Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn

Những năm gần đây, hình thức mua hàng online đã trở nên quen thuộc và tiện lợi được nhiều người dân lựa chọn.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đã có thể mua được món đồ mình mong muốn mà không cần đi đâu xa, bởi đã có đội ngũ shipper giao đến tận nơi.

Tuy nhiên, bên cạnh những “mảng sáng” tiện lợi, vấn đề bom hàng đã trở thành một nỗi “ám ảnh” khiến không ít người giao hàng phải rơi vào cảnh khổ sở vì mất trắng một ngày lương. Số tiền dù là vài chục hay vài triệu, đây cũng là một hành động vô cảm trước mồ hôi và công sức của người khác.

ADVERTISEMENT

Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn - Hình 1 ADVERTISEMENT
Thương shipper vượt nắng để giao hàng nhưng lại “bom”, chị chủ quán chè đã đến gặp khách để nói phải trái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

Mới đây, câu chuyện một chị chủ quán chè đến tận phòng trọ của khách để đòi “công bằng” cho shipper đã thu hút được nhiều sự quan tâm của dân tình. Cụ thể, bạn nữ khách hàng này đã đặt mua một cốc chè 35 nghìn đồng và yêu cầu được giao đồ đến tận nhà. Tuy nhiên, khi shipper đến nơi, bạn nữ này đã ngay lập tức từ chối nhận hàng và “đuổi” shipper mang chè về với lý do không có đá.

Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn - Hình 2
Chị chủ quán đã không nhượng bộ mà chỉ ra cho bạn nữ thấy hành động của mình là hoàn toàn sai. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

Nếu như vì chè dở hoặc không ngon, chị chủ quán chè hoàn toàn có thể chấp nhận bị “bom hàng”. Nhưng vì lý do của bạn nữ quá vô trách nhiệm, lại thương shipper nắng nôi vượt vài cây số giao hàng công cốc, chị chủ quán chè bức xúc đã ngay lập tức đến gặp bạn nữ. Chị cho biết, 35 nghìn không phải là to, bạn nữ nên rút kinh nghiệm để sau này còn ra xã hội, chứ không phải thích gì thì làm.

Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn - Hình 3
Nữ khách hàng chỉ biết buồn bã đứng một góc hối lỗi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

ADVERTISEMENT

Sau khi đoạn video được đăng tải, bên dưới phần bình luận, nhiều độc giả đã gật gù đồng tình trước cách xử lý của chị chủ quán. Không ít người cho rằng, đây chính là một bài học mà bạn nữ sẽ nhớ mãi.

“35 nghìn mua được một bài học”.

Video đang HOT

“Ai ở trong hoàn cảnh đi ship mới hiểu. Cảm ơn chị nhiều”.

“Chị gái nói chuẩn quá, phải biết thương người chứ nhỉ”

“Chị chủ có tâm thế này anh em đi làm cũng yên tâm”

“Chị xứng đáng được 10 điểm, shipper chạy cực khổ được có bao nhiêu đâu mà bom hàng. Tội nghiệp”.

Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn - Hình 4 ADVERTISEMENT
Một vài bình luận khác của độc giả. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok C.)

Tình trạng boom hàng đã không phải là mới, thậm chí còn xảy ra như cơm bữa khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. Trước đó, không may mắn như anh shipper trong câu chuyện khi được chủ quán đòi lại “công bằng”, nhiều shipper bị bùng đơn trong cay đắng mà không hiểu lý do vì sao.

Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn - Hình 5
Câu chuyện cảm động được chính đồng nghiệp của anh shipper trong câu chuyện chia sẻ. (Ảnh: H.)

Theo đó, một anh shipper bị bom phũ phàng 6 ly trà Thái giữa thời tiết nóng nực đã gây ra làn sóng bức xúc trên mạng xã hội. Vì cả sáng không nhận được cuốc nào nên khi có đơn hàng lớn, anh đã đánh liều mà nhận đơn. Dù trước khi “đi đơn” đã gọi điện xác nhận với khách hàng nhưng chuyện buồn vẫn cứ xảy ra.

ADVERTISEMENT

Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn - Hình 6
Một ngày công để nuôi sống gia đình của anh cứ như vậy mà biến mất bởi sự vô cảm của khách hàng. (Ảnh: H.)

Hình ảnh anh shipper hai mắt đỏ ửng, vừa ăn vừa rơi nước mắt khiến nhiều người không khỏi nghẹn lòng. Anh cho biết, anh chưa bao giờ dám bỏ tiền ra để mua 1 ly chè chứ huống gì tận 6 ly. Ngậm ngùi chấp nhận việc bị bom hàng, anh quyết định ăn 1 ly, chia sẻ cho người đồng nghiệp 1 ly, 4 ly còn lại thì đem về cho vợ con ở nhà.

Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn - Hình 7 ADVERTISEMENT
Câu chuyện đã khiến không ít người phải xót xa, chạnh lòng. (Ảnh: H.)

Câu chuyện về việc shipper bị “bùng hàng” đã trở thành nỗi khổ của cả shipper và chủ quán. Những lúc thế này, người ta chỉ biết lắc đầu thở dài về ý thức của một bộ phận khách hàng xem công việc của người khác như “trò đùa”. Bạn nghĩ sao về hành động của chị chủ quán chè, hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận ở ngay bên dưới nhé.

Shipper vốn là nghề vất vả, dầm mưa dãi nắng ngày đêm để giao hàng đến tay “thượng đế”. Chính vì vậy mỗi người cần có trách nhiệm hơn khi quyết định đặt hàng. Bởi lẽ đôi khi hành động vô tình của 1 số người có thể khiến những shipper mất đi cả ngày công hay thậm chí là số tiền rất lớn vượt quá khả năng tài chính của họ.

Mong rằng, mỗi khách hàng cần có cái nhìn đúng đắn, nâng cao nhận thức trong việc mua hàng để tình trạng đáng buồn này không còn xảy ra.

ADVERTISEMENT

Khách đặt đơn 100k lúc 2h sáng, shipper chạy nửa vòng Hà Nội đến thì bị bùng hàng: Có thể nào bớt vô tâm được không?

Cả tối đi ship được 150k, bị khách bùng đơn 100k lúc 2h sáng, dù vậy anh chàng vẫn lạc quan, kể lại câu chuyện với dân mạng.

Khách đặt đơn 100k lúc 2h sáng, shipper chạy nửa vòng Hà Nội đến thì bị bùng hàng: Có thể nào bớt vô tâm được không? - Hình 1

Từ lâu chuyện bom hàng đã luôn bị cộng đồng lên án, đặc biệt với những đơn hàng đồ ăn, khách sau khi đặt lại như thể "bốc hơi", không có cách nào nhận hàng thì gần như không thể chấp nhận với mọi lý do. Ngày nay, một số nền tảng giao nhận đồ ăn đã cập nhật chính sách đền bù đơn hàng bị bùng nhằm hỗ trợ bác tài, không như trước đây có bao cảnh buồn lòng xảy ra. Dù vậy trong tình cảnh thực tế, việc shipper bị bom hàng vẫn diễn ra đều đặn, các câu chuyện được chia sẻ vẫn khiến netizen xót xa.

Mới đây, một anh shipper đã lên TikTok chia sẻ vụ bị bom hàng lúc 2h sáng. Anh chàng quay clip trực tiếp tại điểm nhận hàng. Anh cho biết nữ khách hàng tên H. đặt 2 hộp cơm giá khoảng 100k. Anh đi từ hồ Tây lên Xuân Đỉnh (Nam Từ Liêm) để lấy hàng, sau đó lại vòng xuống Hồ Tùng Mậu để đưa hàng cho H. Vậy mà khi đến nơi, không thể liên lạc được cho chủ đơn hàng. Vì đã khuya, anh tự hiểu là phải cầm 2 hộp cơm về hôm nay, và xác định đã mất tiền cho đơn hàng.

Khách đặt đơn 100k lúc 2h sáng, shipper chạy nửa vòng Hà Nội đến thì bị bùng hàng: Có thể nào bớt vô tâm được không? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Khách đặt đơn 100k lúc 2h sáng, shipper chạy nửa vòng Hà Nội đến thì bị bùng hàng: Có thể nào bớt vô tâm được không? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hai hộp cơm lúc 2h sáng và con ngõ không có khách H. nào ra nhận

Khách đặt đơn 100k lúc 2h sáng, shipper chạy nửa vòng Hà Nội đến thì bị bùng hàng: Có thể nào bớt vô tâm được không? - Hình 4

Khách đặt đơn 100k lúc 2h sáng, shipper chạy nửa vòng Hà Nội đến thì bị bùng hàng: Có thể nào bớt vô tâm được không? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Anh chàng tâm sự tuy bất lực nhưng không bi quan

Anh cho biết thêm vì bận đi làm ban ngày, buổi tối ráng chạy ship kiếm thêm tiền để trang trải chi phí sinh hoạt trên thành phố. Tối hôm đó anh đang tích được 150k tiền ship, trả hộp cơm 100k coi như đã đi làm công cốc. Netizen nghe xong đều xót xa, trách cứ vị khách H. kia đã quá vô tâm:

- "Kể cả là ngủ quên, nhưng biết đang đặt ship thì mở chuông điện thoại phải nghe được chứ. Ngủ long trời lở đất không gọi dậy được à".

- "Sao đến giờ vẫn có người làm vậy được nhỉ?".

- "Thanh niên chạy ship giờ độc quá, các quán cũng mở khuya thật, hy vọng được app hỗ trợ".

- "Thương quá mà không biết sao, ngày xưa shipper là mất trắng đó, ít ra bây giờ còn có thể được đền bù".

Một số netizen cho biết đúng là app có hỗ trợ cho shipper khi bị bùng hàng, nhưng cần kha khá thủ tục và thời gian xử lý. Vậy nên nếu không bị bùng thì vẫn đỡ hơn cho shipper.

Nguồn: @vinh_thuc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, đình chỉ công tác, xác định danh tính
22:40:50 28/09/2022
Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hà Nội kèm bình sữa ấm giữa trời mưa
15:35:26 28/09/2022
HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt "làm nhục", xong còn thách thức dư luận
11:36:44 29/09/2022
Chó cưng đi lạc nhiều ngày trở về với 1 tờ giấy trên lưng, chủ vừa đọc vừa "tăng xông"
10:58:13 28/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Miền Trung gồng mình chống bão, Đoàn Di Băng nói 1 câu ấm lòng
10:20:47 28/09/2022
TP.HCM: Phẫn nộ nhóm đối tượng hung hăng xông vào trường đánh 2 nữ sinh bị thương nghiêm trọng
20:05:26 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nathan Lee xót xa trước hình ảnh Hoài Lâm xuống sắc: "Ai làm thằng bé thành thế này nghiệp nặng lắm"
23:14:41 29/09/2022
Trường Giang lần đầu nói về quá trình vượt cạn vắng chồng của Nhã Phương và ý nghĩa tên gọi Destiny
23:32:09 29/09/2022
Thảm đỏ lễ trao giải APAN Star Awards 2022: Song Joong Ki dẫn đầu dàn mỹ nam
22:11:27 29/09/2022
Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi: Nhiều người muốn nhận nuôi cháu bé
01:02:33 30/09/2022
Múi Xù nghẹn ngào tạm biệt chồng trở về Mỹ, tiếp tục thời gian xa cách
21:24:28 29/09/2022
Nữ hoàng nhạc phim trở lại sau khi bị phát tán clip nhạy cảm
21:22:29 29/09/2022
Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò
23:11:05 29/09/2022
Hồ Ngọc Hà “tái hợp” Lệ Quyên, vui vẻ hội ngộ Minh Hằng sau ồn ào “đạp đổ chén cơm”?
22:31:44 29/09/2022
Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ 'bí ẩn' ban đêm
21:23:24 29/09/2022
Xuất hiện với hình ảnh khác lạ, mẹ của siêu mẫu Minh Tú suýt không nhận ra con
23:10:09 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

2 ca sĩ được làm con nuôi sao lớn Vbiz đều chật vật với scandal gây tiếc nuối

07:22:43 30/09/2022
Cùng sở hữu tài năng và có lợi thế được đỡ đầu bởi các nghệ sĩ đình đám trong showbiz, nhưng cả hai nam ca sĩ đến hiện tại đều có sự nghiệp đầy thăng trầm

Đăng tin sai sự thật, thanh niên thừa nhận 'không có chuyện lì xì cảnh sát 3,6 triệu đồng'

07:13:12 30/09/2022
Trước đó, Công an huyện Càng Long phát hiện tài khoản Facebook mang tên Đoàn Vĩnh Thành đăng tải hình ảnh cảnh sát giao thông Công an huyện Càng Long đang thực hiện nhiệm vụ, kèm nội dung: Con cảm ơn chú quan tâm đến con. Con lì xì lại ...

Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ

21:22:06 29/09/2022
Bão lũ đi qua đã đẩy bà con miền Trung vào cảnh khốn khổ tột cùng. Không chỉ cuốn bay nhà cửa, chúng còn khiến cho rất nhiều người dân rơi vào tình huống hiểm nguy

Đường chìm trong biển nước, bố đẩy thuyền đưa con đi Hà Nội nhập học

21:20:09 29/09/2022
Dù gặp khó khăn khi các ngôi nhà ngập sâu trong nước, giao thông bị chia cắt nhưng các gia đình vẫn cố gắng, nỗ lực hết sức để trở về cuộc sống bình thường. Trong đó, quan trọng nhất là việc học của con cái

Chân dung nữ BTV nổi tiếng có phát ngôn gây tranh cãi về bão Noru

21:15:37 29/09/2022
Sau khi gây tranh cãi với dòng trạng thái Lâu lắm mới được đón một cơn bão cho ra hồn bão thì mới đây, BTV Quỳnh Hoa đã chính thức lên tiếng xin lỗi bà con miền Trung nói riêng và công chúng cả nước nói chung về sự cố không đáng có trên

Bộ 3 reviewer Tân Một Cú, Duy Thẩm, Hải Triều và hành trình làm nghề

21:12:53 29/09/2022
Là một người trẻ, đặc biệt là những tín đồ mê công nghệ thì bộ ba cái tên Tân Một Cú, Duy Thẩm, Hải Triều có lẽ sẽ không còn quá xa lạ

Vợ con bỏ đi vì chồng quyết không để cơm cho chó, bắt con ăn cơm thừa

21:10:51 29/09/2022
Tiết kiệm là lối sống tốt, tuy nhiên đôi khi tiết kiệm quá sẽ trở thành hà tiện, vô lý, thậm chí là đáng bị lên án. Và câu chuyện về cách hành xử của người chồng đối với vợ con trong đoạn clip vừa được chia sẻ trên mạng xã hội đang gây ...

"Cô tiên" xinh đẹp tự mình nuôi gần 400 chú chó mèo bơ vơ

21:07:40 29/09/2022
Mình vẫn phải đi làm công việc của mình, còn đâu thiếu thì xin khắp nơi , đó là lời chia sẻ của chị Phương - người phụ nữ một mình nuôi gần 400 chú chó mèo bơ vơ
ADVERTISEMENT

Chàng không chân Đắk Lắk chăm giúp người khó khăn, lập cả quỹ từ thiện

21:04:45 29/09/2022
Thời gian vừa qua, câu chuyện tình yêu đẹp tựa cổ tích anh chàng Tô Đình Khánh và bạn gái Trần Thị Thương đã nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của rất nhiều người trên mạng xã hội

Cơn sốt mái em bé "hack tuổi" như Jang Won Young khiến chị em mê mẩn

21:03:05 29/09/2022
Thế nhưng chỉ sau một đêm, Jang Won Young đã khiến hội chị em quay xe thay đổi ngay một style khác cực lạ mắt để hack tuổi . Thế nhưng cái kết thì không phải ai cũng được mỹ mãn như Jang Won Young

Chồng từng mắc bệnh tâm lý, vợ thẳng thắn nhận về một phần lỗi do mình

19:03:10 29/09/2022
Từng đòi hỏi quá nhiều ở người chồng, cô vợ đã kịp thời nhận ra sự thiếu sót của mình để thay đổi và giúp đời sống hôn nhân bền vững hơn

HOT: “Anna Bắc Giang”  khẳng định không lừa 17 tỷ, so sánh với vụ bà Phương Hằng và Võ Hoàng Yên

16:36:32 29/09/2022
Bị réo tên trong vụ tố lừa đảo xuyên tỉnh, hot girl biệt danh Tina Duong đã livestream đáp trả cực gắt. Cô khẳng định mình không chiếm đoạt 17 tỷ từ như lời chị N.L bóc phốt trước đó

Tin lời nhân viên “ảnh đẹp lắm”, cô gái "khóc thét" khi thấy ảnh in ra

15:43:16 29/09/2022
Chính vì thế, mỗi lần đi chơi ai nấy đều chuẩn bị rất nhiều trang phục và đạo cụ sống ảo . Đặc biệt không thể thiếu một người chụp ảnh có tâm . Tuy nhiên, khi vào các trò chơi mạo hiểm thì không thể đem theo điện thoại cũng như tự mình ...

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: “Chưa biết những thứ xa hoa là gì!”

15:40:20 29/09/2022
Mới đây, bà Nhân Vlog lại có chia sẻ gây chú ý về chuyến đi thiện nguyện ở nước ngoài. Cô tiết lộ nhiều người nói rằng cô giàu có nên mới làm được như vậy nhưng bản thân nữ Youtuber phủ nhận, cho biết nhà cô chẳng dư dả hơn ai: Người ta...

Chàng không tay bật khóc vì livestream bán hàng có 5 ngàn người xem

15:35:47 29/09/2022
Vừa qua, mạng xã hội đã không ngừng truyền tay nhau khoảnh khắc một chàng trai khiếm khuyết bật khóc ngay trên sóng livestream

Nỗi lòng người mẹ lần đầu đón sinh nhật: "Không muốn phiền các con"

15:33:36 29/09/2022
Cha mẹ dành cả cuộc đời để nuôi dưỡng, chăm sóc cho các con. Họ sẵn sàng hy sinh cả bản thân chỉ để những đứa con của mình được ăn học, có cuộc sống đàng hoàng, đầy đủ
ADVERTISEMENT

Cảnh cùng kiệt của đôi vợ chồng già sau bão Noru: Chỗ ở cũng chẳng còn

15:31:30 29/09/2022
Bão Noru đi qua, bà con đã được trở về từ những nơi trú ẩn để dọn dẹp nhà cửa, ổn định lại tinh thần sau vài ngày sống trong lo âu phòng chống cơn bão

Kem Kabi - Hiện tượng mạng “gái Nhật” thông báo lấy chồng sau 2 năm nổi tiếng

15:00:28 29/09/2022
Dù đã từng là một hiện tượng mạng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội nhưng nhìn vào thực tế, Kem Kabi đã không còn được chú ý nhiều như xưa. Tuy nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến cô nàng. Ở thời điểm hiện tại, Kem Kabi vẫn đa...

9X bỏ công việc ổn định, mở "tạp hóa xanh" tạo việc làm cho người khiếm thị

14:27:38 29/09/2022
Ngoài việc lan tỏa lối sống xanh, giảm thiểu rác thải nhựa, tiệm tạp hóa xanh của Kim Hằng còn là nơi tạo ra việc làm cho người khiếm thị

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống?

14:25:53 29/09/2022
Bên cạnh xu hướng bỏ phố về quê, nhiều người trẻ còn chọn cách chuyển đến sinh sống ở những miền rừng núi. Đó có thể là quê hương của họ nhưng đôi khi lại là một vùng đất hoàn toàn mới

Cặp vợ chồng bỏ việc, bán hết bất động sản để sống trên xe tải và thuyền buồm

14:22:59 29/09/2022
Nếu mai là ngày cuối cùng được em sống trên cuộc đời, anh sẽ làm gì suốt phần đời còn lại? . Đây là điều mà Samantha Khoo đã hỏi chồng là Rene Sullivan vào năm 2017. Khi ấy, anh vừa trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi

Hàng cơm tự chọn chỉ 20 ngàn/suất, nhiều dân văn phòng từng ngờ vực nay đã mua vé tháng

14:21:11 29/09/2022
Hãy sống đúng với mức lương 6 triệu, đừng tiêu xài như đang có 60 triệu là câu nói gây xôn xao mạng xã hội trong nhiều ngày qua. Nhìn theo hướng tích cực, đây cũng là một lời khuyên hữu ích đối với không ít nhân viên văn phòng bình thườ...

Quỳnh Trần JP được Nhật Bản để mắt, bé Sa cũng ‘thơm lây’, xuất hiện gây sốt trên sóng truyền hình

13:52:15 29/09/2022
Quỳnh Trần JP là nữ YouTuber chuyên giới thiệu về cuộc sống tại Nhật, được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ. Bà nội trợ với rất nhiều clip hấp dẫn về những món ăn đa dạng, bắt mắt đã thu hút hơn 4,2 triệu người đăng ký

Cadie Mộc Trà - Alfie Túc Mạch nhà Elly Trần hiếm hoi xuất hiện: Vẻ ngoài thay đổi gây sốt cõi mạng

13:34:43 29/09/2022
Elly Trần không chỉ nổi tiếng là hot mom nóng bỏng, xinh đẹp Vbiz mà cô còn gây sốt bởi khéo đẻ ra hai thiên thần nhí. Ngay từ khi mới sinh ra, Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch đã gây sốt với diện mạo cực kì dễ thương, đốn tim rần rần ng...

Người cha cầm bó hoa lặng lẽ ngồi một góc chờ con trong lễ tốt nghiệp

13:27:55 29/09/2022
Lễ tốt nghiệp đại học là khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời mỗi người vì nó đánh dấu sự trưởng thành, ghi nhận thành quả xứng đáng sau 4-5 năm nỗ lực học tập

Thu Nhi Eat Clean: "Quyết tâm nói không với content bẩn!"

13:25:15 29/09/2022
Thu Nhi Eat Clean (Nguyễn Thị Thu Nhi) sở hữu hàng triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân. Cô nàng được chú ý bởi chủ đề eat clean phong phú, lối sống tích cực và tính cách vô cùng thân thiện
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Varane và dàn sao Man United quyết thắng Man City vì CĐV

Bóng đá thế giới

07:19:05 30/09/2022
Trung vệ Raphael Varane của Man United giải thích rằng niềm đam mê và ảnh hưởng của người hâm mộ trong các trận derby Manchester đã thúc đẩy đội bóng phát triển

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?

Sao việt

07:18:12 30/09/2022
Diễn viên Phương Oanh đối diện với những rắc rối ngoài dự liệu khi vướng phải cáo buộc là người thứ ba xen vào một cuộc hôn nhân vẫn còn hợp pháp. Về phía bạn trai nữ diễn viên, ông cho biết ở buổi hòa giải chiều 29/9, cả hai chưa đạt đ...

Trực tiếp CKTG hôm nay ngày 29/9: Lễ khai mạc, Việt Nam ra quân

Esport

07:17:58 30/09/2022
Trong ngày khai mạc CKTG 2022, đội tuyển Saigon Buffalo của Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên với đối thủ Istanbul Wildcat

Hải Phòng đấu HAGL: Quân bầu Đức gặp khó

Bóng đá việt nam

07:14:22 30/09/2022
HAGL có chuyến làm khách được dự báo lành ít dữ nhiều trên sân Lạch Tray của Hải Phòng, vòng 17 V-League 2022.Làm khách trên sân Lạch Tray, nhiều khả năng HLV Kiatisuk chưa thể sử dụng Hồng Duy vì chấn thương, trong khi Xuân Trường vắng...

Nghiên cứu nói COVID-19 có thể thay đổi tính cách của con người

Sức khỏe

07:10:06 30/09/2022
Theo trang The Guardian (Anh), trước đây, các nhà tâm lý học không thể tìm ra mối liên hệ giữa những hiện tượng có thể gây căng thẳng - chẳng hạn động đất hoặc bão đối với sự thay đổi tính cách của con người. Tuy nhiên, những mất mát mà...

Nam ca sĩ Hàn Quốc bị gãy xương mặt

Sao châu á

07:09:46 30/09/2022
Bomin bị thương trong buổi tập golf và phải phẫu thuật. Thời gian tới, nam ca sĩ tạm dừng mọi hoạt động để phục hồi sức khỏe

Lộng lẫy và nổi bật trong ngày cưới với váy cô dâu thương hiệu Việt

Thời trang

07:05:39 30/09/2022
Váy cưới chắc hẳn là trang phục mà mọi cô gái đều mong muốn một lần được mặc trong đời. Không cần thương hiệu nước ngoài đắt đỏ, với váy cưới thương hiệu Việt, các cô dâu cũng có thể trở nên thật lộng lẫy và nổi bật trong ngày cưới

Bánh phở làm từ bột gì, nấu món gì ngon và phổ biến nhất?

Ẩm thực

07:03:09 30/09/2022
Bánh phở cực kỳ quen thuộc với chúng ta và thậm chí là thực phẩm không thể thiếu trong danh sách thực phẩm thiết yếu

Top 10 xe SUV thể thao cho cảm giác lái tốt nhất năm 2022: Lamborghini Urus đầu bảng

Ôtô

06:59:24 30/09/2022
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 mẫu xe SUV thể thao cho cảm giác lái tốt nhất năm 2022. Đứng đầu là Lamborghini Urus 2022

Triều Tiên phóng 2 tên lửa đạn đạo tầm ngắn

Thế giới

06:57:37 30/09/2022
Theo hãng tin Yonhap, Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân (JCS) của Hàn Quốc cho biết tối 29/9, Triều Tiên đã phóng 2 tên lửa đạn đạo tầm ngắn (SRBM) ra vùng biển phía Đông nước này

Lan đột biến hết thời, rẻ như rau: Người từng dốc tiền tỷ chơi hoa nói gì?

Đời sống

06:55:41 30/09/2022
Ông Bách cũng cho rằng, những người chi tiền tỷ vào đầu tư, kinh doanh lan thường không am hiểu, hoặc hiểu rất ít về cây lan cũng như thị trường gốc, dẫn đến thua lỗ. Khi thua lỗ quá nhiều thì họ chấp nhận “giải tán” để chuyển đổi sang ...

Sân bay đầy xe vẫn khó về nhà

Hài hước

06:54:38 30/09/2022
Sân bay đầy xe, nào là xe ôm, taxi công nghệ, taxi truyền thống... thế này mà sao vẫn cứ khó về nhà nhỉ!?