Thùy Anh: ‘Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy’

Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh ‘Tình yêu và tham vọng’ bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Kết thúc buổi chụp hình, Thùy Anh trở về căn hộ cô thuê trong dáng vẻ hơi uể oải vì thiếu ngủ. Đẩy cửa bước vào nhà, cô sà vào cưng nựng hai chú mèo cô gọi là “con”, tíu tít chuyện trò với chúng như bà mẹ bỉm sữa chăm con thực sự. Kể chuyện phim ảnh, gameshow, Thùy Anh hào hứng khoe về sự bận rộn của mình, dù cô thường xuyên phải bay đi bay về giữa Sài Gòn và Hà Nội. Vậy mà khơi lại những ký ức khó khăn của buổi đầu Nam tiến, cô diễn viên 25 tuổi bỗng chùng cảm xúc, giọng nghẹn lại như sắp khóc.

Thùy Anh: Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy - Hình 1

Diễn viên Thùy Anh.

- Sau ba năm Nam tiến, chị có ba phim ra rạp là ‘Gái già lắm chiêu 2′, ‘Gái già lắm chiêu 3′ và ‘Người lạ ơi’. ‘Người lạ ơi’ bị gắn mác phim thảm họa. Hai phim kia thành công nhưng chị chỉ đóng vai nhỏ. Nhìn lại hành trình đã qua, chị cảm thấy thế nào?

- Tôi sẽ hài lòng hơn nếu ba phim đi theo đúng trình tự tôi tính toán. Tôi quay Người lạ ơi đầu tiên nên cứ nghĩ phim đó sẽ phát hành trước rồi mới tới hai phần Gái già lắm chiêu. Ngoài ra, tôi còn một phim khác chưa phát hành. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính. Lịch trình đó hơi trật bánh một chút. Tôi không so sánh dự án này tốt hơn dự án kia, vì mỗi dự án đều mang sự cố gắng của tôi. Chỉ là tôi muốn mình chuyển hướng và trưởng thành dần dần, từ diễn viên của dòng phim nghệ thuật bước sang dòng phim thị trường, đến gần hơn với khán giả.

- Trong khi việc đóng phim ở Sài Gòn chưa thuận lợi lắm, chị tạo hiệu ứng tốt khi tham gia các phim truyền hình của VFC ngoài Hà Nội. Chị nghĩ sao về việc quay lại Hà Nội và tập trung cho thị trường ngoài đó?

- Không, chắc chắn là không. Bởi vì tôi thích Sài Gòn. Và tôi cảm thấy vì ở Sài Gòn nên tôi mới có được những thứ của hiện tại, trưởng thành hơn, quen biết nhiều nghệ sĩ, đạo diễn, nhà thiết kế. Có lẽ số tôi phải đi xa mới thuận lợi cho công việc. Hiện tại, tôi bay đi bay về giữa Hà Nội và Sài Gòn để duy trì công việc ở cả hai nơi.

- Nhiều năm trước khi bước qua tuổi 18, chị rất nổi tiếng với phim ‘Đập cánh giữa không trung’. Thành công đó tác động thế nào tới sự nghiệp của chị hiện tại?

- Tôi sống ở Hà Nội và gia đình không có truyền thống nghệ thuật, không có mối quan hệ trong nghề. Nhưng nhờ Đập cánh giữa không trung, tôi được biết đến nhiều hơn, có một chỗ đứng khá tốt trong lĩnh vực phim nghệ thuật. Nhưng điều đó vô tình trở thành trở ngại đối với tôi. Ở thời điểm đó, tôi tự đưa ra kỳ vọng rất lớn cho mình. Tôi muốn có những bộ phim tốt hơn hoặc tốt bằng Đập cánh giữa không trung và tôi chỉ đóng vai chính. Đó là rào cản khiến tôi đánh mất nhiều cơ hội, tự làm mình áp lực.

Vào Sài Gòn, tôi phải bước ra khỏi cái bóng của bản thân, bước những bước đầu tiên. Tôi rất mệt, thấy ngại và hơi nản. Tôi tự hỏi tại sao mình phải làm những việc như vậy, trong khi ở ngoài Hà Nội mình đang có chỗ đứng nhất định. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ thời mới Nam tiến thôi. Còn với thị trường hiện giờ, ai cố gắng, ai chịu thay đổi mình thì người đó được biết đến nhiều hơn.

- Không ít người tự đặt ra yêu cầu và kỳ vọng quá cao cho bản thân rồi bị vỡ mộng. Chị thì sao?

- Lúc sitcom Bộ tứ 10A8 đang nổi đình đám, dù tôi thay đổi ngoại hình thế nào, đeo khẩu trang, đội tóc giả, mọi người nhìn mắt tôi là vẫn nhận ra. Tới phim Đập cảnh giữa không trung, tôi càng thấy mình có cơ sở để tin vào những điều tốt đẹp trong nghề diễn viên. Nhưng vì mơ mộng quá, tôi vỡ mộng nhiều lần.

Năm 20 tuổi, tôi thử vai cho một bộ phim tôi rất thích. Là một trong hai người được chọn vào vòng cuối, tôi gần như nắm chắc cơ hội giành được vai chính. Tôi đã sẵn sàng theo đoàn phim đi quay ở xa Hà Nội, thậm chí tính đến việc bỏ ngang việc học. Vậy mà cuối cùng, người được chọn là bạn gái kia. Sau này tôi vào Sài Gòn, những chuyện tương tự cũng xảy ra.

Hồi đại học, năm lần bảy lượt tôi muốn vào Sài Gòn làm diễn viên đấy chứ, nhưng mà không được. Tôi luôn tự nói với mình nếu trúng vai diễn này, vào được chung kết game kia tôi sẽ Nam tiến luôn. Rốt cuộc, tôi toàn bị loại giữa chứng. Tôi tự thấy con đường nghệ thuật của mình hơi gian nan.

- Vậy chị có từng nghĩ đến việc bỏ nghề?

- Sự thật là có. Tôi là một người hay suy nghĩ và đầy mâu thuẫn. Trong phim nước ngoài hay có cảnh một thiên thần màu trắng và một ác quỷ màu đỏ nói qua nói lại trong đầu của nhân vật. Ngoài đời, tôi cũng gặp chuyện giống như vậy. Một phần suy nghĩ trong đầu tôi nói rằng tôi mệt rồi, chán nản quá rồi, nên từ bỏ. Nhưng suy nghĩ khác thì tự động viên mình phải cố lên, mình sắp đạt được thứ mình muốn rồi. Từ lúc vào Sài Gòn, tôi vẫn còn suy nghĩ đó, mới tuần trước vẫn còn thôi. Tôi thừa nhận tôi là một kẻ tham vọng, muốn có nhiều hơn những gì tôi đang có, không bao giờ thấy đủ.

Thùy Anh: Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy - Hình 2

Thùy Anh từng ganh tị với các đồng nghiệp khác, cảm thấy trầm cảm, phải đi tìm bác sĩ tâm lý.

- Trạc tuổi chị có nhiều nghệ sĩ Nam tiến thành công, tạo danh tiếng, có nhiều vai chính và sở hữu tài sản lớn, ví dụ như Chi Pu, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ. Nhìn họ, chị cảm thấy thế nào?

- Thời mới vào Sài Gòn, nhìn những đồng nghiệp vào nghề cùng thời với mình hoặc thậm chí sau mình nhưng thành công hơn, tôi chạnh lòng chứ, có hơi ganh tị một chút. Nhưng về sau tôi nghiệm ra rằng sự so sánh này quá khập khiễng. Sau Bộ tứ 10A8, tôi dừng đóng phim. Bốn năm sau, tôi đóng Đập cánh giữa không trung rồi lại tạm dừng cuộc chơi với điện ảnh. Trong khi tôi tập trung học hành suốt tám năm, nhiều người mới đã xuất hiện. Họ hoạt động đều đặn, xuất hiện liên tục. Bởi vậy, hiện giờ tôi chưa đi nhanh được bằng họ là bình thường.

- Trong ba năm qua, trải nghiệm tồi tệ nhất của chị ở Sài Gòn là gì?

- Có thời điểm, tôi đau đầu vì mọi vấn đề trong cuộc sống, giống như hơi trầm cảm. Đó là năm đầu tiên tôi vào Sài Gòn. Bắt đầu cuộc sống mới xa nhà, không người thân, bạn bè, công việc chưa nhiều, kinh tế eo hẹp, tôi áp lực với những gì tự đề ra cho mình. Với tôi khi ấy, mọi thứ đều quá mông lung.

Tôi thuê nhà chung với một người bạn. Nhà không chật nhưng phòng của tôi thì quá nhỏ. Tôi lại hạn chế mua nội thất để tiết kiệm tiền. Công việc đã khó khăn, vậy mà nơi ở còn chật chội, thiếu tiện nghi, tôi càng thấy bị gò bó. Có một ngày, tâm trạng tôi chạm đáy. Tôi không biết phải làm gì. Nhiều suy nghĩ linh tinh đã xuất hiện trong đầu tôi. Tôi mở Google tìm bác sĩ tâm lý. Trời ơi nhưng mà tôi không gọi được. Tôi không thể nào quên được cái ngày hôm đó. Vào lúc tôi bế tắc hoàn toàn, tôi đi tìm bác sĩ nghĩa là tôi cố gắng lắm rồi. Vậy mà bác sĩ nỡ không nghe máy. Giây phút tắt điện thoại, tôi thấy cuộc đời này không còn điểm sáng nào nữa. Tôi chỉ biết ôm mặt khóc nức nở.

Đúng thời điểm đó, một gameshow mời tôi tham gia trải nghiệm sống ở đảo hoang. Tôi nhận lời luôn. Tôi nghĩ là đằng nào mình cũng đang chán nản, cứ đi xem thế nào. Cuối cùng nhờ gameshow đó, tôi làm mới lại bản thân. Tôi cảm thấy mình như một cái áo bẩn được giặt trắng tinh vậy. Trở về Sài Gòn, tôi suy nghĩ thấu đáo hơn, thấy mọi chuyện hoàn toàn bình thường, mình có thể xử lý được.

- Khả năng kinh tế của chị hiện giờ thay đổi thế nào so với lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp?

- Hồi mới vào đây, tôi tin vào câu nói “Mọi hợp đồng đều được ký trên bàn nhậu”. Thế là hơn hai tháng đầu tiên, tôi rất chịu khó gặp gỡ, ăn uống với nhiều người trong nghề để kết nối quan hệ và tìm kiếm vai diễn. Hầu như ngày nào tôi cũng đi nhậu. Sau đó tôi mới nhận ra, mình đã bị “lừa” (cười). Không nhậu nữa, tôi tiết kiệm được nhiều hơn.

Từ lúc Nam tiến đến nay, tôi tự hào nhất một điều là chưa từng phải xin bố mẹ đồng nào. Hồi đầu, thỉnh thoảng tôi tiêu hơi quá tay cho nhiều khoản, đến cuối tháng mới thấy đau đầu. Giờ thì công việc ổn định hơn, tôi kiếm tốt hơn, sống thoải mái hơn và đủ khả năng nuôi thêm hai “đứa con” (hai con mèo – PV).

- Trước những khó khăn về kinh tế lúc mới Nam tiến, chị có những bí quyết nào để tiết kiệm túi tiền cá nhân?

- Tôi tự thấy mình có một điểm rất hay là tôi biết make up. Đúng là tôi không thể làm đẹp như các chuyên gia, nhưng tôi nghĩ là đủ dùng. Hồi mới vào đây, mỗi lần đi casting hay dự sự kiện, tôi tự “họa mặt” cho mình.

Có thể mọi người nghĩ quần áo thường ngày và đồ tôi mặc đi làm đắt đỏ lắm, nhưng thực ra không phải. Tôi tự tin mình có mắt thẩm mỹ tốt, nên chọn được nhiều chiếc váy, chiếc áo chỉ vài trăm nghìn lên hình vẫn đẹp. Sau này kiếm được tiền, tôi đủ sức sắm vài món đồ hàng hiệu. Nhưng khi thấy trang phục street style giá rẻ mà vẫn đẹp và hợp với mình, tôi sẵn sàng mua để mặc.

- Trong showbiz Việt hiện giờ, tham gia gameshow, quảng cáo đỡ vất vả hơn nhưng dễ kiếm tiền hơn đóng phim. Chị nghĩ sao về chuyện này?

- Tôi nghĩ mình làm giải trí thì tất nhiên nên tham gia các hoạt động bên lề. Có những người thay vì đóng phim hay ca hát, họ chủ yếu kiếm tiền bằng cách tham gia gameshow, vì họ có khiếu hài hước. Chuyện đó chẳng có gì xấu cả, chỉ là mỗi người phát huy thế mạnh của mình thôi. Đóng phim là đam mê lớn nhất của tôi. Nhưng tôi vẫn nhận gameshow nhiều vì tôi thích chơi. Nhưng thu nhập chính của tôi dựa vào phim và quảng cáo, còn gameshow chỉ là tham gia cho vui.

Thùy Anh: Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy - Hình 3

Thùy Anh sống trong một căn hộ cô thuê ở Sài Gòn, cùng hai chú mèo con.

- Nhiều nghệ sĩ trẻ đặt cho mình mục tiêu mua nhà, sắm xe. Còn với chị khi Nam tiến, chị đặt cho mình những mục tiêu gì?

- Lúc xách valy vào Sài Gòn, tôi đặt cho mình nhiều mục tiêu lắm. Tôi muốn mình đạt được thành tích như người này người kia. Nhưng vì muốn nhiều thứ quá mà không có lộ trình rõ ràng, tôi mất phương hướng, đi hơi vòng vèo. Xem như ba năm qua là thời gian để tôi trải nghiệm, để giờ tôi thông minh hơn, biết nghĩ hơn. Tôi đang dần sắp xếp lại mọi thứ.

Hai năm trước, tôi có mua chung một căn nhà ở Sài Gòn cùng một nhóm bạn để mở Airbnb (cộng đồng cho thuê phòng, căn hộ – PV). Còn với căn nhà để ở của riêng mình, tôi mong mua được căn nhà đầu tiên trong ba năm tới, dù chỉ là nhà nhỏ thôi cũng được. Xe thì tôi chưa tính đến, vì tôi không thích lái xe. Có lúc, tôi rất áp lực vì chuyện này. Nhưng khi bận việc, tôi cũng quên đi. Chỉ có thể cố gắng từng chút mỗi ngày thôi, đâu thể đặt nặng áp lực quá cho bản thân.

- Chị dự định phát triển việc kinh doanh và công việc phim ảnh thế nào?

- Hiện tại tôi chỉ góp vốn thôi, vì tôi không biết nhiều về kinh doanh. Tôi vẫn chờ đến thời cơ thích hợp để phát triển lĩnh vực này, cũng như tới một lúc hình ảnh của tôi trong showbiz đủ vững vàng để giúp tôi quảng bá các sản phẩm riêng.

Với phim truyền hình, thời gian tới tôi sẽ không nhận vai phản diện nữa. Tôi nghĩ màu sắc đó đã đủ qua hai phim Cả một đời ân oánTình yêu và tham vọng. Với điện ảnh, tôi vẫn đi tìm một vai diễn có đất cho tôi thể hiện mình nhiều hơn. Tôi muốn khán giả thấy tôi là một con tắc kè hoa biến đổi liên tục.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo
15:28:47 13/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Anh trai Song Joong Ki ám chỉ nguyên nhân ly hôn với Song Hye Kyo là vì vấn đề con cái?
08:59:10 15/08/2020
Cao Thái Hà: Tôi bị ức hiếp, cảm thấy lòng tự trọng không còn nữa
08:31:38 15/08/2020
Hội những sao nữ mặc váy cưới đẹp nhất xứ Hàn: Người chọn thương hiệu sang chảnh thì sớm chia tay, người mặc đồ "rẻ bèo" lại hạnh phúc viên mãn
09:17:23 15/08/2020
Hồ Lệ Thu đánh ghen chồng giữa đêm tân hôn, Trịnh Tú Trung nói quan điểm bất ngờ
08:38:40 15/08/2020
Phạm Thừa Thừa ở đâu sau scandal của Phạm Băng Băng?
08:45:41 15/08/2020
Thu Trang gây choáng với ảnh mang bầu, chuyện gì đang xảy ra?
09:06:18 15/08/2020
Điểm mặt những bộ cánh thảm đỏ xấu 'không muốn nhìn lại' của các mỹ nhân Hàn
09:04:27 15/08/2020
Brooklyn và vợ sắp cưới mua sắm ở cửa hàng của mẹ
08:47:46 15/08/2020
Loạt ảnh các cô dâu trước và sau được 'họa mặt' chứng minh cho sức mạnh vô địch của make up
08:56:46 15/08/2020
Chả cần "hi em", Tống Uy Long một phát cưa đổ cả Đàm Tùng Vận lẫn cô bạn học ở Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tập 7
09:10:30 15/08/2020

Tin mới nhất

NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê

08:46:02 13/08/2020
Xa màn ảnh rộng đã 20 năm nhưng NSND Lê Khanh vẫn rất tròn vai nhân vật Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Điều gì trong cuộc sống khiến bạn dè chừng, lo lắng?

Trắc nghiệm

09:46:50 15/08/2020
Chọn hình ảnh khiến bạn thấy rùng rợn, đáng sợ nhất dưới đây!

Bán tải tháng 7 dậm chân tại chỗ, xe Nhật tuột dốc không phanh

Ôtô

09:46:47 15/08/2020
Trong tháng 7, doanh số bán tải giảm nhẹ so với tháng trước, nhưng ngoại trừ Ford Ranger bán tăng lên thì các thương hiệu Nhật lại có dấu hiệu tuột dốc.

Hậu Giang truy tìm 4 người F1

Sự kiện nóng

09:45:31 15/08/2020
Tỉnh Hậu Giang xác định 5 trường hợp thuộc nhóm F1 ở bệnh viện và trên các chuyến bay nhưng chỉ mới tìm được một người để đưa đi cách ly.

Vợ vẫn ở bên dù tỷ phú sòng bài lén lút gặp bồ nhí

Sao châu á

09:44:07 15/08/2020
Thương gia Trần Tuệ Linh xuất hiện bên chồng, các con nhân sinh nhật của Pakco Chau - con trai riêng của chồng cô.

Trang trọng Lễ viếng và mở sổ tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu tại Mozambique

Thế giới

09:43:52 15/08/2020
Sáng 14/8/2020, Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique đã trang trọng tổ chức Lễ viếng và mở sổ tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

"Hot girl, hot boy" vay nợ, ăn cắp để... khoe mẽ trên mạng

Netizen

09:43:51 15/08/2020
Ai biết em T.H đang ở đâu nhờ nhắn giúp mình với. Em ấy nợ mình hơn 40 triệu tiền hàng, mấy tuần nay không liên lạc được.

Từ 16/8, Honda Việt Nam sẽ mở bán "Mãnh thú" CBR1000RR-R

Xe máy

09:43:42 15/08/2020
Kể từ ngày 16/8, Công ty Honda Việt Nam sẽ mở bán hai mẫu xe phân khối lớn hoàn toàn mới CBR1000RR-R Fireblade và CBR1000RR-R Fireblade SP với giá lần lượt 949 triệu và 1,049 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

9x Sài Gòn "biến hình" căn hộ 50m2 "chất lừ" chỉ 65 triệu đồng

Sáng tạo

09:41:50 15/08/2020
Chỉ cần 65 triệu đồng, cô gái sinh năm 1993 - Xuân Hồ đã biến hình thành công cho căn hộ 50m2 của mình, vừa đẹp lại tiện nghi.

Vừa gia nhập TV3 Thái Lan, Bow Maylada liên tục vướng nhiều tin đồn từ việc thế vai đàn chị, bị so sánh, được ưu ái hơn

Hậu trường phim

09:40:13 15/08/2020
Chỉ mới bước vào ngôi nhà chung TV3 Thái Lan chưa lâu tuy nhiên Bow Maylada luôn là cái tên được réo liên tục bởi nhiều tin đồn. Phải chăng cộng đồng mạng đang quá khắt khe dành cho bông hồng cũ của đối thủ đài 3?

Sao Bayern đánh giá hủy diệt Barca dễ hơn vùi dập Brazil 7-1

Bóng đá thế giới

09:37:23 15/08/2020
Thomas Mueller cho biết chiến thắng 8-2 trước Barca vào rạng sáng 15/8 dễ dàng hơn nhiều so với cuộc đối đầu Brazil ở World Cup 2014.

Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 'Thư sinh xinh đẹp' vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ

Phim châu á

09:37:02 15/08/2020
Cúc Tịnh Y quả thật rất hợp với y phục màu đỏ!

Fan Nicki Minaj tức giận, dọa tẩy chay nam rapper hát chung vì 'Move Ya Hips' chỉ debut top 20 Billboard

Nhạc âu - mỹ

09:32:43 15/08/2020
2020 là một năm đại thành công với Nicki Minaj khi cô nàng mang về không chỉ một, mà đến hai ca khúc debut No.1 Billboard Hot 100 lần lượt là: Say So Remix (kết hợp cùng Doja Cat) và Trollz (kết hợp cùng 6ix9ine).

“Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” tự chính mỗi cá nhân

Đời sống

09:30:41 15/08/2020
Tự diễn biến, tự chuyển hóa ở Việt Nam hiện nay đang diễn ra hết sức phức tạp, với nhiều mức độ khác nhau trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đây thực sự là một hiểm họa tiềm tàng, một loại kẻ thù giấu mặt, một thứ giặc nội xâm rất k...

Huawei: 5G sẽ giải phóng sức mạnh của tài chính thông minh dựa trên dữ liệu

Thế giới số

09:27:57 15/08/2020
Huawei đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về lưu trữ ngành tài chính Châu Á - Thái Bình Dương 2020. Các nhà lãnh đạo kinh doanh và công nghệ trên toàn khu vực đã cùng thảo luận về cách thức 5G và cuộc cách mạng trong thế giới lưu trữ dữ li...

Khối ngoại đẩy mạnh bán ròng 844 tỷ đồng trong tuần 10-14/7, VHM là tâm điểm

Kinh tế

09:22:50 15/08/2020
Khối ngoại bán ròng trên cả 3 sàn giao dịch HoSE, HNX và UPCoM. VHM đứng đầu danh sách bán ròng của khối ngoại trong tuần qua với giá trị lên đến 266 tỷ đồng.