Thúy Diễm lên tiếng về chuyện từ chối đại gia để kết hôn với bạn diễn

“Cạm bẫy nhiều, cơ hội để mình đổi đời, giàu có nhờ đại gia là không thiếu…”, Thúy Diễm thẳng thắn chia sẻ.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm vốn được xem là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của giới làm phim truyền hình Việt. Gặp “cô dâu” Thúy Diễm trước ngày về nhà chồng, nữ diễn viên không giấu được vẻ rạng ngời hạnh phúc. Cô thẳng thắn chia sẻ về hôn nhân lẫn những cạm bẫy mà người nữ nghệ sĩ có thể gặp phải khi hành nghề.

Thúy Diễm lên tiếng về chuyện từ chối đại gia để kết hôn với bạn diễn - Hình 1

Thúy Diễm và Lương Thế Thành

Tôi muốn cưới Lương Thế Thành sau 1 năm quen nhau!

Là một nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng, tôi nghĩ chắc hẳn quanh Thúy Diễm có rất nhiều đại gia. Sao chị không chọn yêu một doanh nhân nào đó mà lại quyết định đến với Lương Thế Thành – người cũng là diễn viên như mình?

Anh Thành là một người đẹp trai, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thật sự, nhiều lúc Diễm cũng tự hỏi sao anh Thành lại yêu mình. Sao anh không chọn cô gái khác mà lại là mình? Về phần Diễm, Diễm tin vào duyên số, đã là tình cảm thật thì có tránh né cũng không được. Diễm chưa bao giờ nghĩ là mình đừng yêu anh Thành để tìm một người đàn ông nào đó giàu có, thành đạt hơn. Diễm cứ thế yêu thôi. Anh Thành và Diễm vô tình gặp nhau, rồi đến với nhau, tất cả đều là tình cảm chân thành.

Tính đến thời điểm hiện tại, hai người đã quen nhau được bao lâu rồi? Có quá sớm khi tiến tới hôn nhân không?

Anh Thành và Diễm đã quen nhau được 3 năm. Đây không phải thời gian quá dài nhưng cũng đủ để cả hai tường tận tính cách của đối phương. 3 năm, theo Diễm là thời gian thích hợp để tiến tới hôn nhân, vì dù gì đi nữa, cả Diễm và Anh Thành cũng không còn nhỏ, cần có mái ấm gia đình sau khi sự nghiệp cũng dần đi vào quỹ đạo.

Nói ra điều này Diễm cũng hơi buồn cười một chút, đó là khi mới quen anh Thành năm đầu tiên, Diễm đã nghĩ tới chuyện lấy nhau rồi. Không phải đợi đến 3 năm như bây giờ đâu. Mà do lúc đó, công việc còn nhiều chỗ chưa ổn nên giờ mới làm đám cưới đó!

Thúy Diễm lên tiếng về chuyện từ chối đại gia để kết hôn với bạn diễn - Hình 2

Đám cưới của hai người sẽ diễn ra như thế nào? Liệu rằng sẽ là một hôn lễ lãng mạn, ngọt ngào đậm chất ngôn tình như Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không?

Đám cưới ngọt ngào, lãng mạn là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn. Nhưng biết làm sao giờ, tính Diễm vốn thích sự đơn giản, anh Thành cũng y chang thế luôn. Diễm và anh Thành hiện tại đang tất bật chuẩn bị mọi thứ. Nào là ảnh cưới, váy cưới, không gian tiệc cưới, trang trí, khách mời rồi chương trình cưới nữa… nhiều thứ phải lo lắm. Chỉ còn 2 tháng nữa là kết hôn rồi, đến giờ mọi thứ đã bắt đầu thực hiện. Diễm chưa tiết lộ được nhiều điều nhưng chắc chắn rằng với Diễm và cả anh Thành, đám cưới này sẽ là một kỷ niệm khó quên trong đời!

Lương Thế Thành trong mắt Thúy Diễm là người như thế nào? Có phải anh là mẫu “soái ca” tuyệt vời như các vai diễn trên màn ảnh không?

Anh Thành hả, làm gì có chuyện như soái ca (Cười). Thật ra anh Thành kiểu người thực tế, ảnh thích mọi thứ đơn giản chứ không lãng đãng như Diễm đâu. Mà nói soái ca như các vai diễn trên màn ảnh thì Diễm lại càng không dám nhận. Anh Thành trong mắt Diễm thật thà cực kỳ, có chuyện gì ảnh cũng nói hết, ví dụ như hôm nay có phóng viên phỏng vấn ảnh, dù không mấy thân quen nhưng ảnh cũng sẽ kể hết chuyện gia đình như thế nào, công việc ra sao, ngày làm mấy tiếng, thu nhập mỗi tháng bao nhiêu tiền.

Nói chung, anh Thành sẽ kể tất tần tật mọi thứ, ai thắc mắc gì ảnh cũng nói hết trơn. Anh Thành vô tư và chân thành với mọi người lắm, đấy vừa là ưu điểm mà cũng là khuyết điểm. Mà ở bên anh Thành lâu ngày, Diễm quen rồi, cái gì cũng biết hết, chấp nhận hết.

Thúy Diễm lên tiếng về chuyện từ chối đại gia để kết hôn với bạn diễn - Hình 3

Việc tiến tới hôn nhân với Lương Thế Thành có gây khó khăn cho chị không? Tôi nghĩ một diễn viên đang được yêu thích khi bất ngờ kết hôn cũng sẽ làm cho công việc bị ảnh hưởng không ít!

Thật ra, Diễm cũng từng lo ngại điều này. Vì mình là diễn viên, lúc kết hôn rồi thì lượng fan cũng không còn được như xưa. Rồi khi mình có gia đình, cuộc sống sẽ có nhiều sự đảo lộn, thời gian dành cho công việc không còn 100% như xưa. Làm vợ người ta phải lo chu toàn nghĩa vụ, việc sắp xếp thời gian cũng khiến Diễm suy nghĩ nhiều. Nhưng, trên hết Diễm cho rằng thành công của một người phụ nữ không phải là mình làm được bao nhiêu tiền, mình nổi tiếng ra sao, điều quan trọng vẫn là mình có được người đàn ông yêu mình thật lòng và chung thủy không. Quen biết anh Thành rồi yêu anh, Diễm thấy là điều quý giá đáng trân trọng. Cũng đến lúc lập gia đình, đến lúc cho cả hai một bến đỗ để xây dựng cuộc sống mới.

May mắn một điều là từ khi công bố quyết định kết hôn đến giờ, phần lớn người thân, bạn bè đều ủng hộ. Ba mẹ anh Thành lẫn mẹ Diễm đều đã xem nhau như người một nhà. Mối quan hệ khắng khít hơn dù Diễm và anh Thành đều đang ở riêng, ảnh ở nhà ảnh, Diễm ở nhà Diễm. Có thêm niềm vui nho nhỏ nữa là các fan của Diễm giờ chuyển sang ủng hộ anh Thành và fan anh Thành thì chuyển sang ủng hộ Diễm.

Thúy Diễm lên tiếng về chuyện từ chối đại gia để kết hôn với bạn diễn - Hình 4

Đám cưới rồi thì hai người dự tính đến bao giờ sinh con?

Bây giờ, Diễm và anh Thành cứ lo cho đám cưới đã, chuyện sinh con chắc phải dành cho 2 năm nữa. Vì Diễm nghĩ, đám cưới xong 2 đứa cũng cần ổn định cuộc sống. Rồi công việc phải sắp xếp lại nữa. Dù gì cả 2 vẫn còn trẻ, cứ tận hưởng khoảng thời gian vợ chồng hạnh phúc, sau đó có con vẫn chưa muộn.

Cạm bẫy trong nghề đếm sao cho xuể!

Gần đây có thông tin về mối tình 9 năm của Tiến Đạt – Hari Won đổ vỡ, có phải vì lo ngại “yêu lâu khó giữ” nên chị và Lương Thế Thành tiến tới hôn nhân không?

Như Diễm đã nói lúc nãy, 3 năm quen nhau, Diễm nghĩ đây là thời gian thích hợp cho 2 đứa tiến tới hôn nhân. Về chuyện các cặp tình nhân yêu 9 hay 10 năm rồi đổ vỡ, Diễm cũng thấy qua nhiều rồi. Không phải trong giới giải trí mà cả người bình thường cũng thế, khi không còn giữ được lửa yêu thương thì tan vỡ là chuyện khó tránh được. Chỉ là, tan vỡ như thế nào để mình và đối phương đều không chịu tổn thương

Diễm từng nghe rất nhiều người nói rằng tình yêu trong giới nghệ sĩ thì không bền, rồi cả chuyện có những cặp vợ chồng nghệ sĩ không lâu bền nữa. Kết hôn với anh Thành, Diễm xin hứa sẽ giữ cho tình yêu thật nồng ấm. Dù chuyện gì đi nữa vẫn ở bên và làm chỗ dựa cho anh Thành.

Ở trong giới giải trí cũng đã lâu, tôi nghĩ một phụ nữ đẹp như Thúy Diễm cũng không ít lần được các đại gia “để ý”. Chị đã ứng xử ra sao khi gặp phải những tình huống khó xử liên quan đến đại gia và những món quà đắt tiền mà họ dành cho?

Ở làng giải trí, cạm bẫy đếm nhiều không kể xiết. Bản thân Diễm cũng đã từng nhiều lần thấy và trải nghiệm. Mình là diễn viên, làm nghệ thuật thì không tránh được chuyện này. Về mối quan hệ mà mọi người vẫn gọi là “chân dài – đại gia”, Diễm không dám nhận, vì chân Diễm không dài và cũng không bao giờ cho phép bản thân được sống dựa vào ai đó.

Diễm có thể tự hào mà nói là mình chưa bao giờ vướng phải tình huống khó xử nào với đại gia. Cạm bẫy nhiều, cơ hội để mình đổi đời, giàu có nhờ đại gia là không thiếu nhưng quan trọng, bản thân mỗi người có giữ được cái tôi hay không. Tính Diễm như anh Thành bảo là “Em hơi man một tí”, lại còn thật thà, thẳng tính, khi có chuyện gì động tới Diễm cũng chọn cách ứng xử theo lẽ phải. Có thể vì thế mà may mắn chưa rơi vào chuyện gì đáng tiếc, xấu hổ với người xung quanh.

Thúy Diễm lên tiếng về chuyện từ chối đại gia để kết hôn với bạn diễn - Hình 5

Dù đã công khai chuyện yêu Thúy Diễm nhưng Lương Thế Thành vẫn vướng vào không ít tin đồn đồng tính. Chị có biết đến điều này không?

Tất nhiên là có chứ (Cười). Diễm nghe mọi người bàn tán nhiều lắm luôn. Nhưng mà biết sao giờ, mình đâu có quyền ngăn cản mọi người suy nghĩ, nếu muốn phủ nhận điều gì Diễm nghĩ tối nhất là phải lấy hành động chứng minh. Có thể, mọi người thấy anh Thành vui tính, hóm hỉnh, hay trêu chọc mọi người nên mới nói thế.

Mà Diễm cũng khẳng định là anh Thành không chỉ chọc phá bạn diễn nam đâu mà bất cứ ai hễ rơi vào tầm ngắm của ảnh đều khó lòng yên thân được. Diễm từng là nạn nhân của anh Thành nên Diễm biết. Ngay từ khi mới gặp lần đầu ảnh đã làm Diễm đỏ mặt vì nhiều lời trêu chọc mà! Mà giờ ai có nghĩ anh Thành đồng tính thì Diễm cũng đành chịu, cứ từ từ hành động rồi mọi người sẽ hiểu thôi!

Thúy Diễm lên tiếng về chuyện từ chối đại gia để kết hôn với bạn diễn - Hình 6

Kế hoạch trong năm 2016 của Thúy Diễm là gì?

Đầu năm 2016 này, Diễm sẽ có 5 phim truyền hình lên sóng. Riêng cuối năm, Diễm vẫn còn 1 số đầu phim sẽ quay, lịch trình cụ thể thì đang chờ nhà sản xuất sắp xếp. Trong những năm qua, Diễm chủ yếu đóng phim truyền hình, lĩnh vực điện ảnh dù rất muốn thử sức nhưng vẫn chưa tìm ra dự án thích hợp. Trong quá khứ, Diễm đã từng đóng 3 phim điện ảnh, song vì may mắn chưa tới nên các vai đó không được nổi bật lắm. Diễm hy vọng năm 2016 này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Cám ơn Thúy Diễm vì đã dành thời gian trò chuyện!

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà "phát hỏa" vì ra sức dạy tiếng Việt cho bạn trai nhưng chỉ nhận lại câu nói này của Kim Lý00:23Lộ clip Ngọc Trinh chửi bới gay gắt, đòi cởi đồ NTK nổi tiếng trong studio chụp ảnh00:34Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện bản lĩnh khi tham gia gameshow Ai là triệu phú10:50Hương Giang chính thức công khai nói lời ngôn tình với Matt Liu, lộ clip lên siêu xe "theo chàng về dinh"00:11Quang Trung, Trúc Nhân cùng hội bạn khiếp vía vì 'bàn tay sát thủ' của Trấn Thành: Không một ai được thoát!04:08Clip Thuý Vân tung hoa cưới gây sốt: Hương Giang chiếm spotlight với biểu cảm ê chề, nhìn là biết muốn lấy chồng lắm rồi00:41Hé lộ thời điểm Hương Giang - Matt Liu bắt đầu tìm hiểu để làm rõ tin đồn hẹn hò 1 năm, lộ cả clip cặp đôi “dính như sam”00:12Hari Won “tố” chồng không tha giữa đêm, Tiến Luật liền nhảy vào “cà khịa”, còn Trấn Thành phản ứng ra sao?00:20Thấy bé Son dễ thương, Đan Trường rủ Tuấn Hưng làm sui gia00:23Đặng Thu Thảo lần đầu lộ mặt con trai02:22Diện váy dạ hội kiêu sa, Á hậu Kiều Loan tái hiện màn thi ứng xử tại sân khấu nhạc rap05:41Ngọc Trinh đi làm phục vụ bàn và phản ứng của khách hàng17:59Lý Thùy Chang quan tâm con trai Chi Bảo ở event00:45Hương Giang quyến rũ sau khi hẹn hò doanh nhân người Singapore00:25Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng sau vụ ẩu đả với antifan trên phố Hàng Buồm: "Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng"01:014h sáng Trấn Thành vào nhà tắm làm điều này mà không hay biết Hari Won đứng ngoài quay lén00:18Hậu hôn lễ, Thuý Vân tung clip hé lộ chuyện tình với ông xã đại gia: Khung cảnh nào cũng ngập màu hạnh phúc!03:072 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip nhảy: Vụng thì vụng thật nhưng có nhan sắc bù lại tất cả!00:14Huyền Lizzie rủ Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Nga lên núi nuôi cá, trồng rau00:34Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama01:07Dàn sao đình đám mừng hạnh phúc 10 năm của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ trong MV “Vợ chồng son”07:05Hương Giang đăng clip mặt đối mặt hỏi rõ Matt Liu về ồn ào "Hi em", CEO người Singapore đáp lại luôn và ngay00:14Bài thơ về Quảng Nam của Hoài Linh đấu giá được 700 triệu đồng03:38Nửa đêm canh ba, Hari Won lên MXH “tố” chồng không cho ngủ: Nguyên nhân là gì đây?00:31Các con Hồng Nhung vẽ tranh, tập yoga ở khu cách ly00:32Vợ chồng Khánh Thi làm sinh nhật hoành tráng cho con trai ở resort 5 sao19:14Đưa bạn gái đi cafe cùng danh hài Xuân Hinh, nghệ sĩ Chí Trung được khen ngày càng trẻ và phong độ hơn39:59Hé lộ tính cách thật của Lynk Lee nơi hậu trường: Vẻ thục nữ "bay màu" chỉ sau 1 nốt nhạc vì... BLACKPINK00:10Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích vì đăng clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách00:12Midu hoãn kế hoạch kiếm chồng chỉ vì... ảnh hưởng của dịch Covid-1905:01

Tiêu điểm

BIẾN CĂNG: Hương Giang bị MC đài VTV “đá xéo” : “Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới”
21:48:19 09/08/2020
Hương Giang trước khi “cặp kè” với CEO Singapore: “Dùng tiền 2 đại gia để chuyển giới”
15:48:55 09/08/2020
Hot: Xôn xao thông tin Hương Giang đã dọn về chung nhà với CEO Matt Liu sau khi công khai hẹn hò
10:15:09 08/08/2020
Hoài Sa bất ngờ bị quản lý tố vô ơn, giả tạo trước truyền thông: ‘Lấy tiền đi thi để mua điện thoại Iphone 11’
09:25:00 08/08/2020
Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi lộ nhan sắc thật trên sóng truyền hình
13:07:13 08/08/2020
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy dọn về căn nhà 5 tầng mới vừa xây xong
18:31:13 09/08/2020
Đàm Thu Trang sinh con đầu lòng với Cường Đô La
13:15:01 09/08/2020
Hương Giang tiếp tục khoe ảnh bên Matt Liu: "Mẹ sinh em dành cho anh"
22:36:52 08/08/2020
Hoài Sa lên tiếng khi bị quản lý tố vô ơn, giả tạo: ‘Tôi vẫn đang một mình ôm nợ, tin sai người thì tôi tự chịu’
11:43:20 08/08/2020
Trước CEO Matt Liu, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang từng yêu những ai?
13:05:32 09/08/2020

Thông tin đang nóng

Thêm 2 ca tử vong vì COVID-19 tại Việt Nam
09:03:17 10/08/2020
Vắng mặt trong tiệc tối hậu drama "Hi em", Hoà Minzy có ngay động thái "hổ báo" ngay khi được Matt Liu réo gọi
06:43:55 10/08/2020
Bệnh nhân COVID -19 về Bắc Ninh ăn giỗ nhiều ngày, 90 người phải cách ly
08:26:53 10/08/2020
Cùng một buổi tối mà hết Midu đến thiếu gia Phan Thành nói triết lý về tình yêu dang dở, dân tình lại rần rần "đẩy thuyền"
07:43:33 10/08/2020
Ảnh Hương Giang tình tứ với Matt Liu trở thành bức hình có lượng tim lớn nhất trên Instagram các sao Việt
06:24:48 10/08/2020
Chê Trương Vệ Kiện nghèo khó để chạy theo đại gia, cuộc sống kiều nữ TVB một thời giờ đây ra sao?
05:52:49 10/08/2020
Hương Giang đăng clip mặt đối mặt hỏi rõ Matt Liu về ồn ào "Hi em", CEO người Singapore đáp lại luôn và ngay
06:07:55 10/08/2020
Triệu Lệ Dĩnh buồn bã xuất hiện tại sự kiện sau lùm xùm bị chê vô duyên, mất vệ sinh khi ăn cơm
07:51:25 10/08/2020
Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La chăm con gái mới sinh, muốn tan chảy vì ánh mắt quá đỗi âu yếm
09:03:15 10/08/2020
Soi đời tư gắn liền với liên hoàn thị phi không hồi kết của Hồng Quế và Lưu Đê Ly: Ai "drama" hơn?
06:42:08 10/08/2020

Tin mới nhất

NTK Chung Thanh Phong bán đấu giá đồ cưới do Hoa khôi Diệu Ngọc và Nam vương Cao Xuân Tài trình diễn trị giá 200 triệu đồng

09:20:33 10/08/2020
Chương trình Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về vừa lên sóng đã đem đến những màn trình diễn đầy cảm xúc cho khán giả theo dõi trực tuyến.

Hương Giang: "Cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn"

08:55:52 10/08/2020
Tôi không đồng ý với chị Hari Won. Đàn ông lớn tuổi thì còn có sẵn tiền chứ cưới trai trẻ về khéo mình phải nuôi nó luôn - Hương Giang nói.

Vợ Đinh Ứng Phi Trường: Anh Trường nói với tôi "em có đi xe lăn cả đời, anh vẫn quyết lấy em"

08:52:42 10/08/2020
Cách đây 10 năm, tôi qua Trung Quốc biểu diễn. Trên đường về bị xảy ra tai nạn, xe của tôi có 4 người thì chỉ còn 2 người sống..., vợ Đinh Ứng Phi Trường kể.

NTK Công Trí bán đấu giá chiếc áo dài 80 triệu do Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn 

08:45:02 10/08/2020
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy là những nhân vật xuất hiện đầu tiên trong chương trình livestream Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về. Qua đó chương trình đã đấu giá ...

Quỳnh Kool biểu cảm xinh xắn trong hậu trường

08:31:08 10/08/2020
Dù bộ phim Đừng bắt em phải quên khép lại, diễn viên Quỳnh Kool vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Những em bé 'ngậm thìa vàng' ở showbiz Việt

07:39:27 10/08/2020
Con của Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Hồng Nhung, Ốc Thanh Vân là những em bé được khán giả gọi vui ngậm thìa vàng khi sinh ra trong gia đình nổi tiếng.

Á hậu Kiều Loan phản hồi về việc bị chê thể hiện kém trong King of Rap

07:29:06 10/08/2020
Một năm sau khi gia nhập showbiz, Kiều Loan thay đổi nhiều về hình ảnh và định hướng công việc.

Lương Thùy Linh: ‘Tôi không chỉ có đôi chân dài 1,22 m’

06:22:08 10/08/2020
Chân dài 1,22 m nghe ấn tượng nhưng không phải là tất cả của tôi. Tôi hy vọng công chúng sẽ nhìn vào cách tôi đối nhân xử thế, tôi đã làm gì cho xã hội, cô chia sẻ.

Mặc kệ ồn ào bị 'tố' gạ tình, Matt Liu vẫn vui vẻ đi ăn tối cùng Hương Giang, Đức Phúc và Erik

23:10:30 09/08/2020
Bạn trai CEO của Hương Giang đã có bữa tối ấm cúng cùng người đẹp và 2 người em thân thiết Đức Phúc, Erik.

Trang Lạ và chồng đại gia khoe con gái 1 tuổi

23:02:14 09/08/2020
Người mẫu Trang Lạ lần đầu tiết lộ ảnh con gái cưng và cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia - bác sĩ Trần Tiễn Chánh.

Á hậu Tường San công khai bạn trai sau thời gian dài giấu kín?

22:49:50 09/08/2020
Hình ảnh tình tứ với một chàng trai được Á hậu Tường San chia sẻ đang làm bạn bè và người hâm mộ xôn xao.

Anh trai ruột của Trà Ngọc Hằng qua đời, loạt sao Việt gửi lời chia buồn

22:25:23 09/08/2020
Nhiều sao Việt như Thúy Ngân, Pha Lê, Hà Thu... đã gửi lời chia buồn đến gia đình Trà Ngọc Hằng.

Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi

20:09:09 09/08/2020
Đang ngồi trên xe bus thì vợ tôi bị động thai, mặt mày tím ngắt. Tôi sợ hãi vô cùng, tưởng như bị mất luôn đứa con - ca sĩ Phạm Trưởng chia sẻ.

Nhan sắc của Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' sau 19 năm

18:23:43 09/08/2020
Kiều Anh được khán giả yêu mến khi vào vai Nhung trong phim Phía trước là bầu trời. Sau 19 năm, nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, đằm thắm.

Hương Giang quyến rũ sau khi hẹn hò doanh nhân người Singapore

18:03:53 09/08/2020
Hoa hậu chuyển giới được người hâm mộ nhận xét ngày càng quyến rũ và tràn đầy sức sống.

Cát Tường hé lộ bị trai trẻ lập kế hoạch đào mỏ: Người đó hỏi nhà tôi bán được 1000 cây vàng không

15:33:47 09/08/2020
Nhìn chán chê, người đó hỏi thẳng tôi: Nhà này bán được 1000 cây vàng không chị? - MC Cát Tường nói.

Hari Won: Chồng tôi cứ về nhà là tiếp tục nói liến thoắng, ca hát không nghỉ

15:25:00 09/08/2020
Tôi cứ vài tháng lại bị đồn có bầu, trong khi tôi chưa bao giờ đẻ, con cứ ở trong bụng tôi mãi. Trong cuộc đời mình, tôi bị đồn có bầu phải đến 20 lần rồi - Hari Won nói.

Hậu ồn ào tình ái, Nhật Kim Anh đăng ảnh thân thiết và tiết lộ chuyện tình cảm với TiTi

15:07:31 09/08/2020
Động thái mới nhất của Nhật Kim Anh khiến nhiều người phải bất ngờ!

Màn đáp trả cao tay của Hương Giang khi gái lạ "kiếm fame" từ bạn trai

14:51:09 09/08/2020
Nữ ca sĩ dường như đã đọc được câu chuyện đang xôn xao trên mạng xã hội nên nhanh chóng có màn phản ứng.

Dàn Hoa hậu, Nam vương thử trang phục sẽ bán đấu giá trong đêm nhạc gây quỹ vì Đà Nẵng

14:24:42 09/08/2020
Chuẩn bị cho đêm nhạc gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam, Top 3 Miss World Việt Nam 2019 và Hoa khôi Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài đã thử các bộ trang phục để chuẩn bị đấu giá trong chương trình Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướ...

Thúy Vân thấy may vì kịp cưới trước khi dịch bùng phát

12:54:37 09/08/2020
Á hậu Thúy Vân và ông xã Hoàng Nhật thấy may mắn vì kịp tổ chức đám cưới vào hôm 25/7, một ngày trước khi Covid-19 bùng phát đợt 2.

Bị bà xã gửi ảnh "cà khịa", Trấn Thành khẳng định luôn chuyện bị vợ "dùng mà như phá"?

12:47:07 09/08/2020
Màn đối đáp ngắn ngủn giữa Trấn Thành và Hari Won vô tình tiết lộ tình trạng của nam MC sau khi lấy vợ.

"Chị Nhung" Kiều Anh "Phía Trước Là Bầu Trời" bất ngờ thông báo kết hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân

12:39:37 09/08/2020
Tin vui từ NSƯT Kiều Anh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Bài thơ về Quảng Nam của Hoài Linh đấu giá được 700 triệu đồng

12:33:37 09/08/2020
Bài thơ Quảng Nam do nghệ sĩ Hoài Linh sáng tác nhằm gây quỹ thiện nguyện cho các tỉnh miền Trung chống dịch - đấu giá được 700 triệu đồng.

Trang Trần: Cực kì hạnh phúc khi qua thời vẫn có anti-fan cực đông

12:06:25 09/08/2020
Cựu người mẫu cho biết mỗi ngày khi mở mắt và thấy anti-fan chửi là một hạnh phúc.

Hồ sơ tình ái dàn mỹ nhân chuyển giới Vbiz: Toàn yêu nam thần đến CEO, "chuộng" Việt kiều, nhưng ai viên mãn nhất?

11:12:51 09/08/2020
Đường tình duyên của những mỹ nhân chuyển giới Vbiz khá lận đận tuy nhiên đến cuối cùng, họ đều đã tìm được hạnh phúc theo cách riêng.

Thanh Thảo hát mừng sinh nhật Quang Dũng, phủ nhận ly hôn đại gia

10:34:41 09/08/2020
Thanh Thảo vừa có buổi livestream với tên gọi Vị ngọt đôi môi. Trong chương trình, cô mừng sinh nhật người bạn tri kỷ Quang Dũng và chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại.

Ảnh đời thường của 10X đỗ 3 đại học Mỹ ở Hoa hậu Việt Nam 2020

10:03:10 09/08/2020
Phù Bảo Nghi cho biết cô sẵn sàng gác lại việc học ở Mỹ nếu có cơ hội tiến sâu vào vòng trong của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hé lộ thời điểm Hương Giang - Matt Liu bắt đầu tìm hiểu để làm rõ tin đồn hẹn hò 1 năm, lộ cả clip cặp đôi “dính như sam”

09:46:53 09/08/2020
Anh chàng CEO người Singapore Matt Liu thật biết cách chiều Hương Giang quá.

Nhã Phương, Hoà Minzy và quân đoàn sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử trước ngày thi THPT quốc gia 2020

08:34:12 09/08/2020
Đông đảo sao Việt gửi lời chúc mong các sĩ tử hoàn thành tốt bài thi của mình trong kỳ thi THPT quốc gia 2020.

BTV Hoài Anh ngưỡng mộ 'giọng đọc huyền thoại' NSƯT Kim Tiến

07:59:47 09/08/2020
BTV Hoài Anh đăng ảnh thân thiết bên Giọng đọc huyền thoại Kim Tiến. Cô khoe có nụ cười và cặp kính giống tiền bối.

Ngọc Trinh đi làm phục vụ bàn và phản ứng của khách hàng

07:46:12 09/08/2020
Trong quán bida đó, tôi cũng phải đi phục vụ khách, bưng bê nước cho khách, xếp bi cho khách đánh. Thời điểm đó là năm 2005, tới giờ cũng phải 15 năm rồi - Ngọc Trinh nói.

Thí sinh giống Nhã Phương, Jennie (BlackPink) ở Hoa hậu Việt Nam 2020

07:28:21 09/08/2020
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện nhiều thí sinh giống mỹ nhân Việt như Nhã Phương, Hoàng Thùy, Châu Bùi... Một người đẹp còn có vẻ ngoài hao hao Jennie.

Có thể bạn quan tâm

Để chuột bò lúc nhúc trên quầy thức ăn, Aeon Việt Nam xin lỗi

Đời sống

09:29:42 10/08/2020
Aeon Việt Nam cho biết rất lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi khi để xảy ra sự việc chuột bò lúc nhúc trên quầy thức ăn tại Aeon Mall Tân Phú.

Kon Tum: 4.000 thí sinh đội mưa đến điểm thi tốt nghiệp THPT

Học hành

09:28:03 10/08/2020
Trong ngày thi thứ 2, nhiều khu vực tại Kon Tum có mưa lớn, hơn 4.000 thí sinh phải đội mưa đến điểm thi tốt nghiệp THPT.

4 nỗi khổ đàn bà muôn đời khó tránh, chịu đựng và nhẫn nhịn là sự lựa chọn duy nhất

Tâm sự

09:23:46 10/08/2020
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ riêng. Nhưng suy cho cùng thì những nỗi khổ dưới đây là điều mà người phụ nữ nào cũng đang phải âm thầm chịu đựng.

Nội dung cuộc trò chuyện giữa Pep và Zidane được tiết lộ

Bóng đá thế giới

09:20:45 10/08/2020
HLV Pep Guardiola chúc mừng chức vô địch La Liga của Zinedine Zidane, sau khi Man City giành chiến thắng trước Real Madrid để có vé vào tứ kết Champions League.

Gizmo - CJay - Vy Jacko trình diễn 'hừng hực khí thế' quyết giành dây chuyền vàng King Of Rap

Show việt

09:19:28 10/08/2020
Gizmo - CJay - Vy Jacko chinh phục bộ tứ King Of Rap bằng phần thi cực chất nhưng ai sẽ là chàng trai sẽ bức phá kịp thời trong vòng đấu nhóm căng thẳng?

Giàu nứt đố đổ vách nhưng sao Hollywood có những món đồ dù hỏng cũng không vứt đi

Phong cách sao

09:17:52 10/08/2020
Anna Wintour đi một mẫu giày cao gót từ năm 1994. Selena Gomez trung thành với khuyên tai hình tròn. Ariana Grande không thể sống thiếu tóc đuôi ngựa.

Nạn nhân chiêu trò 'evil edit' của show Nhà hàng Trung Hoa mùa 4: Huỳnh Hiểu Minh trở nên cẩn trọng, Triệu Lệ Dĩnh bị hại thảm

Show quốc tế

09:15:21 10/08/2020
Mới 2 tập đầu show Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã hứng chịu những lời chỉ trích của cư dân mạng chỉ vì chiêu trò bẩn evil edit của phía ekip sản xuất.

HAGL và nhiều đội tập luyện trở lại để chờ V.League

Bóng đá việt nam

09:13:07 10/08/2020
Ngày 10/8, CLB TP.HCM và HAGL sẽ tập luyện trở lại sau thời gian nghỉ vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tiến Luật than phiền vì bị Thu Trang lạnh nhạt, đã vậy Huỳnh Lập còn hùa theo

Hậu trường phim

09:07:24 10/08/2020
Ekip sản xuất webdrama Bộ tứ oan gia vừa tung ra trailer chính thức của bộ phim với phần giới thiệu đầy đủ thông tin về các nhân vật chính đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Bí quyết luộc thịt lợn thơm ngon, trắng giòn ai ăn cũng mê

Ẩm thực

09:07:04 10/08/2020
Bí quyết luộc thịt lợn thơm ngon, trắng giòn ai ăn cũng mê - hãy lưu lại để cả nhà cùng thưởng thức!

Lý do giúp Verstappen làm nên lịch sử tại chặng kỷ niệm 70 năm F1

Sao thể thao

09:02:01 10/08/2020
Max Verstappen chỉ xuất phát thứ 4 nhưng chiến lược hoàn hảo của Red Bull cùng tính toán sai lầm từ Mercedes giúp tay đua người Hà Lan về nhất sau 52 vòng.

11 kiểu đặt password mà game thủ nên tránh xa nếu không muốn bị hacker hỏi thăm

Thế giới số

09:00:30 10/08/2020
Một nhóm hacker mũ trắng chuyên phân tích và đưa ra các cảnh báo an ninh mạng cho người dùng internet toàn cầu vừa công bố 11 kiểu đặt password phổ biến nhất mọi thời đại. Theo danh sách này, 123456 chính là password được sử dụng nhiều ...

Top 10 tựa game chiến thuật thời gian thực có đồ hoạ ấn tượng nhất

Game offline

08:59:54 10/08/2020
Thể loại Real-time strategy (chiến thuật thời gian thực) hay còn gọi là RTS từ xưa đã là một thể loại được game thủ cực kỳ yêu thích, thống trị phòng net không thua gì MOBA hay FPS hiện nay.

'Hwarang' - phim đầu tay của V (BTS) và Park Seo Joon phát sóng vào tháng 8: Idol được khen về diễn xuất, fan bắt đầu 'cày' lại chưa?

Phim châu á

08:59:19 10/08/2020
Bộ phim truyền hình Hwarang với sự tham gia của V (BTS), Park Seo Joon, Go Ara, Park Hyung Sik sẽ được phát sóng vào tháng 8 này tại nhiều quốc gia châu Á.

Dính tin đồn bị Faker 'đì', T1 bất hòa nội bộ, HLV Kim gay gắt: 'Những kẻ chửi rủa Faker đúng là bọn sâu bọ'

Esport

08:57:49 10/08/2020
Vấn nạn bạo lực mạng đang là đề tài được quan tâm hàng đầu tại LCK hiện tại, và một trong những nạn nhân của nó chính là Faker.