Thượng úy CSGT bị nhận xét hách dịch thua kiện chủ tịch xã

Bị nhận xét hách dịch, ỷ quyền, thượng úy CSGT khởi kiện Chủ tịch xã và tổ trưởng tổ dân phố ra tòa.

Chiều ngày 4/7, TAND TP.HCM đã bác toàn bộ kháng cáo của Thượng úy Đội CSGT Bến Thành Nguyễn Thanh Phương về “ Yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” đối với bị đơn là bà Đỗ Thị Thanh Thúy (Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi) và Nguyễn Thị Kim Loan (tổ trưởng khu phố).

Ông Phương yêu cầu bị đơn phải xin lỗi công khai và bồi thường tổn thất tinh thần gần 13 triệu đồng.

Thượng úy CSGT bị nhận xét hách dịch thua kiện chủ tịch xã - Hình 1

Đơn kháng cáo của ông Nguyễn Thanh Phương

Xét thấy, theo Bộ luật dân sự, căn cứ phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng là phải có thiệt hại xảy ra. Trong quá trình giải quyết vụ án, ông Phương không xuất trình được những căn cứ chứng minh thu nhập , lương thực tế của ông bị thay đổi trước và sau khi có phiếu góp ý kiến của địa phương.

Ngoài ra, tài liệu mà ông Phương cung cấp cho HĐXX thể hiện, năm 2017 ông vẫn đạt danh hiệu chiến sĩ tiên tiến. Vì vậy, HĐXX đã bác đơn kháng của Thượng úy Phương.

Theo HĐXX, phiếu góp ý của chính quyền xã Bình Mỹ đã không tách bạch nội dung nhận xét về gia đình ông Phương và cá nhân Thượng úy. UBND xã cũng có thiếu sót cần rút kinh nghiệm là không dựa trên các ý kiến tại cuộc họp tổ nhân dân, gây nhầm lẫn đối với ông Phương.

Theo đơn khởi kiện của ông Phương, năm 2017, thực hiện chủ trương của ban Giám đốc Công an TP.HCM về việc lấy ý kiến góp ý và nhận xét của địa phương nơi cư trú đối với cán bộ chiến sĩ trong ngành công an, ông Phương đã về địa phương xin ý kiến.

Khi nhận lại phiếu đánh giá, ông Phương giật mình khi thấy nhận xét của Tổ trưởng tổ dân phố: “Bản thân ông Phương không tham gia sinh hoạt tổ nhân dân, có thái độ hách dịch, ỷ quyền, xem thường mọi người xung quanh; quan hệ với quần chúng chưa tốt; lãng phí”.

Cho rằng việc đánh giá trên ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bản thân và gia đình, ông Phương đã nộp đơn khởi kiện ra tòa yêu cầu bị đơn xin lỗi và bồi thường tổn thất tinh thần.

Bà Nguyễn Thị Kim Loan (Tổ trưởng tổ dân phố) khẳng định, sau khi nhận được phiếu góp ý, đã tổ chức cuộc họp với sự tham gia của nhân dân trong tổ. Bản thân bà và người dân trong tổ nhận thấy ông Phương và gia đình không tham gia các cuộc họp tại địa phương, quan hệ với quần chúng không tốt.

Khi có đám giỗ, gia đình ông Phương đã mở nhạc ồn ào khiến việc học tập của trường học gần đó bị ảnh hưởng. Ngoài ra, bản thân ông Phương và gia đình chưa chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước như anh trai của ông Phương xây nhà không phép, không tự nguyện tháo dỡ mà phải cưỡng chế. Vì vậy, bà Loan cho rằng nhận xét của mình không sai.

Còn Chủ tịch xã Bình Mỹ thì cho hay, sau khi nhận được phiếu góp ý có chữ ký của bà Loan cùng với biên bản họp của nhân dân ấp 4A chuyển lên. Việc nhận xét này dựa trên đóng góp ý kiến của bà con nơi ông Phương cư trú, chứ không phải ý kiến chủ quan của Chủ tịch xã.

Không đồng tình với ý kiến của hai bị đơn, ông Phương cho biết trong năm 2017, gia đình ông có một lần đám giỗ và mở nhạc bằng loa thùng kẹo kéo đủ nghe. Trong năm 2017, gia đình ông cũng chỉ được mời đi họp tổ dân phố có một lần và đã tham dự đầy đủ. Cha ông Phương đã nộp đến tòa bản xác nhận có chữ ký của người dân tổ 9 về việc gia đình ông đã tham gia hội họp và sinh hoạt đầy đủ.

Đoàn Nga

Theo VNN

TP Hồ Chí Minh : Xét xử phúc thẩm vụ CSGT kiện Chủ tịch UBND xã

Nguyên nhân nữ Chủ tịch UBND xã cùng một tổ trưởng dân phố bị thượng úy CSGT kiện vì nhận xét không tốt vào "Phiếu góp ý kiến cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh". Dẫn đến viên thượng úy và gia đình bị ảnh hưởng uy tín, danh dự.

Yêu cầu xin lỗi và phải bồi thường 13 triệu đồng

Chiều 28/6, TAND TP Hồ Chí Minh đưa vụ kiện "Tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng" giữa nguyên đơn là thượng úy Nguyễn Thanh Phương (SN 1984, công tác tại Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh) với các bị đơn là bà Đỗ Thị Thanh Thúy (Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh) và bà Nguyễn Thị Kim Loan, tổ trưởng tổ dân phố 9, ấp 4A - nơi thượng úy Phương cùng gia đình cư trú.

TP Hồ Chí Minh : Xét xử phúc thẩm vụ CSGT kiện Chủ tịch UBND xã - Hình 1

Bị nhận xét xấu vào "phiếu góp ý", thượng úy CSGT khởi kiện Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ (huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh).

Theo đơn khởi kiện của ông Phương trình bày: Ông công tác tại Đội CSGT Bến Thành. Thực hiện theo chủ trương của Ban giám đốc Công an TP về việc lấy ý kiến đóng góp và nhận xét của địa phương nơi cư trú đối với cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong ngành công an. Ông Phương nộp "Phiếu góp ý kiến cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong lực lượng Công an TP" (phiếu góp ý - PV) cho địa phương nơi ông cư trú để nhận xét. Tổ trưởng tổ dân phố 9, ấp 4A, xã Bình Mỹ và Chủ tịch UBND xã đã nhận xét bất lợi vào "phiếu góp ý" ông Phương.

Cụ thể, bà tổ trưởng dân phố 9 và bà Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ nhận xét ông Phương quan hệ với quần chúng chưa tốt, lãng phí; bản thân ông Phương và gia đình chưa tốt trong việc chấp hành đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước tại địa phương; ông Phương không tham gia sinh hoạt tổ dân phố, hách dịch, xem thường mọi người xung quanh.

Chính vì những nhận xét không đúng đối với ông Phương, nên đã ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông và gia đình. Vì vậy ông Phương khởi kiện Chủ tịch UBND Bình Mỹ và tổ trưởng tổ 9 ấp 4A, với 2 yêu cầu: Buộc Chủ tịch UBND xã và bà tổ trưởng tổ 9 phải xin lỗi về việc đã đánh giá vào "phiếu góp ý" ngày 23/10/2017 là không đúng sự thật. Buộc Chủ tịch UBND xã và bà tổ trưởng phải liên đới bồi thường bù đắp tổn thất về tinh thần cho ông Phương 13 triệu đồng.

Tòa sơ thẩm bác đơn kiện

Về phía bà Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, cho rằng vào khoảng tháng 10/2017, UBND xã nhận được "phiếu góp ý" để nhận xét đối với ông Phương. Căn cứ vào nội dung yêu cầu góp ý, tổ dân phố tổ chức họp lấy ý kiến để nhận xét đối với ông Phương. Sau khi có ý kiến của người dân trong tổ, bà Nguyễn Thị Kim Loan đã nhận xét vào "phiếu góp ý" theo đúng với ý kiến của người dân trong tổ. Trên cơ sở ý kiến của tổ trưởng tổ 9, cùng với biên bản họp do Ban nhân dân ấp 4A chuyển lên, Chủ tịch UBND xã ký xác nhận nội dung vào "phiếu góp ý". Do đó việc nhận xét của Chủ tịch UBND xã dựa trên ý kiến đóng góp của bà con nơi ông Phương và gia đình cư trú, không phải ý kiến chủ quan của Chủ tịch UBND xã. Từ trình bày như trên, bà Chủ tịch UBND xã không đồng ý yêu cầu khởi kiện của ông Phương.

Còn bà Loan tổ trưởng trình bày: Sau khi nhận "phiếu góp ý" từ xã chuyển xuống, bà đã tổ chức họp dân. Bản thân bà Loan và những người dân trong tổ nhận thấy ông Phương và gia đình không tham gia các cuộc họp tại địa phương, trong quan hệ quần chúng không tốt, gia đình ông Phương tổ chức đám giỗ có mở nhạc ồn ào một lần vào năm 2017, anh ruột của ông Phương (ở sát bên nhà ông Phương) xây nhà không phép, không tự nguyện tháo dỡ, phải cưỡng chế tháo dỡ. Từ những lập luận này, bà Loan không đồng ý yêu cầu khởi kiện của ông Phương.

Từ trình bày của bà Chủ tịch UBND xã và bà tổ trưởng dân phố, cùng với quan điểm của Viện KSND huyện Củ Chi cho rằng ông Phương không xuất trình chứng cứ chứng minh thiệt hại nên đề nghị HĐXX bác toàn bộ yêu cầu khởi kiện. Từ đó HĐXX phiên sơ thẩm cho rằng thực tế không xảy ra thiệt hại không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của ông Phương. Sau khi có bản án sơ thẩm, ông Phương kháng cáo.

Dùng nội dung năm 2016 để nhận xét cho năm 2017!

Tại phiên tòa phúc thẩm chiều nay, Luật sư Hồ Nguyên Lễ (bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thượng úy Phương), khẳng định: Bản thân thượng úy Nguyễn Thanh Phương độc thân, sống chung với cha đẻ. Năm 2017 gia đình thượng úy Phương có tổ chức đám giỗ một lần, nhưng bị nhận xét "lãng phí" trong việc cưới, việc tang, sinh nhật, tân gia... cả năm 2017 là sai. Đối với việc họp tổ dân phố, cha của thượng úy Phương (đại diện hộ gia đình) luôn dự các cuộc họp của tổ, có xác nhận của bà Loan. Vậy làm sao có thể nhận xét thượng úy Phương không họp? Bởi lẽ họp tổ dân phố chỉ cần 1 người trong hộ gia đình họp là đủ.

"Chưa kể, trong quá trình sống tại địa phương, gia đình thượng úy Phương không bị Đảng ủy, UBND xã hay Công an xã Bình Mỹ nhắc nhở hoặc có văn bản cho rằng không chấp hành chủ trương của Đảng và Nhà nước. Vậy sao lại dám khẳng định gia đình thượng úy Phương không chấp hành? Bên cạnh đó "phiếu góp ý" dành cho cán bộ, chiến sĩ có nội dung chủ yếu nhận xét về bản thân cán bộ, chiến sĩ đó, nhưng bà tổ trưởng và Chủ tịch UBND xã lại đưa vi phạm của anh ruột thượng úy Phương đang sống ở nhà khác vào để đánh giá cũng sai. Tại cấp sơ thẩm, tòa án xuống địa phương xác minh các hộ dân nhưng không có mặt thượng úy Phương là không đúng", luật sư Hồ Nguyên Lễ, phân tích.

Tại tòa, bà Đỗ Thị Thanh Thúy và Nguyễn Thị Kim Loan thừa nhận có một số nội dung nhận xét không đúng được đưa vào "phiếu góp ý" cho thượng úy Phương. Thậm chí lấy cả chuyện của năm 2016 đưa vào nhận xét cho năm... 2017!

Trước những tình huống "trớ trêu" vừa xuất hiện tại tòa phúc thẩm, nên HĐXX cho rằng chưa thể xem xét trong hôm nay và hẹn tuyên án vào lúc 14 giờ ngày 4/7.

Theo kinhtedothi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Không được hát, thanh niên ở Bình Dương rủ bạn chém gục chủ quán cà phê
12:30:06 20/01/2021
Vĩnh Phúc: Cầm điếu cày đánh người tử vong sau vài câu cãi vã
12:44:20 20/01/2021
Vụ chạy thận 9 người chết ở Hòa Bình: Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước thời hạn
20:00:00 21/01/2021
Bị bắt khi quả tang đang mua bán súng
13:55:08 20/01/2021
Vụ bị đánh chết sau câu nói "mày chưa biết tao đâu": Tiết lộ bất ngờ về nạn nhân
11:09:37 21/01/2021
Nổ súng tại trạm xăng
23:48:29 21/01/2021
Vụ bà ngoại phát hiện người làm thuê hiếp dâm cháu gái 11 tuổi: "Yêu râu xanh" 38 tuổi khai gì?
11:29:07 21/01/2021
Nữ sinh viên năm nhất tàng trữ ma túy trong phòng trọ
17:18:08 20/01/2021
Vụ nữ sinh giao gà bị giết tại Điện Biên: Mẹ nạn nhân hầu toà
08:42:31 21/01/2021
Bắt "trùm" giang hồ cộm cán Trưởng "Hàng" ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.
10:35:35 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz: 72 giờ "địa ngục" biến Trịnh Sảng từ nữ thần hạng A thành kẻ bị “phong sát” khắp Trung Quốc
06:07:42 22/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Báo Trung phân tích nguyên nhân sự "nhẫn tâm" của Trịnh Sảng: Trải qua tuổi thơ thế này không bất thường mới lạ!
06:23:51 22/01/2021
Nam Em đăng loạt status ẩn ý về "trà xanh", dấy lên nghi vấn chia tay Lãnh Thanh sau 1 tháng hẹn hò
06:27:52 22/01/2021
Cuộc sống ở trọ, không vợ con của NSND Việt Anh tuổi 63
05:59:55 22/01/2021
Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa ngày càng mặn nồng, Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'lên hương' ở tuổi 45
04:31:25 22/01/2021
Mùa đông này bạn mặc 'Camel + 5 màu này' = trông rất chất!
04:25:24 22/01/2021

Tin mới nhất

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

Hải Phòng: Bắt nhóm đối tượng bắt trói bảo vệ ngân hàng, trộm cắp tài sản

23:45:16 21/01/2021
Đối tượng đã dùng kích điện gí vào cổ, rồi dùng dây dù trói tay chân, dùng băng dính bịt miệng người bảo vệ ngân hàng để tiếp tục phá két sắt.

Nhóm giang hồ dùng súng Colt tự chế để giải quyết mâu thuẫn

22:54:50 21/01/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, nhóm đối tượng cộm cán ở Thanh Hóa đã sử dụng súng Colt tự chế bắn và dao kiếm đuổi chém nhau trên đường khiến người dân vô cùng lo lắng.

Điều tra nghi án anh sát hại em trai sau khi uống rượu

22:15:14 21/01/2021
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tạm giữ Trần Đức Thân (SN 1968, thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc) để làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong.

Rủ nhau đi vận chuyển thuê ma túy, hai bị cáo lĩnh án tử

22:12:43 21/01/2021
Hám tiền, một người đàn ông ở Thái Nguyên kết hợp với một người ở Ninh Bình đi vận chuyển thuê số lượng lớn ma túy. Cái giá phải trả quá đắt là 2 án tử hình cho các bị cáo.

Bến Tre: Điều tra nguyên nhân vụ án mạng làm hai người chết

22:02:44 21/01/2021
Ngày 21/1, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri làm hai người tử vong...

Vận chuyển 1,5 bánh ma túy từ TP Hồ Chí Minh đi Bình Thuận

20:20:09 21/01/2021
Chiều 21/1, Công an Bình Thuận cho biết, một đối tượng vận chuyển trái phép số lượng lớn ma túy loại heroin vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang. Đối tượng tên Võ Tự Thắng, sinh năm 197...

Thanh niên lập trường cao đẳng “chui” lãnh án 15 năm tù

20:16:40 21/01/2021
Bị cáo đã làm giả hàng loạt giấy tờ, bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ nghiệp vụ của các Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Đại học Đà Lạt, Đại học Thái Nguyên để mở trường cao đẳng, đào tạo cấp bằng, chứng chỉ.

Thanh Hóa: Tóm gọn 9X cầm đầu đường dây mua bán ma túy

20:14:27 21/01/2021
Hà Văn Thức ở Thanh Hóa thường xuyên lên huyện biên giới Mường Lát mua ma túy rồi mang về địa phương tiêu thụ.

Bắc Kạn triệu tập hàng loạt cán bộ trong đường dây đánh bạc

20:10:11 21/01/2021
Trong đường dây đánh bạc, lực lượng chức năng đã phát hiện 17 đối tượng, trong đó có 4 đối tượng là cán bộ đảng viên đang công tác tại Bắc Kạn.

Tử hình đối tượng "ngáo đá" sát hại nữ sinh lớp 9

20:03:17 21/01/2021
HĐXX tuyên phạt tử hình đối với Nguyễn Sỹ Thắng và buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân gần 390 triệu đồng.

Bị kiểm tra, nam thanh niên livestream vu khống công an ăn trộm xe

19:07:42 21/01/2021
Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi lực lượng công an yêu cầu kiểm tra giấy tờ, nam thanh niên dùng điện thoại quay video, phát trực tiếp trên mạng xã hội vu khống lực lượng công an ăn trộm xe.

Nam thanh niên nghi bị "cẩu tặc" bắn cây chĩa vào mông

18:45:04 21/01/2021
Bị 2 thanh niên nghi trộm chó dùng nỏ điện bắn cây chĩa cắm vào mông, anh H. phải đến bệnh viện cầu cứu bác sĩ lấy mũi chĩa ra ngoài.

Bắt đối tượng vận chuyển 8 kg pháo hoa nổ

17:24:36 21/01/2021
Qua công tác nắm tình hình Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Đào Xuân Ngọc (SN 1996) ở xã An Nông, huyện Triệu Sơn đang có hành vi vận chuyển trái phép 5 hộp pháo hoa nổ có trọng lượng 8 kg.

Quảng Nam: Bắt 3 đối tượng đánh bạc, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

17:18:40 21/01/2021
Ba đối tượng bàn cách đánh bạc xóc dĩa gian lận bằng việc dùng một bộ chén dĩa có gắn camera kết nối với điện thoại.

Giết người từ mâu thuẫn trong quán nhậu

17:05:15 21/01/2021
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc ăn nhậu, các thanh niên đã sử dụng hung khí đâm chết người.

Khởi tố, bắt tạm giam hai cán bộ bán rừng phòng hộ

16:59:02 21/01/2021
Hai cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp (Nghệ An) vừa bị công an bắt giữ do bán rừng trái phép.

5 cô gái bán dâm trong quán cà phê

16:55:22 21/01/2021
Ập vào quán cà phê, công an bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Người quản lý và chủ cơ sở này đã bị tạm giữ.

Luật sư kiến nghị xử lý hình sự chi cục trưởng túm áo CSGT

16:54:01 21/01/2021
Hành vi túm áo, chửi bới CSGT của ông Lại Quốc Đạt có dấu hiệu chống người thi hành công vụ, luật sư kiến nghị cơ quan chức năng cần xem xét xử lý hình sự người vi phạm.

Giả mạo giám đốc để lừa tình, chiếm đoạt tiền

16:50:42 21/01/2021
Hải lập tài khoản mạng xã hội để làm quen, lừa tình và chiếm đoạt tiền của một cô gái. Nghi phạm tự giới thiệu là giám đốc một công ty ở Hà Nội.

Ông Đinh La Thăng hầu toà trong vụ án thứ tư

16:34:31 21/01/2021
Ngày 22/1, cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 người sẽ bị xét xử với cáo buộc gây thiệt hại 540 tỷ đồng trong vụ án Ethanol Phú Thọ.

Vụ nam sinh bị đánh vỡ sọ não: Sẽ trưng cầu giám định để căn cứ xử lý

16:20:34 21/01/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh nghi bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, Trưởng Công an huyện Lang Chánh cho biết, sẽ trưng cầu giám định pháp y để lấy căn cứ xử lý.

Cơ quan Điều tra yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp hồ sơ vụ nữ sinh lớp 10 tự tử

16:05:39 21/01/2021
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Tân Châu thụ lý xác minh tố giác và yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp tất cả các hồ sơ có liên quan đến vụ việc xảy ra tại Trường THPT Vĩnh Xương.

Cách ly 5 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép ở Kon Tum

15:08:40 21/01/2021
Sở Y tế tỉnh Kon Tum vừa cách ly 5 công dân Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép và đang trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm sàng lọc với SARS-CoV-2.

Phát hiện 9 người vượt biên, trốn cách ly

13:42:27 21/01/2021
Chín người nhập cảnh từ Lào về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch bị CSGT Hà Tĩnh phát hiện, đưa về nơi cách ly phòng dịch Covid-19.

Đà Nẵng: Bắt 2 thanh niên tông xe máy vào công an để trốn chạy

13:36:50 21/01/2021
Bị lực lượng 911 (Công an TP Đà Nẵng) truy đuổi, 2 thanh niên tông thẳng xe vào tổ tuần tra để tìm đường tẩu thoát.

Chân dung đại ca giang hồ Trưởng 'Hàng'

13:26:12 21/01/2021
Có 4 tiền án, Trưởng Hàng cầm đầu nhóm hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê và chạy án.

Đầu độc vợ cũ bằng thuốc diệt chuột

12:47:05 21/01/2021
Chu Văn Sáng, 55 tuổi, bị phạt 8 năm tù với cáo buộc mua thuốc diệt chuột bỏ vào nồi nước luộc gà đang đun trên bếp nhằm đầu độc song bất thành.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm cây khế cổ dáng "lạ", đại gia trả tiền tỷ nhưng chủ nhân quyết để vườn chơi không bán

Sáng tạo

08:19:41 22/01/2021
Cây khế cổ có dáng lạ như một ngọn núi sừng sững nhưng tay cành lại rất mềm mại khiến nhiều người yêu cây cảnh đến chiêm ngưỡng trả giá tiền tỷ.

Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển

Phong cách sao

08:17:25 22/01/2021
Nicole OBrien được biết đến qua show hẹn hò đình đám Too Hot to Handle trên nền tảng Netflix hồi năm ngoái, phô body nóng bỏng trên biển ở Dubai mới đây.

Mayweather được cho đã đính hôn cùng cô nàng vũ nữ, hào phóng tặng bạn gái chiếc nhẫn kim cương khổng lồ

Sao thể thao

08:16:26 22/01/2021
Độc cô cầu bại Floyd Mayweather đang có động thái cho thấy muốn xác định nghiêm túc với cô nàng Anna Monroe.

Những món ngon ngày Tết không thể thiếu ở miền Trung

Ẩm thực

08:15:22 22/01/2021
Mỗi vùng miền sẽ có những món ngon ngày Tết đặc trưng. Cùng xem người dân miền Trung ăn gì vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm nhé.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'?

Phim việt

08:12:23 22/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) không những độc tài mà còn biến thái, mê gái đẹp.

Du lịch miền nam nên chọn ăn những loại đặc sản nào là ngon nhất?

Du lịch

08:11:35 22/01/2021
Du khách đi du lịch Miền Nam hãy một lần đặt chân tới vùng đất hiền hòa này để thưởng thức các loại trái cây ngon, đồ ăn ngon rồi rong ruổi trên những con đường dài tít tắp với những cảnh quan thiên nhiên đẹp.

5 vùng NHẠY CẢM nhất của chị em phụ nữ, nhắc tới là ngại nhưng đàn ông ‘ĐỤNG’ đến, đàn bà ‘đổ mồ hôi hột’

Kiến thức giới tính

08:09:47 22/01/2021
Không riêng gì điểm ‘G’ đây chính là nơi mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải ‘uốn éo’ khi chồng mình chạm vào lúc lên giường. Nhưng ít anh chàng nào biết, chỉ chăm chăm vào điểm ‘G’ của các nàng.

Rầu rĩ vì mưa rét bất thường, nghìn gốc mai gộc cũng chột hoa

Đời sống

08:08:55 22/01/2021
Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, thời tiết lạnh kéo dài khiến nhiều người trồng mai ở Đà Nẵng lo lắng hàng nghìn gốc mai không nở kịp vào dịp Tết.

Nhập vai 'trà xanh' xuất sắc, Ngô Phương Anh khẳng định: 'Tôi chưa bao giờ áp lực khi bị ghét vì đóng ác nữ'

Hậu trường phim

08:07:14 22/01/2021
Thủ vai Bích Ngọc thủ đoạn, nham hiểm vì yêu mù quáng trong Bánh mì ông Màu, Ngô Phương Anh đang là ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt. Nói về điều này, nữ diễn viên khẳng định cô không áp lực khi bị ném đá.

Sau 8 năm, Văn Mai Hương ra mắt album phòng thu thứ ba

Nhạc việt

08:06:04 22/01/2021
Ca sĩ Văn Mai Hương vừa cho biết - Hương (Scent) - album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của cô sẽ được trình làng vào ngày 23.1 tới đây.

Sao Việt đi taxi: Người bị nghi 'trà xanh', người bị chê diễn xuất

Sao việt

08:03:53 22/01/2021
Lưu Hương Giang bị nhầm là bồ nhí Hồ Hoài Anh, Hari Won ngậm ngùi vì bị cho là fangirl Trấn Thành, còn Xuân Bắc bị chê diễn không hay bằng Tự Long.

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Bóng đá việt nam

08:00:34 22/01/2021
Được xem là biểu tượng cho hai trường phái kỹ thuật và quyết liệt, mỗi khi HAGL đấu SLNA là một lần khán giả được chứng kiến những cuộc so tài đầy cảm xúc.

HOT: Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần bị khui sinh con ở nước ngoài

Sao châu á

07:59:37 22/01/2021
Nhiều tin đồn cho hay 2 ngôi sao nổi tiếng Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần đã hẹn hò được 2 năm.

Bé trai đang ngồi học bỗng nhăn nhó rồi ngã lăn xuống sàn đau đớn, ai cũng lo lắng đến khi biết sự thật thì không thể nhịn được cười

Netizen

07:57:48 22/01/2021
Ban đầu ai cũng lo lắng không biết đứa trẻ bị làm sao mà lại đau đớn đến thế. Thế nhưng nghe người mẹ giải thích thì liền thi nhau cười haha.

World Cup, Euro có thể đá tập trung

Bóng đá thế giới

07:56:00 22/01/2021
Nhiều giải thể thao lớn trên thế giới như Euro 2020 hay vòng loại World Cup 2022 đang đối mặt với nguy cơ phải thi đấu tập trung tại một địa điểm, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.