình lúc đó như thế nào tôi sẽ tính đến việc tiếp tục cứu trợ “chữa cháy” bằng lương thực, thực phẩm hay bắt đầu giai đoạn hai là xây nhà, kiến thiết lại cuộc sống cho mọi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kiều Trinh ảnh hưởng trí nhớ vì bị chồng đánh
06:03:04 02/12/2020
Top 5 Hoa hậu Việt Nam: 'Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất'
19:39:10 01/12/2020
Vợ Hoàng Anh: 'Tôi hay ghen vì quá tự ti'
06:09:14 02/12/2020
Gonzo đội Binz: 'Tôi thần tượng DSK và Đen Vâu'
06:13:51 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc "tình tứ" của Lưu Thi Thi và Nghê Ni "gây bão" vì quá đẹp đôi
06:15:46 03/12/2020
Đào Bá Lộc phủ nhận 'đập mặt xây lại', Hồ Ngọc Hà bình luận gây chú ý
07:57:33 03/12/2020
Đức Tiến ở nhà lắp ghép trước khi tậu cơ ngơi 700.000 USD
05:48:56 03/12/2020
Kim Lý lộ gương mặt chuẩn 'bố bỉm sữa' sau 1 tháng chăm con sinh đôi
06:25:12 03/12/2020
Thành Đạt tốn gần 3 tỷ đồng sửa nhà
05:53:53 03/12/2020
Cơn ác mộng của nữ tiếp viên Vietnam Airlines bị ném tàn thuốc lá
07:28:27 03/12/2020
'Tứ thiếu gia Bắc Kinh' sa sút: Hai người phá sản, một người vào tù, một người suốt ngày say xỉn
08:08:12 03/12/2020
Phụ nữ thiếu âm dễ ốm yếu, già nhanh: Khuyến cáo "3 món không ăn - 3 điều nên làm" để điều hòa ngũ tạng, tăng cường sức khỏe
07:39:23 03/12/2020
7 tháng làm nên đôi bạn mỹ nhân hot nhất Vbiz: Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và cũng dính thị phi bên Chi Pu
07:38:45 03/12/2020
Lương Thùy Linh, Tiểu Vy và những hoa hậu có đôi chân dài
06:22:10 03/12/2020

Tin mới nhất

Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng

06:21:50 01/12/2020
Dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó. Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ - người đẹp Phương Quỳnh.

'Kinh phí làm phim truyền hình miền Nam vẫn như 20 năm trước'

06:08:43 01/12/2020
Đạo diễn Đỗ Phú Hải cho rằng với việc đầu tư về kinh phí và nhân lực hạn chế, phim truyền hình miền Nam chưa thể bứt phá.

Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'

06:59:54 30/11/2020
Ngọc Hân chia sẻ trong ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đầm ấm.

Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'

18:12:02 29/11/2020
Người đẹp Hà thành khiến mọi người bất ngờ khi thông báo kết hôn ở tuổi 20. Hôn lễ của cô được tổ chức vào ngày 30/11.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao

12:49:55 29/11/2020
Nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng từ bộ gợi cảm từ BST Em ơi từ NTK LONG NG, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'

06:52:37 29/11/2020
Thái Thị Hoa tiết lộ đã can thiệp dao kéo trước khi tham gia Hoa hậu Trái Đất 2020. Hơn hai tháng dự thi, cô tốn vài trăm triệu đồng.

Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'

19:54:20 28/11/2020
Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở Sài Gòn trong cơn mưa. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Định xỏ giày nhưng nhờ một thói quen nên có, người phụ nữ may mắn thoát khỏi "tử thần", tránh cảnh chịu đựng đau đớn

Netizen

09:12:34 03/12/2020
Như một thói quen mỗi sáng thức dậy, người phụ nữ không ngờ có ngày nó lại giúp mình tránh được họa chết chóc.

Dạo phố cùng em anh nhé

Tình yêu

09:09:40 03/12/2020
Được sinh ra và lớn lên ở miền Tây sông nước, giờ em làm việc ở Sài thành phồn hoa, bon chen.

Làm idol nhà YG là sướng nhất: Tiền lương khủng, được đầu tư về concept, mới debut đã được ở phòng riêng 

Nhạc châu á

09:06:54 03/12/2020
Có một vài ý kiến cho rằng YG đối xử bất công với thần tượng của họ, nhưng sự thật thì sao?

Loạt phim giật gân, tội phạm không thể bỏ lỡ trong tháng 12

Phim âu mỹ

09:04:40 03/12/2020
Các fan phim giật gân, tội phạm sẽ có khoảng thời gian đã mắt với loạt siêu phẩm phim Hollywood này.

Trung Quốc hạn chế ứng dụng di động thu thập dữ liệu 

Thế giới số

09:04:12 03/12/2020
38 loại ứng dụng tại Trung Quốc, từ mua sắm trực tuyến và nhắn tin đến dịch vụ đặt xe và chia sẻ xe đạp, phải hạn chế thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng.

Chứng khoán ngày 3/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Kinh tế

09:03:02 03/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 3/12.

MU thua đau PSG: Báo Anh lo lắng loại sớm, "tổng sỉ vả" Solskjaer và 2 tội đồ

Bên lề sân cỏ

09:02:31 03/12/2020
Báo chí Anh tỏ ra lo lắng cho số phận của MU tại Champions League 2020/21 và tổng sỉ vả HLV Solskjaer cùng hai tội đồ trong trận đấu với PSG.

Ronaldo ghi bàn vượt Pele, sắp thành Vua săn bàn số 2 mọi thời đại

Sao thể thao

09:01:09 03/12/2020
Cristiano Ronaldo đã chính thức vượt qua Pele về số bàn thắng và có cơ hội rõ rệt trở thành tay săn bàn xuất sắc số 2 trong lịch sử bóng đá.

Chị em sành hoa đua nhau mua cành thông quả tươi về cắm lọ chơi Noel, giá từ 150k/bó

Sáng tạo

08:59:14 03/12/2020
Nếu như năm 2019 là sự lên ngôi của các loại thông mini hay tùng thơm thì năm nay, chị em lại có xu hướng mua cành thông tươi nhập khẩu về cắm lọ đón Giáng sinh.

Sạc Apple 20W tăng giá vì khan hàng 

Đồ 2-tek

08:58:04 03/12/2020
Củ sạc Apple 20W đã tăng thêm 200 nghìn đồng so với cuối tháng 11, khi ngày càng nhiều người sở hữu iPhone 12 cần phụ kiện này.

MU khốn khổ vì "tội đồ" Fred: Sửng sốt cú “thiết đầu công”, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

08:57:35 03/12/2020
Dù có những màn trình diễn không tồi song Fred lại tỏ ra bồng bột trong cách hành xử, khiến MU thiệt quân để rồi đánh mất lợi thế.

5 loại thực phẩm giàu vitamin A hơn cà rốt, món cuối cùng còn chứa nhiều hơn 14 lần

Sức khỏe

08:56:34 03/12/2020
Có hai loại vitamin A, một trong số đó chủ yếu đến từ các sản phẩm động vật (retinol) và một trong số đó chủ yếu đến từ thực phẩm có nguồn gốc thực vật (beta-carotene).

Thấy Hồ Ngọc Hà mặc gợi cảm đi dự sinh nhật, Thanh Thảo giật mình: “Hà cứ như chưa sinh vậy đó”

Sao việt

08:50:52 03/12/2020
Ca sĩ Thanh Thảo tỏ ra vô cùng bất ngờ khi thấy vóc dáng của Hồ Ngọc Hà chỉ sau 1 tháng sinh con.

Georgia kiểm phiếu lại lần hai, Biden vẫn dẫn trước Trump

Thế giới

08:48:14 03/12/2020
Tổng thư ký bang Georgia cho biết Joe Biden dự kiến vẫn chiến thắng ở Georgia sau cuộc kiểm phiếu lại lần hai và bác bỏ cáo buộc gian lận.