Thương hiệu hành động ‘John Wick’ chính thức cán mốc nửa tỷ USD

Thành công phòng vé lúc này của “ John Wick: Chapter 3 Parabellum ” cho thấy sự đáng gờm của thương hiệu hành động đến từ Lionsgate và ngôi sao Keanu Reeves .

Trailer bộ phim John Wick: Chapter 3 Parabellum Phần ba loạt phim về gã sát thủ yêu chó do Keanu Reeves thể hiện.

Có thêm 30,6 triệu USD trong tuần thứ ba trình chiếu, John Wick: Chapter 3 Parabellum nâng tổng doanh thu lên mức 252,2 triệu USD toàn cầu. Theo đó, toàn bộ ba tập phim về gã sát thủ máu lạnh do Keanu Reeves thể hiện cũng chính thức cán mốc 500 triệu USD.

Trước đó, lần lượt John Wick (2014) cùng John Wick: Chapter Two (2017) từng giúp Lionsgate gặt hái 88,8 triệu USD và 171,5 triệu USD trên toàn cầu. Đây hiện là thương hiệu hiếm hoi có đà tăng trưởng doanh thu rất mạnh sau mỗi phần tại phòng vé.

Thương hiệu hành động 'John Wick' chính thức cán mốc nửa tỷ USD - Hình 1

Ba tập phim John Wick tới nay đã giúp Lionsgate thu về hơn 500 triệu USD tại phòng vé. Ảnh: Lionsgate .

Với cá nhân Keanu Reeves , John Wick: Chapter 3 Parabellum là bộ phim có doanh thu ra mắt Bắc Mỹ cao thứ hai trong sự nghiệp của anh. Trong quá khứ, chỉ có The Matrix Reloaded (2003) với 91,8 triệu USD là mang về nhiều hơn bộ phim mới nhất với 56,8 triệu USD sau ba ngày đầu trình chiếu.

Hồi 2014, John Wick chỉ được đánh giá là một tác phẩm hành động “hạng B”. Ba ngày đầu ra quân tại Bắc Mỹ, phim thu khoảng 14,4 triệu USD. Tuy nhiên, kết quả 88 triệu USD cuối cùng là vừa đủ để Lionsgate có thể biến đây thành thương hiệu điện ảnh mới.

Sau đó ba năm, John Wick: Chapter Two mở màn tại Bắc Mỹ với 30,4 triệu USD, và khép lại quá trình trình chiếu với 171,5 triệu USD toàn cầu. Đây hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ bảy trong sự nghiệp của Keanu Reeves.

Tuy nhiên, John Wick: Chapter 3 – Parabellum tiếp tục đẩy mọi chuyện đi xa hơn. Còn chưa kết thúc trình chiếu, tác phẩm hành động – giật gân đã thu 252,3 triệu USD. Tính tổng cộng ba tập phim, gã sát thủ John Wick hiện mang lại khoảng hơn 512 triệu USD cho nhà sản xuất.

Chính vì lẽ đó, Lionsgate đã sớm công bố kế hoạch thực hiện John Wick 4 , đặc biệt là sau cái kết mở của phần ba. Dự án dự kiến khởi quay trong năm sau, và ra mắt thành phẩm vào mùa hè 2021.

Theo zing.vn

John Wick tạo điều kỳ diệu, ấn định ngày ra mắt phần 4

Thành tích ra mắt của "John Wick: Chapter 3 - Parabellum" cuối tuần qua là cực kỳ đáng khen, và Lionsgate đã sớm công bố kế hoạch trình làng phần bốn.

Trailer bộ phim 'John Wick: Chapter 3 - Parabellum' Phần ba loạt phim về gã sát thủ yêu chó do Keanu Reeves thể hiện.

Tác phẩm hành động - giật gân John Wick: Chapter 3 - Parabellum chính thức khởi chiếu hôm 17/5. Chỉ sau ba ngày, phim thu 56,74 triệu USD tại riêng Bắc Mỹ, và tổng cộng 92 triệu USD trên khắp toàn cầu.

Được giới phê bình nhiệt tình ủng hộ, gã sát thủ do Keanu Reeves thể hiện đã có những bước tiến dài tại phòng vé trong 5 năm qua. Và không ngạc nhiên khi hãng Lionsgate sớm ấn định ngày ra mắt của phần bốn là 21/5/2021.

Những con số đáng tự hào

Dường như doanh thu của mỗi tập phim cứ thế tỷ lệ thuận với số đối thủ mà John Wick hạ gục trong từng phần. Trở lại 2014, John Wick chỉ được coi là một bộ phim nhỏ. Do đó, doanh thu sau ba ngày của John Wick: Chapter 3 hiện đã cao hơn tổng doanh thu của phần một cả ở riêng Bắc Mỹ (43 triệu USD), lẫn trên toàn cầu (92 triệu USD).

Giả sử John Wick: Chapter 3 có tốc độ kiếm tiền ngang phần hai, cho đến cuối tuần 24/5, bộ phim mới cũng sẽ vượt qua tổng thành tích của John Wick: Chapter 2 - tức 92 triệu USD tại Bắc Mỹ, và 181 triệu USDtrên toàn cầu.

John Wick tạo điều kỳ diệu, ấn định ngày ra mắt phần 4 - Hình 1

Những con số tại phòng vé cuối tuần qua của John Wick: Chapter 3 khiến hãng Lionsgate ngất ngây, và sớm công bố ngày khởi chiếu phần bốn.

Tính riêng trong sự nghiệp Keanu Reeves mà bỏ qua yếu tố lạm phát, John Wick: Chapter 3 có khởi đầu cao thứ hai, chỉ thua kém bom tấn The Matrix Reloaded (2003). Còn nếu tính cả yếu tố lạm phát, bộ phim mới thực tế cũng chỉ thua kém Dracula (1992), The Matrix Reloaded The Matrix Revolutions (2004).

Hãng Lionsgate chắc chắn phải mở tiệc ăn mừng nhờ John Wick: Chapter 3. Trong lịch sử nhà phát hành, khởi đầu của bộ phim tại Bắc Mỹ chỉ thua kém phần cuối của loạt Twilight Breaking Dawn - Part II (141 triệu USD), và bốn tập phim Hunger Games (dao động từ 103-152 triệu USD).

Điều kỳ diệu tại phòng vé

Nhưng tất cả con số kể trên cũng không ấn tượng bằng việc so sánh John Wick: Chapter 3 với chính hai tập phim trước. Tháng 10/2014, giới quan sát đã nhận định John Wick nhiều khả năng chỉ có thể mở màn với 7 triệu USD, bởi Keanu Reeves thực tế là "thuốc độc phòng vé" quãng thời gian trước đó.

Tuy nhiên, tác phẩm hành động bạo lực bị gắn nhãn R làm tốt gấp đôi với 14 triệu USD thực tế. Thành công đến từ sự khen ngợi của báo chí, và hiệu ứng truyền miệng rất tốt từ phía khán giả .

Con số tổng doanh thu 86 triệu USD toàn cầu của John Wick có thể khiêm tốn, nhưng chừng đó là đủ để Lionsgate "bật đèn xanh" cho phần hai, bởi dự án ban đầu chỉ tiêu tốn 30 triệu USD để sản xuất.

John Wick tạo điều kỳ diệu, ấn định ngày ra mắt phần 4 - Hình 2

John Wick từng chỉ được dự đoán sẽ thu 7 triệu USD nội địa sau ba ngày đầu trình chiếu.

Sang tháng 2/2017, John Wick: Chapter 2 ra mắt với 30,4 triệu USD nội địa, tức cao gấp đôi phần đầu. Kết thúc quá trình trình chiếu, tác phẩm thu 92 triệu USD từ quê hương, và khoảng 171 triệu USD toàn cầu. Thành công nằm ở chỗ dự án có giá sản xuất chỉ cao hơn phần đầu khoảng 10 triệu USD.

Từ phần một sang phần hai, John Wick có doanh thu ra mắt nhảy vọt tới 111%. Còn từ phần hai sang phần ba, mức tăng cũng lên tới 85,6%. Đây là những con số cực kỳ hiếm thấy đối với các thương hiệu điện ảnh của Hollywood, mà ngay cả Batman , X-Men hay Lord of the Rings cũng không đạt được.

Theo tạp chí Forbes , chỉ có ba thương hiệu hiếm hoi từng tạo ra mức nhảy vọt về doanh thu ra mắt cao như vậy trong khoảng 30 năm qua: Lethal Weapon , Toy Story Captain America.

Đầu tiên, loạt phim hình sự - hành động của Mel Gibson và Danny Glover trong thập niên 1980 có mức đại nhảy vọt 185% từ phần một sang phần hai, và 65% từ phần hai sang phần ba, chủ yếu nhờ việc mở rộng quy mô tác phẩm.

Toy Story là lời khẳng định cho chất lượng của đế chế hoạt hình Pixar. Từ phần một sang phần hai, thương hiệu tăng 100% doanh thu ra mắt, và từ phần hai sang phần ba là 89,6%. Ở đây, Toy Story 3 hưởng lợi nhờ định dạng 3D, cũng như quy mô rạp chiếu phim mở rộng vào năm 2010.

Captain America thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng có bước tiến đáng nể. Từ The First Avenger sang The Winter Soldier , doanh thu ra mắt tăng 46%. Còn nếu so Civil War với The Winter Soldier , con số là 88%.

Đây là điều dễ hiểu bởi sự kiện nội chiến siêu anh hùng có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám khác ngoài Captain America (Chris Evans), điển hình như Iron Man (Robert Downey Jr.), cũng như trình làng hai gương mặt mới là Black Panther (Chadwick Boseman) và Spider-Man (Tom Holland).

John Wick tạo điều kỳ diệu, ấn định ngày ra mắt phần 4 - Hình 3

Còn nhiều lấn cấn trong mặt nội dung, nhưng John Wick: Chapter 3 làm thỏa lòng khán giả về yếu tố hành động, giải trí.

John Wick: Chapter 3 mở rộng quy mô hơn so với phần hai, giới thiệu thêm nhân vật, bối cảnh lịch sử thế giới sát thủ... Có thể điều đó làm hại phần nội dung tác phẩm, nhưng vẫn khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú, háo hức nhờ phần hành động có mật độ dày đặc.

Lionsgate cùng Keanu Reeves rất tích cực quảng bá cho John Wick: Chapter 3 trong thời gian qua, bởi họ biết xung quanh mình tại rạp chiếu phim, khán giả còn rất nhiều lựa chọn khác trong mùa hè đầy chật chội. Khó có thể nói thời của ngôi sao điện ảnh đã, đang hay sắp sửa trở lại, nhưng nỗ lực của Reeves lúc này là cực kỳ đáng ghi nhận.

John Wick 4 vào năm 2021 chính là kết quả tất yếu mà Lionsgate cùng Keanu Reeves sẽ mang tới cho công chúng. Xét cho cùng, câu chuyện về gã sát thủ vẫn chưa kết thúc, bởi cái kết của phần ba là rất mở và gây ra không ít bàn luận, tranh cãi.

Theo zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"
18:52:46 14/05/2021
DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!
09:47:20 14/05/2021
Những bộ phim có kịch bản ‘song sinh’
21:04:49 15/05/2021
Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm
09:59:52 14/05/2021
'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham
08:54:58 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Cát Phượng làm mất xe 7 cây vàng, Minh Nhí: Tôi không hề chửi con bé câu nào
21:24:25 15/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021

Tin mới nhất

Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem

20:59:20 13/05/2021
Chuỗi phim kinh dị Saw trở lại với phần mới nhất mang tên Spiral, đã làm khán giả thế giới ám ảnh và phấn khích chỉ với 3 phút đầu được tung lên mạng.

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới

Thế giới

00:39:29 16/05/2021
Trong ngày 15/5, toàn khối có gần 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới trên 72.800 người. Malaysia tiếp tục ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch đang hạ nhiệt ở Campuchia và Lào.

Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới

Sự kiện nóng

00:23:24 16/05/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cộng đồng cao nhất từ khi đợt dịch mới bùng phát, với 165 ca hôm 15/5, nhưng đều đã được cách ly hoặc trong khu phong tỏa.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

Tâm sự

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

Sao việt

22:20:06 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.