Thúy Nga: “Tới tận bây giờ, tôi muốn gặp cha cũng phải lén lút, không cho dì ghẻ biết”

“Tôi về Nha Trang, gặp cha cũng phải lén lút, không cho dì ghẻ biết. Muốn cho tiền cũng phải dặn cha giấu đi vì tất cả tiền của cha tôi là cô ấy giữ hết”, Thúy Nga tâm sự.

Là một nghệ sĩ hài, mang tiếng cười, niềm vui tới cho mọi người nhưng cuộc đời của Thúy Ngalại là những khúc quanh đầy nước mắt!

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ gần như đã lấy đi nụ cười, niềm vui con trẻ của Thúy Nga. Sau này, khi đã trở thành một danh hài được triệu người ngưỡng mộ, lại một lần nữa, Thúy Nga đau khổ trong tình ái, để rồi làm mẹ đơn thân, một mình vượt qua giông gió nuôi con như chính người mẹ năm xưa đã từng nuôi Thúy Nga khôn lớn.

Tất cả những điều đó, chỉ có thể gọi bằng hai chữ: Định Mệnh.

Ba hay nhốt hai chị em trong nhà, khóa trái cửa lại vì không muốn con về với mẹ…

Thúy Nga hồi tưởng về biến cố gia đình mình: “Thời ấy, xã hội ít có người ly dị nên chuyện ba mẹ tôi chia tay là một sự kiện chấn động đối với tất cả mọi người, từ đồng nghiệp tới gia đình, họ hàng hai bên.

Lúc đó, tôi còn quá nhỏ nên không thể cảm nhận hết về biến cố của gia đình mình. Nhưng khoảnh khắc quyết liệt nhất mà tôi nhớ là cha mẹ tranh giành con cái, xem ai ở với ai.

Thúy Nga: Tới tận bây giờ, tôi muốn gặp cha cũng phải lén lút, không cho dì ghẻ biết - Hình 1

Thúy Nga cùng mẹ và em trai.

Khi cha mẹ ly dị thì bản ngã của mỗi người là làm thế nào để giành được con, con là của mình. Ba tôi thời điểm đó làm lớn lắm, nhà do cơ quan ba cấp nên mẹ ra đi với hai bàn tay trắng. Vì mẹ không có điều kiện kinh tế nên tạm thời chị em tôi ở với ba.

Ba hay nhốt hai chị em trong nhà, khóa trái cửa lại, không cho ra ngoài. Phần vì ba không muốn con về với mẹ, phần vì ba đi làm, không có ai trông. Bệnh viện mẹ làm ở gần đó, cứ rảnh là mẹ qua thăm. Hai chị em ngồi trong cửa sổ, đưa tay qua song sắt cho mẹ nắm rồi nói chuyện. Mẹ đưa đồ ăn cho hai đứa. Ba mẹ con cứ gặp nhau qua cái song sắt cửa sổ đó.

Vì mẹ cũng quyết liệt muốn nuôi con nên một thời gian sau, mẹ xin được giấy của tòa cho con gái về ở với mẹ, con trai ở với cha. Thế là, em trai tôi ở với ba, còn mẹ nuôi tôi”.

Mở cửa sổ căn phòng nơi mẹ con tôi ở ra là nhà xác bệnh viện”

Khi cha mẹ chia tay, chị mới 6 tuổi. Từ đó tới nay đã mấy chục năm nhưng từng câu chuyện nhỏ nhất vẫn hằn sâu trong trí nhớ của chị. Khi một đứa trẻ lớn lên trong hoàn cảnh gia đình cha mẹ không hạnh phúc, đứa trẻ đó thường “già dặn” hơn so với bạn cùng trang lứa?

Những đứa trẻ có hoàn cảnh gia đình hơi đặc biệt, nhất là khi cha mẹ chia tay thì chắc chắn là trầm tư, già nua hơn trong suy nghĩ so với những đứa trẻ khác.

Kỷ niệm tuổi thơ tôi nhớ hết. Tôi còn nhớ là, những vật dụng quý nhất trong nhà như nồi niêu xoong chảo, bếp điện mà bác gửi về từ Liên Xô cho mẹ, cũng phải chia đôi. Ba lấy một ít, mẹ lấy một ít. Mẹ tôi là bác sĩ nhưng thời bao cấp còn khổ lắm. Bệnh viện cấp cho mẹ một cái phòng nhỏ chừng 5,6 mét vuông ở trong bệnh viện để ở.

Căn phòng đó chỉ đủ chỗ đặt một cái giường rộng 80 cm, ngay đầu giường là vòi nước để tắm rửa, sinh hoạt. Kế bên là cái chạn để bát đũa, xoong chảo. Bên cạnh là một cái bàn nhỏ. Mở cửa sổ căn phòng nơi mẹ con tôi ở, ra là nhà xác. Ngày nào tôi cũng chứng kiến người ta mang người chết, mang hòm vào.

Thúy Nga: Tới tận bây giờ, tôi muốn gặp cha cũng phải lén lút, không cho dì ghẻ biết - Hình 2

Kế bên nhà xác là bãi rác y tế, toàn bông băng máu mủ rất dơ bẩn. Xa xa là những nhà dân rất nghèo. Thời đó, con lai nước ngoài nhiều lắm, chúng đi lượm bao nylon về rồi tắm rửa, hát nghêu ngao, rất lạc quan.

Trò chơi của tôi mỗi ngày đều ngay tại phòng cấp cứu, tôi lấy chính những bệnh nhân ở phòng cấp cứu làm bệnh nhân của mình để chơi trò khám bệnh.

Chơi ở phòng cấp cứu, ngày nào tôi cũng chứng kiến người bị tai nạn, người sắp chết, người khóc, kẻ la. Và hồi nhỏ, tôi sợ ma khủng khiếp, nhất là những đêm mẹ phải đi trực, chỉ một mình mình ở trong phòng. Tôi sợ hãi nhưng không dám nói mà chỉ xin đi trực cùng mẹ. Ca trực đêm, các y bác sĩ mỗi người được ăn một tô phở nhưng mẹ không ăn mà lấy phần đó cho tôi.

Bởi vì hồi còn ở với ba, tôi hay bị ngất xỉu do không được ăn uống đầy đủ. Có những buổi sáng ngủ dậy, tay chân tôi run lẩy bẩy vì đói quá.

Tôi bò từ phòng ngủ ra bếp, bẻ trái chuối đã chín đen để ăn nhưng ăn xong vẫn xỉu. Mỗi lần tôi xỉu, ba lại bồng vào viện cấp cứu. Mẹ nói tôi bị đói, rồi pha một lon sữa bò ấm cho uống thì tôi tỉnh.

Đó là điều tranh cãi lớn nhất của ba mẹ tôi. Mẹ nói, ba là đàn ông không biết chăm sóc con cái, để con xỉu hoài không tốt. Cũng nhờ điều đó mà mẹ mới giành được tôi về nuôi.

Muốn gặp cha cũng phải lén lút, sợ dì ghẻ biết…

Vậy khi cha của chị lập gia đình mới thì sao? Người xưa bảo “mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng”…!

Nói chung, tuổi thơ của tôi rất nhiều nước mắt, đau buồn nhiều hơn vui. Người vợ sau của ba tôi vốn sống cực khổ. Hồi đó ba tôi gặp cô ấy ở dưới quê rồi đưa lên thành phố. Lúc đầu, cô ấy đối xử với chị em tôi rất tốt. Chính tôi năn nỉ ba lấy cô ấy vì cô ấy tốt và sống rất được lòng hàng xóm. Nhưng khi cô ấy trở thành vợ của ba tôi, bước được chân vô nhà, cô ấy thay đổi 180 độ.

Thúy Nga: Tới tận bây giờ, tôi muốn gặp cha cũng phải lén lút, không cho dì ghẻ biết - Hình 3

Đánh tôi thì cô ấy không dám nhưng mỗi lần tôi qua nhà thăm ba và em trai, cô ấy không thích. Mỗi lần em tôi làm gì không đúng thì cô ấy đánh. Nhất là khi cô ấy sinh em bé, cô ấy ăn riêng, chị em tôi ăn riêng với rất ít đồ ăn, thịt phải đếm từng miếng.

Tôi ở lại nhà ngủ là cô ấy kiếm chuyện gây lộn với ba tôi. Thậm chí, vì không muốn cho tôi dùng quạt, cô ấy đập cho hư. Lúc đó, tôi tuy còn nhỏ nhưng cái gì thấy bất an là tôi nói thẳng.

Có lần tôi nói với cô ấy: “Tại sao ngày xưa cô tốt với chị em tôi mà khi bước vô nhà, cô thay đổi nhiều vậy. Cô là mẹ thứ hai, cô tới đây để chăm sóc cha tôi và chị em tôi nhưng cô làm vậy là không được”. Cô ấy chửi “mày là vợ của cha mày hay tao là vợ của cha mày. Giờ tao là vợ của cha mày, quyền quyết định là của tao”.

Chuyện quá khứ, kể ra thì có rất nhiều điều làm mình đau lòng. Sau đó, dì ghẻ dựng lên một câu chuyện, nói tôi qua nhà chơi rồi ăn cắp đồ của cô ấy. Ba tôi bảo con đừng qua nữa. Kể từ đó, mấy chục năm nay, tôi không bước vào ngôi nhà đó nữa. Dù nhiều lúc, ba lén lút năn nỉ, tôi cũng không qua.

Thực sự tới tận bây giờ, cha con tôi muốn gặp nhau cũng rất khó khăn. Ba muốn gặp tôi là phải “dựng một câu chuyện” để được vào Sài Gòn gặp con chứ không dám nói là tới nhà thăm con.

Khi ba đặt chân tới Sài Gòn, 1 ngày cô ấy gọi 20 cuộc điện thoại. Ba phải nói dối là đang ở đâu đó nhưng cô ấy vẫn dò xét “có phải đang ở nhà con Thúy Nga không”?

Ngay cả khi tôi về Nha Trang, gặp cha cũng phải lén lút, phải hẹn cha ở đâu đó, không cho dì ghẻ biết. Muốn cho tiền cũng phải dặn cha giấu đi vì tất cả tiền của cha tôi là cô ấy giữ hết. Đối với tôi, đó là sự ích kỷ tàn độc.

Hối hận vì không để cho mẹ lập gia đình mới

Khi nào thì chị em chị được đoàn tụ?

Cao điểm nhất là khi dì ghẻ đối xử với em tôi không tốt thì mẹ mới chính thức được đưa em về nuôi, hai chị em được ở với mẹ.

Hồi em tôi ở với ba, nó cũng gầy yếu, xanh xao, xỉu lên xỉu xuống. Mình không trách cha được vì cha là đàn ông, gà trống nuôi con. Cha cũng toàn tâm toàn ý hết mình rồi nhưng chăm cẩn thận thế nào cũng không thể bằng một người phụ nữ, không thể bằng mẹ chăm con.

Thật sự, nếu chị em tôi ở với ba thì chắc chắn sẽ học giỏi vì ba có kỹ năng sư phạm tốt, ba lại từng là thủ khoa trường. Ba học rất giỏi, làm thơ hay, hát cũng hay.

Vài năm sau, bệnh viện của mẹ xây khu tập thể dành cho y bác sĩ thì mẹ được cấp một căn phòng to hơn. Nói là to hơn những mọi sinh hoạt thường ngày vẫn chung hết, bếp, phòng ngủ đều trong một không gian còn toilet thì dùng chung với cả khu tập thể. Nhưng ít nhất, mẹ đã mua được chiếc giường 1m4 để cả 3 mẹ con ngủ thoải mái.

Nhờ sống chung khu tập thể nên tôi đi theo các chị, con của các y bác sĩ trong đó đi chợ, nấu ăn. 8 tuổi, tôi có thể nấu ăn rất ngon và biết cả đi chợ. Cậu tôi ở Liên Xô về, mua cho cái bếp điện. Nấu cơm bằng nồi nhôm nữa nên tôi bị chạm điện hoài, giật tưng tưng tưng.

Thúy Nga: Tới tận bây giờ, tôi muốn gặp cha cũng phải lén lút, không cho dì ghẻ biết - Hình 4

Vậy còn mẹ chị, sau này, bà có đi thêm bước nữa?

Hồi đó, mẹ cũng có nhiều người để ý theo đuổi nhưng phần vì mẹ thương các con, phần vì chị em tôi sợ mất mẹ nên hễ ai tới nhà là chúng tôi tỏ thái độ không vui, không thích. Sau này lớn, đó là điều mà tôi hối hận nhiều nhất vì đã để cho mẹ cô độc.

Cảm ơn Thúy Nga đã chia sẻ!

Chia sẻ bên lề cuộc phỏng vấn, Thúy Nga bảo, chị chỉ mong “dì ghẻ” sẽ nhận ra cái sai của mình trong cách cư xử với con chồng và để cho cha con chị được gần gũi nhau, đúng nghĩa là “máu thịt” phải thế!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnMột nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn vây đánh ngoài cánh đồngQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đườngFan Kpop tố ca khúc mới của Phạm Hồng Phước đạo nhạc T-Ara: 'Anh xóa comment là anh thua rồi'Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19Anh có số ca thiệt mạng cao nhất trong một ngày, hơn 14.500 người mắc Covid-19Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100kGiải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai CậpTriều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác địnhSố phận của một liên minh gồm 9 con sư tử đựcTạm bỏ danh xưng 'Gái già', Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… nàng tiên cá!Nữ quản lý toàn mặc hàng hiệu, nhiều lần sành điệu hơn Mai DavikaiPad Pro 2020 bị “mổ bụng” lần hai, tiết lộ những khác biệt giữa LiDAR và Face IDCận cảnh những bộ bàn ghế tứ linh tiền tỷ của giới siêu giàu ViệtLoạt idol mang đậm “chất” YG: Rosé và đàn chị giọng “độc” có 1-0-2, từ G-Dragon tới Jennie đều “rap ra lửa”, hội visual tiên tử thì đỉnh miễn bànNgười đầu tiên ở Thái Nguyên mắc Covid-19Nhân loại sẽ ra sao sau đại dịch Covid-19?Phim điệp viên của tài tử So Ji Sub gây sốt trở lại vì lời "tiên tri" về Corona, sự thật là gì?Nhà Trắng được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?17 ngày giành sự sống cho cậu bé một tuổi mắc Covid-19 nặngHóa trang thành nhân vật trong tranh - bài tập về nhà thời Covid-19Khán giả nghẹn ngào nghe lại giọng hát Mai Phương trước sự ra đi quá đỗi đột ngộtNhất ITZY luôn nhé: Có "fan cứng" là tiền bối chung công ty được mệnh danh "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop, "quẩy" vũ đạo của nhóm quên trời đất!‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phimFan thích thú phát hiện lí do NCT 127 nghêu ngao hát 'UN Village' của Baekhyun (EXO) trong buổi livestream'Thế Giới Của Kanako' - Một thiếu nữ mất tích bí ẩn kéo theo sự điên cuồng và trống rỗng của loài ngườiRating phim của Kim Hee Ae tăng mạnh, bỏ xa rating của 'Hạ cánh nơi anh' và 'Tầng lớp Itaewon'

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Bạn bè nghệ sĩ đồng loạt động viên, nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy về con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời
07:55:25 29/03/2020
Bạn thân tiết lộ giây phút đấu tranh giành sự sống cuối cùng của diễn viên Mai Phương
04:57:12 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi Mai Phương qua đời: Đứng không vững lúc hay tin, hé lộ thông tin hiếm về tang lễ
06:29:04 29/03/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Từ Tết đến giờ, Mai Phương đau đớn khủng khiếp, phải ngủ ngồi suốt
08:03:01 29/03/2020
Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"
06:07:04 29/03/2020
Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh
07:52:10 29/03/2020
Những người phụ nữ kiên cường, nén đau buồn ở cạnh chăm sóc Mai Phương lúc cuối đời
07:58:37 29/03/2020
Tiết lộ về "linh cảm dữ" của Phi Thanh Vân trước khi nhận tin Mai Phương qua đời
09:40:04 29/03/2020
Mai Phương sống tự trọng đến cuối đời
07:35:52 29/03/2020
Lễ tang Mai Phương hạn chế người viếng
06:14:12 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên đưa cơm BV Bạch Mai bị COVID-19 tại Thái Nguyên: Đi lại phức tạp, giấu thông tin

Sự kiện nóng

11:45:30 29/03/2020
Tỉnh Thái Nguyên phải tổ chức họp khẩn trong đêm 28/3 liên quan đến trường hợp bệnh nhân H.T.N (bệnh nhân số 178) có địa chỉ ở huyện Đại Từ mắc COVID-19 di chuyển phức tạp và khai báo không trung thực.

Bố mẹ thông minh chỉ vài "chiêu" để đối phó mỗi khi con bướng bỉnh

Đời sống

11:43:49 29/03/2020
Nuôi dạy con là một công việc mà không ai có thể cầm tay chỉ việc cụ thể cho bố mẹ được. Bạn chỉ có thể tự học hỏi từ các khóa học và các cuốn sách nuôi dạy con. Do đó, chắc chắn trong quá trình này bố mẹ sẽ có mắc phải những sai lầm.

Phòng dịch COVID-19: Không có nhiệt kế, làm sao biết mình có đang bị sốt?

Sức khỏe

11:43:27 29/03/2020
Bạn nghi ngờ mình bị sốt nhưng không có nhiệt kế bên cạnh, nhất là khi nghi ngờ mình bị nhiễm virus SARS-CoV-2?

4 con suốt ngày ngồi chơi game, bà mẹ thông minh liền nghĩ ra một việc khiến các con đua nhau làm

Netizen

11:42:28 29/03/2020
Khi bọn trẻ nghỉ học ở nhà dài ngày để tránh dịch COVID-19, các bà mẹ phải phát huy hết khả năng sáng tạo của mình để lấp đầy thời gian trống của các con.

Mỹ nhân Việt tập yoga tại nhà khi trống lịch diễn

Sao việt

11:37:14 29/03/2020
Nhiều sao Việt đam mê tập yoga và thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Yoga được coi là bộ môn phù hợp để tự rèn luyện tại nhà, giúp giải tỏa căng thẳng.

Sao bóng đá châu Âu chuộng mốt cạo trọc trong mùa dịch

Sao thể thao

11:37:03 29/03/2020
Anthony Martial, Eden Hazard, Paul Pogba cùng nhiều ngôi sao đình đám đã cạo trọc đầu trong thời gian các giải VĐQG nghỉ vì dịch.

Mourinho được ủng hộ khi chỉ trích tân binh của Tottenham

Bóng đá thế giới

11:34:01 29/03/2020
Cựu tiền vệ Emmanuel Petit khẳng định Tanguy Ndombele chưa thể hiện phong độ tốt tại Tottenham, do đó xứng đáng nhận lời chỉ trích từ Jose Mourinho.

Linh cẩu một mình chiến cả bầy kền kền: Kết buồn

Chuyện lạ

11:33:07 29/03/2020
Linh cẩu tới muộn nhưng cũng nhanh chóng lao vào đòi chia phần.

Aom Sushar tuyên bố đóng cửa cửa hàng đồ ngọt vì dịch bệnh COVID 19, phủ nhận tin đồn kết hôn vào cuối năm nay

Hậu trường phim

11:32:01 29/03/2020
Nữ diễn viên Aom Sushar tuyên bố sẽ tạm ngưng hoạt động 2 cửa hàng bánh ngọt, trà sữa và phủ nhận tin đồn kết hôn vào cuối năm nay

Hyundai Tucson màu xanh lục bảo rao bán 820 triệu tại Việt Nam

Ôtô

11:28:53 29/03/2020
Chiếc Hyundai Tucson sản xuất 2018 mang màu sơn xanh độc đáo hàng hiếm tại Việt Nam đang được chủ nhân rao bán với mức giá 820 triệu đồng.​

Thân hình chuẩn như người mẫu của ‘Ring Girl’ Han Nana

Người đẹp

11:25:57 29/03/2020
Han Nana - Người đẹp Hàn Quốc đang trở thành Ring Girl được chú ý nhất ONE Championship hiện nay nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình gợi cảm.

Hàng trăm y, bác sĩ ngoài công lập Hà Tĩnh tình nguyện phòng chống dịch

Pháp đình

11:22:31 29/03/2020
Theo Sở Y tế Hà Tĩnh, đến nay 29-3, đã có 255 cán bộ y tế ngoài công lập tình nguyện đăng ký tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Lời chúc sinh nhật Sulli lên top trend thế giới, fan nghẹn ngào: "Jinri à, tháng 3 ấm áp như em vậy đó"

Sao châu á

11:18:59 29/03/2020
Sau nửa năm Sulli ra đi, fan nghẹn ngào gửi lời chúc mừng sinh nhật thần tượng qua những dòng hashtag đặc biệt.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay

Xe máy

11:18:39 29/03/2020
Ấn bản đặc biệt Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition vừa được tung ra thị trường Thái Lan và chỉ có đúng 100 chiếc được sản xuất.

Triệu tập cô gái tung tin có người nhiễm Covid-19 để bán khẩu trang

Tệ nạn

11:17:10 29/03/2020
Cảnh sát triệu tập cô gái tung tin thất thiệt có người nhiềm Covid-19 ở huyện Hoài Đức nhằm gây chú ý để bán khẩu trang.