Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

Diễn viên Thúy Diễm – cô “Nhớ” gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim “Cát đỏ” đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim. Bên cạnh đó, chuyện tình đẹp như mơ của một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ đẹp nhất showbiz Việt Lương Thế Thành – Thúy Diễm khiến cho nhiều khán giả ghen tị, ngưỡng mộ.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 1

Xin chào Thúy Diễm! Cơ duyên nào khiến chị đến với vùng cồn cát Bình Thuận trong “Cát Đỏ” ?

Trong khi tìm kiếm diễn viên cho ê-kíp phim Cát Đỏ, thì trợ lý đạo diễn Lưu Trọng Ninh có liên lạc với mình. Khi đó, đạo diễn mời hết tất cả những diễn viên nổi tiếng của miền Nam, vì bộ phim này nói về khu vực miền Trung và phải nói tiếng Nam hoàn toàn. Diễm cũng được mời đến, nhưng lúc đấy mình đang có ngoại hình chẳng liên quan lắm so với nhân vật mà anh Ninh đang muốn tìm kiếm. Tóc mình nhuộm rất vàng, để mái thưa vì thời gian đó Diễm đang đóng một bộ phim là nhân vật hiện đại, trẻ trung. Lúc đó, Diễm nghĩ mình không hợp vai và đinh ninh không được liên lạc lại đâu, nhưng cuối cùng không hiểu sao Diễm được gọi lại và diễn thử, cứ thế đôi bên gặp nhau tổng cộng 6 lần trước khi chốt vai này.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 2

Để hoá thân vào nhân vật Nhớ trong “Cát Đỏ”, hẳn chị đã phải thay đổi rất nhiều, nhất là với làn da nâu mà khán giả hay nhắc tới?

Làn da là thứ Diễm thay đổi nhiều nhất khi đóng xong “Cát Đỏ”. Mấy ngày đầu tiên Diễm cùng ê-kíp phim và đạo diễn Lưu Trọng Ninh ngồi bàn với nhau, da của Diễm phải hóa trang thật là đen để giống như những cô gái miền biển. Mới đầu da Diễm rất trắng, da không có tông như đạo diễn mong muốn nên phải đánh phấn nền khắp mặt mũi, tay chân cho nó đen sạm đi. Trước khi bấm máy là phải hóa trang để đạo diễn xem, nhưng khi mà ra hiện trường, ngày đầu tiên còn phải đánh phấn. Diễm phơi nắng từ 6 giờ sáng cho đến tối khuya, qua ngày thứ hai, thứ ba là là Diễm không cần phải hóa trang nữa luôn, da đen sạm vì phơi mình giữa thời tiết nắng chang chang hơn 40 độ, không một bóng cây. Như ê-kíp đoàn làm phim, trợ lý có thể đội nón, mặc áo khoác, riêng diễn viên cứ phải phơi mặt trần ra. Do vậy, 6 tháng trời phơi nắng ròng ở Bình Thuận, da Diễm trở thành một người miền biển thực sự, đen tới nỗi mà đánh sáng hoài không thấy mặt đâu. Đen nhất trong tất cả nhân vật trong phim luôn.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 3

Cái thứ hai là về cân nặng, đạo diễn có yêu cầu Diễm phải lên vài ký nữa vì ở ngoài mình rất mảnh khảnh. Sau khi sinh con xong thì mình rất vất vả để giảm cân vì còn tính chất công việc nữa, nhưng khi đến gặp anh Lưu Trọng Ninh, bên cạnh làn da, Diễm phải mập lên để làm công việc khuân vác, nhìn phải mạnh mẽ, rắn chắc như những người lao động tay chân miền biển. Đạo diễn muốn cô Nhớ phải lầm lì, khỏe mạnh chứ không phải mong manh, tiểu thư giống như Thúy Diễm ở ngoài đời. Thành ra, Diễm phải thay đổi hoàn toàn khác mình về ngoài hình. Đến khi đóng máy là Diễm dư tới 4, 5 ký, tới giờ thì vẫn dư 3 ký so với trước khi tham gia phim.

Sự thay đổi mang lại sức thu hút rất lớn cho Diễm vì mình cảm thấy đây là một dự án không biết khán giả có thích, có ủng hộ hay không, nhưng bản thân người diễn viên khi có được một sự hóa thân mới mẻ và đặc biệt được đặt chân đến những vùng đất chưa bao giờ mình được đến, thậm chí là sống hẳn ở đó đến 6 tháng trời. Diễm nhớ mình rất hào hứng khi tham gia dự án này, mặc dù phải xa chồng con. Có nhiều lúc xem lại cảnh phim, mình lại nhớ da diết khoảng thời gian đó. Mình tưởng tượng đã trở thành những người ở miền sa mạc đó rồi, nên khi về thành phố tự dưng cảm thấy mọi thứ ngột ngạt hẳn.

Vai Nhớ có vẻ khác xa so với cuộc sống của Thúy Diễm ngoài đời, chị làm cách nào để nhập vai 100% vào nhân vật?

Nhân vật Nhớ khác hoàn toàn với Thúy Diễm ngoài đời. Diễm bên ngoài ăn nói rất nhỏ nhẹ và hơi nhút nhát trong nhiều chuyện. Chưa bao giờ Diễm nghĩ mình có thể phi ngựa, lái xe bất chấp nguy hiểm. Bình thường lái xe Diễm còn không dám lái, rồi hay sợ côn trùng rắn, rết. Ấy mà khi hóa thân vào cuộc sống của Nhớ thì nó không giống gì với mình hết. Diễm phải ăn to nói lớn, cục mịch và còn học cách cảm nhận mình là một người đàn bà đơn thân, phải thể hiện tất cả những gì gai góc của một người dân sống ở miền sa mạc nắng cháy, nó khác với những vai diễn trước đây của mình rất nhiều.

Trong suốt 6 tháng làm việc, Diễm nghĩ mình bị cách xa thế giới văn minh. Nhiều khi không có sóng internet để mình có thể lên mạng xã hội cập nhật những gì xảy ra xung quanh. Mình chỉ biết bản thân cần phải làm gì để cưỡi ngựa, lái xe, làm mắm, ở trong rừng với những con người trong miền hoang mạc. Càng ngày Diễm càng thấm nhuần vai diễn đó sâu hơn.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 4

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 5

Để miêu tả đúng nhất tình yêu của người phụ nữ trong “Cát Đỏ”, Thúy Diễm sẽ nói gì?

Với câu chuyện của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, anh ấy muốn những nhân vật khi yêu thì yêu rất mãnh liệt, yêu điên cuồng. Đôi khi phim chiếu xong có những bình luận của khán giả nói “Sao đàn bà ở miền biển lại dễ dàng như vậy?”, nhưng thật ra đó là ý đồ của đạo diễn vì anh Ninh đã “ăn dầm nằm dề” của miền Trung khá lâu để tìm hiểu cuộc sống, tâm lý của con người ở miền hoang sơ khu vực Bình Thuận.

Các nhân vật trong phim khi yêu đều rất tôn thờ người mình yêu. Nhưng, khi họ cảm thấy không còn tình cảm nữa, họ sẽ dứt khoát thẳng thắn. Về sau, khi khán giả xem phim sẽ thấy những người phụ nữ rất mạnh mẽ, không phải kiểu dễ dãi, quỵ lụy đàn ông.

Còn những cảnh nóng thì sao, trong phim này chị diễn cặp với 3 diễn viên Hữu Thanh Tùng, Võ Cảnh và Thạch Kim Long?

Vì tình yêu của những người phụ nữ trong phim rất mãnh liệt nên thành ra có nhiều cảnh nóng là như vậy. Những cái nóng của phim truyền hình cũng có giới hạn chứ không đến mức quá táo bạo. Khi xem thấy như vậy thôi chứ thực ra không có gì ghê gớm cả. Nhân vật Nhớ của Diễm chỉ là những cảnh ôm hôn nhau, đôi lúc quằn quại chút xíu.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 6

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 7

Nói về phân cảnh gây khó dễ nhất, Thúy Diễm sẽ kể về điều gì?

Mỗi khi quay cảnh cưỡi ngựa thì phải rất vất vả. Có cảnh Nhớ phải phóng lên lưng ngựa một mình phi đi lạc. Diễm quay nửa ngày trời mà không được vì leo lên nó bị ngựa đá, mổ rất sợ. Về đến nhà bị bầm tay chân, để thuần phục được con ngựa là cả một vấn đề rất lớn khi có được những cảnh quay tình cảm, hấp dẫn trên phim. Ngày nào Diễm cũng phải nhờ chú chủ nhiệm đoàn phim đi mua cà rốt cho nó ăn, dụ nó để giúp cho nó thoải mái, chịu làm việc với mình. Con ngựa này nó cũng “thời tiết” lắm, lúc nó vui thì nó cho cưỡi, lúc nó buồn thì nó không cho cưỡi.

Chị nhận xét như thế nào về các bạn diễn nam đóng cặp trong Cát Đỏ?

Với anh Hai Ngò là anh Thạch Kim Long, cũng là người lớn tuổi nhất. Từ trước đến nay, Diễm thấy anh trên các bộ phim điện ảnh nhưng chưa có cơ hội tiếp xúc ở ngoài. Bên ngoài anh cũng là người ít nói, thu mình và không giao tiếp với nhiều người. Nhưng khi làm việc, Diễm cảm thấy rất thích vì anh có một sức hút riêng.

Với nhân vật Nguồn, mới đầu cũng khá ngại ngần vì Hữu Thanh Tùng ngoài đời nhỏ hơn Diễm 4 tuổi. Để diễn những cảnh tình cảm nồng cháy với thì Diễm khá e dè. Đạo diễn còn yêu cầu hai người không được xưng chị-em mà phải gọi nhau ngược lại anh-em để tạo cảm xúc cho vai diễn. Cứ gọi chị-em trước mặt anh Ninh thì lập tức bị gọi lại nhắc nhở: “Tôi không đồng ý”. Thế nên cứ phải lảng đi, hai chị em không dám ngồi gần đạo diễn nói chuyện.

Võ Cảnh (vai Hùng) thì là người rất đặc biệt vì chưa có kinh nghiệm diễn xuất, kịch bản cũng không hay biết. Anh Ninh muốn đưa chính con người Võ Cảnh vào trong phim, ngoài đời như thế nào thì cứ thế mà diễn. Đặc biệt, cậu ấy có đôi mắt long lanh rất nhiều cảm xúc, không cần làm gì hết, đứng yên và nói chuyện cũng toát ra vẻ chân tình. Diễm cảm thấy khó có một diễn viên nào mang lại cảm xúc gần gũi như Cảnh, đôi mắt rất cảm xúc, nói cái là tin liền.

Phản ứng của chồng Thúy Diễm sau khi cảnh nóng được chiếu trên tivi?

Anh ấy chỉ nghe đồn chứ chưa có xem đâu. Diễm hù dữ lắm khi mới nhận kịch bản phim, thông báo trước phim có nhiều cảnh nóng. Mình rào trước đón sau ngay từ đầu rồi, cho nên anh ấy cũng biết kha khá nhưng khi coi phim thì lại không dám xem.

Vợ chồng Diễm có một cái vui đó là, khi có cảnh nóng hay những cảnh tình cảm của ông xã hay bản thân Diễm chiếu lên tivi thì ít khi nào xem lắm, để né đi sự khó chịu mà mình không muốn xảy ra với đối phương. Hai vợ chồng luôn luôn tôn trọng công việc của nhau. Có chuyện gì sẽ nói cho nhau biết, chứ không phải ngồi soi mói từng ly từng tí vì như vậy rất khó để làm việc thoải mái được.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 8

Thúy Diễm và Lương Thế Thành được xem là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt, chị nghĩ sao về biệt danh này?

Diễm thấy rất vui kể từ khi công bố hai đứa quen nhau đã được khán giả và truyền thông gọi với cái tên rất đáng yêu như vậy. Lúc mới quen anh Thành, Diễm cảm thấy e dè vì trước đây từng tuyên bố hùng hồn là không bao giờ yêu người trong giới vì quá nhiều thứ giống nhau. Tất cả những mối tình trước đây của Diễm không hề liên quan tới showbiz nên ngày xưa rất mạnh miệng. Nhưng định mệnh mà, không thể nói trước được điều gì, người đàn ông mình lấy làm chồng lại là diễn viên giống y như mình.

Điều gì khiến chị đặt niềm tin vào hôn nhân với Lương Thế Thành khi anh cũng là người của showbiz, tiếp xúc với nhiều mối quan hệ khác nhau?

Diễm và anh Thành quen nhau 3 năm trước khi cưới, có quen lén lút 1 năm, giấu kỹ lắm. Vậy tính ra là 4 năm trời quen anh Thành, trước khi đám cưới thì mình đã rất hiểu chồng. Chưa có người đàn ông nào khiến cho Diễm tạo được niềm tin vững chắc như vậy, bản tính hiền lành, không bao giờ biết nói dối và tôn trọng đối phương, anh ấy sẵn sàng chia sẻ tất cả mọi thứ với Diễm. Vợ chồng đã cùng nhau đi được một chặng đường khá dài, Diễm luôn cảm thấy hãnh diện vì đã chọn được người đàn ông như mình mơ từ hồi nhỏ. Anh Thành luôn tạo niềm tin cho mình nên không bao giờ phải lo lắng bất cứ việc gì hết, nhất là trong công việc.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 9

Chồng Thúy Diễm, một Lương Thế Thành – diễn viên và Lương Thế Thành – người đàn ông của gia đình khác nhau thế nào?

Khi về đến nhà anh Thành là người rất vui tính. Anh là một người cha tháo vát, ấm áp. Ở nhà anh ít nói, nghiêm hơn khi làm việc. Anh Thành dạy con khá nghiêm mà rất thương con. Từ khi vừa mới sinh ra, mọi việc từ tắm rửa, cho con bú, pha sữa, mỗi ngày đều đặn 6 giờ sáng cho em bé đón nắng sớm, nghiên cứu khẩu phần ăn của con,…nói chung một tay anh ấy làm từ A đến Z. Đối với Diễm, anh Thành là một người cha rất tuyệt vời.

Với một người diễn viên anh ấy vui tính lắm, giỡn suốt. Anh ấy luôn luôn là một cây hài của đoàn phim, dễ dãi với mọi thứ, ai làm gì anh ấy cũng không hề giận. Nhiều khi làm mất quần áo của nhân vật, anh Thành cũng không nói năng gì hết. Đạo diễn yêu cầu gì là anh cũng làm, chưa bao giờ Diễm thấy anh ấy phản kháng hay than vãn vì quay khuya.

Cùng ông xã sánh đôi qua nhiều bộ phim, đâu là kỷ niệm chị ấn tượng nhất qua những lần diễn cùng nhau?

Diễm đóng cùng chồng chắc cũng hơn 10 phim rồi. Những bộ phim trước khi cưới nhau, trước khi có tình cảm với nhau thì Diễm và anh Thành đã đóng cùng đến 3,4 phim liên tục. Cứ mỗi ngày “mưa dầm thấm đất” nên có tình cảm. Khi đã thích nhau rồi thì mỗi ngày gặp nhau trên phim trường nó hào hứng vô cùng luôn, như mình được hẹn hò mỗi ngày vậy. Hồi chưa công khai, hai đứa ngồi đối diện nhưng không dám nói chuyện, chỉ lén lút nhắn tin, đi đâu thì giả bộ khều tay nhau trốn đoàn phim đi.

Sau phim “Ranh giới tình” của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc thì Diễm với anh Thành mới chính thức quen nhau. Diễm chưa bao giờ nghĩ sẽ quen bạn diễn của mình cả vì bản thân là người rất e dè, cẩn trọng, cư xử chừng mực với tất cả bạn diễn nam. Thậm chí khi đó rất nhát khi quay cảnh hôn. Ngược đời ở chỗ, mãi sau này, khi cưới anh Thành, Diễm mới thoải mái làm việc một cách tốt nhất vì có sự cổ vũ của gia đình. Còn trước đó, quay cảnh ôm hôn là Diễm né hết, không dám hôn đâu, còn nói với đạo diễn rằng: “Thôi! Em không hôn đâu. Lỡ người ta thấy em quay cảnh tình cảm nhiều quá rồi không ai dám lấy làm vợ”.

Bản thân ông xã mình cũng là người động viên tinh thần để mình làm việc tốt nhất. Không còn nỗi lo như ngày xưa. Nếu như Diễm lấy một người chồng ngoài nghề thì chắc chắn những khó chịu, những hạn chế trong làm nghề sẽ rất là cao.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 10

6 tháng công tác xa gia đình, chị làm cách nào để gắn kết với chồng con, nhất là khi em bé còn nhỏ như vậy?

Xa con là điều đánh đổi rất lớn khi Diễm tham gia bộ phim Cát Đỏ, suy nghĩ đắn đo dữ lắm mới dám quyết định như vậy. Gia đình động viên là trên hết, chứ lúc đầu mình nghĩ dù có phim hay cỡ nào chắc chắn mình không dám đi đầu vì con còn bé, vẫn còn quấn hơi mẹ.

Thật ra người động viên Diễm ứng tuyển “Cát Đỏ” chính là anh Thành, bởi vì anh ấy hiểu, một người diễn viên tìm kiếm được kịch bản tâm đắc rất khó khăn. Có nhiều người chẳng bao giờ tìm kiếm được tác phẩm mà thật sự thích thú trong cả cuộc đời làm nghề, cho nên khi Diễm kể cho chồng nghe về bối cảnh phim, đạo diễn ra sao, anh Thành là người ủng hộ. Lúc đó, anh xã quyết định ngưng hết công việc, không nhận phim nào nữa để hoàn toàn thay Diễm ở nhà chăm con. 6 tháng trời Diễm không đóng phim mới thì anh Thành cũng vậy.

Cảm xúc của chị ra sao khi ông xã gửi tặng lời mật ngọt trên Facebook trong dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới đúng vào thời gian chị đang công tác xa nhà?

Anh Thành thường ngày là một người đơn giản mọi vấn đề, chưa bao giờ viết cái gì dài hết. Thành ra khi anh ấy viết một cái gì văn vẻ hay thể hiện tình cảm như vậy thì phải đầu tư tâm huyết rất lớn. Diễm nghĩ đó là những gì mình cần nhất ở một người đàn ông. Không phải vật chất, nhà lầu xe hơi hay những gì xa hoa, hoành tráng. Đôi khi những những câu nói ngọt ngào của chồng thôi Diễm cảm thấy hạnh phúc nhân đôi. Diễm nghĩ hiện tại mình là người phụ nữ khá may mắn khi công việc thuận lợi, được khán giả yêu thương, có nhiều tác phẩm hay, mình còn có một mái ấm gia đình làm bản thân hãnh diện mỗi khi nhắc tới.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 11

Lương Thế Thành có thường làm điều lãng mạn cho vợ?

Rất ít, chỉ lâu lâu anh ấy viết lời tình cảm như trên mạng xã hội thì đó là điều lãng mạn lắm rồi. Nhưng Diễm lại ngược lại, những thời gian dành cho nhau thì thường do một tay mình sắp đặt hết. Người ta nói có luật bù trừ cho nhau, khi một người đơn giản, không cầu kỳ thì sẽ có người khác suy nghĩ dùm cho thì không ai khác là Diễm. Mỗi khi hai vợ chồng có thời gian rảnh rỗi, Diễm là người lên kế hoạch để đi chơi xa với nhau. Được một cái anh Thành rất nghe lời vợ nên vợ sắp đặt gì là anh ấy nghe theo hết.

Là một người phụ nữ có gia đình hạnh phúc, quan điểm của chị về “người thứ ba”, đánh ghen?

Mỗi người có cách cư xử riêng, cách thể hiện cảm xúc riêng. Bản thân Diễm nếu nghĩ về người thứ ba thì người chồng mới là đáng trách nhất. Nếu như người chồng không chung thủy thì dăm ba hôm sau không cô này thì lại cô khác. Khi mối quan hệ đã không đầm ấm, hạnh phúc rồi thì Diễm thấy nên giải quyết ở nhà sẽ văn minh hơn là đem ra nơi công cộng để mọi người bàn tán, quay hình chỉ trỏ. Với những mâu thuẫn gia đình, Diễm nghĩ mình giải quyết văn minh sẽ có lợi hơn.

Diễm có suy nghĩ là một khi người chồng đã thay đổi rồi thì khó mà níu kéo được. Đã thay đổi mà còn đối xử với vợ tệ bạc thì không cần phải giữ lại mối quan hệ hôn nhân đó.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 12

Cùng là phim từ lò VFC (Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam), Diễm Mỹ 9X, Nhan Phúc Vinh (Tình yêu và tham vọng) hay Huỳnh Hồng Loan (Lựa chọn số phận) đang nhận được sự chú lớn từ công chúng sau khi “Bắc tiến”, với Thúy Diễm thì sao?

Mình rất hào hứng nếu có cơ hội được làm việc với ê-kíp làm phim ngoài Bắc. Với phim “Cát Đỏ”, Diễm rất vinh hạnh khi làm việc với VFC, những tác phẩm mà mọi người làm được đầu tư chỉnh chu, tươm tất, bởi vì được tiếp cận với lượng khán giả mới như ngoài Bắc thì đó là niềm vui rất to lớn.

Liên tiếp có những tác phẩm hot được khán giả yêu mến, chị kỳ vọng gì vào Cát Đỏ ở chặng đường tiếp theo?

Đối với cả ê-kíp làm phim đều không kỳ vọng quá cao về tác phẩm. Chỉ mong muốn mình có một tác phẩm thật lạ, thật ấn tượng cho khán giả, bởi vì dòng phim không nhà lầu, xe hơi, không có trai xinh gái đẹp ăn mặc thời trang, đôi khi sẽ hơi kén khán giả một chút. Cũng đúng như dự đoán ban đầu, lượng khán giả của “Cát Đỏ” không quá nhiều, không tạo nên một xu hướng giống như những bộ phim thời thượng khác. Nhưng với khán giả của “Cát Đỏ” là những người có tri thức, có chiều sâu, ít nhưng rất chất, Diễm đọc phản hồi của khán giả rất thích.

Chia sẻ một chút về dự định tương lai gần của chị?

Hy vọng thời gian sắp tới Diễm sẽ có cơ hội tiếp cận khán giả miền Bắc một lần nữa với những dự án hấp dẫn hơn. Hiện tại, Diễm đang khá bận rộn với những dự án ở miền Nam khi vừa quay liên tục hai phim và sẽ chiếu trong cuối năm nay.

Cảm ơn diễn viên Thúy Diễm về buổi trò chuyện! Chúc chị luôn hạnh phúc và thành công trong công việc!

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'
06:15:16 25/10/2020
Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy
14:16:04 24/10/2020
Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'
08:06:59 25/10/2020

Thông tin đang nóng

Âu Hà My bị 'soi' khi đi cứu trợ miền Trung: Chỉ đến những vùng khô nắng, không ngập nặng, đăng ảnh chỉnh sửa 'be bét'
11:22:34 25/10/2020
HOT: Vợ chồng Lệ Quyên như 'người dưng ngược lối' tại sự kiện, tin đồn rạn nứt lên đỉnh điểm
12:57:33 25/10/2020
Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì?
12:10:59 25/10/2020
Hà Anh tiết lộ về mối quan hệ giữa mẹ và hai con riêng của bố
11:22:35 25/10/2020
Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' Ngô Gia Lạc tuyên bố giải nghệ
09:38:07 25/10/2020
Bắt gặp chồng hôn em gái họ, vợ bật khóc trao ngay 500 triệu khiến tôi quặn thắt ruột gan
11:38:10 25/10/2020
Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ
13:02:28 25/10/2020
Angela Phương Trinh sau gần 2 năm ăn chay trường
09:41:53 25/10/2020
Justin Bieber nói bóng gió về Selena Gomez
11:19:36 25/10/2020
Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật
14:07:47 25/10/2020

Tin mới nhất

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG nhất tuần: "Món quà" từ Trung Quốc có thể giúp ông Trump thắng cử Tổng thống

Thế giới

15:23:11 25/10/2020
Việc Trung Quốc khởi động lại hoạt động mua đậu tương Mỹ có thể là một món quà đối với ông Trump ở thời điểm cuộc bầu cử Mỹ đang bước vào giai đoạn nước rút.

Mercedes-AMG GT63 S độ 900 mã lực chào bán 11,7 tỷ đồng

Ôtô

15:21:41 25/10/2020
Brabus chỉ có dự định sản xuất 10 chiếc Rocket 900, với mỗi chiếc có chi phí lên đến hơn 400.000 euro (tương đương 11,7 tỷ đồng), gấp 3 lần một chiếc Mercedes-AMG GT63 S tiêu chuẩn.

Huawei phát triển điện thoại gập với thiết kế vỏ sò 

Đồ 2-tek

15:21:17 25/10/2020
Dựa trên bằng sáng chế mà Huawei nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc, công ty dường như đang khám phá cách tạo ra một thiết bị gập lại dạng vỏ sò cạnh tranh với Galaxy Z Flip.

Phim mới của Suzy chưa biết thế nào nhưng style thì rất chuẩn, ưa mặc đơn giản nhưng nịnh mắt bạn hãy hóng ngay

Phong cách sao

15:17:20 25/10/2020
Xem phim mới của Suzy cũng copy được bao outfit xinh xẻo để diện trong dịp Thu Đông.

Apple đóng cửa vĩnh viễn một Apple Store tại Mỹ 

Thế giới số

15:16:32 25/10/2020
Apple Uptown ở Minneapolis (Mỹ) tạm thời đóng cửa vào tháng 3 do Covid-19, nhưng không giống như các Apple Store khác ở Mỹ, cửa hàng này sẽ không mở cửa trở lại.

Tip trị thâm môi rẻ vô địch: Chỉ cần Vaseline và dầu dừa mà môi hồng hào, không makeup vẫn xinh tươi

Làm đẹp

15:12:23 25/10/2020
Chưa đến 100k, cô nàng này đã thành công trị môi từ thâm sì thành hồng hào.

Bạn thân lâu năm bất ngờ tiết lộ Tăng Thanh Hà "chảnh và bất cần", không phải ai cũng có thể lại gần

Sao việt

15:11:55 25/10/2020
Stylist Quang Tuyến là người bạn thân thiết nhất của Tăng Thanh Hà đã tiết lộ những tính cách mà khán giả chưa từng biết về cô.

Người đàn ông bị vợ bỏ, chịu đau đớn suốt 7 năm trời vì mắc bệnh vảy nến nhưng lại tin lời "thầy lang vườn"

Sức khỏe

15:07:30 25/10/2020
Mắc bệnh vảy nến nhưng thay vì điều trị ngay từ đầu, người đàn ông chủ quan và lại điều trị bằng thuốc nam do thầy lang vườn kê. Hậu quả là sau đó bệnh nhân bị biến chứng xương khớp nặng nề, chịu đủ đau đớn hành hạ và mất luôn vợ.

Vụ sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3: Tạm dừng tìm kiếm các nạn nhân

Sự kiện nóng

15:05:32 25/10/2020
Công tác tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhận tại Thủy điện Rào Trăng 3 đang gặp nhiều khó khăn khi diễn biến các cơn bão ở Biển Đông rất phức tạp, nguy cơ bão chồng bão tại Thừa Thiên-Huế.

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam thăng hoa tại giải hạng Nhất 2020

Bóng đá việt nam

15:05:04 25/10/2020
Lê Thanh Bình đang chơi rực sáng trong màu áo Bình Định để cùng đội bóng này dẫn đầu giải hạng Nhất sau vòng đấu áp chót.

Yang Soobin khoe ảnh mới nhất sau giảm cân, không nói đố ai nhận ra "thánh ăn" ngày nào

Netizen

15:02:17 25/10/2020
Nếu chỉ nhìn vòng 2 phẳng lì cùng những múi cơ rõ mồn một, chắc nhiều người không nhận ra Yang Soobin đâu nhỉ?

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây

Sáng tạo

14:58:50 25/10/2020
Các nhà hàng luôn có vô vàn cách khác nhau để thu hút thực khách. Có nơi trang hoàng không gian thật lộng lẫy, đẹp mắt, nơi lại đầu tư chú trọng đến chất lượng của món ăn.

Mẹ đẻ và cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi đến chết bị truy tố khung tử hình

Vụ án

14:56:27 25/10/2020
Mẹ đẻ và cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi đến chết bị truy tố tội giết người, tàng trữ ma túy với khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Quảng Bình: Người dân vùng lũ khóc ròng trước hàng nghìn tấn thóc giống đóng thành bánh, vón cục nảy mầm

Đời sống

14:54:10 25/10/2020
Sau trận cơn “đại hồng thủy”càn quét, hàng nghìn hộ dân ở tỉnh Quảng Bình lâm vào cảnh trắng tay. Hàng nghìn tấn thóc giống của bà con nông dân ngập nước nhiều ngày, đóng thành bánh, vón cục, bốc mùi hôi thối. Ngay lúc này, bà con nông ...

Ngày cưới, mẹ dặn con trai 'nên nhớ từ giờ vợ là nhất, mẹ chỉ số 2' khiến cả hôn trường đứng lên vỗ tay rầm rầm

Tâm sự

14:51:08 25/10/2020
Bữa ấy trời mưa rất to, một chiếc ô của chồng che vẫn không đủ. Đúng lúc ấy, em lại thấy một chiếc ô nữa che cho mình, đó là ô của mẹ chồng em các chị ạ. Chỉ khi có tình cảm, người ta mới làm được điều đó dành cho nhau.