Thương Võ: ‘Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng’

Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Thương Võ là một trong những giọng ca nữ nổi bật thời gian qua. Vừa qua, nữ ca sĩ có bài hát Em say rồi giữ top 1 #zingchart tuần và Em nào có tội chiếm giữ hạng 2 #zingchart tuần, có thời điểm tiến tới top 1 #zingchart real-time. Tháng 8, Thương Võ có 3 videoEm nào có tội, Sao ta ngược lối Em hứa thế nào trong top thịnh hành mảng âm nhạc.

Thương Võ sinh năm 1992, từng theo học khoa Sư phạm âm nhạc tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô tham gia Giọng hát Việt 2015, sau đó được chú ý thông qua những bản cover. Các ca khúc do cô thể hiện đạt lượt xem lớn như Tìm được một nửa hóa ra lại chưa (16 triệu), Câu hẹn câu thề (15 triệu).

Từng ao ước được gọi là ca sĩ

- Gần đây, Thương Võ liên tục có những ca khúc đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng. Để đi đến vị trí hôm nay, chị trải qua những gì?

- Hoạt động nghệ thuật khá lâu, nhưng vài năm trước, tôi chỉ cover bài hát của đồng nghiệp nên ít người biết đến. May mắn những ca khúc tôi phát hành gần đây được đón nhận. Có thể nói chặng đường hoạt động của tôi chỉ nằm ở vấn đề thời gian chứ không quá khó khăn, nhất là khi tôi được làm việc với đam mê âm nhạc.

Thời gian đầu, tiền đi diễn không đủ để tôi phát hành nhiều sản phẩm. Tôi cũng không thể chi tiêu hoang phí mà chỉ đủ để trang trải cuộc sống. Ngay cả sản phẩm đầu tiên là Tìm được một nửa hóa ra lại chưa , tôi phải vay mượn tiền chứ không đủ kinh phí để sản xuất. Với những MV gần đây như Hẹn yêu, Em sai rồi, Em nào có tội hay Lựa chọn của anh , tôi đã vào công ty nên được ê-kíp hỗ trợ.

- Xuất phát từ chương trình âm nhạc chuyên nghiệp là The Voice sau đó đi theo con đường cover. Được khán giả chú ý nhưng chị chỉ được gọi là “ giọng ca cover”?

- Khi đó, điều tôi mong mỏi nhất là được khán giả công nhận và gọi mình là ca sĩ. Trước đây, khi chưa có sản phẩm riêng, tôi chỉ cover nhạc của người khác. Mọi người thường nói tôi chỉ là người hát lại bài của ca sĩ khác thôi. Biết đó là sự thật nhưng tôi khá buồn.

Có thời gian tôi chán nản, mệt mỏi vì thấy rằng việc được ca hát chuyên nghiệp, phát hành sản phẩm chính thức quá xa vời. Mẹ tôi lúc đó ủng hộ nhưng cũng lo lắng khi con gái mãi chưa có được chỗ đứng trong công việc. Mẹ giục tôi về nhà lấy chồng, dạy học và ổn định cuộc sống. Do đó, mỗi lần nói chuyện với mẹ tôi áp lực.

Thương Võ: Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng - Hình 1

Thương Võ được chú ý từ Giọng hát Việt năm 2015. Ảnh: NVCC.

- Cách đối xử của khán giả, đối tác giữa một giọng ca chuyên cover và ca sĩ chuyên nghiệp có gì khác biệt?

- Lúc có sản phẩm riêng và được khán giả chú ý, đương nhiên cát-xê cao hơn. Ngoài ra, việc hát ca khúc của người khác, không thể nào có sự công nhận từ khán giả được. Đó là hai vấn đề khác biệt nhất giữa một người chỉ chuyên cover và ca sĩ chuyên nghiệp.

Gần đây, khi biểu diễn ca khúc Hẹn yêu Em say rồi , tôi thấy mọi người phía dưới hát theo, đón nhận bài hát. Từ thời điểm đó, tôi thấy cuộc sống thay đổi. Không phải sự thay đổi về vật chất mà là cảm xúc, tinh thần.

Thực tế, từ nhỏ tôi đã là người tự lập nên không quá để tâm đến sự thay đổi về vật chất. Thời ở quê, tôi đã đi hát ở các quán cà phê và được trả 20.000 đồng. Suốt mấy tháng hè, tôi đi hát như vậy để kiếm tiền.

Năm thứ nhất đại học, tôi tiếp tục đi hát quán cà phê. Cát-xê đi hát của tôi là 200.000 đồng một tối. Đó cũng là quãng thời gian khó khăn nhất nhưng mang lại cho tôi trải nghiệm quý báu.

Video đang HOT

“Chính tôi cũng thấy mình hát nhạc buồn nhiều”

Thương Võ: Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng - Hình 2

Thương Võ theo đuổi dòng nhạc ballad buồn. Ảnh: NVCC.

- Một số MV của chị quá sơ sài, khán giả nhầm tưởng đó là sản phẩm cover hoặc đánh giá nó thiếu chuyên nghiệp. Chị phản hồi sao về ý kiến đó?

- Tôi không thể tránh được những bình luận trái chiều. Tôi vẫn tiếp thu các ý kiến để đầu tư hơn cho sản phẩm sau này. Với riêng Em nào có tội , lúc đó, tôi chỉ nghĩ làm thế nào để mang đến một sản phẩm tự nhiên, gần gũi nhất.

Không thể phủ nhận sản phẩm chỉn chu, đầu tư lớn sẽ được đón nhận nhưng thị trường cũng có những MV được quay một cách ngẫu nhiên. Việc MV được quay đơn giản mà vẫn có khán giả yêu thích dù sao cũng là một thành công.

- Ngoài ra, cũng có ý kiến nhận định âm nhạc của Thương Võ đang một màu với chủ yếu các ca khúc ballad buồn mà thiếu đi sự mới mẻ. Chị nói gì?

- Tôi thích dòng nhạc ballad, tự sự, đi vào lòng người. Nhưng chắc chắn sắp tới, tôi có những ca khúc không còn bi lụy mà vui vẻ hơn. Tôi cũng muốn thử sức với nhiều dòng nhạc, thể loại khác nhau. Chính tôi cũng thấy mình hát nhạc buồn nhiều quá chứ không phải chỉ khán giả thấy đâu. Do đó, tôi muốn thay đổi hình ảnh và thử thách bản thân.

Nhiều người nhận xét tôi thường xuyên hát nhạc buồn, chắc ở ngoài bi lụy, thất tình nhiều lắm. Nhưng thực chất không phải như vậy, tôi ngoài đời và trong âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Ở ngoài, tôi khá nghịch và hay cười. Kể cả phong cách thời trang cũng đa dạng, lúc nữ tính, lúc lại sexy.

Ngày xưa, khi thất tình, tôi còn bi lụy hơn thế nữa. Khi đó tôi khóc nhiều và làm khổ bạn bè. Nhưng đó là ngày xưa thôi, bây giờ hết rồi.

- Hiện tại cuộc sống tình cảm của chị thế nào?

- Tôi vẫn độc thân. Nhiều khi tôi cũng tưởng tượng người chồng tương lai của mình ra sao nhưng đến hiện tại tôi vẫn chưa tìm được câu trả lời.

Thương Võ: Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng - Hình 3

Thương Võ: Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng - Hình 4

Các sản phẩm của Thương Võ đạt lượt xem lớn. Ảnh: NVCC.

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt?

Sai cách yêu và Em nào có tội là những sản phẩm âm nhạc bình dân, nhưng lại hút sự chú ý từ lượng lớn khán giả Việt.

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 1

Dòng nhạc : Ballad

Sáng tác : Lê Cương, An Clock, Khánh Trường

Sản xuất âm nhạc : Nguyễn Nam Minh Thụy

Mix-Mastering : Như Việt

Chấm điểm : 5/10

Thương Võ - giọng ca sinh năm 1992 - khởi đầu sự nghiệp âm nhạc bằng các bản cover hit Vpop. Cô chuyển hướng solo, nổi lên từ ca khúc Em say rồi , hút gần 20 triệu lượt nghe sau 5 tháng. Gần đây, Thương Võ phát hành MV Em nào có tội , hút gần 6 triệu lượt nghe sau 1 tháng.

Thương Võ từng góp mặt ở Giọng hát Việt 2015, nhưng dừng bước từ vòng Đối đầu. Lần tái xuất này, giọng hát của Thương Võ tiến bộ, ngoại hình cũng bắt mắt hơn. Cô chọn những bản ballad bi lụy chủ đề tình yêu - vốn là công thức nhanh nhất - để tiếp cận thị trường.

Ca khúc "mì ăn liền"

Em nào có tội là ca khúc đồng sáng tác của Lê Cương, An Clock và Khánh Trường, đều là những cái tên xa lạ trên thị trường. Phần nhạc được phối bởi Nguyễn Nam Minh Thụy - producer chuyên trị dòng ballad - từng làm nhạc cho Lê Bảo Bình, Đức Phúc, Hòa Minzy.

Đây là ca khúc có đầu tư về mặt ê-kíp sản xuất, với đầy đủ các bước sáng tác, phối, thu âm, mix-mastering (Như Việt đảm nhận). Tuy nhiên, chất lượng tổng thể chỉ ở mức trung bình.

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 2

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 3

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 4

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 5

Các sản phẩm ballad của Thương Võ đang gây chú ý trên thị trường. Ảnh: NVCC.

Nội dung của Em nào có tội kể về câu chuyện một cô gái đánh mất nửa kia vì người thứ 3. Ê-kíp sản xuất có đến 3 người đồng sáng tác, nhưng nội dung ca khúc cũ kỹ, vốn là chủ đề có hàng trăm bài tương tự trên thị trường. Từng câu chữ được viết ra gần như không có giá trị.

Em nào có tội về cấu trúc khá giống Sai cách yêu của Lê Bảo Bình. Kết cấu bài hát bao gồm: Verse (phân khúc) - chorus (điệp khúc 1) - pre-chorus 2 (tiền điệp khúc 2) - chorus 2 (điệp khúc 2).

Những ca khúc kiểu này như một gói mì ăn liền. Ưu điểm nằm ở việc dễ nghe, dễ hiểu với nhiều khán giả, nhưng không đọng lại điều gì về chất lượng, tinh túy của âm nhạc.

Về dòng nhạc ballad trên thị trường Việt, một nhạc sĩ nêu quan điểm cùng Zing về việc làm ra màu ballad rất dễ với những ê-kíp thật sự muốn đơn giản. Nhưng cũng rất khó với các ê-kíp muốn bản nhạc ballad phải khác biệt, mới và có giá trị.

Giá trị ở đây nằm ở cách sáng tác, phải nâng giá trị câu chữ và thông điệp ca khúc muốn chuyển tải đến khán giả. Cách phác thảo giai điệu cũng cần sáng tạo, lớp lang để tránh cảm giác nhàm chán.

Em nào có tội Sai cách yêu vẫn còn đất sống trên thị trường, bởi nhiều khán giả Việt vẫn ưa chuộng sản phẩm này, tức có "cung", thì sẽ có "cầu". Điều đó phần nào phản ánh về chuyện thị hiếu của số đông khán giả nhạc Việt đang ở cấp độ nào.

Đất của ballad

Trong 2 tháng, loạt ca khúc ballad tạo sức hút lớn trên thị trường. Bên cạnh Em nào có tội , Sai cách yêu phát hành cuối tháng 7, đến nay nhận hơn 16 triệu lượt nghe và trụ ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng âm nhạc thịnh hành.

Gặp gỡ, yêu đương và được bên em - ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh - hút gần 4 triệu lượt nghe sau 2 tuần. Mới nhất, Em hát ai nghe của Orange hút 3 triệu lượt nghe sau gần 1 tuần.

Nhiều khán giả quá dễ dãi với ca sĩ Việt? - Hình 6

Orange chọn ballad để rút ngắn quãng đường tìm đến khán giả. Ảnh: NVCC.

Ballad được xem là dòng nhạc tồn tại, khẳng định chỗ đứng lâu nhất trên thị trường nhạc Việt. 10 năm qua, các thị trường âm nhạc hàng đầu thế giới dần đào thải những ca khúc ballad buồn, chậm rãi, thiếu cảm hứng. Nhưng riêng thị trường nhạc Việt, ballad chưa bao giờ lỗi thời.

Nhiều ca sĩ - đặc biệt những giọng hát trẻ, cần tạo dựng tên tuổi ở Vpop - chọn ballad hoặc pop/ballad là bước khởi đầu. Đây là công thức an toàn cho cả giọng hát và quy trình sản xuất, mà tỷ lệ phần trăm thành công lại rất cao so với các dòng hiện đại hơn như pop, RnB, blue, latin, funk, jazz....

Orange là giọng ca nổi bật ở các bản RnB pha rap. Em hát ai nghe là sản phẩm solo đầu tay của Orange, kể từ bước ngoặt chia tay công ty cũ.

Giọng ca sinh năm 1997 chọn ballad cho bước khởi đầu. Trả lời Zing , Orange trải lòng: "Tôi biết giọng hát của mình ở đâu, có thể làm những gì. Tuy nhiên, với bước khởi đầu, tôi muốn chọn dòng nhạc dễ tiếp cận khán giả nhất. Một bản ballad sẽ được khán giả dễ dàng hát theo và cảm nhận, hơn là một ca khúc hầm hố, nhưng không được ủng hộ".

Em hát ai nghe thực tế là ca khúc không xuất sắc, nhưng tròn trịa. Phần nội dung được đầu tư khá kỹ, với số lượng câu chữ nhiều. Tác giả Phi Woài chắt lọc, viết nên một số câu chữ có tính ẩn dụ, hình ảnh hóa.

Cũng là câu chuyện tình yêu, nhưng nội dung Em hát ai nghe là sự khác biệt so với Em nào có tội hay Sai cách yêu .

Gặp gỡ, yêu đương và được bên em của Phan Mạnh Quỳnh là đẳng cấp khác so với 3 ca khúc còn lại, với cách sáng tác riêng biệt, số lượng câu chữ rất nhiều, nhưng có giá trị, không quá sến.

Phan Mạnh Quỳnh luôn đặc biệt ở cách viết giai điệu, những nốt lên bổng, xuống trầm cho điệp khúc, dẫn dắt người nghe qua nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó, cách phối nhạc của ca khúc cũng khác biệt, bởi Phan Mạnh Quỳnh phác thảo nhiều câu chữ mang tính hình ảnh. Producer sử dụng violin là nhạc cụ chính, giúp mở không gian cho bản nhạc.

Cũng với thể loại ballad, có ca sĩ nỗ lực làm mới, nâng tầm giá trị của dòng nhạc này. Nhưng cũng có ca sĩ đơn giản hóa tất cả công đoạn để nhắm tới yếu tố được đón nhận nhanh nhất, hút sự chú ý của bộ phận khán giả dễ tính - vốn chiếm số lượng đông trên thị trường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'
06:56:41 30/11/2021
NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ
06:32:57 29/11/2021
Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"
07:07:38 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu
22:37:14 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!
22:20:33 29/11/2021
Nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết
22:48:21 29/11/2021
Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’
23:40:25 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Mặt mộc của dàn nam thần Cbiz: Dương Dương ‘kute' vô đối, Tiêu Chiến lại ‘ngã ngửa'
22:23:56 29/11/2021
Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới
23:44:39 29/11/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'

19:55:11 26/11/2021
Nam đạo diễn cho rằng mỗi giải thưởng điện ảnh là sự ghi nhận của ban giám khảo ở thời điểm nhất định

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

07:22:21 25/11/2021
Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

NSND Lan Hương: 'Thương ngày nắng về' lên sóng tôi không dám ra đường

07:01:54 25/11/2021
NSND Lan Hương nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn

Tuấn Trần: Vai Quắn phim "Bố già" và giải Nam chính xuất sắc là bước ngoặt tôi vượt qua chính mình

23:19:20 24/11/2021
Nếu không có sự tin tưởng của anh Trấn Thành thì chỉ 1 nốt nhạc thôi vai Quắn là của người khác rồi, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ

MC Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào bố của con mình

20:41:20 24/11/2021
Làm mẹ đơn thân, tôi phải nghĩ đến những trường hợp xấu nhất như chồng không đoái hoài đến con, không đưa tiền trợ cấp - MC Kỳ Duyên nói

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

15:49:16 24/11/2021
Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà, Long Nhật nói

Tuấn Trần: 'Tôi nghĩ nhận đề cử nam phụ, không ngờ thắng nam chính'

06:55:10 23/11/2021
Lúc công bố giải, tôi đang ở đoàn phim và nghĩ mình ở đề cử hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc, anh Trấn Thành mới là nam chính, Tuấn Trần chia sẻ

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!

06:02:27 22/11/2021
Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con... mà hai mắt đã nhòe, MC Quyền Linh nghẹn ngào

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

12:56:49 20/11/2021
Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị

Trịnh Kim Chi: "Nói dạy học để tăng truyền thông là không chính xác"

12:48:52 20/11/2021
Nhân ngày 20/11, Trịnh Kim Chi đã có những trải lòng về công tác giảng dạy của mình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nam ca sĩ 2 lần là người thứ ba: "Tôi chán nản không muốn yêu đương gì nữa"

09:32:37 20/11/2021
Khi đặt quan hệ với ai, tôi thường tin tưởng người ta tuyệt đối nhưng chính điều đó khiến tôi bị lừa dối, ca sĩ Khắc Minh chia sẻ

Quán quân Tỏa sáng sao đôi: Mọi người đều nghĩ tôi bị vợ ăn hiếp dữ lắm!

09:07:51 19/11/2021
Điện thoại của tôi không bao giờ cài mật khẩu. Các tài khoản của tôi, vợ đều biết mật khẩu, Quán quân Tỏa sáng sao đôi - Trần Vũ nói

Quách Thu Phương: Để nhận ra hạnh phúc, tôi cũng phải trả giá

07:18:50 19/11/2021
Vai bà Xuân trong Hương vị tình thân hâm nóng lại tên tuổi của Quách Thu Phương nhưng vai Lan trong Của để dành mới là vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: "Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ"

20:13:29 18/11/2021
Không chỉ trải lòng về các cảnh nóng táo bạo trong phim mới, siêu mẫu Minh Tú còn thành thật nói về bức ảnh công khai bạn trai đầy ồn ào những ngày qua

Thu Thủy: 'Hôn nhân của tôi hạnh phúc hơn mong đợi'

09:01:02 18/11/2021
Ca sĩ Thu Thủy nhận xét ông xã Kin Nguyễn nhỏ tuổi hơn nhưng trưởng thành, biết chu toàn việc gia đình, yêu thương vợ con... khiến cô hạnh phúc

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: "2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua"

08:22:09 18/11/2021
Trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 23, nàng thơ Thiên An của hiện tại đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều

Đức Hiếu: 'Vợ trẻ con dù hơn tôi 5 tuổi'

07:27:58 18/11/2021
Đức Hiếu - nam thứ phim Phố trong làng - có cuộc sống hạnh phúc bên vợ hơn anh 5 tuổi - MC Thùy Linh

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa

06:34:46 18/11/2021
Đi qua những thăng trầm, trắc trở với hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý vẫn chọn một mình tuổi xế chiều. Chị nói cuộc sống độc thân vui vẻ vẫn ổn

Phỏng vấn độc quyền Trịnh Nguyên Sướng (Thơ Ngây): Lần đầu nói về chuyện kết hôn và chuyến thăm Việt Nam bí mật sau Cuộc Đua Kỳ Thú

06:08:40 18/11/2021
Trong khi bạn bè Cbiz đều đã kết hôn, Trịnh Nguyên Sướng ở tuổi 39 vẫn không bị áp lực về chuyện chung thân đại sự

Huyền Lizzie: Tôi không sợ người yêu của Đình Tú ghen

23:23:29 17/11/2021
Tôi coi Đình Tú như một người em đồng nghiệp nên mọi cư xử đều bình thường và người yêu của Tú cũng cảm nhận được như thế. Người yêu của Tú cũng quá hiểu tôi nên hai bên không có gì đáng lo ngại, Huyền Lizzie chia sẻ

Bông hồng lai Jeon Somi: 'Luôn có cả tá người chê bai mình'

13:28:59 17/11/2021
Jeon Somi: Làm ca sĩ từ năm 15 tuổi, tôi đã trải qua nhiều khó khăn

Kim Oanh bầm dập, khóc sưng mắt vì đóng mẹ đơn thân

05:57:31 17/11/2021
Vào vai mẹ đơn thân trong phim Thương ngày nắng về, diễn viên Kim Oanh bầm tím khắp người và sưng mắt vì ngày nào cũng phải đóng cảnh khóc hoặc bị đánh

Chí Trung: Tương lai của tôi là trại dưỡng lão, không phải gắn với người nào đó

21:11:17 16/11/2021
60 năm cuộc đời là dấu mốc đủ để người ta chiêm nghiệm, đúc kết về thành công hay thất bại của chính mình

Có thể bạn quan tâm

Huyền Lizzie đụng độ "bé ngoan" từng bị mình lột áo, lại là tình chị em ở Thương Ngày Nắng Về tập 7 đấy à?

Phim việt

07:42:36 30/11/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 7 tiếp tục với những diễn biến xoay quanh gia đình bà Nga

Chân dung vợ mới kém 10 tuổi, là vũ công nóng bỏng của ca sĩ Duy Khánh

Sao việt

07:41:47 30/11/2021
Trước Phương Anh, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh từng có cuộc tình khá nổi tiếng với bà xã là DJ Tiên Moon

5 hình ảnh hậu trường Hollywood ẩn chứa sự thật đau lòng đằng sau: Xót xa nhất là em bé Việt Nam thiệt mạng vì đạo diễn vô trách nhiệm!

Hậu trường phim

07:40:45 30/11/2021
Người thì tàn phế, người thì thiệt mạng, những bức hình hậu trường này ở Hollywood sẽ còn khiến dư luận xót xa mãi về sau

Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia

Sao châu á

07:38:29 30/11/2021
Từng là một trong những nàng Tinh nữ lang nổi tiếng nhất nhưng Huỳnh Thánh Y đã đánh mất danh tiếng vì scandal tình ái và đời tư ồn ào

Cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động

Đời sống

07:29:37 30/11/2021
Dịp này, LĐLĐ quận tuyên dương 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong phối hợp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ giai đoạn 2016-2021. LĐLĐ quận cũng khen thưởng 26 tập thể, 23 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào t...

Omicron khiến cuộc chiến chống Covid-19 sang giai đoạn mới

Thế giới

07:28:00 30/11/2021
​Biến thể Omicron đã gây ra xáo trộn trên diện rộng và khiến các nhà khoa học phải chạy đua với thời gian để tìm hiểu về nó

Jennifer Lopez lãng mạn ôm tình trẻ trong buổi hẹn hò ở nhà hàng

Sao âu mỹ

07:23:53 30/11/2021
Jennifer Lopez diện đồ thanh lịch, trang điểm xinh đẹp, lãng mạn ôm Ben Affleck tại nhà hàng ở California, thu hút mọi ánh nhìn

'Điểm danh' những địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng đẹp ngất ngây

Du lịch

07:17:08 30/11/2021
Một địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng vô cùng xinh xắn, dễ thương và nổi tiếng màn bạn không nên bỏ lỡ đó chính là nhà thờ Con Gà

Sáng 30/11, cả nghìn F0 cộng đồng trải rộng khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam

Sự kiện nóng

07:16:04 30/11/2021
Các ca mắc mới Covid-19 đang có xu hướng tăng lên, với 13.758 F0 được ghi nhận trong ngày 29/11. Hà Nội dịch nóng, F0 tăng cao chưa từng có với 390 ca Covid-19 mới, trong đó 220 ca cộng đồng

Xe ô tô bị giật hẫng khi đạp ga nguyên nhân do đâu?

Ôtô

07:13:11 30/11/2021
Xe ô tô bị giật khi đạp ga là dấu hiệu động cơ ô tô đang bị trục trặc. Người lái cần kiểm tra và khắc phục sớm để bảo vệ động cơ cũng như tăng độ bền của xe

Top 10 siêu xe châu Á đáng chú ý nhất hiện nay

Siêu xe

07:07:55 30/11/2021
Theo bầu chọn của kênh Automotive Territory, Hongqi S9, Acura NSX Type S, Fenyr Supersport, Nio EP9, Aspark Owl, Qiantu K50, Vega EVX… là những siêu xe châu Á đáng chú ý nhất ở thời điểm này

Top 10 môtô Yamaha đời 2022 ấn tượng nhất

Xe máy

07:05:46 30/11/2021
Kênh Motor TV vừa bầu chọn ra 10 môtô Yamaha đời 2022 ấn tượng nhất. Đứng đầu là Yamaha XSR 700