Thúy Nga: “Sinh Nguyệt Cát, tôi cực lắm, phải trốn chui trốn lủi để không cho mẹ thấy”

“Lúc đó tôi không dám đối diện với mẹ. Phần vì mình cố chấp, phần vì mình đã lỡ sa chân vào rồi, bị dính mắc nhiều thứ rồi, không gỡ ra được nên phải lao theo”, Thúy Nga trâm tư kể.

Hơn 20 năm làm nghề, Thúy Nga “sở hữu một gia tài khá nhiều giải thưởng: Giải Cù Nèo Vàng, Giải Mai Vàng, Giải Nụ Cười Vàng, Giải HTV Awards lần thứ 4, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, 3 năm liên tiếp được bình chọn là Nhóm hài trẻ được yêu thích nhất cùng Quốc Thuận tại Gala Cười…

Thành danh như vậy nhưng cuộc đời của Thúy Nga từ lúc sinh ra tới tận bây giờ luôn đầy trắc trở với rất nhiều khúc quanh của số phận!

Cha mẹ ly hôn khi Thúy Nga 6 tuổi. Tuổi thơ của Thúy Nga là những nỗi buồn nối tiếp nhau dù mẹ chị ở vậy nuôi con. Khi Thúy Nga cũng làm mẹ đơn thân, chị mới hiểu hết sự hy sinh lớn lao mà mẹ dành cho mình và càng trân trọng hơn hai chữ “tình mẹ” thiêng liêng.

Đây là lần hiếm hoi, Thúy Nga kể về mẹ của mình – một bác sĩ đầy lòng nhân ái – một người mẹ dành cả thanh xuân và hạnh phúc riêng để lo cho con.

Thúy Nga: Sinh Nguyệt Cát, tôi cực lắm, phải trốn chui trốn lủi để không cho mẹ thấy - Hình 1

Tấn bi kịch từ một cô gái xa lạ được đưa về nuôi trong nhà

Sau khi cha mẹ ly hôn, chị và em trai ở cùng mẹ. Như chị kể, cuộc sống của mấy mẹ con lúc đó rất khổ, phải ở trong căn phòng nhỏ tại bệnh viện, bên cạnh là nhà xác và bãi rác y tế. Có bao giờ vì nghèo khổ quá nên cơm áo gạo tiền “bóp nhỏ” yêu thương?

Không. Mẹ tôi là một người đầy lòng nhân ái. Trong lúc khó khăn nhất, bà vẫn nuôi người, giúp người mà thời đó, không ai dám làm vậy cả.

Nhà tôi rời tới 2,3 lần. Vì mẹ là bác sĩ giỏi lại làm lâu năm nên sau này, bệnh viện cấp cho mẹ tôi một căn nhà trong khu tập thể có 2 phòng ngủ, có nhà tắm riêng, không phải dùng nhà tắm, vệ sinh công cộng nữa. Cuộc sống đỡ khổ hơn một chút nhưng vẫn còn rất nghèo.

Dì tôi là Giám đốc nhà máy kẹo Nam Định, thỉnh thoảng lại gửi kẹo vào cho. Con nít trong khu tập thể rất đông, chúng hay dụ tôi lấy kẹo ra ăn. Mẹ biết nhưng cũng chỉ la cho có, bởi cái thảo tính của tôi là do mẹ di truyền. Chỉ có duy nhất một lần, tôi bị mẹ đánh khi lấy món đồ quý giá trong nhà đem cho bạn.

Hồi đó, mẹ tôi có hai cây viết máy hiệu Ba Đình và Hero. Năm lớp 3, tôi được giải nhất chữ đẹp toàn trường nên mẹ thưởng cho cây viết Ba Đình để khỏi phải viết mực, lem ra tay chân, quần áo.

Tôi làm mất cây viết đó khi đi học nên lén lấy cây viết Hero của mẹ ra dùng. Bà thấy nhưng cũng không nói, đến khi tôi đem cây viết đó cho một bạn trong lớp. Mẹ bảo tôi dễ dãi và không biết quý đồ giá trị trong nhà nên mới đánh.

Mẹ tuy đánh vậy nhưng cái thảo tính của tôi là ảnh hưởng từ mẹ. Nhà tôi lúc đó còn nghèo nhưng mỗi lần mẹ về quê ở Nghệ An, thấy họ hàng nghèo quá, nuôi con không được là bà đón vào nuôi, cho ăn học đàng hoàng. Thậm chí, bà còn mua đất trả góp ở vùng ven Nha Trang cho họ lập nghiệp rồi dựng vợ gả chồng cho họ.

Nhà tôi hồi đó đông người lắm, giống như một cái chung cư. Lúc đầu là 2 người cháu trai, sau thêm cả con của ông cậu rồi cháu gái ở quê vào. Thậm chí sau này, bà về quê gặp một cô bé không họ hàng gì nhưng vì thương cô gái đó bị tổ đỉa, lở loét từ nhỏ tới lớn khiến chân bị teo, bà cũng đưa vào để chữa trị.

Cô gái đó sau này trở thành tấn bi kịch lớn của gia đình tôi. Và chỉ từ sau cô gái đó mà mẹ mới sợ, không dám nuôi ai nữa.

Tại sao cô bé đó lại là tấn bi kịch lớn của gia đình chị?

Cô bé đó dựng lên nhiều câu chuyện nhà bị mất trộm và đào thải rất nhiều tài sản của gia đình. Thời đó, mẹ tôi nuôi đông người nên người này tị hiềm người kia, bằng mọi cách để có được cái này cái kia của mẹ.

Gia tài trong nhà chỉ có 2 chiếc xe đạp, 1 cái máy may, mẹ tôi mua cho cô cháu gái học nghề và mấy chỉ vàng mẹ dành dụm được, đi đâu cũng dắt theo, khi thì trong quai nón, lúc thì lận vào áo quần.

Khi mẹ đón cô gái chân bị tổ đỉa vào nuôi, mẹ sắm cho cô ấy một cái bàn bán vé số để có tiền gửi về quê. Bệnh tổ đỉa không được ăn nếp nhưng hễ mẹ tôi chữa gần lành, cô ấy lại lén đi ăn bánh nếp và chân lại lở loét ra.

Cô ấy ở nhà tôi mấy năm, cứ hễ dịp nào cả nhà đi vắng, còn một mình cô ấy ở nhà là nhà lại bị… mất trộm. Mất 2 chiếc xe đạp rồi máy may rồi luôn cả mấy chỉ vàng mẹ tôi dành dụm được. Sau này, mọi người ở quê kể là cô ấy đem xe đạp về bán cho họ thì mẹ tôi mới biết.

Chị có khi nào trách mẹ không?

Thật sự, nhà tôi lúc đó nghèo, tôi còi ri, bệnh lên bệnh xuống, mẹ thì nuôi quá nhiều người nên có những lúc tôi cũng trách mẹ.

Có những hôm nhà không còn tiền, bữa cơm chỉ có canh cải chua, 2 quả trứng vịt khuấy với nước cơm cho nở bung ra, làm thật mặn để ăn được nhiều cơm. Rồi tép mỡ kho nước mắm. Đó là 3 món điển hình mà hồi bé tôi ăn hoài. Sau này, mẹ cũng hối hận vì lo cho người ta quá mà để tôi thấp bé.

Nhưng tôi cho rằng đó là duyên, cái gì xảy ra trong cuộc đời mình cũng là định nghiệp. Mẹ tôi giúp nhiều người lắm. Ngay cả khi bà về hưu và mở phòng mạch tư. Thời đó, ai mở phòng mạch là giàu lắm nhưng mẹ tôi không giàu vì bà lấy tiền tượng trưng, ai nghèo khổ, bà giúp không lấy tiền.

Bởi mẹ tôi giúp nhiều người nên sau này, chị em tôi ra đời gặp được rất nhiều thuận duyên. Có những nạn lớn xảy ra với mình, đều có những bàn tay bất ngờ tới giúp.

Thúy Nga: Sinh Nguyệt Cát, tôi cực lắm, phải trốn chui trốn lủi để không cho mẹ thấy - Hình 2

Thúy Nga cùng mẹ và em trai.

Mẹ bị tai nạn, hôn mê, mất 1 năm không tỉnh táo

Trong showbiz, mọi người nói Thúy Nga là người có “bàn tay phục dược”, bởi nhiều nghệ sĩ bị bệnh chữa hoài không hết nhưng chỉ cần chị lấy thuốc là hết. Trong đó có thể kể đến Hiếu Hiền, Lý Hải, Thái Hòa… Vậy khi chị không nối nghiệp mẹ mà đi theo con đường nghệ thuật thì bà có ủng hộ?

Lúc tôi vô Sài Gòn học trường Sân khấu, bà buồn lắm. Bà mong tôi theo ngành y vì thời điểm bà mở phòng mạch, tôi phụ được rất nhiều việc, hai mẹ con rất vui. Tôi tốt nghiệp trường sân khấu, bà vẫn khuyến khích tôi bỏ nghệ thuật. Tôi cũng loanh quanh làm nhiều nghề, cuối cùng cũng làm nghệ sĩ và bà vẫn ủng hộ con.

Hồi mới ra trường, Nhà hát sân khấu nhỏ 5B được xem là Thánh đường nghệ thuật chuyên diễn kịch dài, chỉ quy tụ các ngôi sao lớn như anh Thành Lộc, chị Hồng Vân, anh Việt Anh…

Thời điểm đó, tôi còn đi tấu hài cho các nhóm. Theo lời đề nghị của thầy Minh Nhí, anh Phước Sang cho thử nghiệm diễn kịch dài ở sân khấu 135 Hai Bà Trưng vào hai đêm thứ 5, thứ 6 dành cho các diễn viên trẻ.

Ngày tôi nhận được vở kịch dài đầu tiên cũng là ngày mẹ tôi bị tai nạn giao thông, khả năng chết rất cao vì bà đã hôn mê rồi. Tối hôm đó diễn thì buổi trưa tôi nhận được tin.

Khi nhận tin, tôi hoảng loạn chạy đến nhà thầy Minh Nhí xin không diễn để về Nha Trang. Thầy khuyên tôi nên cố gắng ở lại diễn cho xong suất tối đó vì vé đã bán hết rồi và vở diễn là công sức của cả tập thể, mình bỏ sẽ làm ảnh hưởng tất cả mọi người.

Thầy Minh Nhí ngày xưa cũng đang đi diễn hài ở tỉnh xa thì nhận tin mẹ mất. Lòng thầy rối bời nhưng vẫn phải lên sân khấu mang lại tiếng cười cho người khác rồi mới được về với mẹ.

Tôi nghe lời thầy và nhắn về quê nhờ các bạn của mẹ chăm sóc dùm. Đêm hôm đó, sau suất diễn, tôi nhảy tàu (phải ngồi ghế suốt đêm – PV) để về với mẹ.

Thúy Nga: Sinh Nguyệt Cát, tôi cực lắm, phải trốn chui trốn lủi để không cho mẹ thấy - Hình 3

Mẹ hôn mê 1 tuần, phải truyền máu liên tục, tưởng không qua khỏi. Sau đó, bà bắt đầu tỉnh lại nhưng mất 1 năm bà gần như lơ ngơ, không tỉnh táo. Tới khi hồi phục, bà thay đổi tính tình 180 độ, giống như một con người khác hoàn toàn.

Mẹ tôi ngày xưa hài hước vui tính bao nhiêu thì sau vụ tai nạn đó, bà rất khó. Bà có những cái nhìn sắc sảo, nhiều dự đoán thành hiện thực. Và tới giờ, tuy tôi rất chăm mẹ nhưng lại không dám lại gần và rất sợ đối diện với bà. Có thể vì suy nghĩ, lập luận giữa hai thế hệ khác nhau nhiều quá.

Thế nhưng, tôi đi đâu, làm gì cũng nghĩ tới cha mẹ. Dù tôi không ở với cha nhiều nhưng làm được cái gì cho cha, tôi vẫn làm. Còn mẹ, cái gì ngon nhất, cái gì tốt nhất, tôi đều dành cho mẹ. Đi đâu xa, ăn món gì ngon, tôi đều mua về cho mẹ.

Sinh Nguyệt Cát, tôi cực lắm, phải trốn chui trốn nhủi để không cho mẹ thấy”

Thời điểm chị sinh Nguyệt Cát với biết bao biến cố thì mẹ đóng vai trò như thế nào trong khúc quanh đó của cuộc đời chị?

Lúc đó tôi khổ lắm, không dám đối diện với mẹ. Tôi sợ bà sẽ nói lại những gì từng nói cho tôi mà tôi không nghe. Phần vì mình cố chấp, phần vì mình đã lỡ sa chân vào rồi, bị dính mắc nhiều thứ rồi, không gỡ ra được nên phải lao theo.

Sinh Nguyệt Cát, tôi cực lắm, phải trốn chui, trốn nhủi ở một nơi xa để mẹ không thấy. Bởi vì mình khổ thì người đau lòng nhất vẫn là mẹ mình. Bà nuôi mình vất vả, hy sinh cả cuộc đời, không lấy ai để lo cho mình, chỉ mong mình có một cuộc sống trọn vẹn, mà mình không làm được thì đương nhiên sẽ không dám đối diện với mẹ.

Tôi sợ mẹ buồn, mẹ khóc. Tôi là kiểu người mà khi buồn quá, thường không chia sẻ với ai, không rủ rê ai buồn cùng mình, cũng không dám để ai biết. Tự mình xử lý, tự mình giải quyết.

Với Nguyệt Cát, tôi một mình nuôi con đúng nghĩa. Nhiều bạn bè chăm sóc và những người đó sau này đều là ba mẹ nuôi của Nguyệt Cát. Mẹ tôi tuổi trẻ giúp nhiều người nên khi tôi hoạn nạn, cực kỳ nhiều bàn tay giúp đỡ. Có những điều mình không tưởng là được mà lại được.

Thúy Nga: Sinh Nguyệt Cát, tôi cực lắm, phải trốn chui trốn lủi để không cho mẹ thấy - Hình 4

Tôi vẫn tin rằng, giữa cha mẹ và con cái có một “sợi dây linh tính”. Chúng ta tưởng sẽ giấu được cha mẹ nhưng thật ra là không thể. Ngoài chuyện sợ mẹ buồn khổ, còn lý do nào khiến chị phải trốn ở một nơi xa để sinh con, không cho mẹ thấy cái khổ của mình?

Thời điểm đó trùng với một chuyện nên tôi không muốn mẹ cực thêm nữa. Lúc tôi mới có bầu, mẹ tôi nhận một đứa trẻ người ta bỏ rơi về nuôi. Năm đó bà đã 63 tuổi rồi.

Một cô gái lang thang có bầu. Cô ấy được mọi người mách tới nhà mẹ tôi nhờ giúp đỡ. Cô gái đó nói “con đang có bầu nhưng con không nuôi con con được. Một là, đứa trẻ này con đem cho. Hai, là ai mua thì con bán”. Mẹ tôi không ngần ngại bảo “cô cho tôi đi, tôi nuôi”.

Cô gái đó vô nhà tôi ở. Mẹ tôi chăm sóc cái thai nhi ấy cực kỳ cẩn thận. Bà mua cua biển cho cô gái đó ăn để tẩm bổ và cô ấy phụ việc nhà. Cô ấy cao to và rất khỏe mạnh. Tiền bạc tôi lo. Khi cô ấy sinh, chính mẹ tôi đưa vào viện. Đứa trẻ vẫn lấy họ của mẹ nó.

Khi đứa trẻ được gần 1 tháng thì mẹ nó bỏ đi, để lại một bức thư nhờ mẹ tôi nuôi giúp. Tôi phải điều vú nuôi ra chăm baby phụ mẹ. Nó không phải con cháu ruột thịt nhưng bà chăm rất kỹ, người làm chăm, bà cũng không vừa lòng.

Bà bảo “đời tôi làm bác sĩ, tôi có hai đứa con mà tới giờ cũng không có kinh nghiệm chăm sóc 1 đứa trẻ cho ra hồn”. Bởi hồi nhỏ, tôi từng suýt chết vì nạn dịch tả nên bà lấy đó làm ký ức để nhắc nhớ.

Một người già 63 tuổi nhận nuôi một đứa trẻ là chuyện không hề đơn giản nên 2 chị em tôi phải dùng hết sức để phụ mẹ. Chính vì vậy, thời điểm đó, tôi không dám để mẹ thấy cái cực của mình. Tôi để mẹ và em trai lo cho bé, còn tôi lo cho Nguyệt Cát. Đứa trẻ đó, giờ tôi đang nuôi. Bé tên Ngân Hà, hơn 9 tuổi, còn Nguyệt Cát hơn 8 tuổi.

Thúy Nga: Sinh Nguyệt Cát, tôi cực lắm, phải trốn chui trốn lủi để không cho mẹ thấy - Hình 5

Thúy Nga cùng Nguyệt Cát và con gái nuôi Ngân Hà (bên phải)

Hẳn là thời gian đó vô cùng khó khăn với cả gia đình chị…?

Khó khăn lắm nhưng không khó khăn nào bằng của mẹ. Sự hy sinh và lòng nhân ái của bà là tấm gương cho tôi noi theo, học hỏi tới tận bây giờ. Tôi thật sự rất phục và ngưỡng mộ mẹ.

Và sự thật, khi Ngân Hà ở trong nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chị em tôi. Khi em trai tôi có người yêu, nó nói với người ta về Ngân Hà và nhận trách nhiệm lo cho đứa trẻ này, coi như con thì hầu hết, nhà gái đều không chịu và hủy hôn.

Còn tôi thường xuyên đăng lên facebook hình hai đứa con: Ngân Hà và Nguyệt Cát. Đàn ông nhìn vô, họ bị ngán, tưởng mình hai con, nếu tiến tới thì cực nên tôi cứ mãi… độc thân!

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnMột nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn vây đánh ngoài cánh đồngQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đườngFan Kpop tố ca khúc mới của Phạm Hồng Phước đạo nhạc T-Ara: 'Anh xóa comment là anh thua rồi'Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19Anh có số ca thiệt mạng cao nhất trong một ngày, hơn 14.500 người mắc Covid-19Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100kGiải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai CậpTriều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác địnhSố phận của một liên minh gồm 9 con sư tử đựcTạm bỏ danh xưng 'Gái già', Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… nàng tiên cá!Nữ quản lý toàn mặc hàng hiệu, nhiều lần sành điệu hơn Mai DavikaiPad Pro 2020 bị “mổ bụng” lần hai, tiết lộ những khác biệt giữa LiDAR và Face IDCận cảnh những bộ bàn ghế tứ linh tiền tỷ của giới siêu giàu ViệtLoạt idol mang đậm “chất” YG: Rosé và đàn chị giọng “độc” có 1-0-2, từ G-Dragon tới Jennie đều “rap ra lửa”, hội visual tiên tử thì đỉnh miễn bànNgười đầu tiên ở Thái Nguyên mắc Covid-19Nhân loại sẽ ra sao sau đại dịch Covid-19?Phim điệp viên của tài tử So Ji Sub gây sốt trở lại vì lời "tiên tri" về Corona, sự thật là gì?Nhà Trắng được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?17 ngày giành sự sống cho cậu bé một tuổi mắc Covid-19 nặngHóa trang thành nhân vật trong tranh - bài tập về nhà thời Covid-19Khán giả nghẹn ngào nghe lại giọng hát Mai Phương trước sự ra đi quá đỗi đột ngộtNhất ITZY luôn nhé: Có "fan cứng" là tiền bối chung công ty được mệnh danh "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop, "quẩy" vũ đạo của nhóm quên trời đất!‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phimFan thích thú phát hiện lí do NCT 127 nghêu ngao hát 'UN Village' của Baekhyun (EXO) trong buổi livestream'Thế Giới Của Kanako' - Một thiếu nữ mất tích bí ẩn kéo theo sự điên cuồng và trống rỗng của loài ngườiRating phim của Kim Hee Ae tăng mạnh, bỏ xa rating của 'Hạ cánh nơi anh' và 'Tầng lớp Itaewon'

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Bạn bè nghệ sĩ đồng loạt động viên, nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy về con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời
07:55:25 29/03/2020
Bạn thân tiết lộ giây phút đấu tranh giành sự sống cuối cùng của diễn viên Mai Phương
04:57:12 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi Mai Phương qua đời: Đứng không vững lúc hay tin, hé lộ thông tin hiếm về tang lễ
06:29:04 29/03/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Từ Tết đến giờ, Mai Phương đau đớn khủng khiếp, phải ngủ ngồi suốt
08:03:01 29/03/2020
Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"
06:07:04 29/03/2020
Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh
07:52:10 29/03/2020
Những người phụ nữ kiên cường, nén đau buồn ở cạnh chăm sóc Mai Phương lúc cuối đời
07:58:37 29/03/2020
Tiết lộ về "linh cảm dữ" của Phi Thanh Vân trước khi nhận tin Mai Phương qua đời
09:40:04 29/03/2020
Mai Phương sống tự trọng đến cuối đời
07:35:52 29/03/2020
Lễ tang Mai Phương hạn chế người viếng
06:14:12 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên đưa cơm BV Bạch Mai bị COVID-19 tại Thái Nguyên: Đi lại phức tạp, giấu thông tin

Sự kiện nóng

11:45:30 29/03/2020
Tỉnh Thái Nguyên phải tổ chức họp khẩn trong đêm 28/3 liên quan đến trường hợp bệnh nhân H.T.N (bệnh nhân số 178) có địa chỉ ở huyện Đại Từ mắc COVID-19 di chuyển phức tạp và khai báo không trung thực.

Bố mẹ thông minh chỉ vài "chiêu" để đối phó mỗi khi con bướng bỉnh

Đời sống

11:43:49 29/03/2020
Nuôi dạy con là một công việc mà không ai có thể cầm tay chỉ việc cụ thể cho bố mẹ được. Bạn chỉ có thể tự học hỏi từ các khóa học và các cuốn sách nuôi dạy con. Do đó, chắc chắn trong quá trình này bố mẹ sẽ có mắc phải những sai lầm.

Phòng dịch COVID-19: Không có nhiệt kế, làm sao biết mình có đang bị sốt?

Sức khỏe

11:43:27 29/03/2020
Bạn nghi ngờ mình bị sốt nhưng không có nhiệt kế bên cạnh, nhất là khi nghi ngờ mình bị nhiễm virus SARS-CoV-2?

4 con suốt ngày ngồi chơi game, bà mẹ thông minh liền nghĩ ra một việc khiến các con đua nhau làm

Netizen

11:42:28 29/03/2020
Khi bọn trẻ nghỉ học ở nhà dài ngày để tránh dịch COVID-19, các bà mẹ phải phát huy hết khả năng sáng tạo của mình để lấp đầy thời gian trống của các con.

Mỹ nhân Việt tập yoga tại nhà khi trống lịch diễn

Sao việt

11:37:14 29/03/2020
Nhiều sao Việt đam mê tập yoga và thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Yoga được coi là bộ môn phù hợp để tự rèn luyện tại nhà, giúp giải tỏa căng thẳng.

Sao bóng đá châu Âu chuộng mốt cạo trọc trong mùa dịch

Sao thể thao

11:37:03 29/03/2020
Anthony Martial, Eden Hazard, Paul Pogba cùng nhiều ngôi sao đình đám đã cạo trọc đầu trong thời gian các giải VĐQG nghỉ vì dịch.

Mourinho được ủng hộ khi chỉ trích tân binh của Tottenham

Bóng đá thế giới

11:34:01 29/03/2020
Cựu tiền vệ Emmanuel Petit khẳng định Tanguy Ndombele chưa thể hiện phong độ tốt tại Tottenham, do đó xứng đáng nhận lời chỉ trích từ Jose Mourinho.

Linh cẩu một mình chiến cả bầy kền kền: Kết buồn

Chuyện lạ

11:33:07 29/03/2020
Linh cẩu tới muộn nhưng cũng nhanh chóng lao vào đòi chia phần.

Aom Sushar tuyên bố đóng cửa cửa hàng đồ ngọt vì dịch bệnh COVID 19, phủ nhận tin đồn kết hôn vào cuối năm nay

Hậu trường phim

11:32:01 29/03/2020
Nữ diễn viên Aom Sushar tuyên bố sẽ tạm ngưng hoạt động 2 cửa hàng bánh ngọt, trà sữa và phủ nhận tin đồn kết hôn vào cuối năm nay

Hyundai Tucson màu xanh lục bảo rao bán 820 triệu tại Việt Nam

Ôtô

11:28:53 29/03/2020
Chiếc Hyundai Tucson sản xuất 2018 mang màu sơn xanh độc đáo hàng hiếm tại Việt Nam đang được chủ nhân rao bán với mức giá 820 triệu đồng.​

Thân hình chuẩn như người mẫu của ‘Ring Girl’ Han Nana

Người đẹp

11:25:57 29/03/2020
Han Nana - Người đẹp Hàn Quốc đang trở thành Ring Girl được chú ý nhất ONE Championship hiện nay nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình gợi cảm.

Hàng trăm y, bác sĩ ngoài công lập Hà Tĩnh tình nguyện phòng chống dịch

Pháp đình

11:22:31 29/03/2020
Theo Sở Y tế Hà Tĩnh, đến nay 29-3, đã có 255 cán bộ y tế ngoài công lập tình nguyện đăng ký tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Lời chúc sinh nhật Sulli lên top trend thế giới, fan nghẹn ngào: "Jinri à, tháng 3 ấm áp như em vậy đó"

Sao châu á

11:18:59 29/03/2020
Sau nửa năm Sulli ra đi, fan nghẹn ngào gửi lời chúc mừng sinh nhật thần tượng qua những dòng hashtag đặc biệt.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay

Xe máy

11:18:39 29/03/2020
Ấn bản đặc biệt Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition vừa được tung ra thị trường Thái Lan và chỉ có đúng 100 chiếc được sản xuất.

Triệu tập cô gái tung tin có người nhiễm Covid-19 để bán khẩu trang

Tệ nạn

11:17:10 29/03/2020
Cảnh sát triệu tập cô gái tung tin thất thiệt có người nhiềm Covid-19 ở huyện Hoài Đức nhằm gây chú ý để bán khẩu trang.