Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn

Bên cạnh sự nghiệp ấy, Thúy Hạnh đang có một cuộc sống viên mãn cùng chồng là nhạcMinh Khang và hai cô con gái vô cùng xinh đẹp, đáng yêu. Tuy nhiên, con đường tới vinh quang và hạnh phúc của Thúy Hạnh ngày hôm nay cũng đi qua muôn vàn sóng gió, thăng trầm mà chỉ người trong cuộc mới biết.

13 tuổi tự kiếm tiền nuôi bản thân

ADVERTISEMENT

Thúy Hạnh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Tuy là người gốc Bắc nhưng cha mẹ Thúy Hạnh lại rất hiện đại. Ông bà nuôi dạy con cái theo cách rất Tây, luôn tôn trọng suy nghĩ, quyết định của con. Thúy Hạnh được tự lập khá sớm. Từ năm 13 tuổi đã biết kiếm tiền, đóng học phí và nuôi bản thân mà không cần xin tiền bố mẹ.

Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn - Hình 1 ADVERTISEMENT

15 tuổi, Thúy Hạnh bước vào nghề người mẫu. Vì “ra đời” sớm nên Thúy Hạnh rất ngổ ngáo, háo thắng, không sợ trời cũng chẳng sợ đất. Thế nhưng, chỉ vài năm sau, Thúy Hạnh đã thay đổi thành một người khác hẳn, trưởng thành, nhìn xa trông rộng và hoàn toàn không còn thích thắng thua.

Đó là lúc Thúy Hạnh quyết định rút lui vào hậu trường, từ bỏ hào quang sân khấu để thành lập công ty người mẫu. Vào năm 1998, công ty người mẫu là một khái niệm hoàn toàn xa lạ với mọi người. Với một cô gái mới 20 tuổi đời như Thúy Hạnh nếu không có bản lĩnh, chẳng có cô gái nào dám làm như thế.

Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn - Hình 2

Để người khác nghe mình, tin vào sự dẫn dắt của mình là một thử thách không hề nhỏ nhưng Thúy Hạnh đã chứng minh cho mọi người thấy bản lĩnh của mình ở sự tính toán trong chiến lược phát triển người mẫu và khẳng định tên tuổi mình một lần nữa.

Trong suốt hành trình đó, bố mẹ Thúy Hạnh luôn ở bên, dõi theo và nhìn con gái từng bước từng bước trưởng thành với tất cả niềm tự hào.

Tên tuổi của Thúy Hạnh lúc đó rần rần khắp giới thời trang Hà Nội và cả miền Nam. Ai nhìn chị cũng nghĩ, Thúy Hạnh sẽ lấy chồng Tây. Nhưng duyên trời định cho chị gặp và nên duyên với nhạc sĩ Minh Khang – một anh chàng mồ côi, nghèo khổ nhưng đầy tài năng và cháy bỏng đam mê âm nhạc.

ADVERTISEMENT

Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn - Hình 3

Năm 2006, họ kết hôn trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Không nhiều người tin, tình duyên ấy lâu bền, hạnh phúc khi họ có sự chênh lệch lớn quá lớn cả về ngoại hình lẫn danh tiếng, tiền bạc. Thế nhưng 16 năm đã trôi qua, hạnh phúc bình yên mà họ có đã trở thành câu chuyện cổ tích giữa đời thực và khiến hàng triệu người ngưỡng mộ, nể phục.

Dĩ nhiên, đằng sau hạnh phúc ngọt ngào và cuộc sống viên mãn hiện tại, họ từng đi qua nhiều giông tố và thử thách…

Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi vẫn được bà ngoại hết lòng vun vào

Ai cũng tưởng, việc Thúy Hạnh chọn yêu và lấy Minh Khang sẽ bị gia đình cực lực phản đối. Nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn. Bố mẹ chị tôn trọng quyết định của con. Thậm chí, bà ngoại còn ủng hộ Thúy Hạnh cả… hai tay, hai chân. Chính bà ngoại đã “vun vào” cuộc tình của cô cháu gái.

Nhờ tác động của bà ngoại mà Thúy Hạnh được gia đình chúc phúc trong ngày lên xe hoa. Thúy Hạnh bỏ hết sự nghiệp ngoài Hà Nội theo chồng vào Sài Gòn chấp nhận ở nhà thuê, làm lại từ hai bàn tay trắng.

Thế nhưng, hỏi Thúy Hạnh từng có giây phút nào hối hận về quyết định năm xưa không, khi lấy một anh chàng nhạc sĩ nghèo, phải đi vay mấy chục triệu làm đám cưới. Thúy Hạnh cười hạnh phúc và lắc đầu rằng… không.

ADVERTISEMENT

Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn - Hình 5

Bố mẹ của Thúy Hạnh đến với nhau bằng hai bàn tay trắng và làm nên tất cả. Ngày cưới, ông bà còn phải đi mượn giường của bạn để có giường cho đêm tân hôn. Nhà chị cũng phải cuốc đất, trồng rau, lo từng bữa ăn nhưng cha mẹ vẫn hạnh phúc, ấm êm tới lúc răng long đầu bạc.

Nhìn tấm gương đó, Thúy Hạnh tin rằng, chỉ cần có sức khỏe, vợ chồng đồng sức đồng lòng yêu thương nhau thì có thể làm nên mọi thứ. Quan trọng nhất là tìm được người đàn ông thật sự yêu thương mình. Và nhạc sĩ Minh Khang chính là người như thế.

Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn - Hình 6

Chị cảm nhận được ở anh sự chân thành. Chị cảm nhận được ở anh tài năng hiếm có của một nhạc sĩ. Và trên hết, vì anh mồ côi từ nhỏ nên khi có được một gia đình, anh vô cùng trân trọng và dành tất cả tình cảm yêu thương chăm sóc cho gia đình ấy.

2 lần gặp biến cố lớn về sức khỏe

ADVERTISEMENT

Dù hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng có một cơ ngơi hoành tráng tại Sài Gòn nhưng Thúy Hạnh cũng trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được ngày hôm nay.

2 năm đầu trong hôn nhân là 2 năm sóng gió nhất đối với chị. Thời điểm đó, vợ chồng chị còn nghèo. Chẳng những ở nhà thuê mà còn mang nợ nần vì tiền đầu tư cho nghệ thuật thất bại. Trong lúc đó, Thúy Hạnh vẫn liều lĩnh vay tiền người này người kia để mua nhà.

Nhìn lại khoảng thời gian khó khăn đã qua, Thúy Hạnh cho biết, đã có lúc vợ chồng chị túng thiếu tới mức phải “đập heo đất” của con gái để lấy tiền xài.

Tuy nhiên, ngay cả những lúc thiếu thốn về tiền bạc như thế thì vợ chồng chị cũng chưa từng “cắng đắng, cấu xé” lẫn nhau. Vợ chồng đều đồng lòng và có trách nhiệm, làm mọi thứ để cuộc sống tốt hơn.

Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, thời điểm đó đã có một biến cố lớn xảy ra. Căn hộ mà vợ chồng chị mua nằm ở tầng 11. Đang bụng mang dạ chửa ở tháng thứ 7 mà Thúy Hạnh dám leo cầu thang bộ lên xem nhà rồi lại lội bộ đi xuống. Còn đang hớn hở là mình khỏe thì đùng một cái, chị bị động thai.

ADVERTISEMENT

Suốt 2 tháng cuối thai kỳ, Thúy Hạnh phải nằm một chỗ. Mẹ chị bỏ hết công việc ở Hà Nội bay vào chăm con. Chồng chị thì vừa đi làm vừa lo vợ. Lúc đó, Thúy Hạnh bị nghĩ tiêu cực. Chị hối hận vì mình quá chủ quan, nghĩ sức khỏe tốt để rồi trở thành gánh nặng cho cả chồng và mẹ.

Thúy Hạnh khóc rất nhiều và bị stress. Tuần nào, chị cũng phải đi chích thuốc giữ thai một lần để không bị sinh non. Thời điểm đó vô cùng nặng nề với Thúy Hạnh nhưng cuối cùng, cựu siêu mẫu cũng “vượt cạn” thành công.

Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn - Hình 8

Lần thứ hai, Thúy Hạnh gặp biến cố về sức khỏe là cách đây vài năm. Chị phát hiện mình bị u xơ cổ tử cung. Khối u to như quả trứng vịt, hành chị đau lên đau xuống. Cắt được khối u đó thì 2 năm sau khối u khác lại mọc lên. Chị được bác sĩ chẩn đoán đa nhân sơ với u thành trước và u thành sau.

Bác sĩ khuyên Thúy Hạnh nên cắt tử cung nếu muốn an toàn về sức khỏe. Trong lúc Thúy Hạnh “rối não” thì chính nhạc sĩ Minh Khang, chồng chị lại động viên vợ bảo vệ sức khỏe bản thân. Vậy là Thúy Hạnh cắt hết tử cung chỉ giữ lại buồng trứng.

Với người phụ nữ khác, đó hẳn sẽ là một cú sốc lớn nhưng Thúy Hạnh luôn biết hài lòng, biết đủ với những gì mình có. Cô sống tích cực, suy nghĩ tích cực để vượt qua mọi biến cố.

Ngay cả lúc tuyệt vọng nhất thì Thúy Hạnh cũng luôn dặn mình phải nghĩ tích cực. Cô tin rằng, ông trời không triệt đường của ai bao giờ.

ADVERTISEMENT

Khi bị cắt hết tử cung, Thúy Hạnh nghĩ, nếu một ngày chồng muốn có con, còn buồng trứng, cô vẫn có thể nhờ các phương tiện hiện đại hỗ trợ. Có lẽ, nhờ lối suy nghĩ tích cực và cách sống tích cực đó mà ở tuổi 44, Thúy Hạnh vẫn trẻ trung, rạng rỡ, trên môi luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Thúy Hạnh: Siêu mẫu yêu nhạc sĩ nghèo, mồ côi, xóa định kiến chân dài phải lấy đại gia, U50 viên mãn - Hình 9

Nhà Thúy Hạnh về Sài Gòn sau hơn 100 ngày ở đảo

Vợ chồng cựu siêu mẫu Thúy Hạnh - nhạc sĩ Minh Khang cùng hai con gái Suli, Suti đáp chuyến bay về Sài Gòn chiều 13/10 sau gần bốn tháng mắc kẹt ở Phú Quốc.

Thúy Hạnh chia sẻ, đường bay Phú Quốc - Sài Gòn đã mở từ 11/10 nhưng gia đình cô không đủ điều kiện đi chuyến thương mại nên phải chờ chuyến charter (chuyến bay thuê trọn gói). Sau hơn 100 ngày mắc kẹt trên đảo, cả bốn thành viên trong gia đình cô đều cảm thấy lạ lẫm khi trở lại cuộc sống đô thị. Bé lớn Suli tâm sự với mẹ cảm giác phải làm quen lại nhà vì thấy điều gì cũng mới lạ. Cô út Suti mất một lúc mới nhớ ra cách sử dụng điều khiển tivi. Trong khi đó, nhạc sĩ Minh Khang đứng thất thần trước bếp rồi mới định vị được hộc tủ cất bát đĩa từng quen thuộc. Nhà hàng xóm đang sửa nhà, gây nhiều tiếng ồn nên ông xã Thúy Hạnh nhớ tiếng sóng biển rì rào khi ở trên đảo. Dù vậy, tất cả vẫn cho rằng không đâu bằng nhà mình.

Nhà Thúy Hạnh về Sài Gòn sau hơn 100 ngày ở đảo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang và hai con gái ăn bữa cơm đầu tiên khi trở về nhà sau hơn 100 ngày mắc kẹt trên đảo. Ảnh: NVCC

Gia đình cựu siêu mẫu Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh - vẫn ở lại trên đảo, chờ chuyến bay charter về Hà Nội trong vài ngày tới.

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh cùng chồng và các con đã mắc kẹt hơn 100 trên đảo vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong thời gian đó, họ sống tại một khách sạn là đối tác làm ăn, nhờ nhân viên khách sạn hoặc bạn bè có thẻ đi chợ mua giúp nhu yếu phẩm. Mỗi ngày, hai cựu siêu mẫu đều bận rộn với ba bữa cơm, tính toán đổi món theo khẩu vị từng người trong gia đình. Thúy Hạnh có tài nấu nướng hơn nên đảm nhận việc vào bếp, còn Thúy Hằng phụ giúp việc vặt và dọn dẹp. Xoong nồi ở khách sạn đều nhỏ nên họ phải san ra nấu nhiều lần mới đủ một món cho 8 người ăn.

ADVERTISEMENT

Trước khi các con vào năm học mới, họ nhờ người thân chuyển máy tính từ TP HCM ra và nhờ bạn bè ở Phú Quốc mua giúp sách giáo khoa để các bé không bị gián đoạn chuyện học hành. Hôm Trung thu, hai cựu siêu mẫu cũng bày mâm hoa quả, bánh trái, đèn lồng... tạo không khí cho các con. Để cải thiện sức khỏe trong mùa dịch, Thúy Hằng - Thúy Hạnh động viên cả nhà chăm chỉ tập thể dục ít nhất một tiếng mỗi ngày bằng cách đi bộ, đạp xe...

Nhà Thúy Hạnh về Sài Gòn sau hơn 100 ngày ở đảo - Hình 2

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh khi ở trên đảo Phú Quốc. Ảnh: NVCC

Thúy Hạnh cùng Thúy Hằng đưa gia đình ra Phú Quốc nghỉ dưỡng, kết hợp công việc từ cuối tháng 6 nhưng kẹt lại vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các chuyến bay thương mại về đất liền dừng hoạt động. Chưa biết khi nào mới có thể về, hai gia đình động viên nhau cố giữ tinh thần tích cực và sức khỏe.

Từ khi cô chị Thúy Hằng "theo chồng bỏ cuộc chơi" năm 2000, đây là lần đầu tiên chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh sống với nhau hơn ba tháng. Những lần đi công tác hoặc du lịch chung trước đây của hai chị em chưa bao giờ quá hai tháng và họ cũng không sinh hoạt chung hàng ngày như lần này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý
15:42:29 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng
16:50:35 28/09/2022
Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên
12:36:42 28/09/2022
MC Quỳnh Hoa khóa Facebook sau vạ miệng "được đón một cơn bão ra hồn", sao Việt bức xúc lên tiếng
16:47:20 28/09/2022
Vũ Khắc Tiệp tròn mắt khi Ngọc Trinh vô tư để trai đẹp bế trên tay với những động chạm gây đỏ mặt
15:26:04 28/09/2022
Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình
06:24:23 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiếu niên bị cảnh sát đánh ở Sóc Trăng: 'Tinh thần em rất hoảng loạn'
18:35:28 29/09/2022
Bộ Công an: Vụ đánh thiếu niên ở Sóc Trăng 'có biểu hiện vi phạm pháp luật'
17:55:23 29/09/2022
Phân tích chi tiết vụ tổ cảnh sát đánh thiếu niên ở Sóc Trăng
18:00:32 29/09/2022
Clip "cảnh sát đánh nam thiếu niên" ở Sóc Trăng: Bộ Công an chỉ đạo xử lý nghiêm
17:49:05 29/09/2022
Ngỡ ngàng trước cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường, thay đổi 180 độ khi ở cùng cố ca sĩ Phi Nhung
19:40:50 29/09/2022
Nathan Lee xót xa trước hình ảnh Hoài Lâm xuống sắc: "Ai làm thằng bé thành thế này nghiệp nặng lắm"
23:14:41 29/09/2022
Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc
19:25:36 29/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Quang Hải công khai sánh đôi cùng bạn gái mới trước ngày sang Pháp
19:10:48 29/09/2022
Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng
19:28:34 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trường Giang lần đầu nói về quá trình vượt cạn vắng chồng của Nhã Phương và ý nghĩa tên gọi Destiny

23:32:09 29/09/2022
Mới đây, trong một gameshow truyền hình, Trường Giang lần đầu chia sẻ về quá trình vượt cạn của Nhã Phương. Theo đó, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã sinh Destiny trước 1 ngày so với dự tính

Xuất hiện với hình ảnh khác lạ, mẹ của siêu mẫu Minh Tú suýt không nhận ra con

23:10:09 29/09/2022
Tạo hình của Minh Tú trong đêm chung khảo Miss Grand tối qua khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Nàng hậu không chỉ nhận được cơn mưa lời khen mà còn vấp phải một tình huống dở khóc dở cười

Thùy Tiên đội vương miện Miss Grand mới, tưởng 'xu' mà cực phẩm

23:03:31 29/09/2022
Hình ảnh Miss Grand International 2021 đội vương miện mới khiến nhiều người thích thú. Ai nấy cho rằng mẫu vương miện này rất đẹp, thậm chí đẹp hơn tưởng tượng, rất hợp với Thùy Tiên

Hồ Ngọc Hà “tái hợp” Lệ Quyên, vui vẻ hội ngộ Minh Hằng sau ồn ào “đạp đổ chén cơm”?

22:31:44 29/09/2022
Bức ảnh Minh Hằng, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà ngồi chung bàn tiệc đang được Netizen lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, sự thật đằng sau lại khiến dân tình một phen ngả ngửa

NSND Bạch Tuyết: Ngày nào còn hơi thở, tôi còn làm cải lương đổi mới

21:16:24 29/09/2022
Nhân dịp trình làng bộ ảnh mới, NSND Bạch Tuyết có dịp trải lòng về những trăn trở dành cho nghệ thuật sân khấu cải lương

Siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi không có ý định trở lại showbiz

21:12:23 29/09/2022
Cùng lúc tham gia hai dự án là phim chiếu mạng của nghệ sĩ Hoài Tâm và làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp nhưng Ngọc Quyên cho biết chỉ làm nghệ thuật để thỏa mãn đam mê chứ không có ý định trở lại làng giải trí

Những lần Hòa Minzy tự "bỏ tiền túi" ủng hộ bà con miền Trung

20:43:15 29/09/2022
Hòa Minzy được biết đến không chỉ là một ca sĩ với giọng hát nội lực, nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi tấm lòng luôn giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn

Nhan sắc Phương Nhi "phát sáng" dù camera thường, chiếm trọn spotlight

20:37:57 29/09/2022
So sánh nhan sắc giữa các nàng hậu qua những khoảnh khắc không căn góc máy, không tạo dáng vẫn là chủ đề quen thuộc được khán giả bàn tán sôi nổi
ADVERTISEMENT

Cuộc sống trái ngược của Hồ Ngọc Hà và phiên bản “nhí” sau 20 năm

20:33:26 29/09/2022
Bộ phim Hoa cỏ may từng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả và làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ những năm 2000

Ngọc Tưởng - Ba Hạp “Rồi 30 năm sau” viên mãn bên vợ con

20:28:53 29/09/2022
Ngọc Tưởng giờ đây đang có một sự nghiệp thăng hoa và cả tổ ấm hạnh phúc. Khán giả mong rằng nhờ hậu phương vững chắc, nam diễn viên có thể yên tâm cống hiến hết mình cho nghệ thuật

Các khoảnh khắc đáng yêu của con gái Elly Trần: Hứa hẹn "soán ngôi" mẹ

20:19:12 29/09/2022
Mới đây, qua những hình ảnh được Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả được thấy nét lém lỉnh, thông minh cùng nhan sắc ngày càng nổi bật của cô bé Cadie Mộc Trà, con gái đầu của nữ diễn viên

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây tranh cãi khi "cầm mic" làm MC

20:11:29 29/09/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh là nàng hậu đa tài, thông minh được công chúng công nhận. Cô liên tục thử sức với nhiều vai trò mới như: người mẫu, mentor, MC

HIEUTHUHAI lựa chọn sự nghiệp dù tự nhận đang hạnh phúc trong tình yêu

20:07:31 29/09/2022
Được biết đến là nam rapper triển vọng trong giới underground, HIEUTHUHAI được xem là một hiện tượng khi sở hữu ngoại hình nam thần khiến nhiều người mê mẩn

Miss Peace bất ngờ tổ chức họp báo cùng ngày chung khảo Miss Grand Vietnam

19:52:14 29/09/2022
Không những tổ chức sớm hơn một chút, Miss Peace Vietnam còn styling (phối đồ) cho dàn top 3 đậm màu đặc trưng của phía dì Dung

Á hậu Thảo Nhi Lê: "Tôi dành ít nhất 2 buổi trong tuần để gặp bạn trai"

19:28:10 29/09/2022
Sau khi giành được ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cái tên Thảo Nhi Lê ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả

Ca sĩ Ngọc Sơn ở tuổi 54: Ăn chay, tập tạ, vì sao chưa lập gia đình?

19:24:26 29/09/2022
Ở tuổi 54, Ngọc Sơn cho biết chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ giã sân khấu, thay vào đó anh luôn hết mình vì âm nhạc và cống hiến không ngừng nghỉ. Đến giờ vẫn vậy, ngọn lửa yêu nghề trong tim tôi không bao giờ tắt cả , nam ca sĩ nói
ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên hóa nàng thơ yêu kiều với sắc hồng nổi bật

17:41:11 29/09/2022
Dù buông tóc xõa và chọn lối trang điểm tông màu trầm nhưng Á hậu Kim Duyên vẫn rất xinh đẹp, cuốn hút. Cô diện đầm hai dây sắc hồng nổi bật, tôn lên hình thể gợi cảm, nhận được nhiều lời ngợi khen từ công chúng

Á hậu Lê Thảo Nhi chia sẻ về lối sống của người trẻ, cảnh báo ung thư sớm

17:37:29 29/09/2022
Là đại sứ của mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam, á hậu Lê Thảo Nhi nhắn nhủ người trẻ nên cân bằng cuộc sống, yêu quý bản thân và thường xuyên kiểm tra sức khoẻ

MONO bị ‘cà khịa’ tuyên chiến với HIEUTHUHAI, người trong ‘làm hòa’ muốn đầu quân cho Sơn Tùng?

17:33:10 29/09/2022
Việc nghệ sĩ và nhân viên của công ty lần lượt rời đi được cho là nằm trong kế hoạch của Sơn Tùng khi anh đang từng bước lùi về sau để hỗ trợ việc hoạt động nghệ thuật cho em trai MONO. Bằng chứng là dù mới debut, thế nhưng MONO đã đạt ...

Minh Tú gây "sốc" khi hóa thân thành Kim Kardashian

17:32:10 29/09/2022
Minh Tú diện bộ váy đen ôm sát khoe body gợi cảm và mái tóc bạch kim gợi cảm.Hình tượng Minh Tú theo đuổi trong lần xuất hiện này là cô nàng Kim Kardashian nổi tiếng

‘Bắt trọn’ khoảnh khắc Mỹ Tâm qua camera thường, nhan sắc liệu có xinh như lời đồn?

17:13:39 29/09/2022
Tối ngày 28/9, Mỹ Tâm xuất hiện tại 1 sự kiện công cộng tại sân vận động Thống Nhất (TP HCM). Nữ ca sĩ gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng giọng ca có 1-0-2

Lệ Quyên bất ngờ gọi tên Lâm Bảo Châu ngọt xớt, đập tan tin đồn chia tay tình trẻ kém 12 tuổi

17:10:42 29/09/2022
Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa đăng tải một số đoạn video lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng

Sau thời gian dài than ế, xuất hiện loạt ảnh Lý Nhã Kỳ tình tứ bên nam thần kém 26 tuổi gây sốt MXH

16:58:25 29/09/2022
Vào chiều ngày 29/9, Lý Nhã Kỳ chia sẻ loạt ảnh đẹp không tỳ vết bên Hoàng Trung kèm lời nhắn: Cái gì cũng có, trừ có người yêu. Có ai giải cứu em không

NSƯT Hoài Linh bất ngờ bị CĐM đòi lại tiền ủng hộ miền Trung, vẫn để lại 'dấu vết' quan trọng

16:55:52 29/09/2022
Vừa qua, khi dư luận đặc biệt quan tâm đến cơn bão số 4 tiến vào Miền Trung, câu chuyện liên quan đến việc từ thiện, kêu gọi ủng hộ miền Trung một lần nữa lại được mang ra bàn luận

Việt Hương đáp trả ‘xanh rờn’ khi bị CĐM công kích vì chê màn hô tên của các thí sinh Miss Grand

16:49:53 29/09/2022
Bức xúc khi bị công kích, Việt Hương gay gắt đáp trả những đối tượng chỉ trích, đồng thời chê thẳng màn hô tên của các thí sinh Miss Grand

Đặng Thùy Trang vui mừng chia sẻ tín hiệu tốt hậu kiến nghị xem xét tư cách đạo đức của Thùy Tiên

16:43:48 29/09/2022
Theo đó, Đặng Thùy Trang một lần nữa nhắc đến món nợ mà Thùy Tiên ký đơn vay mượn nữ doanh nhân hồi năm 2018, không quên nhấn mạnh rằng có nợ thì phải trả, chỉ khi nào thanh toán hết nợ thì mọi mâu thuẫn, ân oán mới có thể kết thúc

Bất ngờ trước ngoại hình "phát tướng" hiện tại của Hoài Lâm

16:33:39 29/09/2022
Vài năm trước đây, Hoài Lâm là một trong những cái tên nổi tiếng của làng nhạc Việt. Tuy nhiên sau khi gặp một số vấn đề tâm lý, nam ca sĩ quyết định về quê sinh sống và khá kín tiếng

Kay Trần bất ngờ bỏ theo dõi Sơn Tùng, còn xóa toàn bộ ảnh chụp chung, chuyện gì đây?

16:20:56 29/09/2022
Mối quan hệ của Kay Trần và Sơn Tùng đang có vấn đề. Đáng chú ý mới đây người hâm mộ ngỡ ngàng khi nam ca sĩ bất ngờ bỏ theo dõi và xóa toàn bộ ảnh chung với Sơn Tùng. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Iraq triệu Đại sứ Iran để phản đối vụ tấn công vào miền Bắc

Thế giới

01:25:36 30/09/2022
Hãng thông tấn nhà nước Iraq cho biết Bộ Ngoại giao Iraq ngày 28/9 đã triệu Đại sứ Iran tại Baghdad tới để trao công hàm phản đối liên quan tới các vụ tấn công của Iran vào các thành phố Erbil và Sulaimaniya thuộc khu tự trị người Kurd ...

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi: Nhiều người muốn nhận nuôi cháu bé

Đời sống

01:02:33 30/09/2022
Theo người phát hiện cháu bé bị bỏ rơi, nhìn bé vô tư cười đùa, còn đòi bế đi chơi mà không biết mình vừa bị bỏ rơi khiến ông bật khóc

Lên mạng 'xin' toa thuốc, lợi bất cập hại

Sức khỏe

00:26:29 30/09/2022
Hiện nhiều loại bệnh như hô hấp, tiêu chảy, sốt xuất huyết, vi rút Adeno... đang hoành hành. Số trẻ mắc các bệnh này đến khám và nhập viện tại các bệnh viện nhi tăng mạnh

Tinh dầu thơm vừa khiến làn da ẩm mượt, vừa giúp cơ thể thơm lâu

Làm đẹp

23:58:18 29/09/2022
Tương tự như nước hoa, thứ mà ngày nay hầu như không một quý cô sành điệu hay quý ông biết cách chăm chút nào có thể sống thiếu, tinh dầu thơm cũng mang lại một trải nghiệm mùi hương tuyệt vời

Doanh nghiệp số không muốn “đơn thương độc mã” trước sân chơi toàn cầu

Thế giới số

23:49:19 29/09/2022
Trong khi các sản phẩm như gạo, cá tra... đều có sự đồng hành của các bộ, ngành, truyền thông khi có tranh chấp thì những sản phẩm số mang đến nguồn doanh thu lớn lại cô đơn trên thị trường quốc tế

Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Game online

23:26:12 29/09/2022
Game này đã được GOSU phát hành chính thức tại Việt Nam. Bài viết tổng hợp cách nhập mã quà tặng và mã Legends of the Ring sau đây sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn trong game

Phạt tù 19 cán bộ môi giới, giúp sức các thí sinh trong kỳ thi công chức

Pháp luật

23:25:19 29/09/2022
TAND tỉnh Lạng Sơn vừa kết thúc phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử 20 bị cáo về tội “Mua bán tài liệu bí mật Nhà nước” tại kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức tỉnh Lạng Sơn và kỳ thi tuyển dụng công chức tỉnh Lạng Sơn năm 20...

Xe bay Xturismo đắt gấp đôi Rolls-Royce sở hữu những công nghệ gì?

Đồ 2-tek

23:21:43 29/09/2022
Chiếc mô tô bay (hoverbike) của Aerwins Technologies, một công ty chuyên sản xuất máy bay không người lái, vừa ra mắt tại triển lãm xe Detroit 2022 ở Mỹ, có giá lên tới 777.000 USD

Có gì hot trong tựa game RPG X-Hero?

Game offline

23:14:22 29/09/2022
Nói đến game nhập vai chiến thuật chắc chắn phải kể đến X-Hero của nhà phát hành Glaciers Game. Dù không quá mới lạ, trò chơi vẫn gây được nhiều ấn tượng trong giới game thủ nhờ lối chơi hay cùng đồ họa độc đáo của các nhân vật

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò

Show việt

23:11:05 29/09/2022
Mang nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, cả đàng trai và đàng gái tham gia hẹn hò đều bật khóc khi chia sẻ câu chuyện của mình, khiến Quyền Linh và Ngọc Lan cũng nghẹn lòng.