Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang chất vấn gay gắt, nêu loạt chi tiết ảnh hưởng đến vụ kiện 1,5 tỷ

Bà Đặng Thùy Trang phản ảnh cơ quan chức năng về những phát ngôn chưa đúng sự thật của Hoa hậu Thùy Tiên và CEO Công ty Sen Vàng. Nữ bầu show cho rằng, phía Miss Grand 2021 đã điều hướng dư luận, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự bản thân.

Sau 7 năm, lùm xùm vay nợ giữa bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ việc đả kích nhau trên MXH, 2 bên cũng liên tục làm đơn khởi kiện, sẵn sàng hầu hòa theo quy định pháp luật.

ADVERTISEMENT

Đầu tháng 11 vừa qua, người đẹp 24 tuổi đã tổ chức họp báo để làm rõ những thắc mắc của dư luận. Cựu Hoa hậu Hòa bình quốc tế bật khóc, thừa nhận thời điểm đó mình chỉ mới 18-19 tuổi nên bị lừa ký giấy nợ. Thùy Tiên khẳng định, trong quá trình thi Hoa khôi Nam bộ 2017 chưa nhận bất kì khoản tiền mặt hay sự trợ giúp nào từ bà Trang. Cũng tại họp báo, Thùy Tiên nhắc đến vấn nạn bầu show lợi dụng quan hệ để chăn dắt, dụ dỗ các cô gái tiềm năng “vay nợ” để ép buộc đi cùng đại gia. Gần đây, Miss Grand 2021 còn làm đơn gửi đến Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao TP.HCM để xử lý bà Đặng Thùy Trang vì “đã dẫn dắt dư luận, ám chỉ tôi tham gia đường dây gái bán hoa”. – Thùy Tiên nói trong đơn

Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang chất vấn gay gắt, nêu loạt chi tiết ảnh hưởng đến vụ kiện 1,5 tỷ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, bà Đặng Thùy Trang đã có động thái đáp trả Hoa hậu Thùy Tiên vì những phát ngôn tại họp báo trước đó. Nữ bầu show cho rằng, người đẹp đã thay đổi bản chất vụ việc từ việc tự nguyện ký giấy nợ thành lừa đảo. Đặc biệt, bà Trang cũng phủ nhận việc thuê hàng chục giang hồ đe dọa, ép buộc nàng hậu trước đó.

Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang chất vấn gay gắt, nêu loạt chi tiết ảnh hưởng đến vụ kiện 1,5 tỷ - Hình 2

“Sau buổi họp báo ngày 7/11 của cô Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Bà Kim Dung, tôi đã viết đơn đề nghị Sở TTTT (Thông tin truyền thông) làm rõ các vấn đề sau :

- Họp báo của cô NTTT (Nguyễn Thúc Thùy Tiên) đã được xin phép về nội dung họp báo rồi hay chưa? Có Vi Phạm Luật Báo Chí về việc Bịa đặt, Xuyên Tạc, Vu Khống đến cá nhân? nhằm Mục đích gì?

- Trong buổi họp báo có những nội dung chính sau đây cần được làm rõ khi đưa thông tin báo chí phải xác thực có đúng như những gì cô NTTT nói hay không

ADVERTISEMENT

Nhắc lại năm 2019 : Cô Tiên đưa đơn tố cáo tôi về việc: Lừa đảo ký khống, Cưỡng đoạt tài sản, Lừa các cô gái có tiềm năng đoạt giải cao tuy nhiên sau đó Công An đã xác minh là có sự thỏa thuận tự nguyện giữa 2 bên, ko có sự ép buộc và ko có hành vi cưỡng đoạt nên ko có cơ sở để khởi tố tôi. Nó đã có Kết Luận bằng văn bản. Tại sao lại tung tin sai sự thật với kết luận của CQCN?

Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang chất vấn gay gắt, nêu loạt chi tiết ảnh hưởng đến vụ kiện 1,5 tỷ - Hình 3

7/11 : Trong họp báo lại thay đổi lời nói là tôi lừa cô ấy ký khi ko hiểu hết nội dung trong giấy nợ ??? Có thật sự như vậy không? Khi bản giấy nợ có 2 bản, tự tay cô Tiên viết 2 bản đó, cô ấy giữ 1 bản, tôi giữ 1 bản. Nếu tôi lừa tại sao ko tố cáo tôi ngay sau đó mà đợi đến 1 năm sau(đến hạn trả nợ) khi tôi nhắc nợ nhiều lần hứa trả rồi hẹn tôi ra để x.é giấy nợ của tôi?

Cô ấy nói có hàng chục anh Giang hồ ??? Trong CA P22 Bình Thạnh vẫn còn biên bản làm việc xác định rõ chỉ có 1 mình tôi và 1 anh bạn đi cùng, Clip quay lại của Quán vẫn còn thể hiện rõ, ( cô ấy cũng đang có full video mà do nhà báo của cô ấy quay). Tại sao lại cố ý nói dối.

Cô ấy tiếp tục kêu gọi CĐM và đưa thông tin tôi lừa rất nhiều cô gái mà không có cơ sở, không có nhân chứng, và tung tin trên truyền thông tôi lừa đảo, để cho nhiều luồng thông tin xuyên tạc tấn công ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, một cách ác ý đến tôi và gia đình. Hành vi xảy ra nhiều lần. Mục đích thật sự của Hoa Hậu Hoà Bình là gì?”

ADVERTISEMENT

Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang chất vấn gay gắt, nêu loạt chi tiết ảnh hưởng đến vụ kiện 1,5 tỷ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Riêng bằng chứng cho Thùy Tiên vay nợ 1,5 tỷ tiền mặt, bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đã giao nộp đầy đủ cho cơ quan điều tra, không có nghĩa vụ phải thông báo với bất kì ai. Trong bài viết của mình, bà Trang một lần nữa nhấn mạnh vấn đề Thùy Tiên đã lợi dụng sức ảnh hưởng để điều hướng dư luận, quy chụp cho mình tội danh vu khống và lừa đảo. Bà Trang cũng đề nghị cơ quan chức năng làm rõ chuyện có hay không Thùy Tiên nhắc đến mình là “tú bà”, nằm trong đường dây chăn dắt. Được biết, Bà Thùy Trang yêu cầu tòa án buộc Thùy Tiên trả 1,5 tỉ đồng tiền nợ; bồi thường thiệt hại 932 triệu đồng – tổng cộng là 2,4 tỉ đồng; buộc hoa hậu này phải cải chính thông tin, đăng thông báo xin lỗi công khai trên 3 trang báo.

Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang chất vấn gay gắt, nêu loạt chi tiết ảnh hưởng đến vụ kiện 1,5 tỷ - Hình 5

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?

Phía chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng luật sư đã lập vi bằng, chính thức gửi đơn thưa kiện Miss Grand Nguyễn Thúc Thùy Tiên vì xâm phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm người khác.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng gây ồn ào vì clip xé giấy nợ. Theo lời Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo), cách đây 5 năm, người này tiết lộ mình từng giúp chân dài số tiền 1,5 tỷ đồng để có chi phí son phấn, trang phục dự thi Hoa khôi Nam Bộ. Tuy nhiên, khi đoạt giải Á khôi thì bắt đầu trở mặt, trốn tránh. Thời điểm ấy, Thùy Tiên khẳng định mình có kí vào giấy nợ nhưng thực tế không nhận được bất kì khoản tiền nào. Được biết, Thùy Tiên từng kiện đối phương về tội lừa đảo, đe dọa nhưng sau đó tòa án kết luận vụ việc không có căn cứ để khởi tố.

ADVERTISEMENT

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trên MXH, chị gái Đặng Thu Thảo liên tục chỉ trích Thùy Tiên vô ơn, mua giải Miss Grand International. Đặc biệt, mâu thuẫn ngày một dâng cao khi Đặng Thùy Tiên thông qua Facebook đăng bài ẩn ý đương kim Hoa hậu Hòa bình có liên quan đến vụ án "chân dài đi khách" do tú ông Lê Hoàng Long điều hành. Không im lặng như mọi khi, ngày 10/09, phía Thùy Tiên đã gửi công văn đến Sở TT-TT TP.HCM đề nghị xác minh, xử lý hành vi vi phạm hành chính của 2 chủ tài khoản Facebook vì có hành vi đăng tải thông tin thất thiệt lên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và hình ảnh của hoa hậu Thùy Tiên. Cụ thể, 2 chủ tài khoản Facebook mà Nguyễn Thúc Thùy Tiên đề cập là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn. Ngay sau đó, cục cảnh sát hình sự cũng xác nhận Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên không liên quan đến hoạt động bán dâm đang bị điều tra.

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 2

Ngày 26/09, tài khoản Facebook Đặng Thùy Trang tiếp tục có động thái đáp trả nàng hậu. Cụ thể, chị gái Đặng Thu Thảo cho hay, cách đây 2 năm mình từng bỏ qua cho Thùy Tiên với hi vọng đàn em sửa sai, chuộc lỗi lầm. Thế nhưng, việc chân dài sinh năm 1998 nhắc tên cô trên mặt báo được cho là "giọt nước tràn ly". Đặng Thùy Trang nhấn mạnh, hành động của Thùy Tiên không chỉ mục đích Pr bẩn mà còn làm ảnh hưởng đến danh dự, xúc phạm uy tín của cô.

ADVERTISEMENT

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 3

"2 lần cô ấy là người gây chiến, nó đã vượt ra khỏi sự nhẫn nhịn của tôi.

- Năm 2017, cô ấy chủ động gặp tôi đề nghị giúp đỡ vay tiền để có được giải Á Khôi HKNB, trước khi có giải với đầy đủ giấy ký nợ và tin nhắn hứa hẹn trả tiền rất tình cảm. Tất cả đều đã đc xác thực từ CQCN.

- Năm 2019, cô ấy sắp xếp cuộc hẹn với tôi để trả tiền nhưng thực tế là dàn dựng mưu mô nhằm "huỷ hoại chứng cứ", quay phim với mục đích đưa tôi vô tội "Cưỡng đoạt tài sản" nhưng cuối cùng không đạt mục đích, nên đưa đơn Tố Hình sự tội "Lừa đảo có tổ chức".

- CQCN, Pháp luật công bằng chính trực đã vào cuộc và kết luận trả lại sự trong sạch cho tôi mặc cho cô ấy lợi dụng tư cách là người nổi tiếng liên tục dùng truyền thông bẩn nhằm lôi kéo dư luận vào những thông tin bị.a đặt, vu khống, xuyên tạc không có chứng cứ, sai sự thật nhằm xúc phạm danh dự và nhân phẩm, uy tín của tôi và người thân gia đình tôi.

- 2 năm qua, tôi không khởi kiện cô ấy vì tôi còn nghĩ để cho cô ấy cơ hội sửa sai, và phát triển công việc còn kiếm tiền trả số nợ đã vay. Tuy nhiên cô ấy đã không biết sai, khi có vị trí thành công hơn lại càng "ngông" hơn, điều hướng dư luận đi trái với kết quả của Pháp Luật và CQCN, khi liên tục dùng báo chí và luật sư để đưa ra những thông tin không có chứng cứ và s.ai sự thật nhằm mục đích Pr bẩn và vu khống, hạ bệ uy tín người khác theo chiều hướng ngày càng nghiêm trọng.

ADVERTISEMENT

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 4 ADVERTISEMENT

- Ngày 11/9/2022 , một lần nữa cô ấy lại sử dụng hình ảnh, và thông tin trái phép trên trang cá nhân của tôi lên báo chí và mạng xã hội với mục đích Pr và truyền thông bẩn. Cô ấy dựa vào sức ảnh hưởng của mình với công chúng mà điều hướng dư luận nhằm công kích và quy kết tội vô cớ cho tôi khi không có chứng cứ ( giống như lần trước) nhằm mục đích vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tổn hại đến công việc, tinh thần và uy tín, danh dự của tôi. Song song với việc Pr cho bản thân cô ấy

Với những nội dung trên, chị gái Đặng Thu Thảo và luật sư quyết định lập vi bằng, đưa vụ việc ra trước pháp luật. Động thái mạnh này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì chỉ vài ngày nữa Thùy Tiên sẽ kết thúc nhiệm kì Miss Grand 2021, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai.

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 5

"Lần này cũng là lần đầu tiên, tôi quyết khởi kiện tới cùng để bảo vệ mình trước hành vi liên tục bị vu khống nhiều lần. Không thể chấp nhận một người nổi tiếng liên tục dùng sức ảnh hưởng và truyền thông để hại người không có chứng cứ.

Luật sư của tôi cũng đã gửi đơn Đề Nghị Xử Phạt lên Sở Thông Tin & Truyền Thông về việc cô Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đưa thông tin không chính xác, vu khống tôi trên truyền thông báo chí khi chưa có chứng cứ xác thực nhằm xúc phạm, danh dự, uy tín cá nhân tôi, điều hướng dư luận gây hiểu lầm làm ảnh hưởng tổn hại đến tôi và người thân.

Tôi tin vào Pháp Luật luôn đúng và công bằng. Những ai sai trái sẽ chịu trách nhiệm trước Pháp Luật. Hình ảnh dưới đây là lúc ký vay tiền xong vài ngày đạt giải, được chụp tự nguyện, nó thuộc quyền sở hữu của tôi. Đã đc đăng ký bản quyền"

ADVERTISEMENT

CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cơ ngơi của mẹ Đàm Thu Trang: Ở biệt thự 20 tỷ, nhà có thang máy riêng
06:10:33 06/12/2022
Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng
15:19:57 06/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn bức xúc "hát mà nhụt như con cá nục", netizen hoang mang chuyện gì đây?
10:02:13 05/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con
10:33:09 05/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Shark Thủy và cơ hội "tha thứ để thu hồi"
17:31:23 06/12/2022
Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan?
19:47:29 06/12/2022
Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy
20:10:08 06/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 6/12: Phản ứng Trương Minh Cường khi bị nói xuống sắc
19:29:30 06/12/2022
Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?
17:26:34 06/12/2022
Bạn gái mang thai, siêu sao số 1 Brazil chỉ nhận con
20:15:38 06/12/2022
Cơ quan chức năng làm rõ việc một gia đình báo đồ đạc tự "hóa tro"
22:12:33 06/12/2022
Gió thổi bán hạ nâng tầm tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh trước Dương Mịch, Dương Tử
20:51:47 06/12/2022
Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc
21:11:47 06/12/2022
Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'
21:42:26 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vợ Dương Lâm khi vắng chồng: Lủi thủi làm mọi việc, tự đưa con đi viện

23:07:40 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh là cặp vợ chồng nổi tiếng trong giới giải trí Việt. Sau 7 năm kết hôn cả hai đã có cùng nhau 3 người con và cơ ngơi sung túc

Vẻ ngoài sắc sảo của diễn viên Khả Như ở tuổi 35

23:02:49 06/12/2022
Bên cạnh việc tập trung cho các dự án mới, Khả Như cũng không quên chăm chút ngoại hình để bản thân ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn

Sau 2 lần đổ vỡ, Cát Phượng bật khóc vì con trai hiểu chuyện

20:37:00 06/12/2022
Dù sở hữu sự nghiệp thành công nhưng Cát Phượng lại gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Nữ diễn viên đã trải qua 2 lần đổ vỡ tình yêu và hiện sống độc thân

Trà Ngọc Hằng gồng gánh nuôi 3 đứa trẻ, từng trắng tay vì bị lừa 30 tỷ

20:32:33 06/12/2022
Trà Ngọc Hằng được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu và ca sĩ. Gần đây, cô tập trung phần lớn vào kinh doanh và dành nhiều thời gian chăm lo cho con gái và hai cháu

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi ngại lên xe hoa

20:27:14 06/12/2022
Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Diễm Hương bán hàng online để lo cho cuộc sống của mình và con trai. Sau hai cuộc hôn nhân, người đẹp ngại lên xe hoa lần nữa vì thấy mệt trước nghi thức rườm rà

Kiều Minh Tuấn gây lo lắng với dáng gầy, tay khẳng khiu

19:37:09 06/12/2022
Mới đây, Kiều Minh Tuấn khoe loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nam diễn viên thả dáng trên phố với outfit năng động, trẻ trung

Hoang mang Lương Thùy Linh cao 1m80, Bảo Ngọc cao 1m86

19:34:24 06/12/2022
Mới đây, trên TikTok xuất hiện clip gây chú ý liên quan 2 nàng hậu Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Clip ghi lại chia sẻ của 2 chân dài về chiều cao hiện tại sau đợt khám sức khỏe ở Thái Lan

Phương Anh tại Miss International 2023: Toả sáng sau 2 năm chờ đợi nhưng lo lắng vì một lý do

17:49:45 06/12/2022
Rèn luyện kỹ năng suốt 2 năm để lên đường chinh chiến, thế nhưng Phương Anh đang đối mặt với nhiều thử thách ở Miss International 2022
ADVERTISEMENT

Cuộc sống của dàn mỹ nhân từng sánh đôi với Trấn Thành trong phim

17:34:38 06/12/2022
Trấn Thành ghi dấu ấn trên màn ảnh với nhiều bộ phim đình đám. Dàn mỹ nhân sánh vai cùng nam diễn viên đều nổi tiếng xinh đẹp và giỏi giang. Trong đó, Hari Won đã trở thành nóc nhà của Trấn Thành ngoài đời thực

Trương Ngọc Ánh, vợ Bình Minh lẻ bóng dự sự kiện

17:26:24 06/12/2022
Dự sự kiện của cựu mẫu Hồ Đức Vĩnh, lần hiếm hoi Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Lê Anh Thơ đều đi một mình, không có người đàn ông của họ tháp tùng

Phương Trinh Jolie hiếm muộn, mẹ chồng không đặt nặng cháu đích tôn

17:17:22 06/12/2022
Phương Trinh Jolie hạnh phúc khi thông báo đã mang thai nhóc tì thứ 2 được 3 tháng. Nữ diễn viên có gia đình viên mãn bên ông xã Lý Bình, con gái lớn và mẹ chồng

Tái hôn với ông xã kém tuổi, Lê Phương thăng hạng nhan sắc vượt bậc

16:51:55 06/12/2022
Gắn liền với hình tượng người phụ nữ của gia đình trên màn ảnh, Lê Phương ngoài đời đích thị cũng là vợ ngoan mẹ hiền khi luôn dành những điều tốt nhất cho gia đình

Quỳnh Thư ra sao sau tin đồn "phá vỡ" hôn nhân Diệp Lâm Anh: Độc lập, cuộc sống tiệc tùng sang chảnh

16:05:21 06/12/2022
Khi Quỳnh Thư xác nhận tình trạng độc thân, dân mạng liên tục chất vấn ngỡ ngàng. Ở tuổi 34, Quỳnh Thư được nhận xét ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn nhan sắc. Cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống ngập tràn niềm vui. 

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nuôi 10 trẻ em mồ côi sau đại dịch

16:05:04 06/12/2022
Thu Trang được nhiều khán giả yêu mến gọi là Hoa hậu hài bởi nhan sắc trẻ trung, lối diễn xuất duyên dáng, tạo nhiều tiếng cười

Phương Trinh Jolie mang bầu vẫn phải sang, khoe dáng bên Lý Bình

16:01:45 06/12/2022
Phương Trinh Jolie và Lý Bình hạnh phúc khi có con chung sau thời gian chờ đợi. Đang mang thai, Phương Trinh Jolie vẫn chăm chút ngoại hình, thực hiện những bộ ảnh đầy sang trọng

H'Hen Niê giữ thói quen giản dị: Trang phục bình dân dùng nhiều năm

15:51:12 06/12/2022
Ngày 04/12 vừa qua, H Hen Niê gây chú ý khi cho cháu gái lên sóng. Chia sẻ loạt ảnh đầy tình cảm, Hoa hậu gốc Ê-Đê cảm thán: Bị cháu gái chặt bặc bặc bặc. Chụp hình với Gigi mà tấm nào Gigi cũng thần thái còn Hen thì ...
ADVERTISEMENT

"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My trẻ trung tuổi 60, sở hữu cơ ngơi 1000m2

15:44:40 06/12/2022
Diễm My 6X là một trong những người đẹp sở hữu nhan sắc vượt thời gian. Đến hiện tại, cô có trong tay sự nghiệp thành công, gia đình viên mãn cùng khối tài sản đồ sộ

Phương Anh tự tin “b.ắn” tiếng Nhật giữa dàn Hoa hậu sử dụng tiếng Anh

15:40:50 06/12/2022
Đại diện Việt Nam đến với Miss International 2022, Phương Anh không chỉ mang hành trang sắc đẹp và kỹ năng trình diễn mà nàng hậu còn khiến fan tự hào khi sở hữu khả năng ngoại ngữ cùng những thành tích khủng

Hậu "phim giả tình thật", Đình Tú - Huyền Lizzie lại "gây sốt"

15:32:28 06/12/2022
Sau sự thành công của bộ phim Thương ngày nắng về, Đình Tú và Huyền Lizzie (Minh Huyền) đã nhận về vô số lời khen nhờ sự ăn ý trong diễn xuất, thậm chí dấy lên nghi vấn phim giả tình thật

Đặc điểm chung của hai Nàng dâu hào môn đình đám mà ít ai biết đến

15:27:35 06/12/2022
Hai nàng dâu hào môn đình đám của làng giải trí không chỉ sở hữu chung lợi thế về sắc đẹp mà hai cô nàng rất được lòng gia đình chồng, đặc biệt là hai người bố chồng tỷ phú khét tiếng quyền lực

Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín

15:24:28 06/12/2022
Sau thời gian hoạt động nhóm Vboys, Tiêu Quang và Phạm Trưởng đều tách ra phát triển sự nghiệp solo, thời điểm đó Phạm Trưởng là tên tuổi nổi bật. Sau gần 13 năm làm nghề, giờ đây cuộc sống của nam ca sĩ cũng có nhiều thay đổi. 

Phan Hiển 'thở dài' vì ship thiệp cưới 2 tuần chưa xong

15:20:32 06/12/2022
Ngày 22/12 tới đây, Khánh Thi - Phan Hiển sẽ chính thức tổ chức đám cưới sau 13 năm bên nhau. Hiện tại, cặp đôi đang hoàn tất những công đoạn cuối cho hôn lễ

Tố My nói gì vụ hát đám cưới nhà đại gia miền Tây cát-xê bằng chiếc xe hơi?

15:18:20 06/12/2022
Liên hệ với Tố My, cô từ chối tiết lộ về vấn đề cát-xê nhưng cho biết con số mà chủ nhân buổi tiệc bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng chương trình

Minh Hà: Mang tiếng vì nghi vấn “tiểu tam” phá vỡ hôn nhân Thu Quỳnh, nay sống độc thân sang chảnh

14:53:38 06/12/2022
Xinh đẹp, giàu có, giỏi giang, song Minh Hà lại từng dính vào lùm xùm tình cảm với Chí Nhân. Cụ thể, khoảng cuối năm 2015, truyền thông và cộng đồng mạng rầm rộ đăng tải hình ảnh thân mật của cặp đôi, làm dấy lên nghi án phim giả tình t...

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao?

14:33:29 06/12/2022
Tim và Trương Quỳnh Anh quen biết nhau sau khi cùng tham gia một bộ phim vào năm 2011. Chuyện tình cảm của cặp đôi gặp sóng gió vì không được gia đình chấp thuận

Cậu con trai ít biết của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An

14:01:41 06/12/2022
Lam Trường và Yến Phương hiện đang có cuộc hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ. Trước khi yên ấm, nam ca sĩ cũng từng trải qua đổ vỡ với người vợ đầu là Ngô Ý An
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngô Diệc Phàm gào khóc, bị bạn cùng ‘khám' cười nhạo “suy dinh dưỡng” khi để lộ ‘cậu nhỏ’?

Sao châu á

00:57:11 07/12/2022
Cứ ngỡ phải trả giá cho việc đối mặt với 13 năm tù thì những thông tin xoay quay Ngô Diệc Phàm sẽ giảm dần. Nhưng mới đây, những tin tức về cựu thành viên EXO trong trại giam được cnet há hốc mồm

Dùng giun tròn phát hiện sớm ung thư

Sức khỏe

00:47:04 07/12/2022
Khoảng 95% bệnh nhân ung thư tuyến tụy sẽ t.ử v.ong vì phát hiện bệnh muộn. Các nhà khoa học mới đây đã phát triển phương pháp giúp phát hiện sớm ung thư tuyến tụy. Điều đặc biệt hơn là phương pháp này sử dụng giun tròn

'Đi Toyota còn hơn đi Lexus mà sống nhanh, tàn phá tất cả'

Đời sống

00:41:19 07/12/2022
​Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết nhiều chuyên gia nước ngoài đồng tình với quan điểm phát triển của Việt Nam, nói rằng nếu được ước thì sẽ ước quay lại và phát triển theo định hướng của Việt Nam

Bắt gần 1 tấn pháo lậu đang trên đường đi Bắc Ninh

Pháp luật

00:33:42 07/12/2022
Tối 6/12, tổ công tác của Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT Hà Nội) do Đại úy Nguyễn Gia Nam (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 15) làm tổ trưởng cùng với Đại úy Nguyễn Tuấn Anh, Đại úy Đỗ Hữu Nghĩa và Thượng úy Nguyễn Đức Anh thực hiện nhiệm vụ theo...

Nga sẵn sàng cơ chế ứng phó với giá trần dầu mỏ

Thế giới

00:08:13 07/12/2022
Hãng tin RIA dẫn lời Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak ngày 6/12 cho biết trong tháng 12 này Nga sẽ thực hiện cơ chế ứng phó với việc phương Tây áp mức giá trần đối với dầu mỏ của nước này. Theo đó, Nga sẽ cấm xuất khẩu dầu mỏ trong diệ...

Mê mẩn với những địa điểm ghi hình loạt bom tấn Lord of the Rings trong thực tế

Phim âu mỹ

23:55:58 06/12/2022
Không chỉ mê hoặc khán giả với kịch bản hấp dẫn, bộ 3 phim Lord of the Rings còn mang đến những cảnh phim đẹp như tranh vẽ, được ghi hình thực tế ở rất nhiều địa danh hùng vĩ

Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ: Ronaldo ích kỷ có thể phá hỏng World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:53:08 06/12/2022
Bồ Đào Nha bước vào trận đấu với Thụy Sĩ ở vòng 1/8 World Cup 2022 trong bối cảnh Ronaldo mâu thuẫn HLV Fernando Santos và một số đồng đội

Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback

Mọt game

23:50:22 06/12/2022
Hutao build - siêu DPS sắp trở lại trong banner phiên bản 3.4 tới với khả năng hủy diệt địch trên diện rộng

4 đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông say đắm

Góc tâm tình

23:34:41 06/12/2022
Nhiều người nói rằng, chỉ cần phụ nữ hấp dẫn thì sẽ khiến đàn ông bị thu hút. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi sự thú vị trong tâm hồn và cách suy nghĩ, cư xử còn có tác dụng lớn hơn rất nhiều

Lắt léo chữ nghĩa: Chơi phong lưu, thanh lịch mới là chơi

Hài hước

23:28:48 06/12/2022
Khi bàn về tính cách của người Sài Gòn, trên tạp chí Văn (ra ngày 8-6-1973), nhà văn Vũ Hạnh có kể câu chuyện xảy ra trên đường Nguyễn Trãi, lúc hai tên du côn phóng xe ẩu

Chuyển nhượng V-League hôm nay (6/12): HAGL chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Quốc Việt

Bóng đá việt nam

23:14:59 06/12/2022
HAGL chính thức chiêu mộ tài năng trẻ Nguyễn Quốc Việt của Học viện bóng đá Nutifood JMG. Tiền đạo sinh năm 2003 được mệnh danh là Vua giải trẻ với 5 lần đoạt danh hiệu Vua phá lưới ở các giải U17, U19, U21 Quốc gia

Bé trai xin lỗi em gái theo phong cách nổi quạu

Clip hay

22:45:49 06/12/2022
Hai anh em gây lộn bị mẹ bắt xin lỗi, xem biểu cảm của bé trai khiến ai cũng phì cười

Djokovic vượt Federer, san bằng kỷ lục của huyền thoại Jimmy Connors

Sao thể thao

22:43:04 06/12/2022
Trong năm 2022, Djokovic và Alcaraz chính là những tay vợt giành được nhiều danh hiệu nhất thế giới với 5 lần lên ngôi. Với Djokovic, anh vô địch các giải đấu như Grand Slam (Wimbledon), ATP Finals (Turin), Masters 1000 (Rome), một ATP ...