Thúy Ngân: ‘Tôi đã từ chối nhiều lời tỏ tình trong năm qua’

Diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ cô muốn tập trung cho công việc nên quyết tâm chưa yêu. Thúy Ngân tiết lộ cô đã từ chối nhiều lời tỏ tình trong năm 2019.

Thúy Ngân thừa nhận vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng khiến mọi người tưởng cô bánh bèo, yếu đuối. Thực tế, nữ diễn viên cá tính, rõ ràng trong chuyện tình yêu. Thời điểm hiện tại, cô cho hay muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Vì vậy, Thúy Ngân đã từ chối nhiều người tỏ tình.

Nhã Phương cảm thấy an toàn khi Trường Giang làm việc với tôi

- Sau vai diễn ấn tượng trong “Gạo nếp gạo tẻ”, vì sao năm qua, chị chỉ xuất hiện ở game show?

- Năm vừa qua, tôi ít xuất hiện trên phim ảnh, thử sức mình với những game show nhằm khám phá thêm khả năng của bản thân. May mắn tôi được các anh chị đồng nghiệp tạo cơ hội cho mình thể hiện. Với tôi, năm 2019 khá trọn vẹn khi làm được những việc mình thích. Tôi đã làm được những việc mà bản thân chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được như đóng vai gai góc, hành động.

Khi mình muốn ăn một món ngon thì phải lựa chọn loại nguyên liệu tốt. Điều này cũng tương tự như việc lựa chọn vai diễn vậy. Tôi không muốn bản thân mình đứng tại chỗ, không phát triển.

Vì vậy sau khi hoàn thành tốt vai diễn Hân, tôi phải lựa chọn phim phù hợp. Năm qua, tôi đã thử sức với 3 vai diễn, cá tính khác hẳn. Đó là sự thử thách mà không phải ai cũng có cơ hội làm được điều đó.

Thúy Ngân: Tôi đã từ chối nhiều lời tỏ tình trong năm qua - Hình 1

Nữ diễn viên thừa nhận được Trường Giang ưu ái.

- Khi làm MC, khách mời trong các game show, chị nhận không ít những ý kiến trái chiều. Chị phản ứng thế nào khi bị khán giả chê nhạt hoặc dẫn chương trình kém duyên?

- Đã chấp nhận là nghệ sĩ phải chịu những ý kiến trái chiều. Tôi nghĩ khi thử sức ở lĩnh vực mới, chưa có kinh nghiệm thì không tránh khỏi thiếu sót. Không phải ai sinh ra cũng giỏi, phù hợp với lĩnh vực nào đó. Và tôi cũng phải đúc kết, trưởng thành hơn sau những thất bại.

Tôi đọc nhiều ý kiến trái chiều và cảm thấy vui. Mọi người còn quan tâm, mới ý kiến về mình. Có những ý kiến tiêu cực, tôi cũng không trách. Nếu người ta không thích thì tôi làm kiểu gì họ cũng không hài lòng. Bản thân tôi, khi đón nhận cơ hội, luôn cố gắng nắm bắt, để không phụ lòng những người tin tưởng mình.

- Ban đầu, đối diện với những lời chê phũ phàng, chị làm gì để có được sự mạnh mẽ?

- Thời gian đầu, tôi buồn lắm chứ. Có lúc, đi trên đường về nhà, đọc những câu chửi thậm tệ từ các bình luận trên mạng, tôi khóc nhiều. Khóc không làm tôi gục ngã, mà khiến bản thân mạnh mẽ hơn.

Từ đó, tôi học được việc không để tâm đến những điều tiêu cực. Nếu mọi người chê tôi nhạt thì lần sau đi quay, tôi sẽ mang thêm bịch muối (cười). Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ đam mê chỉ vì nghe vài lời chê bai.

- Một số người cho rằng nhờ mối quan hệ tốt với Trường Giang nên chị được anh ấy mời tham gia nhiều chương trình?

- Tôi thừa nhận được anh Trường Giang ưu ái và chỉ dạy nhiều. Nhưng nếu tôi không có khả năng thì chắc chắn không bao giờ được anh giúp đỡ. Để chọn một người làm việc bên cạnh anh Giang không phải là điều dễ dàng. Anh Giang cũng là người cầu toàn, cố gắng. Nếu tôi không tìm tòi, học hỏi và không có khả năng thì sẽ không thể làm việc cùng với anh.

Và tất nhiên khi mình quen biết và thân thiết với nghệ sĩ thì cũng tạo môi trường cho mình làm việc tốt hơn.

Thúy Ngân: Tôi đã từ chối nhiều lời tỏ tình trong năm qua - Hình 2

Thúy Ngân: Tôi đã từ chối nhiều lời tỏ tình trong năm qua - Hình 3

Thuý Ngân cho rằng Nhã Phương cảm thấy an toàn khi chồng làm việc với mình.

- Nhưng các đồng nghiệp nữ làm việc bên cạnh Trường Giang luôn khiến Nhã Phương lo lắng, ghen tuông?

- Tôi nghĩ chuyện này không cần giải thích mọi người cũng biết, Nhã Phương cảm thấy an toàn khi anh Giang làm việc với tôi. Tôi là người biết giới hạn của mình ở đâu.

Anh Giang cũng là người đàn ông của gia đình. Anh đối xử rất tốt với Phương. Khi tôi làm việc chung với anh, cứ cách một tiếng, anh Giang lại gọi điện Face time, trò chuyện với Phương.

Anh là mẫu người đàn ông lý tưởng. Quá khứ như thế nào không quan trọng bằng hiện tại anh ấy có trách nhiệm với gia đình. Từ khi có gia đình, anh yêu thương Phương. Và tôi chúc phúc cho bạn mình.

Tôi mới từ chối lời tỏ tình

- Gần đây, chị có nhiều “status” thả thính và nghe nói đang quen một đồng nghiệp nam?

- Năm nay, tôi nghĩ mình phải cố gắng, dành nhiều thời gian cho công việc thì tốt hơn. Gia đình cũng hối tôi nên lập gia đình, ổn định cuộc sống. Tôi đã xin ba cho mình 3 năm nữa. Tôi không muốn vì chuyện tình cảm mà phân tâm, ảnh hưởng tới công việc. Tôi thà tôi gạt bỏ tình cảm qua một bên, chứ không để tác động xấu đến công việc.

- Nghĩa là chị đã từ chối tình cảm của đối phương?

- Tôi mới từ chối tình cảm của một người. Đó là một người anh, tôi quen biết khá lâu năm. Một năm qua, mọi người thường hỏi tôi tại sao cứ đi về một mình. Ba tôi còn sợ con gái vô tính hay sao mà không có bạn trai, chưa dẫn ai về giới thiệu về với gia đình.

Tôi nghĩ công việc bây giờ quan trọng hơn chuyện có người yêu. Không có bạn trai, tôi buồn vài ngày rồi thôi nhưng không có công việc thì không ăn, không ngủ được.

- Từ chối lời tỏ tình vì công việc như một cách nói tránh cho việc người ấy không phù hợp, đúng tiêu chuẩn. Điều này có đúng với chị?

- Vì tôi xem người đó như người anh, người bạn khá lâu rồi. Tôi cũng nói thẳng với người đó là thời điểm này không yêu đương, muốn dành thời gian cho công việc. Không chỉ một người, năm qua, tôi đã từ chối nhiều người.

Tôi là tuýp người nhìn bánh bèo nhưng trong chuyện tình cảm rất rõ ràng. Chưa bao giờ tôi quen người này mà có ý hẹn hò với người khác. Tôi xác định không dẫn ai đi về nhưng nếu đã đưa về là xác định sẽ cưới.

Những lúc buồn vì công việc như bị khán giả chửi, tôi cũng cần người chia sẻ. Nhưng muốn cũng không được nên thời gian này tôi ưu tiên cho gia đình, cha mẹ và công việc.

Thúy Ngân: Tôi đã từ chối nhiều lời tỏ tình trong năm qua - Hình 4

Thúy Ngân: Tôi đã từ chối nhiều lời tỏ tình trong năm qua - Hình 5

Thúy Ngân cho biết từ chối lời tỏ tình vì muốn tập trung cho công việc.

- Không có bạn trai, chị tận hưởng cuộc sống ra sao?

- Tôi luôn là người biết cách tận hưởng cuộc sống. Nếu như tôi không có bạn trai thì tìm niềm vui với shopping, đi du lịch. Thỉnh thoảng, tôi mua đồ hiệu vừa tự thưởng cho bản thân, vừa phục vụ cho công việc.

Tôi cảm thấy, đi du lịch nhiều cho mình thêm nhiều trải nghiệm. 4-5 năm trước, tôi làm việc quá nhiều nên vừa qua, cứ rảnh rỗi tôi về thăm gia đình, đi du lịch. Tôi tạo ra những thử thách cho bản thân như đi học nhảy, học võ…

- Và bản thân chị đã thay đổi thế nào từ những trải nghiệm mới mẻ đó?

- Tôi mở rộng suy nghĩ, đầu óc phóng khoáng hơn. Trước đây, tôi buồn hay vui cũng chỉ bó hẹp mình trong một căn phòng. Bây giờ, tôi đi nhảy, tắm biển, leo núi. Tôi làm được những việc mà bản thân không nghĩ mình làm được.

Tôi có 1 nhóm bạn rất thân, thường đi chung với nhau. Chuyện có gia đình, tình yêu chưa không quan trọng bằng việc mình tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Mỗi giây phút hạnh phúc, làm được việc mình muốn là điều quan trọng nhất.

Tôi khá may mắn khi gặp Quang Trung, Trúc Nhân, Jun Phạm… Họ tiếp cho tôi thêm nguồn năng lượng. Ở bên cạnh họ, tôi được là chính mình.

Thúy Ngân: Tôi đã từ chối nhiều lời tỏ tình trong năm qua - Hình 6

Thúy Ngân: Tôi đã từ chối nhiều lời tỏ tình trong năm qua - Hình 7

Nữ diễn viên từng là người mẫu, đi thi hoa hậu.

- Đăng hình ảnh bikini, ngày càng gợi cảm hơn, đó cũng là một cách chị thể hiện sự yêu bản thân?

- Tôi chắc ít chụp bikini nhất so với các cô gái trong showbiz. Tôi cũng không thấy mình mặc gì quá gợi cảm. Chưa bao giờ tôi dùng scandal để hâm nóng tên tuổi. Tôi đi biển chẳng lẽ mặc đầm dạ hội. Tôi đang ở lứa tuổi thanh xuân, tươi trẻ, nếu không mặc bikini thì sau này, làm sao dám mặc?

- Mục tiêu trong những năm tới của chị là gì?

- Khi mới lên Sài Gòn, tôi ao ước được sống với nghề, được làm người mẫu diễn viên là được. Tôi nhớ lần đầu lên đoàn phim, nhìn Khổng Tú Quỳnh đóng vai chính, tôi nhìn bạn ấy say sưa và ước chỉ cần đóng một cảnh nhỏ trong phim cũng hạnh phúc. Bây giờ, tôi hy vọng những phim tôi đóng được công chiếu ở nước ngoài, trên Netflix.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa'
08:58:45 29/09/2020
Bằng Kiều: Lo đủ cho mỗi con mỗi căn nhà ở Mỹ và Việt Nam
14:24:16 29/09/2020
Ca sĩ Khánh Linh: 'Tôi và chồng coi nhau là bạn'
20:19:50 28/09/2020
Giang Hồng Ngọc: “Tôi quản lý chồng và ghen ra mặt khi anh đi nhậu”
12:38:59 30/09/2020
MLee: 'Tôi không thể tha thứ cho người yêu cũ'
08:58:21 30/09/2020
Đức Thịnh: '20 tỷ đồng rất khó để làm phim mãn nhãn'
09:39:21 29/09/2020

Thông tin đang nóng

Xích mích khi chụp ảnh cưới, chú rể tát thẳng vào đầu cô dâu và màn lao vào "combat" của cô gái trẻ khiến tất cả "đứng hình"
15:35:00 30/09/2020
Vợ chồng bằng tuổi vậy mà 'Cô Cô' Phạm Văn Phương trẻ đẹp còn 'Dương Quá' Lý Minh Thuận già nua như ông lão
13:42:27 30/09/2020
Hot girl “trứng rán cần mỡ” áp đảo bình chọn, chắc suất giành "vé vàng" tại The Face Online by Vespa?
11:51:29 30/09/2020
'Hoàng tử Hallyu' Ryu Si Won ra sao sau scandal bạo hành vợ, bị đuổi khỏi showbiz?
12:16:40 30/09/2020
Những hệ lụy mà Elly Trần phải hứng chịu chỉ vì... chịu khó 'cởi đồ'
12:14:14 30/09/2020
Huỳnh Hiểu Minh có nguy cơ mất dinh thự triệu USD
12:46:11 30/09/2020
Cơ quan điều tra nêu quan điểm về vụ xe chở học sinh bị tàu hỏa húc văng tại Hà Nội
14:28:31 30/09/2020
Kiều Minh Tuấn hí hửng khoe được tặng giày G-Dragon thiết kế, ai dè phải xoá đi vì bị netizen bóc mẽ
12:34:54 30/09/2020
Tiết lộ chân dung, thông tin hiếm về người tình kém 8 tuổi Triệu Vy bí mật sống chung: Gia thế khủng, tài năng không vừa
13:51:14 30/09/2020
Nhan sắc tuổi 49 của Chu Ân
12:43:44 30/09/2020

Tin mới nhất

Mạnh Quân: ‘Vợ góp ý khi tôi đóng cảnh tình cảm chưa tốt’

12:00:16 28/09/2020
Diễn viên Mạnh Quân chia sẻ bà xã ủng hộ anh đóng phim, thường xuyên đưa ra góp ý để nhân vật hoàn thiện hơn.

Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'

08:10:50 28/09/2020
Hiệp Gà chia sẻ trước kia anh nuông chiều cảm xúc, yêu không lý trí nhưng hiện tại, anh sống an yên bên mẹ già và các con, không yêu đương, không mất chi phí tình trường.

VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'

07:04:31 28/09/2020
Sau vòng Sample, VSoul được nhiều khán giả chú ý khi lấy mẫu từ ca khúc Đôi mắt. Bài hát này cũng gây bão ở Rap Việt qua phần trình bày của G-Ducky.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'

07:00:11 28/09/2020
Thúy An tiết lộ bạn trai là tiến sĩ, hơn cô 10 tuổi. Cả hai dự tính tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2021.

Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?

06:48:48 28/09/2020
Chia sẻ về những nghi vấn xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân, Lệ Quyên cho biết cô không muốn phơi bày cuộc sống riêng tư, khán giả có thể tùy ý bình luận và đồn đoán.

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông

08:28:33 27/09/2020
Ngoại tình trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua, liên tiếp có nhiều sự việc liên quan tới chuyện ngoại tình và người thứ ba. Thế nhưng hầu hết, người ta thường chỉ nhắm tới đàn ông là những người ngoại tìn...

Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!

06:14:04 27/09/2020
Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đầu làm dâu, mẹ chồng giành rửa 5 mâm bát thay con dâu

Tâm sự

17:15:37 30/09/2020
Yêu nhau chưa bao lâu đã dính bầu, thế nhưng cô gái lại may mắn gặp được mẹ chồng tâm lý, yêu thương hơn cả mẹ đẻ.

Biden lập kỷ lục gây quỹ sau cuộc tranh luận đầu tiên

Thế giới

17:13:58 30/09/2020
Chiến dịch tranh cử của ứng viên tổng thống Dân chủ Biden lập kỷ lục gây quỹ trong một giờ sau khi kết thúc cuộc tranh luận đầu tiên.

Khán giả bất ngờ biểu tình trên sàn diễn Dior

Thời trang

17:13:15 30/09/2020
Hành động của người phụ nữ này gây ảnh hưởng đến buổi phát sóng show diễn Dior.

Không ai ngờ rằng trong quá khứ, Song Hye Kyo và Kim Tae Hee từng có "quyết định sai lầm" không muốn nhìn lại đến thế này

Sao châu á

17:13:09 30/09/2020
Có vẻ như Song Hye Kyo và Kim Tae Hee đều muốn chôn sâu những hình ảnh này trong quá khứ.

Tử vi tháng 10/2020: Con giáp nào bứt phá, 3 tháng cuối năm lội ngược dòng trở thành đại gia?

Trắc nghiệm

17:09:24 30/09/2020
Xem tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp, con giáp nào gặp may mắn, tài lộc dồi dào nhất nhé?

Xếp loại học sinh Giỏi được nới lỏng: Chỉ cần một trong 3 môn trên 8 phẩy

Học hành

17:03:18 30/09/2020
Bộ GD&ĐT vừa ban hành Thông tư 26 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trong đó có danh hiệu học sinh Giỏi.

SHI chốt danh sách trả cổ tức năm 2019

Kinh tế

17:02:57 30/09/2020
SHI sẽ trả cổ tức bằng tiền mặt với tỷ lệ 5%, tương ứng 1 cổ phiếu sẽ được nhận 500 đồng.

Phát lộ bãi cọc gỗ liên quan 'trận chiến sông Bạch Đằng'

Chuyện lạ

17:02:23 30/09/2020
Ngày 29-9, tại hội nghị thông báo những phát hiện mới về khảo cổ học toàn quốc lần thứ 55 do Viện Khảo cổ học tổ chức, nhiều bí ẩn về bãi cọc gỗ khổng lồ mới được phát hiện ở Hải Phòng đã công bố.

Ván lướt sóng Chanel được Chi Pu mua với giá 250 triệu đồng

Phong cách sao

16:55:01 30/09/2020
Dù có giá đắt đỏ, nhiều tín đồ thời trang hay giới thượng lưu trên thế giới vẫn muốn có chiếc ván lướt sóng của Chanel.

Viêm xoang có nguy hiểm không?

Sức khỏe

16:51:50 30/09/2020
Viêm xoang có nguy hiểm không là một câu hỏi thường thấy ở người mắc bệnh. Thực tế, nếu được điều trị kịp thời, bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn.

RÒM  đạt 1 triệu đô chỉ sau 2 ngày công chiếu, chiến thắng vẻ vang ở nước ngoài

Phim việt

16:50:51 30/09/2020
Ròm trở thành quý nhân mang sứ mệnh hồi sinh phòng vé Việt, đạt được nhiều thành tích về lượt đặt vé, mua vé và doanh thu khiến ai ai cũng trầm trồ.

Bị ví như "show thế giới động vật", The Lion King vẫn lăm le phần 2 nhưng Simba bị "cắt vai"?

Phim âu - mỹ

16:48:19 30/09/2020
Bom tấn The Lion King của Disney sẽ chính thức được sản xuất phần tiếp theo mặc dù không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Chris Evans và hành trình tuyệt vời cùng Captain America

Sao âu - mỹ

16:39:51 30/09/2020
Anh bắt đầu nhận được sự chú ý khi nhận lời tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel với nhân vật Steve Rogers, hình ảnh một Captain America tuyệt vời đã đưa sự nghiệp của Chris Evans bước sang một trang mới đầy huy hoàng.

Khoachim cùng nhiều nghệ sĩ trẻ góp mặt trong triển lãm #Vietnamme 02 | Ủa

Netizen

16:35:29 30/09/2020
Tiếp nối sự thành công của triển lãm #VIETNAMME 01 năm 2019, tổ chức nghệ thuật cộng đồng Vietnamme tiếp tục giới thiệu triển lãm #VIETNAMME 02 | ỦA - với sự tham gia của nghệ sĩ nhiếp ảnh Khoachim và bốn gương mặt nghệ sĩ mới.

Lý do hàng chục giang hồ xăm trổ dàn trận hỗn chiến ở Đồng Nai

Tệ nạn

16:19:16 30/09/2020
59 thanh niên xăm trổ là những đối tượng cộm cán ở Đồng Nai mang theo hung khí để “dằn mặt” nhau, hòng đòi lại đất cho chủ.