Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện

Sau khi Đài Truyền hình VTV, Báo Công An Nhân dân đồng loạt đưa tin về hoạt động kêu gọi, phát tiền từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên. Mới đây, kênh VTC tiếp tục nêu đích danh bà xã Công Vinh và chỉ ra nhiều điểm bất hợp lý.

Trong số các nghệ sĩ quyên góp cho đợt bão lũ miền trung năm ngoái. Thủy Tiên nhận được sự quan tâm lớn khi số tiền mạnh thường quân ủng hộ lên đến 177 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong quá trình giải ngân và công khai chứng từ thì giọng ca “ngôi nhà hạnh phúc” lại gặp không ít bình luận trái chiều. Không chỉ bị ném đá về cách hành xử, livestream làm màu, Netizen còn đặt nghi vấn vợ chồng nhà Công Vinh có dấu hiệu biển thủ tiền đồng bào.

Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện - Hình 1

Hiện, Cục Cảnh sát hình sự (C02) đã tiến hành phối hợp với UBND và UBMTTQ Việt Nam các cấp ở 7 tỉnh miền Trung gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi nhằm xác minh làm rõ số tiền cứu trợ tại các địa phương này. Riêng, một số cá nhân như CEO Phương Hằng là người tiên phong làm đơn tố cáo người đẹp miền Tây có dấu hiệu “chiếm đoạt tài sản” trái pháp luật.

Ngày 17/09, Thủy Tiên công khai 18.000 tờ sao kê để chứng minh sự trong sạch. Tại buổi làm việc ngoài sự chứng kiến của báo chí, đại diện Vietcombank, nữ ca sĩ còn mời thêm luật sư cá nhân để tiến hành lập vi bằng, khiếu nại các cá nhân tổ chức vu khống mình trên MXH.

Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện - Hình 2

Mới đây nhất, tối ngày 21/10, dân tình được phen nháo nhào khi bản tin thời sự VTC14 bất ngờ gọi tên Thủy Tiên trong vấn đề từ thiện và chỉ ra những điểm bất hợp lý về quá trình làm từ thiện tại tỉnh Quảng Trị. Cụ thể, ngay khi bản tin “ Ca sĩ Thủy Tiên trao quà từ thiện ở Quảng Trị thế nào | VTC14″ được phát sóng, MC Vân Trang đã trực tiếp đặt vấn đề về hoạt động hỗ trợ miền Trung trong đợt lũ lụt vào năm 2020 của Thủy Tiên:

“Thưa quý vị, để chia sẻ với khó khăn của miền Trung vào đợt mưa bão tháng 10 năm 2020, người dân cả nước và kiều bào nước ngoài đã ủng hộ, quyên góp rất lớn về mặt vật chất.

Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện - Hình 3

Trong đó có ca sĩ Thủy Tiên đã đến một số nơi để trao từ thiện do những tấm lòng hảo tâm đóng góp tới tận tay người dân. Việc làm này của ca sĩ Thủy Tiên đã có không ít những ý kiến trái chiều, nghi ngờ, thậm chí là đề nghị cơ quan chức năng làm rõ”.

Để làm rõ tiến trình làm từ thiện của Thủy Tiên, VTC14 đã lật lại quy trình Thủy Tiên trao quà ở Quảng Trị. Theo đó, tại huyện Hải Lăng (Quảng Trị) vào đầu tháng 11/2020, phía Thủy Tiên đã liên hệ chính quyền huyện trao quà cho người dân bị ngập lụt trên 1 mét. Tuy nhiên, sau khi nữ ca sĩ cùng ê kíp tiền hành phát tiền ở một số xã đã nảy sinh tranh cãi dẫn đến việc phải tạm dừng công tác hỗ trợ.

Đến ngày 5/11/2020, Thủy Tiên tiếp tục quay trở lại trao quà cho bà con với danh sách người dân được nhận là 18.896 hộ, mỗi hộ 2 triệu đồng. Lúc này, đoàn Thủy Tiên chỉ hỗ trợ được cho 4 xã. Sau đó đoàn tiếp tục hỗ trợ tiếp đợt 2, 3, mỗi hộ là 1 triệu đồng. Tổng cộng cả 3 đợt với số tiền trên 30 tỷ đồng.

Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện - Hình 4

Tại đây, khi trao được hơn 1 nửa số người thì xảy ra tình trạng mất trật tự nên đoàn của Thủy Tiên rời đi. Cuối cùng, huyện đã thống kê số tiền theo danh sách là 891 hộ, tương ứng 2,673 tỷ đồng.

Từ những vấn đề phát sinh như trên nên tỉnh Quảng Trị từ chối đề nghị của đoàn Thủy Tiên xác nhận tổng số tiền đã giải ngân cho bà con địa phương ở mức khoảng hơn 33,4 tỷ đồng.

Bàn về công tác từ thiện này, bản tin của VTC14 thẳng thắn chỉ ra 3 điểm bất hợp lý rằng:

“Như vậy, từ việc ca sĩ Thủy Tiên đề nghị lập danh sách hộ dân được nhận quà từ thiện, chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương đưa ra phương án xét chọn. Quá trình trao quà của cô ca sĩ này cũng bộc lộ khá nhiều điểm không đúng với thực tế, không thống nhất và đặc biệt không đúng đối tượng bị thiệt hại.

Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện - Hình 5

Điều này cho thấy bất kỳ cá nhân nào đứng ra kêu gọi từ thiện, không thông qua chính quyền địa phương để lập danh sách, kiểm đếm số tiền được trao cũng như giám sát thực tế thì rất dễ phát sinh tiêu cực”.

Dù từng khẳng định luôn có chính quyền tham gia kiểm đếm nhưng mới đây nữ ca sĩ đã bị soi ra “lỗi nhỏ” trong quá trình làm từ thiện. Theo đó, báo CAND bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân kèm dòng link cho biết Thủy Tiên đã không thông qua chính quyền và trao tiền từ thiện theo cảm tính, bộc phát gây xôn xao dư luận.

Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện - Hình 6

Theo đó, Trước khi về trao quà tại xã Quảng An và Quảng Thọ, trong đợt 1 vào tháng 10/2020, đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên về trao quà trực tiếp cho người dân ở xã Quảng Vinh, Quảng Phước và thị trấn Sịa, cùng huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện - Hình 7

Ông Phan Cảnh Ngưu, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền cho biết, tại đợt trao tiền này, đoàn từ thiện không liên hệ với chính quyền huyện, xã mà tự thuê thuyền rồi gặp trực tiếp trao tiền cho người dân. “Vì thế trong đợt trao này, chúng tôi không thể xác nhận được tổng số tiền mà đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên trao là bao nhiêu” , ông Ngưu cho biết.

Thông tin được nhiều người nắm bắt và cho rằng Thủy Tiên đã phạm sai lầm trong khi thực hiện quá trình từ thiện. Chính điều đó cũng đã dẫn đến ồn ào không minh bạch tiền từ thiện của cô hiện tại và bị nhiều mạnh thường quân để ý gửi đơn tố cáo xem xét.

Đây không phải là lần đầu tiên Thủy Tiên bị báo CAND “điểm mặt” vì ồn ào từ thiện. Trước đó, nữ ca sĩ cùng với Trấn Thành, Hoài Linh cũng đã từng bị báo CAND “chỉ điểm” vì không thể minh bạch được số tiền từ thiện của mình trong đợt lũ lụt miền Trung.

Thủy Tiên lên báo CAND vì từ thiện tự phát, không thông qua chính quyền  

Những ngày gần đây, Thủy Tiên tiếp tục là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi cô bị nhiều người gửi đơn tố cáo lên bộ Công an.

Bên cạnh đó, Cục Cảnh sát hình sự (C02) đã tiến hành phối hợp với UBND và UBMTTQ Việt Nam các cấp ở 7 tỉnh miền Trung gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi nhằm xác minh làm rõ số tiền cứu trợ tại các địa phương này.

Dù từng khẳng định luôn có chính quyền tham gia kiểm đếm nhưng mới đây nữ ca sĩ đã bị soi ra "lỗi nhỏ" trong quá trình làm từ thiện. Theo đó, báo CAND bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân kèm dòng link cho biết Thủy Tiên đã không thông qua chính quyền và trao tiền từ thiện theo cảm tính, bộc phát gây xôn xao dư luận.

Thủy Tiên lên báo CAND vì từ thiện tự phát, không thông qua chính quyền - Hình 1

Theo đó, Trước khi về trao quà tại xã Quảng An và Quảng Thọ, trong đợt 1 vào tháng 10/2020, đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên về trao quà trực tiếp cho người dân ở xã Quảng Vinh, Quảng Phước và thị trấn Sịa, cùng huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Phan Cảnh Ngưu, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền cho biết, tại đợt trao tiền này, đoàn từ thiện không liên hệ với chính quyền huyện, xã mà tự thuê thuyền rồi gặp trực tiếp trao tiền cho người dân. "Vì thế trong đợt trao này, chúng tôi không thể xác nhận được tổng số tiền mà đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên trao là bao nhiêu", ông Ngưu cho biết.

Sau chuyến từ thiện này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền đã báo cáo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế về việc đoàn từ thiện Thủy Tiên trao quà một cách tự phát, không thông qua cơ quan chức năng, nên cơ quan không nắm được số tiền đoàn Thủy Tiên trao. Thông tin được nhiều người nắm bắt và cho rằng Thủy Tiên đã phạm sai lầm trong khi thực hiện quá trình từ thiện. Chính điều đó cũng đã dẫn đến ồn ào không minh bạch tiền từ thiện của cô hiện tại và bị nhiều mạnh thường quân để ý gửi đơn tố cáo xem xét.

Đây không phải là lần đầu tiên Thủy Tiên bị báo CAND "điểm mặt" vì ồn ào từ thiện. Trước đó, nữ ca sĩ cùng với Trấn Thành, Hoài Linh cũng đã từng bị báo CAND "chỉ điểm" vì không thể minh bạch được số tiền từ thiện của mình trong đợt lũ lụt miền Trung. Hiện tại ồn ào của Thủy Tiên vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người mong cơ quan chức năng có thể sớm làm rõ được việc từ thiện của nghệ sĩ nhằm trả lại sự công bằng cho các mạnh thường quân đóng góp.

Thủy Tiên lên báo CAND vì từ thiện tự phát, không thông qua chính quyền - Hình 2

Trao đổi với PV, PGS. TS Nguyễn Thị Xuân Thu, nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho hay, trong lúc gặp phải khó khăn như lũ lụt, dịch bệnh... bất kể ai, dù là ca sĩ, nghệ sĩ hay người bình thường cùng chung tay, có tấm lòng giúp đỡ người dân gặp khó khăn là điều rất tốt.

"Ai trong xã hội mà có tấm lòng giúp được hoàn cảnh nào khó khăn thì cũng rất đáng quý. Tuy nhiên, muốn giúp được người thì trước hết phải biết bảo vệ mình, đừng để giúp được người xong mình lại phải đối mặt với những rủi ro, hậu quả không lường trước được", bà Thu nói.

Nhắc đến trường hợp ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện , bà Thu cho hay, việc ca sĩ Thủy Tiên đứng ra kêu gọi, vận động nguồn lực hỗ trợ nhân dân kịp thời trong lúc khó khăn, lặn lội đến tận nơi chia sẻ, giúp đỡ đồng bào là rất đáng hoan nghênh, cần trân trọng.

Tuy nhiên, bà nói, ngay từ tháng 10/2020, bên lề kỳ họp Quốc hội, khi trao đổi với báo chí, đã có cảnh báo về các rủi ro mà nữ ca sĩ Thủy Tiên có thể gặp phải khi làm từ thiện một mình với khối lượng tiền rất lớn như vậy. Theo bà Thu, đối với các nghệ sĩ, người nổi tiếng như Thủy Tiên có thế mạnh kêu gọi, vận động rất nhiều fan, người ủng hộ với số tiền lớn. Nếu phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ hay các địa phương để trao cho bà con nhân dân sẽ rất tốt, không có vấn đề gì phải bàn.

Thủy Tiên lên báo CAND vì từ thiện tự phát, không thông qua chính quyền - Hình 3

Nhưng khi một người đi làm nhiều việc và tự mình giải ngân một số lượng tiền lớn như vậy sẽ khó có thể tránh được sai sót. Nên nếu không có quy trình từ đầu, không làm chuẩn sẽ khó giải trình được với các nhà tài trợ. Dù nhà tài trợ chỉ cho rất ít tiền nhưng họ vẫn có quyền đòi hỏi mình phải giải trình số tiền mà họ chuyển đến đã được sử dụng như thế nào. Rõ ràng, đây là việc mà những người làm từ thiện không chuyên nghiệp đã không lường trước được.

Nhiều người tưởng mình làm như vậy là tốt, được nhiều người khen ngợi nhưng không hiểu hết được tiềm ẩn những hậu quả phía sau và thực tế, như câu chuyện của Thủy Tiên hay một số người khác đã xảy ra", bà Thu nhận định.

Trước việc ca sĩ Thủy Tiên đã tiến hành sao kê tài khoản nhận tiền từ thiện và công khai, bà Thu cho rằng, vấn đề sao kê chỉ thể hiện được đã có bao nhiêu người gửi tiền đến tài khoản đó, số tiền là bao nhiêu và rút ra bao nhiêu.

Còn việc chi như thế nào, chi bao nhiêu không thể dùng sao kê để chứng minh được. Ở đây, số tiền không phải mấy chục triệu, mấy trăm triệu mà là hơn 170 tỷ đồng nên không đơn giản, không thể dùng sao kê như vậy để chứng minh.

Qua những sự việc "lùm xùm" trong quyên góp, cứu trợ thời gian qua, PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu cho rằng, đây sẽ là bài học cho tất cả mọi người trong việc làm từ thiện, trong đó, phải chọn được cách làm chuẩn, đúng quy định của pháp luật và đảm bảo trách nhiệm giải trình về tính công khai, minh bạch.

Thủy Tiên lên báo CAND vì từ thiện tự phát, không thông qua chính quyền - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021
Hà Nội: Tìm người đến tượng đài ở hồ Gươm, bệnh viện... liên quan đến COVID-19
10:53:39 30/11/2021
2 học sinh tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do phản ứng phản vệ độ IV
16:28:47 30/11/2021
Sáng 30/11, cả nghìn F0 cộng đồng trải rộng khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam
07:16:04 30/11/2021
Nóng: Bộ trưởng Bộ Y tế điều 14 bệnh viện trung ương hỗ trợ TP HCM và 10 tỉnh phía Nam điều trị COVID-19
17:50:01 30/11/2021
Bé trai ở Bình Phước tử vong sau tiêm vaccine do sốc phản vệ độ 4
21:59:01 01/12/2021
Ổ dịch công trường phức tạp, tăng lên gần 100 F0 khiến 5.000 học sinh phải nghỉ học
15:04:04 30/11/2021
Ngày 30/11: Có 13.972 ca COVD-19; Bà Rịa- Vũng Tàu; Sóc Trăng và Tiền Giang tăng số mắc
18:09:07 30/11/2021
Hà Nội thêm 468 ca Covid-19, có 274 ca cộng đồng
19:28:41 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng
19:41:09 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021

Tin mới nhất

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Thừa Thiên Huế có 141 ca mắc mới, trong đó 98 ca cộng đồng

23:02:55 01/12/2021
Trong 141 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận ở Thừa Thiên Huế có 98 ca được phát hiện tại cộng đồng

Covid-19 tại Hà Nội: Thêm 469 F0, trong đó có 202 ca cộng đồng

19:28:36 01/12/2021
Trong ngày 1/12, trên địa bàn Hà Nội phát hiện thêm 469 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 202 ca cộng đồng

F0 từng đến chợ, hiệu thuốc, quán trà đá, Hà Nội thông báo khẩn tìm người

18:59:17 01/12/2021
Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người trên địa bàn đến nhiều địa điểm liên quan đến 3 bệnh nhân Covid-19 mới ghi nhận

Khẩn tìm F0 vượt rào trốn khỏi bệnh viện dã chiến trong đêm

18:55:02 01/12/2021
Ngày 1/12, Sở Y tế tỉnh Kon Tum thông báo đang khẩn tìm bệnh nhân F0 trốn khỏi Bệnh viện Dã chiến số 1 tại thành phố Kon Tum

Hơn 14.000 ca Covid-19 tại 60 tỉnh thành, Hà Nội ghi nhận gần 500 F0 mới

18:31:55 01/12/2021
Ngày 1/12, Việt Nam ghi nhận 14.506 ca Covid-19 mới, tăng 540 ca so với ngày hôm qua. Trong tổng số ca mắc mới có 8.081 ca cộng đồng

Bộ trưởng Bộ Y tế: Việc gia hạn vaccine Pfizer thực hiện theo thông lệ của quốc tế, Việt Nam không tự động

18:15:57 01/12/2021
Chiều ngày 1/12, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh: Việc gia hạn vaccine phòng COVID-19 Pfizer thực hiện theo thông lệ của quốc tế, Việt Nam không tự động gia hạn

Hà Nội tạm ngừng tiêm vaccine cho học sinh cấp 2 trước thông tin gia hạn

10:24:47 01/12/2021
Sau thông tin gia hạn vắc xin Pfizer thêm 3 tháng, ngày 1/12 các điểm tiêm vắc xin cho học sinh cấp 2 tại Hà Nội đồng loạt báo tạm hoãn tiêm

Yên Bái khẩn tìm người từng đến 46 địa điểm có liên quan F0

08:46:04 01/12/2021
Chiều 30/11, Sở Y tế Yên Bái ra thông báo khẩn, tìm những người có mặt tại 46 địa điểm, liên quan tới các trường hợp mắc Covid-19 từng đến

Lào Cai khẩn cấp tìm người tới hàng loạt quán Karaoke có liên quan F0

08:34:46 01/12/2021
Ngày 30/11 Sở y tế tỉnh Lào Cai đã có thông báo khẩn truy vết những địa điểm có liên quan tới F0 là một nhân viên quán Karaoke

Sáng 1/12: Gần 5.800 ca COVID-19 nặng đang điều trị; Yên Bái khẩn tìm người đến 46 địa điểm có ca F0

08:08:53 01/12/2021
Theo Bộ Y tế, đến nay, Việt Nam đã chữa khỏi hơn 989.300 ca COVID-19, trong số các bệnh nhân đang điều trị có gần 5.800 ca nặng; Yên Bái khẩn tìm người đến 46 địa điểm có ca F0; TP Cần Thơ lập thêm 8 đội y tế lưu động

Lũ gần mức lịch sử năm 2016, Bình Định hứng thiên tai nặng nề

07:56:36 01/12/2021
Đã có 3 người chết, mất tích do lũ lụt, 8 ngôi nhà bị sập, gần 24.000 nhà ngập nước, giao thông nhiều địa phương bị chia cắt

Sáng 1/12, F0 nhiều tỉnh cả nước tăng cao

07:51:33 01/12/2021
Hà Nội và khu vực miền Trung ghi nhận F0 tăng cao. Cần Thơ có 1.128 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, cao nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long

Dịch Covid-19 tại Đồng Tháp phức tạp, khu điều trị F0 nặng quá tải

20:35:33 30/11/2021
Tình hình dịch Covid-19 tại Đồng Tháp diễn biến phức tạp. Nhiều ngày liên tiếp tỉnh ghi nhận hơn 600 ca mắc/ngày khiến hệ thống y tế bị quá tải

Thêm 23 ca mắc trong cộng đồng, Quảng Bình điều chỉnh cấp độ dịch trên các địa bàn

18:01:33 30/11/2021
Ngày 30/11, thông tin từ Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Bình được biết, tỉnh này vừa ghi nhận thêm 29 ca mắc mới

KHẨN: Hà Nội tìm người đến quán phở, cà phê, chợ Đồng Xuân, trường Đại học liên quan Covid-19

17:43:03 30/11/2021
Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chiều 30/11 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Khẩn cấp truy vết F0 ghé qua 10 địa điểm ở Sa Pa

15:18:35 30/11/2021
Một đoàn du khách tới Sa Pa (Lào Cai) trong đó có một người là F0; đoàn ghé qua 10 điểm ở Sa Pa trong thời gian từ ngày 25/11 - 28/11

Hà Nội phong tỏa tạm thời một tòa chung cư do có ca dương tính

10:46:51 30/11/2021
Sau khi ghi nhận một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 sinh sống tại tòa nhà VP6, phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội), chính quyền đã tạm phong tỏa toàn bộ tòa nhà này

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Cần Thơ: Trong 1 tuần có hơn 8.100 ca mắc Covid-19, lo thiếu ô xy cho F0 điều trị tại nhà

00:18:06 30/11/2021
Trong tuần qua, TP.Cần Thơ ghi nhận 8.107 ca nhiễm Covid-19 mới. Nhiều người lo ngại thiếu ô xy cho F0 điều trị tại nhà, trong khi lãnh đạo Sở Y tế Cần Thơ cho rằng tình hình chưa quá đáng ngại

Có thể bạn quan tâm

Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?

Sao châu á

02:48:11 02/12/2021
Những ngày qua, showbiz dồn dập đón nhận thông tin liên quan đến drama ngoại tình, xuất hiện tiểu tam trà xanh phá vỡ hạnh phúc gia đình

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?

Sao việt

02:43:17 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao về chuyện người mẫu Khả Trang (29 tuổi) tố chồng chưa cưới vũ phu và giam lỏng cô một năm qua

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

Du lịch

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

Netizen

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood

Rau càng cua trộn trứng xốt dầu giấm

Ẩm thực

23:04:33 01/12/2021
Vị giòn, chua nhẹ của rau; trứng luộc bổ dưỡng... thấm đều gia vị trong nước xốt dầu giấm khiến cả nhà mê mẩn