“Thủy quái Đầm lầy đen” – Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong “The Shape of Water”

Bất mãn với chuyện thủy quái bị người đẹp từ chối trong bộ phim kinh dị trắng đen Creature from the Black Lagoon (1954), đạo diễn Guillermo del Toro đã quyết định phải làm ra một phim khác để đòi lại sự công bằng cho chàng trong “Shape of Water”

Năm 1954, Universal đã trình làng trước công chúng gã quái vật cuối cùng trong bộ sưu tập các quái nhân trên màn bạc của hãng (bao gồm Frankenstein, Godzilla, King Kong, Dracula, Wolf Man…) qua bộ phim Creature from the Black Lagoon. Nhân vật này không có tên, chỉ được gọi ngắn gọi là Creature (sinh vật) hoặc Gill-man.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 1

Thủy quái ngày xưa

Trong phim, Creature được giới thiệu là một sinh vật nửa người nửa cá, sống ẩn dật trong vùng rừng sâu Amazon. Một ngày nọ, một nhóm các nhà khoa học đã phát hiện và tiến hành vây bắt Creature để đưa về Mỹ nghiên cứu.

Sau thành công của Creature from the Black Lagoon, gã thủy quái nguyên thủy này tiếp tục xuất hiện trong 2 phim nữa, từ năm 1954 đến 1956. Từ đó đến nay, Creature đã trở thành một phần trong biểu tượng văn hóa đại chúng cũng như luôn có một chỗ trong trái tim những khán giả yêu thích dòng phim kinh dị.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 2

Và thủy quái ngày nay

Mới đây nhất, bộ phim The Shape of Water của đạo diễn Guillermo del Toro cũng lấy cảm hứng từ Creature from the Black Lagoon, phần lớn là tạo hình và xuất thân của nhân vật.

1. Truyền thuyết về những người cá trên sông Amazon và Citizen Kane

Chàng thủy quái của The Shape of Water là phiên bản nâng cấp của Creature from the Black Lagoon. Còn xuất thân của gã quái vật đầm lầy trên màn ảnh thì lại đến từ một câu chuyện của những sự tình cờ để tạo ra định mệnh.

Trong một buổi tiệc chiêu đãi đoàn phim Citizen Kane, nam diễn viên William Alland đã gặp gỡ và chuyện trò với quay phim Gabriel Figueroa. Tại đây, Gabriel đã kể về một giống loài nửa người, nửa cá sinh sống tại vùng sông Amazon mà bạn bè ông đang dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Thậm chí, một trong những người ông quen đã mất tích khi thực hiện bộ phim tài liệu về nó. Câu chuyện gây ấn tượng với William nhiều tới mức mười năm sau, khi đã trở thành nhà sản xuất, ông quyết tâm phải đưa ý tưởng lên màn ảnh.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 3

Kết hợp từ câu chuyện của Gabriel, vài gia vị đến từ truyện cổ tích Beauty and the Beast, bộ phim về một thủy quái đáng sợ nhưng cô đơn đem lòng cảm mến một phụ nữ trẻ được ra đời. Ban đầu, phim dự kiến mang tên The Sea Monster (Quái vật Biển).

2. Bên trong thủy quái, luôn là một người đàn ông cao 1m9

Với chiều cao 1m95, lại từng nhiều lần đóng vai Frankenstein trong phim của Universal, nam diễn viên Glenn Strange đã được chọn để vào vai Gill-Man. Tuy nhiên, sự tự hào của một cao bồi quá lớn đã khiến Glen bỏ vai: “Tôi là cao bồi. Mà cao bồi với nước thì làm sao mà hợp được!”.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 4

Ben Chapman cho phiên bản Creature trên bờ

Nam diễn viên Ricou Browning là người được chọn thay thế. Thực ra, có tới 2 người đảm nhận vai diễn Creature trong bộ phim này. Ricou Browning có chiều cao 1m9, sẽ thực hiện những phân đoạn Creature ở dưới nước. Còn đồng nghiệp của ông, Ben Chapman, cao 1m96 sẽ là Creature khi ở trên bờ. Tuy nhiên, Ricou được nhớ đến nhiều hơn vì ông còn đóng vai này trong hai bộ phim sau là : Revenge of the Creature (1955) và The Creature Walks Among Us (1956).

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 5

Ricou Browning sẽ là Creature dưới nước

Có hai khuôn hình thủy quái được đúc riêng cho mỗi diễn viên. Tuy nhiên, vì sự khác biệt chiều cao và hình thể, nên mỗi mẫu sẽ có những đặc điểm riêng sao cho phù hợp với người mặc. Như bộ áo của Chapman thì phần ngực sẽ có thêm 1 miếng đệm, màu sắc sẽ tối hơn. Còn bộ của Ricou thì sáng hơn để phục vụ việc quay dưới nước.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 6

Thủy quái trong phim của Guillermo del Toro

Trong The Shape of Water, Doug Jones – nam diễn viên thể hiện vai thủy quái cũng có chiều cao ấn tượng: 1m92. Vai diễn chỉ do một mình Doug đóng. Còn những cảnh thủy quái ở dưới nước và bơi lội, đều là sản phẩm của kỹ thuật số.

3. Cô gái đã từ chối thủy quái

Không giống như Elisa của Sally Hawkins trong The Shape of Water, người đẹp trong Creature of the Black Lagoon không rơi vào lưới tình của thủy quái. Dù rằng, nữ diễn viên Julie Adams cũng có những suy nghĩ cảm thông dành cho nó. Cô cho biết, thủy quái dường như đại diện cho những cá nhân luôn khao khát được yêu nhưng cũng luôn ám thị mình bởi suy nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 7

Người đẹp của thủy quái năm xưa

Trong Creature from the Black Lagoon, những cảnh quay dưới nước thật sự luôn khiến Julie Adams cảm thấy khó khăn. Cô đã từng có trải nghiệm nhớ đời khi phải ghi hình thời tiết giá buốt, còn bể nước thì chưa được bật chế độ làm ấm.

Julie Adams đã tự mình thực hiện những cảnh hành động trong phim. Dù sau này đã rất nỗ lực đóng nhiều phim khác, nhưng cái tên của cô vẫn luôn gắn liền với câu chuyện tình đơn phương của thủy quái trong Creature from the Black Lagoon.

4. Đôi mắt thủy quái luôn là phần khó khăn nhất

Cách duy nhất để thể hiện cho người xem biết được cảm xúc của thủy quái chính là đôi mắt. Nhưng đây luôn là vấn đề khó giải quyết nhất trong quá trình tạo hình cho bất cứ gã thủy quái nào.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 8

Đôi mắt là phần quan trọng nhất trên gương mặt thủy quái

Bộ trang phục cồng kềnh và dày khiến cho hai diễn viên vào vai Creature năm xưa gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là phần nhìn. Hốc mắt được bao bọc bởi lớp mũ áo dày khoảng 3 cm khiến cảnh vật xung quanh như được nhìn qua một lỗ khóa mờ. Điều này làm cho Chapman nhiều lần vấp ngã hoặc đụng đầu vào Julie Adams.

Trong The Shape of Water, với sự tiến bộ của kỹ thuật làm phim, phần trang phục đã bớt cồng kềnh hơn. Và đôi mắt lung linh của thủy quái trên phim, thực ra là sản phẩm kết hợp giữa đôi mắt bằng nhựa cứng với nhiều hiệu ứng máy tính.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 9

5. Thủy quái cũng có ca khúc riêng

Huyền thoại âm nhạc quá cố Lord Melody đã sáng tác một bài hát có tựa đề Creature from the Black Lagoon vào năm 1957. Nội dung ca khúc là lời than thở của một người đàn ông dự tính sẽ phẫu thuật thẩm mỹ vì nhiều người bảo anh ta trông rất giống Creature đến từ vùng đầm lầy đen.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 10

6. Hình dạng của Creature được lấy cảm hứng từ… tượng vàng Oscar

Năm 1951, đạo diễn Jack Arnold nhận được một đề cử Oscar với phim tài liệu With These Hands. Dù không thắng giải, nhưng ông vẫn giữ gìn bức thư chúc mừng mà Viện hàn lâm gửi cho các ứng cử viên. Khi nhận lời thực hiện Creature from the Black Lagoon, Jack tình cờ trông thấy bức ảnh có tượng vàng Oscar năm xưa và ngay lập tức nảy sinh những phác họa đầu tiên cho thủy quái.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 11

Ông đã tạo ra một mô hình cao su theo tượng Oscar, bỏ phần đầu người đi để thay bằng một cái đầu cá, thêm vây, thêm vảy và đuôi. Thế là từ đó, Jack đã có cho riêng mình một tượng vàng Oscar độc nhất vô nhị.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 12

Cảnh phim gây ấn tượng mạnh cho Guillermo del Toro khi ông 6 tuổi

7. Sequel của chàng Creature là phim đầu tiên của huyền thoại Clint Eastwood

Sau thành công của phần 1, hãng Universal quyết định thực hiện phần thứ hai có tên là Revenge of the Creature, ra mắt năm 1955. Trong phim, diễn viên kiêm đạo diễn huyền thoại trong tương lai của Hollywood đóng vai một trợ lý phòng thí nghiệm. Tuy không có tên trong bảng phân vai, nhưng đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của ông.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 13

Clint Eastwood trong sequel của “Creature from the Black Lagoon”

Nhớ lại trải nghiệm trên phim trường năm xưa, Clint cho biết: “Đó là cách tồi tệ để khởi nghiệp diễn xuất: bước vào cảnh quay và biết rằng đạo diễn ghét mất cảnh rồi. Rồi sau đó, bạn biết là ông ta cũng ghét luôn cả bạn.” Clint đã từng tranh cãi với đạo diễn Jack Arnold về một cảnh trong phim.

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 14

Sự tương đồng trong hình ảnh của hai phim

Thủy quái Đầm lầy đen - Phiên bản lỗi của chàng người cá gợi tình trong The Shape of Water - Hình 15

Tập đoàn Quái nhân nổi tiếng của hãng phim Universal

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tạm biệt Robert Downet Jr. chưa lâu, Marvel đã chọn được Iron Man kế vị01:58Bom tấn 'TENET' của đạo diễn tỉ đô Christopher Nolan tung trailer thứ hai: Hành động mãn nhãn, diễn biến kịch tính đến nghẹt thở02:11'Baby' - Gái ngành tuổi teen và sự thật tàn nhẫn về lối sống sai lầm của người trẻ01:4313 bom tấn điện ảnh thế giới sắp ra mắt: Đủ các tên gây bão từ Marvel đến đạo diễn Avatar02:22Thanos khả năng cao sẽ trở lại MCU để đấu với kẻ này trong dự án Secret Wars02:24Những bộ phim kinh dị lấy cảm hứng từ đồ vật bị ám02:13Siêu phẩm học đường 'Elite' gây thất vọng khi gạt dàn diễn viên trụ cột khỏi mùa 402:06Giả thiết gây 'rúng động' về danh tính mẹ ruột Loki: Liệu đó có phải là… Hela?03:21'Ác mộng kinh hoàng': Khi con người mắc kẹt nơi ranh giới giữa mộng mị và thực tại02:12‘Tenet’ - canh bạc 200 triệu USD của ‘thánh’ Nolan và Warner Bros.02:51Điều thú vị ít biết về dàn sao toàn trai xinh gái đẹp của 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'02:15Sau 10 năm, khán giả vẫn chờ đợi ngày ra mắt của 'Tangled 2'?02:06Xem ngay DYNASTY - Drama mẹ kế con chồng, sóng gió hào môn ghê gớm chẳng kém phim cung đấu châu Á03:44Viên đá vô cực nào có thể còn xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU04:10'The Kissing Booth 2' ấn định ngày ra mắt chính thức: Những điều chúng ta biết về phần tiếp theo03:20Review phim 'Scoob!': Tìm về miền thân quen với nhóm thám tử khét tiếng nhất Hollywood02:26Cần một chút cảm hứng cho ngày dài mỏi mệt? Loạt series trên Netflix sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó02:29Dạt trôi về tuổi thơ với loạt phim hoạt hình siêu dễ thương01:23Phim hoạt hình 'Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ': Những chiến binh nhỏ và hành trình giải cứu rừng xanh01:2913 phim sinh tồn chứng minh sức sống mạnh mẽ của con người: Từ vật nhau với hổ đến kẹt trên Sao Hỏa02:18Review 'Capone': Mớ hỗn độn đầy đáng tiếc mặc cho diễn xuất tuyệt vời của Tom Hardy01:36Sau cảnh kết thúc của 'Avengers: Endgame', Gamora sẽ đi về đâu?02:27The Unremarkable Juanquini: Chuyện ảo thuật gia bất tài đang vui bỗng rẽ hướng sang vô lý cùng cực01:52Những siêu phẩm hoạt hình âm nhạc không thể bỏ qua02:23The Wrong Missy: Câu chuyện tình yêu vừa kém lãng mạn lại còn thiếu cả muối02:38Tội như Captain America, phim solo mà bị Iron Man chiếm gọn spotlight, fan ấm ức đòi anh nhà dằn mặt ở bom tấn mới04:52

Tiêu điểm

Gánh nặng của 205 triệu USD trên vai bộ phim đắt đỏ 'Tenet'
20:14:55 01/06/2020
Bondgirl người Cuba gợi cảm trong phim mới
21:37:19 01/06/2020
'Avatar 2': Cuối cùng thì cốt truyện cũng được nhà sản xuất hé lộ
08:29:59 02/06/2020
Warner Bros đang có ý định làm Birds of Prey 2 cho Harley Quinn
08:32:47 02/06/2020
“Kẻ trực đêm” - vụ án sẽ ra sao khi nhân chứng lại là một chàng trai kỳ quái?
21:49:59 01/06/2020
'Kẻ trực đêm' tung trailer gây hồi hộp cực mạnh với sự góp mặt của 'Bond Girl' Ana de Armas
10:52:09 02/06/2020
'Wonder Woman 1984': Những siêu năng lực và trang bị mới mà Diana sẽ sở hữu?
20:52:39 02/06/2020
Đạo diễn phủ nhận Wonder Woman yêu đồng tính trong phim mới
20:24:05 01/06/2020
'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện'
19:08:56 01/06/2020
‘Vũ trụ Người Nhện’ của Sony sẽ có những ai?
22:03:33 02/06/2020

Thông tin đang nóng

Trấn Thành có hai người bạn thân không có số ngôi sao: Ba chìm bảy nổi, dính luôn scandal quỵt nợ và dùng chất kích thích
07:21:25 03/06/2020
Số phận xoay chiều của bộ ba nữ chính 'Hoàn Châu cách cách' sau 23 năm
06:24:25 03/06/2020
Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"
07:23:04 03/06/2020
Lý Á Bằng cùng con gái chạy bộ gây quỹ từ thiện, Lý Yên mới 14 tuổi nhưng khí chất không thua mẹ Vương Phi
05:49:48 03/06/2020
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' bán bánh ở Mỹ
05:55:34 03/06/2020
Sao nữ Hong Kong từng khiến 2 tỷ phú lao đao giờ ra sao?
06:28:07 03/06/2020
Lộ ảnh Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê vai kề vai hẹn hò cực tình cảm: Công khai để dân tình chúc mừng thôi!
06:31:08 03/06/2020
Cuộc đời của 3 tài tử hàng đầu châu Á trong thập niên 2000
06:20:08 03/06/2020
Cuộc sống của 'nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh
06:13:34 03/06/2020
Sai lầm khi xây nhà không tham khảo ý kiến ai
06:56:32 03/06/2020

Tin mới nhất

Phim chiến tranh ‘Trận chiến Midway’ - tham vọng quá hóa nửa vời

21:57:58 02/06/2020
Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Roland Emmerich cố gắng tái hiện toàn cảnh mặt trận Thái Bình Dương trong Thế chiến II, nhưng thất bại vì quá ôm đồm, tham lam.

Những cặp đôi đẹp nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel

20:29:11 02/06/2020
Các siêu anh hùng đôi khi rất bận rộn chiến đấu với các vị thần, người ngoài hành tinh,... nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có thời gian để yêu đương. Dưới đây là những cặp đôi siêu anh hùng vừa đẹp đôi vừa tài giỏi của MCU.

'Samsam: Anh hùng nhí tập sự': Đu đưa từng giai điệu, lôi cuốn mỗi khoảnh khắc

10:54:56 02/06/2020
Món quà dịp Quốc tế Thiếu nhi mang tên Samsam: Anh hùng nhí tập sự - câu chuyện của một siêu nhân nho nhỏ - trong gia đình to to có sức hút rất đặc biệt với người xem, nhất là các khán giả nhỏ tuổi cuối tuần qua.

3 điểm nhấn thú vị làm nên sức hút khó cưỡng cho 'bom tấn' viễn tưởng Nga 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'

07:34:22 01/06/2020
Coma (Kẻ đào tẩu giấc mơ) mang đến cho khán giả cơ hội đắm mình vào không gian kỹ xảo hoành tráng cùng câu chuyện viễn tưởng thú vị, giàu ý nghĩa nhân văn.

Tất tần tật về siêu bom tấn AVATAR 2: Sẵn sàng cướp ngôi ENDGAME, tựa phim toàn những cái tên vừa nghe đã "hack não"

22:10:08 31/05/2020
Phần 2 của Avatar được kỳ vọng sẽ mang về doanh thu khủng hơn Avengers: Endgame.

Baba Yaga: Gã hề ma quái phiên bản lỗi?

14:08:18 31/05/2020
Lấy ý tưởng từ câu chuyện dân gian mới lạ của nước Nga nhưng Baba Yaga chưa thể tạo ra được sự khác biệt lớn so với các phim kinh dị thường thấy.

'Suicide Squad 2': Ngoài Joker, nhân vật nào sẽ không quay trở lại?

11:17:35 31/05/2020
Một số thành viên của Suicide Squad sẽ không trở lại trong phần tiếp theo do James Gunn đạo diễn, và đó là...?

Siêu Nhân của Henry Cavill sẽ trở lại trong bộ phim nào của DC?

06:56:48 31/05/2020
Cùng tin đồn về sự quay trở lại của Superman do Henry Cavill thủ vai, việc nhân vật sẽ xuất hiện trong bom tấn nào của DC cũng là câu hỏi gây tò mò dư luận.

‘John Wick 4’ vay mượn nhiều cảnh hành động từ phần trước

22:21:22 30/05/2020
Đạo diễn Chad Stahelski cho biết ông muốn sử dụng lại nhiều cảnh hành động tâm đắc chưa có cơ hội đưa vào John Wick: Chapter 3 - Parabellum vào phần tiếp theo.

Ryan Gosling sẽ vào vai người sói

22:19:04 30/05/2020
Sau The Invisible Man, dự án phim quái vật tiếp theo mà Universal theo đuổi là The Wolfman. Ryan Gosling dự kiến là ngôi sao lớn nhất của dự án.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản "vô tiền khoáng hậu" từ Snyder

06:54:04 30/05/2020
Sau rất nhiều năm đồn đoán, bản cắt phim Justice League của Snyder cuối cùng sẽ được phát hành trên HBO Max. Dưới đây sẽ là bách khoa toàn thư về phiên bản Snyder Cut.

Hậu truyện của 'Nhím Sonic' đang được sản xuất

06:16:55 30/05/2020
Hãng Paramount Pictures đang phát triển dự án hậu truyện của Sonic the Hedgehog với Jeff Fowler tiếp tục ngồi ghế đạo diễn.

Henry Cavill đã trở lại, tại sao DC không thực hiện Man of Steel 2?

06:11:58 30/05/2020
Theo một nguồn tin, Man of Steel 2 sẽ không được sản xuất và đây là lý do tại sao DC Films hủy bỏ phần tiếp theo của bộ phim về Superman.

Những khoảnh khắc đáng nhớ chỉ có trong bản chuyển thể ‘Harry Potter'

22:58:50 29/05/2020
Dù được chuyển thể khá sát với nguyên tác văn học, nhưng 8 phần phim Harry Potter trên màn ảnh vẫn xuất hiện rất nhiều chi tiết mà J.K. Rowling chưa từng nghĩ tới.

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ bộ phim vui tươi nhất năm 2020 'Trolls World Tour'

22:22:02 29/05/2020
Cùng điểm lại những lý do nhất định phải xem bộ phim tươi vui nhất năm 2020 nhé.

Xem ngay DYNASTY - Drama mẹ kế con chồng, sóng gió hào môn ghê gớm chẳng kém phim cung đấu châu Á

16:39:25 29/05/2020
Nếu yêu thích những bộ phim cung đấu thời hiện đại thì Dynasty chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mọt phim.

Sau 10 năm, khán giả vẫn chờ đợi ngày ra mắt của 'Tangled 2'?

12:00:47 29/05/2020
Tangled là bộ phim hoạt hình hay nhất 2010, nhưng liệu nó sẽ có phần tiếp theo? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về dự án này!

Bom tấn ‘Tenet' được đầu tư khủng, mua hẳn máy bay về quay cảnh cháy nổ khiến dân tình lác mắt

08:38:43 29/05/2020
Đạo diễn Christopher Nolan một lần nữa khiến khán giả phải trầm trồ bởi khả năng dựng bối cảnh có 1-0-2 của mình.

4 siêu anh hùng sẽ khoác lên mình bộ giáp Iron trong tương lai của MCU

18:07:14 28/05/2020
Dù sắp tới, MCU sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết với hàng loạt các nhân vật mới toanh, tuy nhiên, những hình ảnh liên quan đến nhân vật mang tính biểu tượng Iron Man sẽ không hoàn toàn biến mất.

'Avatar 2' sẽ đưa khán giả đến với thế giới phi thường

14:05:53 28/05/2020
Sau thời gian bị gián đoạn vì dịch bệnh, quá trình ghi hình cho hậu truyện của Avatar đã được lăn bánh trở lại. Avatar 2 dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021.

13 bom tấn điện ảnh thế giới sắp ra mắt: Đủ các tên gây bão từ Marvel đến đạo diễn Avatar

09:25:28 28/05/2020
Hãy chuẩn bị tinh thần chào đón những bom tấn đáng mong chờ nhất năm nay.

Chris Evans suýt không trở thành Captain America vì chứng rối loạn lo âu

08:47:48 28/05/2020
Chris Evans là người đã thổi hồn vào nhân vật Đội trưởng Mỹ. Tuy nhiên, anh từng có ý định không nhận vai vì chứng rối loạn lo âu.

Xem trailer "TENET" mà không hiểu cũng chả sao, đến dàn cast chính còn bị Christopher Nolan "hack não" nữa là!

23:53:53 27/05/2020
Bạn cảm thấy khó hiểu đoạn trailer của TENET? Đừng lo, dàn diễn viên phim cũng chẳng khá khẩm hơn bạn là bao.

Ben Affleck sẽ trở lại với 'Batman'?

21:32:18 27/05/2020
AT&T chia sẻ Ben Affleck có thể sẽ trở lại để chiến đấu với Deathstroke. Điều này khiến người hâm mộ hy vọng có thể thấy nam diễn viên trong bộ đồ Người Dơi.

‘Black Widow’ vẽ nên tương lai nào cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

21:21:23 27/05/2020
Mới đây, người hâm mộ phim siêu anh hùng đã đưa ra một giả thiết mới kết nối nội dung của Black Widow với tương lai vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Điều thú vị ít biết về dàn sao toàn trai xinh gái đẹp của 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'

16:17:15 27/05/2020
Không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn và kỹ xảo hoành tráng, Coma (Kẻ đào tẩu giấc mơ) còn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng.

The Unremarkable Juanquini: Chuyện ảo thuật gia bất tài đang vui bỗng rẽ hướng sang vô lý cùng cực

15:06:13 27/05/2020
The Unremarkable Juanquini về cơ bản đã mang đến nội dung khá bất ngờ và mới lạ, tuy nhiên sau đó đã lại đi vào lối mòn như nhiều bộ phim hài vô thưởng vô phạt khác.

Sẽ có hai phiên bản Batman ra mắt trong năm 2021, ai sẽ là người chiến thắng?

13:48:13 27/05/2020
Sẽ có hai phiên bản Batman được ra mắt vào năm 2021, nhưng ai sẽ giành chiến thắng? Robert Pattinson hay Ben Affleck?

Loạt phim hành động ‘John Wick’ chưa dừng lại ở phần 4

13:25:03 27/05/2020
Biên kịch Derek Kolstad tiết lộ câu chuyện về gã sát thủ Ông Kẹ đã được lên kế hoạch tới phần 5. Song, thời gian phát triển các dự án còn phụ thuộc vào tình hình dịch Covid-19.

‘Cô gái có hình xăm rồng’ sẽ có phiên bản truyền hình

13:19:54 27/05/2020
Nối tiếp các phiên bản điện ảnh chuyển thể, The Girl with the Dragon Tattoo chuẩn bị tiến lên màn ảnh nhỏ.

‘Tenet’ - canh bạc 200 triệu USD của ‘thánh’ Nolan và Warner Bros.

13:15:50 27/05/2020
Hãng Warner Bros. và ngành công nghiệp điện ảnh đang nín thở chờ đợi tháng 7. Đến nay, bom tấn Tenet của đạo diễn Christopher Nolan vẫn quyết tâm giữ lịch ra rạp từ 17/7.

Con gái của Iron Man với câu nói 'I Love You 3000' kinh điển sẽ trở lại MCU?

08:48:20 27/05/2020
Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói về tương lai của nhân vật Morgan Stark trong MCU, tuy nhiên gần đây, Lexi Rabe đã trả lời về vấn đề này

Các nhân vật trong phim siêu anh hùng sẽ ra sao khi họ đều là…tiên cá?

08:36:50 27/05/2020
Hàng loạt các hình ảnh đã được đăng tải để kỉ niệm ngày người cá, tuy nhiên, nhân vật chính trong những bức hình này sẽ có đôi chút khác biệt.

‘Indiana Jones 5’ chính thức do đạo diễn ‘Logan’ thực hiện

21:47:55 26/05/2020
Sau nhiều lời đồn đoán, James Mangold rốt cuộc sẽ trở thành người cầm trịch dự án phần tiếp theo về nhân vật Indiana Jones.

Loạt phim điệp viên ‘Jason Bourne’ có thể được tái khởi động

21:23:54 26/05/2020
Loạt phim điệp viên ‘Jason Bourne’ có thể được tái khởi động

Có thể bạn quan tâm

Sàng Ma Sáo – mảnh ghép không thể thiếu khi chinh phục Tây Bắc

Du lịch

08:11:57 03/06/2020
Nhắc tới ruộng bậc thang, người ta hay nói tới vẻ đẹp của ruộng ở Y Tý (Lào Cai)

Google hoãn ra Android 11

Thế giới số

08:11:07 03/06/2020
Google hoãn công bố bản thử nghiệm của Android 11 tuần này do biểu tình đang diễn ra khắp nước Mỹ liên quan tới cái chết của George Floyd.

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 3/6?

Kinh tế

08:11:03 03/06/2020
Lãi suất ngân hàng hôm nay 3/6 cao nhất cho kỳ hạn 09 tháng, gửi tại quầy là 7,45% tại Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB). Với kỳ hạn tương tự, lãi suất gửi online cao nhất là 8,05% tại Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank).

Cậu bé nhận diện nhầm khiến người đàn ông chịu án oan

Thế giới

08:10:52 03/06/2020
Vết sẹo tuổi thơ hằn trong tâm trí, ám ảnh David Leon khi cậu trốn đi chơi và bị xâm hại tình dục.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn "chất cấm": Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn

Sao việt

08:10:23 03/06/2020
Những bê bối, tin đồn chất cấm không chỉ làm dậy sóng dư luận mà còn gây ảnh hưởng không ít tới danh tiếng của dàn sao Vbiz.

Biến iPhone xách tay thành hàng chính hãng

Đồ 2-tek

08:09:33 03/06/2020
Những chiếc iPhone xách tay được thợ điện thoại đổi mã khu vực thành VN/A giống hàng chính hãng để bán chênh lệch hàng triệu đồng.

Trải nghiệm ẩm thực Việt Nam và châu Á

Ẩm thực

08:07:25 03/06/2020
Nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ vừa khai trương địa điểm mới ngay góc đường Nguyễn Huệ và Nguyễn Thiệp, đánh dấu hành trình 18 năm thương hiệu Café Central. 

Cha mẹ tính mua bể bơi bơm hơi cho trẻ cần nhớ 4 điều này

Sáng tạo

08:06:52 03/06/2020
Giữa thời tiết nóng nực ngày hè, bạn đang xem xét mua một bể bơi bơm hơi cho trẻ em? Đây là 4 điều quan trọng bạn cần nhớ trước khi mua.

Erik - Suni Hạ Linh diện đồ ton-sur-ton tình tứ hát live ca khúc 'Ăn sáng nha'

Nhạc việt

08:04:47 03/06/2020
Chiều 2/6, Erik, Suni Hạ Linh và Khắc Hưng đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về sản phẩm sắp ra mắt ‘Ăn sáng nha’.

Dahyun của TWICE bất ngờ dẫn bản tin thời tiết

Sao châu á

08:00:03 03/06/2020
Sáng 2/6, thành viên Dahyun của TWICE đã bất ngờ xuất hiện trên chương trình thời sự 8h sáng JTBC News.

Châu Tấn bị chê diện đồ Chanel kém sang, trông như bà già ở sân bay

Phong cách sao

07:58:47 03/06/2020
Thời trang sân bay của nữ diễn viên Trung Quốc khác hẳn khi cô tham dự các sự kiện lớn.

Mù Cang Chải : Tổng thu ngân sách 5 tháng đầu năm đạt gần 450 tỷ đồng

Đời sống

07:52:08 03/06/2020
Tổng thu ngân sách 5 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Mù Cang Chải ước đạt 443,505 tỷ đồng. Triển khai kế hoạch làm nhà ở cho 20 hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Có 156 h...

Thứ Ba của bạn (03/06): Nhân Mã hãy thực tế hơn, Song Tử không nên tham công tiếc việc

Trắc nghiệm

07:48:44 03/06/2020
Cự Giải sẽ có một ngày hoạt động xã hội nhiệt tình và Song Ngư bị phân tâm bởi suy nghĩ về các chuyến đi chơi.

Không hiểu vì sao vợ đòi chia tay?

Tình yêu

07:46:21 03/06/2020
Sống với nhau hơn chục năm, đang ăn nên làm ra, người vợ bỏ nghề nông đi làm công nhân

Vụ sập công trình tại Đồng Nai: Nạn nhân thiệt vì không có BHXH ​

Sự kiện nóng

07:37:15 03/06/2020
Theo đại diện BHXH tỉnh Đồng Nai, hầu hết các nạn nhân trong vụ tai nạn lao động ở Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) vừa qua không có hợp đồng lao động và không tham gia BHXH. Vì vậy họ không được hưởng các chế độ B...