Thương Tín: ‘Khó khăn đến mấy cũng không xin tiền khán giả’

Nuôi con nhỏ ở tuổi ngoài 60, nam diễn viên chịu nhiều áp lực về kinh tế. Anh làm việc cật lực để kiếm tiền, không nề hà bất cứ vai diễn nào.

- Sau thời gian dài vắng bóng, thời gian gần đây, anh lại tất bật với phim ảnh cùng dự án xuất bản hồi ký về cuộc đời mình. Động lực nào khiến anh trở lại làm việc hăng say như vậy?

- Thời gian vắng bóng đó tôi về nhà ở Phan Rang cùng ba mẹ, khi đó ba tôi ốm nặng. Ông mất được hơn một năm, sau đó mẹ tôi khá suy sụp. Vì là con trai cả, lại không vướng bận gia đình, tôi dành phần lớn thời gian ở bên mẹ. Cuộc sống độc thân không nhiều vướng bận cho đến khi tôi biết tin mình có thêm con gái ở tuổi không còn trẻ. Vậy là tôi phải làm việc để kiếm tiền lo cuộc sống hằng ngày cho hai má con nó, lo thêm cả khoản tiền tiết kiệm sau này cho con nếu chẳng may tôi ra đi sớm.

Ngoài nghề diễn, tôi không biết làm gì để kiếm tiền. Dù lúc đó, cảm hứng với vai diễn đã gần như nguội lạnh, nhưng tôi cố vực mình dậy, lấy con gái làm động lực để làm việc. Thật may là sau một vài phim, tôi thấy lại được trong mình sự yêu nghề, có cảm xúc với nhân vật.

Thương Tín: Khó khăn đến mấy cũng không xin tiền khán giả - Hình 1

Diễn viên Thương Tín (vai Sáu Tâm) trong phim Biệt động Sài Gòn.

- Trước kia anh được đánh giá là một diễn viên khá độc lập, khá kén vai. Sau thời gian đỉnh cao, anh quay trở lại điện ảnh với tâm thế như thế nào?

- Ngày trước, tôi là người xung phong đứng ra để sửa đổi một kiểu diễn mà tôi cho là khuôn cứng. Những vai sĩ quan cộng hòa được biên kịch, đạo diễn tạo hình… ác như quỷ sứ, với đủ thói hư tật xấu như ăn trộm, hiếp dâm. Tôi cho rằng có thể họ sai về lý tưởng nhưng hành động họ không đến mức như vậy. Tôi nói: “Mấy ông đưa nghệ thuật lên cao, đẩy họ xuống thấp, lấy đâu ra chiến thắng vinh quang. Mình chỉ làm sao cho khán giả xem để thấy, hoàn cảnh đẩy họ vào như thế, chứ bản chất họ không phải ai cũng xấu. Con người ai cũng muốn hướng thiện”. Tôi nói sửa kiểu này tôi mới đóng, nếu không anh mời người khác.

Giờ thì tôi chạy nhiều phim cùng lúc, từ vai lớn đến vai nhỏ mà không nề hà, cự cãi nữa. Ở tuổi này, hăng say làm việc kiếm tiền vì tương lai của một đứa nhỏ do mình tạo ra, tôi thấy khá thú vị.Tôi chẳng quan tâm đến danh hiệu ngôi sao điện ảnh trong quá khứ. Giờ tôi đùa bạn bè, mình là “ngôi sao điện lạnh”.

- Anh đón nhận tin vui làm cha thế nào ở tuổi gần 60?

- Nói thật là cả hai đứa con tôi có đều nằm ngoài dự định của tôi, khiến tôi bất ngờ lâm vào tình thế đã rồi. Có thể tôi nói ra điều này khiến con tôi sau này lớn lên sẽ buồn và oán hận ba, nhưng tôi là người không thể che giấu cảm xúc.

Việc vợ có thai là ngoài ý muốn của tôi. Tôi đã khuyên mẹ con bé không nên giữ cái thai lại bởi cô ấy sẽ thiệt thòi nhiều. Tôi giờ đây đã lớn tuổi, không còn danh phận, tiền bạc hay hào quang như thủa trước. Cô ấy miệng nói đồng ý nhưng vẫn giữ đứa bé lại và một lần nữa tôi lại đón nhận trách nhiệm làm cha ở tuổi không còn trẻ. Tuy nhiên, lần làm cha này lạ lắm. Đi diễn, tôi nhớ con da diết. Một cảm giác rất lạ, rất ngộ. Không phải nhớ vợ, nhớ người tình mà là nỗi nhớ với một đứa con nít, vì nó mà mình làm tất cả, quên cả tuổi tác, sức khỏe.

Mỗi khi về Phan Rang thăm con, tôi khó mà rời đi bởi sự quấn quít và ánh mắt con bé mỗi khi tôi chào tạm biệt. Lâu dần, sợ không có thời gian về thăm con, tôi đã đưa cả hai mẹ con lên TP HCM ở cùng mình.

Thương Tín: Khó khăn đến mấy cũng không xin tiền khán giả - Hình 2

Thương Tín của hiện tại.

- Tại sao đến giờ anh mới đưa vợ con lên sống cùng?

- Một phần vì vợ tôi phải ở quê chăm sóc bà ngoại của cô ấy. Vợ tôi sớm mồ côi, được bà ngoại nuôi nấng từ nhỏ. Ở quê còn nhà cửa, đất cát, bà ngoại cũng đang mắc nhiều bệnh tuổi già, cần sự trông nom của người thân. Điều đó làm tôi lấn cấn nhiều trong việc đưa mẹ con cô ấy từ quê lên TP HCM sống cùng.

Trước khi đưa hai mẹ con lên, tôi sống một mình trong một căn phòng trọ nhìn khá tồi tàn. Tôi sống chung cùng công nhân và những người lao động nghèo, do đi diễn suốt nên tôi chỉ về phòng trọ để ngủ. Đến mức nhiều người nhìn thấy còn không nghĩ tôi là diễn viên Thương Tín. Điều kiện đó khiến tôi không thể đón hai mẹ con lên ngay được. Tôi phải dành dụm tiền sắm thêm một số đồ đạc phục vụ cho cuộc sống gia đình như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, bát đĩa, bếp núc, nồi niêu xoong chảo để đón hai mẹ con lên ở cùng.

- Cuộc sống có thêm thành viên mới của anh thay đổi thế nào trong căn phòng trọ chật hẹp?

- Cũng không có nhiều thay đổi lắm ngoại trừ việc tôi chăm chỉ về nhà hơn để chơi với con, ăn cơm cùng vợ con. Tôi sống chỉn chu hơn và ý thức mình là trụ cột của gia đình để làm chỗ dựa cho hai mẹ con cô ấy.

- Người thân chia sẻ thế nào với niềm vui này của anh?

- Con trai tôi luôn tôn trọng mọi quyết định của bố, nên ít can thiệp vào cuộc sống của tôi. Về phía gia đình, ban đầu mẹ tôi phản đối kịch liệt. Tôi phải ra sức thuyết phục rằng bà cũng là phụ nữ nên thấu hiểu và thông cảm cho người đã sinh cháu cho mình.

Hơn nữa, gia đình tôi cũng hiếm muộn nên việc tôi thuyết phục bà nhận dâu, nhận cháu cũng dễ dàng hơn. Khi mẹ tôi đã xuôi lòng một chút thì bà lại để ý chuyện lời ăn, nết ở của con dâu. Tôi lại phải giải thích rằng cô ấy còn trẻ, chưa va vấp, làm sao bắt cô ấy phải thế này, thế kia để vừa lòng mọi người. Tôi rất thương mẹ tôi bởi thời điểm đó ba tôi mới mất, mẹ tôi gần như mất đi một điểm tựa tinh thần. Đó là thời điểm tôi thấy căng thẳng nhất khi đứng giữa vợ và các thành viên trong gia đình. Bây giờ thì quan hệ mẹ chồng – con dâu đã tốt đẹp lên nhiều.

Thương Tín: Khó khăn đến mấy cũng không xin tiền khán giả - Hình 3

Thương Tín đưa vợ con đến ra mắt dự án phim mới của đạo diễn Đức Thịnh.

- Khi nào anh mới tổ chức đám cưới với mẹ của con gái mình?

- Chắc sẽ không có một đám cưới nào dù tôi có đưa vợ đi đẻ, lên ủy ban làm khai sinh cho con. Cuộc đời tôi có nhiều nghịch lý, trên phim tôi làm đám cưới đến 5 lần nhưng ngoài đời, tôi chưa hề có đám cưới nào chính thức. Lý do vì một phần tôi tin vào tâm linh, không muốn chống lại sự sắp đặt của số phận. Dù tôi từng có nhiều mối tình với phụ nữ nhưng tôi quan niệm hôn nhân phải trải qua một quá trình tìm hiểu kỹ càng, nghĩa là kết hôn trong một tâm trạng, điều kiện thật thoải mái. Sự ra đời của cô con gái là điều nằm ngoài dự tính của tôi, sự đã rồi, tôi phải có trách nhiệm với giọt máu của mình và người phụ nữ đã sinh con cho tôi. Vợ tôi thấu hiểu suy nghĩ đó nên tôi không quá bị áp lực chuyện đám cưới.

- Có thể thấy anh khá vất vả khi cáng đáng thêm hai thành viên mới trong gia đình. Anh nghĩ sao về sự chia sẻ của khán giả với khó khăn của nghệ sĩ như trường hợp diễn viên Chánh Tín

- Nếu con tôi bị bệnh hiểm nghèo, khánh kiệt, cần tiền chữa trị, để cứu mạng sống của con mình, tôi sẵn sàng nhờ sự trợ giúp của khán giả. Còn những lý do khác thì không. Khổ thì mình làm mình tự chịu chứ, sao lại phải đi tìm sự thương hại của dư luận, của những khán giả từng yêu mến mình.

- Nói rằng sự có mặt hai con đều nằm ngoài ý muốn của mình rồi chuyện không làm đám cưới với vợ trẻ, anh có sợ làm tổn thương những người thân của mình?

- Tính cách tôi là vậy, có sao nói vậy. Tôi không thể sống dối lòng mình.Thà trắng phớ ra hơn là dành cho nhau những lời tốt đẹp rồi sau đó, họ phát hiện ra sự thật, họ còn đau lòng hơn. Ngày trước, ai cũng nghĩ tôi là ngôi sao điện ảnh, cát-xê cao lắm. Nhưng so với mức chi tiêu của tôi thời đó, thù lao đóng phim không đủ. Tôi sống khỏe, có xe chạy, sinh hoạt như công tử là nhờ lòng tốt của những người phụ nữ yêu tôi. Trong đời tôi, tôi nhớ nhất một người, nay cô ấy đã mất. Tôi nói thẳng với cô ấy là tôi không yêu cô ấy, nhưng người phụ nữ này rất mạnh mẽ. Cô ấy khẳng định, chỉ cần anh để cho em yêu anh là đủ và cô ấy thể hiện tình yêu bằng cách chăm lo cho tôi về vật chất. Đó là một trong nhiều người phụ nữ đi qua cuộc đời mà tôi sẽ trần tình hết trong cuốn hồi ký sắp phát hành. Mọi sự thật đều được nói trắng phớ trong đó về cuộc đời tôi.

- Anh kỳ vọng gì ở cuốn hồi ký của mình?

- Tôi là người không bao giờ “ăn mày dĩ vãng” nên quyển sách không phải là cách để tôi sống lại những ngày vinh quang của mình. Tôi chỉ hy vọng khán giả hiểu hơn những góc khuất của một nghệ sĩ, khát khao làm nghệ thuật của tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Từ chuyện tôi bị bán vào chùa khi nhỏ ra sao, đến chuyện tôi bỏ nhà theo một gánh hát cải lương khi vừa mới lớn…

Ở tuổi này rồi, tôi luôn chuẩn bị cho mình một tấm vé cho chuyến bay cuối cùng của đời mình. Vì vậy, trước khi rời xa trần thế, tôi muốn được một lần tri ân với khán giả, với chính mình qua cuốn hồi ký này.

Theo Minh Châu/ Cảnh Sát Toàn Cầu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
'Itaewon class' lập kỷ lục mới vì khiến người xem 'ngộp thở', 'quá sức chịu đựng'!Lo Nam Thư ế "sưng mông", Quang Trung bạo miệng xúi cô nàng ăn chơi lêu lổng ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5, chịu nổi không?HYENA tập 2: "Linh cẩu" Kim Hye Soo lừa tình "phi công" Joo Ji Hoon chưa đã còn đi cướp luôn khách sộp, nghe mà tức á!Tìm hiểu độ trễ của RAM, vì sao xung nhịp cao chưa chắc hiệu năng tốtTựa game “2 triệu GB” Flight Simulator sẽ mô phỏng toàn bộ sân bay trên thế giớiTop 10 tựa game đẩy bạn vào cảnh lạc lối trong ngục tốiGiải mã trào lưu Vaybu – thế lực mới soán ngôi Đấng, cân cả thế giới trong làng LMHTMưu sinh hè phố giữa mùa dịch coronaTop 10 tựa game có phong cách đồ họa độc nhất vô nhị khiến game thủ phải trầm trồBulwark of the Abyss – game nhập vai kì lạ chỉ cho phép bạn dùng khiênLauv, YoonA, Troye Sivan liên tiếp thể hiện sự ủng hộ với album mới của BTSFan như ngồi trên đống lửa trước khoảnh khắc Lay (EXO) bị ngã đập đầu lúc tổng duyệtBắt 'nữ quái' lừa bán khẩu trang y tế trên facebook, chiếm đoạt gần 200 triệu đồng‘Nhím Sonic’ - phim chuyển thể từ trò chơi đậm chất giải tríJeon DoYum (1THE9): Chàng center tân binh có khả năng biên đạo được cả J-Hope (BTS) khen ngợiPreview tập 8 Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) - Park Sae Ro Yi sôi máu đuổi việc Son Yi SeoBộ Y tế khuyến cáo: Dân trong vùng dịch vẫn tự ý rời địa phươngCô gái nhà người ta - Tập 15: Mận ngượng ngùng khi được Cân đỡ vì trượt chânĐón xem "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" trên VTV2Báo Hàn: Người đàn ông chết tại nhà riêng, nghi nhiễm Covid-19K-ICM, Jack và MisThy bất ngờ tái hợp một-cách-đặc-biệt trong dự án này!Biến mới trong preview tập 8 'Itaewon Class': Park Sae Ro Yi vào 'hang cọp', Jo Yi Seo bị đuổi khỏi Danbam?Điểm danh 3 cặp anh - chị - em ‘khắc khẩu’ trong ‘Cô gái nhà người ta’Hóa ra nội dung MV Cần một lý do từ K-ICM được biến tấu từ… truyện cổ tích Tấm Cám?Bạn gái Quang Hải thừa nhận hát không hayThêm một sáng tác đáng nghe từ Trang Pháp dành riêng cho 'Gái già lắm chiêu 3'Cover bài hát đình đám của giới trẻ Trung Quốc, nữ sinh Huế khiến dân mạng tan chảy vì giọng ca ngọt lịm không chê vào đâu đượcGiáo viên Nhật Bản nhiễm Covid-19 vẫn đi dạy, trường học phải đóng cửaBộ Ngoại giao tự ý đưa người Mỹ nhiễm Covid-19 về nước, Tổng thống Trump nổi giận6 cảnh gây ám ảnh tột độ ở Girl From Nowhere: Từ giành nhau uống máu tươi đến chôn sống bạn thân mình

Tiêu điểm

Chồng mới cưới của Tóc Tiên là ai và nổi tiếng cỡ nào?
09:11:12 21/02/2020
Từng cấm cản yêu Hoàng Touliver, mẹ ruột Tóc Tiên không về Việt Nam dự đám cưới con gái?
18:30:10 21/02/2020
Xôn xao tin đồn Quang Thảo và Đình Toàn yêu nhau, dọn về sống chung hơn 20 năm
10:58:44 21/02/2020
Khối tài sản khủng của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khi về chung nhà: Biệt thự 10 tỷ tại Đà Lạt, đồ hiệu xế sang không thiếu
08:10:21 21/02/2020
Hai cặp đôi chia tay ồn ào đều xuất hiện trong đám cưới của Tóc Tiên
08:22:36 22/02/2020
Vừa cưới xong, Hoàng Touliver đã có hành động đúng chuẩn ông chồng mẫu mực: Sướng nhất Tóc Tiên rồi!
06:07:44 22/02/2020
Tóc Tiên lên tiếng về việc tổ chức lễ cưới bí mật: Tôn trọng mong muốn của ‘đối tác’
08:47:52 21/02/2020
Hari Won khiến Trấn Thành "hết hồn", hội bạn phải giật mình khi chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng
12:05:52 22/02/2020
Vũ Hà nhắc Đàm Vĩnh Hưng: "Mày nên nhớ, cuộc sống của mày cũng nhờ những tràng vỗ tay mà có"
23:18:33 21/02/2020
Rầm rộ ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine: Ngọt thế này khi nào mới chịu công khai?
13:40:37 22/02/2020

Thông tin đang nóng

Bà bầu Hoàng Oanh được bế bổng ở tư thế nguy hiểm
22:03:35 22/02/2020
Ngắm trọn bộ ảnh của Hoài Sa trước khi lên đường tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
21:35:54 22/02/2020
'Itaewon class' lập kỷ lục mới vì khiến người xem 'ngộp thở', 'quá sức chịu đựng'!
23:53:19 22/02/2020
Quyết định cắt mái tóc người thương, Ly Kute chỉ lo con trai chẳng nhận ra
21:37:04 22/02/2020
NSND Minh Vương, Thành Lộc đến tiễn biệt đạo diễn 'Đời cô Lựu'
21:51:28 22/02/2020
Báo Hàn: Người đàn ông chết tại nhà riêng, nghi nhiễm Covid-19
22:30:34 22/02/2020
14 câu thoại "ghim vào đầu" ở Tầng Lớp Itaewon tập 7: "Đừng có đùa, tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu!"
22:08:03 22/02/2020
Samsung phát hiện ca nhiễm virus corona trong nhà máy ở Hàn Quốc
21:33:12 22/02/2020
Trường Giang mếu máo than thở: "Buôn bán không lãi vợ con ăn hết"
23:16:55 22/02/2020
K-ICM, Jack và MisThy bất ngờ tái hợp một-cách-đặc-biệt trong dự án này!
22:28:43 22/02/2020

Tin mới nhất

Đông Nhi check-in khu Itaewon đang cực hot, không quên làm thơ dằn mặt nhân vật đặc biệt vì dám dòm ngó Ông Cao Thắng

23:26:44 22/02/2020
Đông Nhi checkin ở khu Itaewon đang hot rần rần với bộ phim Itaewon Class. Nữ ca sĩ còn dằn mặt Ngô Kiến Huy vì thường dòm ngó chồng mình.

Lại rộ chi tiết nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức bị nhắc tên?

23:02:18 22/02/2020
Một người bạn, đồng thời trang điểm, làm tóc cho bộ đôi Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân từng chia sẻ clip cho rằng nam ca sĩ đã đám hỏi.

3 cặp đôi kín tiếng nhất Vbiz: Luôn đánh dấu chủ quyền dù không chịu thừa nhận tình yêu

22:09:15 22/02/2020
Để bảo vệ tình yêu trước sự xô bồ của ngành giải trí, họ chọn kín kẽ thay vì phô trương. Thế nhưng các cặp sao này vẫn luôn biết cách khẳng định chủ quyền với đối phương.

Nhã Phương - Thúy Ngân và các đôi bạn thân trên màn ảnh Việt

21:47:24 22/02/2020
Môi trường showbiz luôn bị định kiến có nhiều cạnh tranh, hơn thua. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ vẫn có tình bạn đẹp nhờ sự hợp tác trong các dự án phim.

Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất

20:57:16 22/02/2020
Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhất quyết giữ bí mật chuyện đời tư, không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận chuyện tình cảm với Chi Dân.

3 soái ca làng nhạc Việt đốn tim fan nữ

16:58:42 22/02/2020
Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Issac có gương mặt và thần thái soái ca khiến nhiều fan nữ Việt mê mệt.

Hoài Sa mang 100 kg hành lý thi Hoa hậu Chuyển giới

16:46:59 22/02/2020
Người đẹp Hoài Sa mang theo nhiều vali, tổng cân nặng 100 kg khi lên đường sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, sáng 22/2.

Bạn trai 'bóp cổ' Văn Mai Hương khi đi du lịch

15:29:59 22/02/2020
Cặp đôi đang có những ngày vui vẻ tại Đài Loan, và dường như tình cảm của họ ngày một chín muồi.

Dung mạo Trấn Thành tuột dốc không phanh, ngày càng tỉ lệ nghịch với Hari Won

14:45:08 22/02/2020
Ở tuổi 33, Trấn Thành lộ dấu hiệu tuổi tác sớm với bọng mắt to và nếp nhăn đã dần hiện rõ trên khuôn mặt.

Bảo Thanh bức xúc khi bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ: “Lườm một cái!”

14:42:04 22/02/2020
Có vẻ như nữ diễn viên đang rất khó chịu với tin đồn không hay về mình.

Hồng Phượng sinh con thứ hai

14:32:06 22/02/2020
Sáng 22/2 MC Hồng Phượng vượt cạn thành công, cùng ông xã đón con gái chào đời nặng gần 3,4 kg.

Nhã Phương đích thị là mỹ nhân ám ảnh cân nặng nhất Vbiz: Đi quay vẫn tranh thủ nhảy dây để giảm cân

14:29:53 22/02/2020
Dù liên tục bị soi thân hình gầy gò đáng báo động nhưng Nhã Phương vẫn tranh thủ tập thể dục cực hăng say, kể cả khi đang đi quay phim.

Đúng chuẩn bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng kéo hội 'búp bê già' mừng sinh nhật Vũ Hà

13:35:35 22/02/2020
Vũ Hà đã có những chia sẻ cực hài hước ngay trong ngày sinh nhật của mình vì những bất ngờ mà người bạn thân đã mang đến cho anh.

Con trai nuôi Hoài Linh bị chửi dựa hơi bố nuôi nổi tiếng, giàu có

12:35:47 22/02/2020
Bị chửi là dựa hơi bố nuôi nổi tiếng, giàu có là Hoài Linh thì nữ ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng thanh minh cho Hoài Sơn.

Hoài Sa chính thức lên đường đến Thái Lan tham dự Miss International Queen, liệu có lập lại kỳ tích của Hương Giang?

12:20:13 22/02/2020
Rất nhiều fan gửi những lời chúc may mắn, thành công tới Hoài Sa khi cô lên đường dự thi Miss International Queen 2020.

Hành động đẹp của Thiều Bảo Trâm trước khoảnh khắc được gặp BLACKPINK

12:16:22 22/02/2020
Trong vlog mới nhất, Thiều Bảo Trâm đã kể lại hành trình công tác của mình tại Indonesia hồi trước Tết, khi cô sang đây dự một sự kiện và giao lưu cùng BLACKPINK. Là một BLINK - cộng đồng fan BlACKPINK nên cô nàng không giấu nổi cảm xúc...

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ cưới chồng Tây vẫn được trai lạ mê mẩn, rủ đi uống cà phê

11:44:47 22/02/2020
Hà Anh hài hước chia sẻ về sự thay đổi sau khi có em bé khiến khán giả không thể nhịn cười.

Nghẹn ngào khi vợ chồng diễn viên Lê Nam tiết lộ nhiều lần muốn ly hôn vì cuộc sống lục đục, nợ nần chồng chất

11:25:25 22/02/2020
Là một diễn viên góp mặt trong hơn 30 bộ phim truyền hình, nhưng diễn viên Lê Nam phải lâm vào cảnh mượn nợ cho vợ nhập viện sinh con, hai vợ chồng nhiều lần lục đục muốn ly hôn.

Minh Luân hẹn hò với Hồ Bích Trâm và nhóm bạn

11:24:08 22/02/2020
Nam diễn viên cho biết mối quan hệ của anh và Hồ Bích Trâm đã tốt hơn sau khi đóng chung phim. Cả hai thường xuyên hỏi thăm nhau.

Hết hồn với Hoàng Touliver: Vừa xong đám cưới với Tóc Tiên liền 'cạo đầu' dàn anh em chí cốt

11:13:04 22/02/2020
Mặc dù lạnh lùng, ít nói nhưng Hoàng Touliver cũng là thánh nhây trên mạng xã hội, đã bao lần troll Tóc Tiên và dàn anh em chí cốt của mình.

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc tố ekip vô tâm, đòi chụp giống dáng pose của Phạm Băng Băng

11:03:35 22/02/2020
Chị Nọc không cần các em phải lên núi đao, xuống chảo dầu, có chăng chỉ là sự có tâm trong khâu chỉnh sửa ảnh để chị vẫn lung linh trước mặt công chúng.

Hết bị giả danh bán hàng, Cát Tường lại phải khóc ròng vì bị mượn tên quảng cáo cho kem ủ rẻ tiền

11:02:47 22/02/2020
Trước hành động mang tính lừa đảo của một bộ phận người bán hàng, nữ nghệ sĩ đã quyết định lên tiếng nhằm đòi lại quyền lợi cho chính mình.

Giáng My về Bến Tre 'giải cứu' sầu riêng

10:59:45 22/02/2020
Hoa hậu Giáng My được thưởng thức sầu riêng giống Thái Monthong và nhiều loại trái cây đặc sản miền Tây Nam Bộ khi về Bến Tre.

Diệp Thiên Long đẹp chuẩn soái ca trong bộ hình mới

09:01:55 22/02/2020
Sở hữu ngoại hình đẹp thu hút, chuẩn soái ca Hàn Quốc cùng với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật. Và một niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, diễn viên Diệp Thiên Long được coi là một trong những nhân tố mới của làng điện ảnh Việt.

Xúc động khoảnh khắc bố Tóc Tiên âu yếm con gái trong ngày cưới

08:32:31 22/02/2020
Gương mặt đấng sinh thành toát lên vẻ hạnh phúc khi con gái tìm thấy bến đỗ cuộc đời. Mặc dù mâu thuẫn với mẹ chưa thể giải hòa, nhưng sự ủng hộ rất lớn của bố giúp Tóc Tiên không cảm thấy chơi vơi, lạc lõng...

Ý nghĩa loạt hình xăm của Tóc Tiên, Bảo Anh và mỹ nhân Việt

08:16:37 22/02/2020
Tóc Tiên, Bảo Anh, Tú Vi... là những mỹ nhân Việt sở hữu nhiều hình xăm ở trên cơ thể. Mỗi hình xăm đều ẩn chứa câu chuyện và ý nghĩa riêng.

Angela Phương Trinh - sao nhí một thời phát nguyện ăn chay trọn đời

07:57:01 22/02/2020
Angela Phương Trinh hiện không còn quan tâm nhiều đến những ồn ào showbiz. Cô ăn chay trường, thiền mỗi ngày và tận hưởng cuộc sống kín đáo.

Tóc Tiên, Hoàng Touliver cùng dàn khách mời tiệc tùng sau hôn lễ

06:27:30 22/02/2020
Sau khi lễ cưới của Tóc Tiên, Hoàng Touliver diễn ra, dàn khách mời chia sẻ nhiều hình ảnh trên mạng xã hội. Họ tiệc tùng, xem MV mới trong biệt thự của Tóc Tiên.

Hoài Sa hội ngộ Hương Giang trước giờ G "chinh chiến" tại Miss International Queen 2020, nhưng vì lý do gì?

06:19:29 22/02/2020
Khoảnh khắc thân thiết của Hương Giang và Hoài Sa nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Hết Diệu Nhi đến Ngô Kiến Huy lăm le cướp Ông Cao Thắng, Đông Nhi mặn mòi 'xuất khẩu thành thơ' để giữ chồng

22:11:29 21/02/2020
Màn xuất khẩu thành thơ của Đông Nhi khiến nhiều người thích thú trước sự mặn mòi của cô nàng

BB Trần du lịch Hàn Quốc giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát

21:44:04 21/02/2020
Giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại Hàn Quốc, BB Trần và nhóm bạn vẫn tới xứ sở kim chi du lịch.

Gặp Rocker Nguyễn ngoài đời, fan hết lời khen ngợi: Đẹp trai, soái ca, uống trà xong còn phụ dọn dẹp

21:39:01 21/02/2020
Sau hàng loạt thị phi, hình ảnh bình dị, đời thường của ca sĩ Rocker Nguyễn được fan hết lời khen ngợi.

Khoảnh khắc "căng đét" trong đám cưới Tóc Tiên: Touliver và hội bạn chí cốt underground cực phẩm chung khung hình!

21:29:11 21/02/2020
Bức ảnh chú rể Touliver đứng cùng hội bạn Undergound có Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Binz và nhiều nghệ sĩ cực chất và điển trai khác mới được chia sẻ.

Bị Châu Đăng Khoa giả vờ vay 1 tỷ, Denis Đặng hài hước bình luận: “Lòng tốt của em đã trao nhầm người, tạm biệt anh”

20:30:30 21/02/2020
Sau cuộc gọi, vẻ mặt của Châu Đăng Khoa khá lo lắng và hoang mang về Denis Đặng. Anh nói: Phũ phàng quá, mặt tôi đen thui luôn, buồn quá.

Đàm Vĩnh Hưng đòi tát sấp mặt Vũ Hà chỉ vì lý do này

20:24:01 21/02/2020
Biết bản thân Đàm Vĩnh Hưng ghét ăn phở nên Vũ Hà đã đưa ra một thử thách khiến ông vua nhạc Việt đòi tát bạn thân.

Hạ Vi gây hoang mang với diện mạo xuề xòa, thân hình gầy guộc trong thời gian ở ẩn

19:47:05 21/02/2020
Mỹ nữ vạn người mê xuất hiện với vẻ ngoài xuề xòa cùng đôi bàn tay gầy guộc, nổi rõ đường gân xanh khiến dân mạng hoang mang.

Sau 4 ngày “triệt sản”, Hoàng Bách tự tin bơi lội chơi đùa cùng các con: “Mọi chức năng vẫn ổn định”

19:10:42 21/02/2020
Trạng thái mới nhất của Hoàng Bách khiến mọi người yên tâm về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Heerenveen chìm trong khủng hoảng sau trận thứ 8 không thắng

Bóng đá thế giới

04:38:01 23/02/2020
Heerenveen tiếp tục có màn trình diễn thất vọng và bị đội áp đứng áp chót BXH ADO Den Haag cầm hòa 2-2 ở vòng 23 giải VĐQG Hà Lan rạng sáng 23/2.

Lộ diện khủng hoảng ngầm y tế Trung Quốc

Thế giới

01:34:46 23/02/2020
Dịch Covid-19 cho thấy một cuộc khủng hoảng ngầm trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của Trung Quốc: thiếu hụt bác sĩ trầm trọng.

Quen trong trại giam, 2 thanh niên vừa ra tù lại rủ nhau phạm tội

Tệ nạn

01:32:12 23/02/2020
Quen nhau ở trại giam, khi vừa ra tù 2 thanh niên quê Quảng Trị rủ nhau đi mua bán ma túy để kiếm lời.

Trung Quốc phát hiện virus Corona trong nước tiểu người bệnh

Sự kiện nóng

01:28:38 23/02/2020
Ngày 22.2, Trung Quốc đã có bước tiến lớn trong việc nghiên cứu về virus Corona (Covid-19) khi phát hiện loại virus này tồn tại cả ở trong nước tiểu của người nhiễm bệnh. Điều này cũng đặt ra một thách thức trong việc kiểm soát sự lây l...

Điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường trên núi

Vụ án

01:23:53 23/02/2020
Chiều tối 22/2, Cơ quan Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Văn Sơn (59 tuổi, trú xóm 2, xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn).

Đừng vì Covid-19 mà ngại đưa con đi chích ngừa

Sức khỏe

01:05:08 23/02/2020
Lo lắng về việc lây nhiễm, ngại đến bệnh viện trong mùa dịch Covid-19, nhiều phụ huynh cũng lơ luôn việc cho con đi chích ngừa các vắc xin quan trọng dù đã đến lịch.

Một người chết cháy ở công viên gần cầu vượt Sóng Thần

Đời sống

00:57:49 23/02/2020
Người đàn ông bốc cháy ngùn ngụt và tử vong bên cạnh chiếc xe máy tại công viên gần cầu vượt Sóng Thần, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Hoài Sơn lên tiếng khi bị nhận xét 'dựa hơi' bố nuôi Hoài Linh

Show việt

23:55:31 22/02/2020
Vừa qua, tập 15 của Solo cùng Bolero với đêm thi Thiên Tước Ca đã được lên sóng với sự tranh tài của 3 thí sinh Hoài Sơn, Thái Hằng và Thanh Tùng. Các thí sinh phải vượt qua thử thách mang tên Bolero kết nối - thể hiện hai bài hát bao g...

Lo Nam Thư ế "sưng mông", Quang Trung bạo miệng xúi cô nàng ăn chơi lêu lổng ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5, chịu nổi không?

Phim việt

23:50:09 22/02/2020
Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5 khép lại phần 1 của web drama này bằng những dấu hỏi lớn.

HYENA tập 2: "Linh cẩu" Kim Hye Soo lừa tình "phi công" Joo Ji Hoon chưa đã còn đi cướp luôn khách sộp, nghe mà tức á!

Phim châu á

23:46:09 22/02/2020
Trong tập mới của Hyena, chị đại Kim Hye Soo có vẻ như vẫn đang cao tay hơn trai trẻ Joo Ji Hoon một chút.

Ông Trump bất ngờ chia sẻ thông tin về phim điện ảnh đồng tính đầu tiên của Ấn Độ

Hậu trường phim

23:38:34 22/02/2020
Vốn ít khi bàn luận công khai về chủ đề quyền LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới), Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa chia sẻ về bộ phim điện ảnh đồng tính đầu tiên của Ấn Độ trên mạng xã hội Twitter khiến không ít người ngạc nhiên.

LMHT: Ngỡ ngàng với loạt skin CKTG 2019 – FunPlus Phoenix “xịn” như hàng thật

Esport

23:33:55 22/02/2020
Mới đây, một họa sĩ Trung Quốc đã tự tay thiết kế nên trang phục CKTG 2019 cực chất dành cho FunPlus Phoenix trước khi bản chính thức của Riot ra mắt.

Tìm hiểu độ trễ của RAM, vì sao xung nhịp cao chưa chắc hiệu năng tốt

Thế giới số

23:29:25 22/02/2020
Khi mua một cây RAM về, nếu không cắm thẳng vào máy mà để ý nhìn phần nhãn ghi thông số kỹ thuật thì bạn sẽ thấy ngay sau thông số xung nhịp. Ví dụ 3000MHz 16-18-18-38. Cái khúc 3000MHz thì chắc là ai cũng biết là cái gì rồi đúng không ...

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngồi sát nhau khi tụ tập hội bạn thân: Độ thân mật ngày càng tăng, bao giờ mới công khai?

23:29:24 22/02/2020
Thay vì giữ khoảng cách như trước, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thoải mái ngồi kế bên nhau giữa tin đồn đang có mối quan hệ đặc biệt.

Tựa game “2 triệu GB” Flight Simulator sẽ mô phỏng toàn bộ sân bay trên thế giới

Game offline

23:28:29 22/02/2020
Sau video mô phỏng thời tiết y như thật trong tựa game Flight Simulator, Microsoft vừa tung thêm video mới cho thấy game sẽ mô phỏng lại tất cả sân bay trên toàn thế giới và có 37.000 sân bay trong số đó sẽ được sao ý bản chính, giống y...