Thương vụ động trời ngành phần mềm doanh nghiệp, Salesforce mua lại Slack với giá 27,7 tỷ USD 

Cùng ngành và có chung đối thủ Microsoft , thương vụ này sẽ giúp Salesforce Slack cạnh tranh tốt hơn trong tương lai.

Người khổng lồ điện toán đám mây Salesforce đang mua lại ứng dụng chat trong doanh nghiệp Slack với số tiền khổng lồ gần 28 tỷ USD. Cho đến nay, thương vụ này là một trong các thương vụ sáp nhập đình đám nhất trong ngành phần mềm doanh nghiệp những năm gần đây. Đối với Salesforce , đây cũng là thương vụ mua lại lớn nhất từ trước đến nay của họ.

Theo thông cáo báo chí, Salesforce sẽ trả 27,7 tỷ USD cho Slack với khoảng 26,79 tỷ USD tiền mặt và còn lại bằng cổ phiếu của Salesforce.

Thương vụ động trời ngành phần mềm doanh nghiệp, Salesforce mua lại Slack với giá 27,7 tỷ USD - Hình 1

CEO Salesforce , Marc Benioff

CEO Salesforce , Marc Benioff cho biết: ” Stewart và nhóm của ông đã xây dựng nên một trong những nền tảng được yêu mến nhất trong lịch sử phần mềm doanh nghiệp , với một hệ sinh thái tuyệt vời bao quanh nó. Đây sẽ là sự kết hợp trên cả tuyệt vời. Cùng nhau, Salesforce và Slack sẽ định hình nên tương lai của phần mềm doanh nghiệp và chuyển đổi cách mọi người làm việc trong thế giới hoàn toàn kỹ thuật số và từ bất cứ đâu .”

Từ một startup về game được thành lập năm 2009, Slack đã chuyển mình trở thành một đối thủ sừng sỏ với Microsoft khi có hơn 12 triệu người dùng hàng ngày vào tháng 10 năm ngoái và được định giá tới 25 tỷ USD. Ứng dụng chat của công ty được hàng loạt startup, công ty truyền thông và các doanh nghiệp công nghệ khác sử dụng như một phương tiện thay thế email và quản lý khả năng liên lạc trong doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, nhà đồng sáng lập Butterfield cùng nhóm của mình còn biến Slack thành một bộ công cụ đầy đủ cho doanh nghiệp với các tính năng họp video , lưu trữ file , quản trị IT , và nhiều tính năng khác cho các doanh nghiệp lớn. Đầu năm nay, công ty bắt đầu hợp tác với IBM để cung cấp dịch vụ cho hơn 350.000 nhân sự của người khổng lồ này.

Thương vụ động trời ngành phần mềm doanh nghiệp, Salesforce mua lại Slack với giá 27,7 tỷ USD - Hình 2

Tuy nhiên, gần đây Slack bắt đầu gặp khó khăn khi vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Microsoft và các đối thủ khác như Facebook khi họ đều ra mắt các bộ ứng dụng riêng cho môi trường doanh nghiệp. Công ty không đạt được lợi nhuận trong quý vừa qua và mất gần nửa giá trị vốn hóa của mình kể từ sau khi IPO.

Trong khi đó, Salesforce, hiện có giá trị 220 tỷ USD, cũng là một đối thủ chính của Microsoft nhưng trong lĩnh vực đám mây và đang trở thành một trong các công ty phần mềm lớn nhất thế giới .

“Kẻ thù của kẻ thù là bạn” – câu nói này chính là để mô tả thương vụ giữa Salesforce và Slack. Cả hai cùng là các công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm doanh nghiệp và cùng có chung một đối thủ đáng sợ là Microsoft. Trong khi đại dịch Covid-19 đang khiến cả 2 công ty trở nên quan trọng hơn với các doanh nghiệp, việc kết hợp với nhau cũng giúp họ có thể bổ sung cho nhau và cạnh tranh tốt hơn với Microsoft, Oracle và các công ty đám mây và doanh nghiệp khác trong tương lai.

Lời khuyên của Steve Jobs giúp một lập trình viên trở thành tỷ phú

Tất cả những gì Marc Benioff làm là lắng nghe lời của kẻ mơ mộng Steve Jobs.

Ở tuổi 20, trước khi thành lập và trở thành CEO của Salesforce, Marc Benioff, là một thực tập sinh tại Apple. Anh ấy là một "lập trình viên dây chuyền sản xuất".

Trong thời gian làm việc tại Apple, team đã bận rộn làm việc với chiếc Macintosh đầu tiên. Mặc dù đã huy động được hơn 100 triệu USD đầu tư, Apple vẫn là công ty khởi nghiệp trẻ, nhiệt huyết, nơi Steve Jobs, người sáng lập và Marc, một thực tập sinh, có thể đứng xếp hàng cùng nhau uống cà phê.

20 năm sau, khi Marc thành lập công ty riêng, Steve nói với anh rằng nếu cần sự giúp đỡ để điều hành Salesforce thì cứ đến văn phòng của Steve.

Lời khuyên của Steve Jobs giúp một lập trình viên trở thành tỷ phú - Hình 1

Chỉ 2 năm sau khi thành lập Salesforce, bong bóng Internet (internet bubble) cuối cùng đã vỡ. Marc và những người đồng sáng lập của anh ấy cần sự giúp đỡ và họ đã nhận lời đề nghị của Jobs, tổ chức một cuộc họp để nhận sự hướng dẫn của Jobs.

"Tôi không biết"

Marc đã mở máy tính xách tay của mình và tung ra bản demo Salesforce.

Một lát sau, Steve trả lời: "Nhìn thật tệ!"

Có thể bạn đã nghe nhiều người nói rằng Steve Jobs không phải là loại người nói vòng vo tam quốc và ông hoàn toàn không biết ngôn ngữ có các từ đệm nữa cơ.

Nhưng điều khiến ông ấy khác biệt với đám đông đó là ông đưa ra phản hồi có thể hành động ngay sau đó.

Mặc dù hai lời khuyên đầu tiên của Steve rất nghiêm trọng nhưng hầu như không đáng ngạc nhiên hay độc đáo:

"Hãy đi thuyết phục các khách hàng lớn nhất mà cậu có thể có, ví dụ như Avon."

Salesforce không phải là một doanh nghiệp bán sản phẩm tiêu dùng, khách hàng mục tiêu của Salesforce là các thương hiệu lớn.

"Tôi muốn cậu phải thực sự hiểu điều này. Một là cậu sẽ phát triển lớn hơn gấp 10 lần trong vòng 24 tháng, hai là doanh nghiệp này sẽ thất bại."

Có lẽ có một số logic ẩn trong câu nói đó, hoặc có lẽ Steve chỉ đang cố gắng truyền động lực cho Marc. Nhưng những gì ông nói tiếp sau đây đã tạo nên sự khác biệt.

"Một điều cuối cùng. Cậu cần phải xây dựng một nền kinh tế ứng dụng."

Một nền kinh tế ứng dụng là gì? Marc hỏi.

"Tôi không biết!" Steve trả lời.

Bạn có dám tin vào một kẻ mộng mơ không?

Hãy cùng xem bối cảnh lúc bấy giờ, đó là năm 2001 - hoặc 7 năm trước khi iPhone lần đầu tiên được ra mắt. Đó là thời đại của đĩa CD và thuật ngữ ứng dụng chưa được phổ biến.

Về cốt lõi, Salesforce đã - và là - một CRM, một ứng dụng dựa trên đám mây nơi các doanh nghiệp có thể theo dõi các dự án và đơn đặt hàng của họ.

Nhưng thay vì xây dựng một giải pháp phù hợp với tất cả mọi thể loại, Benioff đã đầu tư rất nhiều vào việc giúp khách hàng và bên thứ ba có thể tùy chỉnh nó. Nó trở thành thị trường ứng dụng kinh doanh đầu tiên, nhiều năm trước khi Apple AppStore được ra mắt.

Giấc mơ khó hiểu của Jobs, được hiện thực hóa.

Sau này khi nhìn lại, Marc luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của lời khuyên Steve đã cho ông.

Ông nói rằng Salesforce sẽ không được như ngày hôm nay - một công ty phần mềm trị giá 165 tỷ USD- nếu hồi đó không có lời khuyên của Steve.

Nghe lời một người thành công thì rất dễ. Nhưng thực tế là những kẻ mơ mộng xung quanh chúng ta mới là người biết cái gì là tốt nhất cho chúng ta. Họ chỉ là không thể nào giải thích giấc mơ của mình đến từ đâu, hoặc tại sao giấc mơ của mình là đúng.

"Bạn nên đuổi việc anh ấy. Tôi cảm giác anh ấy không phù hợp với bạn."

"Bạn có sở trường nói trước công chúng đó, bạn nên bắt đầu một kênh Youtube hoặc là gì đó đi."

"Trời ơi, bạn thực sự giỏi trong lĩnh vực này đó. Viết cho khách hàng thử đi."

"Sao không thử đi? Tôi luôn biết rằng bạn rất hòa đồng với mọi người."

"Hôm qua tôi mơ bạn đứng trên sân khấu và tất cả mọi người lắng nghe bạn nói. Thật tuyệt vời."

Bạn đã bao giờ nghe những lời này từ bạn bè và gia đình của bạn chưa?

Hay một cái gì đó tương tự?

Họ có thể không phải là Steve Jobs, nhưng ngay cả Steve Jobs cũng không phải là Steve Jobs trước khi ông trở thành Steve Jobs. Tôi biết nghe có vẻ điên rồ, nhưng bạn càng tìm hiểu về Steve, bạn càng nhận ra rất nhiều quyết định của ông ấy được đưa ra theo cách này.

Theo kinh nghiệm của tôi, cuộc sống thực sự bắt đầu mở ra khi bạn lắng nghe "Steve Jobs" bên trong con người của bạn. Bạn bè và gia đình sẽ luôn ở đó để giúp bạn, nhưng động lực lâu dài trong cuộc sống xuất phát từ chính sự thúc đẩy từ bên trong.

Điều duy nhất cần có là sự can đảm. Rõ ràng, đó cũng là sự khác biệt giữa người thua cuộc với người chiến thắng: liệu bạn có thực sự can đảm theo đuổi một đề nghị không có căn cứ, xuất phát từ một điều gì đó "có lẽ" và kết thúc với câu trả lời "tôi không biết" không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ấn tượng với dàn karaoke nghe nhạc chuẩn Hifi, đẹp thời thượng từ PARAMAX 10:40TV Sony Bravia XR mới được bổ sung bộ xử lí nhận thức “Cognitive Processor XR“01:11Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 202101:05Editors'Choice Awards 2020: EC 2020 Goldmund Telos 5500 NextGen – Siêu phẩm ultra hi-end GrandPrix 2020 02:11[CES 2021] Razer giới thiệu chiếc khẩu trang N95 siêu ngầu với đèn LED RGB, lọc virus Covid-19 02:12Sony công bố thiết kế và ngày bán ra chiếc drone đầu tay Airpeak01:48Đừng gõ dòng lệnh này! Nó có thể làm hỏng ngay lập tức ổ cứng định dạng NTFS trên Windows 10 04:38Samsung trưng bày TV 8K tại Tech Awards01:13Mercedes-Benz ra mắt màn hình AI tùy chỉnh 'Hyperscreen' 56 inch cho xe điện EQS 01:11Nước nóng cũng có thể giúp sạc pin điện thoại 00:48Thợ đào tiền ảo và 'cú sốc' Bitcoin02:31Lạ lẫm khi trải nghiệm demo hệ điều hành Windows 10X 08:52Những bức ảnh đẹp đến lạ thường được chụp bằng ống kính IMAX trên máy ảnh Full-frame 04:24[CES 2021] Samsung ra mắt robot "osin": Rửa bát, dọn bàn ăn, rót nước cho chủ nhân 02:40Editors'Choice Awards 2020: Wilson Audio Sabrina X – Loa cột tham chiếu của năm01:34Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM 01:48Chip Exynos 2100 ra mắt: nhanh hơn, mạnh hơn tiết kiệm năng lượng hơn 01:08LG 4K UltraFine là màn hình đầu tiên có tấm nền OLED 02:3812 tháng sau khi công bố, Sony đã công khai thử nghiệm xe hơi concept trên đường 02:13Samsung "nhá hàng" công nghệ camera ẩn dưới màn hình, nhưng không dành cho smartphone 01:08

Tiêu điểm

Điều gì xảy ra khi hết Bitcoin? 
19:15:40 19/01/2021
Facebook không nhận sai 
23:12:03 18/01/2021
Máy tính sẽ dự đoán được tương lai gần 
23:14:43 18/01/2021
Bên trong mỏ Bitcoin ở nơi lạnh nhất Trái Đất 
15:34:23 18/01/2021
Cập nhật sự cố lỗi hệ thống ngân hàng: VPBank, TPBank thông báo đã khắc phục lỗi hệ thống, tuy nhiên người dùng thì vẫn chưa thực hiện được giao dịch 
19:33:16 18/01/2021
VinSmart sắp bán 4 mẫu máy lọc không khí
09:46:40 19/01/2021
Nóng: Foxconn đã được cấp giấy phép xây dựng nhà máy 270 triệu USD tại Việt Nam, sẽ sản xuất MacBook và iPad 
19:30:26 18/01/2021
Trào lưu video 'single mom' lộ nội y trở lại YouTube 
13:54:48 20/01/2021
Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo 
09:35:23 19/01/2021
Chen chân vào sản xuất xe điện, Apple Car có thể có tính năng gì khi ra mắt
16:25:21 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Bảo Chung tiết lộ lý do trở về Việt Nam sau thời gian sống ở Mỹ
09:11:02 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng
10:47:48 20/01/2021

Tin mới nhất

Jack Ma trở lại 

14:00:11 20/01/2021
Jack Ma, nhà sáng lập Alibaba vừa gửi một video tới 100 giáo viên Trung Quốc vào sáng 20/1. Đây là lần đầu tiên ông xuất hiện sau buổi nói chuyện tại diễn đàn về tài chính ở Thượng Hải cuối tháng 10/2020.

Cary Audio DMS-700 - Network Player đầu tiên trang bị cả chip FPGA và DAC điện trở bậc thang 

13:43:52 20/01/2021
Muốn biết DMS-700 thế nào chỉ cần xem lại DMS-600 với vô số giải thưởng và các lời tán tụng từ các tạp chí âm thanh danh tiếng.

Huawei ra mắt máy lọc không khí diệt 99,99% vi khuẩn, giá khá mềm 

13:36:56 20/01/2021
Mới đây, máy lọc không khí Huawei Smart Life 1Pro đã chính thức trình làng với giá 2199 nhân dân tệ, tương đương 338 USD (khoảng 7,7 triệu đồng).

Snapdragon 870 'mới' của Qualcomm về cơ bản là Snapdragon 865+ 

13:34:17 20/01/2021
Qualcomm mới đây đã bất ngờ thông báo đã hoàn thiện con chip mới mang tên Snapdragon 870.

Primare – Biểu tượng âm thanh và văn hóa của vùng Scandinavia 

13:32:13 20/01/2021
Trong 35 năm qua, Primare đã cho ra đời các thiết bị hi-end audio mang đậm chất Scandinavia, giành vô số giải thưởng lớn nhờ triết lý âm thanh cân bằng toàn vẹn cùng thiết kế mang dấu ấn vượt thời gian.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! 

13:26:58 20/01/2021
Một chiếc màn hình vừa đảm đương công việc vừa giải trí đó không phải là điều quá xa lạ nếu bạn đã sở hữu hay từng trải nghiệm trên những sản phẩm All In One. Tuy nhiên M7 | M5 không phải như vậy.

AI vẽ hình ảnh từ văn bản

09:52:55 20/01/2021
Phòng nghiên cứu OpenAI do tỷ phú Elon Musk hậu thuẫn tiếp tục thu hút sự chú ý với công cụ Dall-E có khả năng tạo hình ảnh từ văn bản.

Nguy cơ lộ dữ liệu cá nhân từ trò xem bói trên Facebook

09:52:23 20/01/2021
Game xem bói, như Năm 2021 của bạn sẽ thế nào, Bạn sẽ sinh bao nhiêu con... tự động lấy nhiều thông tin của người dùng Facebook.

Máy rửa bát 'cháy hàng' tháng cận Tết

09:51:52 20/01/2021
Nhu cầu về máy rửa bát tăng cao so với năm ngoái, trong khi nguồn cung thiếu ổn định, khiến nhiều mẫu máy rửa bát hết hàng, giá bị đẩy cao.

Tự học lập trình trong quán game, thanh niên này đã trở thành thần tượng của giới trẻ Trung Quốc 

19:12:39 19/01/2021
Họ có thể chơi game trong quán Cafe Internet? Tại sao tôi không thể học viết code ở đây? Tôi nghĩ đó là điều bình thường, anh chia sẻ.

Đại dịch COVID-19 làm gia tăng tấn công an ninh mạng 

17:01:49 19/01/2021
Trong năm 2020, hàng loạt vụ tấn công mạng quy mô lớn diễn ra trên toàn cầu trong bối cảnh các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức chuyển sang làm việc từ xa vì COVID-19.

Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc đầu tư chiến lược vào ví điện tử Gpay 

16:20:38 19/01/2021
Tập đoàn công nghệ G-Group vừa công bố khoản đầu tư series A vào ví điện tử Gpay, đồng thời ra mắt liên doanh KB Fina giữa Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc và Tập đoàn công nghệ G-Group.

Huawei thiết kế lại AppGallery với giao diện mới 

16:18:35 19/01/2021
Huawei vừa thông báo phát hành bản cập nhật lớn cho chợ ứng dụng AppGallery, liên quan đến giao diện người dùng với thiết kế mới tốt hơn.

MediaTek lên kế hoạch phát triển chip 5nm 

16:16:49 19/01/2021
Không lâu sau khi giới thiệu các chip hàng đầu mới nhất Dimensity 1200 và 1100 dựa trên quy trình 6nm, MediaTek cũng đang có kế hoạch cho chip 5nm trong tương lai.

Các trào lưu mạng xã hội: Thú vị nhưng tiềm ẩn hiểm họa 

16:15:14 19/01/2021
Các chuyên gia Bkav cảnh báo người dùng cần cảnh giác với những trào lưu trên mạng xã hội, hạn chế tham gia khi chưa biết rõ nguồn gốc, mục đích thật sự của những hot trend này.

NashTech kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam 

15:11:49 19/01/2021
Từ văn phòng đầu tiên tại Hà Nội năm 2000, NashTech đã trở thành một trong những công ty công nghệ có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

Nhiều kênh YouTube đăng tin giả nhạc sĩ Trần Tiến qua đời 

15:08:23 19/01/2021
Dù Trần Tiến vẫn khỏe mạnh nhưng nhiều YouTuber đã đăng tải video giả livestream thông báo nhạc sĩ qua đời để thu hút người xem.

Apple bị kiện vì không xóa Telegram khỏi App Store 

14:11:11 19/01/2021
Với lý do không xóa Telegram khỏi App Store vì nội dung bạo lực và các nhóm thù địch, Apple đã bị khởi kiện.

Intel ngừng sản xuất SSD Optane tốc độ cao 

09:56:11 19/01/2021
Intel sẽ ngừng sản xuất ổ thể rắn (SSD) Optane dành riêng cho thị trường tiêu dùng, bao gồm các ổ SSD Optane Memory M10, 800P, 900P và 905P.

4 lựa chọn hàng đầu thay thế WhatsApp 

09:54:16 19/01/2021
Điều khoản mới liên quan đến quyền riêng tư của WhatsApp đã khiến người dùng quay lưng và tìm đến các ứng dụng nhắn tin thay thế khác, từ tùy chọn miễn phí như Telegram cho đến dịch vụ cao cấp như Threema.

Thần tượng công nghệ kiểu Jack Ma đang sụp đổ 

09:52:17 19/01/2021
Ở Trung Quốc, Jack Ma từng đồng nghĩa với sự thành công. Giờ đây, không ít người dân nước này gọi ông chủ Alibaba và Ant Group là con ma tư bản hút máu, theo Fortune.

Xiaomi phủ nhận liên quan đến quân đội Trung Quốc

09:48:54 19/01/2021
Xiaomi khẳng định công ty tuân thủ luật pháp tại những nơi kinh doanh và không có mối liên hệ nào với quân đội Trung Quốc.

Trump thu hồi giấy phép các công ty làm ăn với Huawei

09:48:50 19/01/2021
Chính quyền Tổng thống Donald Trump thu hồi giấy phép đã cấp cho các công ty Mỹ muốn làm ăn với Huawei, trong số đó có Intel.

Trump bị 'trục xuất' trên các mạng xã hội thế nào

09:47:20 19/01/2021
Sau nhiều năm cố gắng hạn chế nội dung cực đoan do Trump đăng tải, các nền tảng Internet hàng đầu tại Mỹ chuyển sang chặn tài khoản Tổng thống.

Thỏa thuận bí mật giữa Facebook và Google

09:46:10 19/01/2021
Facebook và Google là đối thủ lớn nhất của nhau trong mảng quảng cáo trực tuyến, nhưng theo hồ sơ tòa án, cả hai đã âm thầm bắt tay nhau.

Có thể bạn quan tâm

Vạn sự trên đời đều phải xét đến chữ duyên, gặp gỡ hay chia ly đều là sự đã an bài

Tình yêu

14:55:39 20/01/2021
Nhiều người băn khoăn rằng, tình cảm dễ dàng vậy sao? Tại sao bên nhau yêu nhau đến tận 10 năm chẳng thể cưới vậy mà chỉ quen có vài tháng đã có thể kết hôn?

Những nguyên liệu đơn giản kết hợp với mật ong giúp bạn giảm cân hiệu quả

Sức khỏe

14:55:34 20/01/2021
Mật ong có rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ giảm cân. Những dưỡng chất có trong mật ong giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, kích thích chất béo dư thừa trong cơ thể chuyển hóa thành năng lượng, cân bằng trọng lượng và ngừa chất...

Mê đắm đào chuông trên đỉnh Bà Nà 

Du lịch

14:55:06 20/01/2021
Chớm xuân, trên đỉnh Bà Nà, hoa đào chuông bắt đầu bung sắc. Loài hoa độc đáo này chỉ nở vào mùa xuân, khi những đợt rét giao mùa len lỏi trên từng con phố, tạm gác những lo toan, bận rộn ngày cuối năm, du khách có thể dành cho mình một...

Hùng Dũng, Hồng Duy trượt giải thưởng Fair-play 2020

Bóng đá việt nam

14:54:46 20/01/2021
Những hành động đẹp của Hùng Dũng và Hồng Duy đã không chiến thắng ở giải thưởng Fair-play của năm 2020 vừa qua.

Jadon Sancho đàm phán rời Dortmund, MU được gọi tên

Bóng đá thế giới

14:54:14 20/01/2021
Tuyển thủ Anh xác định rời nước Đức và sẽ có các cuộc đàm phán với Borussia Dortmund trong những tuần tới. MU chính là điểm đến tiềm năng.

Peugeot 3008, 5008 sẽ có phiên bản hiệu suất cao, đe nẹt Honda CR-V, Toyota Fortuner

Ôtô

14:54:13 20/01/2021
Có vẻ những phản hồi tích cực xoay quanh 508 PSE đang thúc đẩy Peugeot hiệu suất cao cả đội hình.

Kiều bào tại Australia tự hào và hãnh diện về tấm hộ chiếu Việt Nam

Thế giới

14:54:06 20/01/2021
Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng, nhiều dấu ấn nổi bật và đột phá sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, khiến uy tín, vai trò và vị thế của Việt Nam được nâng lên và được đánh giá rất cao trên trường qu...

Bắt giữ 4 phụ nữ nhập cảnh trái phép qua sông biên giới ở Quảng Ninh

Pháp luật

14:53:38 20/01/2021
Đang nhập cảnh trái phép vào Việt Nam trên khu vực sông biên giới, 4 phụ nữ bị lực lượng biên phòng Quảng Ninh phát hiện và bắt giữ.

Thủy Tiên là 'Ngôi sao Cống hiến 2020'

Sao việt

14:52:20 20/01/2021
Ca sĩ Thủy Tiên được trao giải Ngôi sao Cống hiến trong gala Ngôi Sao của năm 2020, tối 19/1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cúp ngực cực sâu, đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh trên thảm đỏ Ngôi sao

Phong cách sao

14:48:25 20/01/2021
Đêm Gala trao giải Ngôi Sao Của Năm diễn ra tối 19/1 quy tụ hàng trăm ngôi sao của showbiz Việt. Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám lại có dịp khoe nhan sắc cùng những thiết kế váy áo đẹp lộng lẫy cực kỳ quyến rũ.

Phan Văn Đức bế con gái yêu xuống sân cỏ, “bỏ mặc” vợ bơ vơ trên khán đài

Bên lề sân cỏ

14:47:53 20/01/2021
Khoảnh khắc thú vị của gia đình cầu thủ trẻ đang được cư dân mạng xuýt xoa vì quá dễ thương.

Chi tiết Yamaha MT-07 2021, giá gần 180 triệu đồng

Xe máy

14:47:40 20/01/2021
So với đời cũ, Yamaha MT-07 2021 có một số nâng cấp về khả năng vận hành, trang bị. Naked bike cỡ trung này có giá niêm yết 7.699 USD (tương đương 178,43 triệu đồng).

Đám cưới gây chú ý với màn 2 xe rước dâu đổi hoa cho nhau, nhưng nhan sắc "cực phẩm" của chú rể mới "hút like" rần rần

Netizen

14:47:22 20/01/2021
Chú rể đẹp trai quá, chú rể nhìn như tổng tài, có ai chỉ nhìn chú rể như tôi không,... là những bình luận có cánh của dân mạng dành cho vẻ đẹp trai lịch lãm của chàng rể.

Cưới được tình đơn phương 8 năm nhưng chồng chỉ là "người thay thế" cho tình cũ của vợ

Tâm sự

14:47:14 20/01/2021
Tình yêu vốn dĩ không có lỗi, nhưng điều khiến con người đau khổ nhất vẫn là trái tim.

Năm mới sắp đến, 4 điềm báo gia chủ sắp đón hỷ tín, tin vui tới tấp trong mùa xuân này

Trắc nghiệm

14:40:12 20/01/2021
4 dấu hiệu dưới đây cho biết gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới, cuộc sống thăng hoa không ai sánh bằng