Thương Tín làm đạo diễn, chăm chỉ k.iếm t.iền nuôi vợ 4 và con nhỏ

Theo dõi VGT trên

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Thương Tín nói đang tập trung cho vai trò mới đạo diễn.

Tranh thủ thời gian không đi diễn, quay phim, Thương Tín thử sức làm đạo diễn theo đề nghị của người cưu mang mình – nhạc sĩ Tô Hiếu.

Thương Tín đang đạo diễn một phim ca nhạc và nhận đạo diễn một bộ phim sitcom. Từng đóng vai chính hàng trăm bộ phim và vở kịch, ông tự rút ra cách đạo diễn tác phẩm.

Khi quay phim ca nhạc, Thương Tín làm việc tập trung, chuyên nghiệp. Ông tận tình hướng dẫn các diễn viên trẻ đọc kịch bản, phân tích và cảm nhận nhân vật; chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm diễn xuất cho họ.

Thương Tín làm đạo diễn, chăm chỉ k.iếm t.iền nuôi vợ 4 và con nhỏ - Hình 1
Thương Tín và Tô Hiếu (bên phải).

Về dự án web-drama (phim chiếu mạng), Thương Tín đang lên ý tưởng cho biên kịch chấp bút. Ông vốn muốn làm phim truyền hình nhưng Tô Hiếu can, cho rằng thời nay nên làm thể loại web-drama hoặc sitcom sẽ thu hút người xem hơn. Hai người làm việc ăn ý, Tô Hiếu bỏ t.iền đầu tư còn Thương Tín lo phần chuyên môn tác phẩm.

Cuộc sống của Thương Tín gần đây ổn định. Sau vụ việc Thương Tín bị ngã xe ở cầu vượt Hoàng Hoa Thám (Tân Bình, TP.HCM), Tô Hiếu đề nghị ông hạn chế đi một mình, đặc biệt là đi uống rượu.

Thời gian trước, nghệ sĩ gạo cội từng có dấu hiệu bị lẫn, hay quên và thường ủ dột khi nhàn rỗi. Công việc giúp ông tươi tỉnh, vui vẻ, biểu hiện không kém thời phong độ.

Khi rảnh, Thương Tín hay xem phim, cuộc thi hoa hậu hoặc cùng Tô Hiếu ra rạp xem các phim hot. Ông thích các “bom tấn” quốc tế, thỉnh thoảng xem phim Việt. Thương Tín xem giải trí, đồng thời học hỏi kinh nghiệm cho mình.

Quen biết lâu, Tô Hiếu càng nể phục Thương Tín ở lối sống tình nghĩa. Ông có mặt tại hầu hết đám tang của đồng nghiệp bất kể tình trạng sức khỏe ra sao vì sợ họ “cô quạnh, ít người tiễn đưa”.

Video đang HOT

Thương Tín làm đạo diễn, chăm chỉ k.iếm t.iền nuôi vợ 4 và con nhỏ - Hình 2
Thương Tín được các fan lớn t.uổi tìm đến tặng quà, hỏi thăm.

Thương Tín chăm chỉ làm việc một phần vì sợ cảnh “ăn không ngồi rồi”, phần vì k.iếm t.iền gửi cho vợ con ở Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Người cưu mang Thương Tín nói: “Anh Tín kiếm được bao nhiêu đều gửi cho vợ con, không giữ đồng nào tiết kiệm cho mình. Chi – vợ anh – thường xuyên gọi nói về các vấn đề chi tiêu trong gia đình”. Nhiều lần, nghệ sĩ rỗng túi, phải xin t.iền Tô Hiếu để đi lại, uống café.

Với Thương Tín, con gái là mối quan tâm hàng đầu của ông hiện tại. Ông gọi điện thoại hỏi thăm con mỗi ngày, cứ vài tháng về quê thăm gia đình một lần. Vợ con nghệ sĩ ở quê nhà bấp bênh, chủ yếu trang trải cuộc sống bằng số t.iền ông gửi về.

Vì hoàn cảnh, Thương Tín buộc phải sống xa nhà. Ông luôn đau đáu, trăn trở, tự trách mình không thể lo chu toàn cho con gái. “Tôi t.uổi cao sức yếu, thân mang bệnh tật. Nếu không may có chuyện gì thì ai lo cho con đây”, nghệ sĩ trải lòng.

Tô Hiếu: Tôi không ‘độc quyền’ Thương Tín

Gần đây, nhiều người dùng mạng thắc mắc chuyện nghệ sĩ Thương Tín “biến mất”, mọi chia sẻ đều thông qua người cưu mang ông là nhạc sĩ Tô Hiếu. Phản hồi VietNamNet, Tô Hiếu cho hay đây là ý định chung của anh và Thương Tín.

Do các vấn đề về sức khỏe và tinh thần, Thương Tín dễ chia sẻ không chính xác, gây nhầm lẫn khi thông tin báo chí. Vì vậy, ông và Tô Hiếu thường trao đổi riêng rồi nhờ nhạc sĩ đại diện mình phát ngôn.

Tô Hiếu sống chung nhà, quản lý lịch trình công việc của Thương Tín để nhắc nhở ông sống tích cực, không quay về lối sống không tốt trước đây.

Ngoài ra, anh giúp ông ngăn sự tiếp cận của những YouTuber, TikToker. Trước đây do cuộc sống khốn cùng, Thương Tín từng cầm t.iền của YouTuber, TikToker để phát ngôn theo nội dung chuẩn bị sẵn như nghệ sĩ làm từ thiện, đền thờ Tổ nghiệp của NSƯT Hoài Linh… Anh không muốn hiện tượng này lặp lại.

Tô Hiếu lo chuyện ăn ở cho Thương Tín, thay ông nhận công việc và tạo các dự án để ông cùng tham gia với mình. Anh làm điều này vì nghệ sĩ gạo cội tìm đến nhờ cậy mình.

“Tôi không “độc quyền” anh Tín. Anh ấy có thể đi bất cứ lúc nào anh muốn”, nhạc sĩ cho hay.

Theo Tô Hiếu, cuộc sống của Thương Tín tốt hơn, các thông tin trên internet về ông “sạch” hơn từ khi về ở nhà mình. Quản lý Thương Tín, anh cũng chịu áp lực nhất định. Khi ông xuất hiện ở đám tang NSƯT Vũ Linh với vẻ ngoài tiều tụy, một số người dùng mạng chê trách Thương Tín chăm ông không chu đáo.

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi

Thương Tín là một trong những gương mặt quen thuộc đối với khán giả yêu phim những năm 1980 - 1990. Ông được đ.ánh giá là minh tinh màn bạc số 1 với nhiều vai diễn để đời.

Sự nghiệp thăng hoa, sống trong nhung lụa nhưng sai lầm của t.uổi trẻ đã khiến cuộc đời ông đổi thay nhanh chóng. Từ khi nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa gặp biến cố sức khỏe, những thông tin về ông nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 1
Thương Tín là một trong những minh tinh màn bạc nổi tiếng của Việt Nam. (Ảnh: Thanh Niên)

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 2
Sau biến cố sức khỏe cuộc sống của ông nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: Phi Thiên)

Trên Dân Trí, Thương Tín đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau sóng gió. Nam diễn viên cho biết bản thân đang sống nhờ nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu. Ông được người đồng nghiệp hỗ trợ chỗ ở cũng như công việc. Để cải thiện khả năng nói và đi lại, Thương Tín phải điều trị bằng phương pháp đông y, châm cứu.

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 3
Nam diễn viên nhận được sự cưu mang và giúp đỡ của nhạc sĩ Tô Hiếu. (Ảnh: FB Tô Hiếu)

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 4
Thương Tín đang trong quá trình hồi phục hồi sau cơn bạo bệnh. (Ảnh: Thanh Niên)

Tiết lộ về công việc của mình, Thương Tín tâm sự: "Tôi đã có t.uổi và sức khỏe cũng sa sút nhưng vẫn phải đi làm kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Trong lúc chờ được mời đóng phim, tôi làm thêm một số dự án nhỏ. Công việc này chủ yếu để tạo cho tôi thêm niềm vui để quên nỗi đau bệnh tật". Ngoài ra, nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn còn cho biết nguồn thu nhập chính của ông phụ thuộc vào việc đi hát đám cưới và các show diễn nhỏ. Số t.iền kiếm được chỉ khoảng vài triệu nhưng vô cùng quý giá đối với ông trong khoảng thời gian qua. Đồng thời cũng bày tỏ sự cảm kích vì khán giả luôn yêu thương mời mình đến diễn.

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 5
Nam diễn viên nhận làm đạo diễn cho một số MV nhỏ. (Ảnh: FB Tô Hiếu)

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 6
Hạnh phúc vì vẫn được đứng trên sân khấu. (Ảnh: FB Tô Hiếu)

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 7
Nhờ đi hát đám cưới và show nhỏ mà ông có t.iền lo lắng cho gia đình. (Ảnh: FB Tô Hiếu)

Có được nguồn thu nhập từ hoạt động nghệ thuật nhưng Thương Tín cũng không khỏi chạnh lòng vì phải ngậm ngùi xa nhà để mưu sinh. Hiện tại vợ con ông đang sống tại Ninh Thuận, cứ cách vài tháng nam diễn viên lại đón xe về thăm gia đình. Ở quê, bà xã nam diễn viên cũng đi phụ việc để kiếm thêm t.iền nhưng vài hôm lại nghỉ vì lo cho con. Chính vì thế nguồn sống của gia đình chủ yếu phụ thuộc vào t.iền cát-xê ít ỏi của Thương Tín.

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 8
Thương Tín phải trải qua cuộc sống xa gia đình. (Ảnh: FB Tô Hiếu)

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 9
Nam diễn viên không khỏi nhớ về vợ và con gái. (Ảnh: Dân Trí)

Bận rộn với công việc nhưng nam tài tử vẫn luôn đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi. "Nỗi trăn trở lớn nhất của tôi bây giờ là đứa con gái đang học cấp 1. Tôi thương bé và mong muốn bé có cuộc sống đủ đầy. Vì hoàn cảnh nên phải sống xa nhà chứ tôi nhớ con gái nhiều lắm. Mỗi ngày tôi đều gọi về cho con để thăm hỏi và dặn dò. Tôi đã có t.uổi lại mang bệnh tật, nếu tôi có mệnh hệ gì thì ai lo cho con gái đây. Tương lai của bé cũng còn nhiều thử thách và trắc trở", Thương Tín bộc bạch.

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 10
Luôn dành thời gian thăm hỏi gia đình nhỏ của mình. (Ảnh: FB Tô Hiếu)

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 11
Lo lắng cho con gái vì sợ chẳng may ra đi. (Ảnh: FB Tô Hiếu)

Thương Tín tìm kế sinh nhai, đau đáu về con gái nếu chẳng may ra đi - Hình 12
Nam diễn viên luôn cố gắng từng ngày để gia đình có cuộc sống ổn định hơn. (Ảnh: Dân Trí)

Nỗ lực để có được cuộc sống tốt hơn nhưng nam diễn viên luôn tự trách vì không thể bên cạnh và chu toàn cho con gái. Ông luôn lấy trách nhiệm làm cha để tiếp thêm cho mình động lực vượt qua những khó khăn trước mắt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Sau 1 tuần bị bắt gặp về nhà cùng Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu có phản ứng thế nào?04:19'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt02:51Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư "tố" thiên vị, Trường Giang có phản ứng thế nào?01:08Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Puka - Gin Tuấn Kiệt tình tứ hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài, thái độ ra sao khi bị dính drama với Khả Như?01:19Sau vụ 2 b.é g.ái bị bắt cóc ở phố đi bộ, Trà Ngọc Hằng dặn con 3 điều quan trọng01:06Chồng Minh Tú bị 'bóc' danh tính hậu đám cưới, không phải dạng vừa!03:09

Tiêu điểm

Nhã Phương tức nước vỡ bờ, tung bằng chứng Trường Giang thân mật với người khác
08:04:08 20/04/2024
TiTi (HKT) cưới vợ hôm nay, Nhật Kim Anh "phán": Nhường anh cho người mới?
15:22:35 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Chính thức: Midu công bố ngày cưới, hé lộ bức ảnh đầu tiên bên chú rể doanh nhân
17:22:55 21/04/2024
Mai Phương Thúy và dàn sao Vbiz rộn ràng khoe thiệp đám cưới Midu, Harry Lu nhắn nhủ 1 điều
18:12:15 21/04/2024
Anh Dũng ốm nặng, được bạn gái Trương Ngọc Ánh chăm sóc giữa 'bão' tin đồn
07:02:02 20/04/2024
Bạn thân hé lộ thông tin "xịn sò" về chồng Midu: Đẹp trai không kém tài tử, con nhà giàu, học giỏi!
18:01:57 21/04/2024
Subeo đi du lịch nước ngoài cùng Kim Lý, quý tử nhà tài phiệt gây chú ý bởi chi tiết này?
16:44:56 21/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024

Thông tin đang nóng

Thiệp cưới của Midu và chồng doanh nhân: "Mật mã" tình yêu được cô dâu tung ra từ trước mà không ai hay biết!
19:31:58 21/04/2024
Midu nhắc về những sóng gió tình cảm, lần đầu tiết lộ lý do giấu kín chồng doanh nhân
19:17:07 21/04/2024
Nữ ca sĩ Phi Phi đột ngột qua đời khi đang biểu diễn
21:12:22 21/04/2024
Kim Soo Hyun - Tài tử hạng A và quá khứ nỗ lực ít ai biết
21:51:40 21/04/2024
Phim Việt có rating cao đến khó tin, trụ vững top 1 cả nước nhờ nữ chính ngầu xuất sắc
19:42:12 21/04/2024
'Người mẫu mũi không xương' Mỹ Duyên: Từng muốn 'giải thoát' vì bị miệt thị
20:25:54 21/04/2024
Hôn nhân 8 năm của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân
20:37:21 21/04/2024
Hồ Quỳnh Hương: Bạn trai rất yêu thương gia đình tôi
19:58:51 21/04/2024
Đinh Vũ Hề 'lên hương" trong lần tái hợp với đạo diễn của 'Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du'
21:30:38 21/04/2024
Lisa đăng ảnh khoe vóc dáng không điểm trừ, hút hàng triệu lượt "thả tim"
21:22:06 21/04/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh bất ngờ ẩn ý chuyện tình cảm hậu lộ ảnh tình tứ với vũ công kém tuổi

23:01:58 21/04/2024
Mới đây, Bảo Anh gây chú ý khi có động thái ẩn ý về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ một quan điểm về tình yêu.

Trọng Tấn vào vai 'anh bộ đội', MC Mai Ngọc VTV trẻ đẹp ngày hè

19:38:28 21/04/2024
MC Mai Ngọc VTV đăng ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân được nhiều bạn bè khen ngợi. Ca sĩ Trọng Tấn vào vai anh bộ đội cho buổi ghi hình.

Sau thông báo "kết hôn", Ngọc Trinh chia sẻ cuộc sống thường ngày bên nửa kia

16:42:48 21/04/2024
Vào ngày 20/4, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc thường ngày trong cuộc sống, nằm thảnh thơi xem phim bên nửa kia.

Hoa hậu Phương Khánh 'trốn chạy' truyền thông, nhập hội Hà Tăng, né xa showbiz

16:15:34 21/04/2024
Hoa hậu Trái Đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh, dù từng là cái tên gây chấn động fan sắc đẹp trong nước khi là nhan sắc Việt đầu tiên đạt vương miện cuộc thi Big6. Sau 6 năm, giờ đây cô chọn cách sống thư thái, né sự xô bồ.

Minh Tú tiết lộ cuộc sống hôn nhân, chồng Tây để lộ bàn tay không đeo nhẫn cưới

15:46:51 21/04/2024
Sau đám cưới linh đình, trọn vẹn vừa qua, Minh Tú đã giữ đúng lời hứa với chồng, trổ tài nữ công gia chánh vô cùng đảm đang. Sự thay đổi của Minh Tú hậu kết hôn làm cho các fan vô cùng thích thú, bất ngờ.

LUNAS trì hoãn việc debut, vì lục đục nội bộ hay chưa có định hướng âm nhạc?

15:39:02 21/04/2024
Quy tụ dàn Chị đẹp đình đám, LUNAS chắc chắn là nhóm nhạc đang nhận được nhiều sự chú ý và kỳ vọng nhất trong thời điểm hiện tại. Thế nhưng còn chưa debut nhóm đã vướng phải nghi vấn lục đục nội bộ.

Tiết mục văn nghệ không ngờ tới của TiTi (HKT) và vợ, cách cô dâu nhảy làm dấy lên nghi vấn này

15:04:56 21/04/2024
TiTi - cựu thành viên nhóm HKT vừa tổ chức đám cưới cùng Nhung Barbie ở Cần Thơ. Trước khi lui về làm công việc kinh doanh, Nhung Barbie từng hoạt động nghệ thuật với vai trò DJ.

Hoa hậu Xuân Hạnh ra sao sau 3 tháng đăng quang Miss Cosmo Vietnam?

14:57:34 21/04/2024
Xuân Hạnh nói cô có được nhiều bài học, giúp bản thân trưởng thành hơn sau khi đăng quang Miss Cosmo Vietnam. Người đẹp đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho quá trình chinh chiến quốc tế.

MC Hải Triều: Tôi đang hoàn thành chương trình học tiến sĩ

14:45:47 21/04/2024
Dù bận rộn với công việc nghệ thuật song Hải Triều vẫn cố gắng theo đuổi chương trình học tiến sĩ. Anh cho biết vốn tri thức có được hỗ trợ mình trong quá trình làm nghề.

Hồ Bích Trâm mang bầu lần 2, cuộc sống bên ông xã doanh nhân ra sao?

13:42:10 21/04/2024
Diễn viên Hồ Bích Trâm hiện mang thai con thứ hai được gần 3 tháng. Suốt 3 năm hôn nhân, cô có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân.

Cận cảnh Mr Bảnh Tỏn của Minh Tú và 3 mèo cưng siêu yêu dính liền với Tóc Tiên

13:30:45 21/04/2024
Siêu mẫu răng thỏ Minh Tú và nữ ca sĩ cá tính Tóc Tiên đều có tình yêu vô cùng đặc biệt với những chú cún cưng, mèo cưng cực kỳ dễ thương.

Sao Việt 21/4: Lệ Quyên khoe 'cây' đồ hiệu, Phương Mỹ Chi khoe quà fan tặng

13:18:45 21/04/2024
Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên diện cây đồ hiệu đắt đỏ, Phương Mỹ Chi phấn khích khi được fan tặng bịch bánh tráng dân dã.

Phía công ty có động thái gây chú ý giữa tin đồn Á hậu Phương Nhi đã cắt hợp đồng sau 2 tháng "ở ẩn"?

13:00:08 21/04/2024
Trên fanpage chính thức của Sen Vàng xuất hiện bài đăng chúc mừng sinh nhật Á hậu Phương Nhi. Đây là động thái hiếm hoi từ công ty liên quan đến Phương Nhi trong 2 tháng qua.

Hết thưởng quản lý cả trăm triệu, Hoà Minzy lại gây sốt khi tặng món đồ đặc biệt cho trợ lý

12:54:45 21/04/2024
Trợ lý của ca sĩ Hoà Minzy chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi được giọng ca gốc Bắc Ninh tặng một món quà đặc biệt là chiếc laptop từ một thương hiệu lớn.

Mai Phuong Slay: Em họ Sơn Tùng, tân binh Vpop đã khuynh đảo Billboard thế giới

11:31:53 21/04/2024
Nữ ca sĩ trẻ Mai Phuong Slay thời gian gần đây khiến dân tình xôn xao, khi bất ngờ tái xuất Vpop. Cô nổi tiếng khi là em họ của hai anh em Sơn Tùng M-TP và MONO, cặp nghệ sĩ hạng A trong showbiz Việt hiện tại.

Minh Tú mời cưới, khách lên đồ sốc, bóc giá toàn trăm triệu, như show thời trang

10:27:45 21/04/2024
Đám cưới của Minh Tú cùng chồng người Đức Chris dù đã kết thúc được nhiều ngày, nhưng dư âm vẫn còn khiến dân tình xôn xao. Trong đó, loạt outfit của dàn khách mời là điều đáng chú ý, lóa mắt với màn bóc giá, có người mang túi trăm triệ...

Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư "tố" thiên vị, Trường Giang có phản ứng thế nào?

10:21:07 21/04/2024
Trường Giang từng khiến Nam Thư khóc nức nở vì cho rằng anh không quan tâm cô dù cả hai có giai đoạn rất thân thiết.

Trang Trần 'bợm nhậu' ở Việt Nam, sang Mỹ tu tâm, 4 tháng mới dám làm điều này

07:33:58 21/04/2024
Cuộc sống sau khi đưa con gái sang Mỹ định cư cùng chồng của cựu người mẫu Trang Trần khiến nhiều người quan tâm. Nổi tiếng là bợm nhậu khi ở Việt Nam, tuy nhiên sang Mỹ tận 4 tháng thì cô mới lần đầu tiên đụng đến giọt bia.

Tiết Cương, Lê Huỳnh cưới vợ kém gần 30 t.uổi vẫn hạnh phúc mặn nồng

06:55:14 21/04/2024
Hai nam nghệ sĩ Tiết Cương và Lê Huỳnh hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ trẻ. Từ khi lập gia đình, họ dành phần lớn thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Biệt thự triệu đô rộng 700m2 của Thu Phương và Dũng Taylor tại Mỹ

06:47:07 21/04/2024
Ca sĩ Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor đang sống chung trong một căn biệt thự sân vườn khang trang rộng rãi, diện tích khoảng 700m2 ở Mỹ.

Phương Oanh lộ diện trước thềm lâm bồn, bụng bầu to vượt mặt nhưng vẫn gây sốt vì điều này

06:21:13 21/04/2024
Có thể thấy, ở những ngày cuối thai kỳ, nữ chính Quỳnh Búp Bê vẫn tươi tắn, rạng rỡ và giữ được nguồn năng lượng tích cực.

Minh Tú khoe cuộc sống sau 1 tuần kết hôn, ông xã ngoại quốc bị soi không đeo nhẫn cưới

06:18:36 21/04/2024
Tối 20/4, sau gần 1 tuần chính thức lên xe hoa cùng vị hôn phu người Đức, Minh Tú đã có hành động cập nhật cuộc sống hôn nhân trên mạng xã hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn sắp cưới bạn trai thiếu gia?

21:54:32 20/04/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiểu rằng khán giả rất quan tâm đến chuyện đời tư của người nổi tiếng nhưng cô lại không muốn chia sẻ quá nhiều về điều này.

Đám cưới Titi: HKT hội ngộ nhưng thiếu 1 người, nghi vấn giận hờn chưa hóa giải

21:52:50 20/04/2024
Sáng ngày 20/4, đám hỏi TiTi cùng bà xã Tuyết Nhung chính thức diễn ra tại Cần Thơ, trở thành sự kiện có sức ảnh hưởng nhất tuần. Từng chi tiết xoay quanh lễ hỏi này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Suga | August D Tour "D-Day" The Movie xác lập kỷ lục mới

Nhạc quốc tế

23:47:52 21/04/2024
Suga | Agust D Tour D-Day The Movie ghi lại đêm diễn cuối cùng trong tour diễn vòng quanh thế giới của Suga. Phim đã được chiếu tại hơn 3.500 rạp chiếu phim trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Suy thận gia tăng nơi người trẻ

Sức khỏe

23:14:57 21/04/2024
Trường hợp nước tiểu không trong mà có màu vàng nghĩa là uống chưa đủ nước, nếu có màu đỏ hoặc nổi bọt bất thường phải đến bệnh viện thăm khám ngay.

Thông điệp Tarot ngày 22/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Nine of Wands ngược, Nhân Mã bốc lá The Tower ngược

Trắc nghiệm

22:23:22 21/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 22/4/2024 nBạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tửhé.

Gà nấu theo cách này đảm bảo chồng con đều mê mẩn, chán ăn hàng

Ẩm thực

22:04:41 21/04/2024
Chỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà

Hậu trường phim

21:43:04 21/04/2024
Xuất hiện trong Trò chuyện cuối tuần của Chuyển động 24h, Tuấn Tú - Duy Hưng đã có những chia sẻ về vai diễn trong bộ phim Người một nhà đang chiếu trên VTV3.

Nơi nào của Việt Nam vào top điểm đến tuyệt vời nhất thế giới?

Du lịch

21:39:42 21/04/2024
Theo Condé Nast Traveler, trái đất của chúng ta ẩn giấu vô vàn điều kỳ diệu, từ những dòng sông băng khổng lồ, những ngọn núi hùng vĩ,

Beyond Gaming giải tán đội LMHT, không tham dự PCS từ giải mùa Hè

Mọt game

21:33:42 21/04/2024
Sau 3 năm hoạt động, Beyond Gaming (BYG) sẽ rút lui khỏi giải LMHT Pacific Championship Series (PCS). Theo đó, lý do được tổ chức đưa ra là vấn đề tài chính cũng như khó khăn trong tìm kiếm nhà tài trợ.

Long Nhật: "Nhiều ca sĩ bolero có cát-xê rất cao"

Tv show

21:17:12 21/04/2024
Trong một talkshow, đạo diễn Lê Hoàng lo lắng về tương lai của âm nhạc truyền thống dân tộc. Tuy nhiên, ca sĩ Long Nhật lạc quan, khẳng định ngày nay nghệ sĩ hát nhạc dân gian vẫn sống tốt .

Cực hot: Nam thần Cõng Anh Mà Chạy đang ở Nha Trang, nhìn ảnh chụp vội mà "soái" hút hồn!

Sao châu á

21:09:08 21/04/2024
Thông tin mỹ nam phim Cõng Anh Mà Chạy Byeon Woo Seok đến Nha Trang du lịch khiến mạng xã hội Việt Nam bùng nổ.

Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ hàng chục nghi can IS

Thế giới

20:47:00 21/04/2024
Các lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ vừa bắt giữ 36 người tình nghi có liên quan đến tổ chức k.hủng b.ố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.