Thúy Nga: ‘Ông Nam không phải cha con gái tôi’

Nữ danh hài “gây sốc” khi tiết lộ sự thật chồng cũ Nguyễn Văn Nam không phải là cha ruột của cô con gái gần 4 tuổi.

Những lùm xùm liên quan đến mối quan hệ của danh hài Thúy Nga và chồng cũ đang tiếp tục “nóng” lên trên khắp các mặt báo khi đôi bên chẳng ngại lời qua, tiếng lại.

Mặc ông Nguyễn Văn Nam tuyên bố sẽ vác đơn khởi kiện Thúy Nga vì đã cố tình vu khống, làm nhục và xúc phạm danh dự mình, nhưng sáng nay (22/1), nữ danh hài vẫn tiếp tục cho đăng tải phần hai nôi dung nhật ký ghi chép về cuộc hôn nhân.

Theo đó, Thúy Nga tiết lộ chuyện ông Nam từng bỏ trốn trước ngày cưới, khiến chị đau khổ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết từng bị chồng cũ đánh đập trước ngày lên xe hoa.

Trong phần nhật ký đang thu hút sự quan tâm của dư luận, Thúy Nga tâm sự: “Cho đến gần ngày cưới, mọi việc cứ dần được phơi bày, đưa ra nhiều sự thật đau lòng. Anh như muốn thay đổi hoàn toàn, mọi chuyện cứ thế rối tung lên. Tôi vẫn hăng say lo cái tiệc cưới, còn anh chẳng làm gì cả, chỉ suốt ngày tập trung vô mấy bàn nhậu khoe thành tích sắp cưới được vợ nghệ sĩ. Anh hay nhậu say xỉn về khuya. Và những lần như vậy, anh luôn kiếm chuyện để đánh tôi. Có những điều đau đớn và bẽ bàng mà tôi không thể kể hết ra đây được. Những lần như vậy, tôi chỉ biết thốt lên cay đắng: ‘Đó là con người thật của anh sao?’”.

Thúy Nga: Ông Nam không phải cha con gái tôi - Hình 1

Lùm xùm liên quan đến chuyện hôn nhân giữa Thúy Nga với ông Nguyễn Văn Nam vẫn chưa có hồi kết.

Được biết, Thúy Nga vừa từ Mỹ trở về Việt Nam để quay show vào chiều ngày 21/1. Trong ngày hôm nay, nữ danh hài Thúy Nga bận lịch quay show liên tục, nên sau khi hoàn thành buổi quay vào tối nay (22/1), chị đã cuộc gặp gỡ với các phóng viên để trao đổi thông tin về những ồn ào trong cuộc sống riêng thời gian qua cũng như giải đáp thắc mắc về mối quan hệ với ông Nguyễn Văn Nam.

Không chỉ vậy, Thúy Nga đã tiết lộ sự thật “động trời” bé Cát không phải con ruột ông Nguyễn Văn Nam. Thông tin này hứa hẹn không chỉ khiến chồng cũ “té ngửa” mà dư luận sẽ “sốc”.

Sẽ quỳ xin lỗi nếu ông Nam trả hết nợ

- Có phải trong những ngày qua chị đã “sống trong sợ hãi” sau quyết định công khai sự thật mối quan hệ với ông Nguyễn Văn Nam?

Tôi cảm thấy mình vẫn bình thường, vì khi đã xác định công bố sự thật này thì tôi biết sẽ có nhiều nguồn dư luận khác nhau. Thật ra, tôi có ý định nói hết những sự thật này trong bố phần nội dung nhật ký, nhưng tình hình hiện tại thì ông Nam đã lên báo nói quá nhiều điều không đúng sự thật, nên tôi phải dừng lại để tối nay gặp gỡ các anh chị báo chí.

Câu chuyện này đã khiến tôi đau khổ mấy năm nay rồi. Giờ trong lòng tôi như một ngọn núi lửa lâu năm không được bùng phát. Tính tôi giống cha, có sức chịu đựng rất lớn, nên mấy năm qua tôi cứ nhịn nhục, giấu kín trong lòng. Tôi cố kiềm nén và giấu chuyện này vì tôi nghĩ mình là người nghệ sĩ hài, nên mang tiếng cười cho khán giả chứ không nên xuất hiện với nhiều nỗi buồn (khóc).

Bây giờ nói ra những sự thật này, tôi thấy mình bị đắng lòng. Tất nhiên là tôi biết mình sẽ gặp dư luận ý kiến trái chiều, nhưng tôi mong những người từng bị ông Nam lừa gạt sẽ cùng lên tiếng. Ông Nam đã làm gì với tôi, với những nạn nhân khác thì tự ông ấy biết. Tôi còn giữ quá nhiều giấy tờ người ta kiện cáo. Tôi từng nghĩ ra tay giúp ông ấy. Tôi từng muốn chứng minh cho hai bà vợ cũ của ổng biết ổng tốt nhưng vì sao mà đối xử vậy. Tuy nhiên, vì tôi đã nhìn một chiều bản chất một con người, vì thương người quá nên giờ tôi bị “lãnh đạn”. Giờ tôi thấy lòng thương của mình đã đặt sai hoàn toàn. Hậu quả của tôi hứng chịu trong ngày hôm này là vì tôi đã quá thương người.

- Sau khi chị công khai nhiều sự thật được giấu kín bao năm qua thì ông Nguyễn Văn Nam đã lên báo tuyên bố sẽ kiện chị vì tội vu khống, xúc phạm danh dự và làm nhục. Chị có e ngại khi đọc thông tin này?

Tôi quá quen với ông này rồi. Tôi biết công việc của ông ấy là mối lái làm ăn, công việc sau đó chính là kiện tụng, mà chẳng hiểu sao lúc nào ông ấy kiện thường là thắng. Không hiểu sao ông ấy hay thắng kiện, chắc tại vì từng học luật nên hiểu luất, biết lách luật. Nhưng tôi tin, ông ấy cứ làm mãi vậy thì trời sẽ không thương đâu.

Ngay cả ở nước Mỹ người ta cũng chịu thua ông ấy mà. Có lần ông Nam vào tham quan một hãng xe, chẳng biết vì lý do gì mà ông ấy té không hề bị thương tích gì, thế mà ông ấy kiện thắng được 50 ngàn đôla về tiêu xài. Ông ấy thích kiện tụng, nên dọa kiện thì tôi không sợ. Nhiều lúc tôi ngồi chứng kiến, để ý thì thấy lạ lắm, sao cuộc đời cứ suốt ngày đi kiện hoài. Lúc đầu tôi nghi nhưng sau này mới biết ổng thích kiện.

Hay có lần, ở một chỗ bán gạo kia bên Mỹ, sau khi nghe tin đồn họ bán gạo giả là liền điện thoại cho bạn, xúi bạn hãy kiện đi, kiện thắng để kiềm tiền ăn. Ổng thích kiện, học ra để đi kiện người ta. Có những hồ sơ làm ăn mà tôi từng chứng kiến, chất xám của họ sáng tạo, tiền một người khác bỏ ra, ông không có gì nhưng cuối cùng kiện tụng lại thắng. Bởi thế ông ấy thích rủ mấy Việt kiều làm ăn. Việt kiều nào mà nhẹ dạ thì đều dễ “chết” dưới tay ông Nam.

Thúy Nga: Ông Nam không phải cha con gái tôi - Hình 2

Bức ảnh khiến nhiều người nghĩ bé Cát là con ruột của ông Nam.

- Ông Nam khẳng định không lừa số tiền 350 ngàn đôla của chị, vì hoàn toàn không có giấy tờ bắng chứng. Chị phản biện sao?

Thật ra, 350 ngàn đôla chỉ là những con số “tổng” mà tôi đáng nhớ nhất. Ông ấy trước khi chỉ nợ tôi khoảng 6 tỷ đồng, nhưng để có 6 tỷ này thì tôi phải tốn thêm một tỷ nữa. 350 ngàn đôla chỉ là con số tôi nhớ “để đời”, chứ thật ra ông ấy đã trả được cho tôi 3 tỷ.

- Trong một bài phỏng vấn báo chí vừa đăng tải, ông Nam muốn chị lên tiếng xin lỗi vì đã vu khống chồng cũ bỏ trốn, lừa tiền mà không có giấy tờ và “tố” chồng cũ lợi dụng danh tiếng để đi lừa đảo mà không có bằng chứng. Chị sẽ xin lỗi chứ?

Ông ấy yêu cầu tôi lên báo xin lỗi cũng dễ hiểu thôi, vì tính ông ấy rất sĩ diện. Con người ông ấy không hề biết phải trái, đúng sai, dù có sai trước mắt cũng không bao giờ nhận lỗi. Ví dụ ổng mượn người ta 1000 đôla không trả, đến khi người ta đòi thì ổng bảo họ giàu rồi thì trả làm gì.

Nếu muốn tôi xin lỗi thì ông ấy phải đứng ra trả hết số tiền đã nợ người thân trong gia đình của tôi. Chỉ khi nào ông ấy trả hết những món nợ này thì tôi mới xin lỗi, thậm chí tôi sẽ quỳ lạy để xin lỗi ông ấy.

- Ông Nam cho biết, sở dĩ hai người không đăng ký kết hôn vì chị đã có giấy đăng ký kết hôn bên Mỹ. Sự thật ra sao?

Chắc mọi người cũng đã xem qua nhật ký của tôi viết về cuộc hôn nhân này. Thật ra, tôi và chồng hiện tại tên Nghĩa quen nhau trước khi tôi biết ông Nam. Khi quen với Nghĩa, tính tôi vì còn nghĩ mình là tuổi trẻ, ham vui và bồng bột, nên thời gian chúng tôi yêu nhau cũng nhanh lắm. Lúc đó, Nghĩa thích tôi và tôi cũng thích anh ấy. Tôi thích Nghĩa vì trông anh rất sáng sủa và ga-lăng với phụ nữ. Sau đó hai chúng tôi đã làm giấy hôn thú. Tuy nhiên, khi sống chung với gia đình chồng thì tôi thấy khoảng cách quá xa về văn hóa và cách sống. Bởi thế tôi và Nghĩa đã quyết định tạm thời dừng lại.

Sau khi tạm dừng lại với Nghĩa, tôi được gặp ông Nam. Theo đúng nguyên tắc thì tôi phải ly dị Nghĩa thì mới được cưới ông Nam. Tuy nhiên, đến khi tôi từng nghĩ đến chuyện sẽ ly dị với Nghĩa, thì mới phát hiện ông Nam đang có mưu đồ lợi dụng và chiếm đoạt tài sản của mình. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy mối quan hệ giữa mình với anh Nghĩa đúng là duyên nợ.

Lúc chuyện ông Nam trốn sau khi lừa gạt được kể ra, Nghĩa đã cho tôi nhiều lời động viên tinh thần. Hơn nữa, vì tôi với Nghĩa tuổi không quá cách xa, nên dễ đồng cảm, dù khác xa về văn hóa. Sau này tôi mới hiểu, văn hóa người Mỹ không bao giờ quan trọng quá khứ, nên đó cũng là lý do khiến hai chúng tôi dễ dàng quay lại.

Khi chuyện của tôi với ông Nam đổ vỡ sau đám cưới, Nghĩa đã khuyên tôi trở về Mỹ rồi tính tiếp. Lúc sang Mỹ gặp Nghĩa, hai chúng tôi chỉ đi ăn uống, tâm sự và bầu bạn. Tôi không dám nghĩ sẽ quay lại với Nghĩa, vì mặc cảm sai lầm vừa mắc phải. Tuy nhiên, vì duyên nợ khó tránh, nên tôi và Nghĩa đã quay lại và sống với nhau tới giờ.

Tôi và Nghĩa sống với nhau, nhưng không hề dám công khai mối quan hệ với ai, vì tôi còn lằng nhằng vụ tài sản với ông Nam vẫn chưa đòi lại được. Tôi bảo Nghĩa hãy vì tôi mà cố hy sinh, khi nào lấy được tài sản thì sẽ danh chính ngôn thuận với anh ấy. Vì người Mỹ rất hiểu lòng phụ nữ, nên Nghĩa đã hy sinh bao năm qua. Bởi thế, khi nói ra điều này, tôi không sợ gì, vì tôi có chồng đứng phía sau ủng hộ.

Thúy Nga: Ông Nam không phải cha con gái tôi - Hình 3

Tuy nhiên, nữ danh hài vừa công khai sự thật bé Cát là con gái của người yêu từng đăng ký kết hôn với cô.

Bé Cát không phải con ông Nam!

- Có hay không chuyện chị cố tình đổi họ tên con gái của ông Nam để hợp thức hóa giấy tờ này, nhằm đủ điều kiện pháp lý định cư bên Mỹ?

Nghe thật buồn cười. Thật ra trong mấy năm nay, ông Nam đã sống quá mưu trí với tôi. Tôi đã chứng kiến quá nhiều người bị ông ấy lừa gạt tiền mà ra đi trong nước mắt, bị mất trắng tài sản nên tôi càng phải kiềm nén để hy vọng có một ngày đòi lại được tài sản.

Ông Nam muốn tôi xin lỗi đúng không? Được, hôm nay tôi sẽ xin lỗi ông ấy. Tôi sẽ xin lỗi khi nói ra sự thật này, bé Cát không phải con ruột ông ta. Nếu ông Nam muốn biết bé Cát có phải con mình thật hay không thì hãy qua Mỹ xác nhận bằng cách thử ADN. Chính anh Nghĩa mới là cha của con gái tôi. Anh ấy là người đã chăm sóc tôi từ lúc mang bầu cho tới tận bây giờ.

- Chị nghĩ ông Nam sẽ đón nhận thông tin này thế nào?

Tất nhiên, khi nghe tôi nói ra sự thật này thì ai cũng sẽ sốc chứ không chỉ riêng ông ấy. Nhưng nếu tôi không công bố sự thật này thì sẽ không ai hiểu cho tôi.

Trong chuyện này, tôi phải khẳng định chính truyền thông đã khiến cho sự việc càng nghiêm trọng. Trước đây, sau khi tôi sinh con gái xong, có một hợp đồng quảng cáo mời tôi đóng quảng cáo cho một nhãn hiệu đồ em bé. Tuy nhiên, vì lúc đó tôi đang ở Mỹ, nên họ muốn vợ chồng và con gái tôi cùng chụp ảnh để gửi về cho họ lựa chọn.

Thúy Nga: Ông Nam không phải cha con gái tôi - Hình 4

Thúy Nga và người đàn ông tên Nghĩa vốn là cha ruột bé Cát, được chị dành lời cảm ơn vì đã hy sinh bao năm qua.

Lúc đó tôi gặp nhiều khó khăn về tài chính nên tôi đã nhận lời. Ông Nam vốn là người cũng thích tiền, mê chụp hình, thích được diễn xuất nên nghe nói được mời đóng quảng cáo là đồng ý ngay. Tuy nhiên, khi loạt ảnh này bị lọt ra ngoài thì có một anh phóng viên đã sử dụng mớ hình này đăng bài và giật tít tôi khoe chồng và con gái mới sinh. Từ đó, mọi người mới càng tin bé Cát là con gái ông Nam.

- Những năm qua ông Nam đã hoàn thành trách nhiệm một người bố đối với con gái chị thế nào?

Ông ấy có chăm sóc đâu mà nó phải gọi là bố. Sự thật thì ông Nam chỉ gặp mặt con gái tôi lúc vừa sinh ra, còn lại mấy năm qua là do anh Nghĩa và gia đình chồng bên Mỹ chăm sóc bé. Ông Nam chưa nuôi con tôi được bữa nào, chưa mua cho một cái tã, không mua được một hộp sữa, có giấy nào chứng mình ông ấy chuyển tiền nuôi con gái không, gia đình ông ấy có ai thèm gọi điện thoại hỏi thăm đâu. Vậy mà ông ấy dám nhắc tên con gái tôi trong một số bài phỏng vấn. Ông ấy thật to gan, vì không có một người cha nào đối xử tệ với con gái vậy. Ông ấy muốn hại tôi thì hãy nói tới tôi chứ đừng lôi tên con gái ra làm gì.

Nhân đây tôi cũng chia sẻ luôn, vì bé Cát có ba là người gốc Hải Nam, Trung Quốc nên lâu nay ai cũng khen bé giống người Trung Quốc hay Nhật Bản. Lúc nhỏ thì vẻ mặt bé tròn tròn nên người ta cứ khen giống bố Nam, nhưng giờ thì nhìn là biết người gốc Tàu.

Thúy Nga: Ông Nam không phải cha con gái tôi - Hình 5

Đó là lý do giải thích vì sao bé Cát có gương mặt “lai Tàu”.

- Chị khẳng định hai người chưa từng sống cùng nhau sau khi cưới, nhưng ông Nam khẳng định đã có hai năm vui vẻ với nhau. Ngoài ra, ông Nam còn khẳng định chị đã đuổi ông ấy ra ngoài đường và chuyển sang tiểu bang khác. Sự thật ra sao?

Tôi chưa bao giờ đuổi ông ấy, ngược lại tôi càng chào đón thì mới đúng. Mấy năm qua, ông ấy chưa bao giờ nghe điện thoại của tôi. Nhờ vụ này mà tôi mới biết ổng vẫn còn sống, chứ mấy năm qua tôi không biết ổng trốn ở đâu. Ổng nợ tiền tôi thì sao mà tôi đuổi đi được. Tôi đã tốn bao nhiêu công sức để lấy lòng ổng thì làm sao mà đuổi ổng đi.

-Vậy nếu ngày trước ông Nam sống thật lòng với chị, thì giờ mối quan hệ sẽ thế nào?

Nếu yêu tôi thật, đừng làm điều khiến tôi đau khổ, thì giờ hai chúng tôi rất hạnh phúc. Hồi tôi xác định cưới ông Nam là vì thích ông ấy ngoại giao giỏi, ăn nói khéo léo. Tôi vậy chứ chỉ giỏi nói trên sân khấu, chứ ngoài đời nói chuyện rất dở. Tôi nghĩ, nếu cưới ông Nam thì sau này hai vợ chồng cùng làm ăn, cũng giúp đỡ nhau. Nói chung, tôi cứ nghĩ mình sẽ nhờ vả ông ấy nhiều thứ, nhưng ai ngờ ông ấy đổi xử với tôi quá tệ, chưa kể những lần tôi bị đánh như đã chia sẻ trong nhật ký.

Xin cảm ơn danh hài Thúy Nga và chúc chị sớm vượt qua sóng gió hôn nhân!

Theo Khampha.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Vân bị mắng vô duyên khi hỏi trinh tiết của nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò: “Trả lời sao mới vừa lòng, trời ơi”31:33Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11Họp báo 10 phút, Trấn Thành hôn Hari Won tận... 4 lần bất chấp ánh nhìn: Anh chị muốn dân tình ghen nổ mắt hay gì?01:49Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Hé lộ clip hậu trường bộ ảnh tạp chí đang gây bão của Hà Tăng, liệu có như Tiên Nguyễn ca ngợi?01:37Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng nghi vấn tái hợp sau gần 1 năm chia tay00:44Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Sara Lưu khoe khoảnh khắc ông xã làm điều đặc biệt cùng 2 nhóc tỳ trong bụng: Hạnh phúc đơn giản là đây!00:16Nghề tay trái của sao Vbiz: Midu vừa là giảng viên vừa bà chủ, Ngọc Trinh thu 1,6 tỷ/ngày nhưng gây tò mò nhất là Hoài Lâm00:11Kim Lý - Từ mỹ nam hành động đến người tình của Hồ Ngọc Hà07:16Minh Tú hài hước khám phá chợ hải sản Jimbaran - Bali, trước khi chính thức về Việt Nam20:07Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, bật mí cách tặng quà 'vẹn cả đôi đường' khiến fan 'cười ngất'08:37Những hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt: Đi đâu làm gì cũng có nhau04:53Nhà như resort của ca sĩ Trúc Linh07:16Fan cứng chính hiệu của Sơn Tùng chính là H'Hen Niê: Hóng MV từng phút, lôi cả loạt máy để cày view cho "sếp"00:13Han Sara – Tùng Maru tiếp tục “thả thính’’ công khai, fan rần rần giục cưới sớm04:04Những cặp đôi vừa hạnh phúc vừa thành công khiến người hâm mộ ghen tỵ08:30Hoa hậu Khánh Vân lội bùn01:16Đan Trường tặng rái cá cho Thảo Cầm Viên22:25

Tiêu điểm

Chân dung Hoa hậu người Việt tại Úc bị nghi bắt quả tang bán dâm vào chiều ngày 12/7: Mặt ngây thơ, sống sang chảnh - hàng hiệu
18:28:25 12/07/2020
Nóng: Bắt quả tang Hoa hậu Việt Nam tại Úc 2015 bán dâm giá 30000 USD, mẫu nam Lục Triều Vỹ điều hành đường dây đi khách này
17:31:35 12/07/2020
Gia thế ‘khủng' ít ai biết về Hoa hậu bị nghi bắt quả tang bán dâm chiều 12/7: Xài đồ hiệu không xem giá
20:12:06 12/07/2020
Sốc: Giữa ồn ào nghi bán dâm 30.000 USD, Hoa hậu Jolie Nguyễn bất ngờ “trốn” khỏi SG
08:50:17 13/07/2020
Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội
23:16:21 12/07/2020
Cận cảnh body nuột nà, mặt ngây thơ của hoa hậu bị nghi bắt quả tang bán dâm 30.000 USD - Jolie Nguyễn
10:01:09 13/07/2020
Jolie Nguyễn từng bị Kỳ Duyên "cạch mặt" vì sân si, dính tin đồn hẹn hò rapper "hư hỏng" BinZ
21:05:25 12/07/2020
Khoe góc nghiêng cực xinh, Nhã Phương lại "hờn" ông xã chuyện ăn uống: Nhìn bữa cơm tối Trường Giang nấu là hiểu!
15:37:24 11/07/2020
Đan Trường dở khóc dở cười vì con trai không chịu gọi “bố”, thì ra là học theo... các cô chú khán giả
11:22:53 13/07/2020
Thúy Vân khoe hậu trường chụp ảnh cưới: Diện váy cô dâu cực xinh, chăm ông xã chu đáo trước thềm hôn lễ
22:42:37 11/07/2020

Thông tin đang nóng

Hoa hậu vướng ồn ào bán dâm 30000USD từng phát ngôn: ‘Luôn về nhà trước 10 giờ, không cần đại gia nuôi’
14:17:39 13/07/2020
Hà Hồ và Đàm Thu Trang khoe ảnh bầu bí cùng một ngày: Thần thái đối lập, nhan sắc quả là không đùa được đâu!
10:56:46 13/07/2020
Hoa hậu trong đường dây “gái gọi” lên tiếng: “Dù mệt mỏi vẫn hoàn thành tốt công việc”
14:34:06 13/07/2020
Lan Phương bức xúc khi chứng kiến những bức tượng trần trụi ở KDL Đà Lạt
10:39:15 13/07/2020
1001 nghi vấn chưa được làm sáng tỏ của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt: Người bị tố nói dối chuyện làm đẹp, kẻ lại bị mỉa mai vì danh xưng "rich kid ảo"?
10:41:46 13/07/2020
'Hoa hậu bị nghi bán dâm 30.000 USD' Jolie Nguyễn: Tham vọng trở thành DVĐA, từng muốn truyền cảm hứng về người phụ nữ hiện đại dám nghĩ dám làm
11:54:05 13/07/2020
Từng ra mặt “bóc trần” góc tối của showbiz bằng câu nói "mẫu nữ khó giàu nếu không làm gái", nhưng người này lại bị cả Vbiz lên án
11:41:13 13/07/2020
Học sinh lớp 1 bị cha của bạn đến tận trường đánh phải nhập viện
12:45:11 13/07/2020
Nam thanh niên qua đời sau 'bữa tiệc Covid' cùng lời hối hận muộn màng
13:16:12 13/07/2020
Hết cậu cả, tới con trai thứ hai nhà Beckham khoe tình yêu lãng mạn với nàng mẫu 17 tuổi
11:23:36 13/07/2020

Tin mới nhất

MC Kỳ Duyên: "Nhiều cô chú chửi tôi những câu nặng nề, kinh hoàng"

15:51:39 13/07/2020
Tôi rất ngạc nhiên vì sao một người có con, có cháu mà lại nói như vậy..., MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Bị chỉ trích dữ dội, Phạm Quỳnh Anh: "Tôi và Quang Vinh đã giải quyết êm thấm"

15:49:12 13/07/2020
Những gì cần nói tôi đã nói. Tôi đã cùng Quang Vinh giải quyết mọi việc một cách êm thấm rồi - Phạm Quỳnh Anh nói.

Á hậu Thư Dung bị bắt quả tang bán dâm 25.000 USD 2 năm trước giờ ra sao?

15:47:41 13/07/2020
Sau 2 năm bị bắt quả tang bán dâm, Thư Dung của hiện tại vẫn thích mặc đồ gợi cảm, dính phải nhiều lùm xùm khác như quỵt nợ, phẫu thuật thẩm mỹ...

Bạn gái Chi Bảo khoe ảnh thân thiết bên mẹ chồng tương lai và vợ cũ của nam diễn viên

15:33:57 13/07/2020
Lý Thùy Chang - bạn gái Chi Bảo nhận được nhiều lời khen ngợi khi giữ mối quan hệ tốt với mẹ chồng tương lai và vợ cũ Chi Bảo.

Hot: Lộ ảnh thời chưa “đập mặt xây lại” của Hoa hậu nghi bán dâm 30.000 USD

15:31:08 13/07/2020
Jolie Nguyễn bị khai quật nhiều hình ảnh kém sắc lúc chưa can thiệp dao kéo.

Maya giảm 7 kg trong một tháng

14:22:14 13/07/2020
Ca sĩ Maya tự tin với ngoại hình thon thả, sexy sau thời gian nỗ lực ăn kiêng, giảm cân để chuẩn bị đóng phim mới.

Ngay trong mini concert mừng sinh nhật, K-ICM bật khóc vì áp lực trước hàng loạt bình luận tiêu cực của anti -fan

14:11:43 13/07/2020
Dù khá cứng rắn nhưng K-ICM đã phải bật khóc trong buổi mini concert mừng sinh nhật vì không chịu nổi áp lực đến từ những bình luận tiêu cực.

Liên tục than béo dù vẫn lộ body gầy trơ xương, Nhã Phương bị netizen phản ứng kịch liệt

14:03:55 13/07/2020
Không ít bình luận trái chiều đã được dân mạng gửi tới Nhã Phương chỉ vì chuyện cân nặng của cô

H'Hen Niê đẹp rạng rỡ với màu tóc mới, tâm huyết với các dự án cộng đồng

13:54:02 13/07/2020
Hoa hậu HHen Niê thắt bím tóc, vui vẻ cùng các khách mời và hàng trăm sinh viên thành phố thực hiện các công trình xã hội, cộng đồng.

Khi các rapper yêu

13:53:47 13/07/2020
Không phải nói, việc các chàng rapper đào hoa của Vbiz đang quen ai yêu ai luôn là chủ đề nhiều người quan tâm.. Gần đây có nhiều tin đồn cho rằng Châu Bùi đang tìm hiểu Binz sau 7 tháng chia tay DeCao.

Minh Tú: Có người hỏi mua lại đôi giày thể thao 100 triệu nhưng tôi không bán

13:49:53 13/07/2020
Vốn là tay chơi giày, Minh Tú nhất định không bán đôi giày thể thao dù được mua lại với giá cao hơn gấp 3 lần giá trị thực.

Vợ chồng Lý Hải mừng sinh nhật con út ở Đà Lạt

13:13:30 13/07/2020
Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con lên Đà Lạt du lịch nghỉ dưỡng kết hợp mừng cậu út Mio tròn 4 tuổi.

Vợ chồng Vy Oanh cắm trại ở Vũng Tàu

13:10:28 13/07/2020
Ca sĩ Vy Oanh và ông xã đại gia có những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào khi cùng cắm trại, đốt pháo hoa trên bãi biển Vũng Tàu.

‘Nam thần’ Võ Cảnh tái xuất trong phim mới cùng Thu Trang - Tiến Luật

11:57:37 13/07/2020
Vỏ Cảnh được biết đến là nam thần trong showbiz, không chỉ nổi bật ở sàn catwalk, anh còn gây ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim như: Vẽ đường cho yêu chạy - Yêu em từ cái nhi...

Bảo Anh bên bố mẹ cùng em gái xinh xắn, học giỏi

11:38:38 13/07/2020
Nữ ca sĩ Bảo Anh đăng ảnh gia đình hạnh phúc tiết lộ em gái xinh xắn không kém gì mình.

Hoa hậu Tuyết Nga về thăm trường cấp 3, bị cô giáo cũ trách ‘sao ốm quá’

11:33:06 13/07/2020
Ngày 11/7 vừa qua, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga đã có dịp về lại ngôi trường cấp 3 của mình ở Triệu Sơn, Thanh Hoá để thăm các thầy cô, đồng thời trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học có thành tích xuất sắc.

Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ quan điểm: "Hạnh phúc không liên quan lắm đến tiền tài, chỉ là có được thì cuộc sống dễ dàng hơn”

11:04:57 13/07/2020
Sau hơn 15 năm hoạt động, Ngọc Trinh gây chú ý khi có chia sẻ về tiền tài và sự nổi tiếng.

Bị người đàn ông có gia đình tán tỉnh, vợ cũ Hoài Lâm phản ứng gắt ngay và luôn!

11:01:06 13/07/2020
Bất ngờ nhận tin nhắn cưa cẩm, vợ cũ Hoài Lâm có lời đáp trả gây chú ý.

Phạm Quỳnh Anh, Ngọc Trinh mong muốn tìm được 'đối tác' để sinh con

10:38:33 13/07/2020
Xuất hiện tại sự kiện Lễ công bố & Ra mắt thương hiệu MOOMERY mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ về kế hoạch sinh con.

Nhan sắc thay đổi “chóng mặt” theo thời gian của các nam thần vbiz

10:30:57 13/07/2020
Khi còn trẻ, cả Lý Hùng và Lê Tuấn Anh đều thu hút sự chú ý của công chúng qua những vai diễn đậm chất lãng tử. Tuy nhiên, không có gì là mãi mãi, họ đều không thoát khỏi sự ảnh hưởng của thời gian khi tuổi càng thêm nhiều con số thì vẻ...

Ngọc Trinh khoe vòng eo con kiến tại sân bay thu hút mọi ánh nhìn

10:28:46 13/07/2020
Hình ảnh Ngọc Trinh tại sân bay thu hút mọi ánh nhìn.

Bật cười trước chia sẻ ‘Ông xã mình chỉ biết kiếm tiền, không biết xài tiền’ của 'bà trùm hoa hậu’ Phạm Kim Dung

09:00:54 13/07/2020
Hai nàng hậu Mỹ Linh và Phương Nga đã bí mật cùng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang tới nhiều điều bất ngờ khiến bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung sụt sùi xúc động.

Minh Tú 'khoe' nhan sắc xinh đẹp dù tăng cân khi kẹt lại Bali 4 tháng liên tiếp

06:21:08 13/07/2020
Nhan sắc của Minh Tú khiến nhiều người phải trầm trồ, khen ngợi.

H'Hen Niê dọn rác

06:11:43 13/07/2020
Tham gia lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2020 sáng 12/07, hoa hậu HHen Niê cùng sinh viên các trường đại học dọn rác, khơi thông dòng chảy nhiều tuyến kênh tại TP HCM.

Lan Ngọc gầy gò trơ xương, để lộ lịch trình khiến fan phải lo lắng nhắc nhở

06:02:47 13/07/2020
Chỉ sau chia sẻ của Lan Ngọc về lịch làm việc, người hâm mộ đồng loạt tỏ ra vô cùng lo lắng.

Tự Long viên mãn bên vợ đẹp, con ngoan

05:58:43 13/07/2020
Nghệ sĩ Tự Long có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp là giảng viên đại học và hai cô con gái đáng yêu.

Hoa hậu Việt Nam 2020 lộ diện 3 ứng cử viên đầu tiên: Toàn hotgirl nổi tiếng MXH, thí sinh hao hao Châu Bùi gây chú ý

05:55:35 13/07/2020
Những ứng cử viên đầu tiên cho chiếc vương miện của Hoa hậu Việt Nam đã được hé lộ.

Ngọc Trinh: "Tính tôi không thích mượn đồ người khác"

23:12:01 12/07/2020
Tôi có đi mượn đồ nhưng hạn chế tối đa việc này vì rất phiền toái. Cái nào mua được thì tôi mua. Trừ trường hợp nào gấp quá thì tôi mới phải mượn - Ngọc Trinh nói.

Kim Lý về quê Hồ Ngọc Hà

21:38:24 12/07/2020
Nhân dịp cuối tuần, Kim Lý cùng Hồ Ngọc Hà về quê Quảng Bình của bạn gái, tận hưởng không khí biển thoáng mát.

H’Hen Niê thắt bím tóc, lần đầu múa dân vũ cùng Bình Minh, Quý Bình

21:32:13 12/07/2020
Tham dự lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2020, Hoa hậu HHen Niê thắt bím tóc, vui vẻ cùng các khách mời và hàng trăm sinh viên thành phố thực hiện các công trình xã hội, cộng đồng.

Ở biệt thự "triệu đô" nhưng nhóc tỳ nhà Hà Tăng vẫn giản dị theo mẹ trồng rau muống: Hạnh phúc là đây chứ đâu!

20:38:15 12/07/2020
Khoảnh khắc hai nhóc tì nhà Hà Tăng cặm cụi bên giàn rau khiến nhiều người thích thú.

MC Cát Tường: Đây là một trong những hành động ngu dốt nhất của tôi, đừng ai làm!

20:27:07 12/07/2020
Tới giờ, mỗi lần có ai nhìn vào tay tôi là tôi ngại, giống như một quá khứ không đẹp - MC Cát Tường nói.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả vòng 9 V.League 2020: Hà Nội hòa, Nam Định thắng

Bóng đá việt nam

15:57:29 13/07/2020
Kết quả vòng 9 V.League 2020 - Hà Nội bị cầm hòa trên sân của Đà Nẵng, trong khi Nam Định có 3 điểm trước Quảng Nam.

Có lỗi với chồng và gia đình chồng

Tâm sự

15:57:25 13/07/2020
Tôi khó có con gần 10 năm nay. Trước khi quen nhau, tôi đã nói cho chồng và nhà chồng biết, mọi người đều bỏ qua và chấp nhận tôi.

'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân cuốn hút với nét mơ màng trong loạt váy áo e ấp

Phong cách sao

15:56:54 13/07/2020
Mang nét đẹp dịu dàng, mơ màng nhưng lại vô cùng quyến rũ, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân mang sức hút ấn tượng khi hóa thân vào cùng những thiết kế đặc sắc của Hoàng Hải.

"Chủ xe Trung Quốc Miền Nam" hội tụ ở TP HCM, tự hài lòng

Ôtô

15:55:36 13/07/2020
Các thành viên trong nhóm Chủ xe Trung Quốc Miền Nam đều đánh giá xe Trung Quốc hiện nay có chất lượng không thua kém các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hầm chui cửa ngõ Tây Bắc TP HCM trước ngày thông xe

Đời sống

15:55:27 13/07/2020
Sau hai năm thi công, nhánh còn lại của hầm chui An Sương (quận 12) đã hoàn thiện để chuẩn bị thông xe ngày 15/7.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan "đứng ngồi không yên" khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống mẹ một con

Sao châu á

15:54:41 13/07/2020
Nhìn những hình ảnh này, ai nấy đều ghen tị khi Phùng Thiệu Phong cưới được Triệu Lệ Dĩnh.

9 tháng, Tập đoàn Hoa Sen (HSG) hoàn thành 172% kế hoạch lợi nhuận cả năm

Kinh tế

15:53:12 13/07/2020
CTCP Tập đoàn Hoa Sen (Mã chứng khoán HSG – sàn HOSE) công bố ước tính kết quả kinh doanh hợp nhất tháng 6/2020.

Em thích chạy môtô phân khối lớn.

Tình yêu

15:52:40 13/07/2020
Bao năm mải miết theo đuổi đam mê và công việc, giờ là lúc em thấy cần một mái ấm cho riêng mình.

Hai nạn nhân vụ ôtô lao xuống vực chấn thương nặng

Sự kiện nóng

15:52:05 13/07/2020
Bệnh nhân nữ, 29 tuổi, và bệnh nhân nam, 45 tuổi, nạn nhân vụ ôtô lao xuống vực tại Kon Tum, sáng nay được hội chẩn toàn viện, tình trạng nặng.

Số phận Man City, MU và Chelsea được định đoạt trong hôm nay

Bóng đá thế giới

15:51:13 13/07/2020
Hôm nay, Man City và các đội bóng Ngoại hạng Anh gồm Manchester United, Chelsea và Leicester sẽ nín thở chờ quyết định của Tòa án Trọng tài thể thao quốc tế.

Cách nấu chè hạt sen đu đủ và chè đu đủ cốt dừa ngon hết ý

Ẩm thực

15:47:28 13/07/2020
Chè đu đủ cốt dừa, chè hạt sen đu đủ ngon mát, vị ngọt thanh rất dễ ăn. Cùng tham khảo bí quyết nấu hai món chè thơm ngon này nhé.

4 bằng chứng cho thấy Meghan Markle đang thao túng chồng khiến hoàng gia cũng đành bất lực

Netizen

15:45:47 13/07/2020
Sự thay đổi nhanh chóng của Harry gần đây khiến nhiều người tin rằng anh đang bị chi phối bởi Meghan Markle.

Nguyễn Văn Chung: Tiết lộ thu nhập khủng nhờ tiền tác quyền và chuyện ly hôn ít người biết

Phỏng vấn sao

15:45:26 13/07/2020
Tôi đã chịu một nỗi buồn rất lớn về gia đình. Tinh thần tôi khá vững ở chỗ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình phải chết mà phải làm gì để mình tốt hơn hôm qua, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kể.

Chiếc Honda Vario biển số 99999 rao giá 900 triệu tại TP.HCM

Xe máy

15:44:59 13/07/2020
Chiếc Honda Vario 125 đời 2020 với biển số ngũ quý 9 được một người chơi xe tại TP.HCM rao bán với giá 900 triệu đồng.

Việt Nam có đại diện duy nhất lọt top '100 khách sạn tốt nhất thế giới 2020'

Du lịch

15:44:24 13/07/2020
Theo bình chọn của Tạp chí Travel and Leisure được công bố đầu tháng 7, khách sạn Reverie Saigon của Việt Nam đã nằm trong danh sách 100 khách sạn hàng đầu thế giới năm 2020.